ที่สุดของการดูแลผิวใต้วงแขนที่สาวคลีโอเชื่อใจ ต้องยกให้ไอเท็มจาก Ri en เท่านั้น 

อีกหนึ่งเรื่องผิวที่ผู้หญิงอย่างเราจะมองข้ามไปไม่ได้เด็ดขาด ก็คือผิวรักแร้บริเวณใต้วงแขนของเรานี่เอง บอกเลยนะว่าถ้าดูแลไม่ดีเนี่ย นอกจากจะทำให้เกิดความหมองคล้ำและกลิ่นไม่พึงประสงค์ ยังทำให้เราขาดความมั่นใจในการแต่งตัวและใส่เสื้อผ้าสวยๆ ไปด้วย แถมจะแก้ก็แก้ยากอีก เพราะไม่ค่อยเจอผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนที่ถูกใจสักที จนกระทั่งทีมงานคลีโอได้ลองใช้ไอเท็มจากแบรนด์ Ri en ทุกคนก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า เริ่ดจริงงงง เพราะเขาดูแลครบจบเรื่องรักแร้เลย วันนี้คลีโอเลยจะมาป้ายยาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนจาก Ri en ที่ได้รับรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ด้วยนะ มาแล้วก็อย่ารอช้า มาดูกันดีกว่าว่าจะมีอะไรบ้าง ตามมาเล้ย!

ชี้เป้า 5 Must Have ไอเทมเมคอัพ ที่สาวๆ ต้องพกติดตัวไปทุกที่ ดีงามจนได้รางวัลจากคลีโอ

มาค่ะสาวๆ ใครที่กำลังตามหาเมคอัพถูกและดี คุณภาพสุดปัง ที่เสกให้เราสวยกริ๊งขึ้นได้แบบคอมพลีตลุค ต้องมาทางนี้เลยนะ เพราะทีมงานคลีโอได้ลองเมคอัพจาก IN2IT แล้วติดใจ อยากเอามาป้ายยาให้ทุกคนได้ลองใช้ตามกัน ขอบอกเลยว่าเราไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ เพราะคัดมาให้ถึง 5 ชิ้น เรียกว่าเป็น Must Have เลยก็ว่าได้ ติดกระเป๋าไปทุกทีจริงๆ ปังมากจนคว้ารางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ไปเลย 5 รางวัลไม่แบ่งใคร มาดูกันดีกว่าว่าจะมีไอเทมอะไรน่าใช้บ้าง…

ผิวใหม่สร้างได้ใน 14 วัน ด้วย Trylagina Age-Defying Collagen Serum

ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมหลายคนรอบตัวถึงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าให้ลองใช้ Trylagina Age-Defying Collagen Serum หรือที่เราเรียกกันว่า เซรั่มกระปุกแดง Trylagina 12X เพราะช่วยเรื่องปัญหาริ้วรอย เหมือนได้ย้อนวัยผิวเลยจริงๆ ดีงามเต็มสิบแบบห้ามใจไม่ไหว คลีโอเลยต้องขอมอบรางวัล BEST COLLAGEN SERUM ให้ไปเลย และอยากมาบอกต่อความดีงามให้ทุกคนได้รู้จริงๆ เพราะช่วยบำรุงผิวแบบครบจบในกระปุกเดียว โดยเฉพาะใครที่ต้องการเพิ่มความเต่งตึงให้ผิว ก็ยิ่งดีงามเข้าไปใหญ่ เหมือนเราได้ผิวใหม่ที่เด็กลงจริงๆ นะ  ใครที่อยากรู้ว่าเพราะอะไร สาวๆ ถึงรักใน Trylagina Age-Defying Collagen Serum เดี๋ยววันนี้คลีโอจะเล่าให้ฟัง
Horoscope

ดวงคลีโอ รายอาทิตย์ วันที่ 27 มิถุนายน – 3 กรกฎาคม 2565

ดวงคลีโอ

โดย หมออ้อน Miracle Love By Oon

ดวงคลีโอ

เริ่มปลงเริ่มทำใจได้บ้างแล้ว กลับมามีสติปล่อยวางได้มากขึ้น การงานมีเกณฑ์ได้เจ้านายใหม่หรือลงทุนธุรกิจร่วมกับครอบครัว มีแพลนศึกษาต่อ โปรเจ็คท์งานต่างๆราบรื่น มีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน ได้ยอดได้งาน การค้าทำงานไหลลื่น มีเงินผ่านเข้ามือไม่ขาด ความรักคนโสดที่คบกันมานานมีโอกาสลงเอยความสัมพันธ์ คู่รักชีวิตร่มเย็นเป็นสุข สุขภาพแข็งแรง

ดวงคลีโอ

มีงานด่วนเข้ามา องค์กรมีคนเข้าออก ได้ลูกน้องใหม่ งานล้นมือมีความกดดันกลัวงานไม่สำเร็จตามเวลา หรืออยู่ในช่วงการรองานใหม่ การโยกย้ายการเงินมีเรื่องต้องใช้เงินก้อนหรือตัดสินใจซื้อขายทรัพย์สิน ธุรกิจมีงานเข้าไม่ขาด ลูกค้าใช้คุ้มเกินค่าจ้าง รายจ่ายหมดไปกับลูกน้องบริวาร ความรักคนโสดไม่กล้าจะคาดหวัง รักยังอยู่ในช่วงรักๆเลิกๆคู่รัก คุยจริงจังมักจะทะเลาะกันบ่อยต้องมีช่องว่างมีโลกส่วนตัวบ้าง สุขภาพ ป่วยบ่อย ปวดหัว อุบัติเหตุ

