10 ถ้อยคำที่อยากโอบกอดตัวเองจากมะเฟือง Beautiful Madness by Mafuang

10 ถ้อยคำที่อยากโอบกอดตัวเองจากมะเฟือง จากเพจ Beautiful Madness by Mafuang นักจิตบำบัดสาวที่เริ่มต้นการเรียนจิตวิทยาด้วยการอยากช่วยเหลือคนอื่น อยากเข้าใจความรู้สึกของทุกคนให้ดียิ่งขึ้น จุดเริ่มต้นก่อนมาถึงตรงนี้ มะเฟืองเคยเป็นสาวนักเขียนคลีโอ ด้วยความที่ต้องสัมภาณ์พูดคุยกับผู้คนมากมาย ได้ฟังเรื่องราวในชีวิตหลากหลายรูปแบบ จนอยากมีความรู้ทางด้านจิตวิทยามาช่วยให้คำปรึกษา เธอเลยลาออกจากการเป็นนักเขียนแล้วไปเรียนต่อโททันทีที่แอลเอ

10 Quotes ความรักอินเนอร์ของ โกโก้ ชาเนล

ตำนานผู้หญิงโลกต้องยกให้เธอ โกโก้ ชาเนล และอินเนอร์เรื่องความรักก็ต้องยกให้เธอเช่นกัน! ผู้หญิงในตำนานโลกแฟชั่นที่เราจะไม่มีวันลืมเธอ โกโก้ ชาเนล ยานแม่ที่สุดที่เสกความสวยงามให้ผู้หญิงมาแบบ ยังไงก็ต้องชาเนล และเธอนี่ล่ะที่เป็นผู้หญิงมีหัวใจรักแนบแน่น ชาเนลมีความรัก และอาจเป็นรักที่ไม่สมหวัง เธอมีคนรักที่ยอมเดินจากเขามา และมีคนรักที่อยู่ดีๆ ก็จากเธอไป แต่ไม่ว่าจะยังไง ความรักของชาเนลก็สามารถแปรเปลียนไปเป็นความสวยงามในโลกแฟชั่น ให้ผู้หญิงเจิดจรัสที่สุด ทั้งหมดก็มาจากอินเนอร์อันชัดเจนของเธอนี่ล่ะ อินเนอร์ความรักของโกโก้ ชาเนลได้กลายมาเป็นพลังของผู้หญิงทั้งโลก อินสไปร์และน่าชื่นชม! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ผู้ชาย 7 อินเนอร์ กับสายตาแห่งความรัก
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Hair

เปลี่ยนลุคให้เทรนดี้ ด้วยผมสี Olive Ash น้ำตาลเทาอ่อนเหลือบเขียว บอกเลยสวยไบรท์สุดในปีนี้เผลอแปบๆ ก็ก้าวเข้าสู่ซีซั่นสุดท้ายของปีกันแล้ว ช่วงนี้จะเห็นว่ามีเทรนด์ใหม่ ให้เราได้อัพเดทกันสนุกเลยล่ะ ไม่ว่าแฟชั่น บิวตี้ ไปจนถึงสีผม ซึ่งหลายคนที่เริ่มออกเดินทางท่องเที่ยวก็น่าจะอยากเปลี่ยนลุคใหม่ เอาไว้ถ่ายรูปสวยๆ เปลี่ยนโปรโฟล์ให้เพื่อนๆ ได้กดไลก์กัน โดยเฉพาะสาวป๊อบตามเทรนด์ที่รักในความทันสมัย แน่นอนว่าคงเบื่อสีผมเดิม หรืออยากจะลองเปลี่ยนสีผมธรรมชาติให้ดูสดใสและสวยเฉี่ยวขึ้น วันนี้คลีโอเลยมีสีผมสุดเทรนดี้ Liese Creamy Bubble Hair Color สี Olive Ash น้ำตาลเทาอ่อนเหลือบเขียว จะบอกว่าสีนี้ใครทำก็สวยไบรท์ หน้าดูสว่าง และให้ลุคที่มีเสน่ห์มากเลยล่ะ ที่สำคัญทำเองได้ง่ายๆ ที่บ้านด้วยนะ

Liese Creamy Bubble Hair Color ให้ลุคอินเทรนด์ เปลี่ยนมู้ด เปลี่ยนลุคสวยสุดๆ

ใครเคยมีประสบการณ์ทำสีผมเองที่บ้านแล้วสีไม่เท่ากันบ้าง? ปักหมุดที่กล่องนี้เลยทุกคน จะบอกว่าเค้าออกแบบมาให้ง่ายต่อการ DIY ด้วยตัวเองมากๆ ขนาดลองทำครั้งแรกสีติดทั่วหัว ดูสวย เนียนกลืน แอบคิดว่าเพราะเนื้อเป็นโฟมที่ยิ่งนวด ยิ่งหนา ยิ่งฟู ก็ทำให้เกลี่ยง่ายทั่วทั้งโคนและปลาย แล้ว 4 สีใหม่ที่ออกมาก็ดีงามสุดๆ ให้มู้ดที่สวยแตกต่างกันออกไป แต่ละเฉดสีนะช่วยให้หน้าสว่าง และกำลังอินเทรนด์มากทั้งในวัยรุ่น และสาวออฟฟิศ แต่ถ้าให้เลือก 1 สีที่ต้องทำเลยวันนี้ Olive Ash จัดไปค่ะทุกคน สีนี้ได้รางวัล Best Hair Coloring Product จากคลีโอด้วย

