Youthforia แบรนด์เมคอัพที่จะทำให้วงการบิวตี้ต้องสะเทือน!

Youthforia แบรนด์บิวตี้ที่เกิดจากไอเดียของเธอคนนี้ Fiona Co Chan เธอคือเจ้าของแบรนด์วัย 30 ที่ครีเอทเมคอัพที่อินสไปร์มาจากไลฟ์สไตล์ของเธอเอง คือการทำเมคอัพที่สามารถใช้ได้แม้กระทั่งก่อนนอนโดยไม่เกิดอาการแพ้ แถมยังสวยเข้ากับสีผิวของแต่ละคนที่ต่างกันออกไปด้วย บอกเลยว่าตอนนี้กำลังป็นแบรนด์เมคอัพเจนใหม่ที่น่าโดนมากจริงๆ รวมถึงเราที่กำลังอินขั้นสุด เพราะชอบไอเดียและโปรดักส์ของแบรนด์นี้มาก ทั้งความเก๋ของแพกเกจ และความจึ้งของตัวเมคอัพ จนอยากกดสั่งในเว็บตอนนี้เลย!

Swoop Buddy คอมมูนิตี้เทรดเสื้อผ้าสุดชิคที่สายแฟชั่นห้ามพลาด

เทรนด์เทรดเสื้อผ้ามาแรงไม่ไหวแล้วทุกคน ก็คือการที่เราเอาเสื้อผ้าที่เราไม่ใช้แล้วไปแลกกับคนอื่น เราก็จะได้ใส่เสื้อผ้าที่ไม่ซ้ำจำเจ เปลี่ยนได้ตลอดๆโดยที่ไม่ต้องซื้อใหม่เลย เหมาะสำหรับคนที่ชอบซื้อของมือสองมาก บางทีใส่เสื้อผ้าเดิมๆก็รู้สึกเบื่อๆ อยากเปลี่ยนแต่ก็ไม่อยากไปซื้อใหม่แพงๆ ส่วนตัวเก่าจะทิ้งก็ไม่กล้า คุณภาพมันดีอยู่เลยอะ แต่เก็บไว้ก็รกตู้ เห้อ…ทำยังไงดีน้า ก็เอาไปแลกเลยค่ะ!! เดี๋ยวนี้เขามี Community สำหรับแลกเปลี่ยนเสื้อผ้าโดยเฉพาะเลยนะ รู้จักกันมั้ย “Swoop Buddy” นี่เอง ใครที่ไม่รู้จักก็อยากจะชวนมารู้จักกันเลยตอนนี้  จุดเริ่มต้นของเพื่อนๆทั้ง 4  คอมมูนิตี้แลกเปลี่ยนเสื้อผ้าอย่าง Swoop Buddy เขาก่อตั้งขึ้นมาจากเพื่อน 4 คนที่ชอบเรื่องเสื้อผ้ากันอยู่แล้ว จากที่ได้รู้จักกับเจ้าของทั้ง 4 คนทั้ง บอส ทินา กาย และ พิงกี้ มีจุดเชื่อมกัน พอรู้จักกันก็เลยเกิดเป็นไอเดียนี้ขึ้นมา อย่าง “บอส คณิณ” จบมาด้านวิศวะและที่บ้านทำธุรกิจผ้า “ทินา ฐิติพร” เรียนด้านแฟชั่น “กาย สุวิจักขณ์” เรียนวิศวะและได้มาเรียนต่อด้าน technology ได้ศึกษาเพิ่มเติมเรื่อง Fast Fashion จนรู้สึกสนใจเกี่ยวกับอะไรแบบนี้ ส่วน “พิงกี้ […]

ทำไม Selena Gomez ถึงยังคงเชื่อในความรักอยู่ แม้เธอจะเสียใจมาแล้วหลายครั้ง

Selena Gomez คือผู้หญิงอีกคนที่เรารักในหัวใจของเธอ หัวใจที่พร้อมมอบสิ่งดีๆ ให้คนอื่นเสมอ จนเรารู้สึกได้ถึงพลังที่เธอส่งมา ไม่ว่าเธอจะเจอปัญหาหรือดราม่าอะไรก็ตามจนทำให้เธอปิดโซเชียล หรือห่างหายไปเป็นระยะ แต่เธอไม่ลืมที่จะมีหัวใจที่บริสุทธิ์ รวมไปถึงเรื่องความรักของเธอเอง ถึงแม้ว่าเซเลน่าจะอกหักและผิดหวังกับความรักมาแล้วหลายครั้ง แต่เธอก็ยังคงเชื่อในความรัก และมองเห็นความหวังในความรักเสมอ 

Carnivore diet…ได้หรอ??? กินแต่เนื้อสัตว์ ไม่กินผักเลย ??

