ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Horoscope

ดวงความรักของสาว 12 ราศี มิถุนายน 2565 แม่นที่สุด! ปังที่สุด!

Love Horoscope June 2022

Love Horoscope ดวงความรักของสาว 12 ราศีเดือนมิถุนายนนี้จะเป็นเช่นไร อ่านกันได้เลย จากพ่อหมอ #SirivieGuru

Love Horoscope ดวงความรักของสาวทั้ง 12 ราศี มิถุนายน 2565

สาวราศีมังกร (15ม.ค.-13ก.พ.)

ความรักที่ถูกต้องเหมาะสมจะทำให้คุณมีความสุขอย่างยั่งยืน ความรักที่ไม่ค่อยถูกทำนองคลองธรรมอาจทำให้คุณรู้สึกว้าวุ่นใจกลัวไปหมดทุกอย่าง ทางที่ดีก็อย่าไปเกี่ยวข้องกับคนที่มีเจ้าของหรือยังโสดไม่สนิท เพราะมีสิทธิ์ต้องคืนเขาไป ช่วงนี้ควรหาที่พึ่งทางใจให้มากอย่าปล่อยให้ใจว้าวุ่นจนคิดเพ้อเจ้อไปต่างๆนานา เข้าวัดทำบุญ เข้าโบสถ์อธิษฐาน ก็จะทำให้ปัญหาด้านจิตใจบรรเทาเบาบางลงไปได้ จำไว้อย่างเดียวคือสติเท่านั้นที่จะทำให้คุณรอดพ้นปัญหาที่กำลังเกิดขึ้น

อัพพลังรัก: คนโสดควรหาเวลาเข้าวัดทำบุญอุทิศบุญให้เทวดารักษาตัวแล้วอธิษฐานขอคู่แท้ที่จะเข้ามาเติมเต็มหัวใจ คนมีคู่ก็อย่าหาเรื่องไปหว่านเสน่ห์เพราะจะมีคนเข้ามาจนทำให้ชีวิตวุ่นวาย พยายามรักษาน้ำใจคนรักของคุณไว้บ้าง

สาวราศีกุมภ์ (14 ก.พ.-15มี.ค.)

ตอนนี้คำพูดของคุณดูจะมีอำนาจและมีพลังบางอย่างพูดอะไรใครก็เชื่อ พูดอะไรใครก็หลง ขอให้ใช้ความสามารถนี้ทำให้คนรอบข้างเชื่อคุณ รักคุณพร้อมที่จะช่วยเหลือคุณ สิ่งที่ไม่ควรทำคือเอาความลับทั้งของคุณเองและของคนอื่นไปเล่าสู่กันฟังเพราะจะทำให้ภาพลักษณ์ของคุณเสียหาย คนที่ไม่เคยแต่งตัวเลยก็ลุกขึ้นมาปฏิวัติตัวเองได้แล้ว เพราะโอกาสที่จะเจอหวานใจกำลังจะเข้ามา คนที่มีคู่อยู่แล้วก็จะมีโอกาสได้แสดงความหวานแหววได้อย่างต่อเนื่องและควรใช้โอกาสนี้ผูกใจคนรักของคุณให้อยู่ในกำมือ

อัพพลังรัก: คนโสดควรฝึกแต่งเนื้อแต่งตัวให้ดูโดดเด่นกว่าปกติ อะไรที่ไม่เคยใส่ก็หามาใส่ ทรงผมที่ไม่เคยทำก็ลองทำ แล้วจะรู้ว่ามีคนสนใจคุณอยู่จริงๆ คนมีคู่ให้ตั้งใจสังเกตว่าอีกฝ่ายต้องการอะไรในช่วงนี้แล้วให้ทำเซอร์ไพรส์หรือหาสิ่งนั้นมาให้ก็จะดีไม่น้อย

สาวราศีมีน (16 มี.ค.-13เม.ย.)

