ที่สุดของการดูแลผิวใต้วงแขนที่สาวคลีโอเชื่อใจ ต้องยกให้ไอเท็มจาก Ri en เท่านั้น 

อีกหนึ่งเรื่องผิวที่ผู้หญิงอย่างเราจะมองข้ามไปไม่ได้เด็ดขาด ก็คือผิวรักแร้บริเวณใต้วงแขนของเรานี่เอง บอกเลยนะว่าถ้าดูแลไม่ดีเนี่ย นอกจากจะทำให้เกิดความหมองคล้ำและกลิ่นไม่พึงประสงค์ ยังทำให้เราขาดความมั่นใจในการแต่งตัวและใส่เสื้อผ้าสวยๆ ไปด้วย แถมจะแก้ก็แก้ยากอีก เพราะไม่ค่อยเจอผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนที่ถูกใจสักที จนกระทั่งทีมงานคลีโอได้ลองใช้ไอเท็มจากแบรนด์ Ri en ทุกคนก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า เริ่ดจริงงงง เพราะเขาดูแลครบจบเรื่องรักแร้เลย วันนี้คลีโอเลยจะมาป้ายยาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนจาก Ri en ที่ได้รับรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ด้วยนะ มาแล้วก็อย่ารอช้า มาดูกันดีกว่าว่าจะมีอะไรบ้าง ตามมาเล้ย!

ชี้เป้า 5 Must Have ไอเทมเมคอัพ ที่สาวๆ ต้องพกติดตัวไปทุกที่ ดีงามจนได้รางวัลจากคลีโอ

มาค่ะสาวๆ ใครที่กำลังตามหาเมคอัพถูกและดี คุณภาพสุดปัง ที่เสกให้เราสวยกริ๊งขึ้นได้แบบคอมพลีตลุค ต้องมาทางนี้เลยนะ เพราะทีมงานคลีโอได้ลองเมคอัพจาก IN2IT แล้วติดใจ อยากเอามาป้ายยาให้ทุกคนได้ลองใช้ตามกัน ขอบอกเลยว่าเราไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ เพราะคัดมาให้ถึง 5 ชิ้น เรียกว่าเป็น Must Have เลยก็ว่าได้ ติดกระเป๋าไปทุกทีจริงๆ ปังมากจนคว้ารางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ไปเลย 5 รางวัลไม่แบ่งใคร มาดูกันดีกว่าว่าจะมีไอเทมอะไรน่าใช้บ้าง…

ผิวใหม่สร้างได้ใน 14 วัน ด้วย Trylagina Age-Defying Collagen Serum

ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมหลายคนรอบตัวถึงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าให้ลองใช้ Trylagina Age-Defying Collagen Serum หรือที่เราเรียกกันว่า เซรั่มกระปุกแดง Trylagina 12X เพราะช่วยเรื่องปัญหาริ้วรอย เหมือนได้ย้อนวัยผิวเลยจริงๆ ดีงามเต็มสิบแบบห้ามใจไม่ไหว คลีโอเลยต้องขอมอบรางวัล BEST COLLAGEN SERUM ให้ไปเลย และอยากมาบอกต่อความดีงามให้ทุกคนได้รู้จริงๆ เพราะช่วยบำรุงผิวแบบครบจบในกระปุกเดียว โดยเฉพาะใครที่ต้องการเพิ่มความเต่งตึงให้ผิว ก็ยิ่งดีงามเข้าไปใหญ่ เหมือนเราได้ผิวใหม่ที่เด็กลงจริงๆ นะ  ใครที่อยากรู้ว่าเพราะอะไร สาวๆ ถึงรักใน Trylagina Age-Defying Collagen Serum เดี๋ยววันนี้คลีโอจะเล่าให้ฟัง
Eat

20 ขนมที่ต้องลองให้ได้ สไตล์ อิ่มหมี’ s picks

อิ่มหมี's picks

20 ขนมที่ต้องลองให้ได้ สไตล์ อิ่มหมี’s picks ถ้าพูดถึงเมนูขนมใหม่ๆ เด็ดๆ ที่ต้องลองให้ได้ เราจะพุ่งไปเปิดเพจ อิ่มหมี ทันทีเลย เจ้าของเพจนี้คือ ปอม เขาคือเซียนเรื่องร้านอาหารและขนมแบบสุดๆ แค่ถามปอมว่าแถวนี้มีอะไรน่ากิน ปอมก็สามารถตอบได้ทันที โดยเฉพาะขนมนี่ไม่ต้องพูดถึง ร้านไหนที่ว่าเด็ด ร้านไหนที่ต้องโดน อิ่มหมีพาเราไปกินทุกร้าน

วันนี้คลีโอเลยขอแชร์ 20 เมนูขนมสไตล์ อิ่มหมี’s picks ให้ทุกคนได้ลองไปตามกัน ไม่ว่าจะชอบขนมแนวไหน เพจนี้มีให้หมด แถมรีวิวละเอียดสุดๆ ทุกร้าน ลองเลื่อนอ่านกันนะ!

