ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]

เลือกกันแดดกันใจ…เตรียมเที่ยวตั้งแต่ต้นปีให้กลับมาผิวยังไบร์ทอยู่

2024 มาพร้อมคำสัญญาว่าจะปีนี้เราจะสวย ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะได้รู้แล้วว่าถ้ามัวแต่รอคนมารัก ไม่แน่ใจว่าเขาคนนั้นจะมากี่โมง คลีโออยากให้สาวๆ หันมาปกป้องหัวใจตัวเองและปกป้องผิวไม่ให้แดดแรงๆ มาทำร้ายเลยอยากเปิดวิธีการเลือกกันแดดที่ใช่ ใช้ยังไงให้ผิวกระจ่างใสได้ทั้งวัน เพราะบางวันดูเมฆเยอะอย่ามัวแต่อึมครึมคิดว่าไม่เป็นอะไร แต่ยูวีพุ่งเข้ามาทำร้ายผิวฉ่ำๆ ยิ่งใจเหงาๆ แบบนี้ เตรียมตัวออกไปเที่ยวไม่พักกันดีกว่า จะทริปไปต่างประเทศหรือปีนเขา ดูทะเล work-life balabce ไม่หยุด วันนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกกันแดดทาหน้า ให้คุณได้รู้ว่าความรักผิวตัวเองแบบไม่ต้องรอใครน่ะ มันคุ้มค่าที่สุดแล้ว คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กันแดดทุกเช้าทุกทริป ถ้าอยากจะเลือกครีมกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับชีวิตสาวทำงานและสาวนักเที่ยว ก็ควรจะให้มีคุณสมบัติดังนี้นะ วิธีทาครีมที่ปกป้องผิวได้ชัวร์ตลอดวัน! Tips อื่นๆ ให้เจอกันแดดที่ใช่…ใช้แล้วมั่นใจได้ชัวร์ คลีโอพบแล้วครีมกันแดดกันใจที่ขาดไม่ได้ทุกเช้า พกไปด้วยทุกทริป! เจ็บมาเยอะ ผิวไหม้มาก็บ่อย เลือดตัวแม่เรื่องกันแดดเลยยอมไม่ได้ ต้องมาบอกถึงครีมกันแดด ที่ลองใช้แล้วเลิฟจริง เหมาะกับทุกวันที่ไปทำงาน วันอยู่บ้านรวมทั้งวันเจอแดดไปทะเล ปีนเขาหรือฝ่าหิมะก็ยังต้องติดกระเป๋าไปด้วย ขอแนะนำ 3 ตัวนี้จากการ์นิเย่ ซึมไว บางเบาจริง มาดูทีละตัวเลยว่ามีอะไรบ้าง การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ เริ่มที่กันแดดไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี […]

คลีโอพาเปิดความลับความสวยของสาวรัสเซีย ดูแลผิวอย่างไรในภูมิอากาศสุดขั้วขนาดนั้น!

