แหวนแบรนด์เนม ดีไซน์แปลกตาจากหลุยส์ วิตตอง ใส่แล้วไม่ซ้ำใคร

ใครมองหาแหวนแบรนด์เนมที่มาพร้อมงานดีไซน์ และอยากจะมีไว้ครอบครอง เพื่อสวมใส่ไม่ซ้ำใครในแต่ละวัน ขอแนะนำกับแหวนรุ่นต่างๆ ที่ขนมาให้แล้วจากหลุยส์ วิตตอง มาพร้อมงานออกแบบที่ตอบโจทย์สายแฟชั่นโดยเฉพาะ แมทซ์กับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันได้ หรือจะสวมใส่ออกงานก็ไม่ขัดข้อง

“น้ำตบอารมณ์ดี” เซราไมด์นาโนจากญี่ปุ่น ปลุกผิวให้ฟีลกู๊ด+สดใสกับ ACSEINE Moistbalance Lotion

อีกขั้นตอนการบำรุงที่ผู้หญิงอย่างเราขาดไม่ได้ไปแล้วกับการตบๆๆ ด้วย “น้ำตบ” ที่ดีสักตัว ซึ่ง CLEO คัดมาแล้วว่าน้ำตบเตรียมผิวที่ดี เมื่อใช้แล้วต้องไม่รบกวนขั้นตอนอื่นๆ ตบแล้วซึมเข้าผิวจริงๆ ต้องชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันจนเกินไป หากเบาสบายเสมือนกลายเป็นผิวของเราเองยิ่งดี นี่เลยเป็นคุณสมบัติให้ ACSEINE Moistbalance Lotion คว้ารางวัลในครั้งนี้ไป ด้วยประสิทธิภาพของน้ำตบที่อุดมด้วย “เซราไมด์นาโน” โมเลกุลเล็กพิเศษ ที่ไม่ใช่แค่มอบความชุ่มชื้นล้ำลึกกว่าน้ำตบทั่วไป “ยังช่วยปรับสมดุล งัดผิวให้ดูอิ่มเด้ง เสริมปราการผิวแข็งแรง และหนุนการทำงานของสกินแคร์ในสเต็ปต่อไป” ด้วยเนื้อที่เบาเหมือนน้ำจึงใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวขาดน้ำ ดูหมองไม่สดใส และยังช่วยคงความชุ่มชื้นได้นานถึง 12 ชั่วโมงแบบไร้ความมันด้วย! ขึ้นแท่นรางวัล Best Moisturizing & Balancing Lotionจาก CLEO Hall of Fame 2023 คลีโออยากแนะนำว่าถ้าคุณอยากได้มู้ดความสดใส ร่าเริงทุกเช้า หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ให้ตามด้วยน้ำตบอารมณ์ดีขวดนี้ ACSEINE Moistbalance Lotion เซราไมด์นาโนปลุกผิวฉ่ำเด้ง เติมความสดชื่นให้ผิวด้วยนวัตกรรมที่คิดค้นด้วยความเชี่ยวชาญจากญี่ปุ่น ถือเป็นสเต็ปเตรียมผิวที่ช่วยดึงอารมณ์ดีๆ Happy Mood ทุกครั้งที่หยิบใช้ […]
Love, Relationship

16 สัญญาณว่า “เราต้องหย่ากัน” สังเกตแล้วจะเจอเลยบางครั้งคนแต่งงานกันไป เห็นสัญญาณอะไรแปลกๆ ตั้งแต่แรกแล้ว แต่ก็ยังไม่อยากจะเชื่อ ยังคงหาข้ออ้างต่างๆ นี่คือ 16 สัญญาณถ้าเพียงแต่หันไปมองบ้าง ระหว่างแต่งงานจะรู้ได้เลยว่า นี่คือสัญญาณการ “หย่า” กันแน่นอน รวบรวมมาจากผู้หญิงที่หย่าแล้ว และเธอพูดว่า “เมื่อฉันมองกลับไป” มันใช่เลย

1. คุณเข้านอนกันคนละเวลา

โอเคนะอาจไม่ใช่เรื่องใหญ่สำหรับคู่คุณ บางคนก็เข้านอนเวลาไม่เหมือนกันจริงๆ แต่ถ้าคุณและแฟนคุณจริงๆ เคยเข้านอนพร้อมกันมาก่อน แล้วเปลี่ยนไป (ไม่ใช่เพราะงานของแฟนคุณเยอะนะ) นั่นคืออาจเริ่มมีปัญหาแล้วล่ะ

