ที่สุดของการดูแลผิวใต้วงแขนที่สาวคลีโอเชื่อใจ ต้องยกให้ไอเท็มจาก Ri en เท่านั้น 

อีกหนึ่งเรื่องผิวที่ผู้หญิงอย่างเราจะมองข้ามไปไม่ได้เด็ดขาด ก็คือผิวรักแร้บริเวณใต้วงแขนของเรานี่เอง บอกเลยนะว่าถ้าดูแลไม่ดีเนี่ย นอกจากจะทำให้เกิดความหมองคล้ำและกลิ่นไม่พึงประสงค์ ยังทำให้เราขาดความมั่นใจในการแต่งตัวและใส่เสื้อผ้าสวยๆ ไปด้วย แถมจะแก้ก็แก้ยากอีก เพราะไม่ค่อยเจอผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนที่ถูกใจสักที จนกระทั่งทีมงานคลีโอได้ลองใช้ไอเท็มจากแบรนด์ Ri en ทุกคนก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า เริ่ดจริงงงง เพราะเขาดูแลครบจบเรื่องรักแร้เลย วันนี้คลีโอเลยจะมาป้ายยาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนจาก Ri en ที่ได้รับรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ด้วยนะ มาแล้วก็อย่ารอช้า มาดูกันดีกว่าว่าจะมีอะไรบ้าง ตามมาเล้ย!

ชี้เป้า 5 Must Have ไอเทมเมคอัพ ที่สาวๆ ต้องพกติดตัวไปทุกที่ ดีงามจนได้รางวัลจากคลีโอ

มาค่ะสาวๆ ใครที่กำลังตามหาเมคอัพถูกและดี คุณภาพสุดปัง ที่เสกให้เราสวยกริ๊งขึ้นได้แบบคอมพลีตลุค ต้องมาทางนี้เลยนะ เพราะทีมงานคลีโอได้ลองเมคอัพจาก IN2IT แล้วติดใจ อยากเอามาป้ายยาให้ทุกคนได้ลองใช้ตามกัน ขอบอกเลยว่าเราไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ เพราะคัดมาให้ถึง 5 ชิ้น เรียกว่าเป็น Must Have เลยก็ว่าได้ ติดกระเป๋าไปทุกทีจริงๆ ปังมากจนคว้ารางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ไปเลย 5 รางวัลไม่แบ่งใคร มาดูกันดีกว่าว่าจะมีไอเทมอะไรน่าใช้บ้าง…

ผิวใหม่สร้างได้ใน 14 วัน ด้วย Trylagina Age-Defying Collagen Serum

ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมหลายคนรอบตัวถึงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าให้ลองใช้ Trylagina Age-Defying Collagen Serum หรือที่เราเรียกกันว่า เซรั่มกระปุกแดง Trylagina 12X เพราะช่วยเรื่องปัญหาริ้วรอย เหมือนได้ย้อนวัยผิวเลยจริงๆ ดีงามเต็มสิบแบบห้ามใจไม่ไหว คลีโอเลยต้องขอมอบรางวัล BEST COLLAGEN SERUM ให้ไปเลย และอยากมาบอกต่อความดีงามให้ทุกคนได้รู้จริงๆ เพราะช่วยบำรุงผิวแบบครบจบในกระปุกเดียว โดยเฉพาะใครที่ต้องการเพิ่มความเต่งตึงให้ผิว ก็ยิ่งดีงามเข้าไปใหญ่ เหมือนเราได้ผิวใหม่ที่เด็กลงจริงๆ นะ  ใครที่อยากรู้ว่าเพราะอะไร สาวๆ ถึงรักใน Trylagina Age-Defying Collagen Serum เดี๋ยววันนี้คลีโอจะเล่าให้ฟัง
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Skin Care

