15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ

ฉันไม่โชคดีพอที่จะมีผู้ชายสักคน “มองเห็นฉันในแบบที่ฉันเป็น”

ฉันไม่ได้โชคดีแบบนั้น ฉันไม่ได้โชคดีพอที่จะมีผู้ชายสักคนมองเห็นฉันในแบบที่ฉันเป็น มองเห็นความเจ็บปวดของฉัน และอยากฉุดฉันขึ้นไป ไม่มีวิธีไหนอีกแล้วที่ฉันจะบอกตัวเองได้ดีไปกว่า “ยอมรับความจริงเถอะ” ทุกครั้งเวลาที่ฉันเห็นใครๆ เขารักกัน ความหวังในใจ ความเพ้อทุกครั้งที่กดแอปสีดำแดงเพื่อเลือกซีรีย์เกาหลีเรื่องใหม่ โจทย์ของฉันไม่มีอะไรมาก ต้องเป็นเรื่องที่ฉันสามารถสมมุติตัวเองเป็นนางเอกในเรื่องได้ แล้วจินตนาการต่อว่า บางทีฉันอาจจะเจอผู้ชายในชีวิตจริง ที่เป็นเหมือนพระเอกในเรื่อง หนังสือฮาวทูบอกว่า ให้คิดว่าอยากได้ผู้ชายแบบไหน ลิสต์ออกมาให้เยอะที่สุด แล้วตัดออกให้เหลือสัก 10 ข้อว่านั่นคือคุณสมบัติผู้ชายที่อยากได้ ฉันลองทำและกุมลิสท์นั้นไว้แน่นในกระเป๋าสตางค์ เอามาเปิดอ่านบ่อยๆ ด้วย บางทีที่เขาบอกว่าคืนพระจันทร์เต็มดวง พระจันทร์จะมอบพลังงานของความรักดูดใครให้เข้ามาในชีวิต ฉันจะเอาลิสท์นั้น ออกไปหาแสงจันทร์ ตั้งจิตอธิษฐาน แล้วนึกถึงเขา แน่นอนว่าฉันมีความเชื่อ ยังคงเชื่อ และก็จะเชื่อต่อไป เรื่องราวในโทรศัพท์กับเพื่อนสาว เราจะวนเวียนกันที่ซีรีย์ที่เพิ่งดู กรี๊ดพระเอก อยากบินไปเกาหลี แล้วเราก็จะกลับมาที่เรื่องของเรากัน ทำไมเพื่อนคนนั้นได้แฟนดีจัง แฟนเขาพาไปเมืองนอกบ่อยมากเลย เขาไปทริปกันอีกแล้ว ฉันกับเพื่อนก็ได้แต่พยายามหาเรื่องเน่าๆ ในเรื่องรักของคนอื่น “แต่พวกเขาอาจมีอะไรไม่แฮปปี้ก็ได้นะ พวกเราไม่มีทางรู้หรอก” มันคงเป็นคำปลอบใจที่เราบ่นให้กันฟัง แต่ฉันก็ยังไม่มีใครเข้ามาในชีวิตอยู่ดี “ที่เธอเหนื่อยเพราะไม่มีคนรักหรือเปล่า?” ประโยคจากเรื่อง My Liberation Notes หัวหน้าของพี่สาวนางเอกถามขึ้นมา หลังจากที่เธอมาทำงานแล้วบ่นว่าเหนื่อยๆๆๆๆ ทำไมชีวิตฉันถึงเหนื่อยขนาดนี้ […]

คุณหมอสา-Guardian Diamond พี่สาวที่เปิดประตูลับ ช่วยเคลียร์พลังงานลบให้คุณพบความสำเร็จ

