มีรักที่ดีอยู่แล้ว อย่า ใครคิดว่าไม่ต้องดูแล เพราะนี่คือจุดเริ่มต้นของรักที่อาจพังได้!!

หาความรักที่ดีว่ายากแล้ว แต่การดูแลและรักษาความรักนั้นให้อยู่ด้วยกันไปตลอดนี่ยากกว่าหลายเท่าเลยนะ หลายคู่พอคบกันไปนานๆ ก็เริ่มเบื่อ และเริ่ม “ละเลยความรัก” มีเพื่อนสนิทสองคนที่ชอบโทรมาเล่าเรื่องความรักให้ฟัง เธอทั้งคู่ต่างมีแฟนที่น่ารัก และอยู่ด้วยกันมาเกือบสิงปีทั้งคู่ ความรักของทั้งสองคู่คือความรักที่เฮลธ์ตี้ คำถามที่ผุดขึ้นมาในหัวทุกครั้งเมื่อได้คุยกับเพื่อนทั้งสองคนก็คือ “คบนานขนาดนี้ มันไม่มีเบื่อไม่มีนอกใจบ้างเลยเหรอ” อยากรู้มานาน สุดท้ายก็เลยถามเพื่อนให้กระจ่างความสงสัยให้ตัวเองไปเลย

Birth order & Relationship คู่ไหนจะเข้ากัน ตามลำดับการเกิด

เคยได้ยินมาว่าคู่รักที่เข้ากันได้ดีมักจะเป็นคู่ที่ คนนึงเป็นพี่โตสุดในครอบครัว และ อีกคนมาจากครอบครัวที่ตนเป็นน้องเล็กสุด Dr. Kevin Leman ได้เขียนหนังสือเยอะมากจนได้รับรางวัลมากกว่า 50 เล่ม หนึ่งในนั้นคือ“The Birth Order Book: Why You Are the Way You Are” ซึ่งด็อกเตอร์เขาได้เขียนเกี่ยวกับนิสัยของคนที่มีผลมาจากลำดับการเกิดของเรานั่นเอง ทางเรารู้สึกว่ามันว้าวมากเลยอยากจะมาแชร์ ทุกคนจะได้เข้าใจความคิดของตัวเองและคนอื่นมากขึ้น รวมถึงเรื่องรักๆด้วยว่าเวลามีแฟนจะเป็นยังไงกันบ้าง คู่ไหนหมาะกัน หรือคู่ไหนต้องปรับยังไงดี มาลองเชคกันดูสิ้ นิสัยของลูกคนโต นิสัยของลูกคนโตเมื่ออยู่ในความสัมพันธ์ : ส่วนมากจะเป็นผู้นำในความสัมพันธ์ เพราะรู้ว่าตัวเองต้องการอะไร จะทำยังไงให้ได้ในสิ่งที่ต้องการ ด้วยความที่เคยชินกับการได้เป็นผู้ควบคุมดูแลน้องที่บ้าน สามารถผลักดันคู่รักให้ประสบความสำเร็จได้ แต่ระวังเรื่องการบงการชีวิตคนรักมากจนเกินไป นิสัยของลูกคนกลาง นิสัยของลูกคนกลางเมื่ออยู่ในความสัมพันธ์ : ลูกคนกลางจะจริงจังในความสัมพันธ์แบบว่านึกไปถึงงานแต่งงานเลย เพราะชอบใครก็จะชอบเลยแล้วก็อยากอยู่ด้วยนานๆ ชอบให้แฟนเป็นเหมือนเพื่อนสนิท และเขาบอกว่าลูกคนกลางมักจะมีความสุขกับเรื่องบนเตียงมากกว่าคนอื่นๆ แต่มีนิสัยชอบปิดบังความรู้สึกของตัวเองมากกว่าที่จะพูดออกมา เลยอาจจะทำให้คู่เกิดความสับสนได้ นิสัยของลูกคนเล็ก นิสัยของลูกคนเล็กเมื่ออยู่ในความสัมพันธ์ : มักจะมีรักแบบเปิดเผย แล้วจะชอบคนที่สามารถพึ่งพาอาศัยกันได้ ต้องการคนมาช่วยดูแลในเรื่องต่างๆ เป็นคนที่จะสามารถ entertain คู่รักได้ดี […]

4 สิ่งในความเป็น Katy Louise Saunders ผู้เอาหัวใจสามีแห่งชาติ ซงจุงกิ ของเราไป!!

