Solne คลินิกบิวตี้ที่รักตั้งแต่สัมผัสแรก เรียบง่าย ใส่ใจ ละเมียดที่สุด!

ถามพี่เอ๋บอกอคลีโอว่า ตอนนี้ชอบบิวตี้ คลีนิกอะไรที่สุด พี่เอ๋บอกว่าต้อง SOLNE เลย ปกติพี่เอ๋ไม่ค่อยทำหน้าอะไรนะ เลยอยากรู้ว่าซอล์นดียังไง พี่เอ๋เลยเขียนมาให้ โหววว ละเมียดจนต้องตามๆๆๆ เท่านั้น! เอาจริงๆ ปกติไม่ค่อยทำอะไรกับหน้าเท่าไหร่ ไม่ฉีด ไม่อัลเธอร่า เวลาคนชวนไปทดลองบิวตี้ดีๆ ก็จะขอแค่นวดหน้า แล้วก็เชื่อด้วยว่านวดหน้าดีๆ น่ะ หน้ายก หน้าเด็กลงได้จริง ล่าสุดคลินิกที่รักๆๆๆๆ เลยก็คือ Solne ซอล์นอยู่ที่ตึกมหานคร ความรู้สึกแรกคือซอล์นมีกลิ่นอายเกาหลีที่หรูเล็กๆ และสบายมาก ซอล์นหอม ผ่อนคลาย และพลังงานนุ่มนวล เจอกับคุณชิ้น-ณัชพล แซ่ตั้น ฟาวเดอร์ที่ยังหนุ่มมากๆ กับน้องที่ฟรอนท์ ความเย็นสบายของทุกคน ก็ทำทุกสิ่งในใจโทนดาวน์ลงทันที “อยากให้ที่นี่เป็นที่ที่ได้เข้ามาพักผ่อน เข้ามาแล้วปรับโลกรอบตัว ให้ออกไปแล้วมั่นใจขึ้น” คือคำอธิบายความเป็นซอล์นจากคุณชิ้น ซอล์นมีแสงเดย์ไลท์ล้อมรอบ โทนสีเบจไล่ไปจนน้ำตาลของซอล์น คือเฉดสีผิวของทุกคนในความหมายของซอล์น ต้อนรับด้วยความนุ่มนวลของพนักงาน เครื่องดื่ม ช็อคโกแลตที่จัดวางมาประหนึ่งว่าเราสำคัญที่สุด ซอล์นทำให้เรารู้สึกว่ามีใครกำลังดูแลเราอยู่ จนเราเปิดประตูของกายและใจ พร้อมรอรับทุกสัมผัสจากซอล์น ซอล์นดูแลผิวหน้าตั้งแต่ระดับทรีทเมนท์ สปา ปัญหาสิว ยกกระชับ  จัดการจุดด่างดำ […]

เที่ยวแบบไม่มีไฟฟ้า ไม่มีสัญญาณ เหม่อล้างใจมองแต่แม่น้ำ แพที่ River Kwai Jungle Rafts กาญจนบุรีเท่านั้น!

