ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Self Love

New Year’s Resolutions will change our lives ตั้งเป้าหมายเริ่มปีใหม่ ได้อะไรเยอะกว่าที่คิด

New Year Resolutions

ในเวลา 1 ปีที่ผ่านมา เราอยากให้คุณตั้งคำถามแล้วตอบกับตัวเองว่า “เป้าหมายที่เราตั้งไว้เมื่อตอนต้นปี ตอนนี้มีอะไรที่สำเร็จบ้าง?” หลายคนอาจเช็คลิสต์ได้หลายอย่าง ลดน้ำหนัก มีแฟน ไปเรียนต่อ เก็บเงิน แต่บางคนอาจจะบอกว่าทำไมเราต้องตั้งเป้า เพราะสุดท้ายเดี๋ยวแพลนก็ล่ม กลายเป็นว่าไม่เชื่อการตั้ง new year’s resolutions ไปเลย เพราะมองว่ามันคือการกดดันตัวเองมากเกินไป และถ้าทำไม่ได้ก็จะผิดหวัง  

แล้วสรุปปีใหม่นี้เราควรตั้งเป้าหมายไหม? มีการวิจัยทางจิตวิทยาบอกว่า มีหลายเหตุผลที่บอกว่า “เราควรตั้งเป้าหมายในวันขึ้นปีใหม่ เรียนรู้ และทำความเข้าใจกับมัน”​เพราะ เราทุกคนสามารถเพิ่มโอกาสในการยึดมั่นในเป้าหมายใหม่สำหรับปีใหม่ได้จริงๆ

New Year’s Resolutions ทำให้เรารู้สึก “เริ่มต้นใหม่” จริงๆ

เราจะรู้สึก “เริ่มต้นใหม่” จริงๆ Katy Milkman ศาสตราจารย์ด้านจิตวิทยาแห่ง The Wharton School และผู้เขียนหนังสือ How to Change ได้บอกไว้ว่า “แทนที่จะมองว่าชีวิตของเราเป็นความต่อเนื่อง มนุษย์เรามักจะสร้างเรื่องเล่าโดยแบ่งเป็น “บท” แยกกันซึ่งเป็นเครื่องหมายของช่วงต่างๆ ในชีวิตของเรา”  ผู้คนมักจะคิดถึงชีวิตราวกับว่าพวกเขาเป็นตัวละครในหนังสือ”

New Year's Resolutions

บทเหล่านี้อาจกล่าวถึงเหตุการณ์สำคัญในชีวิต เช่น การเข้ามหาวิทยาลัย การแต่งงาน หรือการมีลูกคนแรก แต่ความคิดของคุณยังสามารถแบ่งบทหลักเหล่านั้นออกเป็นส่วนย่อยๆ เพื่อให้การเริ่มต้นปีใหม่เป็นตัวแทนของการหยุดพักในการเล่าเรื่อง Katy Milkman ยังบอกอีกว่า “เมื่อใดก็ตามที่คุณมีช่วงเวลาที่รู้สึกเหมือนเป็นการแบ่งเวลา จิตใจของคุณจะทำสิ่งพิเศษซึ่งมันจะสร้างความรู้สึกว่าคุณได้เริ่มต้นใหม่ คุณกำลังเปลี่ยนหน้าหนังสือของคุณเอง คุณมีกระดาษแผ่นใหม่ที่สะอาด มันคือการเริ่มต้นใหม่”

เธอบอกไว้ว่าวิธีนี้ช่วยให้คุณสร้างระยะห่างทางจิตใจจากความล้มเหลวในอดีตได้ดีขึ้น ทำให้คุณรู้สึกว่าความผิดพลาดใดๆ ก็ตามคือ “คุณคนเก่า” และตอนนี้คุณจะทำได้ดีขึ้น นิสัยหรีอรูทีนที่ฉันเคยทำนั้นคือ”ฉันในเวอร์ชั่น 2022 ” แต่ต่อไปนี้ “ฉันในเวอร์ชั่น 2023” จะเป็นคนใหม่ที่ดีขึ้นกว่าเดิม

ปีใหม่นี้ลองตั้งเป้าหมายกับตัวเองดูนะ ไม่ได้ทำเพื่อให้ใครเห็น แต่ทำเพื่อตัวเราเอง 🙂


อ่านเรื่องอื่น ๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']