Preme Nobu ไอเท็มล้างหน้าลดสิว ที่ใช้น้ำระดับ Medical Grade Water

Preme Nobu

ใครๆ ก็บอกว่าการล้างหน้า คือ จุดเริ่มต้นของผิวสุขภาพดี ยิ่งตอนนี้เข้าสู่ช่วงซัมเมอร์ด้วยแล้ว ทั้งแสงแดด คราบเหงื่อ ฝุ่นควัน หรือเครื่องสำอาง มักไปอุดตันในรูขุมขน ทำให้การทำความสะอาดทั่วไปอาจไม่เพียงพอ ฉะนั้นการเลือกผลิตภัณฑ์ดีๆ สักชิ้น สองชิ้น มาเป็นคู่หูดูแลผิว จึงถือเป็นกุญแจสำคัญในช่วงนี้เลย ว่าแต่ไอเท็มนั้นคืออะไร มีจุดเด่นตรงไหน และได้รางวัลอะไรจากคลีโอ… เลื่อนอ่านย่อหน้าถัดไปแล้วคุณจะได้คำตอบ!

Preme Nobu

Preme Nobu แบรนด์นี้ไงที่ใช้น้ำระดับ Medical Grade Water

ถ้าพูดถึงเรื่องการทำความสะอาด หรือไอเท็มที่เข้าใจผิวของสาวๆ พรีม โนบุ คือ หนึ่งในแบรนด์ที่นั่งอยู่ในใจใครหลายคน ด้วยความที่เค้าใช้ระบบการดูแลผิวแบบง่ายๆ แต่ได้ผล และยังเน้นเรื่องของส่วนผสมจากธรรมชาติ ที่สำคัญได้เอาน้ำ เกรดเดียวกับการผลิตยา หรือ Medical Grade Water มาใช้ในผลิตภัณฑ์ ซึ่งเป็นจุดเด่นที่แสดงถึงความใส่ใจและคุณภาพของทางแบรนด์ ว่าแล้ววันนี้แอดเลยหยิบเอา 2 ไอเท็ม ตัวท็อปอย่าง เจลลบเมคอัพ Preme Nobu Natural Cleansing Gel (75 กรัม 275 บาท) ที่ได้รางวัล Best Cleansing Gel และโฟมเขียวลดสิวในตำนาน Preme Nobu Natural Face Foam (100 กรัม 275 บาท) ที่ได้รางวัล Best Cleansing Foam มาเม้าท์ให้ฟัง จะบอกว่าแต่ละตัว ใช้แล้วทำให้หมดกังวลเรื่องสิว สิวอุดตัน และหน้ามันไปเลย  ลงครีมบำรุงตามก็ซึมดีสุดๆ

คลีนซิ่ง + คลีนเซอร์ 2 ขั้นตอนการล้างหน้าที่แพทย์ผิวหนังแนะนำ

แต่ละวันไหนจะครีมบำรุง ครีมกันแดด รองพื้น เมคอัพ ออกไปข้างนอกทีก็เจอฝุ่นควัน PM 2.5 ไปจนถึงเหงื่อ แน่นอนว่าเสี่ยงหน้ามัน ผิวอุดตัน ที่มาของสิวเต็มหน้าไปอีก งานนี้จะทำความสะอาดแค่ขั้นตอนเดียวจะไปพออะไร ซึ่งก็ตรงกับที่แพทย์ผิวหนังเค้าแนะนำมาว่า การทำความสะอาดที่ดี ควรมีทั้งคลีนซิ่งและคลีนเซอร์ อยู่ในสกินแคร์รูทีน ฉะนั้นมาดูกันสิว่า… แต่ละขั้นตอนควรดูแลด้วยอะไร?

สเต็ปที่ 1 ใช้คลีนซิ่งเจลลบเมคอัพ ไม่ต้องใช้สำลี ไม่เสี่ยงอุดตัน และไม่ทำให้ผิวแห้ง

หยิบคลีนซิ่งเจลหลอดสีฟ้า Preme Nobu Natural Cleansing Gel มาใช้เป็นขั้นตอนแรกเลย สะดวกสุดๆ สามารถใช้มือนวดลบเมคอัพออกได้เลย  คลีนเมคอัพได้หมดจดมากๆ ตอนใช้ก็ไม่ต้องพึ่งสำลีให้ผิวเสี่ยงระคายเคือง ช่วยลดการบาดผิว และเลี่ยงการเกิดสิวซ้ำซาก เนื้อเจลเค้าเนียนนุ่ม และอ่อนโยนมาก ไม่มีส่วนผสมของออยล์ และ Mineral Oil ที่อาจทำให้อุดตัน ทั้งยังอัดแน่นไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ อย่างว่านหางจระเข้ คอยให้ความชุ่มชื้น Ceramide Complex มอยเจอร์ไรเซอร์คุณภาพสูงจากยุโรป  ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง สารสกัดจากรากต้นเจนเทียน่า (Gentiana Lutea Root Extract) ช่วยปลอบประโลมผิว กระซิบว่าเค้าใช้น้ำ ระดับ Medical Grade Water เข้ามาอยู่ในกระบวนการผลิต จึงเหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ใช้ได้ 

