ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]

เลือกกันแดดกันใจ…เตรียมเที่ยวตั้งแต่ต้นปีให้กลับมาผิวยังไบร์ทอยู่

2024 มาพร้อมคำสัญญาว่าจะปีนี้เราจะสวย ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะได้รู้แล้วว่าถ้ามัวแต่รอคนมารัก ไม่แน่ใจว่าเขาคนนั้นจะมากี่โมง คลีโออยากให้สาวๆ หันมาปกป้องหัวใจตัวเองและปกป้องผิวไม่ให้แดดแรงๆ มาทำร้ายเลยอยากเปิดวิธีการเลือกกันแดดที่ใช่ ใช้ยังไงให้ผิวกระจ่างใสได้ทั้งวัน เพราะบางวันดูเมฆเยอะอย่ามัวแต่อึมครึมคิดว่าไม่เป็นอะไร แต่ยูวีพุ่งเข้ามาทำร้ายผิวฉ่ำๆ ยิ่งใจเหงาๆ แบบนี้ เตรียมตัวออกไปเที่ยวไม่พักกันดีกว่า จะทริปไปต่างประเทศหรือปีนเขา ดูทะเล work-life balabce ไม่หยุด วันนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกกันแดดทาหน้า ให้คุณได้รู้ว่าความรักผิวตัวเองแบบไม่ต้องรอใครน่ะ มันคุ้มค่าที่สุดแล้ว คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กันแดดทุกเช้าทุกทริป ถ้าอยากจะเลือกครีมกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับชีวิตสาวทำงานและสาวนักเที่ยว ก็ควรจะให้มีคุณสมบัติดังนี้นะ วิธีทาครีมที่ปกป้องผิวได้ชัวร์ตลอดวัน! Tips อื่นๆ ให้เจอกันแดดที่ใช่…ใช้แล้วมั่นใจได้ชัวร์ คลีโอพบแล้วครีมกันแดดกันใจที่ขาดไม่ได้ทุกเช้า พกไปด้วยทุกทริป! เจ็บมาเยอะ ผิวไหม้มาก็บ่อย เลือดตัวแม่เรื่องกันแดดเลยยอมไม่ได้ ต้องมาบอกถึงครีมกันแดด ที่ลองใช้แล้วเลิฟจริง เหมาะกับทุกวันที่ไปทำงาน วันอยู่บ้านรวมทั้งวันเจอแดดไปทะเล ปีนเขาหรือฝ่าหิมะก็ยังต้องติดกระเป๋าไปด้วย ขอแนะนำ 3 ตัวนี้จากการ์นิเย่ ซึมไว บางเบาจริง มาดูทีละตัวเลยว่ามีอะไรบ้าง การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ เริ่มที่กันแดดไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี […]

คลีโอพาเปิดความลับความสวยของสาวรัสเซีย ดูแลผิวอย่างไรในภูมิอากาศสุดขั้วขนาดนั้น!

