เปิดกระเป๋าส่องไอเทม BABY BRIGHT ติดรางวัลบิวตี้ที่ต้องพกไปด้วยทุกที่!

หมดข้ออ้างไม่พร้อมสวยระหว่างวัน คิดว่าตอนเช้าเราเตรียมผิวมาอย่างดี แต่ไหนจะเจออากาศร้อน ฝน หน้ามันเยิ้มจนเป็นสิวกระทันหัน ต่อไปนี้จะไม่กลัวอีกแล้ว เพราะแค่เปิดกระเป๋า เรามี BABY BRIGHT ขึ้นมาเติมได้ทันที ไอเทมของแบรนด์นี้สาวๆ เลิฟมาก พกง่ายที่สุด ช่วยแก้ปัญหาเรื่องความสวยได้แบบที่คลีโอขอมอบรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ให้ มาดูกันว่า 3 โปรดักต์นี้จะเปลี่ยนลุคของหญิงสาวยุคนี้ได้ยังไงบ้าง?

5 เหตุผลแน่นๆ ที่คุณต้องถอย iPhone 15 แล้วล่ะ!

ตอนนี้คุณอาจรู้แล้วว่า iPhone 15 ใหม่ 4 รุ่นเปิดตัวแล้วและจะวางจำหน่ายในวันศุกร์ที่ 21 กันยายนนี้ คำถามที่ทุกคนมีในใจ.. ได้เวลาเปลี่ยนมือถือรึยัง ? เรามีคำตอบมาช่วยแล้ว มีอะไรใหม่บ้าง? ถอยเครื่องใหม่เลยดีมั้ย?

ครีเอทลุคผิวสวยโกลว์สุขภาพดี ด้วย 3 ไอเทมจาก Merrezca ที่มีรางวัลการันตีความสวยจึ้งตั้งแต่เช้าถึงดึก

หนึ่งในแบรนด์เมคอัพที่ขึ้นชื่อเรื่องงานคัลเลอร์ งานผิวที่ปกปิดสวยกริบ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาต้องยอมรับว่า Merrezca ชนะใจสาวๆ ที่ชอบแต่งหน้า ด้วยโปรดักต์งานผิวที่ปกปิดได้เนียนสนิทแต่เนื้อบางเบาสบายผิวไม่เหนอะ และเมื่อออกโปรดักต์สีสันมาก็ทำได้ดีทั้งสีทั้งเท็กซ์เจอร์ และสำหรับ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ Merrezca ยังเป็นแบรนด์ที่ทางทีมคลีโอลองแล้วเลิฟมาก รวมทั้ง ได้รับคะแนนการโหวตจากคนอ่านหลายเสียงที่ชอบในหลายโปรดักต์ เพราะนอกจากสีสันหรือฟังก์ชั่นใช้งานหลักๆ แล้ว Merezzca ยังใส่การบำรุงเอาไว้เป็นไม้เด็ดที่ทำให้ผิวดูสวยโกลว์เป็นธรรมชาติ ยิ่งใช้ผิวยิ่งสวยขึ้น โดยเฉพาะกับ 3 ไอเท็มนี้ที่อยากแนะนำให้สาวๆ ได้ลองกับเหตุผลที่ต้องมอบรางวัลบิวตี้แห่งปียกให้เลย
Sex

รักจะแนบแน่น แค่สร้างอารมณ์มุ้งมิ้ง หลังกระชับมิตรบนเตียงมาค่ะพี่น้อง ปูเสื่อนั่งอ่านเรื่องนี้ ถ้าอยากมีรักที่ยืนยง เพราะฟีลลิ่งดีๆ มันมีที่มาจากร่างกายของเรานี่แหละ ดังนั้นหลังจากมีอะไรกับคนที่รัก ก็ไม่ใช่เสร็จกิจแล้วแยกย้ายเหมือนมาเจรจาธุรกิจแบบแมนๆ เรื่องบนเตียงคือการใกล้ชิดทางร่างกาย ช่วงเวลาที่สำคัญไม่แพ้กันกับตอนมีกิจกรรมเข้าจังหวะ คือการแสดงความรักหลังจากนั้นที่คุณจะรู้สึกพิเศษมากขึ้นกว่าเวลาปกติที่บอกรักกัน

การกอดการจุ๊บหลังจากจบโมเมนท์ดีๆ ด้วยกันจะทำให้ร่างกายหลังสาร oxytocin หรือเรียกว่าเป็นฮอร์โมนที่เชื่อมหัวใจคนสองคนเอาไว้ด้วยกัน ฮอร์โมนนี้จะกลั่งออกมาเพื่อทำให้เรากับแฟนรู้สึกใกล้ชิดกันมากขึ้นกว่าเดิม เป็นการสร้างความแข็งแกร่งให้กับความสัมพันธ์ที่เริ่ดมาก เท่านั้นยังไม่พอ ร่างกายยังหลั่งฮอร์โมน dopamine ออกมาทำให้เรามีความสุขและแน่นแฟ้มมากขึ้นกว่าเดิม ความเครียดในร่างกายก็จะลดลง 

และไม่ใช่แค่สารเคมีสื่อประสาทที่ทำงาน แต่การแสดงความรักคลอเคลียนัวเนียกันหลังจากมีอะไรกันแล้วจะทำให้เรารู้สึกพอใจกับประสบการณ์บนเตียงไปจนถึงพอใจกับความสัมพันธ์ที่เป็นอยู่ด้วย การใช้เวลาด้วยกันจึงไม่ใช่การปิดเกม แต่เป็นจุดสตาร์ทที่จะบิ้วด์ให้เราอยากจะ two become one กันอีกเรื่อยๆ เหมือนบอกสมองว่าสิ่งนี้คือความสุข คนที่มีความสัมพันธ์ดีๆ เลยต้องบาลานซ์กิจกรรมเหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตรักที่สม่ำเสมอ 

ทำอย่างอื่นได้มั้ย?

เอ้า! ถ้าคิดว่าชีวิตนี้เร่งรีบขนาดนั้น ก็ไม่ต้องนอนกอดกันมองเพดานหรอก ออกไปทำอย่างอื่นที่เรายังคงได้สบตายิ้มๆ เอานิ้วก้อยเกี่ยวกันไว้ แค่ให้เราทั้งสองคนมีสิ่งที่คอนเนคกัน ให้ความโรแมนติกฟุ้งๆ หลังช่วงเวลานี้ จะนั่งกินกาแฟ ออกไปหาข้าวอร่อยๆ ดูซีรีส์ด้วยกัน ถูกจริตแบบไหนก็เอาแบบนั้น เลือกได้ตามที่มีความสุขเลย

เพราะความรักที่ยั่งยืนมาจากหลายเหตุผล และเรื่องเซ็กซ์ก็เป็นสิ่งที่ธรรมชาติสร้างมาให้ความรักของคุณแนบแน่นกันมากขึ้น แค่เราเข้าใจโฟลว์ที่เป็นไปตามธรรมชาตินี้ เราจะรู้จังหวะและเวลา ละเมียดตามความเป็นไปในแบบของคู่คุณเอง บางครั้งไม่ต้องพูดไม่ต้องถาม แค่สังเกตและรีแอคให้ถูกที่ถูกทาง เราก็สามารถปรับเคมีระหว่างกัน ช่วยเพิ่มความเข้มข้นไม่ให้ความรักจืดจางได้แน่นอน

More