“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Women's Issues

แก๊งคอลเซ็นเตอร์ ความมิจจี้ที่ถูกคนฉาป แต่ซ่อนความอะเมซิ่งไว้ในเนื้องานอย่างไม่น่าเชื่อ!?50% ของสายที่โทรเข้าทุกวันนี้ พวกเขาไม่เคยปล่อยให้เราเหงาก็คือเหล่าชาวแก๊งคอลเซ็นเตอร์ที่ถามใครก็ได้ประสบการณ์รับสายแล้วเจอเสียงตอบรับอัตโนมัติ พัสดุตกค้างบ้าง จะโดนระงับเบอร์บ้าง สารพัดความมิจจี้หรือมิจฉาชีพที่กลายเป็นคลิปไวรัลไม่เว้นแต่ละวัน มานั่งคิดดูการทำงานของแก๊งพวกนี้ไม่ใช่แค่น่าด่าอย่างเดียว แต่ยังน่าทึ่งด้วย เลยเห็นพี่ๆ เพื่อนๆ หลายคนในฟีดค่อนข้างชื่นชมปนสาปแช่งการทำงานที่เราขอถอดบทเรียนจากการหาข้อมูลและข่าวที่ตีแผ่แก๊งคอลเซ็นเตอร์แบบวิเคราะห์เอาเองนะ

แก๊งคอลฯมีการสอนงานและมีคู่มือที่ชัดเจน หมดปัญหาทำงานที่ใหม่แล้วโดนปล่อยทิ้งขว้าง เพราะจากการจับกุมมา เราจะเห็นชาวแก๊งเขามีคู่มือรวยที่จะบอกขั้นตอนการทำงาน มีสคริปต์ที่ชัดเจน ซึ่งการทำงานหลอกชาวบ้านแบบนี้ไม่มีโอกาสให้พวกเขาลังเลไม่มั่นใจ เพราะเหยื่ออาจสงสัยแล้วหลุดมือไปได้ ดังนั้นพวกเขามีการเทรนและฝึกฝนที่มีพี่เลี้ยงใกล้ชิด

ทำงานส่งต่อกันเป็นทีม ความแผนการและเล่นใหญ่ที่เราเห็นๆ คนหนึ่งสวมบทเป็นเจ้าหน้าที่พัสดุ ส่งต่อให้อีกคนที่ทำ AI เป็นหน้าตำรวจที่ดูปลอมมาก แล้วมีแอดไลน์ที่ตกแต่งให้เหมือนของจริง ใช้รูปโปรไฟล์ตราสัญลักษณ์ หลังบ้านไม่รู้เขาเป็นยังไงนะ แต่การทำงานที่ร่วมแรงร่วมใจขนาดนี้ มันเลยหลอกคนได้ในจำนวนเงินมหาศาล ถ้าหลายหน่วยงานที่เราโทรไปติดต่อในชีวิตจริงแข็งขันรับส่งงานแบบนี้ ต้องเป็นองค์กรที่มีใจบริการดีมากๆ

ใช้ Emotional Marketing มาหลอกล่อคน ไม่รู้ว่าเรียกแผนการตลาดได้มั้ย เรียกเป็นอุบายที่เล่นกับความรู้สึกคนแล้วกัน เพราะมิจจี้พวกนี้จะไปคิดแผนที่กระตุ้นอารมณ์ต่างๆ ของคนได้เก่งมาก โดยเฉพาะอารมณ์กลัว ทำให้บางครั้งเหยื่อรีบโอนเงินให้เพราะกลัวติดคุกติดตาราง ต้องบอกว่าบางครั้งมันอิงกับข้อมูลความจริงในชีวิต อย่างหลอกพัสดุตกค้างแล้วมีของผิดกฎหมายชื่อเรา ก็คนนั้นอาจสั่งพัสดุไปจริงๆ หรือแกล้งหลอกว่าลูกหลานกำลังเดือดร้อน ญาติผู้ใหญ่ที่ไม่ค่อยได้ตามข่าวเลยหลงเชื่อได้ง่ายมากๆ รวมทั้งการหลอกรูปแบบอื่นๆ ที่ได้ยินมา เช่น ไปหลอกให้รักใน Tinder แล้วชวนมาเทรดออนไลน์ยั่วยวนให้อีกฝ่ายโลภอยากได้กำไรรวยๆ ยอมโอนไปเพราะอารมณ์ล้วนๆ