ถึงเทรนด์การดูแลผิวและบิวตี้ตอนนี้จะยกให้กับเกาหลี ญี่ปุ่น แถบยุโรปหรืออเมริกา แต่ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีผู้หญิงสวยระดับท็อปโมเดลอย่างรัสเซียมีวิธีการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการส่งต่อสารสกัดที่มีคุณค่าของชาวรัสเซียที่ทำให้รู้จักกับ “เห็ดแห่งความอมตะ” รวมทั้งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจึงมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในแบรนด์ที่สาวรัสเซียใช้มายาวนานกว่า 28 ปี Siberian Wellness แบรนด์สกินแคร์ติดอันดับจากเมืองโนโวซีบีร์สค์  เราเคยได้ยินว่าคนรัสเซียจะเชื่อในการบำรุงผิวจากภายในตั้งแต่การชอบเข้าซาวน่าให้ความร้อนเปิดรูขุมขนเพื่อขับของเสียต่างๆ ออกมา เพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย แต่การเลือกใช้สกินแคร์ของผู้หญิงรัสเซียเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ต้องทำเป็นรูทีนทุกๆ วัน แบรนด์ที่คนรัสเซียเชื่อมั่นติดอันดับต้นๆ ในการนำส่วนผสมจากธรรมชาติจากทั่วดินแดนไซบีเรียทั้งสมุนไพร ดอกไม้ พืชนานาชนิดในชื่อ “Siberian Wellness” ที่มีต้นกำเนิดจากเมืองโนโวซีบีร์สค์ ใครที่ตามหาผิวกระจ่างใสจะต้องเลือกใช้ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ดังที่สุดอย่าง เอ็กซ์เพอรัลตา แพลตทินัม (Experalta Platinum) นี้ที่แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผิวกระจ่างใสจากความมหัศจรรย์ของสารสกัดลับจากเห็ด Reishi เพราะทุกโปรดักท์ในกลุ่ม Experalta Platinum ดูแลผิวครบจบทุกความต้องการด้วยการนำนวัตกรรมขั้นสูงที่มีความปลอดภัย ดึงประสิทธิภาพต่างๆ ออกมาเพื่อให้ได้พบกับผิวเรียบเนียน กระจ่างใสที่มีส่วนผสมซึ่งสกัดจากสมุนไพรหายากในการดูแลและฟื้นฟูผิวในสไตล์ชาวไซบีเรียน แล้วยังช่วยป้องกัน ลดเลือนริ้วรอย และเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน หัวใจสำคัญของ Experalta Platinum มาจาก “เห็ด Reishi” ที่เชื่อและบอกต่อกันว่าเป็นเห็ดแห่งความเป็นอมตะจากภูเขาอัลไตในตำนาน กับคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านความแก่ก่อนวัยนานถึง 2,000 ปี การทำงานสุดล้ำในผลิตภัณฑ์จะส่งผ่านโมเลกุล X50 […]
Self Love

ท่องไว้เลย…ความหมายของชีวิตตีคู่มาพร้อมความเหนื่อยยากเสมอมันถึงได้มีประโยคว่าเมื่อไหร่ที่เราสู้ชีวิต แต่ชีวิตสู้กลับตลอด คลีโออยากบอกว่าถ้าไม่สู้กลับสิแปลก! เพราะว่าเมื่อไหร่ที่เราจะเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้น เราต้องผ่านความเจ็บปวดก่อนตลอดเวลา ความเจ็บนี้ฝึกให้เรามีภูมิ คนที่เข้าใจชีวิตสุดๆ เลยคอยเตือนแบบนิ่งๆ ว่าต้องอดทนนะ อารมณ์ประมาณว่าถ้าผ่านไปได้ ฟ้าหลังฝนจะสวยงามเสมอซึ่งเมื่อไหร่ที่เรามีฝัน ฝันที่ต้องใช้ความท้าทาย ต้องผ่านเรื่องวุ่นวายและรู้สึกทุกข์ระทม ให้คิดไว้ทุกครั้งว่าเราจะเป็นคนที่ดีขึ้นจากความเจ็บปวดพวกนี้

เราเจ็บ เราถึงฟิน?

เพราะมนุษย์เกิดมาพร้อมความย้อนแย้ง ถ้าเป็นหลักปรัชญาเขาก็จะบอกว่าโลกนี้มีหยินหยาง ในความคิดของนักจิตวิทยาอย่างพอล บลูมก็ออกมาบอกว่าความทุกข์และความหมายของชีวิตเป็นสิ่งที่แยกกันไม่ออก ไม่ว่าเราจะตีความความหมายของตัวเองในนิยามไหน ทั้งการเซ็ตเป้าหมายในชีวิตที่มีคุณค่าหรือการมีชีวิตที่ซื่อสัตย์กับหัวใจตัวเอง ความเจ็บปวดและความทุกข์ใจเป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่จะทำให้เราได้คำตอบนั้น ทีนี้ก็ขึ้นอยู่กับว่าเราจะทุกข์มากหรือน้อย บางอย่างอาจจะเป็นการเจ็บปวดทางร่างกาย ความยากลำบากที่เจอ ความกังวลใจและความล้มเหลวที่ก็กวักมือเรียกเราตลอดเวลา

