กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ

ฉันไม่โชคดีพอที่จะมีผู้ชายสักคน “มองเห็นฉันในแบบที่ฉันเป็น”

ฉันไม่ได้โชคดีแบบนั้น ฉันไม่ได้โชคดีพอที่จะมีผู้ชายสักคนมองเห็นฉันในแบบที่ฉันเป็น มองเห็นความเจ็บปวดของฉัน และอยากฉุดฉันขึ้นไป ไม่มีวิธีไหนอีกแล้วที่ฉันจะบอกตัวเองได้ดีไปกว่า “ยอมรับความจริงเถอะ” ทุกครั้งเวลาที่ฉันเห็นใครๆ เขารักกัน ความหวังในใจ ความเพ้อทุกครั้งที่กดแอปสีดำแดงเพื่อเลือกซีรีย์เกาหลีเรื่องใหม่ โจทย์ของฉันไม่มีอะไรมาก ต้องเป็นเรื่องที่ฉันสามารถสมมุติตัวเองเป็นนางเอกในเรื่องได้ แล้วจินตนาการต่อว่า บางทีฉันอาจจะเจอผู้ชายในชีวิตจริง ที่เป็นเหมือนพระเอกในเรื่อง หนังสือฮาวทูบอกว่า ให้คิดว่าอยากได้ผู้ชายแบบไหน ลิสต์ออกมาให้เยอะที่สุด แล้วตัดออกให้เหลือสัก 10 ข้อว่านั่นคือคุณสมบัติผู้ชายที่อยากได้ ฉันลองทำและกุมลิสท์นั้นไว้แน่นในกระเป๋าสตางค์ เอามาเปิดอ่านบ่อยๆ ด้วย บางทีที่เขาบอกว่าคืนพระจันทร์เต็มดวง พระจันทร์จะมอบพลังงานของความรักดูดใครให้เข้ามาในชีวิต ฉันจะเอาลิสท์นั้น ออกไปหาแสงจันทร์ ตั้งจิตอธิษฐาน แล้วนึกถึงเขา แน่นอนว่าฉันมีความเชื่อ ยังคงเชื่อ และก็จะเชื่อต่อไป เรื่องราวในโทรศัพท์กับเพื่อนสาว เราจะวนเวียนกันที่ซีรีย์ที่เพิ่งดู กรี๊ดพระเอก อยากบินไปเกาหลี แล้วเราก็จะกลับมาที่เรื่องของเรากัน ทำไมเพื่อนคนนั้นได้แฟนดีจัง แฟนเขาพาไปเมืองนอกบ่อยมากเลย เขาไปทริปกันอีกแล้ว ฉันกับเพื่อนก็ได้แต่พยายามหาเรื่องเน่าๆ ในเรื่องรักของคนอื่น “แต่พวกเขาอาจมีอะไรไม่แฮปปี้ก็ได้นะ พวกเราไม่มีทางรู้หรอก” มันคงเป็นคำปลอบใจที่เราบ่นให้กันฟัง แต่ฉันก็ยังไม่มีใครเข้ามาในชีวิตอยู่ดี “ที่เธอเหนื่อยเพราะไม่มีคนรักหรือเปล่า?” ประโยคจากเรื่อง My Liberation Notes หัวหน้าของพี่สาวนางเอกถามขึ้นมา หลังจากที่เธอมาทำงานแล้วบ่นว่าเหนื่อยๆๆๆๆ ทำไมชีวิตฉันถึงเหนื่อยขนาดนี้ […]

คุณหมอสา-Guardian Diamond พี่สาวที่เปิดประตูลับ ช่วยเคลียร์พลังงานลบให้คุณพบความสำเร็จ