ช่วงนี้อยากรู้จักใครให้หาโอกาสไปแสดงน้ำใจ ยื่นมือไปช่วยเหลือ จากที่เขาไม่เคยสนใจ ก็จะกลับมามองคุณมากขึ้น จากที่ไม่เคยคุยก็จะเริ่มคุย บางทีอาจต้องแกล้งโง่เพื่อไปขอความรู้หรือความช่วยเหลือบางอย่างที่ทำให้เขาเห็นว่าเขามีคุณค่าต่อคุณ แล้วค่อยหาโอกาสขอบคุณเป็นข้าวสักมื้อหรือขนมของฝาก ถ้าได้เดินทางต่างถิ่นหรือต่างประเทศรวมถึงทำงานนอกสถานที่ก็มีโอกาสเจอคนที่สามารถพัฒนาเป็นคนรู้ใจ คนที่มีคู่อยู่แล้วก็ต้องระงับยับยั้งหรือชั่งใจไว้บ้างอย่าปล่อยให้ความหิวครอบงำจนทำให้เกิดปัญหา

อัพพลังรัก: คนโสดต้องไปเที่ยวกับเพื่อนหลายๆกลุ่มเพื่อเจอสังคมกลุ่มใหม่แล้วจะมีโอกาสได้พบรักคนที่มีแฟนอยู่แล้วอย่าเชื่อคนอื่นมากกว่าแฟนของคุณ อะไรที่ได้ยินมาไม่ดีก็ควรฟังหูไว้หูหรือสอบถามผู้ถูกพาดพิงอีกที     

สาวราศีเมษ (14เม.ย.-15พ.ค.)

ช่วงนี้การแสดงออกแบบคล้อยตามจะทำให้คุณดูมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น อย่าเป็นคนช่างขัด ขัดทุกอย่างแบบนี้ไม่ไหว ต้องหามุมเข้าข้างอีกฝ่ายแต่ก็อย่าให้ดูโอเวอร์จนเกินไปจนทำให้เขารู้ทัน ส่วนที่คุณไม่เห็นด้วยก็ควรหาคำพูดดีๆมาใช้โดยไม่ให้อีกฝ่ายเข้าใจว่าคุณไม่เห็นด้วย หากมีคนคุยหรือมีแฟนก็ควรหมั่นสังเกตอาการแฟนของคุณด้วยว่าตอนนี้กำลังเศร้าหรือรู้สึกหม่นหมองอะไรหรือเปล่าจะได้ถือโอกาสเยียวยาและเป็นที่พึ่งทางใจก็จะได้คะแนนไปอีกไม่น้อย

อัพพลังรัก: คนโสดถ้าไม่เหลือบ่ากว่าแรงควรออกไปทานข้าวนอกบ้านให้บ่อยหน่อยเพราะโอกาสจะเจอคนถูกใจก็จะมีมากขึ้นด้วย คนที่มีคู่แล้วอย่าปล่อยตัวจนดูไม่ได้ ให้หมั่นส่องกระจกตรวจตราดูว่าควรเพิ่มควรเสริมตรงไหนให้ดูดีเพื่อดึงดูดใจอีกฝ่าย

Love Horoscope 2022_01

สาวราศีพฤษภ (16พ.ค.-15มิ.ย.)

ช่วงนี้อย่าให้อารมณ์มาครอบงำคุณได้ ทำอะไรก็จงใช้สติให้มาก หากเราเผลอไปแสดงอารมณ์ร้อนใส่อีกฝ่ายรับรองว่าเขาคงถอยไปตั้งหลักเป็นแน่แท้ คนที่คิดจะลองเล่นเกมสลับราง งวดนี้มีโอกาสพลาดได้ง่ายเพราะจะถูกจับได้ เผลอๆโป๊ะแตกโดยไม่รู้ตัว ใครที่เกี่ยวข้องหรือต้องติดต่อสถานที่ราชการมีดอกาสพบรักหรือคนถูกใจที่สามารถพัฒนาเป็นคู่ครองได้ในอนาคต คนที่มีคู่อยู่แล้วต้องดูแลค่าใช้จ่ายช่วงนี้ให้ดีหน่อยเพราะถ้าปล่อยให้มีปัญหาก็จะลุกลามไปถึงความสัมพันธ์ได้

อัพพลังรัก: คนโสดถ้ามีคนถูกใจก็ควรบุกให้สุดใจไปเลยไม่ต้องกลัวหรือมัวเก้ๆกังๆจะไม่ทันกินแต่ก็จะต้องเข้าหาแบบมีเทคนิคหรือขอให้เพื่อนมาช่วยวางแผนอีกแรง คนที่มีคู่ให้หาของกินเล่นหรือของว่างมาใส่บ้านไว้อย่าให้ขาดเพื่อแสดงความใส่ใจคนรักของคุณ

สาวราศีเมถุน (16มิ.ย.-16ก.ค.)

