BASTUA คอลใหม่จาก IKEA x Marimekko ที่ต้องมีให้ได้!

คอลใหม่จาก IKEA x Marimekko! ร้องกรี๊ดทันทีตั้งแต่คอลนี้ของ IKEA คอลเล็คชั่นนี้ชื่อว่า BASTUA ที่คอลแลบกับแบรนด์ที่เรารักอย่าง Marimekko เขาทำสีสันและลวดลายออกมาสวยมาก โดยได้แรงบรรดาบใจมากจากธรรมชาติและการดูแลตัวเองแบบฉบับนอร์ดิกที่ชอบการซาวน่า พอเห็นแล้วรู้สึกเลยจริงๆ ว่าสดใส สุนทรีย์ และอยากลุกขึ้นมาจัดห้องและดูแลตัวเองเลย 

8 สาวจาก ARTISTRY STUDiO FACE เผยผิวโกลว์ใสไกลสิว x CLEO พวกเธอคือสาวมั่นใจที่กล้าโชว์ความเฟรชออกมา

และแล้วก็มาถึงเวลาที่เราจะได้เห็นโฉมหน้า 8 ตัวแทนจากกิจกรรม Artistry Studio Face ที่ได้เป็นตัวแทนของผลิตภัณฑ์ไลน์ใหม่ “Artistry Studio” บอกเลยว่ากว่าจะได้ตัวแทนมา 1 คนนั้นต้องผ่านการคัดเลือกโดยคณะกรรมการจาก Amway และพี่เอ๋ สุพิชา บรรณาธิการ CLEO โดยพี่เอ๋อยากเฟ้นหาวัยรุ่นเจนใหม่ที่มีความมั่นใจ มีความเฟรชและสดใส ทั้งอินเนอร์ภายในและภายนอกจะต้องเปล่งประกายพร้อมเจอโลกกว้าง สนุกกับการใช้ชีวิตและกล้าแสดงความเป็นตัวของตัวเองแบบสุดพลัง แต่ก็ยังให้ความสำคัญในการดูแลผิวหน้าให้โกลว์ใส เพื่ออินสไปร์ความมั่นใจให้กับวัยรุ่นเจนเดียวกัน และสาวๆ 8 คนที่ได้เป็นตัวแทนหน้าใสจากกิจกรรม ARTISTRY STUDiO FACE ได้แก่… เนอส ศศินันท์ สิทธิเมธิตานันท์ อายุ 27 ปี เนอสคือผู้หญิงสดใสที่เต็มไปด้วยความมุ่งมั่น เธอมีอาชีพเป็นนักธุรกิจแอมเวย์เต็มเวลา เนอสเริ่มทำธุรกิจด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจทำให้เนอสสามารถเก็บเงินแสนแรกในชีวิตจากธุรกิจแอมเวย์ให้กับพ่อแม่ได้ตอนอายุเพียง 19 ปีเท่านั้น จะเห็นได้ว่าธุรกิจแอมเวย์ใครๆก็สามารถทำได้โดยไม่มีข้อจำกัดเลย นอกจากการทำงานแบบสู้สุดใจ เนอสเลือกทุกอย่างให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของตัวเองในแต่ละวันด้วย รวมไปถึงสกินแคร์ที่เลือกใช้นั่นก็คือ อาร์ทิสทรี สตูดิโอ แอนตี้-เบลมมิช โทนเนอร์ + พอร์ รีเฟรชเชอร์ “เราเป็นคนให้ความสำคัญกับสกินแคร์ที่ใช้มากๆ เลือกสิ่งที่ตอบโจทย์ ทั้งประสิทธิภาพและไลฟ์สไตล์ […]

PILLOW MANIFEST ขอพรจักรวาลด้วยการอธิษฐานแล้วใส่ไว้ใต้หมอนก่อนนอน

ไปเจอการขอจักรวาลที่เรียกว่า Pillow Manifest มาใน TikTok เขาบอกว่าเป็นวิธีที่ทำแล้วได้ผลจริง แต่ขึ้นอยู่กับใจและการกระทำของเราด้วยนะ แถมทำง่ายมาก แค่มีสมาธิตั้งมั่นกับสิ่งที่เราต้องการ และขอพรกับจักรวาลก่อนนอนโดยใช้หมอนเป็นตัวช่วย มี TikToker ที่ชื่อว่า Valeria Romero เธอบอกว่า “วิธีนี้เป็นวิธีที่ช่วยให้เราขอพรจากจักรวาลและได้สิ่งที่ต้องการในตอนที่คุณหลับ” 