ตั้งแต่เข้าปี 2024 ที่ผ่านมา คลีโอขอบอกว่านี่เป็นการสัมภาษณ์ที่เบิกเนตรให้เรารู้สึกมีความหวังและกำลังใจ รู้สึกว่าจักรวาลมอบของล้ำค่าเอาไว้ให้เราเสมอ เป็นเรื่องไม่บังเอิญที่ทำให้เราได้เจอกับคุณหมอสา หรือหลายคนรู้จักเธอในชื่อ Doctor Diamond กับฉายาคุณหมอผู้เชี่ยวชาญเรื่องเพชรที่ไม่ได้จบแพทยศาสตร์ แต่เป็นผู้ที่ช่วยเยียวยาให้ความรู้กับคนที่สนใจเรื่องเพชร รวมทั้งก้าวเข้ามาแก้ปัญหาชีวิตด้วยพลังของ “เพชรดิบ” ที่ค้นพบพลังงานอันยิ่งใหญ่นี้จนกลายมาเป็นแบรนด์ Guardian Diamond ที่สายมูบอกว่ามาลองแล้วขนลุกซู่ทุกคน ลูกสาวครอบครัวคนจีนที่ฝึกค้าขายตั้งแต่เด็ก “ตอนเด็กไม่รู้ว่าเราอยากเป็นอะไร พ่อแม่อยากให้เรียนที่เอแบค เพราะเห็นว่าเราภาษาดีมาตั้งแต่เด็ก เราไม่มีฝันเลย เป็นเจเนอเรชั่นที่ที่บ้านเป็นคนจีน ดังนั้นก็จะมีบอกแค่ว่าต้องมาช่วยพ่อแม่นะ เราก็รู้สึกว่าเราต้องทําไปจนตลอดชีวิต ไม่เคยมีความคิดอื่นเลย ที่บ้านทำธุรกิจขายเพขร เรียนจบมาให้ไปเรียนดูเพชรนะ เราก็ไป ซึ่งเรียนดูเพชรของสถาบัน GIA ซึ่งตอนนั้นมีสาขาในประเทศไทย เป็นโรงเรียนเล็กๆ ในยุค IMF ค่ะนานมากแล้ว” “คุณพ่อคุณแม่พยายามหนักมากในการส่งเราเรียนนะคะ จําได้เลยว่าแม่ให้เราเดินเข้าไปถามแล้วขอตีเช็ค 4 ใบจ่ายค่าเทอมได้ไหม ช่วงนั้นเราก็รู้เลยว่าชีวิตไม่ได้ง่าย ต้องเรียนให้จบกลับไปช่วยเขา เพราะแม่ก็จะพูดตลอด ตาแม่ก็เริ่มไปแล้วนะ เหมือนเขามาเปิดร้านตอนประมาณ 40 กว่าแล้ว ดังนั้นจะให้เค้าดูเพชรไปตลอดก็เป็นไปไม่ได้ เราเริ่มทําทุกอย่างตั้งแต่เสิร์ฟน้ํา เช็ดตู้ วิ่งงาน บางทีมีงานช่าง เราก็ขับรถออกไปเอง เดินส่งของส่งงาน แม่จะเหน็บเราไปด้วย […]

5 วัดปังในฮ่องกง ขออะไรเทพให้รัวๆ

“เก่งอย่างเดียวแต่ไม่เฮงก็ประสบความสำเร็จยาก” คำพูดนี้ดูจะไม่เกินความจริงไปสักเท่าไหร่นัก ในปัจจุบันเป็นยุคที่วัยรุ่นกำลังสร้างตัว หลายๆคนที่ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจบางคนบอกว่าเกิดจากความสามารถของตัวเอง แต่หลายๆคนเปิดเผยความลับว่าส่วนหนึ่งมาจากการมูในสถานที่ที่มีพลังงานประกอบกับพิธีกรรมที่ถูกต้องทำให้มีทั้งพลังจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์และกำลังใจในการประกอบธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ
Horoscope

ดวงความรักของสาว 12 ราศี มิถุนายน 2565 แม่นที่สุด! ปังที่สุด!

Love Horoscope June 2022

Love Horoscope ดวงความรักของสาว 12 ราศีเดือนมิถุนายนนี้จะเป็นเช่นไร อ่านกันได้เลย จากพ่อหมอ #SirivieGuru

Love Horoscope ดวงความรักของสาวทั้ง 12 ราศี มิถุนายน 2565

สาวราศีมังกร (15ม.ค.-13ก.พ.)

