เลือกกันแดดกันใจ…เตรียมเที่ยวตั้งแต่ต้นปีให้กลับมาผิวยังไบร์ทอยู่

2024 มาพร้อมคำสัญญาว่าจะปีนี้เราจะสวย ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะได้รู้แล้วว่าถ้ามัวแต่รอคนมารัก ไม่แน่ใจว่าเขาคนนั้นจะมากี่โมง คลีโออยากให้สาวๆ หันมาปกป้องหัวใจตัวเองและปกป้องผิวไม่ให้แดดแรงๆ มาทำร้ายเลยอยากเปิดวิธีการเลือกกันแดดที่ใช่ ใช้ยังไงให้ผิวกระจ่างใสได้ทั้งวัน เพราะบางวันดูเมฆเยอะอย่ามัวแต่อึมครึมคิดว่าไม่เป็นอะไร แต่ยูวีพุ่งเข้ามาทำร้ายผิวฉ่ำๆ ยิ่งใจเหงาๆ แบบนี้ เตรียมตัวออกไปเที่ยวไม่พักกันดีกว่า จะทริปไปต่างประเทศหรือปีนเขา ดูทะเล work-life balabce ไม่หยุด วันนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกกันแดดทาหน้า ให้คุณได้รู้ว่าความรักผิวตัวเองแบบไม่ต้องรอใครน่ะ มันคุ้มค่าที่สุดแล้ว คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กันแดดทุกเช้าทุกทริป ถ้าอยากจะเลือกครีมกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับชีวิตสาวทำงานและสาวนักเที่ยว ก็ควรจะให้มีคุณสมบัติดังนี้นะ วิธีทาครีมที่ปกป้องผิวได้ชัวร์ตลอดวัน! Tips อื่นๆ ให้เจอกันแดดที่ใช่…ใช้แล้วมั่นใจได้ชัวร์ คลีโอพบแล้วครีมกันแดดกันใจที่ขาดไม่ได้ทุกเช้า พกไปด้วยทุกทริป! เจ็บมาเยอะ ผิวไหม้มาก็บ่อย เลือดตัวแม่เรื่องกันแดดเลยยอมไม่ได้ ต้องมาบอกถึงครีมกันแดด ที่ลองใช้แล้วเลิฟจริง เหมาะกับทุกวันที่ไปทำงาน วันอยู่บ้านรวมทั้งวันเจอแดดไปทะเล ปีนเขาหรือฝ่าหิมะก็ยังต้องติดกระเป๋าไปด้วย ขอแนะนำ 3 ตัวนี้จากการ์นิเย่ ซึมไว บางเบาจริง มาดูทีละตัวเลยว่ามีอะไรบ้าง การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ เริ่มที่กันแดดไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี […]

คลีโอพาเปิดความลับความสวยของสาวรัสเซีย ดูแลผิวอย่างไรในภูมิอากาศสุดขั้วขนาดนั้น!

