เปิดกระเป๋าส่องไอเทม BABY BRIGHT ติดรางวัลบิวตี้ที่ต้องพกไปด้วยทุกที่!

หมดข้ออ้างไม่พร้อมสวยระหว่างวัน คิดว่าตอนเช้าเราเตรียมผิวมาอย่างดี แต่ไหนจะเจออากาศร้อน ฝน หน้ามันเยิ้มจนเป็นสิวกระทันหัน ต่อไปนี้จะไม่กลัวอีกแล้ว เพราะแค่เปิดกระเป๋า เรามี BABY BRIGHT ขึ้นมาเติมได้ทันที ไอเทมของแบรนด์นี้สาวๆ เลิฟมาก พกง่ายที่สุด ช่วยแก้ปัญหาเรื่องความสวยได้แบบที่คลีโอขอมอบรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ให้ มาดูกันว่า 3 โปรดักต์นี้จะเปลี่ยนลุคของหญิงสาวยุคนี้ได้ยังไงบ้าง?

5 เหตุผลแน่นๆ ที่คุณต้องถอย iPhone 15 แล้วล่ะ!

ตอนนี้คุณอาจรู้แล้วว่า iPhone 15 ใหม่ 4 รุ่นเปิดตัวแล้วและจะวางจำหน่ายในวันศุกร์ที่ 21 กันยายนนี้ คำถามที่ทุกคนมีในใจ.. ได้เวลาเปลี่ยนมือถือรึยัง ? เรามีคำตอบมาช่วยแล้ว มีอะไรใหม่บ้าง? ถอยเครื่องใหม่เลยดีมั้ย?

ครีเอทลุคผิวสวยโกลว์สุขภาพดี ด้วย 3 ไอเทมจาก Merrezca ที่มีรางวัลการันตีความสวยจึ้งตั้งแต่เช้าถึงดึก

หนึ่งในแบรนด์เมคอัพที่ขึ้นชื่อเรื่องงานคัลเลอร์ งานผิวที่ปกปิดสวยกริบ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาต้องยอมรับว่า Merrezca ชนะใจสาวๆ ที่ชอบแต่งหน้า ด้วยโปรดักต์งานผิวที่ปกปิดได้เนียนสนิทแต่เนื้อบางเบาสบายผิวไม่เหนอะ และเมื่อออกโปรดักต์สีสันมาก็ทำได้ดีทั้งสีทั้งเท็กซ์เจอร์ และสำหรับ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ Merrezca ยังเป็นแบรนด์ที่ทางทีมคลีโอลองแล้วเลิฟมาก รวมทั้ง ได้รับคะแนนการโหวตจากคนอ่านหลายเสียงที่ชอบในหลายโปรดักต์ เพราะนอกจากสีสันหรือฟังก์ชั่นใช้งานหลักๆ แล้ว Merezzca ยังใส่การบำรุงเอาไว้เป็นไม้เด็ดที่ทำให้ผิวดูสวยโกลว์เป็นธรรมชาติ ยิ่งใช้ผิวยิ่งสวยขึ้น โดยเฉพาะกับ 3 ไอเท็มนี้ที่อยากแนะนำให้สาวๆ ได้ลองกับเหตุผลที่ต้องมอบรางวัลบิวตี้แห่งปียกให้เลย
Self Love

