“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Horoscope

ดวงคลีโอ รายอาทิตย์ วันที่ 18 – 24 เมษายน 2565

ดวงคลีโอ

โดย หมออ้อน Miracle Love By Oon

ดวงคลีโอ

มีงานที่ค้าง งานด่วนกองอยู่ตรงหน้า ล้นมือทำแทบไม่ไหว อารมณ์ความคิดจิตไม่อยู่กับเนื้อกับตัว ใจร้อน ขี้โวยวาย รู้สึกแพลนอะไรไม่ได้เลย กลัวความผิดหวังรออะไรนานๆ ไม่เป็น เงินที่ได้มามีเหตุต้องใช้ เงินผ่านมือโปรเจ็คท์ต่างๆ กว่าจะปิดจ๊อบได้หืดขึ้นคอ ความรักคนโสดมีคนเข้ามาเรื่อยๆ แต่มาได้ไม่นานก็ไป รักยาก คู่รักคุยกันเรื่องเบาๆ เรื่องหนักๆอย่าคุยกันนานจะทะเลาะกันง่าย สุขภาพ ข่าวคนรอบข้างเจ็บป่วย ระวังอุบัติเหตุ

ดวงคลีโอ

ต้องคอยแก้ปัญหา หรือระวังปัญหากับเจ้านาย ช่วงนี้เข้ากันไม่ค่อยได้ งานที่ทำอยู่ขึ้นอยู่กับอารมณ์ของเจ้านายและลูกค้า แก้ปัญหาได้แค่รายวันเท่านั้น กำลังอยู่ในช่วงมองหางานใหม่ แต่เจอคู่แข่งปาดหน้าเค้กหรือมีคู่แข่งเรื่องธุรกิจที่คอยสร้างปัญหาการเงิน เสียเงินกับเรื่องเรียนของบุตร การลงทุนยังต้องรอ เก็บเงินเย็นดีกว่านะช่วงนี้ ความรักคนโสดความรักมีการแข่งขันใครดีใครได้ เราไม่แย่งเขาๆ ก็แย่งเรา เลือกดีๆ นะ คู่รักมีความอยากเอาชนะกัน อยู่กันยากขึ้นต้องใจเย็นๆ สุขภาพ นอนดึกปวดหัว ผ่าตัด ระวังอุบัติเหตุ

ดวงคลีโอ

มีโอกาสได้เริ่มงานใหม่ หรือมีแพลนอยากทำธุรกิจ งานใหม่ทำงานเกี่ยวกับต่างประเทศงานขายงานติดต่อประสานงาน ทำธุรกิจของสวย นำเข้าส่งออกรายได้ดีงานรุ่ง การเงินปากนำโชค งานขายต่างๆ ปิดจ๊อบได้ไว มีบริวารมีคนช่วยเหลือมีเงินใช้ไม่ขาดมือ หรือมีคนรักดูแลดี ความรักคนโสดมีโอกาสเจอคนอายุน้อยกว่า หรือรับรู้ว่าคนที่คุยคิดยังไงกับเรา คู่รักความรักราบรื่น สุขภาพ ลดน้ำหนัก ทำศัลยกรรม

ดวงคลีโอ

ขยันทำงานเป็นช่วงๆ ขึ้นอยู่กับอารมณ์ มีงานเข้ามาไม่ขาดมือ ทำงานหลายอย่างได้ในเวลาเดียวกัน มีโอกาสได้งานใหม่หรือได้ทำธุรกิจ มีหุ้นส่วน เดินทางไกล อยากไปต่างประเทศ มีลาภลอยได้ของมีค่า มีโชค ซื้อรถใหม่ การค้าการลงทุนได้ผลกำไรดี ความรักคนโสดอินเลิฟมีคนเข้ามา อายุต่างกันแต่ความสัมพันธ์พัฒนาเร็ว คู่รักคนรักต้องการคุณอยู่ตลอดเวลา คู่ครอบครัวมีบุตรสมใจ สุขภาพ มีแพลนออกกำลังกาย ปวดขา ปวดเข่า ลดอาหารลดจัด