ถึงเทรนด์การดูแลผิวและบิวตี้ตอนนี้จะยกให้กับเกาหลี ญี่ปุ่น แถบยุโรปหรืออเมริกา แต่ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีผู้หญิงสวยระดับท็อปโมเดลอย่างรัสเซียมีวิธีการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการส่งต่อสารสกัดที่มีคุณค่าของชาวรัสเซียที่ทำให้รู้จักกับ “เห็ดแห่งความอมตะ” รวมทั้งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจึงมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในแบรนด์ที่สาวรัสเซียใช้มายาวนานกว่า 28 ปี Siberian Wellness แบรนด์สกินแคร์ติดอันดับจากเมืองโนโวซีบีร์สค์  เราเคยได้ยินว่าคนรัสเซียจะเชื่อในการบำรุงผิวจากภายในตั้งแต่การชอบเข้าซาวน่าให้ความร้อนเปิดรูขุมขนเพื่อขับของเสียต่างๆ ออกมา เพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย แต่การเลือกใช้สกินแคร์ของผู้หญิงรัสเซียเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ต้องทำเป็นรูทีนทุกๆ วัน แบรนด์ที่คนรัสเซียเชื่อมั่นติดอันดับต้นๆ ในการนำส่วนผสมจากธรรมชาติจากทั่วดินแดนไซบีเรียทั้งสมุนไพร ดอกไม้ พืชนานาชนิดในชื่อ “Siberian Wellness” ที่มีต้นกำเนิดจากเมืองโนโวซีบีร์สค์ ใครที่ตามหาผิวกระจ่างใสจะต้องเลือกใช้ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ดังที่สุดอย่าง เอ็กซ์เพอรัลตา แพลตทินัม (Experalta Platinum) นี้ที่แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผิวกระจ่างใสจากความมหัศจรรย์ของสารสกัดลับจากเห็ด Reishi เพราะทุกโปรดักท์ในกลุ่ม Experalta Platinum ดูแลผิวครบจบทุกความต้องการด้วยการนำนวัตกรรมขั้นสูงที่มีความปลอดภัย ดึงประสิทธิภาพต่างๆ ออกมาเพื่อให้ได้พบกับผิวเรียบเนียน กระจ่างใสที่มีส่วนผสมซึ่งสกัดจากสมุนไพรหายากในการดูแลและฟื้นฟูผิวในสไตล์ชาวไซบีเรียน แล้วยังช่วยป้องกัน ลดเลือนริ้วรอย และเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน หัวใจสำคัญของ Experalta Platinum มาจาก “เห็ด Reishi” ที่เชื่อและบอกต่อกันว่าเป็นเห็ดแห่งความเป็นอมตะจากภูเขาอัลไตในตำนาน กับคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านความแก่ก่อนวัยนานถึง 2,000 ปี การทำงานสุดล้ำในผลิตภัณฑ์จะส่งผ่านโมเลกุล X50 […]

“แค่เป็นไข้นิดๆ แล้วอีกไม่กี่วันก็จำอะไรไม่ได้เลย เคยเหมือนตายไปแล้ว”

ชีวิตที่ไม่คาดฝันของผู้หญิงคนนี้ โบ้ท-อุทุมพร ยาวิชัย เมื่ออยู่ดีๆ เธอก็จำตัวเองไม่ได้อีกเลย เธอพูดประโยคนี้ด้วยดวงตาใสแจ๋ว ยิ้มเล็กๆ กับใบหน้าที่ไม่มีอะไรที่เธอกังวล โบ้ท-อุทุมพร ยาวิชัย คือหญิงสาวอายุ 35 ปีที่เราเจอกันในคลาสฝึกใจ โบ้ทยืนต่อคิดเข้าห้องน้ำหลังเรา และคงเป็นยิ้มที่เราหันมายิ้มให้กันวินาทีนั้น ก็เลยได้รู้จักหัวใจเธอ และใครจะคิดจริงๆ ว่าหญิงสาวเรียบง่ายน่ารักคนนี้จะบอกเราว่า “หนูเคยเหมือนตายไปแล้วค่ะพี่” โบ้ทเป็นหญิงสาวทำงานปกติ ที่ก็ใช้ชีวิตไปตามปกติ เธอไม่มีโรคประจำตัว และชีวิตก็ไม่มีสัญญาณใดมาบอกเธอล่วงหน้า เธอรู้แค่วันหนึ่งเป็นไข้อ่อนๆ แล้วอีก 3-4 วัน เธอก็จำตัวเองไม่ได้เลย ความทรงจำหายไปหมด โบ้ทกลายเป็นหญิงสาวที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ และไม่รู้ว่าเป็นอะไร เธอไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป “ตอนนั้นอายุ 32 ไปทำงานแล้วกลับจากทริป ก็เป็นไข้นิดหน่อย ผ่านไปอีกสามสี่วันเราก็เริ่มหันไปบอกแฟนว่า “ขออนุญาตไปเข้าห้องน้ำหน่อยนะ” เราอยู่ในเรื่องเล่าของตัวเอง เห็นอะไรแปลกๆ ตรงช่องแอร์ คิดวนๆ ว่าทำไมแฟนไปซื้อของนานจัง อาบน้ำเองไม่ได้ ไม่รู้ตัวว่าเรากินข้าวไปหรือยัง ไม่หลับไม่นอน อยากเดินออกข้างนอกตลอดเวลา” ตอนนั้นแฟนโบ้ทเห็นว่าเธอผิดปกติแล้ว เลยพาเธอไปหาหมอจิตเวช โบ้ทไม่รู้ว่าตัวเองเป็นใคร เธอชอบเดินออกไปข้างนอกจนหมอต้องจับเธอมัดกับเตียง “แฟนเล่าว่าเราก็ร้องช่วยด้วย ดิ้น ใครมัดเรายังไง เราแกะออกหมด […]