ความรักที่ถูกต้องเหมาะสมจะทำให้คุณมีความสุขอย่างยั่งยืน ความรักที่ไม่ค่อยถูกทำนองคลองธรรมอาจทำให้คุณรู้สึกว้าวุ่นใจกลัวไปหมดทุกอย่าง ทางที่ดีก็อย่าไปเกี่ยวข้องกับคนที่มีเจ้าของหรือยังโสดไม่สนิท เพราะมีสิทธิ์ต้องคืนเขาไป ช่วงนี้ควรหาที่พึ่งทางใจให้มากอย่าปล่อยให้ใจว้าวุ่นจนคิดเพ้อเจ้อไปต่างๆนานา เข้าวัดทำบุญ เข้าโบสถ์อธิษฐาน ก็จะทำให้ปัญหาด้านจิตใจบรรเทาเบาบางลงไปได้ จำไว้อย่างเดียวคือสติเท่านั้นที่จะทำให้คุณรอดพ้นปัญหาที่กำลังเกิดขึ้น

อัพพลังรัก: คนโสดควรหาเวลาเข้าวัดทำบุญอุทิศบุญให้เทวดารักษาตัวแล้วอธิษฐานขอคู่แท้ที่จะเข้ามาเติมเต็มหัวใจ คนมีคู่ก็อย่าหาเรื่องไปหว่านเสน่ห์เพราะจะมีคนเข้ามาจนทำให้ชีวิตวุ่นวาย พยายามรักษาน้ำใจคนรักของคุณไว้บ้าง

สาวราศีกุมภ์ (14 ก.พ.-15มี.ค.)

ตอนนี้คำพูดของคุณดูจะมีอำนาจและมีพลังบางอย่างพูดอะไรใครก็เชื่อ พูดอะไรใครก็หลง ขอให้ใช้ความสามารถนี้ทำให้คนรอบข้างเชื่อคุณ รักคุณพร้อมที่จะช่วยเหลือคุณ สิ่งที่ไม่ควรทำคือเอาความลับทั้งของคุณเองและของคนอื่นไปเล่าสู่กันฟังเพราะจะทำให้ภาพลักษณ์ของคุณเสียหาย คนที่ไม่เคยแต่งตัวเลยก็ลุกขึ้นมาปฏิวัติตัวเองได้แล้ว เพราะโอกาสที่จะเจอหวานใจกำลังจะเข้ามา คนที่มีคู่อยู่แล้วก็จะมีโอกาสได้แสดงความหวานแหววได้อย่างต่อเนื่องและควรใช้โอกาสนี้ผูกใจคนรักของคุณให้อยู่ในกำมือ

อัพพลังรัก: คนโสดควรฝึกแต่งเนื้อแต่งตัวให้ดูโดดเด่นกว่าปกติ อะไรที่ไม่เคยใส่ก็หามาใส่ ทรงผมที่ไม่เคยทำก็ลองทำ แล้วจะรู้ว่ามีคนสนใจคุณอยู่จริงๆ คนมีคู่ให้ตั้งใจสังเกตว่าอีกฝ่ายต้องการอะไรในช่วงนี้แล้วให้ทำเซอร์ไพรส์หรือหาสิ่งนั้นมาให้ก็จะดีไม่น้อย

สาวราศีมีน (16 มี.ค.-13เม.ย.)

