ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Make Up, Skin Care

เคาะมาแล้ว 3 บิวตี้ไอเทมงานผิว ที่ต้องตำก่อนข้ามปี ให้ผิวโกลว์สวย เรียบหรู ดูแพง

MILLE

โค้งสุดท้ายก่อนก้าวข้ามปี 2022 ถือเป็นช่วงที่สาวๆ เริ่มออกเดินทางท่องเที่ยว จัดปาร์ตี้สังสรรค์ เพื่อชาร์จแบตเติมพลัง ให้รางวัลกับตัวเอง เรียกว่าเป็นช่วงที่เราจะได้ดูแลฟื้นฟูผิวแบบจัดเต็ม แต่งหน้าสวยๆ เพื่อเก็บภาพความประทับใจ และบันทึกเรื่องราวดีๆ ก่อนจะข้ามปี ฉะนั้นไอเทมที่แอดอยากแนะนำว่า…ควรมี ควรตำ และควรลอง จะเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกจาก 3 บิวตี้ไอเทมงานผิว ของ MILLE ที่ช่วยฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน ปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส และปกปิดคุมมัน ให้ผิวสวยเนียนแม้ระยะประชิด กระซิบอีกนิด 3 ชิ้นนี้มีรางวัลการันตีด้วยนะ

mille

เซรั่มน้ำโสมกุหลาบถังเช่า บูสผิวขั้นสุด ให้ผิวชุ่มชื่น เนียนใส ลดริ้วรอย

ชาร์จพลังใจ พลังกายด้วยกิจกรรมดีๆ แล้ว ก็อย่าลืมพกเซรั่มขวดนี้ไว้ชาร์จพลังผิว MILLE Rose Cordy Pomegranate Booster Serum (1,590 บาท) เป็นเซรั่มที่พรีเมี่ยมสุดๆ แอบกระซิบว่าเซรั่มตัวนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากตำราโบราณดงอึยโบกัม (ตำรายาเกาหลีโบราณ) จากตำรามีส่วนผสมของสมุนไพรกว่า 6 ชนิด ไม่ว่าจะกุหลาบบัลแกเรีย ทับทิม โสม ถั่งเช่า เมล็ดมะรุม และจมูกข้าว ที่มีคุณสมบัติในการฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน ใครกำลังมองหาเซรั่มบูสผิวแนะนำเลย

ทำไมต้องมี : ขวดเดียวสวยได้ทุกสภาพอากาศ เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะสาวผิวแห้ง ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือด เพิ่มความชุ่มชื่น ลดเลือนริ้วรอย และให้ผิวเรียนเนียน ดูละเอียดขึ้นด้วย กระซิบว่า Made in Korea ด้วยแหละ

จุดเด่นสุดเลิฟ : เนื้อเซรั่มซึมเร็วมาก ทาแล้วไม่ต้องรอนาน และไม่กวนครีมขั้นตอนอื่นๆ รู้สึกว่าทั้งกลิ่นและเท็กซ์เจอร์เฟรนด์ลี่กับผิวดี หลังใช้ผิวนุ่ม มีความระเรื่อเหมือนเลือดไหลเวียนดีขึ้น จะบอกว่าแพ็คเกจขวดนี้ดีมาก เป็นดรอปเปอร์ที่กะปริมาณง่าย บีบแล้วไม่ไหลพรวด สีขวดสวย ดูหรูหรา หยิบวางตั้งที่ไหนก็ดู(ผิว)แพง

รางวัลการันตี : CLEO READERS CHOICE AWARDS

ไพร์เมอร์เบลอรูขุมขน ให้ผิวสวยเนียน ไม่โป๊ะ ไม่วอก ไม่ต้องพึ่งแอพฯ

เซลฟี่กล้องไหนก็หมดห่วง ถ้าได้ใช้ MILLE Snail Bright Primer SPF15 PA+ (695 บาท) ไพรเมอร์เบลอรูขุมขน ให้ทั้งผิวชุ่มชื่น ดูสวยผ่อง ไม่หมอง ไม่เทา ไม่คล้ำ เมคอัพติดทนทั้งวัน จะบอกว่าแอดติดใจจนต้องพกติดกระเป๋าไปด้วยกันทุกที่ และทุกทริป