โทรร้อยได้ล้าน การทำงานที่ต้องใช้ความพยายามโทร พยายามคุย โดนคนรู้ทันรัวด่าเป็นชุด แต่พวกเขาไม่เคยยอมแพ้ 55555 ลองเป็นเรามีคนมาด่าขนาดนั้น เราอาจจะท้อและเลิกทำงานนั้นไปแล้วตั้งแต่สายแรก แต่เหล่าชาวแก๊งน่าจะมีวิธีอัพแรงใจอะไรบางอย่างให้กลับมาสู้ฟันฝ่าคำด่าอีกหลายสาย ถ้าใครจำได้ภาพข่าวที่ตำรวจไปทลายแหล่งกบดานในประเทศเพื่อนบ้าน เขาจะเขียนคำพูดสร้างแรงบันดาลใจติดที่โต๊ะตัวใหญ่ๆ สู้เพื่อฝัน เพื่อรวย เพื่อปังอะไรเนี่ยแหละ เห็นแล้วต้องหยิบกระดาษมาเขียนเตือนใจบ้าง มีชาวแก๊งเป็นไอด้อน! 5555 แล้วเราก็จะเห็นว่ามีเหยื่อติดกับเสียทีเป็นหลักล้านซึ่งคนที่ไม่สนโลกแต่สนเงินก็อาจมองว่าคุ้มไง

ปรับกลยุทธ์ได้ค่อนข้างทันข่าว กำลังคิดว่าแก๊งคอลฯ น่าจะมี Business Development, Creative หรือนักคิดแผน strategy ที่ประชุมกันตลอดเวลา เพราะแต่ละวันคนออกมาแฉกันโครมๆ ว่าใครเจอรูปแบบไหนบ้าง เรื่องพัสดุตอนนี้เอาท์แล้ว คนเริ่มไม่เชื่อ ก็จะเปลี่ยนอัดเสียงโทรศัพท์ตอบรับใหม่ล่าสุดที่โทรมาเมื่อวานก็เป็น กสทช. จะระงับเบอร์โทรเราบ้าง เปลี่ยนอุบายไปเรื่อยๆ เพราะต้องมีคนตามข่าวไม่ทันแล้วเชื่ออยู่แล้ว ดังนั้นพวกนี้ทำงานตามสถานการณ์และปรับเปลี่ยนแผนกับสคริปต์ใหม่ๆ ตลอด จากที่เคยใช้ชื่อบริษัทฝรั่งแล้วโทรมาก็อ่านชื่อผิดๆ ถูกๆ ใช้เป็นหน่วยงานของไทยเลยเหมาะกว่า คนโทรก็ต้องฝึกสกิลล์ให้สมบทบาท เรียกได้ว่าค่อนข้างท้าทายเลยในฐานะคอลเซ็นเตอร์ 

การทำงานกับ database ระดับประเทศ นายทุนของแก๊งคงไปตระเวนซื้อเบอร์มาจากที่ต่างๆ เพราะบางครั้งรู้ชื่อรู้ข้อมูล บางครั้งดูสุ่มๆ แต่โทรมาทุกเบอร์จริงๆ เพราะบางเบอร์ไม่เคยลงทะเบียนเอาไว้ใช้เล่นเน็ตเฉยๆ ก็โทรมาทุกวัน ขนาดคนเดียวมี 2-3 เบอร์ ยังโทรมาขนาดนี้แล้วคนทั่วประเทศที่โดนนี่แสดงว่ามีข้อมูลเพียบ และพวกนี้น่าจะเก็บสถิติข้อมูลว่าคนที่โอนง่ายๆ จะเป็นกลุ่มไหน มีทาร์เก็ตกรุ๊ปที่แบ่งกลุ่มคนไว้ชัดเจนเลยล่ะ

ดูทรงแล้วแก๊งคอลเซ็นเตอร์ก็น่าจะอยู่คู่สังคมไทยไปอีกยาวๆ และการป้องกันคงจะยาก กฎหมาย PDPA ออกมาก็เป็นแค่ความหวังที่เห็นทำได้ตำรวจออกมาเตือนว่าก็ไม่ต้องรับ ไม่ต้องไปคุย แต่แค่พวกแก๊งคอลฯ โทรมาตอนเรายุ่งๆ ตอนกำลังคุยงานแล้วต้องรับเพราะไม่รู้ว่าเป็นเบอร์ลูกค้า เบอร์ธุระจริงๆ หรือเปล่า ก็มันขึ้นเป็นเบอร์โทรของไทยนี่ สิ่งที่เราอยากบอกคือถ้ามีโอกาสเลิกทำได้ก็หยุดเถอะพี่มิจฉาชีพ ถ้าพี่ฝึกทักษะได้ขนาดนี้ คิดว่าวงการทำงานสุจริตน่าจะรอต้อนรับอยู่ เอาความสามารถมาทำงานดีๆ เหอะนะ 

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']