ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Love, Men, Relationship

5 สิ่งที่ผู้หญิงฮอตๆ เธอทำกันในเดทแรก

เดทแรกทำตัวยังไงดี

เดทกับใครบางครั้งก็ต้องมีลีลาเหมือนกัน และนี่คือสิ่งที่สาวฮอต สาวที่หนุ่มๆ มักรักหลงๆ เธอทำกันในเดทแรก!

ถ้าคุณชอบกลัวการไปเดท หรือไปเดทกับหนุ่มที่แอบชอบแล้วคิดว่าเดทเราดีจัง แต่ต้องกลับมารอว่าเขาจะชวนไปเดทอีกมั้ย หรือคุณไปเดท แต่ไม่รู้ว่าต้องทำตัวยังไงดี เข้าใจเลยว่าเดทใครยุคนี้มันเขินๆ นะ หรือนอยด์อยู่ แค่เดทๆ กันแล้วเขาหยิบมือถือมานั่งกดอะไรนิด เราก็เซ็งละ ผู้ชายมักจะไม่ใส่ใจกับการเดทเท่าเราหรอก หรือเขาชอบเรา แต่ก็อาจไม่แสดงออก หรือทิ้งไปหลายๆ วันก่อน คือไม่รู้จริงๆ ว่าเกมแห่งการเดทคืออะไร

แต่ก็ช่างมันเพราะสิ่งที่เราอยากจะบอกคือ เรามาชอบตัวเราเองดีกว่า ไปเดทให้สนุก เฟลิตเล็กๆ ฮิฮะกับตัวเอง กับ 5 วิธีเดทฉบับสาวฮอตที่คลีโอเก็บรวบรวมข้อมูลมา บอกเลยว่านี่คือสิ่งที่พวกเธอทำกันในเดทแรก!

1. ชมเขาเป็นระยะๆ

แน่ะ..ทำยากเหมือนกัน กับคนนิ่งๆ แบบเรา แต่ผู้ชายน่ะชอบให้คนชมจริงๆ นะ เพราะธรรมชาติแล้วอีโก้ผู้ชาย เขาต้องรู้สึกดีงามกับตัวเองก่อน เขาถึงสนุกได้ ยิ่งถ้าหยอดๆ ชมๆ เขาจะยิ่งเปิดเผย เปิดกว้าง ก็อาจเพิ่มความมั่นใจชมเขาก่อน แล้วเขาจะเป็นตัวเองกับเรามากขึ้น เหมือนเขาจะรู้สึกสนิทขึ้นน่ะ

อะ แต่งเรื่องที่จะชมก็ต้องเนียนๆ และมีความเชื่อมโยงกับดีเทลเกี่ยวกับเขานะ อาจจะเป็นสไตล์การแต่งตัว วิธีคิด วิธีมองโลก หรือความรู้อะไรบางอย่างที่เขาปล่อยออกมา มันบอกเลยว่าคุณ “กำลังฟังเขาอยู่” แต่ถ้าไปชมอะไรที่เขาก็รู้อยู่แล้วว่าเขามี เช่น รถสวยจัง นาฬิกาสวยจัง เขาก็อาจจะเข้าหูซ้ายทะลุหูขวาได้นะ “ต้องชมอะไรที่เขาเองก็พยายามสร้างสิ่งนั้นมา” เรื่องอย่างสไตล์นี่สำคัญสำหรับผู้ชายเหมือนกันนะ ไม่ง่ายในการหาสไตล์ตัวเอง อะไรแบบนี้ก็ได้ ลองดูนะ

2. เฟรนด์ลี่กับคนรอบๆ ตัวเข้าไว้

คือตอนไปเดทกับเขาน่ะ ไม่ใช่ว่าโลกทั้งใบมีเขาคนเดียว คนรอบๆ ตัวอย่างพนักงานเสิร์ฟ หรือถ้าเจอเพื่อนของเขาโดยบังเอิญ ก็เฟรนด์ลี่กับพวกเขาด้วย มันบอกถึงความน่ารัก อ่อนโยนบางอย่างในตัวคุณ เขาจะรู้สึกว่าคุณใส่ใจ คำง่ายๆ เวลาพนักงานเสิร์ฟเอาอาหารมาให้ “ขอบคุณนะคะ” จะบอกว่าผู้ชายสังเกตเลยนะ

และมันก็สะท้อนว่าการที่คุณนับถือคนอื่น แปลได้ว่าคุณมีความนับถือตัวคุณเองด้วยเหมือนกัน ซึ่งก็จะนับถือเขาด้วยในที่สุด ผู้ชายต้องการเรื่องนี้มาก ก่อนที่เขาจะตกหลุมรักคุณ และถ้ามองข้ามช้อตนะ ผู้ชายบิสสิเนสหน่อย เขาจะดูเลยว่าถ้าเขาโอเคกับคุณ แล้วเกิดมีบิสสิเนส ดินเนอร์หรือชวนคุณไปกินกับคนสำคัญของเขาที่บ้าน คุณจะโอเคมั้ย่