คนที่โสดมานานจนนึกว่าตัวเองคงไม่มีโอกาสจะมีแฟนเหมือนคนอื่นเค้า ให้ล้มเลิกความคิดนี้ไปเดี๋ยวนี้ แล้วตั้งโปรแกรมจิตใหม่ว่าเราเป็นคนที่มีค่าในตัวและก็จะมีคนเห็นค่านั้นในเร็ววันแต่เราก็ต้องแสดงคุณค่านี้ให้คนรอบข้างได้เห็น ไม่ใช่ว่าเก็บเงียบๆคนเดียว ถ้าเป็นสาวขาลุยก็ให้เวลาไปเที่ยวสายธรรมชาติ ออกทริปแนวลุยป่า ถ้าเป็นสายหวานก็ไปเข้าคอร์สอบรมเบาๆสวยๆ วางตัวให้ดูดีอย่าปล่อยตัวจนดูไม่ได้ ใครที่มีคู่อยู่แล้วควรหาโอกาสไปพักผ่อนเปลี่ยนบรรยากาศบ้างก็จะดีไม่น้อยหรือไปเยี่ยมครอบครัวของอีกฝ่ายเพื่อแสดงความห่วงใยและใส่ใจ

อัพพลังรัก: ช่วงนี้ถ้าหากคุณมีความสามารถเรื่องอาหารหรือขนมก็ควรฝึกทำเอาไว้แล้วก็นำไปแจกจ่ายเพื่อสร้างเสน่ห์ไม่ว่าจะเป็นสาวโสดหรือคนที่มีครอบครัวแล้ว ตอนนี้เสน่ห์ปลายจวักจะทำให้คุณดูน่ารักเพิ่มขึ้นอีกเป็นเท่าตัว 

สาวราศีกรกฎ (17ก.ค.-17ส.ค.)

หากจะต้องออกไปพบเจอผู้คนแล้วต้องไปกับคนที่ดูใจกันอยู่ อย่าแสดงอารมณ์โกรธหรือกิริยามารยาทอันไม่งามต่อหน้าเขาเด็ดขาด บางทีเราอยากจะแสดงความเป็นตัวตนออกไปแต่บางครั้งอาจจะไม่ใช่สิ่งที่เหมาะสมนัก คนที่คุณอยากจะได้มาถ้าเป็นแรไอเทมก็ต้องทำทุกอย่างเพื่อให้เขาสนใจคุณ ถ้านิ่งและไม่ทำอะไรเพิ่มเติมมีหวังโดนคนอื่นคาบไปรับประทานแน่นอน การให้เกียรติอีกฝ่ายจะทำให้เขารู้สึกว่าเขามีคุณค่า ดังนั้นอย่าทำอะไรที่เป็นการดูถูกหรือลดทอนคุณค่าของเขาลงไป 

อัพพลังรัก: ช่วงนี้ควรใส่เครื่องประดับที่เป็นโลหะมันวาวเพื่อดึงดูดความสนใจของอีกฝ่ายไม่ว่าจะเป็นสร้อย ต่างหูหรือกำไลหรือหาสัญลักษณ์ที่เป็นรูปหัวใจและนกตัวเล็กๆมาสวมใส่ก็จะเพิ่มเสน่ห์ได้อีกมากเลยทีเดียว 

สาวราศีสิงห์ ( 18ส.ค.-17ก.ย.)

