ที่สุดของการดูแลผิวใต้วงแขนที่สาวคลีโอเชื่อใจ ต้องยกให้ไอเท็มจาก Ri en เท่านั้น 

อีกหนึ่งเรื่องผิวที่ผู้หญิงอย่างเราจะมองข้ามไปไม่ได้เด็ดขาด ก็คือผิวรักแร้บริเวณใต้วงแขนของเรานี่เอง บอกเลยนะว่าถ้าดูแลไม่ดีเนี่ย นอกจากจะทำให้เกิดความหมองคล้ำและกลิ่นไม่พึงประสงค์ ยังทำให้เราขาดความมั่นใจในการแต่งตัวและใส่เสื้อผ้าสวยๆ ไปด้วย แถมจะแก้ก็แก้ยากอีก เพราะไม่ค่อยเจอผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนที่ถูกใจสักที จนกระทั่งทีมงานคลีโอได้ลองใช้ไอเท็มจากแบรนด์ Ri en ทุกคนก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า เริ่ดจริงงงง เพราะเขาดูแลครบจบเรื่องรักแร้เลย วันนี้คลีโอเลยจะมาป้ายยาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนจาก Ri en ที่ได้รับรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ด้วยนะ มาแล้วก็อย่ารอช้า มาดูกันดีกว่าว่าจะมีอะไรบ้าง ตามมาเล้ย!

ชี้เป้า 5 Must Have ไอเทมเมคอัพ ที่สาวๆ ต้องพกติดตัวไปทุกที่ ดีงามจนได้รางวัลจากคลีโอ

มาค่ะสาวๆ ใครที่กำลังตามหาเมคอัพถูกและดี คุณภาพสุดปัง ที่เสกให้เราสวยกริ๊งขึ้นได้แบบคอมพลีตลุค ต้องมาทางนี้เลยนะ เพราะทีมงานคลีโอได้ลองเมคอัพจาก IN2IT แล้วติดใจ อยากเอามาป้ายยาให้ทุกคนได้ลองใช้ตามกัน ขอบอกเลยว่าเราไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ เพราะคัดมาให้ถึง 5 ชิ้น เรียกว่าเป็น Must Have เลยก็ว่าได้ ติดกระเป๋าไปทุกทีจริงๆ ปังมากจนคว้ารางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ไปเลย 5 รางวัลไม่แบ่งใคร มาดูกันดีกว่าว่าจะมีไอเทมอะไรน่าใช้บ้าง…

ผิวใหม่สร้างได้ใน 14 วัน ด้วย Trylagina Age-Defying Collagen Serum

ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมหลายคนรอบตัวถึงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าให้ลองใช้ Trylagina Age-Defying Collagen Serum หรือที่เราเรียกกันว่า เซรั่มกระปุกแดง Trylagina 12X เพราะช่วยเรื่องปัญหาริ้วรอย เหมือนได้ย้อนวัยผิวเลยจริงๆ ดีงามเต็มสิบแบบห้ามใจไม่ไหว คลีโอเลยต้องขอมอบรางวัล BEST COLLAGEN SERUM ให้ไปเลย และอยากมาบอกต่อความดีงามให้ทุกคนได้รู้จริงๆ เพราะช่วยบำรุงผิวแบบครบจบในกระปุกเดียว โดยเฉพาะใครที่ต้องการเพิ่มความเต่งตึงให้ผิว ก็ยิ่งดีงามเข้าไปใหญ่ เหมือนเราได้ผิวใหม่ที่เด็กลงจริงๆ นะ  ใครที่อยากรู้ว่าเพราะอะไร สาวๆ ถึงรักใน Trylagina Age-Defying Collagen Serum เดี๋ยววันนี้คลีโอจะเล่าให้ฟัง
Love, Sex

เซ็กส์ของเรา จะเร่าร้อนขึ้นแบบสุดๆ แค่ต้องนอนเร็วและอย่าอดนอน

เซ็กส์ของเรา

“เซ็กส์ของเรา จะเร่าร้อนขึ้นกว่าเดิมแน่นอน”

เซ็กส์ของเรา จะเร่าร้อนและฟินแบบสุดๆ ยิ่งกว่าเดิมแน่นอน แค่เรานอนให้เร็วขึ้น และเต็มอิ่มมากขึ้น เพราะคุณภาพการนอนมันส่งผลต่อเซ็กส์ได้จริงๆ นะ เพราะเอาจริงๆ เรื่องสุขภาพการนอนกับเรื่องเซ็กส์มันเป็นของคู่กันอยู่แล้วทั้งในเชิงอารมณ์ความความรู้สึกและระบบต่างๆ ในร่างกาย เพราะทั้งคู่คือ “เรื่องบนเตียง” ที่เราต้องบาลานซ์ ลองดูก็ไม่เสียหายนะ ใครจะรู้ว่าจากเซ็กส์ของเราที่ว่าดีอยู่แล้ว อาจจะฟินแบบที่เราหายใจแทบไม่ทันก็ได้นะ

