14 Black Valentine Outฟfits ชุดสีดำนี่แหละ ที่เซ็กซี่ชนะใจเขา

วันที่สาวๆ รอคอย ทั้งสาวโสด มีคู่ มีคนคุย ไม่ว่าเราจะมีความรักแบบไหน แต่ความเซ็กซี่และความแซ่บของเราก็ยังอยู่ แถมยิ่งวาเลนไทน์แบบนี้ อินเนอร์ความสาวจะเปล่งประกายแบบสุดๆ ถ้าพูดถึงวาเลนไทน์ หลายคนก็รีบกรูกันไปซื้อชุดขาวชุดชมพู แต่ปีนี้เราขอมาในชุด Black Valentine Outfits ที่เซ็กซี่ เรียบหรู และมัดใจเขาได้อยู่หมัด ให้ลุคผู้หญิงนิ่งๆ ที่น่าค้นหา ไม่ว่าคนไหนเจอเข้าก็ต้องตกหลุมรักบ้างแหละ

ความหมายของดอกไม้ 28 ดอกนี้ ที่เราอ่านใจจากเขาได้

เทศกาลแห่งความรักกลับมาแล้วก็ต้องมีวุ่นๆเรื่องของดอกไม้กันบ้างแหละ บางคนคิดไม่ออกว่าให้ดอกอะไรดี ดอกอะไรสวย จะบอกว่าดอกไม้อะสวยเหมือนกันหมดเลยเลือกยากมาก แต่มันต่างกันที่ความหมายที่อยากจะสื่อ เป็นไงล่ะลึกซึ้งมั้ย วาเลนไทน์ทั้งทีให้ดอกไม้ใครก็ต้องมีสตอรี่กันหน่อยเพื่อความอรรถรส หรือสำหรับใครที่รอลุ้นดอกไม้จากแฟนแล้วแบบว่า อุ๊ปส์เขาจะให้ดอกอะไรน้าา อยากจะสื่ออะไรกับชั้นกันนะ ก็มาเลยค่ะ!! คลีโอจะบอกให้ว่า ความหมายของดอกไม้ ทั้ง 28 ดอกไม้ที่เขานิยมให้กันเนี่ย ความหมายคืออะไรยังไงกันบ้าง กุหลาบ (Rose) เดซี่ (Daisy) เป็นสัญลักษณ์ของความงาม ความบริสุทธิ์ และ ความไร้เดียงสา ส่วนดอกเยอบีร่า หรือ เดซี่พันธุ์หลากสี แสดงถึงความร่าเริง คาร์เนชั่น (Carnation) ทานตะวัน (Sunflower) เป็นสัญลักษณ์ของแสงแดด ความร่าเริง ความภักดี ความรักที่ยืนยาว และความภาคภูมิใจ ไอริส (Iris) แสดงถึง ความรู้สึกชื่นชม ความกล้าหาญ ความหวัง ความศรัทธา และ สติปัญญา ทิวลิป (Tulip) ลิลลี่ (Lilly) แสดงออกถึงความงาม ความเย่อหยิ่ง ความอ่อนน้อมถ่อมตน ความบริสุทธิ์ […]

ความลับเศรษฐีนิวยอร์ก 8 ข้อนี้ที่จะทำให้คุณสำเร็จในงานและธุรกิจปังๆ

8 ความลับเศรษฐีนิวยอร์ก ที่สุดจะปังและทำตามได้จริง ไม่แปลกที่หลายครั้งเราจะชอบอ่านเบื้องหลังว่าทำไมนักธุรกิจหรือเศรษฐีในเมืองใหญ่ๆ อย่างนิวยอร์กซิตี้ถึงรวยเอาๆ และประสบความสำเร็จไม่เกรงใจใคร คลีโอได้ไปเจอเรื่องราวที่คุณมาริลิซ่า บาร์บีรี่ ได้สรุปเอาไว้ใน entrepreneur.com เธอเล่าว่าประสบการณ์ในการดูแลลูกค้าในธุรกิจสุดหรู เขามีนิสัยยังไงกัน เผื่อเราสามารถมาต่อยอดลองทำดูบ้างก็น่าสนใจ อาจจะรวยเหมือนเขาบ้าง

