เปิดกระเป๋าส่องไอเทม BABY BRIGHT ติดรางวัลบิวตี้ที่ต้องพกไปด้วยทุกที่!

หมดข้ออ้างไม่พร้อมสวยระหว่างวัน คิดว่าตอนเช้าเราเตรียมผิวมาอย่างดี แต่ไหนจะเจออากาศร้อน ฝน หน้ามันเยิ้มจนเป็นสิวกระทันหัน ต่อไปนี้จะไม่กลัวอีกแล้ว เพราะแค่เปิดกระเป๋า เรามี BABY BRIGHT ขึ้นมาเติมได้ทันที ไอเทมของแบรนด์นี้สาวๆ เลิฟมาก พกง่ายที่สุด ช่วยแก้ปัญหาเรื่องความสวยได้แบบที่คลีโอขอมอบรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ให้ มาดูกันว่า 3 โปรดักต์นี้จะเปลี่ยนลุคของหญิงสาวยุคนี้ได้ยังไงบ้าง?

5 เหตุผลแน่นๆ ที่คุณต้องถอย iPhone 15 แล้วล่ะ!

ตอนนี้คุณอาจรู้แล้วว่า iPhone 15 ใหม่ 4 รุ่นเปิดตัวแล้วและจะวางจำหน่ายในวันศุกร์ที่ 21 กันยายนนี้ คำถามที่ทุกคนมีในใจ.. ได้เวลาเปลี่ยนมือถือรึยัง ? เรามีคำตอบมาช่วยแล้ว มีอะไรใหม่บ้าง? ถอยเครื่องใหม่เลยดีมั้ย?

ครีเอทลุคผิวสวยโกลว์สุขภาพดี ด้วย 3 ไอเทมจาก Merrezca ที่มีรางวัลการันตีความสวยจึ้งตั้งแต่เช้าถึงดึก

หนึ่งในแบรนด์เมคอัพที่ขึ้นชื่อเรื่องงานคัลเลอร์ งานผิวที่ปกปิดสวยกริบ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาต้องยอมรับว่า Merrezca ชนะใจสาวๆ ที่ชอบแต่งหน้า ด้วยโปรดักต์งานผิวที่ปกปิดได้เนียนสนิทแต่เนื้อบางเบาสบายผิวไม่เหนอะ และเมื่อออกโปรดักต์สีสันมาก็ทำได้ดีทั้งสีทั้งเท็กซ์เจอร์ และสำหรับ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ Merrezca ยังเป็นแบรนด์ที่ทางทีมคลีโอลองแล้วเลิฟมาก รวมทั้ง ได้รับคะแนนการโหวตจากคนอ่านหลายเสียงที่ชอบในหลายโปรดักต์ เพราะนอกจากสีสันหรือฟังก์ชั่นใช้งานหลักๆ แล้ว Merezzca ยังใส่การบำรุงเอาไว้เป็นไม้เด็ดที่ทำให้ผิวดูสวยโกลว์เป็นธรรมชาติ ยิ่งใช้ผิวยิ่งสวยขึ้น โดยเฉพาะกับ 3 ไอเท็มนี้ที่อยากแนะนำให้สาวๆ ได้ลองกับเหตุผลที่ต้องมอบรางวัลบิวตี้แห่งปียกให้เลย
Self Love

7 ความอ่อนไหวจนยวบ ที่คน 35 อัพมักจะเป็นกัน

ความอ่อนไหว วัย 35 อัพ

ถึงเราจะสร้างภาพบอกโลกว่าเราโอเค แต่ลึกๆ เราก็หลอกตัวเองไม่ได้หรอกว่าเราไม่โอเค หน้าเรายิ้มก็จริงนะ แต่ในใจมีแต่ความน้อยใจเหลือเกิน บอกได้เพียงว่า “ก็มันเซนซิทีฟน่ะ” แล้วไม่ใช่ว่าไม่พยายามนะ พยายามมากแล้ว ก็ยังอ่อนไหวจนยวบแสนยวบอยู่ เรื่องแบบนี้ที่พวกเราแพ้ทางเลย ฮือๆๆๆ ก็คือ

