ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Entertainment, Series, Uncategorized

WeCrashed ซีรีย์เล่าเรื่องของ WeWork ที่จาเร็ด เลโต้และแอน แฮทธาเวย์ตีบทแตกสุดๆเมื่อ Apple TV ออกซีรีย์มาที เรื่องนั้นดาราต้องปังจริง และเนื้อเรื่องต้องเข้มข้นให้ต้องดูทีเดียวคืนเดียวจบ!! เรื่องนี้ก็เหมือนกัน WeCrashed ปังตั้งแต่ดารานำคือ จาเร็ด เลโต้ และแอนแฮทธาเวย์ และเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับธุรกิจโค-เวิร์คกิ้ง สเปซอันโด่งดังของโลก WeWork ที่อดัม นิวแมนน์เป็นคนก่อตั้งขึ้นมา ความพีคก็คือ WeWork ใช้เวลาสร้างตัวเองไม่ถึง 10 ปี ได้ไต่ขึ้นไปเป็นธุรกิจที่มีมูลค่า 4.7 หมื่นล้านเหรียญดอลล่าร์ส และภายในเวลาไม่ถึงหนึ่งปี ก็ร่วงกรูดลงมาพังทลายต่อหน้าต่อตาคนทั้งโลก!!

Apple TV จึงได้สร้างเรื่องนี้ขึ้นมา ที่เบสจากเรื่องจริงหมด! เหมือนแม้กระทั่งสำเนียงอิสราเอลที่จาเร็ด เลโต้ปั้นขึ้นมาให้เหมือนกับ อดัม นิวแมนน์ ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ WeWork และนางเอกของเรื่องนี้ แอน แฮทธาเวย์เล่นเป็น รีเบกาห์ นิวแมนน์ เธอปรับโทนเสียงของตัวเอง เล่นได้ดูเก็บกด มีปมในใจ และมีพลังเหนืออดัมได้ดีเยี่ยม เราจะไม่เคยเห็นแอนเล่นบทแบบนี้เลย จากที่เธอเล่นแต่หนังรอมคอมมาตลอด

WeCrashed มีออร่าดาราดังของทั้งสอง กับเนื้อหาที่เกิดขึ้นจริง เข้มข้น เราจะเห็นความเป็นไปไม่ได้ของการสร้างธุรกิจของอดัม ที่เขาเริ่มจากศูนย์ จนเขาสามารถพีคขึ้นไปเป็นสตาร์ทอัพยูนิคอร์นมูลค่าถึง 4.7หมื่นล้านเหรียญขนาดนั้น ตัวอดัมเองเขาคือท็อปเซลล์ ที่วาจาเขาเป็นเงินเป็นทอง และเขาโชคดีที่มีพาร์ทเนอร์ที่เชื่อในตัวเขาคือ มิเกล แม็คเคลวี่ ที่เป็นสถาปนิก เขาเลยได้มิเกลนี่ล่ะเป็นคนออกแบบ WeWork ให้ตั้งแต่แรก อดัมทำธุรกิจแบบลุยไปก่อนไม่สนใจอะไรทั้งนั้น เขาขายให้คนเชื่อ แล้วถึงค่อยสร้าง และเขาฝันไกลมาก จาก WeWork โค-เวิร์คกิ้งสเปซในนิวยอร์ค เขาไปไกลทั่วโลกจนสามารถขยาย WeWorkไปได้ถึง 110 สาขาทั่วโลกใน 29 ประเทศ ที่ไทยเราก็มี WeWork ด้วยเหมือนกันนะ

ซีรีย์เล่าเรื่องการเกิดของ WeWork การพบรักกันของอดัมและรีเบคกาห์ ความกลัวของอดัม และวิธีที่รีเบคกาห์จัดการ ยังมีเรื่องเกี่ยวกับคัลเจอร์ของ WeWork ที่ต้องปาร์ตี้กินเหล้ากันตลอด พนักงานเองก็แอบมีอะไรกันในห้องในออฟฟิศได้ และยังเรื่องของรีเบคกาห์ที่เธอเผลอพูดออกสาธารณะว่า “ผู้หญิงควรซัพพอร์ตสามีของเธอ” เท่านั้นล่ะก็เกิดไวรัลต่อต้านเธอในโลกโซเชียล

