BASTUA คอลใหม่จาก IKEA x Marimekko ที่ต้องมีให้ได้!

คอลใหม่จาก IKEA x Marimekko! ร้องกรี๊ดทันทีตั้งแต่คอลนี้ของ IKEA คอลเล็คชั่นนี้ชื่อว่า BASTUA ที่คอลแลบกับแบรนด์ที่เรารักอย่าง Marimekko เขาทำสีสันและลวดลายออกมาสวยมาก โดยได้แรงบรรดาบใจมากจากธรรมชาติและการดูแลตัวเองแบบฉบับนอร์ดิกที่ชอบการซาวน่า พอเห็นแล้วรู้สึกเลยจริงๆ ว่าสดใส สุนทรีย์ และอยากลุกขึ้นมาจัดห้องและดูแลตัวเองเลย 

8 สาวจาก ARTISTRY STUDiO FACE เผยผิวโกลว์ใสไกลสิว x CLEO พวกเธอคือสาวมั่นใจที่กล้าโชว์ความเฟรชออกมา

และแล้วก็มาถึงเวลาที่เราจะได้เห็นโฉมหน้า 8 ตัวแทนจากกิจกรรม Artistry Studio Face ที่ได้เป็นตัวแทนของผลิตภัณฑ์ไลน์ใหม่ “Artistry Studio” บอกเลยว่ากว่าจะได้ตัวแทนมา 1 คนนั้นต้องผ่านการคัดเลือกโดยคณะกรรมการจาก Amway และพี่เอ๋ สุพิชา บรรณาธิการ CLEO โดยพี่เอ๋อยากเฟ้นหาวัยรุ่นเจนใหม่ที่มีความมั่นใจ มีความเฟรชและสดใส ทั้งอินเนอร์ภายในและภายนอกจะต้องเปล่งประกายพร้อมเจอโลกกว้าง สนุกกับการใช้ชีวิตและกล้าแสดงความเป็นตัวของตัวเองแบบสุดพลัง แต่ก็ยังให้ความสำคัญในการดูแลผิวหน้าให้โกลว์ใส เพื่ออินสไปร์ความมั่นใจให้กับวัยรุ่นเจนเดียวกัน และสาวๆ 8 คนที่ได้เป็นตัวแทนหน้าใสจากกิจกรรม ARTISTRY STUDiO FACE ได้แก่… เนอส ศศินันท์ สิทธิเมธิตานันท์ อายุ 27 ปี เนอสคือผู้หญิงสดใสที่เต็มไปด้วยความมุ่งมั่น เธอมีอาชีพเป็นนักธุรกิจแอมเวย์เต็มเวลา เนอสเริ่มทำธุรกิจด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจทำให้เนอสสามารถเก็บเงินแสนแรกในชีวิตจากธุรกิจแอมเวย์ให้กับพ่อแม่ได้ตอนอายุเพียง 19 ปีเท่านั้น จะเห็นได้ว่าธุรกิจแอมเวย์ใครๆก็สามารถทำได้โดยไม่มีข้อจำกัดเลย นอกจากการทำงานแบบสู้สุดใจ เนอสเลือกทุกอย่างให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของตัวเองในแต่ละวันด้วย รวมไปถึงสกินแคร์ที่เลือกใช้นั่นก็คือ อาร์ทิสทรี สตูดิโอ แอนตี้-เบลมมิช โทนเนอร์ + พอร์ รีเฟรชเชอร์ “เราเป็นคนให้ความสำคัญกับสกินแคร์ที่ใช้มากๆ เลือกสิ่งที่ตอบโจทย์ ทั้งประสิทธิภาพและไลฟ์สไตล์ […]

PILLOW MANIFEST ขอพรจักรวาลด้วยการอธิษฐานแล้วใส่ไว้ใต้หมอนก่อนนอน

ไปเจอการขอจักรวาลที่เรียกว่า Pillow Manifest มาใน TikTok เขาบอกว่าเป็นวิธีที่ทำแล้วได้ผลจริง แต่ขึ้นอยู่กับใจและการกระทำของเราด้วยนะ แถมทำง่ายมาก แค่มีสมาธิตั้งมั่นกับสิ่งที่เราต้องการ และขอพรกับจักรวาลก่อนนอนโดยใช้หมอนเป็นตัวช่วย มี TikToker ที่ชื่อว่า Valeria Romero เธอบอกว่า “วิธีนี้เป็นวิธีที่ช่วยให้เราขอพรจากจักรวาลและได้สิ่งที่ต้องการในตอนที่คุณหลับ” 

