ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Make Up

24/7 ถอดรหัสผิวสวยเนียน 24 ชั่วโมง กับแป้งพัฟฟ์ Vie Cosmetics สูตรบำรุงและลดเลือนริ้วรอย

Vie Cosmetics

ถ้าจะพูดถึงเมคอัพไอเท็มที่ขาดไม่ได้ในกระเป๋า คงต้องมีแป้งหรือแป้งพัฟฟ์แน่นอน! เพราะน้องเค้าเป็นผู้ช่วยที่สะดวก และประหยัดเวลาสุดๆ คอยแต่งแต้มให้ผิวสวยเนียน ปกปิดรอยต่างๆ และอำพรางรูขุมขนได้อย่างดี นี่ถ้าวันไหนเร่งรีบต้องแข่งกับเวลา บอกเลยรถติดแค่ 1 ไฟแดง น้องแป้งพัฟฟ์ก็เสกผิวให้สวยเนียนได้ทันเวลา ใช่แล้วค่ะ! แอดกำลังปลาบปลื้มกับแป้งพัฟฟ์ 24/7 Mildly Illumination Powder Foundation SPF15 ของแบรนด์ Vie Cosmetics ที่เพิ่งได้รางวัล Best Illuminating Powder Foundation

ตลับนี้มาด้วยโค้ดลับที่น่าสนใจ 24/7 ก็คือ ให้ผิวหน้าเรียบเนียนกระจ่างใส 24 ชั่วโมงในทุกวัน เพื่อนๆสามารถใช้ได้ทั้งงานผิวธรรมชาติ สไตล์ Everyday look หรือเก็บผิวเนียนกริบแบบ Party Look ก็ทำได้โดยไม่ต้องง้อรองพื้น คอนซีลเลอร์ ให้ยุ่งยากมากขั้นตอน ที่สำคัญน้องเค้ามีส่วนผสมของการบำรุงที่ช่วยลดริ้วรอย ตบแป้งแล้วเหมือนได้ทั้งปกปิด และบำรุงในตลับเดียว เริ่ดจะตาย!

ตลับนี้แหละ ใช้แล้วผิวสวยเนียน 24 ชั่วโมง

ตลับสีดำสุดคลาสสิคอันนี้แหละค่ะ ตัวจี๊ด! ออกแบบมาได้เหมาะกับปัญหาผิวของเราสุดๆ ทั้งเรื่องผิวที่ไม่ชุ่มชื่น และริ้วรอยเล็กๆ น้องเค้าเก็บได้เนี๊ยบ ให้ผิวเป็นธรรมชาติมากๆ  เนื้อสัมผัสก็บางเบา ทาง่าย แป้งกลืนไปกับผิวได้ดี ความพิเศษก็คือ กลมกลืนแล้วยังปกปิดได้ดี ไม่หลุด ไม่เป็นคราบ ไม่ทำให้ผิวหนาหรือหนัก จนหลุดติดแมสก์มากเกินไป มีให้เลือก 3 เฉดสี เป็นสีที่เข้ากับผิวเรามากๆ

แป้งพัฟฟ์สูตรบำรุง ให้ผิวชุ่มชื่นและลดริ้วรอย

ยกให้เป็น #แป้งสูตรบำรุง ที่คนผิวแห้งหรือสาวอายุ 30+ ต้องลอง เพราะน้องเค้ามีส่วนผสมของ Coenzyme Q10 สารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยลดริ้วรอย จากแสงแดด ความเครียด และอายุที่เพิ่มขึ้น ส่วน Cucumber Extract เข้ามาให้ความชุ่มชื่น ฟื้นฟูผิว และลดการระคายเคือง ที่สำคัญมี SPF 15 ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย หลังลงแป้งจะรู้สึกว่าผิวไม่แห้ง หน้าไม่แคร๊ก มั่นใจได้เลยว่าผิวสวยเหมือนลงเมคอัพ แต่ได้บำรุงเหมือนอัดสกินแคร์

ตลับเดียวได้ทั้งงานผิวธรรมชาติ และผิวเนียนกริบ

เนื้อแป้งเป็นสูตรพิเศษที่ใช้ได้ทั้งพัฟฟ์แบบแห้ง และแบบเปียก อย่างวันที่ต้องการเก็บผิวให้เนี๊ยบหน่อย แนะนำให้ใช้น้ำพรมที่พัฟฟ์เล็กน้อย แตะแป้งลงบนผิวที่ต้องมีปกปิดเฉพาะจุด อย่างรอยแดง รอยดำ รอยสิว หรือริ้วรอยเล็กๆ จากนั้นให้ใช้พัฟฟ์แบบแห้งค่อยๆ เก็บความมันอีกที หรือใครชอบใช้แปรง ก็จะได้เนื้อแป้งที่นุ่ม เบา เหมาะกับแต่งหน้าเผยผิว ในวันที่ไม่ได้ออกงาน หรือมีนัดสำคัญอะไร

How To 3 สเต็ปเก็บผิวให้สวยเนียนตลอดวัน

ได้ของดีแล้ว ต้องมีเทคนิคเข้ามาช่วยเสริมกันสักนิด ฉะนั้นหลังลงครีมบำรุงและครีมกันแดดแล้ว แนะนำให้ลอง Vie Cosmetics 3 สเต็ปนี้เลย
Step 1 :
ลงไพรเมอร์และเมคอัพเบส ช่วยปรับสภาพผิว ให้สีผิวสม่ำเสมอ ผิวหน้าเรียบเนียน ด้วย Vie Broadway Backstage Luminous Strobe Moisturizer
Step 2 :
สำหรับวันไหนที่ต้องการการปกปิด ให้ใช้รองพื้น Vie Ultra Satin Mousse Makeup SPF20 ช่วยปรับสีผิว หรือใช้ แป้ง Vie 24/7 Mildly Illumination Powder Foundation SPF15 กับพัฟฟ์แบบเปียก ตามด้วยพัฟฟ์แบบแห้ง จะช่วยให้ระดับการปกปิดสูงขึ้น
Step 3 :
ลงแป้ง Vie 24/7 Mildly Illumination Powder Foundation SPF15 ด้วยแปรง เพื่อเก็บความมันบนผิว ให้เนื้อสัมผัสที่อ่อนนุ่ม ชุ่มชื่น ทั้งยังมี SPF คอยปกป้องผิวจากแสงแดด ไม่ต้องห่วงเรื่องหน้าล้างมาแล้วผิวจะคล้ำเลย

Tip : สามารถพกแป้งพัฟฟ์ไว้เติมได้ตลอดวัน โดยค่อยๆ เติมแบบแตะๆ กดๆ ลงบนผิว ไม่ใช่วิธีการปาด หรือลาก จะช่วยให้ผิวสวยนวลเนียน และไม่ทำให้เกิดคราบ หรือผิวสังขยาแน่นอน

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']