เป็นเหมือนคนบ้าหัวเราะทั้งน้ำตาพอรู้ว่าเขาเป็นของคนอื่นไปแล้ว ซงจุงกิได้มีความรักกับ Katy Louise Saunders ดีใจไปกับเขา แต่ก็เศร้าอยู่มาก เลยอยากรู้จักเธอ ได้ความมาว่าเธอเริ่ดอยู่นะ หลังจากที่โลกโซเชียลทั้งไทยแลนด์และภาพพื้นเอเชียต้องสั่นสะเทือนกับข่าง ซงจุงกิไม่โสดแล้วนะ ยังไม่พอ เขามีความสัมพันธ์กับแฟนสาว Katy Louise Saunders มาสักพักแล้วด้วย ยังไม่พอหนุ่มจุงกิได้ชี้แจงว่าพวกเขากำลังจะจดทะเบียนสมรสกัน โอ้โหทำไมถึงได้ปุ๊บปั๊บเพียงนี้ใช่มั้ยล่ะคะ ก็เลยต้องมาเล่าซะแล้วว่าสาวคนนี้คือใคร ทำไมเธอถึงได้หัวใจเขาไปกันนะ 4 สิ่งที่คนรักซงจุงกิจะต้องรู้เกี่ยวกับเธอรัวๆ เลยนะ 1. เธอเป็นสาวอังกฤษ เกิดที่อังกฤษ แต่โตในอิตาลี คิดดูว่าผู้หญิงอังกฤษที่พูดอิตาเลี่ยนคล่องปรื๋อจะเซ็กซี่แค่ไหน แค่สำเนียงอังกฤษใครได้ฟังก็ตายๆๆๆ แล้ว นี่ยังมาสปีคอิตาลิอาโนอีก ทั้งร้อนฉ่าและมีความเป็นผู้ดีในตัว เริ่ดอะ เธอเป็นนางแบบ นักแสดง หน้าตาสวยไม่แพ้ดาราฮอลลีวู้ดทั้งหลาย เธอมีผมสีน้ำตาลเข้ม ตาสีน้ำตาลเข้ม ร่างเล็ก หน้าคมๆ สไตล์ลิลลี่ คอลลินส์ ที่ดูรั้นๆ ซนๆ แล้วก็น่ารักมากๆ เลย เธอมีแม่เป็นโคลัมเบียน พอเธอเป็นอังกฤษ เธอเกิดปี 1984 ตอนนี้เธออายุ 38 ปี เธอเรียนโรงเรียนอังกฤษในโรม […]

