ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]

เลือกกันแดดกันใจ…เตรียมเที่ยวตั้งแต่ต้นปีให้กลับมาผิวยังไบร์ทอยู่

2024 มาพร้อมคำสัญญาว่าจะปีนี้เราจะสวย ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะได้รู้แล้วว่าถ้ามัวแต่รอคนมารัก ไม่แน่ใจว่าเขาคนนั้นจะมากี่โมง คลีโออยากให้สาวๆ หันมาปกป้องหัวใจตัวเองและปกป้องผิวไม่ให้แดดแรงๆ มาทำร้ายเลยอยากเปิดวิธีการเลือกกันแดดที่ใช่ ใช้ยังไงให้ผิวกระจ่างใสได้ทั้งวัน เพราะบางวันดูเมฆเยอะอย่ามัวแต่อึมครึมคิดว่าไม่เป็นอะไร แต่ยูวีพุ่งเข้ามาทำร้ายผิวฉ่ำๆ ยิ่งใจเหงาๆ แบบนี้ เตรียมตัวออกไปเที่ยวไม่พักกันดีกว่า จะทริปไปต่างประเทศหรือปีนเขา ดูทะเล work-life balabce ไม่หยุด วันนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกกันแดดทาหน้า ให้คุณได้รู้ว่าความรักผิวตัวเองแบบไม่ต้องรอใครน่ะ มันคุ้มค่าที่สุดแล้ว คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กันแดดทุกเช้าทุกทริป ถ้าอยากจะเลือกครีมกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับชีวิตสาวทำงานและสาวนักเที่ยว ก็ควรจะให้มีคุณสมบัติดังนี้นะ วิธีทาครีมที่ปกป้องผิวได้ชัวร์ตลอดวัน! Tips อื่นๆ ให้เจอกันแดดที่ใช่…ใช้แล้วมั่นใจได้ชัวร์ คลีโอพบแล้วครีมกันแดดกันใจที่ขาดไม่ได้ทุกเช้า พกไปด้วยทุกทริป! เจ็บมาเยอะ ผิวไหม้มาก็บ่อย เลือดตัวแม่เรื่องกันแดดเลยยอมไม่ได้ ต้องมาบอกถึงครีมกันแดด ที่ลองใช้แล้วเลิฟจริง เหมาะกับทุกวันที่ไปทำงาน วันอยู่บ้านรวมทั้งวันเจอแดดไปทะเล ปีนเขาหรือฝ่าหิมะก็ยังต้องติดกระเป๋าไปด้วย ขอแนะนำ 3 ตัวนี้จากการ์นิเย่ ซึมไว บางเบาจริง มาดูทีละตัวเลยว่ามีอะไรบ้าง การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ เริ่มที่กันแดดไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี […]

คลีโอพาเปิดความลับความสวยของสาวรัสเซีย ดูแลผิวอย่างไรในภูมิอากาศสุดขั้วขนาดนั้น!

