“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Self Love

30 กิจกรรมฮีลใจวันหยุด ทำอะไรดีไม่ให้ใจหวิว

กิจกรรมฮีลใจ

30 กิจกรรมฮีลใจวันหยุด…ปักไว้! ได้ใช้แน่ วันหยุดยาวทีไร จะไปไหนไกลหรือจะอยู่บ้านพักใจยังไงก็มีบางวูบที่ใจดำดิ่งได้เหมือนกันนะ ว่างมากไปใจก็หวิว กินเท่าไหร่ก็ไม่หายนอยด์…

วันนี้คลีโอมัดรวมกิจกรรมวันหยุด ฮีลใจแบบเบากระเป๋ารอรับหยุดยาวเทศกาลสงกรานต์ที่กำลังจะมา เซฟไว้เลย 30 แบบให้เลือกทุกฟีล ละมุนใจได้อีก ทำวันละอย่างฟินติดกันได้เป็นเดือนเลย

1. ดูคลิป ASMR เกาหลีหรือคลิปที่ตอบสนองต่อประสาทความรู้สึกอัตโนมัติ ฟังเสียงน้ำแข็งตอนชงกาแฟเย็น เสียงฝนตก เสียงทำอาหาร

2. ย้ายกระถางต้นไม้

3. จัดตู้เสื้อผ้า ตุ้มหู สร้อย กระเป๋าสารพัดขุมทรัพย์ของพวกเรา

4. ส่งอีโมจิหัวใจให้เพื่อนรักเพื่อนแท้ที่เพิ่งอัพรูปบนไอจี บอกรักกันบ่อยๆนะ💜❤️

5. นัดคลินิกเคลียร์สิว จะหน้าใสล้าว ทรีทเม้นท์ดีทอกซ์หน้าต่อเลย

6. กลับไปฟังเพลงตอนที่มีความสุขที่สุดในชีวิต ช่วงเวลานั้นมันดีมากจริงๆ

7. ทำอาหารเช้าในตัวเองกินแบบ Full breakfast ไม่เอานะซีเรียลและเดลิเวอรี่!

8. นั่งเหม่อ

9. ไปเดินซุปเปอร์มาร์เก็ตญี่ปุ่นแล้วมโนว่าวาร์ปไปโน่นแล้วหนึ่ง

10. ไม่ต้องคิดจะต้องมีเป้าหมายซัก2 วันแล้วไหลไปตามโฟลว์ ลืมคำว่าได้ไม่ได้ ถูกไม่ถูก ใช่ไม่ใช่

11. ไปคาเฟ่หมาแล้วกอดเจ้าขนฟูและขี้อ้อนที่สุดในรุ่น

12. ฉีดอโรม่ากันไรฝุ่นหอมๆบนเตียง กลิ่นเจอเรเนียมผ่อนคลายมาก

13. ปอกผลไม้เย็นๆใส่กล่องเข้าตู้เย็นไว้ชื่นใจบ่ายนี้

14. ขับรถเอาของอร่อยไปฝากเพื่อนแล้วบอกว่า เอาของหวานมาดูใจแกนะ!

15. ถ่ายรูปพระอาทิตย์ตกดินให้สวยที่สุด จะบอกว่าสุดขอบโลกก็สวยแบบนี้แหละ!

30 Activities heal your heart_01

16. จัดดอกไม้ไหว้พระด้วยตัวเอง

17. ลิสท์แผนเที่ยวใกล้บ้านเดือนหน้า อาทิตย์ละธีม ธีมอินเดีย ธีมบอร์ดเกมส์ ธีมหนังอินดี้ ได้หมด

18. จัดรถและล้างให้กริบ หอมเนี้ยบน่าขับสุดๆ

19. หมูทะริมระเบียงกับเพื่อน มาทุกฟีล ตัดพ้อ จัอจี้ แต่อุ่นใจได้ว่ามิตรภาพดีๆมีค่ามากกว่าจะใส่ใจเรื่องบ้าบอ

20. เดินโง่ๆ แบบไร้พร็อพ ไม่ต้องจับเวลา ไม่ต้องเน้นวิว

21. กดpauseมองหน้าพระเอกเกาหลีแล้วหยุดฟินว่าทำไมงานดี! บอกว่าเขินจะเพี้ยนไหม?

22. เม้าท์ผู้ในอดีตกับเพื่อนสนิทแล้วฮาม้วนแบบไม่เจ็บใจ ชั้นเคยเวิ่นเว้อเบอร์นั้น?

23. ทำความสะอาดครัวด้วยน้ำยาลาเวนเดอร์ที่หอมสุด เชื่อสิฟินจริง!

24. ทำgoodie bag ขนมหรือของเล่นแจกเด็ก ความสุขจากการให้ฮีลใจเสมอ

30 Activities heal your heart_02

25. จัดกล่องเครื่องเขียนและสติกเกอร์บนโต๊ะทำงานใหม่ มูจิ อิเกีย เกาหลีมาให้หมดทุกเฉด

26. จดโน้ตความโชคดีสุดเซอร์ไพรส์ในชีวิตนี้มาให้ได้สิบข้อ เออจริงอ่ะ! ยิ้มไปต่อ!

27. ขนมหวานวอร์มๆกาแฟเย็นดีๆสักแก้ว โมเมนต์นี้ดีพอแล้วนะ

28. แว็กซ์ขนเนียนๆแล้วเตรียมโดดลงสระน้ำให้ฉ่ำเลย!

29. เมื่อไหร่จะเศร้า เอามือจับที่หัวใจแล้วไม่ห้าม บอกตัวเองว่าร้องมันออกมา เอาให้สบาย การฮีลใจเริ่มจากการเข้าใจตัวเอง 30. ให้เวลาตัวเองในการฮีลเสมอนะ ยาวเท่าที่เธอจะต้องการ วันหยุดยาวเป็นแค่การเริ่มต้น คลีโอขอเป็นกำลังใจและร่วมฮีลใจกับสาวๆทุกคนในช่วงหยุดยาวนี้ มายิ้ม แฮปปี้แล้วฟินกับตัวเองแบบเรานะ

By Nune Panita

Seen by Panita Rujikietkamjorn at 7:49 PM

EnterWrite to Panita Rujikietkamjorn

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']