ออฟฟิศท็อกซิก ทำงานกระอักเป็นพิษทุกลมหายใจ

บางทีก็ไม่เข้าใจว่าว่า 2023 แล้วนะ ทำไมบรรยากาศในที่ทำงานไม่เคยทำให้เรารู้สึกใจเป็นสุขได้เลย ก็อาจจะเป็นเพราะหัวหน้าก็ยังปรี๊ดใส่เหมือนเดิม เพิ่มเติมจะหนักขึ้นกว่าเก่า เพื่อนในที่ทำงานหน้ายิ้มๆ แต่สุดท้ายก็ขี้เม้าท์ วันดีคืนดีก็ทะเลาะกันกลางกรุ๊ปไลน์ อยู่ที่ไหนก็รู้สึกว่างานตามหลอกหลอนทำให้ไม่มีความสุขไปทุกที่ ความสับสนคือเงินก็อยากได้ แต่ก็เหมือนไม่มีความเป็นตัวเอง อยากผ่านจุดนี้ไปให้ได้สักที ไม่ว่าเรื่องนี้จะเป็นปัญหาคลาสสิคมานานแค่ไหน ก็อยากให้สาวๆ มีทางออกไว้ในใจอยู่บ้าง 1. คิดถึงออปชั่นที่เรามี เชื่อแหละว่าทุกคนต้องตั้งคำถามว่าลาออกเลยดีมั้ย ทำต่อคุ้มมั้ยกับความเครียด แต่ถ้าออกไปแล้วไม่มีงานไม่มีเงินจะหนักกว่าเดิมหรือเปล่า แต่บางครั้งพอเดินไปบอกว่าลาออกดันได้ข้อเสนอเพิ่มเงินเดือนหรืออะไรล่อใจเข้าไปก็อาจทำให้เราเอาชนะความท็อกซิกแล้วอยู่ต่อก็ได้ และก็อย่าลืมว่าต้องเป็นคนเก่งที่เขาอยากได้จริงๆ เพราะถ้าพูดลาออกแล้วคนที่ไม่มีงานอื่นหรือแผนสองเลยก็อาจจะอยู่ยาก 2. หรือมันอยู่ที่ใจเรา? โค้ชด้านการทำงานอย่างอีไล โบห์มอนด์แนะนำเอาไว้ว่าไม่เอาใครอยากให้ตัวเองมีจุดจบอยู่กับสังคมทำงานแย่ๆ หรอก แต่สิ่งที่ทำให้เราตัดสินว่าอันนั้นไม่ดีอันนี้ไม่ใช่ก็มาจากใจเราทั้งนั้น ลองคิดดีๆ เวลาที่หัวหน้าด่าเขาอาจคิดว่าการกดดันทำให้คนพัฒนาขึ้นซึ่งก็ใช้ได้ผลกับบางคน หรือเขาไม่รู้เลยว่าการด่าของเขาทำร้ายจิตใจคนอื่นแค่ไหน และการรับพลังงานลบกลับมาแล้วเครียด เพราะใจของเราที่ปรุงแต่งไปด้วยอารมณ์ ลองวางใจให้เป็นกลาง ให้เตรียมรับกับ 3 คำถามนี้ว่า 3. มีคนระบายที่ไว้ใจได้ อะไรที่คุณมองว่าไม่ดี ต้องมีอีกหลายที่รู้สึกเหมือนกัน เป็นกลุ่มคนที่เข้าใจกัน ปรับทุกข์ปลอบใจ หาวิธีช่วยกันให้รอดพ้นสถานการณ์แย่ๆ พวกนี้ แต่ก็ต้องระวัง คนบางคนเหมือนเป็นห่วงแต่อาจเป็นยัยนกสองหัว 4. มีเมตตากับตัวเอง คุณอีไลบอกว่าเราจะถามตัวเองว่าเราควรต้องทนให้มากกว่านี้มั้ย เราควรจัดการปัญหานี้ด้วยตัวเองยังไง เราควรพูดออกไปเลยดีหรือเปล่า นี่คือสัญญาณที่เราไม่เป็นตัวเอง […]
Horoscope

ดวงความรักของสาว 12 ราศี มิถุนายน 2565 แม่นที่สุด! ปังที่สุด!

Love Horoscope June 2022

Love Horoscope ดวงความรักของสาว 12 ราศีเดือนมิถุนายนนี้จะเป็นเช่นไร อ่านกันได้เลย จากพ่อหมอ #SirivieGuru

Love Horoscope ดวงความรักของสาวทั้ง 12 ราศี มิถุนายน 2565

สาวราศีมังกร (15ม.ค.-13ก.พ.)