ทำไมต้องมี : ถ้าอยากได้ผิวแบบสาวเกาหลี ต้องมีเลยหลอดนี้ คือ เค้ามีส่วนผสมของเมือกหอยทากที่มีกรด Glycolic ซึ่งช่วยสร้างอิลาสติน คอนลาเจน และเพิ่มโปรตีนให้ผิว ให้ทั้งความนุ่ม เด้ง กระชับ และปรับสีผิวได้สวยเนียน รูขุมขนนี่ละเอียด ซูมอิน เท่าไหร่ก็ไม่กลัวพลาดอ่ะ

จุดเด่นสุดเลิฟ : เนื้อบางเบาสบายผิวสุดๆ เกลี่ยง่ายมาก ใครที่เริ่มแต่งหน้าก็สามารถใช้ได้ ช่วยให้เมคอัพที่แต่งมาติดทนขึ้น ทั้งยังคุมมัน ไม่ทำให้หน้าเยิ้ม ที่สำคัญมีทั้งสารกันแดดและสารบำรุง ที่ช่วยให้ผิวดูไบร์ทแต่ไม่โป๊ะ กระซิบว่าคนเป็นสิวก็ใช้ได้นะ แถม Made in Korea ด้วย แบบนี้แหละ #ไพรเมอร์งานผิวของจริง

รางวัลการันตี : BEST PRIMER CREAM

mille

แป้งชาร์โคลสูตรผสมรองพื้น เสกผิวสวยเนียน แม้ระยะประชิด

เลือกแป้งคู่ใจทั้งทีนอกจากเนื้อแป้ง คุณสมบัติ เฉดสีต้องมีอันเดอร์โทนที่เข้ากับคนไทย อย่าง MILLE Charcoal Matte Cover Pact SPF25 PA++ (895 บาท) เป็นแป้งที่เหมาะกับทั้งสีผิวและอากาศในเมืองไทย ช่วยทั้งปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำ ให้ผิวสวย ลดความมัน แบบไม่ทำให้หน้าลอย

ทำไมต้องมี : ถ้าคุณเป็นคนผิวมัน ยังไม่ทันก้าวออกจากประตูบ้านก็เหงื่อออกตามไรผม ควรมีตลับนี้ติดกระเป๋าไว้ S.O.S สุดๆ ช่วยกู้ผิว ซับความมันได้ทุกสถานการณ์ เนื่องจากเค้ามีสารสกัดอย่างชาร์โคล คอยช่วยป้องกันมลภาวะต่างๆ ลดความมันบนใบหน้า ทั้งยังปกปิดรอยดำ รอยสิว และริ้วรอย คือ ทาเช้าตกเย็นผิวก็ยังสวยอยู่ นี่หมดแล้วก็กลับไปซื้อซ้ำอ่ะ

จุดเด่นสุดเลิฟ : ผิวมีความเป็นธรรมชาติ เนื้อไม่หนักเกินไป ใช้แล้วรู้สึกละมุน เหมือนแป้งไม่ได้แค่ปกปิด แต่กำลังปลอบประโลมผิวเรา ที่สำคัญไม่ว่าจะฝนตก แดดออก หรือทำกิจกรรมกลางแจ้งนานๆ เมคอัพก็ยังสวยทน หน้าไม่มัน ไม่หมอง ระหว่างวันแป้งไม่หลุด นี่เจอใครระยะประชิดบอกเลยว่ามั่นหน้าสุด…เพราะผิวสวยมาก

รางวัลการันตี : CLEO READERS CHOICE AWARDS

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']