เมื่อพูดถึงการคุมไดเอท ลดความอ้วนหรือดูแลหุ่นด้วยการเลือกกิน ก็ต้องนึกถึงอาหารเบาๆอย่างสลัดใช่มั้ยล่ะ จริงๆมันก็อร่อยดีนะผักสดให้ฟีลเฟรชๆเบาๆแต่อยู่ท้อง ของหวานก็อาจจะเป็นพวกผลไม้ โยเกิร์ตอะไรประมาณนี้ เป็นสาวเฮลตี้สุดๆ แล้วถ้าคนที่ไม่ชอบกินผักล่ะ น่าจะยากเลย…แต่คลีโอได้ไปเจอช่องยูทูปของผู้หญิงคนนึง Steak and Butter Gal เธอกินแต่เนื้อสัตว์กับเนยเป็นก้อนๆเลย แต่ก็ยังมีหุ่นที่สวยมากผิวก็ดี๊ดี เธอบอกว่าสิ่งนี้เรียกว่า “Carnivore Diet” คือการกินของจากเนื้อสัตว์อย่างเดียว โดยที่ไม่ต้องกินผักเลย  Steak and Butter Gal หรือ เบลล่า เธอเป็นนักเปียโนและนักไวโอลินฝึกหัด ผู้หลงใหลในการกินแบบ Carnivore สมัยก่อนเธอกินมังสวิรัติ และมักจะแชร์เรื่องราวการไดเอทของเธอทางช่องทางต่างๆ จนตอนหลังเธอได้มารู้จักกับวิธีการกินเนื้อสัตว์ล้วน ที่มันเปลี่ยนชีวิตเธอไปเลยจริงๆ ทั้งเรื่องผิวและหุ่นที่ดีขึ้น หายจากภูมิแพ้ และสุขภาพโดยรวมที่ดีขึ้นไปอีกด้วย Carnivore Diet คืออะไร และกินอะไรได้บ้าง? การกินแบบสัตว์กินเนื้อนั่นเอง เป็นแนวทางในการกินอาหารที่เน้นผลิตภัณฑ์จากสัตว์กับผลิตภัณฑ์นม และหยุดอาหารจากพืชทั้งหมด สิ่งที่กินได้ก็จะมี Carnivore Diet ห้ามกินอะไร? Carnivore Diet ดียังไง? หลายคนที่ใช้วิธีนี้ดูแลรูปร่าง ยืนยันว่าสิ่งนี้ช่วยในเรื่องของการปรับปรุงสุขภาพ ได้จริง แถมยังเป็นอาหารที่เตรียมง่ายไม่ยุ่งยากอีกด้วย งานวิจัยบางชิ้นก็ยังพบว่า […]
Celebrities

Jennifer Lopez และ Ben Affleck หมั้นแล้ว! เขาทั้งสองพร้อมจะแต่งงานกัน!!!

ฺBennifer getting married

ล่าสุดเจโลได้แชร์ข่าวดีที่ทำเรากรี๊ดไม่หยุด

เธอได้ลงทีเซอร์คลิปเต็มในโซเชียลมีเดีย instagram jLo พร้อมเขียนว่า

Major announcement!!!

jLo

ใครอยากรู้ว่าเธอจะประกาศอะไร ต้องติดตามต่อในเว็บไซต์ใหม่ของเธอ OnTheJLo.com

แค่ลงชื่อติดตามเธอเท่านั้น ตาลุกวาวเลย เพราะเธออยากบอกว่า.. “ฉันกำลังจะแต่งงานแล้ว!” แค่เห็นคลิปที่เธอลงในเว็บเท่านั้น หน้าเธอแพรวพราวมาก พร้อมโชว์แหวนหมั้น Emerald cut สีเขียววงโตมาาาก!!!

OnTheJLo.com
OnTheJLo.com

ดีใจกับว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวด้วยนะ เตรียมตัวส่องลุคเจ้าสาวจากเจโลได้เลย

พวกเขาเลิกกันมาเกือบสองทศวรรษแล้ว แต่ในที่สุดเมื่อเมษายน 2021..

ถ่านไฟเก่าก็ปะทุขึ้นอีก!

เจ็นและเบ็นเจอกันในปี 2001 ที่เซ็ตหนังรอมคอม Gigli หลังจากนั้นก็เกี่ยวก้อยกันเปิดเผยว่าคบกัน แล้วพอพฤศจิกายน 2002 ทั้งคู่ก็หมั้นกัน เบ็นได้มอบแหวนเพชรสีชมพู 6.1 กะรัตให้กับเจ็น ที่ฟาดไป 2.5 ล้านเหรียญ แต่พอสองปีต่อมาเขาก็เลิกกันซะอย่างนั้น

Bennifer getting married
Gigli (2001)

เป็นที่รู้กันว่าต่างคนต่างก็ไปมีชีวิตของตัวเอง เจโลแต่งงานกับมาร์ค แอนโธนีในปี 2004 เบ็นเองก็แต่งงานกับเจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ในปี 2005 และมีลูก 3 คนด้วยกัน แต่พอปี 2014 เจโลเลิกกับมาร์คก่อน ตามมาด้วยเบ็นเลิกกับเจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ในปี 2018

เขามาเดทกับเจโลอีกครั้งเมื่อปี 2021 เจโลเองบอกกับสื่อว่า “เราเองก็อายุมากกันขึ้น เราฉลาดขึ้น มีประสบการณ์มากขึ้น เราไม่เหมือนเดิม เรามีลูก และก็ทำอะไรที่มีสติขึ้นมากๆ แล้วเราก็ระวังตัวกันขึ้น เลยเป็นช่วงเวลาที่สวยงามของเรา” เธอยังเสริมต่อว่า “มันสวยงามในทางของมันนะ มันรู้สึกต่างออกไปกว่าแต่ก่อน มีความซาบซึ้งมากขึ้น และเราก็รู้สึกเอนจอยด้วย ซึ่งมันดี… เมื่อคุณเจอใครบางคน และคุณรู้สึกรักๆๆๆๆ เขา แล้วคุณยังมีโอกาสรักเขาอีกครั้ง มันยากที่จะเกิดนะ มันเลยเป็นสิ่งล้ำค่า สวยงาม และก็ไม่ควรมองข้ามไป”

เบ็นเองก็บอกว่า

“ผมบอกเลยว่ามันคือสิ่งสวยงามสำหรับผม เป็นเรื่องเล่าที่ดี ที่ยอดเยี่ยม และไม่แน่นะวันหนึ่งผมอาจเขียนถึงมันทั้งหมด ผมจะจุดไฟให้กับเรื่องนี้เลย”

More