ช่วงนี้อยากรู้จักใครให้หาโอกาสไปแสดงน้ำใจ ยื่นมือไปช่วยเหลือ จากที่เขาไม่เคยสนใจ ก็จะกลับมามองคุณมากขึ้น จากที่ไม่เคยคุยก็จะเริ่มคุย บางทีอาจต้องแกล้งโง่เพื่อไปขอความรู้หรือความช่วยเหลือบางอย่างที่ทำให้เขาเห็นว่าเขามีคุณค่าต่อคุณ แล้วค่อยหาโอกาสขอบคุณเป็นข้าวสักมื้อหรือขนมของฝาก ถ้าได้เดินทางต่างถิ่นหรือต่างประเทศรวมถึงทำงานนอกสถานที่ก็มีโอกาสเจอคนที่สามารถพัฒนาเป็นคนรู้ใจ คนที่มีคู่อยู่แล้วก็ต้องระงับยับยั้งหรือชั่งใจไว้บ้างอย่าปล่อยให้ความหิวครอบงำจนทำให้เกิดปัญหา

อัพพลังรัก: คนโสดต้องไปเที่ยวกับเพื่อนหลายๆกลุ่มเพื่อเจอสังคมกลุ่มใหม่แล้วจะมีโอกาสได้พบรักคนที่มีแฟนอยู่แล้วอย่าเชื่อคนอื่นมากกว่าแฟนของคุณ อะไรที่ได้ยินมาไม่ดีก็ควรฟังหูไว้หูหรือสอบถามผู้ถูกพาดพิงอีกที     

สาวราศีเมษ (14เม.ย.-15พ.ค.)

ช่วงนี้การแสดงออกแบบคล้อยตามจะทำให้คุณดูมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น อย่าเป็นคนช่างขัด ขัดทุกอย่างแบบนี้ไม่ไหว ต้องหามุมเข้าข้างอีกฝ่ายแต่ก็อย่าให้ดูโอเวอร์จนเกินไปจนทำให้เขารู้ทัน ส่วนที่คุณไม่เห็นด้วยก็ควรหาคำพูดดีๆมาใช้โดยไม่ให้อีกฝ่ายเข้าใจว่าคุณไม่เห็นด้วย หากมีคนคุยหรือมีแฟนก็ควรหมั่นสังเกตอาการแฟนของคุณด้วยว่าตอนนี้กำลังเศร้าหรือรู้สึกหม่นหมองอะไรหรือเปล่าจะได้ถือโอกาสเยียวยาและเป็นที่พึ่งทางใจก็จะได้คะแนนไปอีกไม่น้อย

อัพพลังรัก: คนโสดถ้าไม่เหลือบ่ากว่าแรงควรออกไปทานข้าวนอกบ้านให้บ่อยหน่อยเพราะโอกาสจะเจอคนถูกใจก็จะมีมากขึ้นด้วย คนที่มีคู่แล้วอย่าปล่อยตัวจนดูไม่ได้ ให้หมั่นส่องกระจกตรวจตราดูว่าควรเพิ่มควรเสริมตรงไหนให้ดูดีเพื่อดึงดูดใจอีกฝ่าย

Love Horoscope 2022_01

สาวราศีพฤษภ (16พ.ค.-15มิ.ย.)

ช่วงนี้อย่าให้อารมณ์มาครอบงำคุณได้ ทำอะไรก็จงใช้สติให้มาก หากเราเผลอไปแสดงอารมณ์ร้อนใส่อีกฝ่ายรับรองว่าเขาคงถอยไปตั้งหลักเป็นแน่แท้ คนที่คิดจะลองเล่นเกมสลับราง งวดนี้มีโอกาสพลาดได้ง่ายเพราะจะถูกจับได้ เผลอๆโป๊ะแตกโดยไม่รู้ตัว ใครที่เกี่ยวข้องหรือต้องติดต่อสถานที่ราชการมีดอกาสพบรักหรือคนถูกใจที่สามารถพัฒนาเป็นคู่ครองได้ในอนาคต คนที่มีคู่อยู่แล้วต้องดูแลค่าใช้จ่ายช่วงนี้ให้ดีหน่อยเพราะถ้าปล่อยให้มีปัญหาก็จะลุกลามไปถึงความสัมพันธ์ได้

อัพพลังรัก: คนโสดถ้ามีคนถูกใจก็ควรบุกให้สุดใจไปเลยไม่ต้องกลัวหรือมัวเก้ๆกังๆจะไม่ทันกินแต่ก็จะต้องเข้าหาแบบมีเทคนิคหรือขอให้เพื่อนมาช่วยวางแผนอีกแรง คนที่มีคู่ให้หาของกินเล่นหรือของว่างมาใส่บ้านไว้อย่าให้ขาดเพื่อแสดงความใส่ใจคนรักของคุณ

สาวราศีเมถุน (16มิ.ย.-16ก.ค.)