ดวงคลีโอ

อยากทิ้งร่าง ทิ้งทุกอย่าง พักกายพักใจไม่อยากทำอะไรเลยอในช่วงนี้ถอดใจ หมดกำลังใจ ยังมองไม่เห็นอนาคตว่าจะทำงานที่นี่ต่อไปได้หรือไม่ หรืออยู่ในช่วงอยากเปลี่ยนงาน อยากมีรายได้ที่ดีกว่าเดิม งานที่ทำยังไม่ได้ตรงใจ หรือเงินน้อยใช้จ่ายยังไม่เพียงพอระวังการเงินช่วงนี้จะมีคนมาขอยืมหรือเงินขาดมือ ธุรกิจระวังถูกโกง ความรักคนโสดยังไม่สมหวังหรือเพิ่งอกหักเลิกรา คู่รักอยู่ในช่วงตัดสินใจจะอยู่หรือไป สุขภาพเจ็บป่วยง่าย

ดวงคลีโอ

ในหัวตอนนี้คิดถึงเรื่องธุรกิจ เรื่องเงินมากกว่าเรื่องอื่น อยากมีงานที่ทำแล้วรวยเร็วๆ หรือมีโอกาสได้ไปทำงานต่างประเทศการลงทุนมีคนมาชวนหุ้นแต่ยังเป็นการคุยโปรเจ็คท์ระยะยาว งานติดต่อต่างๆ ล่าช้าการเงินหมดเงินไปกับของสวยงาม ของราคาแพง ความรักคนโสดชอบคนเปย์ รู้ใจแบบไม่ต้องบอก คนที่เข้ามาก็แค่ผ่านมาผ่านไป หรือต้องคุยเผื่อเลือกไว้ก่อน คู่รักอยากได้อะไรต้องขอต้องบอก คนรักตอบสนองช้าต่างคนต่างมีความเชื่อมั่น ไม่ค่อยยอมกัน สุขภาพ เน้นทานอาหารมีประโยชน์ และวิตามินเสริมร่างกาย

ดวงคลีโอ

ตอบตัวเองไม่ได้เหมือนกันว่าตอนนี้อยากทำอะไรใช้ชีวิตแบบตายดาบหน้า ต่อสู้ไปกับปัญหาให้ผ่านพ้นไปวันๆ ระวังการทำงานกับเจ้านายหรือผู้หญิงอายุมาก หรือมีปัญหาเรื่องทีมเรื่องลูกน้อง งานมีอุปสรรค เหนื่อยเพราะปัญหาจากคนรอบข้างการเงินมีเท่าไหร่ก็ใช้หมด รายได้เข้ามาน้อย เงินขาดมือ ธุรกิจเงียบ มีแพลนเดินทาง ความรักคนโสดไม่ค่อยง้อใครอยากเลิกก็เลิกเลยขึ้นอยู่กับความพอใจคู่รักต้องใช้เวลาปรับความคิดอย่าใจร้อนพังเพราะปาก สุขภาพ เหนื่อยง่าย อาหารไม่ค่อยย่อย หงุดหงิดบ่อย

ผ่านสงกรานต์มาแล้ว มาดูกันต่อเลยว่า…

วันอะไรดีที่สุดของ 12 ราศี ในอาทิตย์แรกหลังสงกรานต์

ดวงรายอาทิตย์ 18-24 เมษายน

อ่านเรื่องราวอื่นๆ เพิ่มเติมได้ทาง CleoThailand หรือ FB: @CleoThailand

ทำไมแฟนเก่าถึงไม่ปล่อยคุณไป หรือเป็นเพราะราศีของเขา?

หนุ่มแต่ละราศีมีดีที่อะไร มีคุณสมบัติ ‘สามีดีเด่น’ ใดเหมาะกับเราที่สุด

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']