“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Movies

The Rescue ทำให้เชื่อเรื่องปาฏิหาริย์อีกครั้ง

The Rescue

สารคดีที่ทำให้สั่นสะเทือนที่สุด และให้ความหวังต่อจิตวิญญาณข้างในมากที่สุดเรื่องหนึ่งเลย

The Rescue สร้างโดย National Geographic Documentray Films ใจยังสั่นๆ อยู่หลังจากดูเรื่องนี้จบ ยังลุกไปทำอะไรไม่ได้ เหมือนขอตกอยู่ในอาการอะไรบางอย่างก่อนสักพัก

เรื่องนี้ทำได้เหมือนเราเข้าไปนั่งอยู่ในถ้ำจริงๆ กับพวกเขา วิธีเล่าเรื่องละเอียด เรียล สวยงาม ขนาดว่าเรารู้ว่าเด็กๆ ปลอดภัยทุกคน ตอนดูยังลุ้นตามไปด้วย แล้วไม่ได้เป็นแค่สารคดีช่วยชีวิตเด็กๆ 12 คน แต่คือการเล่าความเป็นนักดำน้ำในถ้ำ ความเสียสละ ความเป็นไปไม่ได้ที่เป็นไปได้ เรื่องเล่าของเรื่องนี้เลยเต็มไปทั้งใจ

“ที่พวกเรามาดำน้ำในถ้ำก็เป็นเพราะเอนจอย อีโก้ของเรา แล้วก็เราไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง”

ใครจะคิดว่านี่คือคำพูดที่พวกเขาพูดออกมากัน ทุกคนบอกว่านักดำน้ำในถ้ำ เล่นกีฬาเป็นทีมได้ไม่ดี พวกเขาตรงกันข้ามกับนักบอล เขาจึงอยากหาโลกที่เขาจะรู้สึกสงบ เงียบ และอิสระ ใครๆ อาจจะรู้สึกว่าถ้ำน่ากลัว แต่พวกเขากลับรู้สึกว่าปลอดภัย และยินดีที่จะเข้าไปใช้เวลานานๆ ในนั้น

สารคดีดำเนินเรื่องได้ดีมากๆ ทุกเหตุการณ์คือจริงหมด แต่เราจะเห็นความในใจของนักดำน้ำมากขึ้นมากๆ ว่าเขารู้สึกยังไงกัน

“เราทำไม่ได้หรอก”

“ไม่มีทางให้เด็กออกมาได้”

“ยาสลบอันตรายมากๆ เป็นไปไม่ได้”

เกือบตลอดเรื่องเราจะเห็นว่าไม่ว่าจะยังไง ทีมนักดำน้ำจะบอกว่า

“เราช่วยเขาออกมาไม่ได้หรอก”

พอดำเข้าไปเจอเด็กครั้งแรก ดีใจนะ แต่เขากลับบอกว่า “เด็กไม่มีทางออกมาได้”

แต่ก็มีประโยคต่อมาด้วยเหมือนกันว่า

“แต่เราก็เดินจากเขาไปไม่ได้”

พวกเขาจึงต้องลองทำสิ่งที่ทุกคนคิดว่าเป็นไปไม่ได้นั่น ไม่ใช่ว่ามองบวก หรือเชื่อมั่นในตัวเองนะ แต่เขาไม่มีทางเลือกอื่น และเขาเดินจากไปเช่นนี้ไม่ได้

ปาฏิหาริย์จึงเกิดขึ้น

ตอนท้ายเรื่อง Rick นักดำน้ำในถ้ำชาวอังกฤษ ที่ได้ชื่อว่าเป็นนักดำน้ำในถ้ำที่เก่งที่สุดในโลกพูดว่า

“สิ่งที่ผมอุทิศตนให้มาตลอด กีฬาเล็กๆ ที่ไม่มีใครสนใจ..ผมภูมิใจนะ”

เรื่องเล็กๆ สิ่งเล็กๆ ความหลงใหลเล็กๆ ที่เราทำและตั้งใจ ฝึกฝน อดทน อยู่กับมันหลายๆ ปี ใครจะคิดว่าอาจจะสร้างปาฏิหาริย์อะไรให้ใคร แบบที่เราไม่มีทางรู้เลยก็ได้

ไม่ว่าจะเจออะไร ยินดีกับสิ่งที่เราเป็น เลือกสิ่งที่ชอบ ที่อาจไม่ต้องเหมือนใคร ถ้ามันทำให้เราสงบและอิสระแล้ว นั่นก็ที่สุดสำหรับเรา และอาจจะใครอีกหลายๆ คนเลยแล้วล่ะ

รับชมได้ที่ Disney+ Hotstar Thailand

Like us! CLEO Thailand

WWW.CLEOTHAILAND.COM

10 หนังดีผู้หญิงสตรอง ดูแล้วทรานสฟอร์มตัวเองสุดๆ

หนังดีผู้หญิงสตรอง

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']