ชี้เป้า 5 Must Have ไอเทมเมคอัพ ที่สาวๆ ต้องพกติดตัวไปทุกที่ ดีงามจนได้รางวัลจากคลีโอ

มาค่ะสาวๆ ใครที่กำลังตามหาเมคอัพถูกและดี คุณภาพสุดปัง ที่เสกให้เราสวยกริ๊งขึ้นได้แบบคอมพลีตลุค ต้องมาทางนี้เลยนะ เพราะทีมงานคลีโอได้ลองเมคอัพจาก IN2IT แล้วติดใจ อยากเอามาป้ายยาให้ทุกคนได้ลองใช้ตามกัน ขอบอกเลยว่าเราไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ เพราะคัดมาให้ถึง 5 ชิ้น เรียกว่าเป็น Must Have เลยก็ว่าได้ ติดกระเป๋าไปทุกทีจริงๆ ปังมากจนคว้ารางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ไปเลย 5 รางวัลไม่แบ่งใคร มาดูกันดีกว่าว่าจะมีไอเทมอะไรน่าใช้บ้าง…

ผิวใหม่สร้างได้ใน 14 วัน ด้วย Trylagina Age-Defying Collagen Serum

ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมหลายคนรอบตัวถึงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าให้ลองใช้ Trylagina Age-Defying Collagen Serum หรือที่เราเรียกกันว่า เซรั่มกระปุกแดง Trylagina 12X เพราะช่วยเรื่องปัญหาริ้วรอย เหมือนได้ย้อนวัยผิวเลยจริงๆ ดีงามเต็มสิบแบบห้ามใจไม่ไหว คลีโอเลยต้องขอมอบรางวัล BEST COLLAGEN SERUM ให้ไปเลย และอยากมาบอกต่อความดีงามให้ทุกคนได้รู้จริงๆ เพราะช่วยบำรุงผิวแบบครบจบในกระปุกเดียว โดยเฉพาะใครที่ต้องการเพิ่มความเต่งตึงให้ผิว ก็ยิ่งดีงามเข้าไปใหญ่ เหมือนเราได้ผิวใหม่ที่เด็กลงจริงๆ นะ  ใครที่อยากรู้ว่าเพราะอะไร สาวๆ ถึงรักใน Trylagina Age-Defying Collagen Serum เดี๋ยววันนี้คลีโอจะเล่าให้ฟัง
Celebrities

Jennifer Lopez และ Ben Affleck หมั้นแล้ว! เขาทั้งสองพร้อมจะแต่งงานกัน!!!

ฺBennifer getting married

ล่าสุดเจโลได้แชร์ข่าวดีที่ทำเรากรี๊ดไม่หยุด

เธอได้ลงทีเซอร์คลิปเต็มในโซเชียลมีเดีย instagram jLo พร้อมเขียนว่า

Major announcement!!!

jLo

ใครอยากรู้ว่าเธอจะประกาศอะไร ต้องติดตามต่อในเว็บไซต์ใหม่ของเธอ OnTheJLo.com

แค่ลงชื่อติดตามเธอเท่านั้น ตาลุกวาวเลย เพราะเธออยากบอกว่า.. “ฉันกำลังจะแต่งงานแล้ว!” แค่เห็นคลิปที่เธอลงในเว็บเท่านั้น หน้าเธอแพรวพราวมาก พร้อมโชว์แหวนหมั้น Emerald cut สีเขียววงโตมาาาก!!!

OnTheJLo.com
OnTheJLo.com

ดีใจกับว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวด้วยนะ เตรียมตัวส่องลุคเจ้าสาวจากเจโลได้เลย

พวกเขาเลิกกันมาเกือบสองทศวรรษแล้ว แต่ในที่สุดเมื่อเมษายน 2021..

ถ่านไฟเก่าก็ปะทุขึ้นอีก!

เจ็นและเบ็นเจอกันในปี 2001 ที่เซ็ตหนังรอมคอม Gigli หลังจากนั้นก็เกี่ยวก้อยกันเปิดเผยว่าคบกัน แล้วพอพฤศจิกายน 2002 ทั้งคู่ก็หมั้นกัน เบ็นได้มอบแหวนเพชรสีชมพู 6.1 กะรัตให้กับเจ็น ที่ฟาดไป 2.5 ล้านเหรียญ แต่พอสองปีต่อมาเขาก็เลิกกันซะอย่างนั้น

Bennifer getting married
Gigli (2001)

เป็นที่รู้กันว่าต่างคนต่างก็ไปมีชีวิตของตัวเอง เจโลแต่งงานกับมาร์ค แอนโธนีในปี 2004 เบ็นเองก็แต่งงานกับเจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ในปี 2005 และมีลูก 3 คนด้วยกัน แต่พอปี 2014 เจโลเลิกกับมาร์คก่อน ตามมาด้วยเบ็นเลิกกับเจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ในปี 2018

เขามาเดทกับเจโลอีกครั้งเมื่อปี 2021 เจโลเองบอกกับสื่อว่า “เราเองก็อายุมากกันขึ้น เราฉลาดขึ้น มีประสบการณ์มากขึ้น เราไม่เหมือนเดิม เรามีลูก และก็ทำอะไรที่มีสติขึ้นมากๆ แล้วเราก็ระวังตัวกันขึ้น เลยเป็นช่วงเวลาที่สวยงามของเรา” เธอยังเสริมต่อว่า “มันสวยงามในทางของมันนะ มันรู้สึกต่างออกไปกว่าแต่ก่อน มีความซาบซึ้งมากขึ้น และเราก็รู้สึกเอนจอยด้วย ซึ่งมันดี… เมื่อคุณเจอใครบางคน และคุณรู้สึกรักๆๆๆๆ เขา แล้วคุณยังมีโอกาสรักเขาอีกครั้ง มันยากที่จะเกิดนะ มันเลยเป็นสิ่งล้ำค่า สวยงาม และก็ไม่ควรมองข้ามไป”

เบ็นเองก็บอกว่า

“ผมบอกเลยว่ามันคือสิ่งสวยงามสำหรับผม เป็นเรื่องเล่าที่ดี ที่ยอดเยี่ยม และไม่แน่นะวันหนึ่งผมอาจเขียนถึงมันทั้งหมด ผมจะจุดไฟให้กับเรื่องนี้เลย”

More