14 Black Valentine Outฟfits ชุดสีดำนี่แหละ ที่เซ็กซี่ชนะใจเขา

วันที่สาวๆ รอคอย ทั้งสาวโสด มีคู่ มีคนคุย ไม่ว่าเราจะมีความรักแบบไหน แต่ความเซ็กซี่และความแซ่บของเราก็ยังอยู่ แถมยิ่งวาเลนไทน์แบบนี้ อินเนอร์ความสาวจะเปล่งประกายแบบสุดๆ ถ้าพูดถึงวาเลนไทน์ หลายคนก็รีบกรูกันไปซื้อชุดขาวชุดชมพู แต่ปีนี้เราขอมาในชุด Black Valentine Outfits ที่เซ็กซี่ เรียบหรู และมัดใจเขาได้อยู่หมัด ให้ลุคผู้หญิงนิ่งๆ ที่น่าค้นหา ไม่ว่าคนไหนเจอเข้าก็ต้องตกหลุมรักบ้างแหละ

ความหมายของดอกไม้ 28 ดอกนี้ ที่เราอ่านใจจากเขาได้

เทศกาลแห่งความรักกลับมาแล้วก็ต้องมีวุ่นๆเรื่องของดอกไม้กันบ้างแหละ บางคนคิดไม่ออกว่าให้ดอกอะไรดี ดอกอะไรสวย จะบอกว่าดอกไม้อะสวยเหมือนกันหมดเลยเลือกยากมาก แต่มันต่างกันที่ความหมายที่อยากจะสื่อ เป็นไงล่ะลึกซึ้งมั้ย วาเลนไทน์ทั้งทีให้ดอกไม้ใครก็ต้องมีสตอรี่กันหน่อยเพื่อความอรรถรส หรือสำหรับใครที่รอลุ้นดอกไม้จากแฟนแล้วแบบว่า อุ๊ปส์เขาจะให้ดอกอะไรน้าา อยากจะสื่ออะไรกับชั้นกันนะ ก็มาเลยค่ะ!! คลีโอจะบอกให้ว่า ความหมายของดอกไม้ ทั้ง 28 ดอกไม้ที่เขานิยมให้กันเนี่ย ความหมายคืออะไรยังไงกันบ้าง กุหลาบ (Rose) เดซี่ (Daisy) เป็นสัญลักษณ์ของความงาม ความบริสุทธิ์ และ ความไร้เดียงสา ส่วนดอกเยอบีร่า หรือ เดซี่พันธุ์หลากสี แสดงถึงความร่าเริง คาร์เนชั่น (Carnation) ทานตะวัน (Sunflower) เป็นสัญลักษณ์ของแสงแดด ความร่าเริง ความภักดี ความรักที่ยืนยาว และความภาคภูมิใจ ไอริส (Iris) แสดงถึง ความรู้สึกชื่นชม ความกล้าหาญ ความหวัง ความศรัทธา และ สติปัญญา ทิวลิป (Tulip) ลิลลี่ (Lilly) แสดงออกถึงความงาม ความเย่อหยิ่ง ความอ่อนน้อมถ่อมตน ความบริสุทธิ์ […]

ความลับเศรษฐีนิวยอร์ก 8 ข้อนี้ที่จะทำให้คุณสำเร็จในงานและธุรกิจปังๆ

8 ความลับเศรษฐีนิวยอร์ก ที่สุดจะปังและทำตามได้จริง ไม่แปลกที่หลายครั้งเราจะชอบอ่านเบื้องหลังว่าทำไมนักธุรกิจหรือเศรษฐีในเมืองใหญ่ๆ อย่างนิวยอร์กซิตี้ถึงรวยเอาๆ และประสบความสำเร็จไม่เกรงใจใคร คลีโอได้ไปเจอเรื่องราวที่คุณมาริลิซ่า บาร์บีรี่ ได้สรุปเอาไว้ใน entrepreneur.com เธอเล่าว่าประสบการณ์ในการดูแลลูกค้าในธุรกิจสุดหรู เขามีนิสัยยังไงกัน เผื่อเราสามารถมาต่อยอดลองทำดูบ้างก็น่าสนใจ อาจจะรวยเหมือนเขาบ้าง

33 ร้านดอกไม้ในไอจี…เผื่อมีใครอยากซื้อให้

ว้าววว และแล้วก็เข้าสู่ช่วงเทศกาลแห่งความรักอีกเช่นเคย รู้สึกได้ถึงพลังความหวานพลังสีชมพูฟุ้งไปทั่วบ้านทั่วเมือง เป็นช่วงเวลาที่สาวๆ รอคอยที่จะได้ฉลองวันวาเลนไทน์สุดแสนโรแมนติกไปกับคนรัก ผู้หญิงสวยๆ ก็ต้องคู่กับดอกไม้ป่ะถึงจะครบสูตร ปีนี้ CLEO ขอจัดเต็มให้ทุกคนเลยค่า เราได้คัดสรรค์และรวบรวม ร้านดอกไม้ในไอจี ที่คิดว่าเริ่ดมาให้แล้ว อยากได้ดอกไม้วันวาเลนไทน์ก็แชร์กันไปเลยสิคะ เผื่อคุณแฟนมาเห็นจะได้เป็นการบอกไบ้แบบลอยๆ อะแกร๊ หรือใครโสดก็แชร์ไปเลย นี่แหละโอกาสทองของคนที่แอบชอบคุณ!!
Self Love