ความรักที่ถูกต้องเหมาะสมจะทำให้คุณมีความสุขอย่างยั่งยืน ความรักที่ไม่ค่อยถูกทำนองคลองธรรมอาจทำให้คุณรู้สึกว้าวุ่นใจกลัวไปหมดทุกอย่าง ทางที่ดีก็อย่าไปเกี่ยวข้องกับคนที่มีเจ้าของหรือยังโสดไม่สนิท เพราะมีสิทธิ์ต้องคืนเขาไป ช่วงนี้ควรหาที่พึ่งทางใจให้มากอย่าปล่อยให้ใจว้าวุ่นจนคิดเพ้อเจ้อไปต่างๆนานา เข้าวัดทำบุญ เข้าโบสถ์อธิษฐาน ก็จะทำให้ปัญหาด้านจิตใจบรรเทาเบาบางลงไปได้ จำไว้อย่างเดียวคือสติเท่านั้นที่จะทำให้คุณรอดพ้นปัญหาที่กำลังเกิดขึ้น

อัพพลังรัก: คนโสดควรหาเวลาเข้าวัดทำบุญอุทิศบุญให้เทวดารักษาตัวแล้วอธิษฐานขอคู่แท้ที่จะเข้ามาเติมเต็มหัวใจ คนมีคู่ก็อย่าหาเรื่องไปหว่านเสน่ห์เพราะจะมีคนเข้ามาจนทำให้ชีวิตวุ่นวาย พยายามรักษาน้ำใจคนรักของคุณไว้บ้าง

สาวราศีกุมภ์ (14 ก.พ.-15มี.ค.)

ตอนนี้คำพูดของคุณดูจะมีอำนาจและมีพลังบางอย่างพูดอะไรใครก็เชื่อ พูดอะไรใครก็หลง ขอให้ใช้ความสามารถนี้ทำให้คนรอบข้างเชื่อคุณ รักคุณพร้อมที่จะช่วยเหลือคุณ สิ่งที่ไม่ควรทำคือเอาความลับทั้งของคุณเองและของคนอื่นไปเล่าสู่กันฟังเพราะจะทำให้ภาพลักษณ์ของคุณเสียหาย คนที่ไม่เคยแต่งตัวเลยก็ลุกขึ้นมาปฏิวัติตัวเองได้แล้ว เพราะโอกาสที่จะเจอหวานใจกำลังจะเข้ามา คนที่มีคู่อยู่แล้วก็จะมีโอกาสได้แสดงความหวานแหววได้อย่างต่อเนื่องและควรใช้โอกาสนี้ผูกใจคนรักของคุณให้อยู่ในกำมือ

อัพพลังรัก: คนโสดควรฝึกแต่งเนื้อแต่งตัวให้ดูโดดเด่นกว่าปกติ อะไรที่ไม่เคยใส่ก็หามาใส่ ทรงผมที่ไม่เคยทำก็ลองทำ แล้วจะรู้ว่ามีคนสนใจคุณอยู่จริงๆ คนมีคู่ให้ตั้งใจสังเกตว่าอีกฝ่ายต้องการอะไรในช่วงนี้แล้วให้ทำเซอร์ไพรส์หรือหาสิ่งนั้นมาให้ก็จะดีไม่น้อย

สาวราศีมีน (16 มี.ค.-13เม.ย.)

ช่วงนี้อยากรู้จักใครให้หาโอกาสไปแสดงน้ำใจ ยื่นมือไปช่วยเหลือ จากที่เขาไม่เคยสนใจ ก็จะกลับมามองคุณมากขึ้น จากที่ไม่เคยคุยก็จะเริ่มคุย บางทีอาจต้องแกล้งโง่เพื่อไปขอความรู้หรือความช่วยเหลือบางอย่างที่ทำให้เขาเห็นว่าเขามีคุณค่าต่อคุณ แล้วค่อยหาโอกาสขอบคุณเป็นข้าวสักมื้อหรือขนมของฝาก ถ้าได้เดินทางต่างถิ่นหรือต่างประเทศรวมถึงทำงานนอกสถานที่ก็มีโอกาสเจอคนที่สามารถพัฒนาเป็นคนรู้ใจ คนที่มีคู่อยู่แล้วก็ต้องระงับยับยั้งหรือชั่งใจไว้บ้างอย่าปล่อยให้ความหิวครอบงำจนทำให้เกิดปัญหา

