“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame

ผมไม่แห้งฟูอีกต่อไป ด้วยน้ำมันธรรมชาติกว่า 10 ชนิด ผมเฮลธ์ตี้ได้ภายใน 1,390 บาท!!ดีงามต่อใจเวลาเราได้สะบัดผมให้สลวย มีน้ำหนักและนุ่มมือขนาดนี้ ผลิตภัณฑ์ vitanature+ sneha deep moisturising มากันทั้งหมด 3 ตัวเพื่อช่วยผมเราให้หายแห้งฟู เลย!!

เราใช้แชมพู ครีมนวดมาเยอะมากๆ ผมก็ยังแห้งฟูอยู่ดี คราวนี้เลยมาใส่ใจเพิ่มเข้าไปอีก ขออ่านส่วนผสมจริงจัง แล้วดูให้ลึกไปถึงเรื่องเคมีในผลิตภัณฑ์ สารบำรุงผมว่าช่วยผมเราจริง แล้วราคาก็ต้องอย่าเกินบัดเจ็ทจนเอื้อมไม่ถึงด้วยนะ ได้ลองใช้ตัวนี้มา vitanature+ sneha deep moisturising แล้วรักๆๆๆ ผมหายแห้งจริงๆ ใช้ทั้งเซ็ตเลยคือแชมพู ครีมนวด และออยล์ เซรั่ม ทั้งหมดราคารวมกัน 1,390 บาท!!! เริ่ดจริง บอกเลยว่าเซ็ตนี้แบบ……

5 ความดีงามที่ช่วยให้ผมหายแห้งเสีย ตรงๆ เลยคือ

ความตั้งใจของแบรนด์ที่จะสร้างผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่ให้การบำรุงแบบล้ำลึก เพื่อให้ผมไม่แห้งเสีย และฟื้นฟูผมแห้งเสียให้กลับมาสุขภาพดี โดยสิ่งดีๆที่อยู่ใน  vitanature+ sneha deep moisturising ก็คือ…

1. ไฮยาลูโรนิค แอซิด สารที่ช่วยในการกักเก็บน้ำ และสร้างเกราะป้องกันการสูญเสียน้ำรอบแกนเส้นผม ช่วยให้เส้นผมแข็งแรง นุ่มชุ่มชื่น มีน้ำหนัก เงางาม ไม่ชี้ฟูและพันกัน

2. โปรวิตามินบี 5 วิตามินที่ช่วยฟื้นบำรุงผมให้มีสุขภาพดี ลดการแตกปลาย ให้ผมนุ่มสลวย มีน้ำหนัก

3. น้ำมันสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติ 10 ชนิด ที่ถือเป็น active ingredients มีทั้ง

  • น้ำมันสกัดจากเมล็ดกัญชง ที่มีโอเมก้า3 และ 6 ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมให้ชุ่มชื่น
  • น้ำมันสกัดจากผลมะกอก ช่วยลดการแตกปลายและปัญหาผมขาดหลุดร่วง
  • น้ำมันสกัดจากกุหลาบป่า เพิ่มความชุ่มชื่นให้เส้นผมและหนังศีรษะ
  • น้ำมันสกัดจากเมล็ดเชีย ช่วยปกป้องเส้นผมจากมลภาวะ พร้อมกักเก็บและมอบความชุ่มชื้น
  • น้ำมันสกัดจากอาร์แกน ช่วยให้ผมนุ่มสลวย เงางาม
  • น้ำมันสกัดจากเมล็ดดอกทานตะวัน อุดมไปด้วยวิตามิน ที่ช่วยฟื้นฟูผมแห้งเสียให้นุ่มลื่น
  • น้ำมันสกัดจากเมล็ดอัลมอนด์ ช่วยเก็บความชุ่มชื้นให้เส้นผมดูเงางาม
  • น้ำมันสกัดจากเมล็ดดอกคามิเลีย ช่วยให้ผมไม่ชี้ฟู พันกัน
  • น้ำมันสกัดจากอะโวคาโด ช่วยให้ผมแข็งแรง เงางามอย่างเป็นธรรมชาติ
  • น้ำมันจากโจโจบา ช่วยลดการสูญเสียน้ำ พร้อมคืนความชุ่มชื่นให้เส้นผม

4. ไม่มีสารเคมีอันตรายอย่าง SLS, พาราเบน, มิเนอรัล ออยล์, MIT/MCIT

5. vitanature+ sneha deep moisturising ผ่านการทดสอบทางผิวหนังเรื่องความ “ ไม่ระคายเคืองต่อผิว” มี Dermatologically Tested เรียบร้อย

ทุกสิ่งในความเป็น vitanature+ sneha deep moisturising  แล้วยังราคาที่อยู่ในบัดเจ็ทแบบไม่ลังเลที่จะช้อปทันที

vitanature+ shampoo

vitanature+ sneha deep moisturising shampoo, 490 บาท

vitanuture+ conditioning

vitanature+ sneha deep moisturising conditioner, 490 บาท

vitanature+ oil serum

vitanature+ sneha deep moisturising oil serum, 590 บาท

ราคารวมเพียง 1,390 บาท

ช้อป vitanature+ sneha deep moisturising ได้ที่

https://shopee.co.th/vitanature

http://www.lazada.co.th/shop/vitanature

http://www.facebook.com/vitanatureplus

http://www.instagram.com/vitanatureplus

www.vitanatureplus.co

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']