ความดิบของธรรมชาติที่เรียบที่สุด อยู่แบบไม่มีไฟฟ้า ไม่ต้องใช้โทรศัพท์ นั่งเหม่อมองแม่น้ำล้วนๆ ที่สุดแห่งแพที่ River Kwai Jungle Rafts กาญจนบุรี ที่นี่ล้างทุกอย่างออกจากใจเราได้ราบคาบ!! ไม่คิดว่ามานอนแพแค่ 1 คืนกับความไม่มีอะไรเลยของที่นี่ จะทำให้เราติดความดิบของธรรมชาติ และโทนดาวน์ทุกสิ่งได้ถึงเพียงนี้ River Kwai Jungle Rafts อาจเป็นสถานที่ในฝันของชาวต่างชาติก็จริงนะ แต่กับสาวชาวเมืองที่ใช้โทรศัพท์ตลอดเวลา โหยหาอาหารดีๆ รักในความเย็นของห้องแอร์ ดู Netflix ต้องไปคาเฟ่ ฮอปปิ้ง ใครมาที่นี่อาจต้องใช้เวลาทำใจหนักๆ เลย ที่นี่ไม่มีไฟฟ้า ไม่มีสัญญาณ ไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบที่เรามี มาอยู่ที่นี่ต้องรับความดิบให้ได้ มีสายน้ำเป็นเพื่อนเท่านั้น ที่นี่เป็นแพลอยน้ำในกาญจนบุรีแถวๆ ไทรโยค แพ้นี้สร้างเป็นแพแรกของเมืองกาญจน์ สร้างมาตั้งแต่ปี 1976 สร้างโดยชาวฝรั่งเศส และมีชุมชนชาวมอญขับเคลื่อน เป็นแพที่เป็นที่รู้กันว่ามาที่นี่จะได้รับแต่ความดิบที่ใกล้เคียงธรรมชาติที่สุด บอกเอาไว้ชัดว่าไม่มีไฟฟ้าใช้นะ แปลว่าตอนกลางคืนเราจะอยู่ในความมืดสนิท แม้แต่เข้าห้องน้ำก็ไม่มีไฟ สิ่งที่แพนี้มีให้ก็คือตะเกียงน้ำมันตั้งไว้ข้างหน้าห้อง กับตะเกียงหลอดไฟสีขาวที่มีแสงไม่มากนัก แล้วก็ไฟฉายเล็กๆ แค่นั้นเลย ที่นี่คือหัวใจของชาวมอญในกาญจนบุรี ชาวมอญจะทำงานที่นี่ ดูแลที่นี่กัน มาถึงแพเราจะเห็นสาวมอญกับผ้าซิ่นป้ายแป้งผัดหน้าทานาคา หนุ่มมอญใส่โสร่งหน้ามนออกมาต้อนรับ […]

Smur Cafe เสมอคาเฟ่ บ้านหลังเล็กๆ ที่เรากลับไปพักใจ “เสมอ”

“ถ้าเรามีที่ให้พักใจ ให้เพื่อนแวะมาหาเสมอ เป็นที่ที่อบอุ่นเหมือนอยู่บ้านก็คงจะดี” นี่คือความคิดก่อนที่พวกเขาจะเปิดคาเฟ่ที่ชื่อว่า smur cafe (เสมอ) ที่อยากทำให้คาเฟ่นี้เป็นเหมือนบ้านหลังเล็กๆ ที่กลับมาพักใจได้เสมอ จากกลุ่มเพื่อน 5 คนที่โคจรมาเจอกันจนรวมตัวและสร้างคาเฟ่นี้ขึ้นมา เสมอ คาเฟ่ เกิดการการโคจรมาเจอกันของ ปัน ซินเซีย แพม บาส และแอมเม่ รวมตัวกันและสร้างคาเฟ่นี้ขึ้นมา โดยทั้งหมดเริ่มมาจาก “ปัน” ที่ชอบดื่มกาแฟอยู่แล้ว ประกอบกับก่อนหน้านี้ที่เคยทำร้านแกแฟ specialty มาก่อน ทำให้เขาได้ซึมซับและเรียนรู้วิธีการทำกาแฟอย่างละเอียดตั้งแต่ขั้นตอนแรก และความชอบในกาแฟของปันก็เพิ่มมากขึ้น ปันเลยอยากหาเพื่อนที่มีความสนใจเรื่องกาแฟมาเป็นของตัวเองด้วยกัน ปันจึงเริ่มจากการชวน “ซินเซีย” ที่เป็นแฟนมาก่อน ตามมาด้วย “แพม” น้องสาวของปัน และ “บาส” ที่เป็นแฟนแพม และคนสุดท้ายคือ “แอมเม่” ซึ่งเป็นเพื่อนของแพม การรวมตัวกันของ 5 คนนี้จึงไม่ใช่แค่ความสัมพันธ์แบบกลุ่มเพื่อนทั่วๆ ไป แต่มีทั้งเพื่อน แฟน พี่น้อง อยู่ในนี้ ซึ่งทำให้พวกเขาเข้าใจกันในทุกรูปแบบ  Smur Cafe บ้านหลังเล็กๆ ที่เรากลับไปพักใจ […]
Celebrities

Jennifer Lopez และ Ben Affleck หมั้นแล้ว! เขาทั้งสองพร้อมจะแต่งงานกัน!!!

