30 กว่าปีที่รอกอดอุ่นๆ จากแม่…เคยคิดสั้นเกือบตาย วันนี้เธอได้แม่ที่อยากได้มาตลอดชีวิต

เพราะเราเชื่อว่าชีวิตของผู้หญิงทุกคนมีเรื่องราว และเรื่องที่ทำให้ใจสั่นสะท้านได้คงไม่พ้นเรื่องความรักของแม่และปมในวัยเด็ก เหมือนกับที่ หญิง-ณัฏฐณิชชา เอกอัครปุลพัชร์ ที่หัวใจเริ่มต้นกับความโดดเดี่ยว แต่จบลงได้ด้วยความอบอุ่น เรื่องทั้งหมดนี้ไม่ใช่โชคชะตา แต่สิ่งที่เธอตามหามานาน วันนี้หญิงได้คำตอบด้วยตัวเอง และรู้สึกถึงความรักจริงๆ ของแม่แบบไม่ตั้งคำถามในเวลา 30 กว่าปีที่รอคอยมา กุมหัวใจไว้ดีๆ ก่อนอ่านเรื่องราวของเธอไปด้วยกัน “แม่ของหญิงมีลูกตั้งแต่อายุยังน้อย เราโตมาพ่อแม่แยกทางกันตั้งแต่เด็กๆ เห็นภาพพ่อแม่ทะเลาะกันจนสุดท้ายเขาก็เลิกกัน พ่อแอบมารับเราไปเล่นบ้านย่าช่วงกลางวันตอนไปโรงเรียน แม่ก็มาแย่งคืนแล้วเขาจะทะเลาะกัน พ่อมาหาเรื่อยๆ ช่วง ป.3-4 ยังจำได้ว่าพ่อซื้อจักรยานให้แล้วเอามาวางไว้บนหัวสะพานหน้าบ้านที่เป็นคลอง เพราะบ้านอยู่ที่ฉะเชิงเทรา ยังจำแววตานั้นของพ่อได้ดี ภาพจำตอนเด็กของเราเลยคือ แม่ออกไปทำงานให้เราอยู่กับยาย หนึ่งปีจะเจอกัน 1-2 ครั้ง เรารอแม่หน้าบ้านทุกวัน มองไปที่เรือทุกลำเผื่อเขาจะกลับมา แล้วถ้าแม่มาเราจะร้องไห้ตาม ไปปีนต้นมะขามหลังบ้านให้แม่เอาเราไปอยู่ด้วย เราขาดความรักหนักมาก จน ป.4 แม่แต่งงานใหม่และพาเราไปอยู่ด้วยตอน ป.6 เรายิ่งเสียใจหนักมาก รู้สึกว่าตัวเองเป็นอากาศธาตุในบ้านนั้น เห็นแม่มีความสุขกับครอบครัวใหม่ แต่เราเหมือนอยู่ตัวคนเดียวในบ้าน” ชีวิตของหญิงโตมาด้วยความกลัวแม่มาก “แม่จะตาขวาง ดุมาก ใส่เสื้อสั้นๆ หน่อยด่าเลย เราไม่เคยคุยกัน ไม่ใช่แม่ลูกที่ปรึกษากันได้ ตลอดช่วงมัธยมต้น รู้สึกบ้านไม่น่าอยู่ แม่ทำงานกลับดึก […]

ไอเท็มฮิตติดโซเชียล Johnson’s Bedtime Baby Oil ขวดเดียว ใช้ได้ตั้งแต่บำรุงยันแต่งหน้า

