เปิดกระเป๋าส่องไอเทม BABY BRIGHT ติดรางวัลบิวตี้ที่ต้องพกไปด้วยทุกที่!

หมดข้ออ้างไม่พร้อมสวยระหว่างวัน คิดว่าตอนเช้าเราเตรียมผิวมาอย่างดี แต่ไหนจะเจออากาศร้อน ฝน หน้ามันเยิ้มจนเป็นสิวกระทันหัน ต่อไปนี้จะไม่กลัวอีกแล้ว เพราะแค่เปิดกระเป๋า เรามี BABY BRIGHT ขึ้นมาเติมได้ทันที ไอเทมของแบรนด์นี้สาวๆ เลิฟมาก พกง่ายที่สุด ช่วยแก้ปัญหาเรื่องความสวยได้แบบที่คลีโอขอมอบรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ให้ มาดูกันว่า 3 โปรดักต์นี้จะเปลี่ยนลุคของหญิงสาวยุคนี้ได้ยังไงบ้าง?

5 เหตุผลแน่นๆ ที่คุณต้องถอย iPhone 15 แล้วล่ะ!

ตอนนี้คุณอาจรู้แล้วว่า iPhone 15 ใหม่ 4 รุ่นเปิดตัวแล้วและจะวางจำหน่ายในวันศุกร์ที่ 21 กันยายนนี้ คำถามที่ทุกคนมีในใจ.. ได้เวลาเปลี่ยนมือถือรึยัง ? เรามีคำตอบมาช่วยแล้ว มีอะไรใหม่บ้าง? ถอยเครื่องใหม่เลยดีมั้ย?

ครีเอทลุคผิวสวยโกลว์สุขภาพดี ด้วย 3 ไอเทมจาก Merrezca ที่มีรางวัลการันตีความสวยจึ้งตั้งแต่เช้าถึงดึก

หนึ่งในแบรนด์เมคอัพที่ขึ้นชื่อเรื่องงานคัลเลอร์ งานผิวที่ปกปิดสวยกริบ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาต้องยอมรับว่า Merrezca ชนะใจสาวๆ ที่ชอบแต่งหน้า ด้วยโปรดักต์งานผิวที่ปกปิดได้เนียนสนิทแต่เนื้อบางเบาสบายผิวไม่เหนอะ และเมื่อออกโปรดักต์สีสันมาก็ทำได้ดีทั้งสีทั้งเท็กซ์เจอร์ และสำหรับ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ Merrezca ยังเป็นแบรนด์ที่ทางทีมคลีโอลองแล้วเลิฟมาก รวมทั้ง ได้รับคะแนนการโหวตจากคนอ่านหลายเสียงที่ชอบในหลายโปรดักต์ เพราะนอกจากสีสันหรือฟังก์ชั่นใช้งานหลักๆ แล้ว Merezzca ยังใส่การบำรุงเอาไว้เป็นไม้เด็ดที่ทำให้ผิวดูสวยโกลว์เป็นธรรมชาติ ยิ่งใช้ผิวยิ่งสวยขึ้น โดยเฉพาะกับ 3 ไอเท็มนี้ที่อยากแนะนำให้สาวๆ ได้ลองกับเหตุผลที่ต้องมอบรางวัลบิวตี้แห่งปียกให้เลย
Movies

The Rescue ทำให้เชื่อเรื่องปาฏิหาริย์อีกครั้ง

The Rescue

สารคดีที่ทำให้สั่นสะเทือนที่สุด และให้ความหวังต่อจิตวิญญาณข้างในมากที่สุดเรื่องหนึ่งเลย

The Rescue สร้างโดย National Geographic Documentray Films ใจยังสั่นๆ อยู่หลังจากดูเรื่องนี้จบ ยังลุกไปทำอะไรไม่ได้ เหมือนขอตกอยู่ในอาการอะไรบางอย่างก่อนสักพัก