1. เพื่อนที่แอบไปนัดกันเอง แล้วไม่มีเรา

เราสนิทกันทั้งกลุ่ม แต่เธอที่แอบนัดกันเองแบบไม่ชวนเราเลย รู้มั้ยว่าเรารู้สึกและอยากถามเธอตรงๆ มากว่า ทำไมไม่ชวนเรา? แต่ก็ต้องเก็บไว้เพราะกลัวคำตอบ อ่อนไหวอย่างที่สุดแล้วล่ะ

ความอ่อนไหว คน 35 อัพ01

2. พอเราออกจากงาน ทำไมลืมกันไปเลย

ตอนที่เรายังอยู่ที่ทำงานเก่า ทุกคนก็ดูป้อล้อ เห็นเราสำคัญ แต่พอเราออกมาเท่านั้นล่ะ ไม่มีใครโทร.หาเราเลย แล้วยิ่งน้องในทีมที่เราปั้นมากับมือ เลี้ยงข้าวเราบ้างก็ได้ อย่าทำมึนกับเราขนาดนั้นเลย มันน้อยใจมากๆๆๆๆ

ความอ่อนไหว คน 35 อัพ02

3. เรารู้ว่าเธอได้เงินเดือนเยอะกว่าเรา แต่ไม่ต้องย้ำก็ได้นะ

เพื่อนรักที่แลดูเจริญรุ่งเรืองกว่าเรา วันที่เขามาบอกเราว่าเขาได้เงินเดือนเลขหกหลัก ในขณะที่เราเพิ่งลาออก มันปวดใจลึกๆ นะ ขอเถอะว่าไม่ต้องบอกเราหรอก แค่นี้เราก็รู้สึกแย่กับตัวเองพอแล้ว

4. คนที่เราแอบรัก เขาไปมีแฟน

แอบรักก็คือแอบรัก แต่พอรู้ว่าเขามีแฟนน่ะ มันเจ็บจี๊ดมาก อ่อนยวบแทบยืนขึ้นไม่ได้ อยากด่าตัวเองทำไมต้องทรมานตัวเองขนาดนี้ เป็นเรื่องเจ็บปวดที่คนแอบรักเท่านั้นที่รู้

5. พอเธอรู้จักกับคนที่ฉันแนะนำ เธอก็ปาดคอนเน็ตชั่นฉันไปเลย

ปาดไปได้นะไม่ว่า แต่อย่าลืมกันได้ไหม ไม่ใช่ว่าพอเธอได้คอนเน็คชั่นฉันไปแล้ว เธอก็จะเหม่อใส่ฉัน โทษนะ อย่าเห็นฉันเป็นตอเลย ฉันคือคนที่แนะนำให้เธอรู้จักกับคนนั้น ที่เขาให้ผลประโยชน์กับเธอไม่ใช่เหรอ น้อยใจอยู่นะ

6. จริงใจขนาดนี้แล้ว ที่ได้กลับมายังไม่จริงอีกหรือ

ทุกสิ่งที่เราทำแบบทุ่มสุดตัว ไม่ว่าจะเป็นความเป็นเพื่อน เป็นแฟน ผลประโยชน์เรื่องงาน หรืออะไรก็แล้วแต่ เราจริงใจนะ และคนที่เราให้ไปอยากบอกว่า พอเถอะ เธอแค่จริงใจกลับมาบ้างก็พอ

7. ไหนเราสัญญากันแล้วนี่นา

เป็นที่สุดของความอ่อนไหวเมื่อเราได้สัญญากับใคร แล้วเขาไม่ได้เป็นอย่างนั้น จะสัญญาว่าซื่อตรงต่อกัน หรือสัญญาว่าจะร่วมหัวจมท้ายด้วยกัน รู้สึกที่สุดเมื่อสัญญาไม่เป็นไปตามนั้น อยากบอกว่า อ้าว เฮ้ย! จำไม่ได้เหรอ ว่าเราเคยสัญญากัน

อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ เดทในวัย 35 อัพ

More