ถึงเทรนด์การดูแลผิวและบิวตี้ตอนนี้จะยกให้กับเกาหลี ญี่ปุ่น แถบยุโรปหรืออเมริกา แต่ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีผู้หญิงสวยระดับท็อปโมเดลอย่างรัสเซียมีวิธีการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการส่งต่อสารสกัดที่มีคุณค่าของชาวรัสเซียที่ทำให้รู้จักกับ “เห็ดแห่งความอมตะ” รวมทั้งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจึงมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในแบรนด์ที่สาวรัสเซียใช้มายาวนานกว่า 28 ปี Siberian Wellness แบรนด์สกินแคร์ติดอันดับจากเมืองโนโวซีบีร์สค์  เราเคยได้ยินว่าคนรัสเซียจะเชื่อในการบำรุงผิวจากภายในตั้งแต่การชอบเข้าซาวน่าให้ความร้อนเปิดรูขุมขนเพื่อขับของเสียต่างๆ ออกมา เพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย แต่การเลือกใช้สกินแคร์ของผู้หญิงรัสเซียเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ต้องทำเป็นรูทีนทุกๆ วัน แบรนด์ที่คนรัสเซียเชื่อมั่นติดอันดับต้นๆ ในการนำส่วนผสมจากธรรมชาติจากทั่วดินแดนไซบีเรียทั้งสมุนไพร ดอกไม้ พืชนานาชนิดในชื่อ “Siberian Wellness” ที่มีต้นกำเนิดจากเมืองโนโวซีบีร์สค์ ใครที่ตามหาผิวกระจ่างใสจะต้องเลือกใช้ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ดังที่สุดอย่าง เอ็กซ์เพอรัลตา แพลตทินัม (Experalta Platinum) นี้ที่แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผิวกระจ่างใสจากความมหัศจรรย์ของสารสกัดลับจากเห็ด Reishi เพราะทุกโปรดักท์ในกลุ่ม Experalta Platinum ดูแลผิวครบจบทุกความต้องการด้วยการนำนวัตกรรมขั้นสูงที่มีความปลอดภัย ดึงประสิทธิภาพต่างๆ ออกมาเพื่อให้ได้พบกับผิวเรียบเนียน กระจ่างใสที่มีส่วนผสมซึ่งสกัดจากสมุนไพรหายากในการดูแลและฟื้นฟูผิวในสไตล์ชาวไซบีเรียน แล้วยังช่วยป้องกัน ลดเลือนริ้วรอย และเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน หัวใจสำคัญของ Experalta Platinum มาจาก “เห็ด Reishi” ที่เชื่อและบอกต่อกันว่าเป็นเห็ดแห่งความเป็นอมตะจากภูเขาอัลไตในตำนาน กับคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านความแก่ก่อนวัยนานถึง 2,000 ปี การทำงานสุดล้ำในผลิตภัณฑ์จะส่งผ่านโมเลกุล X50 […]
Self Love

ฝึกตัวเองใช้ใจหยั่งรู้ด้วยเสียงจากข้างใน แล้วเราจะเก่งขึ้นกับทุกเรื่องผู้หญิงเก่งที่แท้ทรูไม่ใช่แค่เก่งคิดงานออกมาให้สำเร็จเท่านั้นนะ แต่คนที่เราชื่นชอบคือผู้หญิงฉลาดที่เดาทางถูก ใช้ความหยั่งรู้จากข้างในว่าอะไรเวิร์คไม่เวิร์คด้วยสัญชาตญาณ บางทีไม่ต้องคิดเยอะ แต่พวกเธอจะตัดสินใจถูกเกือบทุกครั้ง อารมณ์ประมาณว่ามีเซนส์ดีดักทางได้หมดไม่ว่าเรื่องไหนๆ ทำให้ผู้หญิงเก่งเหล่านี้เป็นกูรู เป็นลีดเดอร์คนอื่นทั้งเรื่องงาน ความรัก การใช้ชีวิต และเราก็สร้างสิ่งนี้ให้เก่งขึ้นได้เช่นกัน

ต้องยอมรับก่อนว่าโลกนี้บีบคั้นให้เราต้องมีเงิน ต้องใช้ชีวิตหรู แฟนต้องเริ่ด ใครที่แบกอะไรหนักๆ อาจรู้สึกว่าตัวเองไม่ประสบความสำเร็จ เลยทำให้หลายคนละเลยที่จะฟังเสียงที่อยู่ข้างในตัวเอง จริงๆ เราชอบแบบนี้ แต่เห็นคนอื่นทำแบบนั้นแล้วรวยจัง ก็อยากไปทำบ้าง มีแต่เสียงจากข้างนอกเต็มหัวไปหมด เราใช้แต่สมองซีกซ้ายที่ต้องใช้เหตุผล ทำ 1 2 3 4 ต้องเรียนแบบนี้ ต้องทำงานอย่างนู้น ต้องมีแฟนแบบนี้ชีวิตถึงจะโอเค 