ดวงคลีโอ

ชีวิตมักจะเจอเรื่องไม่คาดฝันอยู่เสมอ คาดหวังสูงไม่ได้การงานมีเกณฑ์ได้ปรับเปลี่ยนลักษณะงาน เปลี่ยนแนวการทำงานใหม่ระวังการมีปัญหากับลูกน้องบริวาร และคนใกล้ชิด งานมีอุปสรรค ระวังคำพูด เกิดศัตรูได้ ธุรกิจออนไลน์มีปัญหาเรื่องลูกค้าเรื่องการจ่ายเงินการเงินมักจะมีเรื่องเสียเงินแบบไม่ทันตั้งตัว งดการลงทุน คนโสดระวังถูกหลอกมีคนไม่หวังดี คู่รักความคิดไม่ค่อยตรงกันหรือคนรอบข้างทำให้เกิดความขัดแย้ง สุขภาพโรคประจำตัวไมเกรน ภูมิแพ้และอุบัติเหตุ

ดวงคลีโอ

ปัญหาทุกอย่างผ่านได้ต้องมีสติเท่านั้น อยู่ในช่วงกดดันมีงานเข้ามารุมล้อม จัดสรรเวลาให้ตัวเองไม่ได้ เกิดความเครียดสะสมหัวร้อนอยู่ตลอดเวลา มีการเปลี่ยนแปลงภายในองค์กรหรือต้องทำงานด่วนงานแก้ปัญหาเฉพาะหน้าธุรกิจมองหาสิ่งใหม่ และการลงทุนใหม่ การเงินมีค่าใช้จ่ายส่วนตัวสูงขึ้น การลงทุนต่างๆต้องระมัดระวัง ความรักคนโสดคนที่เข้ามามักจะมีคู่แล้ว หรือจะได้รู้ความจริงทุกเรื่องคู่รักระวังปัญหามือที่สามหรือพังเพราะอารมณ์ของตัวเอง สุขภาพปัญหาภายในร่างกายปัญหาผิวพรรณ และความเครียด

ดวงคลีโอ

ปัญหาตัวเองไม่ค่อยมี มักจะต้องคอยแก้ปัญหาช่วยเหลือคนอื่นอยู่เสมอ การทำงานอยู่ระหว่างความขัดแย้งหรือมีเจ้านายหลายคนสั่งงานกันคนละอย่าง ต้องคอยเอาใจทำงานตามอารมณ์เจ้านาย มีคนมาชวนทำงานด้วยหรือทำธุรกิจควบคู่กับงานประจำได้ การเงินมีเพศตรงข้ามคอยช่วยเหลือ รับมาจ่ายไป ความรักคนโสด ระวังอุปสรรคเรื่องผู้ใหญ่ขัดขวางหรืออยู่ในระหว่างการตัดสินใจเลือก ปัญหารักสามเส้า ชีวิตคู่เป็นคู่รักคู่ฟัดที่อยู่กันได้ สุขภาพปัญหาลำไส้ และน้ำหนักเพิ่ม

ดวงคลีโอ

อยู่แบบไม่มีเป้าหมาย ไม่ได้แพลนอะไรระยะยาว มีความเบื่อหน่ายชีวิตแต่ต้องการความสุขและความสำเร็จ การงานต้องฝืนทำงานที่ไม่ได้อยากทำ ทำงานเพื่อเงิน เพื่อประคับประคองชีวิตไป ธุรกิจยังไม่ได้เห็นผลกำไรมากนักแต่พออยู่ได้  ความรักที่เข้ามาก็ยังไม่ใช่สิ่งที่ต้องการ หรือเป็นความสัมพันธ์ที่อ่านใจยาก คู่รักอยู่กันไปแบบระยะยาวแต่ชีวิตคู่ดูน่าเบื่อสุขภาพปัญหาช่องท้องโรคกระเพาะ

ดวงคลีโอ

อยากกลับมามีชีวิตที่สุขสบายเหมือนเมื่อก่อน ไปไหนก็ไปได้มีเงินใช้ไม่ขาดมือ ทุกวันนี้ต้องต่อสู้เพื่อการอยู่รอดทำงานหนักแต่หมดกำลังหมดใจ งานมีปัญหาติดขัดไปหมด ต้องต่อสู้กับสถานการณ์รอบตัวหรือคนรอบข้างที่อยู่ยาก การเงินมีเกณฑ์เสียเงินเรื่องรถและการเดินทาง ธุรกิจขึ้นอยู่กับอารมณ์ของตัวเอง ทำมากได้มากทำน้อยได้น้อย ความรักคนโสดที่คุยกันทางไกลต้องรอเวลาเป็นความรักที่ไม่อยากคาดหวัง ชีวิตคู่บางครั้งอดีตหรือปัญหาเก่ามักจะทำให้เกิดความขัดแย้งอย่างต่อเนื่องสุขภาพโรคเครียดปัญหาอุบัติเหตุบริเวณขาและการขับรถ

อ่านเรื่องราวอื่นๆ เพิ่มเติมได้ทาง CleoThailand หรือ FB: @CleoThailand

วันโชคดีเดือนกรกฎาคม 2565 ของสาว 12 ราศี

Lucky Day July 2022

ทำไมแฟนเก่าถึงไม่ปล่อยคุณไป หรือเป็นเพราะราศีของเขา?

หนุ่มแต่ละราศีมีดีที่อะไร มีคุณสมบัติ ‘สามีดีเด่น’ ใดเหมาะกับเราที่สุด

More