คนที่โสดมานานจนนึกว่าตัวเองคงไม่มีโอกาสจะมีแฟนเหมือนคนอื่นเค้า ให้ล้มเลิกความคิดนี้ไปเดี๋ยวนี้ แล้วตั้งโปรแกรมจิตใหม่ว่าเราเป็นคนที่มีค่าในตัวและก็จะมีคนเห็นค่านั้นในเร็ววันแต่เราก็ต้องแสดงคุณค่านี้ให้คนรอบข้างได้เห็น ไม่ใช่ว่าเก็บเงียบๆคนเดียว ถ้าเป็นสาวขาลุยก็ให้เวลาไปเที่ยวสายธรรมชาติ ออกทริปแนวลุยป่า ถ้าเป็นสายหวานก็ไปเข้าคอร์สอบรมเบาๆสวยๆ วางตัวให้ดูดีอย่าปล่อยตัวจนดูไม่ได้ ใครที่มีคู่อยู่แล้วควรหาโอกาสไปพักผ่อนเปลี่ยนบรรยากาศบ้างก็จะดีไม่น้อยหรือไปเยี่ยมครอบครัวของอีกฝ่ายเพื่อแสดงความห่วงใยและใส่ใจ

อัพพลังรัก: ช่วงนี้ถ้าหากคุณมีความสามารถเรื่องอาหารหรือขนมก็ควรฝึกทำเอาไว้แล้วก็นำไปแจกจ่ายเพื่อสร้างเสน่ห์ไม่ว่าจะเป็นสาวโสดหรือคนที่มีครอบครัวแล้ว ตอนนี้เสน่ห์ปลายจวักจะทำให้คุณดูน่ารักเพิ่มขึ้นอีกเป็นเท่าตัว 

สาวราศีกรกฎ (17ก.ค.-17ส.ค.)

หากจะต้องออกไปพบเจอผู้คนแล้วต้องไปกับคนที่ดูใจกันอยู่ อย่าแสดงอารมณ์โกรธหรือกิริยามารยาทอันไม่งามต่อหน้าเขาเด็ดขาด บางทีเราอยากจะแสดงความเป็นตัวตนออกไปแต่บางครั้งอาจจะไม่ใช่สิ่งที่เหมาะสมนัก คนที่คุณอยากจะได้มาถ้าเป็นแรไอเทมก็ต้องทำทุกอย่างเพื่อให้เขาสนใจคุณ ถ้านิ่งและไม่ทำอะไรเพิ่มเติมมีหวังโดนคนอื่นคาบไปรับประทานแน่นอน การให้เกียรติอีกฝ่ายจะทำให้เขารู้สึกว่าเขามีคุณค่า ดังนั้นอย่าทำอะไรที่เป็นการดูถูกหรือลดทอนคุณค่าของเขาลงไป 

อัพพลังรัก: ช่วงนี้ควรใส่เครื่องประดับที่เป็นโลหะมันวาวเพื่อดึงดูดความสนใจของอีกฝ่ายไม่ว่าจะเป็นสร้อย ต่างหูหรือกำไลหรือหาสัญลักษณ์ที่เป็นรูปหัวใจและนกตัวเล็กๆมาสวมใส่ก็จะเพิ่มเสน่ห์ได้อีกมากเลยทีเดียว 

สาวราศีสิงห์ ( 18ส.ค.-17ก.ย.)