1. บราวนี่ ร้าน TIKKY BAKER CAFE

อิ่มหมี's picks

ขอเริ่ม อิ่มหมี’s picks ปอมบอกว่า ปกติจะถูกใจบราวนี่ค่อนข้างยาก เพราะรู้สึกว่าบราวนี่ ก็จะคล้ายๆ กัน ไม่ได้ต่างกันมาก จนมาลองบราวนี่ของร้าน Tikky Baker จริงๆ ร้านเขาเน้นขายออนไลน์ แต่มีหน้าร้านด้วย สไตล์ร้านเป็นสไตล์แบบโคซี่ เป็นบ้านน่ารัก อยู่กลางสาทร ปอมบอกว่า “บราวนี่ตัวออริจินอลเค้าคือ สูตรช็อกโกแลตแบบฉ่ำมาก ความหอมช็อคโกแลตคือให้เค้าไปเลย”

พิกัด: ร้าน TIKKY BAKER CAFE Sathorn

2. เปียกข้าวเหนียวดำ ร้าน The Mango Garden 

อิ่มหมี's picks

เปียกข้าวเหนียวดำร้าน The Mango Garden เป็นเมนูที่แปลกตามาก ไม่ค่อยเห็นร้านไหนทำ ข้าวเหนียวดำเสิร์ฟกับข้าวเหนียวมะม่วง เป็นข้าวเหนียวดำจากแม่ฮ่องสอน ทำการเปียกด้วยสูตรพิเศษของร้าน เป็นตำรับชาววัง ทานคู่กับมะม่วงสุกคือที่งามที่สุด

พิกัด: ร้าน The Mango Garden

3. ขนมถ้วยทรัฟเฟิล ร้าน เตี๋ยวคอปเปอร์

อิ่มหมี's picks

เป็นขนมหวานที่อยู่ในร้าน “เตี๋ยวคอปเปอร์” ปกติเราจะเห็นขนมถ้วยอยู่คู่กับร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ แต่ที่นี่แปลกกว่าที่อื่น เพราะขนมถ้วยของเขาไม่ธรรมดา เพราะเป็นขนมถ้วยทรัฟเฟิล ปอมบอกว่าประทับใจเมนู่สุดๆ หอมกลิ่น ทรัฟเฟิล แทรกเข้ามาแบบนวลๆ

พิกัด: ร้าน เตี๋ยวคอปเปอร์

4. Japan Tower ไอศกรีม 4 ชั้น Nippon Market @centralworld ชั้น 3 โซน Japan Avenue

อิ่มหมี's picks

Japan Tower ซอฟท์ครีม 4 รสชาติในโคนเดียว​ บนสุดเป็นรสนมสดฮอกไกโด หอม หวาน มันดี ต่อด้วยรสมัทฉะ ชาเขียวเข้มข้น ให้ฟีลลิ่งชาเขียวจริงๆ ตามด้วยรสยูซุฮันนี่ รสออกหวานอมเปรี้ยว ได้กลิ่นส้มยูสุ และรสนามะช็อคโกแลต​ เข้มข้นดีงาม ค่อยๆ กินทีจละชั้นดีงามมาก

พิกัด: Nippon Market @centralworld ชั้น 3 โซน Japan Avenue​

5. บลูเบอร์รี่ชีสทาร์ต ร้าน Café Jardin at Sivatel  

อิ่มหมี's picks

เป็นเมนูทาร์ตที่อิ่มหมีขอมอบมงให้ บลูเบอร์รี่ชีสทาร์ตจากร้าน Cafe Jardin at Sivatel ตัวแป้งทาร์ตหอมเนยมาก ละมุนขั้นสุด ละลายในปาก ครีมชีสดีงามที่สุด หน้าตาทาร์ตก็ตกแต่งมาสวยงาม ทานคู่กับชาหอมๆ หรือกาแฟดำร้อนๆ อร่อยมาก ที่สำคัญไม่หวานมาก ร้านเขาใช้วัตถุดิบคุณภาพจากธรรมชาติ 100% ผลไม้ที่นำมาทำเมนูต่างๆ เป็นออร์แกนิคทั้งหมด สายสุขภาพถูกใจแน่นอน