33 ร้านดอกไม้ในไอจี…เผื่อมีใครอยากซื้อให้

ว้าววว และแล้วก็เข้าสู่ช่วงเทศกาลแห่งความรักอีกเช่นเคย รู้สึกได้ถึงพลังความหวานพลังสีชมพูฟุ้งไปทั่วบ้านทั่วเมือง เป็นช่วงเวลาที่สาวๆ รอคอยที่จะได้ฉลองวันวาเลนไทน์สุดแสนโรแมนติกไปกับคนรัก ผู้หญิงสวยๆ ก็ต้องคู่กับดอกไม้ป่ะถึงจะครบสูตร ปีนี้ CLEO ขอจัดเต็มให้ทุกคนเลยค่า เราได้คัดสรรค์และรวบรวม ร้านดอกไม้ในไอจี ที่คิดว่าเริ่ดมาให้แล้ว อยากได้ดอกไม้วันวาเลนไทน์ก็แชร์กันไปเลยสิคะ เผื่อคุณแฟนมาเห็นจะได้เป็นการบอกไบ้แบบลอยๆ อะแกร๊ หรือใครโสดก็แชร์ไปเลย นี่แหละโอกาสทองของคนที่แอบชอบคุณ!!
Beauty, Lifestyle

จิบไวน์แดง กันค่ะสาว ตัวแม่เขาบอกมาว่าดีจริง อายุยืนแถมออร่าพุ่ง

จิบไวน์แดง

สาวๆ ตัวแม่อย่างเราถูกใจแน่นอน สายปาร์ตี้กรุบกริบ เอะอะนัดเพื่อนกินไวน์ จิบไวน์แดง ชนแก้วกันหลายๆ กรุบ จนบางทีก็รู้สึกผิด เราเลยอยากบอกสาวๆ ว่า ไม่ต้องรู้สึกผิดจ้า เพราะไวน์แดงให้อะไรเรามากกว่าที่คิด เพราะนอกจากจิบในแก้วสวยๆ แล้วดูเริ่ดได้รูป ก็ยังดีต่อสุขภาพในระยะยาวด้วยนะ ใครที่เป็นสาวไวน์ยิ้มแก้มปริแน่นอน 

ถามว่าไวน์แดงดียังไง ผู้หญิงคนนี้มีคำตอบ Edith Edie Ceccarelli เธอคือหญิงสาวที่มีอายุมากที่สุดในอเมริกาที่บอกว่าไวน์แดงคือเคล็ดลับในการมีอายุยืนยาวของเธอ จริงๆ หลายคนอาจจะรู้อยู่แล้วว่าไวน์แดงมีประโยชน์ต่อสุขภาพหัวใจ ซึ่งก็มีนักวิทยาศาสตร์บางคนบอกว่าสามารถช่วยยืดอายุขัยได้จริงๆ 

Edith Edie Ceccarelli มีอายุเกือบ 115 เธออาศัยอยู่ในเมืองทางตอนเหนือของแคลิฟอร์เนียซึ่งมีผู้อยู่อาศัยประมาณ 5,000 คน เธอบอกเคล็ดลับอายุยืนว่า

“จิบไวน์แดง สักสองนิ้วกับมื้อค่ำของคุณ และสนใจเรื่องของตัวเอง”

นอกจากการจิบไวน์แดงและหลีกหนีจากดราม่าไม่อะไรกับใครแล้ว เธอยังชอบสวมชุดสีชมพู เต้นรำ และเดินเล่นสบายๆ ขณะอยู่ที่บ้านพักคนชรา เธอบอกว่าเธอใช้วันเกิด 2 ปีที่ผ่านมานั่งข้างนอกอาคาร สูดอาคาร สวมมงกุฏเก๋ๆ และชมขบวนพาเหรดที่จัดขึ้น

ตอนนี้เธอเป็นผู้ที่อายุมากที่สุดเป็นอันดับสี่ของโลก รองจาก Fusa Tatsumi จากญี่ปุ่น (115 ปี), Maria Branyas Morera จากสเปน (115 ปี) และ Lucille Randon จากฝรั่งเศส (118 ปี) เพียงเล็กน้อยเท่านั้น ใครที่กำลังมองหาวิธีที่จะเดินตามรอยเท้าของคุณแม่ Ceccarelli บอกเลยว่าต้องไปซื้อไวน์แดงมาจิบแล้ว

ต่อไปนี้ใครมาห้ามเราก็บอกเขาเลยค่ะ ว่าฉันจะสุขภาพยืนยาวค่ะซิส แต่อย่าดื่มเยอะจนเกินไปนะ เอาแบบพอดีๆ ก็พอ ขอให้ทุกคนเอนจอยกับไวน์แดงนะ Cheers!


อ่านเรื่องอื่น ๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More