5 วัดปังในฮ่องกง ขออะไรเทพให้รัวๆ

“เก่งอย่างเดียวแต่ไม่เฮงก็ประสบความสำเร็จยาก” คำพูดนี้ดูจะไม่เกินความจริงไปสักเท่าไหร่นัก ในปัจจุบันเป็นยุคที่วัยรุ่นกำลังสร้างตัว หลายๆคนที่ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจบางคนบอกว่าเกิดจากความสามารถของตัวเอง แต่หลายๆคนเปิดเผยความลับว่าส่วนหนึ่งมาจากการมูในสถานที่ที่มีพลังงานประกอบกับพิธีกรรมที่ถูกต้องทำให้มีทั้งพลังจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์และกำลังใจในการประกอบธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ

“อกหัก” คือสิ่งยอดเยี่ยมที่เกิดกับฉัน ฉันเลิกโกหกตัวเองสักที

เราอย่าเพิ่งกลัวการอกหัก หรือการเลิกกับใครนะ เพราะเหตุการณ์จี๊ดในหัวใจนี้ จะนำพาคุณไปเจอตัวเอง เจอสิ่งใหม่ เจอโอกาสดีๆ ในชีวิตมากมาย เหมือนกับที่ เอมม่า กิบบ์ส นักเขียนและโปรดิวเซอร์รายการทีวีของออสเตรเลียเจอมา เธอเอาสิ่งนี้มาพูดในเท็ด ทอล์ค หมัดฮุคเลยคือเธอบอกว่า “อกหักไม่เพียงแต่จะทำให้เธอเห็นหัวใจตัวเอง ยังทำให้เธอเลิกโกหกตัวเอง และก็เลยเลิกโกหกทุกสิ่ง เรื่องดีๆ ในชีวิตเลยสาดเข้ามาเต็มๆ เลย” เอมม่าเล่าว่า…. ชีวิตฉันเหมือนจะดีนะ ฉันได้ทำงานที่ฝัน อยู่ในเมืองที่ดี “แต่ฉันกลับไม่มีความสุข ฉันโกหกตัวเองทุกวันว่า เดี๋ยวมันก็จะดีเองแหละ” ฉันใช้ชีวิตไป 3 ปีเต็มที่โกหกตัวเอง และบอกตัวเองว่าสิ่งนี้เป็นไปตามแพลนแล้วนะ ในขณะที่หัวใจฉันบอกว่า “เฮ้! เธอมีปัญหาแล้วล่ะ” ฉันใส่เสียงนี้เอาไว้ในตู้ และเอาความคิดควบคุมมันเอาไว้ ฉันคิดว่าถ้าฉันพยายามมากพอจะทำให้ทุกสิ่งเวิร์ค มันก็น่าจะเป็นอย่างนั้น แต่สิ่งที่ฉันได้รับคือ ทั้งกาย อารมณ์ จิตวิญญาณของฉันมันเหือดแห้งมาก ฉันกลายมาเป็นคนที่ขึ้นอยู่กับแผนในชีวิต ฉันไม่ไปเจอเพื่อน ไม่ไปเที่ยวไหน ไม่เจอครอบครัว ไม่เจอใครใหม่ๆ และฉันไม่อยากทำงานกับแพชชั่นของตัวเอง ฉันมัวแต่หาทางซ่อมสิ่งที่ไม่ใช่ของชีวิตฉัน ความตลกก็คือในขณะที่คุณกำลังพยายามทำให้แผนชีวิตของคุณเวิร์ค แล้วคุณก็ต้องฝืดมากๆ นั่นน่ะ คุณเริ่มจะคิดแล้วว่า “แล้วทำไมฉันต้องมีแผนนั้นตั้งแต่แรกนะ” ฉันเริ่มลืมว่าทำไมฉันถึงอยากเป็นนักเขียน […]

ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Skin Care

Preme Nobu ไอเท็มล้างหน้าลดสิว ที่ใช้น้ำระดับ Medical Grade Water

Preme Nobu

ใครๆ ก็บอกว่าการล้างหน้า คือ จุดเริ่มต้นของผิวสุขภาพดี ยิ่งตอนนี้เข้าสู่ช่วงซัมเมอร์ด้วยแล้ว ทั้งแสงแดด คราบเหงื่อ ฝุ่นควัน หรือเครื่องสำอาง มักไปอุดตันในรูขุมขน ทำให้การทำความสะอาดทั่วไปอาจไม่เพียงพอ ฉะนั้นการเลือกผลิตภัณฑ์ดีๆ สักชิ้น สองชิ้น มาเป็นคู่หูดูแลผิว จึงถือเป็นกุญแจสำคัญในช่วงนี้เลย ว่าแต่ไอเท็มนั้นคืออะไร มีจุดเด่นตรงไหน และได้รางวัลอะไรจากคลีโอ… เลื่อนอ่านย่อหน้าถัดไปแล้วคุณจะได้คำตอบ!

Preme Nobu

Preme Nobu แบรนด์นี้ไงที่ใช้น้ำระดับ Medical Grade Water

ถ้าพูดถึงเรื่องการทำความสะอาด หรือไอเท็มที่เข้าใจผิวของสาวๆ พรีม โนบุ คือ หนึ่งในแบรนด์ที่นั่งอยู่ในใจใครหลายคน ด้วยความที่เค้าใช้ระบบการดูแลผิวแบบง่ายๆ แต่ได้ผล และยังเน้นเรื่องของส่วนผสมจากธรรมชาติ ที่สำคัญได้เอาน้ำ เกรดเดียวกับการผลิตยา หรือ Medical Grade Water มาใช้ในผลิตภัณฑ์ ซึ่งเป็นจุดเด่นที่แสดงถึงความใส่ใจและคุณภาพของทางแบรนด์ ว่าแล้ววันนี้แอดเลยหยิบเอา 2 ไอเท็ม ตัวท็อปอย่าง เจลลบเมคอัพ Preme Nobu Natural Cleansing Gel (75 กรัม 275 บาท) ที่ได้รางวัล Best Cleansing Gel และโฟมเขียวลดสิวในตำนาน Preme Nobu Natural Face Foam (100 กรัม 275 บาท) ที่ได้รางวัล Best Cleansing Foam มาเม้าท์ให้ฟัง จะบอกว่าแต่ละตัว ใช้แล้วทำให้หมดกังวลเรื่องสิว สิวอุดตัน และหน้ามันไปเลย  ลงครีมบำรุงตามก็ซึมดีสุดๆ

คลีนซิ่ง + คลีนเซอร์ 2 ขั้นตอนการล้างหน้าที่แพทย์ผิวหนังแนะนำ

แต่ละวันไหนจะครีมบำรุง ครีมกันแดด รองพื้น เมคอัพ ออกไปข้างนอกทีก็เจอฝุ่นควัน PM 2.5 ไปจนถึงเหงื่อ แน่นอนว่าเสี่ยงหน้ามัน ผิวอุดตัน ที่มาของสิวเต็มหน้าไปอีก งานนี้จะทำความสะอาดแค่ขั้นตอนเดียวจะไปพออะไร ซึ่งก็ตรงกับที่แพทย์ผิวหนังเค้าแนะนำมาว่า การทำความสะอาดที่ดี ควรมีทั้งคลีนซิ่งและคลีนเซอร์ อยู่ในสกินแคร์รูทีน ฉะนั้นมาดูกันสิว่า… แต่ละขั้นตอนควรดูแลด้วยอะไร?

สเต็ปที่ 1 ใช้คลีนซิ่งเจลลบเมคอัพ ไม่ต้องใช้สำลี ไม่เสี่ยงอุดตัน และไม่ทำให้ผิวแห้ง

หยิบคลีนซิ่งเจลหลอดสีฟ้า Preme Nobu Natural Cleansing Gel มาใช้เป็นขั้นตอนแรกเลย สะดวกสุดๆ สามารถใช้มือนวดลบเมคอัพออกได้เลย  คลีนเมคอัพได้หมดจดมากๆ ตอนใช้ก็ไม่ต้องพึ่งสำลีให้ผิวเสี่ยงระคายเคือง ช่วยลดการบาดผิว และเลี่ยงการเกิดสิวซ้ำซาก เนื้อเจลเค้าเนียนนุ่ม และอ่อนโยนมาก ไม่มีส่วนผสมของออยล์ และ Mineral Oil ที่อาจทำให้อุดตัน ทั้งยังอัดแน่นไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ อย่างว่านหางจระเข้ คอยให้ความชุ่มชื้น Ceramide Complex มอยเจอร์ไรเซอร์คุณภาพสูงจากยุโรป  ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง สารสกัดจากรากต้นเจนเทียน่า (Gentiana Lutea Root Extract) ช่วยปลอบประโลมผิว กระซิบว่าเค้าใช้น้ำ ระดับ Medical Grade Water เข้ามาอยู่ในกระบวนการผลิต จึงเหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ใช้ได้ 