ตั้งแต่เข้าปี 2024 ที่ผ่านมา คลีโอขอบอกว่านี่เป็นการสัมภาษณ์ที่เบิกเนตรให้เรารู้สึกมีความหวังและกำลังใจ รู้สึกว่าจักรวาลมอบของล้ำค่าเอาไว้ให้เราเสมอ เป็นเรื่องไม่บังเอิญที่ทำให้เราได้เจอกับคุณหมอสา หรือหลายคนรู้จักเธอในชื่อ Doctor Diamond กับฉายาคุณหมอผู้เชี่ยวชาญเรื่องเพชรที่ไม่ได้จบแพทยศาสตร์ แต่เป็นผู้ที่ช่วยเยียวยาให้ความรู้กับคนที่สนใจเรื่องเพชร รวมทั้งก้าวเข้ามาแก้ปัญหาชีวิตด้วยพลังของ “เพชรดิบ” ที่ค้นพบพลังงานอันยิ่งใหญ่นี้จนกลายมาเป็นแบรนด์ Guardian Diamond ที่สายมูบอกว่ามาลองแล้วขนลุกซู่ทุกคน ลูกสาวครอบครัวคนจีนที่ฝึกค้าขายตั้งแต่เด็ก “ตอนเด็กไม่รู้ว่าเราอยากเป็นอะไร พ่อแม่อยากให้เรียนที่เอแบค เพราะเห็นว่าเราภาษาดีมาตั้งแต่เด็ก เราไม่มีฝันเลย เป็นเจเนอเรชั่นที่ที่บ้านเป็นคนจีน ดังนั้นก็จะมีบอกแค่ว่าต้องมาช่วยพ่อแม่นะ เราก็รู้สึกว่าเราต้องทําไปจนตลอดชีวิต ไม่เคยมีความคิดอื่นเลย ที่บ้านทำธุรกิจขายเพขร เรียนจบมาให้ไปเรียนดูเพชรนะ เราก็ไป ซึ่งเรียนดูเพชรของสถาบัน GIA ซึ่งตอนนั้นมีสาขาในประเทศไทย เป็นโรงเรียนเล็กๆ ในยุค IMF ค่ะนานมากแล้ว” “คุณพ่อคุณแม่พยายามหนักมากในการส่งเราเรียนนะคะ จําได้เลยว่าแม่ให้เราเดินเข้าไปถามแล้วขอตีเช็ค 4 ใบจ่ายค่าเทอมได้ไหม ช่วงนั้นเราก็รู้เลยว่าชีวิตไม่ได้ง่าย ต้องเรียนให้จบกลับไปช่วยเขา เพราะแม่ก็จะพูดตลอด ตาแม่ก็เริ่มไปแล้วนะ เหมือนเขามาเปิดร้านตอนประมาณ 40 กว่าแล้ว ดังนั้นจะให้เค้าดูเพชรไปตลอดก็เป็นไปไม่ได้ เราเริ่มทําทุกอย่างตั้งแต่เสิร์ฟน้ํา เช็ดตู้ วิ่งงาน บางทีมีงานช่าง เราก็ขับรถออกไปเอง เดินส่งของส่งงาน แม่จะเหน็บเราไปด้วย […]
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Make Up, Skin Care

เคาะมาแล้ว 3 บิวตี้ไอเทมงานผิว ที่ต้องตำก่อนข้ามปี ให้ผิวโกลว์สวย เรียบหรู ดูแพง

MILLE

โค้งสุดท้ายก่อนก้าวข้ามปี 2022 ถือเป็นช่วงที่สาวๆ เริ่มออกเดินทางท่องเที่ยว จัดปาร์ตี้สังสรรค์ เพื่อชาร์จแบตเติมพลัง ให้รางวัลกับตัวเอง เรียกว่าเป็นช่วงที่เราจะได้ดูแลฟื้นฟูผิวแบบจัดเต็ม แต่งหน้าสวยๆ เพื่อเก็บภาพความประทับใจ และบันทึกเรื่องราวดีๆ ก่อนจะข้ามปี ฉะนั้นไอเทมที่แอดอยากแนะนำว่า…ควรมี ควรตำ และควรลอง จะเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกจาก 3 บิวตี้ไอเทมงานผิว ของ MILLE ที่ช่วยฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน ปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส และปกปิดคุมมัน ให้ผิวสวยเนียนแม้ระยะประชิด กระซิบอีกนิด 3 ชิ้นนี้มีรางวัลการันตีด้วยนะ

mille

เซรั่มน้ำโสมกุหลาบถังเช่า บูสผิวขั้นสุด ให้ผิวชุ่มชื่น เนียนใส ลดริ้วรอย

ชาร์จพลังใจ พลังกายด้วยกิจกรรมดีๆ แล้ว ก็อย่าลืมพกเซรั่มขวดนี้ไว้ชาร์จพลังผิว MILLE Rose Cordy Pomegranate Booster Serum (1,590 บาท) เป็นเซรั่มที่พรีเมี่ยมสุดๆ แอบกระซิบว่าเซรั่มตัวนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากตำราโบราณดงอึยโบกัม (ตำรายาเกาหลีโบราณ) จากตำรามีส่วนผสมของสมุนไพรกว่า 6 ชนิด ไม่ว่าจะกุหลาบบัลแกเรีย ทับทิม โสม ถั่งเช่า เมล็ดมะรุม และจมูกข้าว ที่มีคุณสมบัติในการฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน ใครกำลังมองหาเซรั่มบูสผิวแนะนำเลย

ทำไมต้องมี : ขวดเดียวสวยได้ทุกสภาพอากาศ เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะสาวผิวแห้ง ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือด เพิ่มความชุ่มชื่น ลดเลือนริ้วรอย และให้ผิวเรียนเนียน ดูละเอียดขึ้นด้วย กระซิบว่า Made in Korea ด้วยแหละ