ฺBennifer getting married

ล่าสุดเจโลได้แชร์ข่าวดีที่ทำเรากรี๊ดไม่หยุด

เธอได้ลงทีเซอร์คลิปเต็มในโซเชียลมีเดีย instagram jLo พร้อมเขียนว่า

Major announcement!!!

jLo

ใครอยากรู้ว่าเธอจะประกาศอะไร ต้องติดตามต่อในเว็บไซต์ใหม่ของเธอ OnTheJLo.com

แค่ลงชื่อติดตามเธอเท่านั้น ตาลุกวาวเลย เพราะเธออยากบอกว่า.. “ฉันกำลังจะแต่งงานแล้ว!” แค่เห็นคลิปที่เธอลงในเว็บเท่านั้น หน้าเธอแพรวพราวมาก พร้อมโชว์แหวนหมั้น Emerald cut สีเขียววงโตมาาาก!!!

OnTheJLo.com
OnTheJLo.com

ดีใจกับว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวด้วยนะ เตรียมตัวส่องลุคเจ้าสาวจากเจโลได้เลย

พวกเขาเลิกกันมาเกือบสองทศวรรษแล้ว แต่ในที่สุดเมื่อเมษายน 2021..

ถ่านไฟเก่าก็ปะทุขึ้นอีก!

เจ็นและเบ็นเจอกันในปี 2001 ที่เซ็ตหนังรอมคอม Gigli หลังจากนั้นก็เกี่ยวก้อยกันเปิดเผยว่าคบกัน แล้วพอพฤศจิกายน 2002 ทั้งคู่ก็หมั้นกัน เบ็นได้มอบแหวนเพชรสีชมพู 6.1 กะรัตให้กับเจ็น ที่ฟาดไป 2.5 ล้านเหรียญ แต่พอสองปีต่อมาเขาก็เลิกกันซะอย่างนั้น

Bennifer getting married
Gigli (2001)

เป็นที่รู้กันว่าต่างคนต่างก็ไปมีชีวิตของตัวเอง เจโลแต่งงานกับมาร์ค แอนโธนีในปี 2004 เบ็นเองก็แต่งงานกับเจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ในปี 2005 และมีลูก 3 คนด้วยกัน แต่พอปี 2014 เจโลเลิกกับมาร์คก่อน ตามมาด้วยเบ็นเลิกกับเจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ในปี 2018

เขามาเดทกับเจโลอีกครั้งเมื่อปี 2021 เจโลเองบอกกับสื่อว่า “เราเองก็อายุมากกันขึ้น เราฉลาดขึ้น มีประสบการณ์มากขึ้น เราไม่เหมือนเดิม เรามีลูก และก็ทำอะไรที่มีสติขึ้นมากๆ แล้วเราก็ระวังตัวกันขึ้น เลยเป็นช่วงเวลาที่สวยงามของเรา” เธอยังเสริมต่อว่า “มันสวยงามในทางของมันนะ มันรู้สึกต่างออกไปกว่าแต่ก่อน มีความซาบซึ้งมากขึ้น และเราก็รู้สึกเอนจอยด้วย ซึ่งมันดี… เมื่อคุณเจอใครบางคน และคุณรู้สึกรักๆๆๆๆ เขา แล้วคุณยังมีโอกาสรักเขาอีกครั้ง มันยากที่จะเกิดนะ มันเลยเป็นสิ่งล้ำค่า สวยงาม และก็ไม่ควรมองข้ามไป”

เบ็นเองก็บอกว่า

“ผมบอกเลยว่ามันคือสิ่งสวยงามสำหรับผม เป็นเรื่องเล่าที่ดี ที่ยอดเยี่ยม และไม่แน่นะวันหนึ่งผมอาจเขียนถึงมันทั้งหมด ผมจะจุดไฟให้กับเรื่องนี้เลย”

More