คำว่า “ขอ…..” และ “ขอบคุณค่ะ” จึงสำคัญในเดทแรกเลย

คุณรู้มั้ย ผมรักความเรียลของคุณที่สุด

3. จริงใจ เรียล เป็นตัวเอง

ความรีลคือความเฟรชในเดทแรก เรียลไม่จำเป็นต้องเพอร์เฟ็คท์นะ เพื่อนคนหนึ่งที่ฮอตมากๆ เล่าให้ฟังว่า “ฉันไปเดทกับผู้ชายเดทแรก ฉันปล่อยให้สิวหัวขาวๆ ที่ใหญ่มากๆ ให้มันอยู่แบบนั้นไปเลย จนตอนหลังได้เป็นแฟนกับเขา เขาบอกว่าจ้องสิวฉันทั้งเดท แต่ก็ทำให้เขาคิดว่าฉันขำดี” ผู้ชายอยากรู้ว่าจริงๆ คุณเป็นคนยังไง คุณชอบอะไร หลงใหลอะไร และถ้าสิ่งนั้นไม่แสดงออกมาในเดทแรก เขาก็อาจจะรู้สึกว่าคุณน่าเบื่อ หรือไว้ตัวเกินไปได้

การที่คุณเลือกที่จะกั๊ก คีพคูลเกินไป อาจทำให้เขาไม่ได้เห็นเนื้อแท้ของคุณมากพอ ที่จะเชื่อมโยงอะไรกับเขาได้ ผู้หญิงทุกคนมีความยูนีคในแบบเธอ เสียงหัวเราะบ้าๆ ของคุณ อาจเป็นสิ่งที่ทำให้เช้าวันรุ่งขึ้นเขาคิดถึงมันก็ได้นะ สบายๆ เป็นตัวเองนั่นล่ะ จะเป็นสิ่งที่ทำให้เขามองเห็น และอยากเจอคุณอีก และอีกอย่างก็ช่วยสกรีนคนไม่ใช่ให้ออกไปด้วยเหมือนกัน

4. อย่าเพิ่งไปดื่มต่อกับเขา

เข้าใจนะว่าถ้าเดทแล้วดีมากๆ คุณเองก็อยากขอต่อเวลาเดทไปอีกสักสองสามชั่วโมงได้มั้ย แต่จะบอกว่าการทำแบบนั้นแล้วไปดื่มกันต่อน่ะ เสี่ยงมากเลย เสี่ยงที่จะเมาแล้วมีอะไรที่อาจตื่นขึ้นมาเสียใจในวันรุ่งขึ้นได้ ความแมจิคในชั่วโมงเดทที่สร้างมา ก็อาจหมดไปได้ มีผู้หญิงหลายคนนะที่บอกว่า “ฉันไม่น่าไปดื่มต่อกับเขาเลย” เพราะพอแอลกอฮอล์เข้าระบบ ก็อาจทำให้คุณพูดมากเกินไป เขาพูดมากเกินไป หรือนั่งร้องไห้เล่าเรื่องแฟนเก่าให้เขาฟังอะไรแบบนี้น่ะ เก็บไว้ก่อนดีกว่า

และยังเป็นการบอกเขาด้วยว่า เวลาของคุณมีค่า ไม่ใช่ว่าจะง่ายขนาดนั้น ฉันก็มีอะไรต้องทำต่อเหมือนกัน เป็นไปได้มากกว่าว่าเขาจะอึ้งแล้วยิ่งอยากไปเดทกับคุณต่อ จำไว้เลยว่า “ทิ้งความลึกลับเล็กๆ ให้เขาบ้าง ไม่อย่างนั้นเราอาจกลายเป็นอดีตสำหรับเขาไปเลย”

5. อินและบอกคำว่า “ได้เลย” ถ้าต้องเดทแบบแอดเวนเจอร์

คือผู้ชายบางคนเขาไม่ไปเดทแบบนั่งกินข้าว ดูหนังอะไรแบบนี้ แต่เขาเลือกที่จะชวนคุณไปพายเรือในสวน เดินดูงานอาร์ต หรือทำอะไรที่คุณอาจจะไม่เคยทำมากก่อน บอกว่า “โอเค” กับเขาเลยนะ แค่นี้คุณก็กระตุกความสนใจของเขาแล้วล่ะ ผู้ชายจะตื่นเต้นกับผู้หญิงที่พร้อมจะแอดเวนเจอร์ไปกับเขา และอยากมีเวลาดีๆ กับเขา

ก็เหตุผลในการเดทคือความสนุกไม่ใช่หรือ? อย่างนั้นทำไมไม่ทำอะไรสนุกๆ กันล่ะ ยิ่งถ้าได้ไปเดทกันในสวนสนุก จะสนุกแค่ไหน อย่าได้กลัวว่าผมจะเสียทรง หรือเสื้อผ้ายับอะไรเลย ไม่มีอะไรสำคัญเท่าคอนเน็คชั่นของคุณกับเขาแล้ว

และการได้ทำแอดเวนเจเอร์เล็กๆ กับเขานั่นจะยิ่งทำให้ได้รู้จักเขาดีขึ้น เขาอยากเห็นว่าคุณเป็นคนเปิดกว้าง สนุกสนานมั้ย มองโลกยังไง และคุณไม่มีทางรู้เลยว่า เดทแรกนั้น “เขาอาจจะตกหลุมรักคุณไปเลยก็ได้”

อ่านเรื่องแนวความสัมพันธ์ต่อได้ที่ เขาอินกับคุณจากจิตวิญญาณเลยนะ

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']