ไม่ว่าจะเข้าเฟสบุค สไลด์อินตราแกรม หรือหันไปเล่นติ๊กต๊อก ก็เจอแต่คนพูดถึง จอห์นสัน เบดไทม์ เบบี้ ออยล์ ขวดม่วง จนอดสงสัยไม่ได้ว่าทำไม๊ ทำไม? ฮอตฮิตติดโซเชียล ซึ่งพอได้ลองเท่านั้นแหละ ถึงบางอ้อเลยจ้า… มัลติฟังก์ชั่นมากเว่อร์ ขวดเดียวใช้ได้ตั้งแต่ขั้นตอนบำรุง ไม่ว่าจะผิว ผม และเล็บ ไปจนถึงแต่งหน้า ว่าแล้วทีมกรรมการคลีโอก็พร้อมใจกันมอบมงให้ น้องออยล์ขวดม่วง สวมสายสะพาย Best Multi-purpose Skin S.O.S เป็นที่เรียบร้อย อ่ะปรบมือออออ มาทำความรู้จัก Johnson’s Bedtime Baby Oil ขวดสีม่วงกันดีกว่า ถ้าพูดถึงออยล์ ชื่อจอห์นสัน เบบี้ ออยล์ ต้องลอยมาก่อนเลย เพราะไม่ว่าใครก็ต้องเคยผ่านการใช้ออยล์ขวดสีชมพูพาสเทลมาอย่างแน่นอน แต่วันนี้ที่ป็อปและฮอตมากเป็นพิเศษ คือ น้องออยล์ขวดสีม่วง ชื่อว่า Johnson’s Bedtime Baby Oil เป็นสูตรที่นอกจากจะช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ด้วย pH Balanced & […]

ไขความลับผิวสวยของหมอเจี๊ยบ “เด้ง ฟู กระชับ” เพราะ AquaPlus  HYA 8D PLUS ขวดนี้เอง!

เพราะผิวสวยไม่ใช่แค่ผิวขาว แต่หมายถึงผิวที่สุขภาพดี เด้ง ฟู กระชับ และดูอิ่มน้ำ ว่าแต่… เราจะมีผิวแบบนั้นได้อย่างไร? วันนี้แอดมีเคล็ดลับมาบอกค่ะ! กระซิบว่าเป็นเคล็ดลับของหมอเจี๊ยบ-ลลนา คุณหมอคนเก่ง ที่แอดพยายามเปิดโหมดซูมไปที่ผิวทุกครั้งเวลาเจอ จะบอกว่าทั้งในจอ นอกจอ หรือแม้แต่กล้องไอโฟน ก็ไม่มีอะไรแกงหมอเจี๊ยบได้จริงๆ ผิวดูละเอียด ชุ่มชื่น และสุขภาพดีมากๆ นี่ขนาดงานรัดตัวทั้งบทบาทคุณหมอ นักแสดง แล้วไหนจะงานอาสาอีก ว่าแล้วก็สืบมาจนได้คำตอบว่า ที่เห็นผิวสวยสุขภาพดีตลอดเวลา เพราะมีผู้ช่วยดีๆ อย่าง HYA 8D PLUS Revitalizing Skindrops จาก AquaPlus เซรั่มไฮยาลูรอน ที่เพิ่งคว้ารางวัล Best Serum for Hydrated Skin จาก CLEO Beauty Hall of Fame 2022 ของเราไปนี่เอง AquaPlus HYA 8D PLUS ขวดนี้คือ “เซรั่มไฮยาลูรอน” สาวบิวตี้น่าจะรู้กันดีว่า […]

2 นักแสดงไทยเล่าถึงหนังระดับโลก Thirteen Lives กับผลงานผู้กำกับรางวัลออสการ์! 

คลีโอได้รับเชิญให้ไปสัมภาษณ์ฟังเบื้องหลังลึกสุดๆ กับตัวแทนสองนักแสดงชาวไทย ในภาพยนตร์ระดับโลกที่เรารอมานานอย่าง Thirteen Live (สิบสามชีวิต) เรื่องราวที่สร้างจากเหตุการณ์จริงของปฏิบัติการช่วยชีวิตทีมหมู่ป่าที่ติดอยู่ในถ้ำหลวง จ.เชียงราย เมื่อปี 2561 โดย “เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ” รับบทเป็นโค้ชเอก และพลอย-ภัทรากร ตั้งศุภกุล รับบทเป็นคุณแม่บัวหอมที่เฝ้าคอยลูกชายซึ่งติดอยู่ในถ้ำ นอกจาก Thirteen Lives จะเล่าเรื่องราวที่เป็นประวัติศาสตร์ที่น่าจดจำ หนังเรื่องนี้ยังเป็นผลงานระดับโลกที่มีนักแสดงฮอลลีวู้ดจากโคลิน ฟาร์เรล จาก The Batman และหนังสุดเหงา The Lobster พร้อมด้วย วิกโก มอร์เทนเซน จาก Lord of the Rings Trilogy และ Green Book โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน จาก Star Wars และทอม เบตแมน จาก Murder on the Orient Express ที่กำกับโดยรอน […]
Celebrities

Jennifer Lopez และ Ben Affleck หมั้นแล้ว! เขาทั้งสองพร้อมจะแต่งงานกัน!!!

