ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Beauty, Lifestyle

จิบไวน์แดง กันค่ะสาว ตัวแม่เขาบอกมาว่าดีจริง อายุยืนแถมออร่าพุ่ง

จิบไวน์แดง

สาวๆ ตัวแม่อย่างเราถูกใจแน่นอน สายปาร์ตี้กรุบกริบ เอะอะนัดเพื่อนกินไวน์ จิบไวน์แดง ชนแก้วกันหลายๆ กรุบ จนบางทีก็รู้สึกผิด เราเลยอยากบอกสาวๆ ว่า ไม่ต้องรู้สึกผิดจ้า เพราะไวน์แดงให้อะไรเรามากกว่าที่คิด เพราะนอกจากจิบในแก้วสวยๆ แล้วดูเริ่ดได้รูป ก็ยังดีต่อสุขภาพในระยะยาวด้วยนะ ใครที่เป็นสาวไวน์ยิ้มแก้มปริแน่นอน 

ถามว่าไวน์แดงดียังไง ผู้หญิงคนนี้มีคำตอบ Edith Edie Ceccarelli เธอคือหญิงสาวที่มีอายุมากที่สุดในอเมริกาที่บอกว่าไวน์แดงคือเคล็ดลับในการมีอายุยืนยาวของเธอ จริงๆ หลายคนอาจจะรู้อยู่แล้วว่าไวน์แดงมีประโยชน์ต่อสุขภาพหัวใจ ซึ่งก็มีนักวิทยาศาสตร์บางคนบอกว่าสามารถช่วยยืดอายุขัยได้จริงๆ 

Edith Edie Ceccarelli มีอายุเกือบ 115 เธออาศัยอยู่ในเมืองทางตอนเหนือของแคลิฟอร์เนียซึ่งมีผู้อยู่อาศัยประมาณ 5,000 คน เธอบอกเคล็ดลับอายุยืนว่า

“จิบไวน์แดง สักสองนิ้วกับมื้อค่ำของคุณ และสนใจเรื่องของตัวเอง”

นอกจากการจิบไวน์แดงและหลีกหนีจากดราม่าไม่อะไรกับใครแล้ว เธอยังชอบสวมชุดสีชมพู เต้นรำ และเดินเล่นสบายๆ ขณะอยู่ที่บ้านพักคนชรา เธอบอกว่าเธอใช้วันเกิด 2 ปีที่ผ่านมานั่งข้างนอกอาคาร สูดอาคาร สวมมงกุฏเก๋ๆ และชมขบวนพาเหรดที่จัดขึ้น

ตอนนี้เธอเป็นผู้ที่อายุมากที่สุดเป็นอันดับสี่ของโลก รองจาก Fusa Tatsumi จากญี่ปุ่น (115 ปี), Maria Branyas Morera จากสเปน (115 ปี) และ Lucille Randon จากฝรั่งเศส (118 ปี) เพียงเล็กน้อยเท่านั้น ใครที่กำลังมองหาวิธีที่จะเดินตามรอยเท้าของคุณแม่ Ceccarelli บอกเลยว่าต้องไปซื้อไวน์แดงมาจิบแล้ว

ต่อไปนี้ใครมาห้ามเราก็บอกเขาเลยค่ะ ว่าฉันจะสุขภาพยืนยาวค่ะซิส แต่อย่าดื่มเยอะจนเกินไปนะ เอาแบบพอดีๆ ก็พอ ขอให้ทุกคนเอนจอยกับไวน์แดงนะ Cheers!


อ่านเรื่องอื่น ๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']