12 หนังรักที่เกี่ยวกับการ “หย่าร้าง” ดูแล้วมีกำลังใจมูฟออนเลย

ถ้ารักให้สุดแล้ววันหนึ่งต้องมาหย่ากัน ก็ถือว่าเราทำดีที่สุดแล้ว ใครที่กำลังเจอสภาวะแบบนี้ อยากหาอะไรมาอัพให้ใจฟูๆ บ้าง ลองดู 15 หนังความรักที่ต้อง “หย่าร้าง” นี้นะ ไม่ได้แย่อย่างที่คิดแน่นอน ถ้าไปต่อไม่ได้ แล้วต้องจบกันไป ต่างคนต่างแยกย้าย อาจมีความรักใหม่ หรือมีชีวิตใหม่ที่ดีกว่าไปเลย คนที่รักกัน แต่งงานกันมา แล้วต้องมาถึงทางแยก “หย่าร้าง” กัน ความจริงก็เป็นเรื่องธรรมดาอยู่นะ คนเรามาค้นพบหัวใจตัวเองทีหลังได้ หรือพยายามแล้วไปกันไม่รอด หรืออาจจะเจ็บปวดในตอนแรก แต่ดีกว่าฝืนกันไป คลีโอมีหนังเกี่ยวกับการ “หย่าร้าง” มาให้ลองไปดูกันนะ เริ่ดทุกเรื่อง!! 1.Kramer VS. Kramer หนังดังที่คอหนังยุค 80’s ไม่มีใครพลาดเรื่องนี้ ประชันกันเลยทั้งเมอรีล สตรีพ และดัสติน ฮอฟฟ์แมน เป็นหนังที่ตามล่าความดราม่ากันในศาล ที่เป็นเรื่องของเบื้องหลังครอบครัวสุดเพอร์เฟ็คท์ โจอันนา นางเอกได้ลุกขึ้นมาหลังจากเธอขอหย่ากับเท็ด ว่าเธอต้องการสิทธิ์ในการเลี้ยงลูกชายของเธอ เขาไม่ยอม ก็เลยต้องฟาดกันในศาล เป็นเรื่องความซับซ้อนของจิตใจของคนเรา ความเชื่อของคนเป็นแม่ที่คิดว่าตัวเองเลี้ยงลูกได้ดีกว่า และคนเป็นพ่อที่ไม่เข้าใจว่าเขาจะด้อยกว่าเรื่องเลี้ยงลูกตรงไหน หนังเข้มข้นในทั้งบทและการแสดง เรื่องนี้ได้รางวัลออสการ์ไปถึง 5 รางวัลเลยล่ะ 2. […]
Horoscope

ดวงคลีโอ รายอาทิตย์ วันที่ 18 – 24 เมษายน 2565

ดวงคลีโอ

โดย หมออ้อน Miracle Love By Oon

ดวงคลีโอ

มีงานที่ค้าง งานด่วนกองอยู่ตรงหน้า ล้นมือทำแทบไม่ไหว อารมณ์ความคิดจิตไม่อยู่กับเนื้อกับตัว ใจร้อน ขี้โวยวาย รู้สึกแพลนอะไรไม่ได้เลย กลัวความผิดหวังรออะไรนานๆ ไม่เป็น เงินที่ได้มามีเหตุต้องใช้ เงินผ่านมือโปรเจ็คท์ต่างๆ กว่าจะปิดจ๊อบได้หืดขึ้นคอ ความรักคนโสดมีคนเข้ามาเรื่อยๆ แต่มาได้ไม่นานก็ไป รักยาก คู่รักคุยกันเรื่องเบาๆ เรื่องหนักๆอย่าคุยกันนานจะทะเลาะกันง่าย สุขภาพ ข่าวคนรอบข้างเจ็บป่วย ระวังอุบัติเหตุ

ดวงคลีโอ

ต้องคอยแก้ปัญหา หรือระวังปัญหากับเจ้านาย ช่วงนี้เข้ากันไม่ค่อยได้ งานที่ทำอยู่ขึ้นอยู่กับอารมณ์ของเจ้านายและลูกค้า แก้ปัญหาได้แค่รายวันเท่านั้น กำลังอยู่ในช่วงมองหางานใหม่ แต่เจอคู่แข่งปาดหน้าเค้กหรือมีคู่แข่งเรื่องธุรกิจที่คอยสร้างปัญหาการเงิน เสียเงินกับเรื่องเรียนของบุตร การลงทุนยังต้องรอ เก็บเงินเย็นดีกว่านะช่วงนี้ ความรักคนโสดความรักมีการแข่งขันใครดีใครได้ เราไม่แย่งเขาๆ ก็แย่งเรา เลือกดีๆ นะ คู่รักมีความอยากเอาชนะกัน อยู่กันยากขึ้นต้องใจเย็นๆ สุขภาพ นอนดึกปวดหัว ผ่าตัด ระวังอุบัติเหตุ

ดวงคลีโอ

มีโอกาสได้เริ่มงานใหม่ หรือมีแพลนอยากทำธุรกิจ งานใหม่ทำงานเกี่ยวกับต่างประเทศงานขายงานติดต่อประสานงาน ทำธุรกิจของสวย นำเข้าส่งออกรายได้ดีงานรุ่ง การเงินปากนำโชค งานขายต่างๆ ปิดจ๊อบได้ไว มีบริวารมีคนช่วยเหลือมีเงินใช้ไม่ขาดมือ หรือมีคนรักดูแลดี ความรักคนโสดมีโอกาสเจอคนอายุน้อยกว่า หรือรับรู้ว่าคนที่คุยคิดยังไงกับเรา คู่รักความรักราบรื่น สุขภาพ ลดน้ำหนัก ทำศัลยกรรม