2. คุณเลี่ยงการมีเซ็กส์กัน

ถ้าเมื่อไหร่ที่เขามีประโยคนี้ใส่คุณ “ผมเหนื่อยอะที่รัก” หรือคุณเองเป็นคนบอก ผู้หญิงแต่งงานแล้วบางคนไม่อยากมีเซ็กส์ถึงขนาดต้องแกล้งทำเป็นว่ามีประจำเดือน และไปเรื่อยๆ ก็ไม่มีใครพยายามมีเซ็กส์กันเลยด้วย

3. แฟนคุณเริ่มทำงานอดิเรกบางอย่าง ที่เอาเวลาของคุณและเขาไปหมด

เขาเริ่มมองหาโลกของตัวเอง และยินดีที่จะใช้เวลากับโลกนั้นเต็มๆ นั่นก็แปลว่าเขาอยากอยู่คนเดียว โดยไม่ต้องมีคุณก็ได้แล้วล่ะ

4. คุณเริ่มต้องขออนุญาตทำอะไรที่แม้กระทั่ง “สิ่งเล็กๆ”

นี่คือสัญญาณเล็กมากๆ ที่ซ่อนอยู่ คือคุณรู้สึกไม่เป็นตัวเอง กลัวเขาว่าถ้าทำอะไรผิด ก็เลยเริ่มต้องขออนุญาตเขา ไม่ว่าจะเรื่องเล็กๆ อย่าง ซื้อชั้นวางรองเท้าใหม่ ซื้อพรมเช็ดเท้าใหม่ หรือการเลือกรองเท้าใส่ออกนอกบ้านกับเขาของคุณ สัญญาณไม่ดีมากๆ แล้วล่ะ

5. เขามักใช้เวลาบนโซเชียล มีเดียมากที่สุด

ถ้าเห็นเขาไถมือถือทั้งวัน ตอบเม้นท์เพื่อนในเฟซทุกอัน ไถเว็บ โพสต์โน่นนี่ เขาอาจรู้สึกเหงามาก หรือไม่ก็กำลังนอกใจคุณอยู่นะ

ฉันได้กลิ่นมานานแล้วล่ะ ว่าเราคงต้องหย่า

6. คุณเองก็เริ่มเซลฟี่ตัวเองมากเกินไป

เมื่อผู้หญิงกำลังจะต้องเลิกรากับอะไร หรืออยู่ในช่วงเจรจาหย่ากัน หรือรู้สึกว่าคนรักไม่สนใจ เธอจะเริ่มกลับมาเซลฟี่ตัวเอง เพราะเหมือนเธอได้แบ่งปันอะไรบางอย่างกับโลก เธออยากได้ความสนใจจากโลก ยิ่งถ้าอยู่ดีๆ ลุกขึ้นมาใส่บีกีนี่อย่างที่ไม่เคยทำมาก่อนอะไรแบบนี้ เริ่มแปลกๆ แล้วล่ะ

7. ใครคนใดคนหนึ่งหลบไปค้นหาจิตวิญญาณตามลำพัง

เรียกว่าไปปฏิบัติธรรม ไปฝึกสมาธิ หรือเข้าคอร์สสมาธิอะไรสักอย่างคนเดียว คือแปลว่าคุณสองคนเริ่มมีหนทางชีวิตคนละสาย และเหมือนจิตวิญญาณไปคนละทาง มันจะดึงออกจากกันง่ายเลยทีนี้

8. คุณกำลังมีปัญหากับงานกัน

จะคุณหรือเขานี่ล่ะ ถ้ามีปัญหาเรื่องงานในที่ทำงาน แบบว่าเช่นทีมงานไม่รัก หัวหน้าด่าตลอด เกลียดบริษัท ก็จะทำให้ต้องไปหาคุณค่าในตัวเองที่อื่น แล้วคู่บางทีช่วยอะไรไม่ได้ อาจจะไม่เล่าอะไรให้ฟังกันเลย แล้วไปเล่าให้ผู้หญิงคนอื่นฟังแทนอะไรแบบนี้ล่ะ