เรื่องนี้ทำได้เหมือนเราเข้าไปนั่งอยู่ในถ้ำจริงๆ กับพวกเขา วิธีเล่าเรื่องละเอียด เรียล สวยงาม ขนาดว่าเรารู้ว่าเด็กๆ ปลอดภัยทุกคน ตอนดูยังลุ้นตามไปด้วย แล้วไม่ได้เป็นแค่สารคดีช่วยชีวิตเด็กๆ 12 คน แต่คือการเล่าความเป็นนักดำน้ำในถ้ำ ความเสียสละ ความเป็นไปไม่ได้ที่เป็นไปได้ เรื่องเล่าของเรื่องนี้เลยเต็มไปทั้งใจ

“ที่พวกเรามาดำน้ำในถ้ำก็เป็นเพราะเอนจอย อีโก้ของเรา แล้วก็เราไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง”

ใครจะคิดว่านี่คือคำพูดที่พวกเขาพูดออกมากัน ทุกคนบอกว่านักดำน้ำในถ้ำ เล่นกีฬาเป็นทีมได้ไม่ดี พวกเขาตรงกันข้ามกับนักบอล เขาจึงอยากหาโลกที่เขาจะรู้สึกสงบ เงียบ และอิสระ ใครๆ อาจจะรู้สึกว่าถ้ำน่ากลัว แต่พวกเขากลับรู้สึกว่าปลอดภัย และยินดีที่จะเข้าไปใช้เวลานานๆ ในนั้น

สารคดีดำเนินเรื่องได้ดีมากๆ ทุกเหตุการณ์คือจริงหมด แต่เราจะเห็นความในใจของนักดำน้ำมากขึ้นมากๆ ว่าเขารู้สึกยังไงกัน

“เราทำไม่ได้หรอก”

“ไม่มีทางให้เด็กออกมาได้”

“ยาสลบอันตรายมากๆ เป็นไปไม่ได้”

เกือบตลอดเรื่องเราจะเห็นว่าไม่ว่าจะยังไง ทีมนักดำน้ำจะบอกว่า

“เราช่วยเขาออกมาไม่ได้หรอก”

พอดำเข้าไปเจอเด็กครั้งแรก ดีใจนะ แต่เขากลับบอกว่า “เด็กไม่มีทางออกมาได้”

แต่ก็มีประโยคต่อมาด้วยเหมือนกันว่า

“แต่เราก็เดินจากเขาไปไม่ได้”

พวกเขาจึงต้องลองทำสิ่งที่ทุกคนคิดว่าเป็นไปไม่ได้นั่น ไม่ใช่ว่ามองบวก หรือเชื่อมั่นในตัวเองนะ แต่เขาไม่มีทางเลือกอื่น และเขาเดินจากไปเช่นนี้ไม่ได้

ปาฏิหาริย์จึงเกิดขึ้น

ตอนท้ายเรื่อง Rick นักดำน้ำในถ้ำชาวอังกฤษ ที่ได้ชื่อว่าเป็นนักดำน้ำในถ้ำที่เก่งที่สุดในโลกพูดว่า

“สิ่งที่ผมอุทิศตนให้มาตลอด กีฬาเล็กๆ ที่ไม่มีใครสนใจ..ผมภูมิใจนะ”

เรื่องเล็กๆ สิ่งเล็กๆ ความหลงใหลเล็กๆ ที่เราทำและตั้งใจ ฝึกฝน อดทน อยู่กับมันหลายๆ ปี ใครจะคิดว่าอาจจะสร้างปาฏิหาริย์อะไรให้ใคร แบบที่เราไม่มีทางรู้เลยก็ได้

ไม่ว่าจะเจออะไร ยินดีกับสิ่งที่เราเป็น เลือกสิ่งที่ชอบ ที่อาจไม่ต้องเหมือนใคร ถ้ามันทำให้เราสงบและอิสระแล้ว นั่นก็ที่สุดสำหรับเรา และอาจจะใครอีกหลายๆ คนเลยแล้วล่ะ

รับชมได้ที่ Disney+ Hotstar Thailand

Like us! CLEO Thailand

WWW.CLEOTHAILAND.COM

10 หนังดีผู้หญิงสตรอง ดูแล้วทรานสฟอร์มตัวเองสุดๆ

หนังดีผู้หญิงสตรอง

More