ที่สุดของการดูแลผิวใต้วงแขนที่สาวคลีโอเชื่อใจ ต้องยกให้ไอเท็มจาก Ri en เท่านั้น 

อีกหนึ่งเรื่องผิวที่ผู้หญิงอย่างเราจะมองข้ามไปไม่ได้เด็ดขาด ก็คือผิวรักแร้บริเวณใต้วงแขนของเรานี่เอง บอกเลยนะว่าถ้าดูแลไม่ดีเนี่ย นอกจากจะทำให้เกิดความหมองคล้ำและกลิ่นไม่พึงประสงค์ ยังทำให้เราขาดความมั่นใจในการแต่งตัวและใส่เสื้อผ้าสวยๆ ไปด้วย แถมจะแก้ก็แก้ยากอีก เพราะไม่ค่อยเจอผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนที่ถูกใจสักที จนกระทั่งทีมงานคลีโอได้ลองใช้ไอเท็มจากแบรนด์ Ri en ทุกคนก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า เริ่ดจริงงงง เพราะเขาดูแลครบจบเรื่องรักแร้เลย วันนี้คลีโอเลยจะมาป้ายยาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนจาก Ri en ที่ได้รับรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ด้วยนะ มาแล้วก็อย่ารอช้า มาดูกันดีกว่าว่าจะมีอะไรบ้าง ตามมาเล้ย!

ชี้เป้า 5 Must Have ไอเทมเมคอัพ ที่สาวๆ ต้องพกติดตัวไปทุกที่ ดีงามจนได้รางวัลจากคลีโอ

มาค่ะสาวๆ ใครที่กำลังตามหาเมคอัพถูกและดี คุณภาพสุดปัง ที่เสกให้เราสวยกริ๊งขึ้นได้แบบคอมพลีตลุค ต้องมาทางนี้เลยนะ เพราะทีมงานคลีโอได้ลองเมคอัพจาก IN2IT แล้วติดใจ อยากเอามาป้ายยาให้ทุกคนได้ลองใช้ตามกัน ขอบอกเลยว่าเราไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ เพราะคัดมาให้ถึง 5 ชิ้น เรียกว่าเป็น Must Have เลยก็ว่าได้ ติดกระเป๋าไปทุกทีจริงๆ ปังมากจนคว้ารางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ไปเลย 5 รางวัลไม่แบ่งใคร มาดูกันดีกว่าว่าจะมีไอเทมอะไรน่าใช้บ้าง…

ผิวใหม่สร้างได้ใน 14 วัน ด้วย Trylagina Age-Defying Collagen Serum

ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมหลายคนรอบตัวถึงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าให้ลองใช้ Trylagina Age-Defying Collagen Serum หรือที่เราเรียกกันว่า เซรั่มกระปุกแดง Trylagina 12X เพราะช่วยเรื่องปัญหาริ้วรอย เหมือนได้ย้อนวัยผิวเลยจริงๆ ดีงามเต็มสิบแบบห้ามใจไม่ไหว คลีโอเลยต้องขอมอบรางวัล BEST COLLAGEN SERUM ให้ไปเลย และอยากมาบอกต่อความดีงามให้ทุกคนได้รู้จริงๆ เพราะช่วยบำรุงผิวแบบครบจบในกระปุกเดียว โดยเฉพาะใครที่ต้องการเพิ่มความเต่งตึงให้ผิว ก็ยิ่งดีงามเข้าไปใหญ่ เหมือนเราได้ผิวใหม่ที่เด็กลงจริงๆ นะ  ใครที่อยากรู้ว่าเพราะอะไร สาวๆ ถึงรักใน Trylagina Age-Defying Collagen Serum เดี๋ยววันนี้คลีโอจะเล่าให้ฟัง
Art, Cult, Culture, Women's Issues

ศิลปินสาวสายมู “เบ็นซ์-ธมกร บุตรศรี” ภาพวาดเทพฮินดู คราฟท์ และคิวท์!

ศิลปินสายมูวาดเทพฮินดู

เห็นภาพวาดของเธอ เบ็นซ์-ธมกร บุตรศรี วาดเทพฮินดูที่น่ารักมากๆ แล้ว บอกเลยว่าอยากรู้จัก อยากให้เธอวาดภาพให้ ทำไมเบ็นซ์ถึงหลงใหลภาพวาดสายมูฮินดูขนาดนี้กันนะ

ควันหลงค่ำคืนวันนวราตรี พวกเรายังคงอินอยู่กับแรงพลังศรัทธาขอพรเหล่าเทพฮินดู นาทีนี้ไม่มูไม่ได้ละ คงเพราะความบังเอิญไม่มีในโลก…คลีโอได้จังหวะโคจรมาพบอาร์ติสท์สาวสายมูที่หลงใหลการวาดภาพพระพิฆเนศ และพระแม่องค์ต่างๆ เบ็นซ์-ธมกร บุตรศรี (อายุ 36 ปี) กับอินเนอร์การสร้างศิลปะของเธอที่เกิดจากพลังความศรัทธาพระพิฆเนศตั้งแต่วัยเยาว์สมัยเรียนศิลปากร เบ็นซ์ตีความและนำเสนอออกมาได้น่ารักละมุนนีเป็นตัวเธอที่สุด คิวท์จนโด่งดังบนโลกไอจีจนมีแฟนคลับและศิษย์องค์พ่อองค์พระแม่ติดตามขอซื้อผลงานของเธอไปบูชาไว้ใกล้ตัว