12 หนังรักที่เกี่ยวกับการ “หย่าร้าง” ดูแล้วมีกำลังใจมูฟออนเลย

ถ้ารักให้สุดแล้ววันหนึ่งต้องมาหย่ากัน ก็ถือว่าเราทำดีที่สุดแล้ว ใครที่กำลังเจอสภาวะแบบนี้ อยากหาอะไรมาอัพให้ใจฟูๆ บ้าง ลองดู 15 หนังความรักที่ต้อง “หย่าร้าง” นี้นะ ไม่ได้แย่อย่างที่คิดแน่นอน ถ้าไปต่อไม่ได้ แล้วต้องจบกันไป ต่างคนต่างแยกย้าย อาจมีความรักใหม่ หรือมีชีวิตใหม่ที่ดีกว่าไปเลย คนที่รักกัน แต่งงานกันมา แล้วต้องมาถึงทางแยก “หย่าร้าง” กัน ความจริงก็เป็นเรื่องธรรมดาอยู่นะ คนเรามาค้นพบหัวใจตัวเองทีหลังได้ หรือพยายามแล้วไปกันไม่รอด หรืออาจจะเจ็บปวดในตอนแรก แต่ดีกว่าฝืนกันไป คลีโอมีหนังเกี่ยวกับการ “หย่าร้าง” มาให้ลองไปดูกันนะ เริ่ดทุกเรื่อง!! 1.Kramer VS. Kramer หนังดังที่คอหนังยุค 80’s ไม่มีใครพลาดเรื่องนี้ ประชันกันเลยทั้งเมอรีล สตรีพ และดัสติน ฮอฟฟ์แมน เป็นหนังที่ตามล่าความดราม่ากันในศาล ที่เป็นเรื่องของเบื้องหลังครอบครัวสุดเพอร์เฟ็คท์ โจอันนา นางเอกได้ลุกขึ้นมาหลังจากเธอขอหย่ากับเท็ด ว่าเธอต้องการสิทธิ์ในการเลี้ยงลูกชายของเธอ เขาไม่ยอม ก็เลยต้องฟาดกันในศาล เป็นเรื่องความซับซ้อนของจิตใจของคนเรา ความเชื่อของคนเป็นแม่ที่คิดว่าตัวเองเลี้ยงลูกได้ดีกว่า และคนเป็นพ่อที่ไม่เข้าใจว่าเขาจะด้อยกว่าเรื่องเลี้ยงลูกตรงไหน หนังเข้มข้นในทั้งบทและการแสดง เรื่องนี้ได้รางวัลออสการ์ไปถึง 5 รางวัลเลยล่ะ 2. […]
Self Love

30 กิจกรรมฮีลใจวันหยุด ทำอะไรดีไม่ให้ใจหวิว

กิจกรรมฮีลใจ

30 กิจกรรมฮีลใจวันหยุด…ปักไว้! ได้ใช้แน่ วันหยุดยาวทีไร จะไปไหนไกลหรือจะอยู่บ้านพักใจยังไงก็มีบางวูบที่ใจดำดิ่งได้เหมือนกันนะ ว่างมากไปใจก็หวิว กินเท่าไหร่ก็ไม่หายนอยด์…

วันนี้คลีโอมัดรวมกิจกรรมวันหยุด ฮีลใจแบบเบากระเป๋ารอรับหยุดยาวเทศกาลสงกรานต์ที่กำลังจะมา เซฟไว้เลย 30 แบบให้เลือกทุกฟีล ละมุนใจได้อีก ทำวันละอย่างฟินติดกันได้เป็นเดือนเลย

1. ดูคลิป ASMR เกาหลีหรือคลิปที่ตอบสนองต่อประสาทความรู้สึกอัตโนมัติ ฟังเสียงน้ำแข็งตอนชงกาแฟเย็น เสียงฝนตก เสียงทำอาหาร

2. ย้ายกระถางต้นไม้

3. จัดตู้เสื้อผ้า ตุ้มหู สร้อย กระเป๋าสารพัดขุมทรัพย์ของพวกเรา

4. ส่งอีโมจิหัวใจให้เพื่อนรักเพื่อนแท้ที่เพิ่งอัพรูปบนไอจี บอกรักกันบ่อยๆนะ💜❤️

5. นัดคลินิกเคลียร์สิว จะหน้าใสล้าว ทรีทเม้นท์ดีทอกซ์หน้าต่อเลย

6. กลับไปฟังเพลงตอนที่มีความสุขที่สุดในชีวิต ช่วงเวลานั้นมันดีมากจริงๆ

7. ทำอาหารเช้าในตัวเองกินแบบ Full breakfast ไม่เอานะซีเรียลและเดลิเวอรี่!