พิกัด: ร้าน Café Jardin at Sivatel ชั้น1 โรงแรม sivatel bangkok

6. ชูครีม ร้าน Beard Papa’s Thailand

อิ่มหมี's picks

Beard Papa’s Thailand ร้านที่อิ่มหมียกให้เป็น “เจ้าแห่งครีมพัฟ” เมนูที่ปอมชอบที่สุด คือ ชูครีมคัสตาร์ด​ เป็น Signature​ ของที่ร้าน ตัวแป้งชูครีมเนื้อเนียนนุ่ม เนื้อเบา กินได้แบบไม่เลี่ยน ไส้หอมละมุนเตะจมูก ชอบความหวานน้อย ตัวครีมคืออัดแน่นเต็มลูก ไส้ทะลัก ไส้ชาเขียวก็เริ่ด ใครชอบรสไหนก็ลองไปชิมกันได้นะ

พิกัด: ร้าน Beard Papa’s Thailand ทุกสาขา

7. เอแคลร์ไส้ครีมนมสด ร้าน Victory Bakery 

อิ่มหมี's picks

เอแคร์ในตำนานจากร้าน Victory Bakery ใครไม่เคยลองหามาลองนะครับ เอแคร์ตัวครีมคือนุ่ม ละมุนลิ้น แป้งบาง ไส้ครีมนมสด หวานกำลังดี แถมไส้คือแน่น สะใจมาก ร้านนี้ขนมอร่อยเยอะมากนะครับไม่ใช่แค่มีดีแค่ เอแคร์ แถมราคาน่ารักครับ

พิกัด: ร้าน Victory bakery ทุกสาขา

8. แตงไทยน้ำกะทิพาเฟต์ ร้าน หวานไทย (Waan Thai)

อิ่มหมี's picks

ร้าน หวานไทย Waan Thai ต่อยอดจากร้าน R-Haan ร้านอาหารรางวัลมิชลิน ที่นี่มีขนมหวานไทยโบราณ รสชาติไทยแท้ดั้งเดิม รูปแบบคือเหนือจินตนาการมาก รังสรรค์เมนู โดย เชฟชุมพล แจ้งไพร สุดยอดเชฟอาหารไทย เชฟใช้เทคนิค และกรรมวิธีการทำอันทันสมัย เสนอภาพลักษณ์ใหม่ บรรยากาศร้านสบายๆ สไตล์ Modern Thai Twist เมนูเด็ดที่อิ่มหมีแนะนำคือ แตงไทยน้ำกะทิพาร์เฟต์ มิติใหม่ของแตงไทยน้ำกระทิ หน้าตาสวยงาม นุ่มละมุนหวานน้อยกำลังดี

พิกัด: ร้าน หวานไทย (Waan Thai) ทองหล่อซอย 9

9. ไอศกรีมรส Dark Chocolate & Salted Caramel ร้าน Ampersand Gelato 

อิ่มหมี's picks

ไอศกรีมเจลาโต้ร้าน Ampersand Gelato เนื้อละมุน นุ่ม และเข้มข้นสุดๆ โดยเฉพาะรส Dark chocolate ไม่หวานจนเกินไป อีกรสคือ Salted Caramel Shortbread ใครที่ชอบคาราเมลน่าจะถูกใจเลยล่ะ รสชาติคาราเมลโฮมเมด รสชาติหวานมันกำลังดี กลมกล่อม ติดรสเค็มนิดๆ ลองไปชิมหน้าร้านก่อนได้นะ

พิกัด: ร้าน Ampersand Gelato

10. Coconut selection with ice cream & topping ร้าน YoungBird Ice Cream

อิ่มหมี's picks

ใครชอบไอศกรีมถูกใจแน่นอน ร้าน Young Bird Icecream เปิดโลกไอศกรีมกะทีของจริง เบสไอศกรีมจะเป็นรสกะทิ ทำจากมะพร้าวสามพราน เนื้อไอศกรีมคือเบามาก รู้สึกสดชื่นไม่หนักนม ใครแพ้นมแต่อยากทานไอศกรีมถูกใจแน่นอน เราสามารถเลือกตัวท็อปปิ้งเองได้ตามชอบเลย มีให้เลือกเยอะมาก ทั้ง ทองม้วน วาฟเฟิลขนมรังผึ้ง ขนมปังเบอร์เกอร์ ขนมบ้าบิ่น ธัญพืชกรอบ เน้นขนมไทยๆ เข้ากันได้ดีที่สุด

พิกัด: ร้าน YoungBird Icecream Naplab จุฬา ซอย 6

11. ขนมปังทอดสังขยา ร้าน ข้าวจานโปรด

อิ่มหมี's picks

12. Black Sugar Toast with Chocolate Chip Ice Cream ร้าน Fire Tiger Coffee Flagship Store 

โทสต์ร้าน Fire Tiger เขาเป็นโทสต์ที่เสิร์ฟมาคู่กับไอศกรีมรสช็อกโกแลตชิพ ทีเด็ดคือความหอมของเนยที่ซึมอยู่ในตัวขนมปัง เนื้อนุ่มและหอมแบบเกินต้าน กินคู่กับไอศกรีมช็อกโกแลตชิพคือฟิน

