แหวนแบรนด์เนม ดีไซน์แปลกตาจากหลุยส์ วิตตอง ใส่แล้วไม่ซ้ำใคร

ใครมองหาแหวนแบรนด์เนมที่มาพร้อมงานดีไซน์ และอยากจะมีไว้ครอบครอง เพื่อสวมใส่ไม่ซ้ำใครในแต่ละวัน ขอแนะนำกับแหวนรุ่นต่างๆ ที่ขนมาให้แล้วจากหลุยส์ วิตตอง มาพร้อมงานออกแบบที่ตอบโจทย์สายแฟชั่นโดยเฉพาะ แมทซ์กับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันได้ หรือจะสวมใส่ออกงานก็ไม่ขัดข้อง

“น้ำตบอารมณ์ดี” เซราไมด์นาโนจากญี่ปุ่น ปลุกผิวให้ฟีลกู๊ด+สดใสกับ ACSEINE Moistbalance Lotion

อีกขั้นตอนการบำรุงที่ผู้หญิงอย่างเราขาดไม่ได้ไปแล้วกับการตบๆๆ ด้วย “น้ำตบ” ที่ดีสักตัว ซึ่ง CLEO คัดมาแล้วว่าน้ำตบเตรียมผิวที่ดี เมื่อใช้แล้วต้องไม่รบกวนขั้นตอนอื่นๆ ตบแล้วซึมเข้าผิวจริงๆ ต้องชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันจนเกินไป หากเบาสบายเสมือนกลายเป็นผิวของเราเองยิ่งดี นี่เลยเป็นคุณสมบัติให้ ACSEINE Moistbalance Lotion คว้ารางวัลในครั้งนี้ไป ด้วยประสิทธิภาพของน้ำตบที่อุดมด้วย “เซราไมด์นาโน” โมเลกุลเล็กพิเศษ ที่ไม่ใช่แค่มอบความชุ่มชื้นล้ำลึกกว่าน้ำตบทั่วไป “ยังช่วยปรับสมดุล งัดผิวให้ดูอิ่มเด้ง เสริมปราการผิวแข็งแรง และหนุนการทำงานของสกินแคร์ในสเต็ปต่อไป” ด้วยเนื้อที่เบาเหมือนน้ำจึงใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวขาดน้ำ ดูหมองไม่สดใส และยังช่วยคงความชุ่มชื้นได้นานถึง 12 ชั่วโมงแบบไร้ความมันด้วย! ขึ้นแท่นรางวัล Best Moisturizing & Balancing Lotionจาก CLEO Hall of Fame 2023 คลีโออยากแนะนำว่าถ้าคุณอยากได้มู้ดความสดใส ร่าเริงทุกเช้า หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ให้ตามด้วยน้ำตบอารมณ์ดีขวดนี้ ACSEINE Moistbalance Lotion เซราไมด์นาโนปลุกผิวฉ่ำเด้ง เติมความสดชื่นให้ผิวด้วยนวัตกรรมที่คิดค้นด้วยความเชี่ยวชาญจากญี่ปุ่น ถือเป็นสเต็ปเตรียมผิวที่ช่วยดึงอารมณ์ดีๆ Happy Mood ทุกครั้งที่หยิบใช้ […]

เครียดนิดเดียว…ผมก็ร่วง แบรนด์เดียวที่นึกถึงคือ “BERGAMOT® THE ORIGINAL HAIR TONIC” ตลอด 40 ปี

ยังจำได้ว่าบนโต๊ะเครื่องแป้งของคุณพ่อคุณแม่จะมีขวดโทนิคบำรุงเส้นผมกับหนังศีรษะ เคล็ดลับการดูแลที่ลูกอย่างเรามีประสบการณ์ได้ลองหยิบมาใช้ ทำให้ได้รู้จักกับแบรนด์ “BERGAMOT®” มานานหลายสิบปี วันนี้เข้าใจแล้วว่าทำไม BERGAMOT® ถึงเป็นแบรนด์หนึ่งเดียวที่พอปรึกษาปัญหาผมร่วงหรือผมบางกับคนเจเนอเรชั่นไหนก็ต้องนึกถึงทุกครั้ง

นี่ไงสกินแคร์ในตำนานจากฝรั่งเศส Embryolisse Lait-Crème Concentré หลอดนี้ที่สาวคลีโอยกให้เป็นลูกรักตลอดกาล