อัพพลังรัก: คนโสดต้องไปเที่ยวกับเพื่อนหลายๆกลุ่มเพื่อเจอสังคมกลุ่มใหม่แล้วจะมีโอกาสได้พบรักคนที่มีแฟนอยู่แล้วอย่าเชื่อคนอื่นมากกว่าแฟนของคุณ อะไรที่ได้ยินมาไม่ดีก็ควรฟังหูไว้หูหรือสอบถามผู้ถูกพาดพิงอีกที     

สาวราศีเมษ (14เม.ย.-15พ.ค.)

ช่วงนี้การแสดงออกแบบคล้อยตามจะทำให้คุณดูมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น อย่าเป็นคนช่างขัด ขัดทุกอย่างแบบนี้ไม่ไหว ต้องหามุมเข้าข้างอีกฝ่ายแต่ก็อย่าให้ดูโอเวอร์จนเกินไปจนทำให้เขารู้ทัน ส่วนที่คุณไม่เห็นด้วยก็ควรหาคำพูดดีๆมาใช้โดยไม่ให้อีกฝ่ายเข้าใจว่าคุณไม่เห็นด้วย หากมีคนคุยหรือมีแฟนก็ควรหมั่นสังเกตอาการแฟนของคุณด้วยว่าตอนนี้กำลังเศร้าหรือรู้สึกหม่นหมองอะไรหรือเปล่าจะได้ถือโอกาสเยียวยาและเป็นที่พึ่งทางใจก็จะได้คะแนนไปอีกไม่น้อย

อัพพลังรัก: คนโสดถ้าไม่เหลือบ่ากว่าแรงควรออกไปทานข้าวนอกบ้านให้บ่อยหน่อยเพราะโอกาสจะเจอคนถูกใจก็จะมีมากขึ้นด้วย คนที่มีคู่แล้วอย่าปล่อยตัวจนดูไม่ได้ ให้หมั่นส่องกระจกตรวจตราดูว่าควรเพิ่มควรเสริมตรงไหนให้ดูดีเพื่อดึงดูดใจอีกฝ่าย

Love Horoscope 2022_01

สาวราศีพฤษภ (16พ.ค.-15มิ.ย.)

ช่วงนี้อย่าให้อารมณ์มาครอบงำคุณได้ ทำอะไรก็จงใช้สติให้มาก หากเราเผลอไปแสดงอารมณ์ร้อนใส่อีกฝ่ายรับรองว่าเขาคงถอยไปตั้งหลักเป็นแน่แท้ คนที่คิดจะลองเล่นเกมสลับราง งวดนี้มีโอกาสพลาดได้ง่ายเพราะจะถูกจับได้ เผลอๆโป๊ะแตกโดยไม่รู้ตัว ใครที่เกี่ยวข้องหรือต้องติดต่อสถานที่ราชการมีดอกาสพบรักหรือคนถูกใจที่สามารถพัฒนาเป็นคู่ครองได้ในอนาคต คนที่มีคู่อยู่แล้วต้องดูแลค่าใช้จ่ายช่วงนี้ให้ดีหน่อยเพราะถ้าปล่อยให้มีปัญหาก็จะลุกลามไปถึงความสัมพันธ์ได้

อัพพลังรัก: คนโสดถ้ามีคนถูกใจก็ควรบุกให้สุดใจไปเลยไม่ต้องกลัวหรือมัวเก้ๆกังๆจะไม่ทันกินแต่ก็จะต้องเข้าหาแบบมีเทคนิคหรือขอให้เพื่อนมาช่วยวางแผนอีกแรง คนที่มีคู่ให้หาของกินเล่นหรือของว่างมาใส่บ้านไว้อย่าให้ขาดเพื่อแสดงความใส่ใจคนรักของคุณ

สาวราศีเมถุน (16มิ.ย.-16ก.ค.)