13 สิ่งที่คนมีความสุขในชีวิตคู่..เขาทำกัน รับรองรักกันยาวๆ เลย

นักจิตวิทยาชื่อดัง ฌอง คลอด ชาลเมท์ บอกว่าเราอาจจะรู้เพียงสองสามสิ่งที่ทำให้ชีวิตคู่มีความสุขแค่นั้น แต่ยังมีอีกมากมายที่ทำให้คุณและเขารักกันยาวๆ ที่คุณยังไม่รู้นั่นล่ะ มีคนบอกไว้ว่า ความลับที่ทำให้คนยังอยู่ในความสัมพันธ์กันอยู่ ก็คือเขาไม่ได้อยากหย่าพร้อมกัน ซึ่งมันก็จริงเอาเลยนะ แต่ถ้าเรามีทางที่ดีกว่านั้นล่ะ ถ้าเราหาทางรักษาความสัมพันธ์เอาไว้ได้อย่างแท้จริง ที่แต่ละคนก็มีความสุขกันจริงๆ คราวนี้ก็ไม่เกี่ยวแล้วว่าเราต้องทนกันไปนานแค่ไหน ต้องปิดหูปิดตาเพื่อจะมีกันแค่ไหน นักจิตวิทยาชื่อดังของโลก ฌอง คลอด ชาลเมท์ ผู้ใช้เวลาทั้งชีวิตค้นหาว่าอะไรที่จะทำให้คนเรารักกันไปได้นานๆ โดยเฉพาะเมื่อพวกเขาเจอกับชีวิตที่ไม่ได้คาดฝัน แล้วเขาก็ยังจับมือรักกันได้อยู่ “ตลอดเวลา 30 ปี ผมเป็นที่ปรึกษาให้คนมากมาย ลูกค้าของผมไม่ใช่คนที่จ่อรอจะหย่ากันเสมอนะ พวกเขายังรักกันอยู่ ยังอยากมีความสัมพันธ์ที่ดีกันอยู่ แต่พวกเขาแค่กำลังเจอช่วงเวลายากๆ เท่านั้นล่ะ” ชาลเมท์บอกว่างานของเขาคือช่วยให้คู่รักเข้าใจซึ่งกันและกัน “เมื่อคุณผ่านอะไรมากันมากมายน่ะ มันก็ง่ายที่จะมีนิสัยที่ไม่อภิรมย์กันงอกขึ้นมา แล้วมันก็ไม่แปลกที่จะทำให้คุณอยากเลิกรากันไป” เขาก็เลยอยากชี้ให้ทุกคนได้เห็นกันว่า แต่คนที่รอดมาได้ก็มีเยอะอยู่นะ และนี่คือ 13 สิ่งที่พวกเขามีให้กันและกันเสมอ #1. อย่าเมินความรู้สึกของคู่คุณ ถึงแม้จะเป็นเรื่องเล็กน้อยก็ตาม คือกับคุณคุณมองว่ามันไม่มีอะไรไง แต่กับคู่คุณเป็นเรื่องใหญ่สำหรับเขา อยากบอกว่าทุกครั้งที่คุณเมินเขาน่ะ เขารู้สึกนะ เขาคิดว่าคุณไม่อยากรับรู้ และเห็นความมันไม่สำคัญสำหรับคุณ เขาคือคนที่ใกล้ชิดคุณที่สุดแต่กลับรู้สึกเช่นนี้ การที่คุณแคร์เขา ใส่ใจความรู้สึกเขาน่ะ เรียกว่า “อารมณ์ที่สอดคล้องกันและกัน” […]
Horoscope