All we need is “self-care time” ยุ่งแค่ไหน ก็อย่าลืมกลับมาดูแลตัวเองนะ

self-care time

วันเสาร์อาทิตย์และวันหยุดที่ไม่มีงานให้กังวลคือช่วงเวลาที่ล้ำค่าที่ไม่อยากให้ใครมาแย่งไปแม้แต่นาทีเดียวเลย เพราะว่าจะกลั้นใจฮึบและทำงานจนเหนื่อยเพื่อรอวันศุกร์นี่มันช่างเหนื่อยยากเหลือเกิน แล้วยิ่งวันธรรมดาที่ต้องวนลูปเช้าตื่นไปทำงาน รถติด ทำงานจนไม่มีเวลากินข้าว เลิกงานก็ต้องทนกับฝนตกรถติด กว่าจะถึงบ้านก็เวลาเข้านอนพอดี เป็นแบบนี้วนไป 5 วันเต็ม จะเอาเวลาที่ไหนไปทำอะไรอยากทำ สุดท้ายก็ได้แต่นอนอืด ดูซีรีส์ เวลาก็หมดไปอีกแล้ว ดังนั้นช่วงเวลาวันหยุดจึงมีค่ามากสำหรับคนรักงานอย่างเรา แต่สุดท้ายก็จบด้วยนอนตื่นสาย เล่นมือถือจนหมดวันอยู่ดี จนลืม Self-care time ช่วงเวลาที่กลับมาดูแลตัวเอง 

แต่พอถึงวันหยุดทีไร เราก็ไม่ได้พักจริงๆ อย่างที่แพลนไว้สักที เพราะภาระอย่างอื่นที่ไม่ใช่งานก็รอเราอยู่ ไหนจะงานบ้านที่ต้องทำ การบ้านลูกที่ต้องสอน เคลียร์งานสำหรับวันจันทร์ หรืออย่างอื่นอีกสารพัด สุดท้ายก็เหนื่อยเจ็ดวันรวด หลายคนทำทุกอย่างสารพัดจนลืมกลับมาดูแลตัวเอง ลืมมอบสิ่งดีๆ ให้ตัวเอง เพราะลืมคิดไปว่า คนที่เหนื่อยที่สุดก็คือเราเอง

เพราะฉะนั้น Self-care time หรือเวลาที่เรากลับมาดูแลตัวเองจึงสำคัญมากๆ เพราะมันคือช่วงเวลาที่เราได้พักผ่อนจริงๆ และสร้างความสุขเล็กๆ ให้ตัวเอง จะทำอะไรก็ได้ แต่ขอเวลาให้ตัวเองอย่างน้อยหนึ่งชั่วโมง เพื่ออยู่กับตัวเองให้มากที่สุด ปล่อยวางความเครียดลง ทำใจให้สบายๆ แล้วเริ่มทำอะไรก็ได้ที่ในใจบอกว่า “ฉันอยากทำมานานแล้วแต่ไม่มีเวลาสักที” ทำสิ่งนั้นก่อนเลย อาจจะเป็นการหยิบขวดน้ำยาทาเล็ยสีโปรดขึ้นมาทา หรือสั่งขนมร้านโปรดมากิน ออกกำลังกายที่แพลนมานานแล้ว หรืออ่านหนังสือที่ดองไว้หลายปีเกิน เล่นกับแมวที่น่ารัก ออกไปสปา มาส์กหน้า หรืออะไรก็ได้ที่ทำให้เราได้พัก และดูแลตัวเองจริงๆ

Self-care time

บางคนอาจคิดว่า self-care time เป็นเรื่องที่ไม่จำเป็น เสียเวลา หรือไม่ได้อะไรจากสิ่งนี้หรอก ทำงานบ้านดีกว่า แต่รู้ไหมว่าช่วงเวลานี้มีผลต่อสุขภาพจิตเรามากที่สุด รวมไปถึงประสิทธิภาพในการทำงานของเราด้วย ถ้าเรามีเวลาที่ให้ตัวเองได้พักจริงๆ ใจเราจะฮีลมาก ฟูลฟิลได้จริงๆ แล้วพลังงานจะกลับมา ทำอะไรก็แอคทีฟ รักตัวเอง โลกสดใส พูดเหมือนเวอร์แต่ทางนี้ลองแล้วรู้สึกดีขึ้นจริงๆ เลยอยากมาแชร์ต่อให้ทุกคนได้ลองทำดู อย่าลืมบอกตัวเองว่า ถึงจะยุ่งแค่ไหน ก็อย่าลืมกลับมาดูแลตัวเองนะ

All we need is self-care time !


อ่านเรื่องราวอื่นๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More