ชี้เป้า 5 Must Have ไอเทมเมคอัพ ที่สาวๆ ต้องพกติดตัวไปทุกที่ ดีงามจนได้รางวัลจากคลีโอ

มาค่ะสาวๆ ใครที่กำลังตามหาเมคอัพถูกและดี คุณภาพสุดปัง ที่เสกให้เราสวยกริ๊งขึ้นได้แบบคอมพลีตลุค ต้องมาทางนี้เลยนะ เพราะทีมงานคลีโอได้ลองเมคอัพจาก IN2IT แล้วติดใจ อยากเอามาป้ายยาให้ทุกคนได้ลองใช้ตามกัน ขอบอกเลยว่าเราไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ เพราะคัดมาให้ถึง 5 ชิ้น เรียกว่าเป็น Must Have เลยก็ว่าได้ ติดกระเป๋าไปทุกทีจริงๆ ปังมากจนคว้ารางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ไปเลย 5 รางวัลไม่แบ่งใคร มาดูกันดีกว่าว่าจะมีไอเทมอะไรน่าใช้บ้าง…

ผิวใหม่สร้างได้ใน 14 วัน ด้วย Trylagina Age-Defying Collagen Serum

ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมหลายคนรอบตัวถึงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าให้ลองใช้ Trylagina Age-Defying Collagen Serum หรือที่เราเรียกกันว่า เซรั่มกระปุกแดง Trylagina 12X เพราะช่วยเรื่องปัญหาริ้วรอย เหมือนได้ย้อนวัยผิวเลยจริงๆ ดีงามเต็มสิบแบบห้ามใจไม่ไหว คลีโอเลยต้องขอมอบรางวัล BEST COLLAGEN SERUM ให้ไปเลย และอยากมาบอกต่อความดีงามให้ทุกคนได้รู้จริงๆ เพราะช่วยบำรุงผิวแบบครบจบในกระปุกเดียว โดยเฉพาะใครที่ต้องการเพิ่มความเต่งตึงให้ผิว ก็ยิ่งดีงามเข้าไปใหญ่ เหมือนเราได้ผิวใหม่ที่เด็กลงจริงๆ นะ  ใครที่อยากรู้ว่าเพราะอะไร สาวๆ ถึงรักใน Trylagina Age-Defying Collagen Serum เดี๋ยววันนี้คลีโอจะเล่าให้ฟัง
Self Love

เริ่มต้นใหม่และเปลี่ยนตัวเองด้วย Monk Mode ภายในเวลาหนึ่งสัปดาห์

Monk Mode

ใครที่อยากเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ชีวิตดีขึ้น ลองเปลี่ยนด้วย Monk Mode ใช้เวลาแค่หนึ่งสัปดาห์เท่านั้น

หลายคนชอบคิดว่า เวลาที่เราจะเริ่มทำอะไรใหม่ๆ หรือตั้งเป้าหมายใหม่และตั้งใจทำมันให้ได้ จะต้องเป็นช่วงเดือนมกราในตอนขึ้นปีใหม่เท่านั้น เพราะมักจะเข้าใจว่า ปีใหม่ก็เหมือนกับการเริ่มต้นใหม่ ช่วงเวลานี้นี่ล่ะ เหมาะที่สุดแล้ว แต่นักวิทยาศาสตร์หลายคนก็ออกมาบอกนะว่า ความจริงแล้วเดือนที่ดีที่สุดในการเริ่มต้นสร้างนิสัยใหม่ๆ หรือเริ่มทำสิ่งใหม่ นั่นก็คือ เดือนกันยายน 

คลีโอเลยมาแชร์แนวทางในการให้เปลี่ยนนิสัยได้ดีกว่าเดิม ซึ่งวิธีนี้เป็นวิธีที่ถูกแนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ และมีคนที่ทำแล้วเห็นผลจริงและอึ้งกับผลลัพธ์ว่า มันสามารถทำได้จริงๆ สิ่งที่เราอยากให้ทุกคนลอง คือเริ่มจากการเซ็ตเวลาขึ้นมาสักหนึ่งถึงสองวีคในการโฟกัสและลงลึกไปกับเป้าหมายที่เรามุ่งมั่น วิธีการที่เรากำลังจะแชร์ต่อไปนี้เรียกว่า Monk Mode 

Monk Mode = a challenge + a detox

Monk Mode คือการผสมกันระหว่างการสร้างความท้าทายให้กับตัวเอง และการหาเวลาพักผ่อน ปลีกตัวเองมาจากทุกสิ่ง หลายคนก็ให้ความหมายและคำนิยามของคำว่า Monk Mode ต่างกันไป แต่มีหนึ่งอย่างที่ทุกคนเข้าใจตรงกัน นั่นก็คือระยะเวลาของการเข้าสู่โหมดนี้ ซึ่งจะอยู่ที่หนึ่งสัปดาห์ หรือบางคนก็อาจจะใช้เวลาสองสัปดาห์ก็ได้ เพื่อมุ่งความสนใจไปที่การหาสิ่งใหม่ๆ ทำอย่างลงลึก จริงจังมากขึ้น โดยในเวลาที่เรากำลังจดจ่ออยู่กับสิ่งที่เรากำลังสร้างชาเลนจ์ ก็จะมีเวลาให้เราได้เว้นและหยุดพักจากกิจกรรมที่ทำให้เสียสมาธิ

สรุปคือการผสมกันระหว่างความท้าทายและการดีท็อกซ์ตัวเองโดยชาเลนจ์ตัวเองว่าจะปิดกั้นตัวเองจากนิสัยแย่ๆ ที่อาจขวางทางให้เราวอกแวกได้

Monk Mode

ทำให้สำเร็จ ด้วยกฎเหล็กสี่ข้อนี้

David Cain นักเขียนที่ทำการศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องนี้เชื่อว่า Monk Mode นั้นสามารถเปลี่ยนแปลงได้หลายรูปแบบ ตั้งแต่การเรียนจนจบหลักสูตรออนไลน์ การเขียนข้อเสนอหนังสือ ไปจนถึงการเริ่มแนวคิดทางธุรกิจ เขาบอกไว้ว่า แนวคิดนี้ปรับเปลี่ยนได้อย่างมาก แต่ถ้าอยากที่จะประสบความสำเร็จในที่สิ่งที่ต้องการ จะต้องปฏิบัติตามหลักการพื้นฐานสี่ข้อนี้

  1. ต้องมีความมุ่งมั่นในการทำงานนั้นๆ กำหนดมันให้แน่วแน่
  2. ต้องมุ่งมั่นที่จะออกห่างและเว้นจากสิ่งรบกวนที่ทำให้เราหลุดโฟกัส
  3. ทั้งสองอย่างด้านบนนี้ เราต้องมีกฎเกณฑ์ที่แน่นอน 
  4. กำหนดวันที่เริ่มต้นและวันสิ้นสุดให้แน่นอน

อ่านเรื่องราวอื่นๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More