พิกัด: ร้าน Fire Tiger Coffee Flagship Store 

13. ครัวซองต์ ร้าน Tiengna Viennoiserie

เอาใจสายครัวซองต์กับร้านคาเฟ่ครัวซองต์ที่ฮอตมาก Tiengna Viennoiserie ตอนนี้ก็ยังคงฮอตอยู่ ปอมบอกว่าร้านนี้เป็นร้านครัวซองต์ที่ให้ TOP 3 ในดวงใจของปอมเลย ร้านอยู่ซอยสุขุมวิท 39 วัตถุดิบที่นี่เค้าใช้วัตถุดิบคุณภาพ ใช้เนย AOP แท้จากฝรั่งเศส คือเริ่ดที่สุด

พิกัด: Tiengna Viennoiserie Tiengna Viennoiserie

14. Soft Chocolate ร้าน Ivory Coast Almond Cafe & Dining 

Soft Chocolate เนื้อละมุนที่เสิร์ฟมาในกะลามะพร้าวสไตล์สวยแบบ fine dining ปอมบอกว่า อร่อยมาก ที่ร้านใช้ช็อกโกแลตนำเข้าจากเบลเยี่ยม 70% เข้มข้น หวานกำลังดี ท็อปด้วยวิปครีมผสมกะทิ น้ำมะพร้าวจากบ้านแพ้ว แปะด้านบนด้วยทองคำเปลว ได้รสช็อกโกแลตแบบเข้มๆ นุ่มๆ ละมุนมากครับ หอมกลิ่นกะลาเบาๆ ทานคู่กับครีมกะทิคือดีงามเลย

พิกัด: IVORY Coast Almond – Homemade Café & Dining เสนานิคม 1 ซ.12 สุดซอยเลี้ยวซ้าย 50 ม.

15. Brioche Bread Ham & Corn ร้าน Mil Toast House

Brioche Bread Ham & Corn ร้าน Mil Toast House อิ่มหมีบอกว่า ร้านนี้เขายืนหนึ่งเรื่องขนมปังอยู่แล้ว เมนูนี้คือบริยอชแฮมแอนด์คอร์น ขนมปังของเขาจะใช้ผ้าห่อและวางในเข่งไม้ไผ่ ส่วนไส้ขนมปังรสชาติหวานเค็มกำลังดี สอดแทรกด้วยแฮมและข้าวโพดไว้ด้านไหน

พิกัด: ร้าน Mil Toast House

16. Mille Feuille ร้าน Chez shibata 365

17. Honey Lemon Cheese Tart ร้าน Patchworks BKK

ทาร์ตฮันนี่เลม่อนที่อิ่มหมีขอยกให้เป็นเมนูโปรดในดวงใจ อยู่ที่ร้าน PATCHWORKS ทาร์ตเนื้อแน่น ได้รสเลม่อนแบบเต็มๆ แทรกด้วยความหวานหอมของน้ำผึ้งที่เข้ากันแบบสุดๆ ด้านบนท็อปด้วยครีมหวานๆ และเลม่อน คือดีงาม

พิกัด: ร้าน PATCHWORKS

18. Dark Chocolate Cake ร้าน LYNX

19. ครัวซองต์ ร้าน Le Paris 

ครัวซองต์เฟอเรโร่ของร้าน Le Paris ยืนหนึ่งสุดๆ ความเยิ้มของช็อกโกแลตชั้นเยี่ยมที่ราดครัวซองต์มาแบบเยิ้มๆ ข้างในสอดไส้ด้วยช็อกโกแลตอีกชั้น เรียกว่าใครเป็นสายช็อกเลิฟเวอร์ถูกใจแน่นอน

พิกัด: ร้าน Le Paris

20. แครมบรูว์เลมันหวานญี่ปุ่น ร้าน Shi-tori Cafe

ปิดท้ายด้วย แครมบรูว์เลมันหวานญี่ปุ่น ร้าน Shi-tori Cafe ใครที่ชอบมันหวานญี่ปุ่นถูกใจแน่นอน เชฟจะนำมันหวานที่สอดไส้ครีมนุ่มๆ ผสมผสานกับขนมหวานคลาสสิกของฝรั่งเศสอย่างแครมบรูว์เลเข้าไปได้อย่างลงตัว ด้านบนจะท็อปด้วยราคาเมลเบิร์น ได้กลิ่นหอมของน้ำตาลไหม้ กินคู่กับไอศกรีมของที่ร้านคือดีงามที่สุดแล้ว

พิกัด: ร้าน Shi-tori Cafe เซ็นทรัลเวิร์ลชั้น 3 ฝั่ง Japan Avenue โซน I

อ่านเรื่องราวอื่นๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More