New Year’s Resolutions will change our lives ตั้งเป้าหมายเริ่มปีใหม่ ได้อะไรเยอะกว่าที่คิด

New Year Resolutions

ในเวลา 1 ปีที่ผ่านมา เราอยากให้คุณตั้งคำถามแล้วตอบกับตัวเองว่า “เป้าหมายที่เราตั้งไว้เมื่อตอนต้นปี ตอนนี้มีอะไรที่สำเร็จบ้าง?” หลายคนอาจเช็คลิสต์ได้หลายอย่าง ลดน้ำหนัก มีแฟน ไปเรียนต่อ เก็บเงิน แต่บางคนอาจจะบอกว่าทำไมเราต้องตั้งเป้า เพราะสุดท้ายเดี๋ยวแพลนก็ล่ม กลายเป็นว่าไม่เชื่อการตั้ง new year’s resolutions ไปเลย เพราะมองว่ามันคือการกดดันตัวเองมากเกินไป และถ้าทำไม่ได้ก็จะผิดหวัง  

แล้วสรุปปีใหม่นี้เราควรตั้งเป้าหมายไหม? มีการวิจัยทางจิตวิทยาบอกว่า มีหลายเหตุผลที่บอกว่า “เราควรตั้งเป้าหมายในวันขึ้นปีใหม่ เรียนรู้ และทำความเข้าใจกับมัน”​เพราะ เราทุกคนสามารถเพิ่มโอกาสในการยึดมั่นในเป้าหมายใหม่สำหรับปีใหม่ได้จริงๆ

New Year’s Resolutions ทำให้เรารู้สึก “เริ่มต้นใหม่” จริงๆ

เราจะรู้สึก “เริ่มต้นใหม่” จริงๆ Katy Milkman ศาสตราจารย์ด้านจิตวิทยาแห่ง The Wharton School และผู้เขียนหนังสือ How to Change ได้บอกไว้ว่า “แทนที่จะมองว่าชีวิตของเราเป็นความต่อเนื่อง มนุษย์เรามักจะสร้างเรื่องเล่าโดยแบ่งเป็น “บท” แยกกันซึ่งเป็นเครื่องหมายของช่วงต่างๆ ในชีวิตของเรา”  ผู้คนมักจะคิดถึงชีวิตราวกับว่าพวกเขาเป็นตัวละครในหนังสือ”

New Year's Resolutions

บทเหล่านี้อาจกล่าวถึงเหตุการณ์สำคัญในชีวิต เช่น การเข้ามหาวิทยาลัย การแต่งงาน หรือการมีลูกคนแรก แต่ความคิดของคุณยังสามารถแบ่งบทหลักเหล่านั้นออกเป็นส่วนย่อยๆ เพื่อให้การเริ่มต้นปีใหม่เป็นตัวแทนของการหยุดพักในการเล่าเรื่อง Katy Milkman ยังบอกอีกว่า “เมื่อใดก็ตามที่คุณมีช่วงเวลาที่รู้สึกเหมือนเป็นการแบ่งเวลา จิตใจของคุณจะทำสิ่งพิเศษซึ่งมันจะสร้างความรู้สึกว่าคุณได้เริ่มต้นใหม่ คุณกำลังเปลี่ยนหน้าหนังสือของคุณเอง คุณมีกระดาษแผ่นใหม่ที่สะอาด มันคือการเริ่มต้นใหม่”

เธอบอกไว้ว่าวิธีนี้ช่วยให้คุณสร้างระยะห่างทางจิตใจจากความล้มเหลวในอดีตได้ดีขึ้น ทำให้คุณรู้สึกว่าความผิดพลาดใดๆ ก็ตามคือ “คุณคนเก่า” และตอนนี้คุณจะทำได้ดีขึ้น นิสัยหรีอรูทีนที่ฉันเคยทำนั้นคือ”ฉันในเวอร์ชั่น 2022 ” แต่ต่อไปนี้ “ฉันในเวอร์ชั่น 2023” จะเป็นคนใหม่ที่ดีขึ้นกว่าเดิม

ปีใหม่นี้ลองตั้งเป้าหมายกับตัวเองดูนะ ไม่ได้ทำเพื่อให้ใครเห็น แต่ทำเพื่อตัวเราเอง 🙂


อ่านเรื่องอื่น ๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More