จุดเด่นสุดเลิฟ : เนื้อเซรั่มซึมเร็วมาก ทาแล้วไม่ต้องรอนาน และไม่กวนครีมขั้นตอนอื่นๆ รู้สึกว่าทั้งกลิ่นและเท็กซ์เจอร์เฟรนด์ลี่กับผิวดี หลังใช้ผิวนุ่ม มีความระเรื่อเหมือนเลือดไหลเวียนดีขึ้น จะบอกว่าแพ็คเกจขวดนี้ดีมาก เป็นดรอปเปอร์ที่กะปริมาณง่าย บีบแล้วไม่ไหลพรวด สีขวดสวย ดูหรูหรา หยิบวางตั้งที่ไหนก็ดู(ผิว)แพง

รางวัลการันตี : CLEO READERS CHOICE AWARDS

ไพร์เมอร์เบลอรูขุมขน ให้ผิวสวยเนียน ไม่โป๊ะ ไม่วอก ไม่ต้องพึ่งแอพฯ

เซลฟี่กล้องไหนก็หมดห่วง ถ้าได้ใช้ MILLE Snail Bright Primer SPF15 PA+ (695 บาท) ไพรเมอร์เบลอรูขุมขน ให้ทั้งผิวชุ่มชื่น ดูสวยผ่อง ไม่หมอง ไม่เทา ไม่คล้ำ เมคอัพติดทนทั้งวัน จะบอกว่าแอดติดใจจนต้องพกติดกระเป๋าไปด้วยกันทุกที่ และทุกทริป

ทำไมต้องมี : ถ้าอยากได้ผิวแบบสาวเกาหลี ต้องมีเลยหลอดนี้ คือ เค้ามีส่วนผสมของเมือกหอยทากที่มีกรด Glycolic ซึ่งช่วยสร้างอิลาสติน คอนลาเจน และเพิ่มโปรตีนให้ผิว ให้ทั้งความนุ่ม เด้ง กระชับ และปรับสีผิวได้สวยเนียน รูขุมขนนี่ละเอียด ซูมอิน เท่าไหร่ก็ไม่กลัวพลาดอ่ะ

จุดเด่นสุดเลิฟ : เนื้อบางเบาสบายผิวสุดๆ เกลี่ยง่ายมาก ใครที่เริ่มแต่งหน้าก็สามารถใช้ได้ ช่วยให้เมคอัพที่แต่งมาติดทนขึ้น ทั้งยังคุมมัน ไม่ทำให้หน้าเยิ้ม ที่สำคัญมีทั้งสารกันแดดและสารบำรุง ที่ช่วยให้ผิวดูไบร์ทแต่ไม่โป๊ะ กระซิบว่าคนเป็นสิวก็ใช้ได้นะ แถม Made in Korea ด้วย แบบนี้แหละ #ไพรเมอร์งานผิวของจริง

รางวัลการันตี : BEST PRIMER CREAM

mille

แป้งชาร์โคลสูตรผสมรองพื้น เสกผิวสวยเนียน แม้ระยะประชิด

เลือกแป้งคู่ใจทั้งทีนอกจากเนื้อแป้ง คุณสมบัติ เฉดสีต้องมีอันเดอร์โทนที่เข้ากับคนไทย อย่าง MILLE Charcoal Matte Cover Pact SPF25 PA++ (895 บาท) เป็นแป้งที่เหมาะกับทั้งสีผิวและอากาศในเมืองไทย ช่วยทั้งปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำ ให้ผิวสวย ลดความมัน แบบไม่ทำให้หน้าลอย

ทำไมต้องมี : ถ้าคุณเป็นคนผิวมัน ยังไม่ทันก้าวออกจากประตูบ้านก็เหงื่อออกตามไรผม ควรมีตลับนี้ติดกระเป๋าไว้ S.O.S สุดๆ ช่วยกู้ผิว ซับความมันได้ทุกสถานการณ์ เนื่องจากเค้ามีสารสกัดอย่างชาร์โคล คอยช่วยป้องกันมลภาวะต่างๆ ลดความมันบนใบหน้า ทั้งยังปกปิดรอยดำ รอยสิว และริ้วรอย คือ ทาเช้าตกเย็นผิวก็ยังสวยอยู่ นี่หมดแล้วก็กลับไปซื้อซ้ำอ่ะ

จุดเด่นสุดเลิฟ : ผิวมีความเป็นธรรมชาติ เนื้อไม่หนักเกินไป ใช้แล้วรู้สึกละมุน เหมือนแป้งไม่ได้แค่ปกปิด แต่กำลังปลอบประโลมผิวเรา ที่สำคัญไม่ว่าจะฝนตก แดดออก หรือทำกิจกรรมกลางแจ้งนานๆ เมคอัพก็ยังสวยทน หน้าไม่มัน ไม่หมอง ระหว่างวันแป้งไม่หลุด นี่เจอใครระยะประชิดบอกเลยว่ามั่นหน้าสุด…เพราะผิวสวยมาก

รางวัลการันตี : CLEO READERS CHOICE AWARDS

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']