แหวนแบรนด์เนม ดีไซน์แปลกตาจากหลุยส์ วิตตอง ใส่แล้วไม่ซ้ำใคร

ใครมองหาแหวนแบรนด์เนมที่มาพร้อมงานดีไซน์ และอยากจะมีไว้ครอบครอง เพื่อสวมใส่ไม่ซ้ำใครในแต่ละวัน ขอแนะนำกับแหวนรุ่นต่างๆ ที่ขนมาให้แล้วจากหลุยส์ วิตตอง มาพร้อมงานออกแบบที่ตอบโจทย์สายแฟชั่นโดยเฉพาะ แมทซ์กับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันได้ หรือจะสวมใส่ออกงานก็ไม่ขัดข้อง

“น้ำตบอารมณ์ดี” เซราไมด์นาโนจากญี่ปุ่น ปลุกผิวให้ฟีลกู๊ด+สดใสกับ ACSEINE Moistbalance Lotion

อีกขั้นตอนการบำรุงที่ผู้หญิงอย่างเราขาดไม่ได้ไปแล้วกับการตบๆๆ ด้วย “น้ำตบ” ที่ดีสักตัว ซึ่ง CLEO คัดมาแล้วว่าน้ำตบเตรียมผิวที่ดี เมื่อใช้แล้วต้องไม่รบกวนขั้นตอนอื่นๆ ตบแล้วซึมเข้าผิวจริงๆ ต้องชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันจนเกินไป หากเบาสบายเสมือนกลายเป็นผิวของเราเองยิ่งดี นี่เลยเป็นคุณสมบัติให้ ACSEINE Moistbalance Lotion คว้ารางวัลในครั้งนี้ไป ด้วยประสิทธิภาพของน้ำตบที่อุดมด้วย “เซราไมด์นาโน” โมเลกุลเล็กพิเศษ ที่ไม่ใช่แค่มอบความชุ่มชื้นล้ำลึกกว่าน้ำตบทั่วไป “ยังช่วยปรับสมดุล งัดผิวให้ดูอิ่มเด้ง เสริมปราการผิวแข็งแรง และหนุนการทำงานของสกินแคร์ในสเต็ปต่อไป” ด้วยเนื้อที่เบาเหมือนน้ำจึงใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวขาดน้ำ ดูหมองไม่สดใส และยังช่วยคงความชุ่มชื้นได้นานถึง 12 ชั่วโมงแบบไร้ความมันด้วย! ขึ้นแท่นรางวัล Best Moisturizing & Balancing Lotionจาก CLEO Hall of Fame 2023 คลีโออยากแนะนำว่าถ้าคุณอยากได้มู้ดความสดใส ร่าเริงทุกเช้า หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ให้ตามด้วยน้ำตบอารมณ์ดีขวดนี้ ACSEINE Moistbalance Lotion เซราไมด์นาโนปลุกผิวฉ่ำเด้ง เติมความสดชื่นให้ผิวด้วยนวัตกรรมที่คิดค้นด้วยความเชี่ยวชาญจากญี่ปุ่น ถือเป็นสเต็ปเตรียมผิวที่ช่วยดึงอารมณ์ดีๆ Happy Mood ทุกครั้งที่หยิบใช้ […]
Self Love

เวลามีใครสักคนที่อยู่ข้าง ๆ คอยรับฟัง และพร้อมจะเข้าใจเรานี่มันก็ดีเหมือนกันนะ

when someone listening to you

เปิดใจรับใครเข้ามาฟังเราข้างๆ อาจขัดกับนิสัยไม่ชอบพูดอะไรในใจของเรา แต่ก็จะอบอุ่นใจขึ้นมาได้เลยนะ

ปกติแล้วเราเป็นคนที่ไม่ชอบเล่าเรื่องตัวเองให้ใครฟัง

ไม่ชอบระบายความเครียดหรือความรู้สึกข้างในใจเราออกไปให้ใครรู้ อาจจะเพราะเราไม่อยากไปเพิ่มเรื่องราวให้ชีวิตคนอื่น ไม่อยากเป็นภาระความรู้สึกใคร ที่ผ่านมาเราเลยเลือกที่จะเก็บความรู้สึกเอาไว้คนเดียว ระบายมันให้ตัวเองฟังนี่แหละ สบายใจสุด แต่บางครั้งเรื่องที่เจอมันก็หนักเอาการเหมือนกัน หรือบางครั้งก็ไม่ได้หนักมากมายอะไรหรอก เป็นเรื่องเล็ก ๆ หยุมหยิมนี่แหละ ขี้เกียจทำงานจัง ช่วงนี้เบื่อจัง หรือตื่นมาแล้วหาของไม่เจอก็มี จนบางครั้งเราก็รู้สึกว่าเราอยากจะแชร์ไอพวกเรื่องเล็ก ๆ เหล่านี้ให้ใครสักคนได้ฟัง บ่นเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้พอได้สบายใจขึ้นหน่อย แต่มันติดที่ว่าคนที่เราจะเล่ามันไม่ใช่ใครก็ได้น่ะสิ

