ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]

เลือกกันแดดกันใจ…เตรียมเที่ยวตั้งแต่ต้นปีให้กลับมาผิวยังไบร์ทอยู่

2024 มาพร้อมคำสัญญาว่าจะปีนี้เราจะสวย ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะได้รู้แล้วว่าถ้ามัวแต่รอคนมารัก ไม่แน่ใจว่าเขาคนนั้นจะมากี่โมง คลีโออยากให้สาวๆ หันมาปกป้องหัวใจตัวเองและปกป้องผิวไม่ให้แดดแรงๆ มาทำร้ายเลยอยากเปิดวิธีการเลือกกันแดดที่ใช่ ใช้ยังไงให้ผิวกระจ่างใสได้ทั้งวัน เพราะบางวันดูเมฆเยอะอย่ามัวแต่อึมครึมคิดว่าไม่เป็นอะไร แต่ยูวีพุ่งเข้ามาทำร้ายผิวฉ่ำๆ ยิ่งใจเหงาๆ แบบนี้ เตรียมตัวออกไปเที่ยวไม่พักกันดีกว่า จะทริปไปต่างประเทศหรือปีนเขา ดูทะเล work-life balabce ไม่หยุด วันนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกกันแดดทาหน้า ให้คุณได้รู้ว่าความรักผิวตัวเองแบบไม่ต้องรอใครน่ะ มันคุ้มค่าที่สุดแล้ว คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กันแดดทุกเช้าทุกทริป ถ้าอยากจะเลือกครีมกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับชีวิตสาวทำงานและสาวนักเที่ยว ก็ควรจะให้มีคุณสมบัติดังนี้นะ วิธีทาครีมที่ปกป้องผิวได้ชัวร์ตลอดวัน! Tips อื่นๆ ให้เจอกันแดดที่ใช่…ใช้แล้วมั่นใจได้ชัวร์ คลีโอพบแล้วครีมกันแดดกันใจที่ขาดไม่ได้ทุกเช้า พกไปด้วยทุกทริป! เจ็บมาเยอะ ผิวไหม้มาก็บ่อย เลือดตัวแม่เรื่องกันแดดเลยยอมไม่ได้ ต้องมาบอกถึงครีมกันแดด ที่ลองใช้แล้วเลิฟจริง เหมาะกับทุกวันที่ไปทำงาน วันอยู่บ้านรวมทั้งวันเจอแดดไปทะเล ปีนเขาหรือฝ่าหิมะก็ยังต้องติดกระเป๋าไปด้วย ขอแนะนำ 3 ตัวนี้จากการ์นิเย่ ซึมไว บางเบาจริง มาดูทีละตัวเลยว่ามีอะไรบ้าง การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ เริ่มที่กันแดดไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี […]

คลีโอพาเปิดความลับความสวยของสาวรัสเซีย ดูแลผิวอย่างไรในภูมิอากาศสุดขั้วขนาดนั้น!