ถึงเทรนด์การดูแลผิวและบิวตี้ตอนนี้จะยกให้กับเกาหลี ญี่ปุ่น แถบยุโรปหรืออเมริกา แต่ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีผู้หญิงสวยระดับท็อปโมเดลอย่างรัสเซียมีวิธีการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการส่งต่อสารสกัดที่มีคุณค่าของชาวรัสเซียที่ทำให้รู้จักกับ “เห็ดแห่งความอมตะ” รวมทั้งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจึงมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในแบรนด์ที่สาวรัสเซียใช้มายาวนานกว่า 28 ปี Siberian Wellness แบรนด์สกินแคร์ติดอันดับจากเมืองโนโวซีบีร์สค์  เราเคยได้ยินว่าคนรัสเซียจะเชื่อในการบำรุงผิวจากภายในตั้งแต่การชอบเข้าซาวน่าให้ความร้อนเปิดรูขุมขนเพื่อขับของเสียต่างๆ ออกมา เพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย แต่การเลือกใช้สกินแคร์ของผู้หญิงรัสเซียเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ต้องทำเป็นรูทีนทุกๆ วัน แบรนด์ที่คนรัสเซียเชื่อมั่นติดอันดับต้นๆ ในการนำส่วนผสมจากธรรมชาติจากทั่วดินแดนไซบีเรียทั้งสมุนไพร ดอกไม้ พืชนานาชนิดในชื่อ “Siberian Wellness” ที่มีต้นกำเนิดจากเมืองโนโวซีบีร์สค์ ใครที่ตามหาผิวกระจ่างใสจะต้องเลือกใช้ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ดังที่สุดอย่าง เอ็กซ์เพอรัลตา แพลตทินัม (Experalta Platinum) นี้ที่แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผิวกระจ่างใสจากความมหัศจรรย์ของสารสกัดลับจากเห็ด Reishi เพราะทุกโปรดักท์ในกลุ่ม Experalta Platinum ดูแลผิวครบจบทุกความต้องการด้วยการนำนวัตกรรมขั้นสูงที่มีความปลอดภัย ดึงประสิทธิภาพต่างๆ ออกมาเพื่อให้ได้พบกับผิวเรียบเนียน กระจ่างใสที่มีส่วนผสมซึ่งสกัดจากสมุนไพรหายากในการดูแลและฟื้นฟูผิวในสไตล์ชาวไซบีเรียน แล้วยังช่วยป้องกัน ลดเลือนริ้วรอย และเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน หัวใจสำคัญของ Experalta Platinum มาจาก “เห็ด Reishi” ที่เชื่อและบอกต่อกันว่าเป็นเห็ดแห่งความเป็นอมตะจากภูเขาอัลไตในตำนาน กับคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านความแก่ก่อนวัยนานถึง 2,000 ปี การทำงานสุดล้ำในผลิตภัณฑ์จะส่งผ่านโมเลกุล X50 […]
Self Love

นักวิทยาศาสตร์พบแล้วว่า อายุเท่าไหร่ถึงค้นพบ “ตัวตนที่แท้จริง” ของเราเองเราตอนอายุ 20 เหมือนเป็นคนละคนกับตอนวัย 30 ดูได้จากการนัดเพื่อนเก่า บทสนทนาเปลี่ยนไป เรื่องที่หัวเราะไม่เหมือนเดิม และเราก็มั่นใจว่าพอเข้า 40 ก็จะเป็นฉันในอีกเวอร์ชั่นแน่นอน เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งการเปลี่ยนงาน คนในครอบครัวเริ่มจากไป งานที่เคยคิดว่าเราเก่งก็ไม่ใช่แล้ว ดังนั้นเราในภาพเด็กสาว 20 ที่สดใสเจอหลายเรื่องราวจนกลายเป็นคนเงียบๆ ในวัย 30 ตอนนี้คิดว่าเข้าใจโลกแล้วกลับมีพี่ๆ ที่อายุ 40 ไปแล้วบอกว่าทุกอย่างที่เราเคยเครียดจะเปลี่ยนใหม่หมด เลยทำให้เราอยากรู้ว่าเราจะค้นพบความเป็นตัวเองมากที่สุดตอนอายุเท่าไหร่กันแน่

นักวิทยาศาสตร์ด้านพฤติกรรมอย่างนิค ฮอบสัน เล่าว่ามีงานวิจัยล่าสุดที่บอกว่าตัวตนของเราจะแสดงออกมาเต็มที่เหมือนไวน์ขวดเป็นหมื่นหมักบ่มจนถึงเวลาดื่ม เหมือนทุเรียนที่สุกงอมกำลังพอดี เกิดขึ้นเมื่อเราอายุ 50 ปีซึ่งคนที่วิจัยออกมาบอกว่าผิดคาดเลยนะ เพราะพวกเขาคิดว่าอยู่ในช่วงวัย 30 กว่าๆ ที่คนเริ่มสร้างรากฐานอะไรหลายๆ อย่างแล้ว