ศิลปินสายมู01
@artbspace

เบ็นซ์รักการวาดภาพแต่เด็ก

“เพราะเป็นเหมือนพื้นที่ส่วนตัวที่ได้ปล่อยใจโล่งแล้วโอบกอดหัวใจตัวเอง” เมื่อเติบโตขึ้นเธอหักเหไปลองทำอาชีพดีไซน์เนอร์เครื่องประดับจิวเวลรี่สักพัก แต่หากใครเคยได้ยินลิขิตฮินดูที่ว่าทุกสิ่งจะเกิดขึ้นกับเราเมื่อถึงเวลาของมันแล้วเท่านั้น ถึงช่วงชีวิตหนึ่งเบ็นซ์มีเหตุให้หยุดพักอาชีพเดิมและเริ่มสนใจผลักดันการวาดภาพของตัวเองเป็นอาชีพหลัก

เธอเริ่มมองจากสิ่งรอบตัวและตีความด้วยความคราฟท์สดใสอย่างที่เธอเป็น จนคืนวันหนึ่งจักรวาลกระตุกเส้นแรงดึงดูดให้เบ็นซ์เกิดความอินสไปร์วาดภาพองค์พระพิฆเนศในความคิดของเธอขึ้นมา จากวันนั้นอาชีพศิลปินของเธอก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

ด้วยใจศรัทธาและอินเนอร์ที่อ่อนโยน เธอสร้างภาพของท่านด้วยความหวานไม่ดุดัน ความคิวท์ไม่แข็งกร้าว ชอบที่สุดคือความสดใสคิดบวกรอสายรุ้งหลังฝนในภาพแบบที่เราทุกคนทุกคนต่างหวังในทุกๆวัน

ศิลปินสายมู02
ศิลปินสายมู03

เบ็นซ์ใช้เวลา2 ปีก่อนจะเริ่มมีลูกค้าและแฟนคลับผู้ติดตามงานสายมูของเธอ

แรงขับความเชื่อความศรัทธาในองค์เทพนำพาให้เธอสร้างสรรค์อาร์ตทุกวัน ในความมูส่วนบุคคลนั้น เบ็นซ์เล่าว่าเธอเชื่อในความศักดิ์สิทธิ์ของการสร้างศิลปะบูชาองค์เทพเสมอ ทุกครั้งก่อนจรดปลายปากกาเธอจะต้องอธิษฐานขอประทานพรให้วาดภาพองค์ท่านให้สำเร็จก่อนทุกครั้ง ไม่เช่นนั้นจะไม่เคยจบงานได้เลย มูขนลุก!!

เบ็นซ์ยิ่งศึกษาตำราเทพฮินดูมากเท่าไหร่ยิ่งหลงใหล โดยเฉพาะพระพิฆเนศที่มีทั้งหมด32 ปางและพระแม่ประทานพรองค์ต่างๆ เธอปล่อยใจวาดภาพได้ฟีลแตกต่างกันจำนวนมาก แต่ละรูปมีเอกลักษณ์ไปตามเจ้าของ บางท่านเน้นเรื่องความสำเร็จหรือการเงิน ลูกค้าสาวๆหลายคนขอเน้นสมปรารถนาเรื่องความรัก โอม!! ภาพวาดของเบ็นซ์มักถูกนำไปวางตกแต่งห้องนอนหรือห้องทำงานเพื่อบูชา ฮีลใจ และขอพรถึงลิขิตชะตาชีวิตที่สว่างสดใส

ในวันที่เราทุกคนต่างอธิษฐานขอพรเบื้องบนและจักรวาล เบ็นซ์คือสาวกอีกหนึ่งคนที่มีความฝันที่เธอจะเติบโตจากอาชีพอาร์ตติสท์ที่เธอรัก เบนซ์รอจังหวะจักรวาลจะเปิดพื้นที่ให้เธอแสดงผลงานของเธอเร็วๆนี้คลีโอขอเชียร์สาวๆที่ใจฟูเมื่อเห็นงานของเบ็นซ์มาฟอลงานและจับจองความมูสายคิวท์นี้แบบพวกเรา สุดท้ายนี้มาร่วมส่งแรงใจให้เธอสมปรารถนาและสำเร็จตามคำขอเร็วๆนี้ เพราะเราเชื่อในกฎแรงดึงดูดที่จะนำพาคนพลังงานเดียวกันมาพบเจอและชื่นชมงานศิลป์ที่สวยงามของเธอเช่นเดียวกับพวกเรา

Instagram: Artbspace

Facebook: Artbspace

DM ติดต่อขอซื้อภาพวาดได้เลย

โทร: 099-019-2960

By Nune Panit

อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ อาร์ติสท์สาวชาวสวีเดน

More