การช่วยเหลือดูแลไม่ว่าจะเป็นคำพูดหรือการกระทำจะทำให้ความสัมพันธ์ของคุณกับอีกฝ่ายพัฒนาไปอย่างก้าวกระโดด ยิ่งถ้าคนที่คุณรักหรือคนที่คุณอยากจะได้มาเป็นแฟนเจ็บป่วยก็สามารถใช้ช่วงเวลานี้ดูแลอย่างใกล้ชิดเพื่อสร้างคะแนนและมัดใจไม่ให้ไปจากคุณ รวมไปถึงการทำอาหารหรือหาของฝากโดยเฉพาะของกินเพื่อแสดงถึงความสนใจและความใส่ใจ ยิ่งถ้าเขาเอ่ยปากปรึกษาสิ่งใดๆกับคุณก็ควรทำหน้าที่นี้ให้เต็มที่แล้วผลลัพธ์จะออกมาสวยงามอย่างแน่นอน

อัพพลังรัก: ถ้าคุณต้องเลิกหรือจบความสัมพันธ์กับอีกฝ่าย ทั้งๆที่คบกันได้ไม่นานก็ควรทำใจแล้สปล่อยเขาไปเพราะคนดีๆกำลังจะเข้ามาแทนที่ อย่ารั้งไว้ถ้าคิดแล้วว่ายังไงก้ไปไม่รอด ส่วนคนมีคู่ให้ประนีประนอมกันให้มากที่สุดเพราะเป็นเพียงอารมณ์ชั่ววูบ

Love Horoscope 2022_02

สาวราศีกันย์ (18ก.ย.-17ต.ค.)

ตอนนี้สิ่งที่ต้องทำมากที่สุดก็คือฝึกสติในการรับรู้และตัดสินใจ อย่าเชื่ออะไรที่คิดว่ามันเป็นอย่างนั้น เพราะจริงๆแล้วข้อมูลที่เราได้รับมาอาจจะไม่จริงเสมอไป อย่าเอาตัวเองเป็นศูนย์กลางจักรวาลและอย่าให้อารมณ์มาอยู่เหนือเหตุผลเพราะกว่าจะรู้สึกตัวคุณอาจจะเสียสิ่งที่มีค่าที่สุดของคุณไป ถ้าได้เจอสังคมใหม่ๆหรือมีคนที่เข้ามาหาคุณก็ควรพิจารณาสิ่งแวดล้อมหรือบุคคลแวดล้อมด้วย งานนี้อาจเจอประเภทดูดีแค่เพียงเปลือกนอกเท่านั้นถ้าจะตัดสินใจคบกันจริงๆก็ต้องดูให้นานกว่านี้อีกสักหน่อย 

อัพพลังรัก: คนโสดที่รักสัตว์เวลาออกไปนอกบ้านควรพาน้องออกไปด้วยเพื่อให้เป็นสะพานเชื่อมสัมพันธ์เผื่อว่ามีหนุ่มแอบสนใจก็จะได้ใช้ข้ออ้างมาเล่นกับน้องแล้วสานสัมพันธ์ต่อ คนมีคู่ให้หาเวลาพูดคุยกับคนรัก ชวนคุยเรื่องที่แฟนของคุณชอบแม้ว่าคุณจะไม่ค่อยสนใจเท่าไหร่ก็ตาม

สาวราศีตุลย์ (18ต.ค.-16พ.ย.)

ช่วงนี้มีกิจกรรมให้เกี่ยวข้องกับบุคคลมากหน้าหลายตา คนที่มีคู่แล้วอาจจะลำบากนิดนึงเพราะแฟนของคุณมีสิทธิ์หึงหวง ส่วนคนที่เป็นโสดงานนี้เป็นโอกาสอันดีอย่างยิ่งในการสานสัมพันธ์ไม่ว่าจะเป็นคนในประเทศ ต่างประเทศ ในวงการ นอกวงการ ขอให้ใช้โอกาสนี้แสดงความเป็นตัวตนของคุณในมุมน่ารักให้คนอื่นได้ประจักษ์และตกหลุมรักคุณ ขออย่างเดียวจงเป็นเสือที่พร้อมล่าเหยื่อแต่อย่าเผลอไปเป็นเหยื่อให้เขาล่าเป็นอันใช้ได้ 

