CLEO READERS CHOICE AWARDS

สุดยอดผลิตภัณฑ์บิวตี้ที่สาวคลีโอรัก ได้แก่…

“longevity diet” สูตรอาหารที่จะทำให้คุณอายุยืนขึ้น ตั้งเป้าอยู่ถึง 120 ปี

ทุกวันนี้ที่เราเจ็บป่วยสาเหตุหลักๆ อย่างหนึ่งก็มาจากอาหารที่กินเข้าไปทั้งนั้น เนื้อสัตว์มากเกินไป เค็มไปหวานไป กินแล้วอ้วนไขมันเต็มทั้งร่าง แต่ถ้าเราอยากอยู่บนโลกนี้ไปอีกนานๆ ต้องรีบมาดูเรื่องการกินตั้งแต่วันนี้ เริ่มเร็ว ยิ่งดีเร็ว ตอนนี้มีสูตรอาหารแบบใหม่ที่จัดการกินทั้งอาหารและนิสัยเรียกว่า “สูตรไดเอทอายุยืน” ซึ่งมีคำแนะนำจากนักชีวเคมี วัลเตอร์ ลองโก้ เขาเป็นไดเร็กเตอร์ที่มหาวิทยาลัย Southern California’s Longevity Institute ทำวิจัยเกี่ยวกับการอดอาหาร สารอาหารมีผลต่อยีนยังไง แล้วส่งผลต่อเราเวลาที่แก่ตัวลงแบบไหนบ้าง วัลเตอร์บอกว่าสูตรนี้อาจจะทำให้เขามีอายุได้ถึง 120 ปีเลยก็ได้

แชร์เคล็ดลับผิวสวยใส พร้อมปลุกความมั่นใจตั้งแต่หัวจรดเท้า ด้วย 3 โปรดักส์คลีนบิวตี้สุดเจ๋ง จาก endota Australia

แรงแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับกระแส Clean Beauty ที่ตอนนี้กลายมาเป็นคอนเซ็ปต์ความงามรูปแบบใหม่ที่สาวๆ ต่างชื่นชอบและตามหามาดูแลผิว โดยเฉพาะ endota แบรนด์คลีนบิวตี้ชื่อดังจากออสเตรเลีย ไม่พูดถึงไม่ได้จริงๆ เป็นอะไรที่ใครได้ลองก็ประทับใจ น่าจะเพราะเค้ามีครบทั้งสกินแคร์หน้าและตัว ผลิตภัณฑ์แม่และเด็ก รวมถึงโฮมสปา ว่าแล้ววันนี้คลีโอเลยอยากแชร์เคล็ดลับผิวสวยใส พร้อมปลุกความมั่นใจตั้งแต่หัวจรดเท้า ด้วย 3 โปรดักส์สุดเจ๋ง จาก endota จะมีอะไรน่าสนใจบ้างนั้น… เลื่อนลงไปข้างล่างสิคะ

The Wall Test แบบทดสอบที่อ่านวิธีการมองโลกของเราได้ขาดและตรงที่สุด

ไปเจอแบบทดสอบของต่างประเทศที่กำลังไวรัลใน TikTok ด้วย เป็นแบบทดสอบที่จะบอกว่าเรานั้นมองโลกยังไงผ่านรูปเพียงรูปเดียว แบบทดสอบนี้เรียกว่า The Wall Test ซึ่งเทสนี้ทำไม่เกิน 2 นาทีเสร็จ แต่ผลคือแม่นจริง มองขาดและตรงที่สุด ทำให้เราเห็นว่าลึกๆ แล้ว เรามีมุมมองต่อโลกนี้ยังไง สามารถเอาชนะอุปสรรคที่เข้ามาได้ยังไง และจัดการกับความท้าทายที่ยากลำบากได้ยังบ้าง 
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Skin Care

หน้าฟู รูขุมขนฟิต เพราะใช้ น้ำตบเห็ด ฟื้นคืนผิวเสียให้ผิวสวย #สยบผิวโทรมก่อนวัยไหนใครมีปัญหารูขุมขนกว้างบ้าง? มาเม้าท์มอยกันค่ะ คือแอดบอกเลยนะว่าเจ้ารูขุมขนกว้างเนี่ย กวนใจยิ่งกว่าแฟนเก่าซะอีก แถมถ้าปล่อยไว้นานๆ จะตามมาด้วยสารพัดปัญหา ไม่ว่าจะผิวไม่เรียบเนียน ลงเมคอัพแล้วไม่ติดผิว หรือใครเป็นคนผิวมันก็อาจเจอสิ่งอุดตันในรูขุมขน ทำให้เป็นสิวได้ง่าย ส่วนคนผิวแห้งแน่นอนว่าหนีไม่พ้นปัญหาผิวคล้ำ มีริ้วรอย พอจะหันไปพึ่งเมคอัพที่ว่าปกปิดรูขุมขนก็ใช่ว่าจะเอาอยู่ งานนี้ต้องเริ่มที่การบำรุงเท่านั้น! ว่าแล้วคลีโอเลยไปควานหาไอเท็มอัพผิวฟู ให้รูขุมขนฟิต พร้อมกับเปลี่ยนผิวเสียให้เป็นผิวสวยจนเจอ ซึ่งก็คือ น้ำตบเห็ด BE.U Essence Water ขวดนี้ ที่เพิ่งได้รางวัล Best Essence จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2022 นั่นเอง

BE.U Essence Water ​น้ำตบสยบผิวโทรม ชื่อนี้มีดีอย่างไร?