คนที่โสดมานานจนนึกว่าตัวเองคงไม่มีโอกาสจะมีแฟนเหมือนคนอื่นเค้า ให้ล้มเลิกความคิดนี้ไปเดี๋ยวนี้ แล้วตั้งโปรแกรมจิตใหม่ว่าเราเป็นคนที่มีค่าในตัวและก็จะมีคนเห็นค่านั้นในเร็ววันแต่เราก็ต้องแสดงคุณค่านี้ให้คนรอบข้างได้เห็น ไม่ใช่ว่าเก็บเงียบๆคนเดียว ถ้าเป็นสาวขาลุยก็ให้เวลาไปเที่ยวสายธรรมชาติ ออกทริปแนวลุยป่า ถ้าเป็นสายหวานก็ไปเข้าคอร์สอบรมเบาๆสวยๆ วางตัวให้ดูดีอย่าปล่อยตัวจนดูไม่ได้ ใครที่มีคู่อยู่แล้วควรหาโอกาสไปพักผ่อนเปลี่ยนบรรยากาศบ้างก็จะดีไม่น้อยหรือไปเยี่ยมครอบครัวของอีกฝ่ายเพื่อแสดงความห่วงใยและใส่ใจ

อัพพลังรัก: ช่วงนี้ถ้าหากคุณมีความสามารถเรื่องอาหารหรือขนมก็ควรฝึกทำเอาไว้แล้วก็นำไปแจกจ่ายเพื่อสร้างเสน่ห์ไม่ว่าจะเป็นสาวโสดหรือคนที่มีครอบครัวแล้ว ตอนนี้เสน่ห์ปลายจวักจะทำให้คุณดูน่ารักเพิ่มขึ้นอีกเป็นเท่าตัว 

สาวราศีกรกฎ (17ก.ค.-17ส.ค.)

หากจะต้องออกไปพบเจอผู้คนแล้วต้องไปกับคนที่ดูใจกันอยู่ อย่าแสดงอารมณ์โกรธหรือกิริยามารยาทอันไม่งามต่อหน้าเขาเด็ดขาด บางทีเราอยากจะแสดงความเป็นตัวตนออกไปแต่บางครั้งอาจจะไม่ใช่สิ่งที่เหมาะสมนัก คนที่คุณอยากจะได้มาถ้าเป็นแรไอเทมก็ต้องทำทุกอย่างเพื่อให้เขาสนใจคุณ ถ้านิ่งและไม่ทำอะไรเพิ่มเติมมีหวังโดนคนอื่นคาบไปรับประทานแน่นอน การให้เกียรติอีกฝ่ายจะทำให้เขารู้สึกว่าเขามีคุณค่า ดังนั้นอย่าทำอะไรที่เป็นการดูถูกหรือลดทอนคุณค่าของเขาลงไป 

อัพพลังรัก: ช่วงนี้ควรใส่เครื่องประดับที่เป็นโลหะมันวาวเพื่อดึงดูดความสนใจของอีกฝ่ายไม่ว่าจะเป็นสร้อย ต่างหูหรือกำไลหรือหาสัญลักษณ์ที่เป็นรูปหัวใจและนกตัวเล็กๆมาสวมใส่ก็จะเพิ่มเสน่ห์ได้อีกมากเลยทีเดียว 

สาวราศีสิงห์ ( 18ส.ค.-17ก.ย.)

