ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]

เลือกกันแดดกันใจ…เตรียมเที่ยวตั้งแต่ต้นปีให้กลับมาผิวยังไบร์ทอยู่

2024 มาพร้อมคำสัญญาว่าจะปีนี้เราจะสวย ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะได้รู้แล้วว่าถ้ามัวแต่รอคนมารัก ไม่แน่ใจว่าเขาคนนั้นจะมากี่โมง คลีโออยากให้สาวๆ หันมาปกป้องหัวใจตัวเองและปกป้องผิวไม่ให้แดดแรงๆ มาทำร้ายเลยอยากเปิดวิธีการเลือกกันแดดที่ใช่ ใช้ยังไงให้ผิวกระจ่างใสได้ทั้งวัน เพราะบางวันดูเมฆเยอะอย่ามัวแต่อึมครึมคิดว่าไม่เป็นอะไร แต่ยูวีพุ่งเข้ามาทำร้ายผิวฉ่ำๆ ยิ่งใจเหงาๆ แบบนี้ เตรียมตัวออกไปเที่ยวไม่พักกันดีกว่า จะทริปไปต่างประเทศหรือปีนเขา ดูทะเล work-life balabce ไม่หยุด วันนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกกันแดดทาหน้า ให้คุณได้รู้ว่าความรักผิวตัวเองแบบไม่ต้องรอใครน่ะ มันคุ้มค่าที่สุดแล้ว คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กันแดดทุกเช้าทุกทริป ถ้าอยากจะเลือกครีมกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับชีวิตสาวทำงานและสาวนักเที่ยว ก็ควรจะให้มีคุณสมบัติดังนี้นะ วิธีทาครีมที่ปกป้องผิวได้ชัวร์ตลอดวัน! Tips อื่นๆ ให้เจอกันแดดที่ใช่…ใช้แล้วมั่นใจได้ชัวร์ คลีโอพบแล้วครีมกันแดดกันใจที่ขาดไม่ได้ทุกเช้า พกไปด้วยทุกทริป! เจ็บมาเยอะ ผิวไหม้มาก็บ่อย เลือดตัวแม่เรื่องกันแดดเลยยอมไม่ได้ ต้องมาบอกถึงครีมกันแดด ที่ลองใช้แล้วเลิฟจริง เหมาะกับทุกวันที่ไปทำงาน วันอยู่บ้านรวมทั้งวันเจอแดดไปทะเล ปีนเขาหรือฝ่าหิมะก็ยังต้องติดกระเป๋าไปด้วย ขอแนะนำ 3 ตัวนี้จากการ์นิเย่ ซึมไว บางเบาจริง มาดูทีละตัวเลยว่ามีอะไรบ้าง การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ เริ่มที่กันแดดไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี […]

คลีโอพาเปิดความลับความสวยของสาวรัสเซีย ดูแลผิวอย่างไรในภูมิอากาศสุดขั้วขนาดนั้น!

ถึงเทรนด์การดูแลผิวและบิวตี้ตอนนี้จะยกให้กับเกาหลี ญี่ปุ่น แถบยุโรปหรืออเมริกา แต่ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีผู้หญิงสวยระดับท็อปโมเดลอย่างรัสเซียมีวิธีการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการส่งต่อสารสกัดที่มีคุณค่าของชาวรัสเซียที่ทำให้รู้จักกับ “เห็ดแห่งความอมตะ” รวมทั้งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจึงมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในแบรนด์ที่สาวรัสเซียใช้มายาวนานกว่า 28 ปี Siberian Wellness แบรนด์สกินแคร์ติดอันดับจากเมืองโนโวซีบีร์สค์  เราเคยได้ยินว่าคนรัสเซียจะเชื่อในการบำรุงผิวจากภายในตั้งแต่การชอบเข้าซาวน่าให้ความร้อนเปิดรูขุมขนเพื่อขับของเสียต่างๆ ออกมา เพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย แต่การเลือกใช้สกินแคร์ของผู้หญิงรัสเซียเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ต้องทำเป็นรูทีนทุกๆ วัน แบรนด์ที่คนรัสเซียเชื่อมั่นติดอันดับต้นๆ ในการนำส่วนผสมจากธรรมชาติจากทั่วดินแดนไซบีเรียทั้งสมุนไพร ดอกไม้ พืชนานาชนิดในชื่อ “Siberian Wellness” ที่มีต้นกำเนิดจากเมืองโนโวซีบีร์สค์ ใครที่ตามหาผิวกระจ่างใสจะต้องเลือกใช้ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ดังที่สุดอย่าง เอ็กซ์เพอรัลตา แพลตทินัม (Experalta Platinum) นี้ที่แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผิวกระจ่างใสจากความมหัศจรรย์ของสารสกัดลับจากเห็ด Reishi เพราะทุกโปรดักท์ในกลุ่ม Experalta Platinum ดูแลผิวครบจบทุกความต้องการด้วยการนำนวัตกรรมขั้นสูงที่มีความปลอดภัย ดึงประสิทธิภาพต่างๆ ออกมาเพื่อให้ได้พบกับผิวเรียบเนียน กระจ่างใสที่มีส่วนผสมซึ่งสกัดจากสมุนไพรหายากในการดูแลและฟื้นฟูผิวในสไตล์ชาวไซบีเรียน แล้วยังช่วยป้องกัน ลดเลือนริ้วรอย และเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน หัวใจสำคัญของ Experalta Platinum มาจาก “เห็ด Reishi” ที่เชื่อและบอกต่อกันว่าเป็นเห็ดแห่งความเป็นอมตะจากภูเขาอัลไตในตำนาน กับคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านความแก่ก่อนวัยนานถึง 2,000 ปี การทำงานสุดล้ำในผลิตภัณฑ์จะส่งผ่านโมเลกุล X50 […]
Self Love