8. นั่งเหม่อ

9. ไปเดินซุปเปอร์มาร์เก็ตญี่ปุ่นแล้วมโนว่าวาร์ปไปโน่นแล้วหนึ่ง

10. ไม่ต้องคิดจะต้องมีเป้าหมายซัก2 วันแล้วไหลไปตามโฟลว์ ลืมคำว่าได้ไม่ได้ ถูกไม่ถูก ใช่ไม่ใช่

11. ไปคาเฟ่หมาแล้วกอดเจ้าขนฟูและขี้อ้อนที่สุดในรุ่น

12. ฉีดอโรม่ากันไรฝุ่นหอมๆบนเตียง กลิ่นเจอเรเนียมผ่อนคลายมาก

13. ปอกผลไม้เย็นๆใส่กล่องเข้าตู้เย็นไว้ชื่นใจบ่ายนี้

14. ขับรถเอาของอร่อยไปฝากเพื่อนแล้วบอกว่า เอาของหวานมาดูใจแกนะ!

15. ถ่ายรูปพระอาทิตย์ตกดินให้สวยที่สุด จะบอกว่าสุดขอบโลกก็สวยแบบนี้แหละ!

30 Activities heal your heart_01

16. จัดดอกไม้ไหว้พระด้วยตัวเอง

17. ลิสท์แผนเที่ยวใกล้บ้านเดือนหน้า อาทิตย์ละธีม ธีมอินเดีย ธีมบอร์ดเกมส์ ธีมหนังอินดี้ ได้หมด

18. จัดรถและล้างให้กริบ หอมเนี้ยบน่าขับสุดๆ

19. หมูทะริมระเบียงกับเพื่อน มาทุกฟีล ตัดพ้อ จัอจี้ แต่อุ่นใจได้ว่ามิตรภาพดีๆมีค่ามากกว่าจะใส่ใจเรื่องบ้าบอ

20. เดินโง่ๆ แบบไร้พร็อพ ไม่ต้องจับเวลา ไม่ต้องเน้นวิว

21. กดpauseมองหน้าพระเอกเกาหลีแล้วหยุดฟินว่าทำไมงานดี! บอกว่าเขินจะเพี้ยนไหม?

22. เม้าท์ผู้ในอดีตกับเพื่อนสนิทแล้วฮาม้วนแบบไม่เจ็บใจ ชั้นเคยเวิ่นเว้อเบอร์นั้น?

23. ทำความสะอาดครัวด้วยน้ำยาลาเวนเดอร์ที่หอมสุด เชื่อสิฟินจริง!

24. ทำgoodie bag ขนมหรือของเล่นแจกเด็ก ความสุขจากการให้ฮีลใจเสมอ

30 Activities heal your heart_02

25. จัดกล่องเครื่องเขียนและสติกเกอร์บนโต๊ะทำงานใหม่ มูจิ อิเกีย เกาหลีมาให้หมดทุกเฉด

26. จดโน้ตความโชคดีสุดเซอร์ไพรส์ในชีวิตนี้มาให้ได้สิบข้อ เออจริงอ่ะ! ยิ้มไปต่อ!

27. ขนมหวานวอร์มๆกาแฟเย็นดีๆสักแก้ว โมเมนต์นี้ดีพอแล้วนะ

28. แว็กซ์ขนเนียนๆแล้วเตรียมโดดลงสระน้ำให้ฉ่ำเลย!

29. เมื่อไหร่จะเศร้า เอามือจับที่หัวใจแล้วไม่ห้าม บอกตัวเองว่าร้องมันออกมา เอาให้สบาย การฮีลใจเริ่มจากการเข้าใจตัวเอง 30. ให้เวลาตัวเองในการฮีลเสมอนะ ยาวเท่าที่เธอจะต้องการ วันหยุดยาวเป็นแค่การเริ่มต้น คลีโอขอเป็นกำลังใจและร่วมฮีลใจกับสาวๆทุกคนในช่วงหยุดยาวนี้ มายิ้ม แฮปปี้แล้วฟินกับตัวเองแบบเรานะ

By Nune Panita

Seen by Panita Rujikietkamjorn at 7:49 PM

EnterWrite to Panita Rujikietkamjorn

More