ถ้าถามว่าครีมมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ตัวไหนที่เราใช้มาตลอด ก็จะมีอยู่แบรนด์นึงที่ป็อปอัพขึ้นมาแบบเร็วๆ เลย นั่นก็คือ Embryolisse Lait-Creme Concentré สกินแคร์จากประเทศฝรั่งเศสที่เรียกว่าเอาอยู่ทุกปัญหาผิว ที่ชอบใช้มาตลอดก็คือแถมใช้งานได้หลากหลายสุดๆ ที่เรายกให้เป็น BEST MULTI-FUNCTIONS HYDRATING MOISTURIZER จาก CLEO Beauty Hall of Fame 2023  รุ่นนี้เรียกว่าเป็นตำนาน เป็นตัวแม่เลยก็ว่าได้นะ เพราะยอดขาย 1 หลอดในทุก 20 วินาที จนสาวๆ ฝรั่งเศสพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ดีจริงๆ! ใครที่กำลังเล็งอยากจะช้อปมาทางนี้เลยค่ะ เดี๋ยวคลีโอจะเล่าให้ฟัง
Celebrities

Spare By Prince Harry หนังสือที่เหมือนปล่อยบอมบ์ลูกใหญ่ของ เจ้าชายแฮร์รี่นอกจากสารคดีที่เจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน มาร์เคิลได้ปล่อยออกมาในเน็ตฟลิกซ์สักระยะแล้ว ระเบิดลูกต่อมาที่เป็นกระแสมากตอนนี้คือหนังสือเล่มใหม่ล่าสุดชื่อว่า Spare By Prince Harry รวมหลายประเด็นที่เหมือนจุดไฟให้กับคนในราชวงศ์อังกฤษ ตั้งแต่การตั้งชื่อว่า Spare เหมือนกับตัวของเจ้าชายเองเป็นแค่ตัวสำรอง เพราะรัชทายาทที่แท้จริงคือเจ้าชายวิลเลียม

spare by prince harry

แต่ละหัวข้อที่เจ้าชายแฮร์รี่ออกมาพูดกลายเป็นประเด็นข่าวรายวันไปทั่วโลก ตั้งแต่เจ้าชายวิลเลียมเคยใช้ความรุนแรงกับเขา การเปิดเผยถึงโมเมนท์ที่พระบิดาเดินเข้ามาบอกถึงการเสียชีวิตของพระมารดาซึ่งเจ้าชายได้บอกว่าพระบิดาไม่แม้แต่จะเข้ามากอดปลอบใจเลย เจ้าชายเล่าว่าตอนนั้นกษัตริย์ชาร์ลส์เดินเข้ามานั่งที่ปลายเตียงและพูดว่า “ลูกรัก แม่ประสบอุบัติเหตุนะ” เจ้าชายแฮร์รี่เขียนเอาไว้ว่าสิ่งที่เขาจำได้คือไม่มีน้ำตาสักหยด ไม่ได้ร้องไห้ และพระบิดาก็ไม่ได้กอดพระองค์เลย เจ้าชายบอกว่ารู้สึกเหมือนตัวเองเป็นนักการเมืองคนหนึ่งที่ได้รับแจ้งข่าวสำคัญของคนอังกฤษที่เกี่ยวกับพระมารดาของตัวเอง

spare by prince harry

ปมในใจเหล่านี้มีผลทำให้เขากลายเป็นคนที่ชอบตะคอกใส่เมแกน พูดจาแย่ๆ ทำร้ายจิตใจเธอตลอด เพราะมาจากการเห็นตัวอย่างที่คนในครอบครัวทำกันตั้งแต่พระองค์ยังเด็กๆ จนทำให้เจ้าชายแฮร์รี่ตัดสินใจเข้ารับการบำบัด หลังจากหนังสือเล่มนี้ออกมาทุกคนก็ยิ่งเป็นห่วงความสัมพันธ์ระหว่างเจ้าชายแฮร์รี่และเจ้าชายวิลเลียมว่าจะแตกหักกันไปเลยหรือเปล่า แต่สิ่งที่เจ้าชายแฮร์รี่ได้แน่ๆ คือแสงสปอตไลท์จากข่าวที่ออกมารายวันกับทุกประเด็นที่ค่อยๆ หลุดออกมา คาดว่าอีกไม่นานหนังสือน่าจะมาวางขายในเมืองไทยให้อ่านกันแน่นอน

spare by prince harry

อ่านเรื่องอื่น ๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More