ฺBennifer getting married

ล่าสุดเจโลได้แชร์ข่าวดีที่ทำเรากรี๊ดไม่หยุด

เธอได้ลงทีเซอร์คลิปเต็มในโซเชียลมีเดีย instagram jLo พร้อมเขียนว่า

Major announcement!!!

jLo

ใครอยากรู้ว่าเธอจะประกาศอะไร ต้องติดตามต่อในเว็บไซต์ใหม่ของเธอ OnTheJLo.com

แค่ลงชื่อติดตามเธอเท่านั้น ตาลุกวาวเลย เพราะเธออยากบอกว่า.. “ฉันกำลังจะแต่งงานแล้ว!” แค่เห็นคลิปที่เธอลงในเว็บเท่านั้น หน้าเธอแพรวพราวมาก พร้อมโชว์แหวนหมั้น Emerald cut สีเขียววงโตมาาาก!!!

OnTheJLo.com
OnTheJLo.com

ดีใจกับว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวด้วยนะ เตรียมตัวส่องลุคเจ้าสาวจากเจโลได้เลย

พวกเขาเลิกกันมาเกือบสองทศวรรษแล้ว แต่ในที่สุดเมื่อเมษายน 2021..

ถ่านไฟเก่าก็ปะทุขึ้นอีก!

เจ็นและเบ็นเจอกันในปี 2001 ที่เซ็ตหนังรอมคอม Gigli หลังจากนั้นก็เกี่ยวก้อยกันเปิดเผยว่าคบกัน แล้วพอพฤศจิกายน 2002 ทั้งคู่ก็หมั้นกัน เบ็นได้มอบแหวนเพชรสีชมพู 6.1 กะรัตให้กับเจ็น ที่ฟาดไป 2.5 ล้านเหรียญ แต่พอสองปีต่อมาเขาก็เลิกกันซะอย่างนั้น

Bennifer getting married
Gigli (2001)

เป็นที่รู้กันว่าต่างคนต่างก็ไปมีชีวิตของตัวเอง เจโลแต่งงานกับมาร์ค แอนโธนีในปี 2004 เบ็นเองก็แต่งงานกับเจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ในปี 2005 และมีลูก 3 คนด้วยกัน แต่พอปี 2014 เจโลเลิกกับมาร์คก่อน ตามมาด้วยเบ็นเลิกกับเจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ในปี 2018

เขามาเดทกับเจโลอีกครั้งเมื่อปี 2021 เจโลเองบอกกับสื่อว่า “เราเองก็อายุมากกันขึ้น เราฉลาดขึ้น มีประสบการณ์มากขึ้น เราไม่เหมือนเดิม เรามีลูก และก็ทำอะไรที่มีสติขึ้นมากๆ แล้วเราก็ระวังตัวกันขึ้น เลยเป็นช่วงเวลาที่สวยงามของเรา” เธอยังเสริมต่อว่า “มันสวยงามในทางของมันนะ มันรู้สึกต่างออกไปกว่าแต่ก่อน มีความซาบซึ้งมากขึ้น และเราก็รู้สึกเอนจอยด้วย ซึ่งมันดี… เมื่อคุณเจอใครบางคน และคุณรู้สึกรักๆๆๆๆ เขา แล้วคุณยังมีโอกาสรักเขาอีกครั้ง มันยากที่จะเกิดนะ มันเลยเป็นสิ่งล้ำค่า สวยงาม และก็ไม่ควรมองข้ามไป”

เบ็นเองก็บอกว่า

“ผมบอกเลยว่ามันคือสิ่งสวยงามสำหรับผม เป็นเรื่องเล่าที่ดี ที่ยอดเยี่ยม และไม่แน่นะวันหนึ่งผมอาจเขียนถึงมันทั้งหมด ผมจะจุดไฟให้กับเรื่องนี้เลย”

More