หลายคนอาจยังไม่คุ้นเคยกับชื่อ BE.U Essence Water แต่ถ้าพูดถึงแบรนด์ BE.U ทุกคนจะอ้อ ขึ้นมาในชื่อของอาหารเสริม  Antioxidants ที่ช่วยดูแลผิวพวกริ้วรอย ผิวโทรม ผิวอ่อนแอ รูขุมขนกว้าง ซึ่งพอเค้ามาออกตัวสกินแคร์ตัวแรกที่เป็นน้ำตบ แอดก็เกิดความอยากลองขึ้นมาทันที ด้วยความเป็นศาสตร์การบำรุงผิวฉบับตะวันออกผสานตะวันตก และส่วนผสมจากห้องแล็บ ที่คัดมาอย่างเข้มข้นมากๆ คือ บำรุงด้วยขวดนี้ เทียบเท่าการลงเซรั่มเลย แต่เนื้อจะเบาบาง และซึมง่ายกว่า ตอบโจทย์ทุกสภาพผิว ที่สำคัญโดดเด่นมากในเรื่องการกระชับรูขุมขน เพราะมีส่วนผสมของเห็ดยุโรป Polyporus นำเข้าจากฝรั่งเศส แถมให้ความชุ่มชื่น อัพผิวกระจ่างใส และลดริ้วรอยได้ในครั้งเดียว

น้ำตบเห็ด

อินกรีเดี้ยนสุดเริ่ด ให้ผิวกระชับ พร้อมลดเลือนริ้วรอย

ที่บอกว่าเป็น “น้ำตบเห็ด” ไม่ได้จ้อจี้นะ คือ เค้ามีส่วนผสมของเห็ดยุโรป Polyporus นำเข้าจากฝรั่งเศส มาดูแลผิวให้กระชับ รูขุมขนเลยดูเล็กลง นอกจากนี้ยังมีสารสกัดระดับพรีเมียม อย่าง Probiotic Yeast Extract มาช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวา ให้ผิวฟูเด้ง สดใส เหมือนกลับไป 14 อีกครั้ง รวมไปถึง Hyaluron 4 โมเลกุล ที่มาคอยเติม กักเก็บ และทั้งล็อคความชุ่มชื่นให้ผิว ใครผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ ต้องหลงรักขวดนี้แน่นอน ส่วน Niacinamide ก็มาด้วยคุณสมบัติในการลดริ้วรอย ตรงนี้ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะได้ดีมากๆ ทำให้ผิวแข็งแรง ดูกระจ่างใส และไม่หมองคล้ำแม้ออกแดดนานๆ เรียกว่าส่วนผสมทั้งหมดในขวดนี้แบรนด์ได้คิดมาแล้วว่าดูแลผิวครบ ครอบคลุม และตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว

น้ำตบเห็ด

ฟื้นผิวเสียให้ผิวสวยด้วย เทคนิคการบำรุงง่ายๆ ให้ผลลัพธ์ดีเว่อร์

1. ใช้เอสเซ้นส์ 3-4 หยดลงบนสำลี และแท็บเบาๆ ให้ทั่วผิวหน้าและลำคอเป็นประจำทุกเช้า-เย็น วิธีนี้จะคุ้มค่ามากๆ เพราะสามารถใช้เอสเซ้นส์ได้นานถึง 3 เดือน
2. หยดเอสเซ้นส์ลงบนมือ และสูดดมก่อนกดไปที่ผิวเบาๆ ให้ทั่วผิวหน้าและลำคอเป็นประจำทุกเช้า-เย็น วิธีนี้จะช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย และได้รับการบำรุงที่เข้มข้นขึ้น
3. หยดเอสเซ้นส์ลงบนมือ และกดไปที่ผิวเบาๆ จากนั้นใช้ปลายนิ้วนวดกดจุด จากด้านในออกมาด้านนอก เหมือนกดเปียโนบนผิว วิธีนี้จะช่วยให้รู้สึกสดชื่นขึ้น เลือดไหลเวียนดี และผิวก็จะตึงกระชับขึ้น

น้ำตบเห็ด

ใช้ได้กับทุกสภาพผิว และให้ทุกวันมีผิวที่ดี

ขวดนี้ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ พาราเบน และซิลิโคน มีกลิ่นหมอ่อนๆ ของ Essential Oil เกรด Certificate ซึ่งใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย ฉะนั้นไม่ว่าจะผิวแห้ง ผิวมัน ผิวผสม หรือสภาพผิวแบบไหนก็ใช้ได้ แนะนำให้ใช้ต่อเนื่องทุกวัน เช้า-ก่อนนอน จากนั้นลองสังเกต ผิวจะเรียบเนียนขึ้น รูขุมขนเล็กลง ผิวหน้าฟู แต่งหน้าก็ติดง่าย ไม่ว่าจะเซลฟี่ด้วยกล้องไอโฟนก็ฆ่าไม่ตาย หรือแม้แต่หน้าสดก็ผิวดี

ช้อปง่าย ช้อปได้ทั้งแบบออนไลน์ และออฟไลน์

สำหรับเพื่อนๆ ที่อยากลองเนื้อเอสเซ้นส์แนะนำให้ช้อปหน้าร้านได้ที่ Beautrium หรือ ร้านยาสยามฟาร์เทค แต่ถ้าใครอ่านจบแล้วใจร้อน ก็สามารถกดออนไลน์ได้ที่ Facebook: BeUbeautyOfficial และ LINE: @beubeauty เลยน้า

More