การช่วยเหลือดูแลไม่ว่าจะเป็นคำพูดหรือการกระทำจะทำให้ความสัมพันธ์ของคุณกับอีกฝ่ายพัฒนาไปอย่างก้าวกระโดด ยิ่งถ้าคนที่คุณรักหรือคนที่คุณอยากจะได้มาเป็นแฟนเจ็บป่วยก็สามารถใช้ช่วงเวลานี้ดูแลอย่างใกล้ชิดเพื่อสร้างคะแนนและมัดใจไม่ให้ไปจากคุณ รวมไปถึงการทำอาหารหรือหาของฝากโดยเฉพาะของกินเพื่อแสดงถึงความสนใจและความใส่ใจ ยิ่งถ้าเขาเอ่ยปากปรึกษาสิ่งใดๆกับคุณก็ควรทำหน้าที่นี้ให้เต็มที่แล้วผลลัพธ์จะออกมาสวยงามอย่างแน่นอน

อัพพลังรัก: ถ้าคุณต้องเลิกหรือจบความสัมพันธ์กับอีกฝ่าย ทั้งๆที่คบกันได้ไม่นานก็ควรทำใจแล้สปล่อยเขาไปเพราะคนดีๆกำลังจะเข้ามาแทนที่ อย่ารั้งไว้ถ้าคิดแล้วว่ายังไงก้ไปไม่รอด ส่วนคนมีคู่ให้ประนีประนอมกันให้มากที่สุดเพราะเป็นเพียงอารมณ์ชั่ววูบ

Love Horoscope 2022_02

สาวราศีกันย์ (18ก.ย.-17ต.ค.)

ตอนนี้สิ่งที่ต้องทำมากที่สุดก็คือฝึกสติในการรับรู้และตัดสินใจ อย่าเชื่ออะไรที่คิดว่ามันเป็นอย่างนั้น เพราะจริงๆแล้วข้อมูลที่เราได้รับมาอาจจะไม่จริงเสมอไป อย่าเอาตัวเองเป็นศูนย์กลางจักรวาลและอย่าให้อารมณ์มาอยู่เหนือเหตุผลเพราะกว่าจะรู้สึกตัวคุณอาจจะเสียสิ่งที่มีค่าที่สุดของคุณไป ถ้าได้เจอสังคมใหม่ๆหรือมีคนที่เข้ามาหาคุณก็ควรพิจารณาสิ่งแวดล้อมหรือบุคคลแวดล้อมด้วย งานนี้อาจเจอประเภทดูดีแค่เพียงเปลือกนอกเท่านั้นถ้าจะตัดสินใจคบกันจริงๆก็ต้องดูให้นานกว่านี้อีกสักหน่อย 

อัพพลังรัก: คนโสดที่รักสัตว์เวลาออกไปนอกบ้านควรพาน้องออกไปด้วยเพื่อให้เป็นสะพานเชื่อมสัมพันธ์เผื่อว่ามีหนุ่มแอบสนใจก็จะได้ใช้ข้ออ้างมาเล่นกับน้องแล้วสานสัมพันธ์ต่อ คนมีคู่ให้หาเวลาพูดคุยกับคนรัก ชวนคุยเรื่องที่แฟนของคุณชอบแม้ว่าคุณจะไม่ค่อยสนใจเท่าไหร่ก็ตาม

สาวราศีตุลย์ (18ต.ค.-16พ.ย.)

ช่วงนี้มีกิจกรรมให้เกี่ยวข้องกับบุคคลมากหน้าหลายตา คนที่มีคู่แล้วอาจจะลำบากนิดนึงเพราะแฟนของคุณมีสิทธิ์หึงหวง ส่วนคนที่เป็นโสดงานนี้เป็นโอกาสอันดีอย่างยิ่งในการสานสัมพันธ์ไม่ว่าจะเป็นคนในประเทศ ต่างประเทศ ในวงการ นอกวงการ ขอให้ใช้โอกาสนี้แสดงความเป็นตัวตนของคุณในมุมน่ารักให้คนอื่นได้ประจักษ์และตกหลุมรักคุณ ขออย่างเดียวจงเป็นเสือที่พร้อมล่าเหยื่อแต่อย่าเผลอไปเป็นเหยื่อให้เขาล่าเป็นอันใช้ได้ 