ถึงเทรนด์การดูแลผิวและบิวตี้ตอนนี้จะยกให้กับเกาหลี ญี่ปุ่น แถบยุโรปหรืออเมริกา แต่ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีผู้หญิงสวยระดับท็อปโมเดลอย่างรัสเซียมีวิธีการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการส่งต่อสารสกัดที่มีคุณค่าของชาวรัสเซียที่ทำให้รู้จักกับ “เห็ดแห่งความอมตะ” รวมทั้งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจึงมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในแบรนด์ที่สาวรัสเซียใช้มายาวนานกว่า 28 ปี Siberian Wellness แบรนด์สกินแคร์ติดอันดับจากเมืองโนโวซีบีร์สค์  เราเคยได้ยินว่าคนรัสเซียจะเชื่อในการบำรุงผิวจากภายในตั้งแต่การชอบเข้าซาวน่าให้ความร้อนเปิดรูขุมขนเพื่อขับของเสียต่างๆ ออกมา เพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย แต่การเลือกใช้สกินแคร์ของผู้หญิงรัสเซียเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ต้องทำเป็นรูทีนทุกๆ วัน แบรนด์ที่คนรัสเซียเชื่อมั่นติดอันดับต้นๆ ในการนำส่วนผสมจากธรรมชาติจากทั่วดินแดนไซบีเรียทั้งสมุนไพร ดอกไม้ พืชนานาชนิดในชื่อ “Siberian Wellness” ที่มีต้นกำเนิดจากเมืองโนโวซีบีร์สค์ ใครที่ตามหาผิวกระจ่างใสจะต้องเลือกใช้ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ดังที่สุดอย่าง เอ็กซ์เพอรัลตา แพลตทินัม (Experalta Platinum) นี้ที่แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผิวกระจ่างใสจากความมหัศจรรย์ของสารสกัดลับจากเห็ด Reishi เพราะทุกโปรดักท์ในกลุ่ม Experalta Platinum ดูแลผิวครบจบทุกความต้องการด้วยการนำนวัตกรรมขั้นสูงที่มีความปลอดภัย ดึงประสิทธิภาพต่างๆ ออกมาเพื่อให้ได้พบกับผิวเรียบเนียน กระจ่างใสที่มีส่วนผสมซึ่งสกัดจากสมุนไพรหายากในการดูแลและฟื้นฟูผิวในสไตล์ชาวไซบีเรียน แล้วยังช่วยป้องกัน ลดเลือนริ้วรอย และเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน หัวใจสำคัญของ Experalta Platinum มาจาก “เห็ด Reishi” ที่เชื่อและบอกต่อกันว่าเป็นเห็ดแห่งความเป็นอมตะจากภูเขาอัลไตในตำนาน กับคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านความแก่ก่อนวัยนานถึง 2,000 ปี การทำงานสุดล้ำในผลิตภัณฑ์จะส่งผ่านโมเลกุล X50 […]
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Skin Care

หน้าฟู รูขุมขนฟิต เพราะใช้ น้ำตบเห็ด ฟื้นคืนผิวเสียให้ผิวสวย #สยบผิวโทรมก่อนวัยไหนใครมีปัญหารูขุมขนกว้างบ้าง? มาเม้าท์มอยกันค่ะ คือแอดบอกเลยนะว่าเจ้ารูขุมขนกว้างเนี่ย กวนใจยิ่งกว่าแฟนเก่าซะอีก แถมถ้าปล่อยไว้นานๆ จะตามมาด้วยสารพัดปัญหา ไม่ว่าจะผิวไม่เรียบเนียน ลงเมคอัพแล้วไม่ติดผิว หรือใครเป็นคนผิวมันก็อาจเจอสิ่งอุดตันในรูขุมขน ทำให้เป็นสิวได้ง่าย ส่วนคนผิวแห้งแน่นอนว่าหนีไม่พ้นปัญหาผิวคล้ำ มีริ้วรอย พอจะหันไปพึ่งเมคอัพที่ว่าปกปิดรูขุมขนก็ใช่ว่าจะเอาอยู่ งานนี้ต้องเริ่มที่การบำรุงเท่านั้น! ว่าแล้วคลีโอเลยไปควานหาไอเท็มอัพผิวฟู ให้รูขุมขนฟิต พร้อมกับเปลี่ยนผิวเสียให้เป็นผิวสวยจนเจอ ซึ่งก็คือ น้ำตบเห็ด BE.U Essence Water ขวดนี้ ที่เพิ่งได้รางวัล Best Essence จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2022 นั่นเอง

BE.U Essence Water ​น้ำตบสยบผิวโทรม ชื่อนี้มีดีอย่างไร?

หลายคนอาจยังไม่คุ้นเคยกับชื่อ BE.U Essence Water แต่ถ้าพูดถึงแบรนด์ BE.U ทุกคนจะอ้อ ขึ้นมาในชื่อของอาหารเสริม  Antioxidants ที่ช่วยดูแลผิวพวกริ้วรอย ผิวโทรม ผิวอ่อนแอ รูขุมขนกว้าง ซึ่งพอเค้ามาออกตัวสกินแคร์ตัวแรกที่เป็นน้ำตบ แอดก็เกิดความอยากลองขึ้นมาทันที ด้วยความเป็นศาสตร์การบำรุงผิวฉบับตะวันออกผสานตะวันตก และส่วนผสมจากห้องแล็บ ที่คัดมาอย่างเข้มข้นมากๆ คือ บำรุงด้วยขวดนี้ เทียบเท่าการลงเซรั่มเลย แต่เนื้อจะเบาบาง และซึมง่ายกว่า ตอบโจทย์ทุกสภาพผิว ที่สำคัญโดดเด่นมากในเรื่องการกระชับรูขุมขน เพราะมีส่วนผสมของเห็ดยุโรป Polyporus นำเข้าจากฝรั่งเศส แถมให้ความชุ่มชื่น อัพผิวกระจ่างใส และลดริ้วรอยได้ในครั้งเดียว