แต่เราไม่เคยใช้สมองซีกขวาที่เป็นความคิดสร้างสรรค์ในแบบของตัวเองซึ่งพลังตรงนี้เป็นตัวเปิดโอกาสดีๆ อีกมากมายที่ทำให้คุณได้ค้นความสุขในใจ และพอเจอความสุขแล้วความสำเร็จที่คุณต้องการกำลังรอเข้ามาอีกเต็มไปหมด นี่เลยเป็นเหตุผลว่าตอนฟังเพลง Into the Unknown ของเจ้าหญิงเอลซ่าจาก Frozen 2 เราร้องไห้ออกมาเลย เพราะในเนื้อเพลงบอกว่าได้ยินเสียงเรียกนี้ในใจตลอด แต่เราไม่ฟังเพราะเราแค่กลัว แต่คนที่เชื่อในสิ่งที่ใจบอกออกมาแล้วลองทำตาม เขาจะไม่กลัวอะไรเลย ไม่สำเร็จก็ลองใหม่ ที่สำคัญคือต้องฝึกฝนสัญชาตญาณนี้ของตัวเองให้แม่นขึ้น เก่งขึ้นไม่ต่างกับการออกกำลังกายเลยล่ะ ลองทำสเต็ปนี้ดูบ่อยๆ สิ

1.ตั้งใจฟังเสียงที่อยู่ในใจ

อาจเป็นไปได้ว่าเรารับสื่อจากข้างนอกมากเกินไป ไม่ค่อยได้อยู่เงียบๆ ฟังตัวเราเท่าไหร่ วิธีที่ทำให้ใจเรากลับมา ลองสังเกตว่าตอนเราหายใจเข้าจะมีช่วงหยุดสั้นๆ ก่อนหายใจออก หรือความคิดที่เรากำลังนึก จะมีช่วงพักก่อนเริ่มความคิดใหม่ ช่องว่างตรงการหายใจหรือการไม่มีความคิดเกิดขึ้น มันจะเงียบและได้ยินสิ่งที่ตัวเองบอก แรงบันดาลใจจะค่อยๆ เกิดขึ้น อย่าต่อต้านให้ความรู้สึกนี้มูฟเราไปข้างหน้า 

2. เมื่อใจสับสน จะรู้และเตือนให้หยุดได้

ถ้าเราตั้งใจฟังสิ่งที่ตัวเองคิด เราจะรู้ตัวว่ากำลังทำอะไรอยู่ ความสับสนจะไปบล็อคเอเนอจี้ดีๆ ไม่ว่าจะเลือกทางไหน ใจต้องสงบก่อน

3.จดสิ่งที่ตัวเองคิดทุกวัน

ลองเขียนออกมาว่าสิ่งที่เกิดขึ้นในใจคืออะไร ความฝัน แรงบันดาลใจต่างๆ บางคนเขียนออกมาว่าอยากมีเงินร้อยล้าน แต่มีไปเพื่ออะไร ร้อยล้านไม่ใช่ความฝัน ความฝันจริงๆ ของเราอาจจะเป็นพาพ่อแม่ไปเที่ยวทั่วโลก เราอยากมีเวลาให้คนที่รักแค่นั้นก็ได้

4.ใช้สมอง สองมือและร่างกายอย่างคนฉลาด

พอเราชัดเจนในความหยั่งรู้ตัวเองแล้ว สมองจะเป็นตัวบอกจักรวาลเองว่าเราต้องไปทางไหน อาจจะเริ่มจากการเขียน 3 สิ่งที่ใจคุณกำลังกระซิบอยู่ เป็นเรื่องเล็กหรือใหญ่ก็ได้ แล้วขั้นตอนต่อไปที่จะทำได้คืออะไร ค่อยทำไปทีละน้อยและต้องทำด้วยความสนุกด้วยนะ ชีวิตถึงจะแฮปปี้จริงๆ

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']