ดวงคลีโอ รายอาทิตย์ วันที่ 27 มิถุนายน – 3 กรกฎาคม 2565

ดวงคลีโอ

โดย หมออ้อน Miracle Love By Oon

ดวงคลีโอ

เริ่มปลงเริ่มทำใจได้บ้างแล้ว กลับมามีสติปล่อยวางได้มากขึ้น การงานมีเกณฑ์ได้เจ้านายใหม่หรือลงทุนธุรกิจร่วมกับครอบครัว มีแพลนศึกษาต่อ โปรเจ็คท์งานต่างๆราบรื่น มีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน ได้ยอดได้งาน การค้าทำงานไหลลื่น มีเงินผ่านเข้ามือไม่ขาด ความรักคนโสดที่คบกันมานานมีโอกาสลงเอยความสัมพันธ์ คู่รักชีวิตร่มเย็นเป็นสุข สุขภาพแข็งแรง

ดวงคลีโอ

มีงานด่วนเข้ามา องค์กรมีคนเข้าออก ได้ลูกน้องใหม่ งานล้นมือมีความกดดันกลัวงานไม่สำเร็จตามเวลา หรืออยู่ในช่วงการรองานใหม่ การโยกย้ายการเงินมีเรื่องต้องใช้เงินก้อนหรือตัดสินใจซื้อขายทรัพย์สิน ธุรกิจมีงานเข้าไม่ขาด ลูกค้าใช้คุ้มเกินค่าจ้าง รายจ่ายหมดไปกับลูกน้องบริวาร ความรักคนโสดไม่กล้าจะคาดหวัง รักยังอยู่ในช่วงรักๆเลิกๆคู่รัก คุยจริงจังมักจะทะเลาะกันบ่อยต้องมีช่องว่างมีโลกส่วนตัวบ้าง สุขภาพ ป่วยบ่อย ปวดหัว อุบัติเหตุ

ดวงคลีโอ

ชีวิตมักจะเจอเรื่องไม่คาดฝันอยู่เสมอ คาดหวังสูงไม่ได้การงานมีเกณฑ์ได้ปรับเปลี่ยนลักษณะงาน เปลี่ยนแนวการทำงานใหม่ระวังการมีปัญหากับลูกน้องบริวาร และคนใกล้ชิด งานมีอุปสรรค ระวังคำพูด เกิดศัตรูได้ ธุรกิจออนไลน์มีปัญหาเรื่องลูกค้าเรื่องการจ่ายเงินการเงินมักจะมีเรื่องเสียเงินแบบไม่ทันตั้งตัว งดการลงทุน คนโสดระวังถูกหลอกมีคนไม่หวังดี คู่รักความคิดไม่ค่อยตรงกันหรือคนรอบข้างทำให้เกิดความขัดแย้ง สุขภาพโรคประจำตัวไมเกรน ภูมิแพ้และอุบัติเหตุ

ดวงคลีโอ

ปัญหาทุกอย่างผ่านได้ต้องมีสติเท่านั้น อยู่ในช่วงกดดันมีงานเข้ามารุมล้อม จัดสรรเวลาให้ตัวเองไม่ได้ เกิดความเครียดสะสมหัวร้อนอยู่ตลอดเวลา มีการเปลี่ยนแปลงภายในองค์กรหรือต้องทำงานด่วนงานแก้ปัญหาเฉพาะหน้าธุรกิจมองหาสิ่งใหม่ และการลงทุนใหม่ การเงินมีค่าใช้จ่ายส่วนตัวสูงขึ้น การลงทุนต่างๆต้องระมัดระวัง ความรักคนโสดคนที่เข้ามามักจะมีคู่แล้ว หรือจะได้รู้ความจริงทุกเรื่องคู่รักระวังปัญหามือที่สามหรือพังเพราะอารมณ์ของตัวเอง สุขภาพปัญหาภายในร่างกายปัญหาผิวพรรณ และความเครียด