วิธีใช้ก็ง่ายมากๆ แค่ ‘ใช้นวดลบเมคอัพตอนที่หน้า-มือ ไม่เปียกน้ำ’ เมคอัพจะละลายออกง่ายมาก จากนั้นก็ให้ล้างน้ำเปล่าออกได้เลย สามารถใช้ลบครีมกันแดดสูตรกันน้ำในวันที่ไม่แต่งหน้าได้ด้วยนะ

Preme Nobu

สเต็ปที่ 2 ล้างหน้าตามด้วย ‘โฟมเขียว’ สูตรญี่ปุ่น จัดการความมัน+เคลียร์สิวที่ต้นตอ

มากันที่ขั้นตอนที่ 2 ให้เลือกโฟมเขียวลดสิวสูตรญี่ปุ่น Preme Nobu Natural Face Foam หลอดนี้สำหรับผิวมัน ผิวมีสิว หรือผิวทั่วไปก็ใช้ได้น้า เนื้อโฟมนุ่มแน่น พอขยี้กับน้ำจะแตกตัวเป็นฟองที่มีความนุ่มละเอียด (Micro Bubble)  อนุภาคจิ๋วมากๆ จึงเข้าไปทำความสะอาดได้ลึกถึงต้นตอ เค้ามีสารสกัด Australian Tea Tree Oil และ Japanese Chlorophyllin ช่วยลดแบคทีเรียสิว จัดการความมัน สลายต้นตอสิว นี่ตอนล้างหน้าแอบได้กลิ่นอโรม่าอ่อนๆ ด้วยนะ หอมสดชื่นผ่อนคลายสุดๆ ทั้งๆ ที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมใดๆ จับผิวแล้วนุ่ม ชุ่มชื่น รู้สึกสะอาดฝุดๆ  ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังล้างหน้า

Preme Nobu

5 ข้อดีที่บอกได้ว่า… ทำไมคลีโอถึงให้รางวัล

2 ไอเท็มนี้แนะนำว่าใครสายธรรมชาติรักการดูแลผิว ตำคู่ไปเลย! เพราะใช้แล้วจะรู้เลยว่าผิวสุขภาพดีเป็นอย่างไร เหมือนอย่างที่เราใช้ และบอกเพื่อนๆ ได้ว่า 5 ข้อนี้แหละที่ทำให้เราไม่นอกใจ
1. เค้าใช้ น้ำระดับ Medical Grade Water หรือ น้ำ เกรดเดียวกับการผลิตยา ส่วนผสมส่วนใหญ่ก็มาจากสารสกัดธรรมชาติจากยุโรปและญี่ปุ่น ทำให้รู้สึกสบายผิว และอุ่นใจทุกครั้งที่ล้างหน้า
2. ตัวคลีนซิ่งเจล ใช้ง่ายไม่ยุ่งยาก บีบแล้วใช้มือนวดวนได้เลย พอไม่ต้องใช้สำลี ก็ไม่ไปรบกวนผิว ไม่ต้องไปเสี่ยงทำให้เกิดริ้วรอยด้วย
3. ตัวคลีนเซอร์ เนื้อฟองนุ่ม ให้กลิ่นหอมอ่อนๆ ตอนล้างหน้า รู้สึกสะอาดแล้วยังได้ผ่อนคลาย สดชื่นสุดๆ
4. ไม่ต้องยุ่งยากหลายขั้นตอน มีแค่ 2 ตัวนี้ จบขั้นตอนการทำความสะอาดได้คลีนๆ เคลียร์ๆ
5. มีให้เลือกหลายไซส์ คุณสมบัติเกินราคา แถมหาซื้อง่ายที่ห้างสรรพสินค้าทั่วไป

More