อัพพลังรัก: คนมีคู่ตอนนี้อาจต้องอยู่อย่างสงบไปก่อนเพราะยังไม่ใช่ช่วงเวลาที่หวือหวาอะไรมากนัก หากต้องเจอคนจำนวนมากก็ควรวางตัวให้เหมาะสมเดี๋ยวคนรักคุณจะงอนเอาง่ายๆ คนโสดเปิดไซเรนเต็มที่มีงานเลี้ยงที่ไหนพร้อมไปได้เลยรับรองสมใจนึก

สาวพิจิก (17พ.ย.-16ธ.ค.)

ตอนนี้เหมือนกับว่าความสัมพันธ์ที่คุณสร้างไว้เริ่มสับสนวุ่นวาย บางคนที่ไม่ได้คิดว่าจะจริงจังจริงใจก็กลายมาเป็นเอาจริงเอาจังกับคุณ คนที่คุณจริงจังด้วยก็กลับไม่สนใจคุณ จนบางทีเริ่มงงว่าตกลงแล้วควรจะมอบใจให้ใครหรือควรจะเอาความจริงใจคืนมาจากใคร เกณฑ์ชะตาความรักยังโดดเด่นในต่างถิ่นต่างแดนหากได้เดินทางก็จะมีโอกาสได้เจอคนที่ตามหามานานหรือเป็นจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ที่ดี เรื่องเสน่ห์เมตตาทั้งหลายไม่ต้องไปแสวงหา ขอแค่ยิ้มหวานๆและคำพูดเพราะๆเท่านี้ก็พอแล้ว 

อัพพลังรัก: คนโสดที่ไม่เคยยิ้มให้ใครลองฝึกยิ้มแย้มแจ่มใส ส่งความปรารถนาดีไปสู่คนอื่นด้วยรอยยิ้มและคำพูด คนมีคู่ก็ควรเสริมกำลังใจคนรักด้วยการชื่นชมหรือปรนนิบัติพัดวีให้มากขึ้นอีกนิดเพื่อเสริมส่งให้ดวงคู่ชีวิตรุ่งเรือง

สาวราศีธนู (17ธ.ค.-14ม.ค.)

ดวงความรักช่วงนี้ดูค่อนข้างจะสุดโต่ง รักมากเกลียดมากหรือบางทีมีใครก็ไม่รู้มาพาดพิงหรือมาตู่ว่าเราเป็นแฟนของคนนั้นคนนี้ ข่าวลือก็มีไม่เว้นแต่ละวัน คนที่มีคู่แล้วก็โชคดีไปเพราะอย่างน้อยยังมีหลักฐานว่ามีแฟนเป็นตัวเป็นตน แต่คนโสดต้องระวังให้มากอาจมีคนเข้าใจผิดได้ถ้าคบกันใหม่ๆแล้วได้ไปต่างจังหวัดหรือไปเที่ยวด้วยกัน อาจมีโอกาสทะเลาะเบาะแว้งกันได้เพราะความเหน็ดเหนื่อยหรือการสื่อสารที่คลาดเคลื่อน ถ้าเป็นเรื่องสำคัญไม่ควรฝากคนอื่นไปบอกควรสื่อสารโดยตรงไม่เช่นนั้นจะมีปัญหา 

อัพพลังรัก: คนโสดหากสนใจอยากผูกสมัครรักใคร่กับใครก็แล้วแต่ควรเข้าหาผู้ใหญ่ของอีกฝ่าย หมั่นดูแลเอาใจเดี๋ยวผู้ใหญ่เมตตา แล้วโอกาสก็จะมาหาเอง คนมีคู่ควรหาโอกาสไปเยี่ยมพ่อแม่ของอีกฝ่ายหรืออย่างน้อยก็โทรไปถามสารทุกข์สุกดิบดูบ้างก็จะดีไม่น้อย

อ่านเรื่องดวงต่อได้ที่ ดวงรายปี 2565, ไพ่ทาโรต์ใบนั้นบอกอะไรคุณ

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']