เคยคิดว่ามันจะมีอยู่จริงเหรอ คนที่พร้อมจะรับฟังเราไม่ว่าเราจะพูดอะไรก็ตาม

จริง ๆ เราก็ไม่ได้คาดหวังหรอกว่าเขาจะเข้าใจในสิ่งที่เราเล่าให้เขาฟังมากแค่ไหน เอาจริง ๆ แค่รับฟังอย่างใส่ใจ ปล่อยให้เราได้พ่นสิ่งที่อยู่ในในออกมาไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็โอเคมาก ๆ แล้ว เขาหรือเธอคนนั้นไม่จำเป็นต้องเป็นแฟนก็ได้นะ อาจจะเป็นเพื่อนสนิทสักคนที่เราสบายใจที่เล่าทุกอย่างให้ฟัง น้องสาวของเราที่อยู่ด้วยกันทุกวันก็ได้ หรืออาจจะเป็นคนพิเศษสักคน คนที่อยู่ด้วยแล้วรู้สึกสบายใจ แค่นั้นเลย ไม่มีอะไรซับซ้อนไปกว่านั้น

woman sharing to each other
Thank you for being there with me.

พอเจอใครคนนั้นที่ว่าแล้ว หลังจากนี้มันมีแต่คำว่าสบายใจจริง ๆ นะ

เหมือนมีอีกคนที่เราอยากที่จะแชร์เรื่องราวในทุก ๆ วันไปกับเขา เราจะไม่รู้สึกอึดอัดที่จะเล่าให้เขาฟังเลย ทุกอย่างมันจะโฟลว์ของมันไปเอง เป็นความเต็มใจและสบายใจของเราที่อยากเล่าอยากบ่นให้ฟัง เขาคนนั้นจะตั้งใจฟังเรา ไม่ตัดสินสิ่งที่เราพูด ฟังเฉย ๆ เป็นเหมือนที่ระบาย เข้าใจบ้าง อินบ้าง หรือไม่ก็ไม่มีเลย ก็ไม่เป็นไรเหมือนกัน เรารู้แค่ว่าความสบายที่ได้เล่าเรื่องของเราให้ใครสักคนนี่มันก็ดีเหมือนกันนะ

เรารู้สึกขอบคุณเขาที่รับฟังเราตลอด

มันเรียกว่าเป็นความรู้สึก appreciate กับสิ่งที่เขาทำมากกว่า จริง ๆ มันดีมากเลยนะที่เราเจอคนแบบนี้ในชีวิตสักคนสองคน หรืออาจจะหลายคน การที่ได้เจอคนแบบนี้ก็ทำให้เราสบายใจขึ้นได้เยอะมาก ๆ เหมือนกันนะ กลับกันถ้ามีใครที่เลือกจะพุ่งตัวมาหาเรา เล่าเรื่องราวของเขาให้เราฟัง เราก็จะรับฟังเขาอย่างตั้งใจที่สุด คอยอยู่เคียงข้างเขาเหมือนกับที่เขารับฟังเราเช่นกัน

ลองเปิดใจรับฟังใครดู ถ้าไม่เคยทำบางครั้งมันก็ง่ายๆ แค่นี้เลย

  1. บอกตัวเองก่อนว่าเราไม่ได้อยู่คนเดียวในโลก
  2. และเราไม่จำเป็นต้องเก็บความทุกข์ไว้กับตัวเอง
  3. การให้คนอื่นฟังเรา มันคือการเชื่อใจคนอื่น
  4. และวันหนึ่งเขาเองก็อาจเป็นคนที่มาเล่าให้เราฟัง
  5. ก็เลยกลายเป็นโลกของเรากับเขาที่คอนเน็คท์กันมากขึ้นได้
  6. เรื่องของเราอาจทำให้เขาคิดเรื่องของตัวเองออก
  7. ขออากาศดีๆ นั่งในที่สบายๆ เปิดใจ แล้วก็เล่าออกมาเลย

More