และยังมีเรื่องปมในใจที่รีเบคกาห์เองอยากเป็นนักแสดง ปมเรื่องของเธอและครอบครัว สาเหตุที่เธอเป็นวีแกนตัวแม่ และที่เธอมีนามสกุลพัลโทรว์ เพราะเป็นญาติกับกวินเน็ธ พัลโทรว์ ทั้งหมดในความเป็นรีเบคกาห์ แอน แฮทธาเวย์ต้องรับบทหนักเลย เพราะมีทั้งอารมณ์ลึกๆ ที่อยู่ดีๆ ก็ต้องร้องไห้ในความสับสนของข้างในตัวเองของเธอออกมา เรื่องพ่อ เรื่องพี่ชายที่เสียชีวิต แอนทำได้ดีจนเราดิ่งไปกับเธอด้วย

จาเร็ดเองก็มีพลังในการแสดงมาก เขาออกแต่ละซีนขโมยซีนทุกคน เขาเป็นอดัม นิวแมนน์ได้เนียนที่สุด ภาพจาเร็ดเดินเท้าเปล่าจูงมือแอน แฮธาเวย์นั้นติดตามาก WeCrashed ยังมีเพลงประกอบเปรี้ยวๆ สไตล์ Apple TV การตัดต่อที่สนุก การดำเนินเรื่องไม่น่าเบื่อเลย ที่งตรง Apple TV สามารถเอาดาราฮอลลีวู้ดมาเล่นแบบนี้ได้นี่ล่ะ เหมือนกับเรื่อง The Morning Show ก่อนหน้านี้ที่มีทั้ง รีส วิทเธอร์สปูน และเจนนิเฟอร์ อนิสตัน

ดูเรื่องนี้นอกจากจะสนุกแล้ว ยังเปิดโลกเรื่องราวธุรกิจสตาร์ทอัพว่า ทำไมถึงขึ้นไปสูงสุด และตกลงมาต่ำสุดได้ขนาดนี้ จากข้อมูลจริงคือก่อนที่ WeWork จะเข้าตลาดหุ้น เขามีบริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง เจ พี มอร์แกน และโกลด์แมน แซคให้ทุนมหาศาล แต่ปรากฏว่าพอกำลังจะเข้าตลาดหุ้น ตอนยื่นเอกสารมีการตรวจพบเจอว่าจริงๆ แล้ว WeWork ขาดทุนอยู่ โมเดลธุรกิจนี้เป็นเพียงแค่การใช้คนมาเช่าที่นั่งทำงาน แต่อดัมไม่ได้ต่อยอดธุรกิจให้เกิดกำไรได้จริงอย่างที่เขาคุยกับนักลงทุนเอาไว้ และตัวเขาเองก็เอาเงินที่ได้มาไปใช้ฟุ่มเฟือย เขาซื้อเครื่องบินเจ็ท ทำตัวอย่างกับราชา ใช้เงินซื้ออสังหาให้ตัวเอง และยังจดทะเบียนบริษัทคำว่า WE เพื่อให้ WeWork เช่าต่อให้ตัวเองได้เงินไปอีก

WeCrashed ซีรีย์ Apple TV

ทั้งหมดเลยเป็นที่จับตามองของนักลงทุน นักข่าว คนที่อยู่ในวงการสตาร์ทอัพ WeWork จึงเป็นข่าวดังมากๆ เมื่อสองสามปีที่ผ่านมา จน Apple TV นี่ล่ะที่จับมาทำเป็นซีรีย์

WeCrashed ทำให้เราเห็นสไตล์ของ Apple TV ชัดขึ้นเลย จนต้องถอยกล่อง Apple TV มาติดด่วน!! และกำลังจะตามไปดูเรื่องอื่นๆ ของ Apple TV ต่อรัวๆ

About Apple TV:

กล่อง Apple TV สีดำโลโก้แอปเปิ้ลบนกล่อง เป็นอุปกรณ์เสริมที่ที่มีอุปกรณ์เสริมเป็น Remote ที่มีพื้นผิวแบบระบบสัมผัสเป็นตัวกลางในการตอบโต้เวลาเราใช้งานดูคอนเทนท์ต่างๆ ของ Apple ทั้งแอป Apple TV, App Store, ฟังเพลง เล่นเกม ต่างๆ เพื่อความเพลิดเพลินของเรา ต่อกับจอทีวีนั่งดูได้กลางบ้าน มีสองรุ่นคือรุ่นที่รองรับความคมชัดระดับ HD และ 4K เข้าไปดูกล่อง Apple TV ได้ที่ Apple.com

อ่านเรื่องราวของซีรีย์น่าดูได้อีกใน CLEO THAILAND

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']