ที่สุดของการดูแลผิวใต้วงแขนที่สาวคลีโอเชื่อใจ ต้องยกให้ไอเท็มจาก Ri en เท่านั้น 

อีกหนึ่งเรื่องผิวที่ผู้หญิงอย่างเราจะมองข้ามไปไม่ได้เด็ดขาด ก็คือผิวรักแร้บริเวณใต้วงแขนของเรานี่เอง บอกเลยนะว่าถ้าดูแลไม่ดีเนี่ย นอกจากจะทำให้เกิดความหมองคล้ำและกลิ่นไม่พึงประสงค์ ยังทำให้เราขาดความมั่นใจในการแต่งตัวและใส่เสื้อผ้าสวยๆ ไปด้วย แถมจะแก้ก็แก้ยากอีก เพราะไม่ค่อยเจอผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนที่ถูกใจสักที จนกระทั่งทีมงานคลีโอได้ลองใช้ไอเท็มจากแบรนด์ Ri en ทุกคนก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า เริ่ดจริงงงง เพราะเขาดูแลครบจบเรื่องรักแร้เลย วันนี้คลีโอเลยจะมาป้ายยาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนจาก Ri en ที่ได้รับรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ด้วยนะ มาแล้วก็อย่ารอช้า มาดูกันดีกว่าว่าจะมีอะไรบ้าง ตามมาเล้ย!

ชี้เป้า 5 Must Have ไอเทมเมคอัพ ที่สาวๆ ต้องพกติดตัวไปทุกที่ ดีงามจนได้รางวัลจากคลีโอ

มาค่ะสาวๆ ใครที่กำลังตามหาเมคอัพถูกและดี คุณภาพสุดปัง ที่เสกให้เราสวยกริ๊งขึ้นได้แบบคอมพลีตลุค ต้องมาทางนี้เลยนะ เพราะทีมงานคลีโอได้ลองเมคอัพจาก IN2IT แล้วติดใจ อยากเอามาป้ายยาให้ทุกคนได้ลองใช้ตามกัน ขอบอกเลยว่าเราไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ เพราะคัดมาให้ถึง 5 ชิ้น เรียกว่าเป็น Must Have เลยก็ว่าได้ ติดกระเป๋าไปทุกทีจริงๆ ปังมากจนคว้ารางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ไปเลย 5 รางวัลไม่แบ่งใคร มาดูกันดีกว่าว่าจะมีไอเทมอะไรน่าใช้บ้าง…

ผิวใหม่สร้างได้ใน 14 วัน ด้วย Trylagina Age-Defying Collagen Serum

ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมหลายคนรอบตัวถึงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าให้ลองใช้ Trylagina Age-Defying Collagen Serum หรือที่เราเรียกกันว่า เซรั่มกระปุกแดง Trylagina 12X เพราะช่วยเรื่องปัญหาริ้วรอย เหมือนได้ย้อนวัยผิวเลยจริงๆ ดีงามเต็มสิบแบบห้ามใจไม่ไหว คลีโอเลยต้องขอมอบรางวัล BEST COLLAGEN SERUM ให้ไปเลย และอยากมาบอกต่อความดีงามให้ทุกคนได้รู้จริงๆ เพราะช่วยบำรุงผิวแบบครบจบในกระปุกเดียว โดยเฉพาะใครที่ต้องการเพิ่มความเต่งตึงให้ผิว ก็ยิ่งดีงามเข้าไปใหญ่ เหมือนเราได้ผิวใหม่ที่เด็กลงจริงๆ นะ  ใครที่อยากรู้ว่าเพราะอะไร สาวๆ ถึงรักใน Trylagina Age-Defying Collagen Serum เดี๋ยววันนี้คลีโอจะเล่าให้ฟัง
Horoscope

ดวงคลีโอ รายอาทิตย์ วันที่ 18 – 24 เมษายน 2565

ดวงคลีโอ

โดย หมออ้อน Miracle Love By Oon

ดวงคลีโอ

มีงานที่ค้าง งานด่วนกองอยู่ตรงหน้า ล้นมือทำแทบไม่ไหว อารมณ์ความคิดจิตไม่อยู่กับเนื้อกับตัว ใจร้อน ขี้โวยวาย รู้สึกแพลนอะไรไม่ได้เลย กลัวความผิดหวังรออะไรนานๆ ไม่เป็น เงินที่ได้มามีเหตุต้องใช้ เงินผ่านมือโปรเจ็คท์ต่างๆ กว่าจะปิดจ๊อบได้หืดขึ้นคอ ความรักคนโสดมีคนเข้ามาเรื่อยๆ แต่มาได้ไม่นานก็ไป รักยาก คู่รักคุยกันเรื่องเบาๆ เรื่องหนักๆอย่าคุยกันนานจะทะเลาะกันง่าย สุขภาพ ข่าวคนรอบข้างเจ็บป่วย ระวังอุบัติเหตุ

ดวงคลีโอ

ต้องคอยแก้ปัญหา หรือระวังปัญหากับเจ้านาย ช่วงนี้เข้ากันไม่ค่อยได้ งานที่ทำอยู่ขึ้นอยู่กับอารมณ์ของเจ้านายและลูกค้า แก้ปัญหาได้แค่รายวันเท่านั้น กำลังอยู่ในช่วงมองหางานใหม่ แต่เจอคู่แข่งปาดหน้าเค้กหรือมีคู่แข่งเรื่องธุรกิจที่คอยสร้างปัญหาการเงิน เสียเงินกับเรื่องเรียนของบุตร การลงทุนยังต้องรอ เก็บเงินเย็นดีกว่านะช่วงนี้ ความรักคนโสดความรักมีการแข่งขันใครดีใครได้ เราไม่แย่งเขาๆ ก็แย่งเรา เลือกดีๆ นะ คู่รักมีความอยากเอาชนะกัน อยู่กันยากขึ้นต้องใจเย็นๆ สุขภาพ นอนดึกปวดหัว ผ่าตัด ระวังอุบัติเหตุ