คนอายุ 50 จะมีความคิดที่เคลียร์ชัดมากขึ้นว่าเราเป็นใคร และอะไรที่สำคัญกับชีวิตจริงๆ ดังนั้นคนวัยนี้จะค่อยๆ เลือกสิ่งแวดล้อมและคนที่จะอยู่ด้วยแล้วรู้สึกพอดีกับตัวเอง คนที่เชื่อในกันและกัน สังคมทำงานของคนวัยเลขห้าจะสะท้อนความเป็นตัวเขาที่ชัดเจนมากที่สุด บางคนเคยโลดแล่นในวงการเอเจนซีสุดเท่ แต่วัย 50 ออกไปปลูกผักเงียบๆ ดีกว่า และถึงเราจะยังไม่ได้อายุ 50 แต่การเตรียมตัวตั้งแต่วันนี้ เราจะเป็นผู้หญิงอายุ 50 ที่ไม่ใช่มนุษย์ป้าให้เด็กมันแซว แต่เป็นคนรุ่นเก๋าผู้มากด้วยประสบการณ์แทน

-มองหาคนรุ่นใหม่ที่คอยมาแทนเราเวลาที่ชีวิตเขยิบไปอีกขั้น

เราเคยเป็นพนักงานรุ่นใหม่ไฟแรง แล้วเป็นซีเนียร์ เป็นรองผู้จัดการ เป็นผู้จัดการ ค่อยๆ ขยับตำแหน่งหรือความเชี่ยวชาญไปทีละช่วง อย่าลืมมองหาคนที่มาแทนเราไปเรื่อยๆ ถ้าอายุ 30 ก็หันไปมองน้องๆ  20 กว่าๆ ช่วยให้เขาเก่งขึ้น สร้างไกด์ไลน์ชีวิตด้านต่างๆ ที่เราเคยผ่านมา เป็นพี่ที่รอฟังน้องๆ ตรงนี้เสมอ คอยซัพพอร์ตใจน้องๆ เมื่อต้องการ พอเป็นพี่สาว 40 ผ่านความจัดจ้านในชีวิต คำแนะนำของเราจะสั้นๆ แต่ตรงจุด เวลาใครมาปรึกษาไม่ค่อยคุยเวิ่นๆ เน้นให้รุ่นน้องกลับไปแก้ปัญหาด้วยตัวเอง ให้พวกเขาเข้มแข็งและมองว่าเรื่องที่เขาเจอผ่านไปได้สบายมาก

-เตรียมพร้อมกับสิ่งใหม่ที่จะเข้ามา

ในวันที่เราแค่มีริ้วรอย หน้าหย่อนคล้อยนิดเดียว ยังรู้สึกว่าอะไรกันๆ ความแก่มาเยือนแล้วเหรอ แต่พี่ๆ วัย 50 จะต้องเจอกับความเสื่อมของร่างกายและการรับรู้ต่างๆ ที่ไม่ดีเหมือนเดิม อารมณ์ประมาณพ่อแม่เราที่สอนเขาเรื่องเทคโนโลยีเท่าไหร่ก็ไม่จำนี่แหละ ไหนจะความกังวลตอนเกษียณ เงินที่ต้องมั่นคงแล้วหรือยัง เพราะอาจจะทำงานได้ไม่กี่ปี จะโดนเลย์ออฟวันไหนยังไม่รู้ ซึ่งถ้าเรามีสติคิดถึงตัวเองตอนอายุ 50 ตั้งแต่วันนี้จะทำให้เตรียมตัวรับมือได้เนิ่นๆ ไม่แพนิคมากเกินไปเมื่อถึงวันนั้น 

เมื่อเรารู้แล้วว่าความเป็นตัวเองที่แท้จริงเป็นยังไง ขอให้เราในวัย 50 ได้ส่งต่อความรู้ดีๆ ไปให้เจเนอเรชั่นถัดไป หรือข้ามเจนไปที่วัยใหม่ๆ ไม่ว่าเราจะอยู่ในวัย 20, 30, 40 ตอนนี้มองหาพี่ๆ วัย 50 แล้วไปรับวิสดอมจากพวกเขาด่วน!

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']