อัพพลังรัก: คนมีคู่ตอนนี้อาจต้องอยู่อย่างสงบไปก่อนเพราะยังไม่ใช่ช่วงเวลาที่หวือหวาอะไรมากนัก หากต้องเจอคนจำนวนมากก็ควรวางตัวให้เหมาะสมเดี๋ยวคนรักคุณจะงอนเอาง่ายๆ คนโสดเปิดไซเรนเต็มที่มีงานเลี้ยงที่ไหนพร้อมไปได้เลยรับรองสมใจนึก

สาวพิจิก (17พ.ย.-16ธ.ค.)

ตอนนี้เหมือนกับว่าความสัมพันธ์ที่คุณสร้างไว้เริ่มสับสนวุ่นวาย บางคนที่ไม่ได้คิดว่าจะจริงจังจริงใจก็กลายมาเป็นเอาจริงเอาจังกับคุณ คนที่คุณจริงจังด้วยก็กลับไม่สนใจคุณ จนบางทีเริ่มงงว่าตกลงแล้วควรจะมอบใจให้ใครหรือควรจะเอาความจริงใจคืนมาจากใคร เกณฑ์ชะตาความรักยังโดดเด่นในต่างถิ่นต่างแดนหากได้เดินทางก็จะมีโอกาสได้เจอคนที่ตามหามานานหรือเป็นจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ที่ดี เรื่องเสน่ห์เมตตาทั้งหลายไม่ต้องไปแสวงหา ขอแค่ยิ้มหวานๆและคำพูดเพราะๆเท่านี้ก็พอแล้ว 

อัพพลังรัก: คนโสดที่ไม่เคยยิ้มให้ใครลองฝึกยิ้มแย้มแจ่มใส ส่งความปรารถนาดีไปสู่คนอื่นด้วยรอยยิ้มและคำพูด คนมีคู่ก็ควรเสริมกำลังใจคนรักด้วยการชื่นชมหรือปรนนิบัติพัดวีให้มากขึ้นอีกนิดเพื่อเสริมส่งให้ดวงคู่ชีวิตรุ่งเรือง

สาวราศีธนู (17ธ.ค.-14ม.ค.)

ดวงความรักช่วงนี้ดูค่อนข้างจะสุดโต่ง รักมากเกลียดมากหรือบางทีมีใครก็ไม่รู้มาพาดพิงหรือมาตู่ว่าเราเป็นแฟนของคนนั้นคนนี้ ข่าวลือก็มีไม่เว้นแต่ละวัน คนที่มีคู่แล้วก็โชคดีไปเพราะอย่างน้อยยังมีหลักฐานว่ามีแฟนเป็นตัวเป็นตน แต่คนโสดต้องระวังให้มากอาจมีคนเข้าใจผิดได้ถ้าคบกันใหม่ๆแล้วได้ไปต่างจังหวัดหรือไปเที่ยวด้วยกัน อาจมีโอกาสทะเลาะเบาะแว้งกันได้เพราะความเหน็ดเหนื่อยหรือการสื่อสารที่คลาดเคลื่อน ถ้าเป็นเรื่องสำคัญไม่ควรฝากคนอื่นไปบอกควรสื่อสารโดยตรงไม่เช่นนั้นจะมีปัญหา 

อัพพลังรัก: คนโสดหากสนใจอยากผูกสมัครรักใคร่กับใครก็แล้วแต่ควรเข้าหาผู้ใหญ่ของอีกฝ่าย หมั่นดูแลเอาใจเดี๋ยวผู้ใหญ่เมตตา แล้วโอกาสก็จะมาหาเอง คนมีคู่ควรหาโอกาสไปเยี่ยมพ่อแม่ของอีกฝ่ายหรืออย่างน้อยก็โทรไปถามสารทุกข์สุกดิบดูบ้างก็จะดีไม่น้อย

อ่านเรื่องดวงต่อได้ที่ ดวงรายปี 2565, ไพ่ทาโรต์ใบนั้นบอกอะไรคุณ

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']