เซ็กส์ของเรา เริ่มต้นที่บนเตียง”

บนเตียงที่แปลว่าบนเตียงจริงๆ นั่นก็คือการนอนของเรานี่แหละ มันช่วยเรื่องเซ็กส์เราได้จริงๆ นะ ทั้งเรื่องร่างกาย ฮอร์โมน และก็ความรู้สึกความอยากมีเซ็กส์ของเราด้วย อันนี้ไม่ได้พูดขำๆ นะ แต่มีการศึกษาเรื่องนี้กันจริงๆ

Bruce Corser, M.D., MBA ผู้อำนวยการด้านการแพทย์ของ Sleep Management Institute ในเมืองซินซินนาติ รัฐโอไฮโอ บอกไว้ว่า ความต้องการการนอนหลับของทุกคนแตกต่างกัน และถึงแม้จะมีผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้นอน 8 ชั่วโมงต่อคืน จำนวนชั่วโมงที่ว่าก็อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล การนอนหลับโดยแต่ละคนโดยเฉลี่ยคือ 6.8 ชั่วโมงต่อคืน แต่บางคนต้องการมากกว่า 9 และบางคนทำงานได้ดีอย่างสม่ำเสมอในเวลานอนน้อยกว่า 7 ชั่วโมง

การปรับการนอนหลับให้เหมาะสมเพื่อเซ็กส์ของเราทั้งคู่ยังหมายถึงการนอนหลับที่เหมาะสมที่สุดสำหรับใครก็ตามที่หลับนอนกับเราด้วยเช่นกัน อย่างที่บอกว่าการนอนของแต่ละคนมันไม่เหมือนกันจริงๆ ทำให้ปัญหาเรื่องการนอนของผู้หญิงและผู้ชายก็แตกต่างกันออกไปด้วยเช่นกัน เช่น ผู้หญิงมักใช้เวลาในการหลับนานกว่าผู้ชาย แต่มักจะผล็อยหลับไปในตอนกลางคืนและตื่นเช้ากว่าปกติ หรือในทางกลับกัน ผู้ชายมีแนวโน้มที่จะพัฒนาภาวะหยุดหายใจขณะหลับมากกว่าสองเท่า ซึ่งมักแปลว่าการกรนดังหรือตื่นขึ้นพร้อมกับหายใจหอบ

Corser ยังได้บอกอีกว่า เพื่อให้คู่รักมีความสัมพันธ์ที่กลมกลืนกัน ความแตกต่างเหล่านี้จำเป็นต้องได้รับการยอมรับ เพราะฉะนั้นสุขภาพการนอนและการเข้าใจปัญหาที่เกินขึ้นบนเตียงขณะที่นอนหลับจึงเป็นเรื่องสำคัญที่พาไปสู่กิจกรรมบนเตียงของเรา

การนอนที่เพียงพอช่วยรักษาระดับฮอร์โมนของเราให้คงที่ 

มีงานศึกษาจากมหาวิทยาลัยชิคาโกเขาบอกไว้ว่า ผู้ชายที่นอนหลับน้อยกว่า 5 ชั่วโมงต่อคืนเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์นั้นจะมีระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนต่ำกว่าผู้ชายที่นอน 7-9 ชั่วโมง ซึ่งการที่เราอดนอน 1 สัปดาห์นี่แหละ คือตัวการที่ทำให้ระดับฮอร์โมนส์ของเราลดลงเหลือแค่ 10-15% แล้วถ้าถามว่า ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนมันสำคัญยังไง คำตอบคือ ฮอร์โมนนี้จะช่วยสร้างความแข็งแรง มวลกล้ามเนื้อ ความหนาแน่นของกระดูก รวมถึงอารมณ์ของเราเองให้บาลานซ์ขึ้น ซึ่งฮอร์โมนเพศชายเป็นฮอร์โมนที่เชื่อมโยงกับความใคร่มากที่สุดเช่นกัน ลองสังเกตสิ วันไหนที่นอนน้อย ความอยากเรามันไม่มีเลยอะ จะมีเซ็กส์ก็ไม่จอย เพราะฉะนั้นนอนให้เต็มอิ่มดีกว่า เพื่อความฟิน