การช่วยเหลือดูแลไม่ว่าจะเป็นคำพูดหรือการกระทำจะทำให้ความสัมพันธ์ของคุณกับอีกฝ่ายพัฒนาไปอย่างก้าวกระโดด ยิ่งถ้าคนที่คุณรักหรือคนที่คุณอยากจะได้มาเป็นแฟนเจ็บป่วยก็สามารถใช้ช่วงเวลานี้ดูแลอย่างใกล้ชิดเพื่อสร้างคะแนนและมัดใจไม่ให้ไปจากคุณ รวมไปถึงการทำอาหารหรือหาของฝากโดยเฉพาะของกินเพื่อแสดงถึงความสนใจและความใส่ใจ ยิ่งถ้าเขาเอ่ยปากปรึกษาสิ่งใดๆกับคุณก็ควรทำหน้าที่นี้ให้เต็มที่แล้วผลลัพธ์จะออกมาสวยงามอย่างแน่นอน

อัพพลังรัก: ถ้าคุณต้องเลิกหรือจบความสัมพันธ์กับอีกฝ่าย ทั้งๆที่คบกันได้ไม่นานก็ควรทำใจแล้สปล่อยเขาไปเพราะคนดีๆกำลังจะเข้ามาแทนที่ อย่ารั้งไว้ถ้าคิดแล้วว่ายังไงก้ไปไม่รอด ส่วนคนมีคู่ให้ประนีประนอมกันให้มากที่สุดเพราะเป็นเพียงอารมณ์ชั่ววูบ

Love Horoscope 2022_02

สาวราศีกันย์ (18ก.ย.-17ต.ค.)

ตอนนี้สิ่งที่ต้องทำมากที่สุดก็คือฝึกสติในการรับรู้และตัดสินใจ อย่าเชื่ออะไรที่คิดว่ามันเป็นอย่างนั้น เพราะจริงๆแล้วข้อมูลที่เราได้รับมาอาจจะไม่จริงเสมอไป อย่าเอาตัวเองเป็นศูนย์กลางจักรวาลและอย่าให้อารมณ์มาอยู่เหนือเหตุผลเพราะกว่าจะรู้สึกตัวคุณอาจจะเสียสิ่งที่มีค่าที่สุดของคุณไป ถ้าได้เจอสังคมใหม่ๆหรือมีคนที่เข้ามาหาคุณก็ควรพิจารณาสิ่งแวดล้อมหรือบุคคลแวดล้อมด้วย งานนี้อาจเจอประเภทดูดีแค่เพียงเปลือกนอกเท่านั้นถ้าจะตัดสินใจคบกันจริงๆก็ต้องดูให้นานกว่านี้อีกสักหน่อย 

อัพพลังรัก: คนโสดที่รักสัตว์เวลาออกไปนอกบ้านควรพาน้องออกไปด้วยเพื่อให้เป็นสะพานเชื่อมสัมพันธ์เผื่อว่ามีหนุ่มแอบสนใจก็จะได้ใช้ข้ออ้างมาเล่นกับน้องแล้วสานสัมพันธ์ต่อ คนมีคู่ให้หาเวลาพูดคุยกับคนรัก ชวนคุยเรื่องที่แฟนของคุณชอบแม้ว่าคุณจะไม่ค่อยสนใจเท่าไหร่ก็ตาม

สาวราศีตุลย์ (18ต.ค.-16พ.ย.)

ช่วงนี้มีกิจกรรมให้เกี่ยวข้องกับบุคคลมากหน้าหลายตา คนที่มีคู่แล้วอาจจะลำบากนิดนึงเพราะแฟนของคุณมีสิทธิ์หึงหวง ส่วนคนที่เป็นโสดงานนี้เป็นโอกาสอันดีอย่างยิ่งในการสานสัมพันธ์ไม่ว่าจะเป็นคนในประเทศ ต่างประเทศ ในวงการ นอกวงการ ขอให้ใช้โอกาสนี้แสดงความเป็นตัวตนของคุณในมุมน่ารักให้คนอื่นได้ประจักษ์และตกหลุมรักคุณ ขออย่างเดียวจงเป็นเสือที่พร้อมล่าเหยื่อแต่อย่าเผลอไปเป็นเหยื่อให้เขาล่าเป็นอันใช้ได้ 

อัพพลังรัก: คนมีคู่ตอนนี้อาจต้องอยู่อย่างสงบไปก่อนเพราะยังไม่ใช่ช่วงเวลาที่หวือหวาอะไรมากนัก หากต้องเจอคนจำนวนมากก็ควรวางตัวให้เหมาะสมเดี๋ยวคนรักคุณจะงอนเอาง่ายๆ คนโสดเปิดไซเรนเต็มที่มีงานเลี้ยงที่ไหนพร้อมไปได้เลยรับรองสมใจนึก

สาวพิจิก (17พ.ย.-16ธ.ค.)