ดังนั้นความเจ็บปวดอยู่คู่เราทุกที่ เพราะความเจ็บเป็นระบบเตือนภัยให้เราป้องกันอันตราย หลายครั้งที่เราก็อยากหาทำอะไรเจ็บๆ ด้วยตัวเอง เราถึงชอบกินอะไรเผ็ดๆ ทรมานปาก ชอบดูหนังสยองขวัญ ชอบวิ่งมาราธอนเหนื่อยๆ ในหนังสือของพอลที่มีชื่อว่า The Sweet Spot: The Pleasure of Suffering and the Search for Meaning พูดถึงว่าทำไมคนเราถึงชอบพุ่งเข้าใส่ความเจ็บซะเอง และสุดท้ายความทรมานพวกนั้นถึงพาความสุขและความหมายของชีวิตมาให้

คำอธิบายแรกคือคนเราจะรู้สึกฟินมากๆ เวลาทำอะไรขั้วตรงข้าม เหมือนเวลากินโค้กเย็นๆ ในวันอากาศร้อนจัดๆ หรืออยากมีความรักแต่โสดอยู่คนเดียวก็สะใจดี และอีกเหตุผลคือยิ่งเหนื่อย ยิ่งยาก เราจะยิ่งเชี่ยวชาญจนเข้าใจ ดังนั้นเราถึงเห็นคุณค่าเวลาที่เราต้องพยายามทำอะไรที่หนักมาก 

ความเจ็บปวดที่เราเลือกและมาเลือกเรา

เอาให้ชัดเราต้องแบ่งก่อนว่าความเจ็บปวดมีทั้งแบบที่เราตั้งใจฝ่าฟัน เช่น เรารู้ว่างานนี้ยากสุดทรหด แต่เราก็พร้อมลุย เพราะเชื่อในความสำเร็จที่รออยู่  เรารู้ว่าถ้าเริ่มออกกำลัง ร่างกายต้องปวดเมื่อย แต่ถ้าเราทำได้ หุ่นเซี๊ยะในฝันเป็นจริงได้แน่ๆ กับอีกแบบก็คือความทุกข์ที่ผ่านเข้ามา เช่น คนที่รักจากไปหรือเจอว่าตัวเองเป็นโรคร้ายที่รักษายากๆ ซึ่งจะทำให้เราเข้มแข็งขึ้นและได้สัมผัสถึงความหมายในอีกรูปแบบ

ความสุขเกิดขึ้นแค่เราเข้าใจ

ความหมายของชีวิตเลยสั่งซื้อจากที่ไหนไม่ได้ ถ้าอยากเจอก็ต้องผ่านประสบการณ์ต่างๆ มาด้วยตัวเอง มีงานวิจัยบอกว่าคนที่มีความสุขเป็นคนที่หาความหมายของชีวิตในแง่มุมต่างๆ ได้รอบตัว ซึ่งต้องบอกก่อนว่าความสุขกับความหมายของชีวิตไม่เหมือนกันนะ เพราะความสุขเกิดจากการได้สิ่งที่ตัวเองต้องการแล้วพอใจกับสิ่งนั้น แต่คำตอบที่แท้จริงของชีวิตมีความหมายลึกลงไป แต่ถ้าเข้าใจแล้ว เราจะใช้ชีวิตได้อย่างกระจ่างสดใสไปยาวๆ 

ชีวิตที่มีความหมายจะเป็นไปโดยไม่สงสัยว่าเราเกิดมาเพื่ออะไร ทำไมเราต้องทำงานหนัก ทำไมเราถึงเจอแต่แฟนเหียกๆ เข้ามาในชีวิต ทำไมเราถึงท้อได้ไม่เว้นแต่ละวัน แต่หันไปมองเถอะว่าความเจ็บเหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เราเป็นคนเก่ง เรามีคุณค่ากับโลกนี้และมีค่ากับคนอีกหลายคนที่ยังมองเห็น เจอแบบนี้ไม่ขอบคุณความเหนื่อย ความยาก ความทุกข์แล้วจะให้ไปขอบคุณใครอีกล่ะ…

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']