9. ใครคนใดคนหนึ่งทำงานมากกว่าอีกคน

ถ้าเขาเป็นคนหาเลี้ยงคุณ หรือคุณนั่นล่ะหาเลี้ยงเขา และทำงานหนักกว่าอีกฝ่ายแบบสม่ำเสมอ เรื่องนี้สำคัญเลย เพราะจะเป็นปมให้ทะเลาะกันได้ และเป็นข้ออ้างให้เอางานมาบังหน้าได้หมด ถ้าทะเลาะแตกหักกันเมื่อไหร่ ทุกสิ่งที่คนที่ทำงานหนักทำไป จะถูกงัดออกมาหมดเลย

10. อยู่ดีๆ ก็เปลี่ยนรูปลักษณ์ภายนอกกัน

เขาอยู่ดีๆ ก็ลุกขึ้นมาฟิต มาลดหุ่น เข้ายิม หรือจัดชุดใหม่ทั้งเซ็ต ที่ใครเห็นก็ต้องทักว่าทำไมหล่อขึ้น ดูดีจัง เขาอาจมีใครอยู่เลยล่ะ

ฉันได้กลิ่นมานานแล้วล่ะ ว่าเราคงต้องหย่า

11. เขาชอบคุณถึงเรื่องเกี่ยวกับ “สิ่งใหม่ๆ”

อยู่ดีๆ บทสนทนาของคุณกับเขาก็เปลี่ยนไป เขาตื่นเต้นในการเล่าเรื่องใหม่ๆ ที่คุณไม่เคยได้ยินมาก่อน หรือมีคนหน้าใหม่เข้ามา หรือเขาไปคุยกับคนใหม่ๆ มากขึ้น หรือเขามีใครอีกคนแล้วเอาเรื่องเหล่านั้นที่คุยกัน มาทำเนียนเล่าให้คุณฟังนี่ล่ะ

12. คุณหรือเขามีเรื่องดราม่าของครอบครัว

จริงนะ เรื่องดราม่าที่ทับถมกันมาจะครอบครัวคุณหรือเขาน่ะ เป็นชนวนหย่าได้เลย ตั้งแต่เรื่องแบบแม่เขาไม่ชอบคุณ พี่ชายคุณเกลียดเขา เรื่องเงิน เรื่องแบ่งสมบัติ มากมายมากๆ บอกเลยว่ารักกันยังไง เจอเรื่องครอบครัวต้องถอยเลยล่ะ

13. คุณอาจเหมือนอยู่ แต่ใจคุณกลับลอยไปไหนตลอด

ถ้าคุณหรือเขาเหมือนใจลอยๆ เสมอ นั่งข้างๆ กัน แต่ไปไหนไม่รู้ หรือไม่ฟังกันเท่าไหร่ ต้องเรียกแล้วเรียกอีก หรือบอกอะไรก็ไม่ทำ หรือไม่มีอะไรน่ารักๆ แบบที่เคยเป็น เรื่องใจลอยไปไหนนี่เป็นสัญญาณเข้มข้นเลยล่ะ

14. เขามีเพื่อนใหม่เป็นผู้หญิง

นี่คือสัญญาณเตือนที่ต้องเอ๊ะ! เลย แล้วถ้าเธออย่างฮอต มาทำเป็นสนิทกับคุณล่ะก็ เอ๊ะให้มากๆ เลยนะ

15. คุณและเขาไม่ได้ใช้เวลาที่มีคุณภาพด้วยกัน

อย่างการพยายามหาเวลาไปพักผ่อน คุยกันเยอะๆ ทิ้งมือถือไป หรือไปทำกิจกรรมที่ได้หัวเราะกันบ้าง ได้เล่าเรื่องความทรงจำเก่าๆ กันบ้าง แปลว่าคุณสองคนไม่สนุกกันแล้ว แล้วก็ไม่เอนจอยการทำอะไรร่วมกันด้วย

16. คุณมีความกลัวในใจ

ถ้าคุณหรือเขาเริ่มกลัวที่จะเล่าอะไรให้อีกฝ่ายฟัง อาจเป็นความอ่อนแอ ความแพ้ ความพลาดอะไรก็ตาม แบบปิดมิดไม่เล่าเลยน่ะ สัญญาณไม่ดีแล้วนะ คู่รักที่มีความสุขเขาอาจไม่ได้เล่าให้ฟังทั้งหมดก็จริง แต่เขาก็จะเล่าให้ฟังกันอยู่ดี เรียกว่าเรื่องใหญ่ๆ ในใจ เขาจะรู้กันทุกอย่างล่ะ

อ่านเรื่องเกี่ยวกับความสัมพันธ์ได้ที่ CLEO THAILAND

More