“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Self Love

7 ความอ่อนไหวจนยวบ ที่คน 35 อัพมักจะเป็นกัน

ความอ่อนไหว วัย 35 อัพ

ถึงเราจะสร้างภาพบอกโลกว่าเราโอเค แต่ลึกๆ เราก็หลอกตัวเองไม่ได้หรอกว่าเราไม่โอเค หน้าเรายิ้มก็จริงนะ แต่ในใจมีแต่ความน้อยใจเหลือเกิน บอกได้เพียงว่า “ก็มันเซนซิทีฟน่ะ” แล้วไม่ใช่ว่าไม่พยายามนะ พยายามมากแล้ว ก็ยังอ่อนไหวจนยวบแสนยวบอยู่ เรื่องแบบนี้ที่พวกเราแพ้ทางเลย ฮือๆๆๆ ก็คือ

1. เพื่อนที่แอบไปนัดกันเอง แล้วไม่มีเรา

เราสนิทกันทั้งกลุ่ม แต่เธอที่แอบนัดกันเองแบบไม่ชวนเราเลย รู้มั้ยว่าเรารู้สึกและอยากถามเธอตรงๆ มากว่า ทำไมไม่ชวนเรา? แต่ก็ต้องเก็บไว้เพราะกลัวคำตอบ อ่อนไหวอย่างที่สุดแล้วล่ะ

ความอ่อนไหว คน 35 อัพ01

2. พอเราออกจากงาน ทำไมลืมกันไปเลย

ตอนที่เรายังอยู่ที่ทำงานเก่า ทุกคนก็ดูป้อล้อ เห็นเราสำคัญ แต่พอเราออกมาเท่านั้นล่ะ ไม่มีใครโทร.หาเราเลย แล้วยิ่งน้องในทีมที่เราปั้นมากับมือ เลี้ยงข้าวเราบ้างก็ได้ อย่าทำมึนกับเราขนาดนั้นเลย มันน้อยใจมากๆๆๆๆ

ความอ่อนไหว คน 35 อัพ02

3. เรารู้ว่าเธอได้เงินเดือนเยอะกว่าเรา แต่ไม่ต้องย้ำก็ได้นะ

เพื่อนรักที่แลดูเจริญรุ่งเรืองกว่าเรา วันที่เขามาบอกเราว่าเขาได้เงินเดือนเลขหกหลัก ในขณะที่เราเพิ่งลาออก มันปวดใจลึกๆ นะ ขอเถอะว่าไม่ต้องบอกเราหรอก แค่นี้เราก็รู้สึกแย่กับตัวเองพอแล้ว

4. คนที่เราแอบรัก เขาไปมีแฟน

แอบรักก็คือแอบรัก แต่พอรู้ว่าเขามีแฟนน่ะ มันเจ็บจี๊ดมาก อ่อนยวบแทบยืนขึ้นไม่ได้ อยากด่าตัวเองทำไมต้องทรมานตัวเองขนาดนี้ เป็นเรื่องเจ็บปวดที่คนแอบรักเท่านั้นที่รู้

5. พอเธอรู้จักกับคนที่ฉันแนะนำ เธอก็ปาดคอนเน็ตชั่นฉันไปเลย

ปาดไปได้นะไม่ว่า แต่อย่าลืมกันได้ไหม ไม่ใช่ว่าพอเธอได้คอนเน็คชั่นฉันไปแล้ว เธอก็จะเหม่อใส่ฉัน โทษนะ อย่าเห็นฉันเป็นตอเลย ฉันคือคนที่แนะนำให้เธอรู้จักกับคนนั้น ที่เขาให้ผลประโยชน์กับเธอไม่ใช่เหรอ น้อยใจอยู่นะ

6. จริงใจขนาดนี้แล้ว ที่ได้กลับมายังไม่จริงอีกหรือ

ทุกสิ่งที่เราทำแบบทุ่มสุดตัว ไม่ว่าจะเป็นความเป็นเพื่อน เป็นแฟน ผลประโยชน์เรื่องงาน หรืออะไรก็แล้วแต่ เราจริงใจนะ และคนที่เราให้ไปอยากบอกว่า พอเถอะ เธอแค่จริงใจกลับมาบ้างก็พอ

7. ไหนเราสัญญากันแล้วนี่นา

เป็นที่สุดของความอ่อนไหวเมื่อเราได้สัญญากับใคร แล้วเขาไม่ได้เป็นอย่างนั้น จะสัญญาว่าซื่อตรงต่อกัน หรือสัญญาว่าจะร่วมหัวจมท้ายด้วยกัน รู้สึกที่สุดเมื่อสัญญาไม่เป็นไปตามนั้น อยากบอกว่า อ้าว เฮ้ย! จำไม่ได้เหรอ ว่าเราเคยสัญญากัน

อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ เดทในวัย 35 อัพ

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']