เซ็กส์ของเรา

การนอนทำให้เรามี อารมณ์ มากกว่าเดิม

“ผลการศึกษาพบว่าถ้าคนเราตื่นตลอด 24 ชั่วโมงอย่างต่อเนื่อง การทำงานของการรับรู้จะเหมือนกับคนที่มีระดับแอลกอฮอล์ในเลือด 0.1 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งเที่ยบเท่ากับอาการมึนเมา ยิ่งนอนน้อยมากเท่าไหร่ก็จะยิ่งทำให้ความจำและสมาธิของเราไม่คงที่ รวมถึงอารมณ์ของเราที่ได้รับผลกระทบเช่นกัน อารมณ์ไม่มา เซ็กส์ก็ไม่มา ทุกอย่างจะน่าเบื่อไปหมด สุดท้ายคืนนั้นก็จบที่นอนข้างกันหันหน้าออกจากกันแบบเซ็งๆ 

การนอนหลับที่เพียงพอช่วยเพิ่ม safe sex ได้

เขาบอกไว้ว่า “หลังจากที่อดนอน ผู้ชายจะตัดสินใจเสี่ยงมากขึ้น” เช่น การมีเพศสัมพันธ์โดยไม่มีการป้องกัน โนถุงยางใดๆ ในขณะที่ผู้หญิงจะระมัดระวังและตื่นตัวมากกว่า คิดง่ายๆ ว่า นอนน้อย = ไม่มีสติ ทุกอย่างรีบไปหมด มันก็แอบเสี่ยงนะ 

ปัญหานอนกรนก็เกี่ยวกับเซ็กส์นะ

ปัญหานอนกรนนี่ก็เป็นอะไรที่น่าหนักใจและก็อันตรายนะ มีการทดลองบอกว่า ผู้ชายหนึ่งในสามและผู้หญิงหนึ่งในห้าคนที่กรนเป็นประจำมีระดับของภาวะหยุดหายใจขณะนอนหลับ ปัญหาของผู้ชายคือภาวะหยุดหายใจขณะที่นอนหลับนั้นจะเพิ่มความเสี่ยงในการหย่อนสมรรถภาพทางเพศได้มากถึง 45-65 เปอร์เซ็นต์ :ซึ่งความรุนแรงของภาวะหยุดหายใจขณะนอนหลับมีความสัมพันธ์กับความรุนแรงของภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศแบบตรงๆ เลย

เซ็กส์ของเรา

การนอนที่ดีช่วยเพิ่ม “ฮอร์โมนความรัก” ได้นะ

เขาว่ากันว่า “การนอนด้วยกันบนเตียงเดียวกันช่วยให้ความสัมพันธ์ของเราสองคนดีขึ้นได้มากกว่าเดิม ด้วยการลดระดับฮอร์โมนความเครียดคอร์ติซอลและเพิ่มระดับฮอร์โมนความรัก oxytocin” ถ้าให้อธิบายแบบเห็นภาพง่ายๆ ก็คือ ผู้หญิงแบบเรา เวลาที่นอนกับคนที่เรารักนั้นจะช่วยเพิ่มความรู้สึกปลอดภัย มีการศึกษาพบว่าผู้หญิงที่มีความสัมพันธ์ที่มั่นคงจะหลับได้เร็วกว่าและตื่นน้อยกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับผู้หญิงโสด อีกทริคที่อยากให้ลองคือ ลองหาที่นอนไซส์ใหญ่ๆ เพื่อให้เราทั้งคู่นอนได้แบบสบายมากขึ้น ไม่ต้องมาหงุดหงิดกลางดึกเวลาที่มีใครสักคนพลิกตัวหรือนอนกลิ้ง เราจะได้นอนด้วยกันแบบแฮปปี้ทั้งคืน แล้วฮอร์โมนความรักก็จะหลั่งออกมา เซ็กส์เราก็จะฟินสุดกว่าเดิม

การนอนที่ซิงค์กัน ก็ทำให้ เซ็กส์ของเรา ซิงค์กันได้กว่าเดิม

สมมติว่าแฟนเรามีรูทีนแบบนอนเร็วตื่นเช้า เราก็ลองนอนแบบแฟน ให้รูทีนการนอนเราตรงกันก่อน พอเริ่มลงล็อก เราก้จะอยากเข้านอนพร้อมกัน อยากขึ้นเตียงพร้อมกัน พูดเหมือนง่ายนะแต่ทำยากมากกก เพราะเวลานอนของคนมันไม่ตายตัวเลย อาจจะชาเลนจ์หน่อย แต่ลองดูก็ไม่เสียหายนะ ลองเข้านอนเวลาเดียวกันกับเขาทุกคืน ความสนิทใกล้ชิดมันจะเพิ่มขึ้นตามไปด้วย จังหวะลมหายใจมือที่ค่อยๆ เลื้อยไปหาเขามันจะโฟลว์ไปเอง แล้วเซ็กส์เราก็ไม่ต้องพยายามเลย มันเข้าจังหวะพอดี ไม่เกมแน่นอน

เคล็บลับเซ็กส์ดีๆ จากคนที่บอกเลย “ต่อไปนี้ขอไม่มีเซ็กส์แย่ๆ อีกแล้ว!”

More