ตอนนี้เหมือนกับว่าความสัมพันธ์ที่คุณสร้างไว้เริ่มสับสนวุ่นวาย บางคนที่ไม่ได้คิดว่าจะจริงจังจริงใจก็กลายมาเป็นเอาจริงเอาจังกับคุณ คนที่คุณจริงจังด้วยก็กลับไม่สนใจคุณ จนบางทีเริ่มงงว่าตกลงแล้วควรจะมอบใจให้ใครหรือควรจะเอาความจริงใจคืนมาจากใคร เกณฑ์ชะตาความรักยังโดดเด่นในต่างถิ่นต่างแดนหากได้เดินทางก็จะมีโอกาสได้เจอคนที่ตามหามานานหรือเป็นจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ที่ดี เรื่องเสน่ห์เมตตาทั้งหลายไม่ต้องไปแสวงหา ขอแค่ยิ้มหวานๆและคำพูดเพราะๆเท่านี้ก็พอแล้ว 

อัพพลังรัก: คนโสดที่ไม่เคยยิ้มให้ใครลองฝึกยิ้มแย้มแจ่มใส ส่งความปรารถนาดีไปสู่คนอื่นด้วยรอยยิ้มและคำพูด คนมีคู่ก็ควรเสริมกำลังใจคนรักด้วยการชื่นชมหรือปรนนิบัติพัดวีให้มากขึ้นอีกนิดเพื่อเสริมส่งให้ดวงคู่ชีวิตรุ่งเรือง

สาวราศีธนู (17ธ.ค.-14ม.ค.)

ดวงความรักช่วงนี้ดูค่อนข้างจะสุดโต่ง รักมากเกลียดมากหรือบางทีมีใครก็ไม่รู้มาพาดพิงหรือมาตู่ว่าเราเป็นแฟนของคนนั้นคนนี้ ข่าวลือก็มีไม่เว้นแต่ละวัน คนที่มีคู่แล้วก็โชคดีไปเพราะอย่างน้อยยังมีหลักฐานว่ามีแฟนเป็นตัวเป็นตน แต่คนโสดต้องระวังให้มากอาจมีคนเข้าใจผิดได้ถ้าคบกันใหม่ๆแล้วได้ไปต่างจังหวัดหรือไปเที่ยวด้วยกัน อาจมีโอกาสทะเลาะเบาะแว้งกันได้เพราะความเหน็ดเหนื่อยหรือการสื่อสารที่คลาดเคลื่อน ถ้าเป็นเรื่องสำคัญไม่ควรฝากคนอื่นไปบอกควรสื่อสารโดยตรงไม่เช่นนั้นจะมีปัญหา 

อัพพลังรัก: คนโสดหากสนใจอยากผูกสมัครรักใคร่กับใครก็แล้วแต่ควรเข้าหาผู้ใหญ่ของอีกฝ่าย หมั่นดูแลเอาใจเดี๋ยวผู้ใหญ่เมตตา แล้วโอกาสก็จะมาหาเอง คนมีคู่ควรหาโอกาสไปเยี่ยมพ่อแม่ของอีกฝ่ายหรืออย่างน้อยก็โทรไปถามสารทุกข์สุกดิบดูบ้างก็จะดีไม่น้อย

อ่านเรื่องดวงต่อได้ที่ ดวงรายปี 2565, ไพ่ทาโรต์ใบนั้นบอกอะไรคุณ

More