วิธีใช้ก็ง่ายมากๆ แค่ ‘ใช้นวดลบเมคอัพตอนที่หน้า-มือ ไม่เปียกน้ำ’ เมคอัพจะละลายออกง่ายมาก จากนั้นก็ให้ล้างน้ำเปล่าออกได้เลย สามารถใช้ลบครีมกันแดดสูตรกันน้ำในวันที่ไม่แต่งหน้าได้ด้วยนะ

Preme Nobu

สเต็ปที่ 2 ล้างหน้าตามด้วย ‘โฟมเขียว’ สูตรญี่ปุ่น จัดการความมัน+เคลียร์สิวที่ต้นตอ

มากันที่ขั้นตอนที่ 2 ให้เลือกโฟมเขียวลดสิวสูตรญี่ปุ่น Preme Nobu Natural Face Foam หลอดนี้สำหรับผิวมัน ผิวมีสิว หรือผิวทั่วไปก็ใช้ได้น้า เนื้อโฟมนุ่มแน่น พอขยี้กับน้ำจะแตกตัวเป็นฟองที่มีความนุ่มละเอียด (Micro Bubble)  อนุภาคจิ๋วมากๆ จึงเข้าไปทำความสะอาดได้ลึกถึงต้นตอ เค้ามีสารสกัด Australian Tea Tree Oil และ Japanese Chlorophyllin ช่วยลดแบคทีเรียสิว จัดการความมัน สลายต้นตอสิว นี่ตอนล้างหน้าแอบได้กลิ่นอโรม่าอ่อนๆ ด้วยนะ หอมสดชื่นผ่อนคลายสุดๆ ทั้งๆ ที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมใดๆ จับผิวแล้วนุ่ม ชุ่มชื่น รู้สึกสะอาดฝุดๆ  ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังล้างหน้า

Preme Nobu

5 ข้อดีที่บอกได้ว่า… ทำไมคลีโอถึงให้รางวัล

2 ไอเท็มนี้แนะนำว่าใครสายธรรมชาติรักการดูแลผิว ตำคู่ไปเลย! เพราะใช้แล้วจะรู้เลยว่าผิวสุขภาพดีเป็นอย่างไร เหมือนอย่างที่เราใช้ และบอกเพื่อนๆ ได้ว่า 5 ข้อนี้แหละที่ทำให้เราไม่นอกใจ
1. เค้าใช้ น้ำระดับ Medical Grade Water หรือ น้ำ เกรดเดียวกับการผลิตยา ส่วนผสมส่วนใหญ่ก็มาจากสารสกัดธรรมชาติจากยุโรปและญี่ปุ่น ทำให้รู้สึกสบายผิว และอุ่นใจทุกครั้งที่ล้างหน้า
2. ตัวคลีนซิ่งเจล ใช้ง่ายไม่ยุ่งยาก บีบแล้วใช้มือนวดวนได้เลย พอไม่ต้องใช้สำลี ก็ไม่ไปรบกวนผิว ไม่ต้องไปเสี่ยงทำให้เกิดริ้วรอยด้วย
3. ตัวคลีนเซอร์ เนื้อฟองนุ่ม ให้กลิ่นหอมอ่อนๆ ตอนล้างหน้า รู้สึกสะอาดแล้วยังได้ผ่อนคลาย สดชื่นสุดๆ
4. ไม่ต้องยุ่งยากหลายขั้นตอน มีแค่ 2 ตัวนี้ จบขั้นตอนการทำความสะอาดได้คลีนๆ เคลียร์ๆ
5. มีให้เลือกหลายไซส์ คุณสมบัติเกินราคา แถมหาซื้อง่ายที่ห้างสรรพสินค้าทั่วไป

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']