ดวงคลีโอ

ขยันทำงานเป็นช่วงๆ ขึ้นอยู่กับอารมณ์ มีงานเข้ามาไม่ขาดมือ ทำงานหลายอย่างได้ในเวลาเดียวกัน มีโอกาสได้งานใหม่หรือได้ทำธุรกิจ มีหุ้นส่วน เดินทางไกล อยากไปต่างประเทศ มีลาภลอยได้ของมีค่า มีโชค ซื้อรถใหม่ การค้าการลงทุนได้ผลกำไรดี ความรักคนโสดอินเลิฟมีคนเข้ามา อายุต่างกันแต่ความสัมพันธ์พัฒนาเร็ว คู่รักคนรักต้องการคุณอยู่ตลอดเวลา คู่ครอบครัวมีบุตรสมใจ สุขภาพ มีแพลนออกกำลังกาย ปวดขา ปวดเข่า ลดอาหารลดจัด

ดวงคลีโอ

อยากทิ้งร่าง ทิ้งทุกอย่าง พักกายพักใจไม่อยากทำอะไรเลยอในช่วงนี้ถอดใจ หมดกำลังใจ ยังมองไม่เห็นอนาคตว่าจะทำงานที่นี่ต่อไปได้หรือไม่ หรืออยู่ในช่วงอยากเปลี่ยนงาน อยากมีรายได้ที่ดีกว่าเดิม งานที่ทำยังไม่ได้ตรงใจ หรือเงินน้อยใช้จ่ายยังไม่เพียงพอระวังการเงินช่วงนี้จะมีคนมาขอยืมหรือเงินขาดมือ ธุรกิจระวังถูกโกง ความรักคนโสดยังไม่สมหวังหรือเพิ่งอกหักเลิกรา คู่รักอยู่ในช่วงตัดสินใจจะอยู่หรือไป สุขภาพเจ็บป่วยง่าย

ดวงคลีโอ

ในหัวตอนนี้คิดถึงเรื่องธุรกิจ เรื่องเงินมากกว่าเรื่องอื่น อยากมีงานที่ทำแล้วรวยเร็วๆ หรือมีโอกาสได้ไปทำงานต่างประเทศการลงทุนมีคนมาชวนหุ้นแต่ยังเป็นการคุยโปรเจ็คท์ระยะยาว งานติดต่อต่างๆ ล่าช้าการเงินหมดเงินไปกับของสวยงาม ของราคาแพง ความรักคนโสดชอบคนเปย์ รู้ใจแบบไม่ต้องบอก คนที่เข้ามาก็แค่ผ่านมาผ่านไป หรือต้องคุยเผื่อเลือกไว้ก่อน คู่รักอยากได้อะไรต้องขอต้องบอก คนรักตอบสนองช้าต่างคนต่างมีความเชื่อมั่น ไม่ค่อยยอมกัน สุขภาพ เน้นทานอาหารมีประโยชน์ และวิตามินเสริมร่างกาย

ดวงคลีโอ

ตอบตัวเองไม่ได้เหมือนกันว่าตอนนี้อยากทำอะไรใช้ชีวิตแบบตายดาบหน้า ต่อสู้ไปกับปัญหาให้ผ่านพ้นไปวันๆ ระวังการทำงานกับเจ้านายหรือผู้หญิงอายุมาก หรือมีปัญหาเรื่องทีมเรื่องลูกน้อง งานมีอุปสรรค เหนื่อยเพราะปัญหาจากคนรอบข้างการเงินมีเท่าไหร่ก็ใช้หมด รายได้เข้ามาน้อย เงินขาดมือ ธุรกิจเงียบ มีแพลนเดินทาง ความรักคนโสดไม่ค่อยง้อใครอยากเลิกก็เลิกเลยขึ้นอยู่กับความพอใจคู่รักต้องใช้เวลาปรับความคิดอย่าใจร้อนพังเพราะปาก สุขภาพ เหนื่อยง่าย อาหารไม่ค่อยย่อย หงุดหงิดบ่อย

ผ่านสงกรานต์มาแล้ว มาดูกันต่อเลยว่า…

วันอะไรดีที่สุดของ 12 ราศี ในอาทิตย์แรกหลังสงกรานต์

ดวงรายอาทิตย์ 18-24 เมษายน

อ่านเรื่องราวอื่นๆ เพิ่มเติมได้ทาง CleoThailand หรือ FB: @CleoThailand

ทำไมแฟนเก่าถึงไม่ปล่อยคุณไป หรือเป็นเพราะราศีของเขา?

หนุ่มแต่ละราศีมีดีที่อะไร มีคุณสมบัติ ‘สามีดีเด่น’ ใดเหมาะกับเราที่สุด

More