ดวงคลีโอ

มีโอกาสได้เริ่มงานใหม่ หรือมีแพลนอยากทำธุรกิจ งานใหม่ทำงานเกี่ยวกับต่างประเทศงานขายงานติดต่อประสานงาน ทำธุรกิจของสวย นำเข้าส่งออกรายได้ดีงานรุ่ง การเงินปากนำโชค งานขายต่างๆ ปิดจ๊อบได้ไว มีบริวารมีคนช่วยเหลือมีเงินใช้ไม่ขาดมือ หรือมีคนรักดูแลดี ความรักคนโสดมีโอกาสเจอคนอายุน้อยกว่า หรือรับรู้ว่าคนที่คุยคิดยังไงกับเรา คู่รักความรักราบรื่น สุขภาพ ลดน้ำหนัก ทำศัลยกรรม

ดวงคลีโอ

ขยันทำงานเป็นช่วงๆ ขึ้นอยู่กับอารมณ์ มีงานเข้ามาไม่ขาดมือ ทำงานหลายอย่างได้ในเวลาเดียวกัน มีโอกาสได้งานใหม่หรือได้ทำธุรกิจ มีหุ้นส่วน เดินทางไกล อยากไปต่างประเทศ มีลาภลอยได้ของมีค่า มีโชค ซื้อรถใหม่ การค้าการลงทุนได้ผลกำไรดี ความรักคนโสดอินเลิฟมีคนเข้ามา อายุต่างกันแต่ความสัมพันธ์พัฒนาเร็ว คู่รักคนรักต้องการคุณอยู่ตลอดเวลา คู่ครอบครัวมีบุตรสมใจ สุขภาพ มีแพลนออกกำลังกาย ปวดขา ปวดเข่า ลดอาหารลดจัด

ดวงคลีโอ

อยากทิ้งร่าง ทิ้งทุกอย่าง พักกายพักใจไม่อยากทำอะไรเลยอในช่วงนี้ถอดใจ หมดกำลังใจ ยังมองไม่เห็นอนาคตว่าจะทำงานที่นี่ต่อไปได้หรือไม่ หรืออยู่ในช่วงอยากเปลี่ยนงาน อยากมีรายได้ที่ดีกว่าเดิม งานที่ทำยังไม่ได้ตรงใจ หรือเงินน้อยใช้จ่ายยังไม่เพียงพอระวังการเงินช่วงนี้จะมีคนมาขอยืมหรือเงินขาดมือ ธุรกิจระวังถูกโกง ความรักคนโสดยังไม่สมหวังหรือเพิ่งอกหักเลิกรา คู่รักอยู่ในช่วงตัดสินใจจะอยู่หรือไป สุขภาพเจ็บป่วยง่าย

ดวงคลีโอ

ในหัวตอนนี้คิดถึงเรื่องธุรกิจ เรื่องเงินมากกว่าเรื่องอื่น อยากมีงานที่ทำแล้วรวยเร็วๆ หรือมีโอกาสได้ไปทำงานต่างประเทศการลงทุนมีคนมาชวนหุ้นแต่ยังเป็นการคุยโปรเจ็คท์ระยะยาว งานติดต่อต่างๆ ล่าช้าการเงินหมดเงินไปกับของสวยงาม ของราคาแพง ความรักคนโสดชอบคนเปย์ รู้ใจแบบไม่ต้องบอก คนที่เข้ามาก็แค่ผ่านมาผ่านไป หรือต้องคุยเผื่อเลือกไว้ก่อน คู่รักอยากได้อะไรต้องขอต้องบอก คนรักตอบสนองช้าต่างคนต่างมีความเชื่อมั่น ไม่ค่อยยอมกัน สุขภาพ เน้นทานอาหารมีประโยชน์ และวิตามินเสริมร่างกาย

ดวงคลีโอ

ตอบตัวเองไม่ได้เหมือนกันว่าตอนนี้อยากทำอะไรใช้ชีวิตแบบตายดาบหน้า ต่อสู้ไปกับปัญหาให้ผ่านพ้นไปวันๆ ระวังการทำงานกับเจ้านายหรือผู้หญิงอายุมาก หรือมีปัญหาเรื่องทีมเรื่องลูกน้อง งานมีอุปสรรค เหนื่อยเพราะปัญหาจากคนรอบข้างการเงินมีเท่าไหร่ก็ใช้หมด รายได้เข้ามาน้อย เงินขาดมือ ธุรกิจเงียบ มีแพลนเดินทาง ความรักคนโสดไม่ค่อยง้อใครอยากเลิกก็เลิกเลยขึ้นอยู่กับความพอใจคู่รักต้องใช้เวลาปรับความคิดอย่าใจร้อนพังเพราะปาก สุขภาพ เหนื่อยง่าย อาหารไม่ค่อยย่อย หงุดหงิดบ่อย

ผ่านสงกรานต์มาแล้ว มาดูกันต่อเลยว่า…

วันอะไรดีที่สุดของ 12 ราศี ในอาทิตย์แรกหลังสงกรานต์

ดวงรายอาทิตย์ 18-24 เมษายน

อ่านเรื่องราวอื่นๆ เพิ่มเติมได้ทาง CleoThailand หรือ FB: @CleoThailand

ทำไมแฟนเก่าถึงไม่ปล่อยคุณไป หรือเป็นเพราะราศีของเขา?

หนุ่มแต่ละราศีมีดีที่อะไร มีคุณสมบัติ ‘สามีดีเด่น’ ใดเหมาะกับเราที่สุด

More