“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Make Up

24/7 ถอดรหัสผิวสวยเนียน 24 ชั่วโมง กับแป้งพัฟฟ์ Vie Cosmetics สูตรบำรุงและลดเลือนริ้วรอย

Vie Cosmetics

ถ้าจะพูดถึงเมคอัพไอเท็มที่ขาดไม่ได้ในกระเป๋า คงต้องมีแป้งหรือแป้งพัฟฟ์แน่นอน! เพราะน้องเค้าเป็นผู้ช่วยที่สะดวก และประหยัดเวลาสุดๆ คอยแต่งแต้มให้ผิวสวยเนียน ปกปิดรอยต่างๆ และอำพรางรูขุมขนได้อย่างดี นี่ถ้าวันไหนเร่งรีบต้องแข่งกับเวลา บอกเลยรถติดแค่ 1 ไฟแดง น้องแป้งพัฟฟ์ก็เสกผิวให้สวยเนียนได้ทันเวลา ใช่แล้วค่ะ! แอดกำลังปลาบปลื้มกับแป้งพัฟฟ์ 24/7 Mildly Illumination Powder Foundation SPF15 ของแบรนด์ Vie Cosmetics ที่เพิ่งได้รางวัล Best Illuminating Powder Foundation

ตลับนี้มาด้วยโค้ดลับที่น่าสนใจ 24/7 ก็คือ ให้ผิวหน้าเรียบเนียนกระจ่างใส 24 ชั่วโมงในทุกวัน เพื่อนๆสามารถใช้ได้ทั้งงานผิวธรรมชาติ สไตล์ Everyday look หรือเก็บผิวเนียนกริบแบบ Party Look ก็ทำได้โดยไม่ต้องง้อรองพื้น คอนซีลเลอร์ ให้ยุ่งยากมากขั้นตอน ที่สำคัญน้องเค้ามีส่วนผสมของการบำรุงที่ช่วยลดริ้วรอย ตบแป้งแล้วเหมือนได้ทั้งปกปิด และบำรุงในตลับเดียว เริ่ดจะตาย!

ตลับนี้แหละ ใช้แล้วผิวสวยเนียน 24 ชั่วโมง

ตลับสีดำสุดคลาสสิคอันนี้แหละค่ะ ตัวจี๊ด! ออกแบบมาได้เหมาะกับปัญหาผิวของเราสุดๆ ทั้งเรื่องผิวที่ไม่ชุ่มชื่น และริ้วรอยเล็กๆ น้องเค้าเก็บได้เนี๊ยบ ให้ผิวเป็นธรรมชาติมากๆ  เนื้อสัมผัสก็บางเบา ทาง่าย แป้งกลืนไปกับผิวได้ดี ความพิเศษก็คือ กลมกลืนแล้วยังปกปิดได้ดี ไม่หลุด ไม่เป็นคราบ ไม่ทำให้ผิวหนาหรือหนัก จนหลุดติดแมสก์มากเกินไป มีให้เลือก 3 เฉดสี เป็นสีที่เข้ากับผิวเรามากๆ

แป้งพัฟฟ์สูตรบำรุง ให้ผิวชุ่มชื่นและลดริ้วรอย

ยกให้เป็น #แป้งสูตรบำรุง ที่คนผิวแห้งหรือสาวอายุ 30+ ต้องลอง เพราะน้องเค้ามีส่วนผสมของ Coenzyme Q10 สารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยลดริ้วรอย จากแสงแดด ความเครียด และอายุที่เพิ่มขึ้น ส่วน Cucumber Extract เข้ามาให้ความชุ่มชื่น ฟื้นฟูผิว และลดการระคายเคือง ที่สำคัญมี SPF 15 ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย หลังลงแป้งจะรู้สึกว่าผิวไม่แห้ง หน้าไม่แคร๊ก มั่นใจได้เลยว่าผิวสวยเหมือนลงเมคอัพ แต่ได้บำรุงเหมือนอัดสกินแคร์

ตลับเดียวได้ทั้งงานผิวธรรมชาติ และผิวเนียนกริบ

เนื้อแป้งเป็นสูตรพิเศษที่ใช้ได้ทั้งพัฟฟ์แบบแห้ง และแบบเปียก อย่างวันที่ต้องการเก็บผิวให้เนี๊ยบหน่อย แนะนำให้ใช้น้ำพรมที่พัฟฟ์เล็กน้อย แตะแป้งลงบนผิวที่ต้องมีปกปิดเฉพาะจุด อย่างรอยแดง รอยดำ รอยสิว หรือริ้วรอยเล็กๆ จากนั้นให้ใช้พัฟฟ์แบบแห้งค่อยๆ เก็บความมันอีกที หรือใครชอบใช้แปรง ก็จะได้เนื้อแป้งที่นุ่ม เบา เหมาะกับแต่งหน้าเผยผิว ในวันที่ไม่ได้ออกงาน หรือมีนัดสำคัญอะไร

How To 3 สเต็ปเก็บผิวให้สวยเนียนตลอดวัน

ได้ของดีแล้ว ต้องมีเทคนิคเข้ามาช่วยเสริมกันสักนิด ฉะนั้นหลังลงครีมบำรุงและครีมกันแดดแล้ว แนะนำให้ลอง Vie Cosmetics 3 สเต็ปนี้เลย
Step 1 :
ลงไพรเมอร์และเมคอัพเบส ช่วยปรับสภาพผิว ให้สีผิวสม่ำเสมอ ผิวหน้าเรียบเนียน ด้วย Vie Broadway Backstage Luminous Strobe Moisturizer
Step 2 :
สำหรับวันไหนที่ต้องการการปกปิด ให้ใช้รองพื้น Vie Ultra Satin Mousse Makeup SPF20 ช่วยปรับสีผิว หรือใช้ แป้ง Vie 24/7 Mildly Illumination Powder Foundation SPF15 กับพัฟฟ์แบบเปียก ตามด้วยพัฟฟ์แบบแห้ง จะช่วยให้ระดับการปกปิดสูงขึ้น
Step 3 :
ลงแป้ง Vie 24/7 Mildly Illumination Powder Foundation SPF15 ด้วยแปรง เพื่อเก็บความมันบนผิว ให้เนื้อสัมผัสที่อ่อนนุ่ม ชุ่มชื่น ทั้งยังมี SPF คอยปกป้องผิวจากแสงแดด ไม่ต้องห่วงเรื่องหน้าล้างมาแล้วผิวจะคล้ำเลย

Tip : สามารถพกแป้งพัฟฟ์ไว้เติมได้ตลอดวัน โดยค่อยๆ เติมแบบแตะๆ กดๆ ลงบนผิว ไม่ใช่วิธีการปาด หรือลาก จะช่วยให้ผิวสวยนวลเนียน และไม่ทำให้เกิดคราบ หรือผิวสังขยาแน่นอน

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']