Olive Ash อยากรู้ว่าสวยแค่ไหน เช็คลุค เช็คสี สแกนได้ที่มุมกล่องเลย

ถ้าใครเคยทำสีผมจะรู้ดีว่า… สีติดมากหรือน้อย อ่อนหรือเข้ม ขึ้นอยู่กับสีผมธรรรมชาติของเรา ฉะนั้นการทำสีผมเองที่บ้าน ซึ่งไม่ได้มีการฟอก สีผมที่ได้ในแต่ละคนจะแตกต่างกันไป โดยเราสามารถเช็คว่าสีนี้เหมาะกับเราไหม ได้ที่ VR-Tryon เป็นเทคโนโลยีทดลองสีผมก่อนย้อมจริงของ Liese แค่สแกนมุมกล่องแล้วเข้าไปเช็คได้เลย

ปลื้มสุด! นวัตกรรมญี่ปุ่น ยิ่งนวด โฟมยิ่งหนา ยิ่งให้สีน้ำตาลเทาอ่อนเหลือบเขียว

ขึ้นชื่อว่า Made in Japan บอกเลยเรื่องสีผมทำออกมาได้เข้าใจคนเอเชียสุดๆ อย่างเฉดสี Olive Ash น้ำตาลเทาอ่อนเหลือบเขียว หลังทำไม่ค่อยติดเหลืองหรือติดส้ม ลดปัญหาสีผมซีด และให้ติดทนนานขึ้น ตัวเนื้อโฟมก็ทำออกมาแตกต่างไม่เหมือนโฟมทั่วไป อย่างเวลานวดโฟม เค้าจะเปลี่ยนเป็นครีมที่หนา เนื้อแน่น และนุ่ม ละเอียดมากๆ ทำให้นวดได้ทั่วตั้งแต่โคนไปถึงปลาย เม็ดสีต่างๆ จึงซึมเข้าเส้นผมดี สีผมก็เลยออกมาเท่ากัน ไม่ด่าง ไม่แหว่งเลย

จะทำเองหรือผลัดกันทำกับเพื่อน ก็สะดวก ง่าย ไม่ต้องไปซาลอน

ความดีงามอยู่ที่ความสะดวกและทำเองได้ที่บ้านเลย อารมณ์คล้ายกำลังลงครีมนวด หรือทรีทเม้นท์ให้ทั่วหัว นวดวนไปค่ะ เนื้อโฟมเกาะผมดีมาก ไม่ไหลเลอะเทอะ ไม่ทำให้เสียเสื้อที่ใส่ไปฟรีๆ แล้วตอนลงโฟมเสร็จก็แค่ม้วนผมพักไว้บนศีรษะ ไม่ต้องติดกิ๊บให้ยุ่งยากเลย แถมค่าเสียหายก็แค่ 359 บาท ราคาดี ให้สีผมสวย แบบนี้คุ้มสุดๆ

ให้สีผมสวยเด่น ดูกลมกลืนสม่ำเสมอกัน แถมผมไม่เสียเลย

หลังล้างออกมาสีอาจดูเข้มกว่าที่คิดไว้นิดนึง ต้องเป่าให้แห้งก่อน แล้วรอดูหลังจากสระไปแล้วประมาณ 2-3 รอบ หรือ 1 อาทิตย์ สีที่ได้จะดูสวยลงตัวมากๆ เป็นสีน้ำตาลเทาอ่อนเหลือบเขียว ที่สวย เด่น และทำให้หน้าสว่างขึ้น ที่สำคัญเขามีเทคโนโลยี Translucent Color ที่ช่วยทำให้สีผมสวยเท่ากันทุกแสงตกประทบอีกด้วย ช่วยให้แต่งหน้าง่าย ใส่เสื้อผ้าเรียบๆ ก็ดูเป็นสาวเทรนดี้ แล้วจะบอกว่าสูตรนี้ไม่ทำให้ผมเสียด้วย เพราะเค้ามีไฮโดร ซิลล์ และลาโนลิน แอซิด ที่ช่วยบำรุงผมให้นุ่มชุ่มชื้น หวีง่าย สะบัดท่าไหนก็ดูมีน้ำหนัก อ่ะใครทำเสร็จแล้ว แปะรูปมาอวดกันบ้างงงงง

More