น้ำตบเห็ด

อินกรีเดี้ยนสุดเริ่ด ให้ผิวกระชับ พร้อมลดเลือนริ้วรอย

ที่บอกว่าเป็น “น้ำตบเห็ด” ไม่ได้จ้อจี้นะ คือ เค้ามีส่วนผสมของเห็ดยุโรป Polyporus นำเข้าจากฝรั่งเศส มาดูแลผิวให้กระชับ รูขุมขนเลยดูเล็กลง นอกจากนี้ยังมีสารสกัดระดับพรีเมียม อย่าง Probiotic Yeast Extract มาช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวา ให้ผิวฟูเด้ง สดใส เหมือนกลับไป 14 อีกครั้ง รวมไปถึง Hyaluron 4 โมเลกุล ที่มาคอยเติม กักเก็บ และทั้งล็อคความชุ่มชื่นให้ผิว ใครผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ ต้องหลงรักขวดนี้แน่นอน ส่วน Niacinamide ก็มาด้วยคุณสมบัติในการลดริ้วรอย ตรงนี้ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะได้ดีมากๆ ทำให้ผิวแข็งแรง ดูกระจ่างใส และไม่หมองคล้ำแม้ออกแดดนานๆ เรียกว่าส่วนผสมทั้งหมดในขวดนี้แบรนด์ได้คิดมาแล้วว่าดูแลผิวครบ ครอบคลุม และตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว

น้ำตบเห็ด

ฟื้นผิวเสียให้ผิวสวยด้วย เทคนิคการบำรุงง่ายๆ ให้ผลลัพธ์ดีเว่อร์

1. ใช้เอสเซ้นส์ 3-4 หยดลงบนสำลี และแท็บเบาๆ ให้ทั่วผิวหน้าและลำคอเป็นประจำทุกเช้า-เย็น วิธีนี้จะคุ้มค่ามากๆ เพราะสามารถใช้เอสเซ้นส์ได้นานถึง 3 เดือน
2. หยดเอสเซ้นส์ลงบนมือ และสูดดมก่อนกดไปที่ผิวเบาๆ ให้ทั่วผิวหน้าและลำคอเป็นประจำทุกเช้า-เย็น วิธีนี้จะช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย และได้รับการบำรุงที่เข้มข้นขึ้น
3. หยดเอสเซ้นส์ลงบนมือ และกดไปที่ผิวเบาๆ จากนั้นใช้ปลายนิ้วนวดกดจุด จากด้านในออกมาด้านนอก เหมือนกดเปียโนบนผิว วิธีนี้จะช่วยให้รู้สึกสดชื่นขึ้น เลือดไหลเวียนดี และผิวก็จะตึงกระชับขึ้น

น้ำตบเห็ด

ใช้ได้กับทุกสภาพผิว และให้ทุกวันมีผิวที่ดี

ขวดนี้ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ พาราเบน และซิลิโคน มีกลิ่นหมอ่อนๆ ของ Essential Oil เกรด Certificate ซึ่งใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย ฉะนั้นไม่ว่าจะผิวแห้ง ผิวมัน ผิวผสม หรือสภาพผิวแบบไหนก็ใช้ได้ แนะนำให้ใช้ต่อเนื่องทุกวัน เช้า-ก่อนนอน จากนั้นลองสังเกต ผิวจะเรียบเนียนขึ้น รูขุมขนเล็กลง ผิวหน้าฟู แต่งหน้าก็ติดง่าย ไม่ว่าจะเซลฟี่ด้วยกล้องไอโฟนก็ฆ่าไม่ตาย หรือแม้แต่หน้าสดก็ผิวดี

ช้อปง่าย ช้อปได้ทั้งแบบออนไลน์ และออฟไลน์

สำหรับเพื่อนๆ ที่อยากลองเนื้อเอสเซ้นส์แนะนำให้ช้อปหน้าร้านได้ที่ Beautrium หรือ ร้านยาสยามฟาร์เทค แต่ถ้าใครอ่านจบแล้วใจร้อน ก็สามารถกดออนไลน์ได้ที่ Facebook: BeUbeautyOfficial และ LINE: @beubeauty เลยน้า

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']