3 สิ่งที่คนกำลังจะตายบอกว่าเสียใจและเสียดายมากที่สุดเราไม่รู้ความหมายของการใช้ชีวิตจนเรากำลังจะเสียชีวิตนี้ไป และนี่เป็นสิ่งที่คุณหมอผู้ใกล้ชิดผู้ป่วยในระยะสุดท้ายมาเล่าสู่กันฟัง คลีโอได้เจอเรื่องราวนี้มาจาก HealthDigest ที่ได้ตั้งคำถามว่าอะไรสำคัญกับชีวิตของเราจริงๆ คุณหมอซิมราน มัลโฮทรา แพทย์ผู้ดูแลผู้ป่วยในระยะประคับประคอง ที่เห็นช่วงเวลาท้ายๆ แล้วนำมาอินสไปร์การใช้ชีวิตบอกว่า “ความตายคือครูที่สอนเราได้ยิ่งใหญ่ที่สุด เราจะมองภาพกว้างๆ และตั้งคำถามถึงสิ่งที่สำคัญในชีวิต การทำงานกับผู้ป่วยระยะสุดท้ายเป็นเครื่องเตือนใจให้เห็นว่าพวกเขามีเรื่องที่เสียใจที่สุด ซึ่งเป็นบทเรียนไม่ให้เราเสียใจแบบนั้นบ้าง”

ดร.ซิมรานเล่าว่าเวลาที่ถามผู้ป่วยว่าอะไรที่ทำให้เขามีความสุข เรื่องราวของทุกคนมีความหลากหลาย แต่เวลาที่ถามว่าเสียใจเรื่องอะไรมากที่สุด สิ่งที่พวกเขาพูดเหมือนกันอยู่ 3 อย่างคือ

1.การไม่ได้ใช้เวลากับคนที่รักมากพอและเสียเวลาไปกับการไม่พอใจ ขัดแย้ง ไม่ลงรอยหรือไม่พูดกันกับคนที่รัก 

2.เอาเวลาไปทุ่มกับการทำงานมากเกินไป ไม่ได้แบ่งเวลาให้กับตัวเองและกับครอบครัว ไม่ได้ใช้ชีวิตดีๆ ของตัวเองเลย

3.ไม่มีความกล้าพอที่จะใช้ชีวิตแบบตัวเองต้องการ ไม่ได้ทำตามแพชชั่น ตามความปรารถนา แต่ใช้ชีวิตตามความคาดหวังของคนอื่น ซึ่งข้อนี้เป็นข้อที่ผู้ป่วยตอบตรงกันมากที่สุด

ทุกคนตายเหมือนกัน แต่ไม่ใช่ทุกคนที่ได้ “ใช้ชีวิต”

ชีวิตสั้นกว่าที่เราคิด ไม่มีใครรู้ว่าวันไหนจะเป็นวันสุดท้ายของชะตาเรา เพราะฉะนั้นหาเวลาให้กับคนที่เราแคร์ การทำงานและตื่นมามีชีวิตอาจทำให้เราอยู่ไปแบบไม่มีจุดหมาย เราทำงานเพื่อหาเลี้ยงชีวิต แต่อย่าใช้ชีวิตเพียงเพื่อทำงาน ดร.ซิมรานบอกว่า “คุณจะไม่มีวันที่เสียใจกับการพักเบรคทำงานแล้วใช้เวลากับครอบครัวบ้างหรือทำอะไรที่รู้สึกเอนจอยกับตัวเอง แต่คุณอาจเสียใจถ้าทำงานมากเกินไปและพลาดช่วงเวลาสำคัญต่างๆ ในชีวิต ลองจริงใจกับตัวเอง ให้หัวใจนำทางไปทำตามแพชชั่น อย่าให้ใครมาสั่งว่าคุณควรใช้ชีวิตยังไง คุณจะมีความสุขมากกว่า เวลาที่มองกลับมาแล้วได้ใช้ชีวิตแบบคุ้มค่าที่ตัวเองเลือก แม้ว่าเส้นทางนั้นอาจไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด”

ดังนั้นในช่วงเวลาสุดท้ายของชีวิต แพทเทิร์นที่คล้ายๆ กันของทุกคนคือการอยากอยู่ล้อมรอบด้วยคนที่รัก การอภัยเรื่องต่างๆ เพื่อที่จะรวบรวมความกล้าในการจากไป ไม่ว่าจะอายุมากหรือน้อย สิ่งที่คนจะพูดคือพวกเขายังไม่ได้ทำอีกหลายอย่างในชีวิต พอเห็นสิ่งเหล่านี้ สอนให้ ดร.ซิมรานบอกกับตัวเองและอยากบอกคนอื่นต่อว่าให้ลองเผชิญหน้ากับความกลัวและปลอบโยนความปราะบางของตัวเอง นั่นทำให้เราได้เข้าใจความเป็นคน รู้จักเชื่อมโยงกับคนอื่นๆ เป็นความสวยงามและเป็นความจริงของชีวิต เราควรโฟกัสไปถึงสิ่งที่ควบคุมได้ วันนี้เรายังทำได้อยู่ ทำให้ทุกวันของเรารู้ถึงถึงการมีอยู่ของชีวิต เพราะการเป็นมนุษย์ไม่มีอะไรมากหรอก แค่หาสิ่งที่เราเชื่อมโยงถึงจิตวิญญาณข้างใน สัมผัสถึงความรัก รู้ว่าเรามีชีวิตเพื่ออะไร คนเราแค่ต้องการได้รับการมองเห็น มีคนรับฟังและเข้าใจ แล้วเราจะทำสิ่งดีๆ ให้ตัวเองและกับคนอื่นได้ง่ายมากขึ้นกว่าเดิม

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']