ดวงคลีโอ

ปัญหาตัวเองไม่ค่อยมี มักจะต้องคอยแก้ปัญหาช่วยเหลือคนอื่นอยู่เสมอ การทำงานอยู่ระหว่างความขัดแย้งหรือมีเจ้านายหลายคนสั่งงานกันคนละอย่าง ต้องคอยเอาใจทำงานตามอารมณ์เจ้านาย มีคนมาชวนทำงานด้วยหรือทำธุรกิจควบคู่กับงานประจำได้ การเงินมีเพศตรงข้ามคอยช่วยเหลือ รับมาจ่ายไป ความรักคนโสด ระวังอุปสรรคเรื่องผู้ใหญ่ขัดขวางหรืออยู่ในระหว่างการตัดสินใจเลือก ปัญหารักสามเส้า ชีวิตคู่เป็นคู่รักคู่ฟัดที่อยู่กันได้ สุขภาพปัญหาลำไส้ และน้ำหนักเพิ่ม

ดวงคลีโอ

อยู่แบบไม่มีเป้าหมาย ไม่ได้แพลนอะไรระยะยาว มีความเบื่อหน่ายชีวิตแต่ต้องการความสุขและความสำเร็จ การงานต้องฝืนทำงานที่ไม่ได้อยากทำ ทำงานเพื่อเงิน เพื่อประคับประคองชีวิตไป ธุรกิจยังไม่ได้เห็นผลกำไรมากนักแต่พออยู่ได้  ความรักที่เข้ามาก็ยังไม่ใช่สิ่งที่ต้องการ หรือเป็นความสัมพันธ์ที่อ่านใจยาก คู่รักอยู่กันไปแบบระยะยาวแต่ชีวิตคู่ดูน่าเบื่อสุขภาพปัญหาช่องท้องโรคกระเพาะ

ดวงคลีโอ

อยากกลับมามีชีวิตที่สุขสบายเหมือนเมื่อก่อน ไปไหนก็ไปได้มีเงินใช้ไม่ขาดมือ ทุกวันนี้ต้องต่อสู้เพื่อการอยู่รอดทำงานหนักแต่หมดกำลังหมดใจ งานมีปัญหาติดขัดไปหมด ต้องต่อสู้กับสถานการณ์รอบตัวหรือคนรอบข้างที่อยู่ยาก การเงินมีเกณฑ์เสียเงินเรื่องรถและการเดินทาง ธุรกิจขึ้นอยู่กับอารมณ์ของตัวเอง ทำมากได้มากทำน้อยได้น้อย ความรักคนโสดที่คุยกันทางไกลต้องรอเวลาเป็นความรักที่ไม่อยากคาดหวัง ชีวิตคู่บางครั้งอดีตหรือปัญหาเก่ามักจะทำให้เกิดความขัดแย้งอย่างต่อเนื่องสุขภาพโรคเครียดปัญหาอุบัติเหตุบริเวณขาและการขับรถ

อ่านเรื่องราวอื่นๆ เพิ่มเติมได้ทาง CleoThailand หรือ FB: @CleoThailand

วันโชคดีเดือนกรกฎาคม 2565 ของสาว 12 ราศี

Lucky Day July 2022

ทำไมแฟนเก่าถึงไม่ปล่อยคุณไป หรือเป็นเพราะราศีของเขา?

หนุ่มแต่ละราศีมีดีที่อะไร มีคุณสมบัติ ‘สามีดีเด่น’ ใดเหมาะกับเราที่สุด

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']