12 หนังรักที่เกี่ยวกับการ “หย่าร้าง” ดูแล้วมีกำลังใจมูฟออนเลย

ถ้ารักให้สุดแล้ววันหนึ่งต้องมาหย่ากัน ก็ถือว่าเราทำดีที่สุดแล้ว ใครที่กำลังเจอสภาวะแบบนี้ อยากหาอะไรมาอัพให้ใจฟูๆ บ้าง ลองดู 15 หนังความรักที่ต้อง “หย่าร้าง” นี้นะ ไม่ได้แย่อย่างที่คิดแน่นอน ถ้าไปต่อไม่ได้ แล้วต้องจบกันไป ต่างคนต่างแยกย้าย อาจมีความรักใหม่ หรือมีชีวิตใหม่ที่ดีกว่าไปเลย คนที่รักกัน แต่งงานกันมา แล้วต้องมาถึงทางแยก “หย่าร้าง” กัน ความจริงก็เป็นเรื่องธรรมดาอยู่นะ คนเรามาค้นพบหัวใจตัวเองทีหลังได้ หรือพยายามแล้วไปกันไม่รอด หรืออาจจะเจ็บปวดในตอนแรก แต่ดีกว่าฝืนกันไป คลีโอมีหนังเกี่ยวกับการ “หย่าร้าง” มาให้ลองไปดูกันนะ เริ่ดทุกเรื่อง!! 1.Kramer VS. Kramer หนังดังที่คอหนังยุค 80’s ไม่มีใครพลาดเรื่องนี้ ประชันกันเลยทั้งเมอรีล สตรีพ และดัสติน ฮอฟฟ์แมน เป็นหนังที่ตามล่าความดราม่ากันในศาล ที่เป็นเรื่องของเบื้องหลังครอบครัวสุดเพอร์เฟ็คท์ โจอันนา นางเอกได้ลุกขึ้นมาหลังจากเธอขอหย่ากับเท็ด ว่าเธอต้องการสิทธิ์ในการเลี้ยงลูกชายของเธอ เขาไม่ยอม ก็เลยต้องฟาดกันในศาล เป็นเรื่องความซับซ้อนของจิตใจของคนเรา ความเชื่อของคนเป็นแม่ที่คิดว่าตัวเองเลี้ยงลูกได้ดีกว่า และคนเป็นพ่อที่ไม่เข้าใจว่าเขาจะด้อยกว่าเรื่องเลี้ยงลูกตรงไหน หนังเข้มข้นในทั้งบทและการแสดง เรื่องนี้ได้รางวัลออสการ์ไปถึง 5 รางวัลเลยล่ะ 2. […]

Schwarzkopf ‘Natural & Easy’ สีผมสวยแบบมือโปรด้วยพลังธรรมชาติ ทวงคืนความอ่อนวัยแบบไม่ตกเทรนด์

Schwarzkopf (ชวาร์สคอฟ) แบรนด์สีผมตัวจริงที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 120 ปี คว้า แจ็คกี้ ชาเคอลีน นักแสดงสาวมากความสามารถ เปิดตัว แชมพูปิดผมขาว ‘Schwarzkopf Natural & Easy’ 3 เฉดสี จับเทรนด์สีผมที่ไม่จำกัดอยู่แค่เฉดสีเข้มเดิม ๆ อีกต่อไป

เจ้าของฟาร์ม “บ้านสวนปรีดา” กับหมวกคู่ใจจาก UPTOYOU ที่พร้อมลุยในทุกๆวัน!

ทางคลีโอได้มีโอกาสสัมภาษณ์พี่ต้อง เจ้าของฟาร์มบ้านสวนปรีดา ต้องบอกเลยว่าน่าสนใจมากๆ ด้วยวิธีการเล่าเรื่องของเธอทำให้รู้เลยว่าเธอรักในสิ่งที่ตัวเองทำจริงๆ เธอรักสัตว์ทุกตัวที่เธอเลี้ยง และคำว่าฟาร์มของเธอแตกต่างจากคนอื่นเพราะเธอไม่ได้หวังผลประโยชน์จากพวกสัตว์น่ารักๆเหล่านี้เลย…ความตั้งใจของพี่ต้องคืออยากให้ทุกคนได้มาเอ็นจอยร่วมกัน ณ บ้านสวนปรีดาแห่งนี้โดยที่ไม่ต้องนึกถึงความเครียดใดๆ แค่มีความสุขกับธรรมชาติและสิ่งรอบตัวเท่านั้นเอง…งานนี้พี่ต้องขอพาทัวร์ฟาร์ม มากับชุดที่พร้อมลุยและหมวกที่ขาดไม่ได้เลยจาก UPTOYOU ที่ทำให้ลุคการทำงานของเธอคอมพลีทสุดๆ

รักเพื่อนสนิทมานาน แล้วต้องเสียเขาไปให้คนอื่น เจ็บปวดจะตาย!

“ฉันรักเธอ” ที่ยังคงเป็นประโยคคลาสสิคในใจเสมอมา สำหรับคนที่แอบรักเพื่อนตัวเอง เพื่อนที่มีบทสนทนาดีพๆ อยู่ด้วยกันทีไรเหมือนตกห้วง เราคิดเหมือนๆ กัน บางทีพูดออกมาก็แทบจะประโยคเดียวกัน ติดแค่ “เราเป็นเพื่อนกัน” ความรักที่ไม่เคยได้บอก ที่ต้องมาเจ็บปวดที่สุด วันที่เขามีคนรัก ผู้หญิงอีกคนที่ไม่ใช่เรา! คนที่รักเพื่อนสนิท ที่เขาไปมีแฟนเป็นคนอื่นเท่านั้น ถึงจะเข้าใจความเจ็บปวดในใจแบบนี้ได้ดี ความรักแบบจูลส์รักไมเคิลใน My Best Friend’s Wedding เธอรักเขามา 9 ปี และก็มั่นใจว่าเราก็รักเธอแบบเดียวกัน แต่วันหนึ่งเขาไปเลือกคิม ผู้หญิงอีกคนที่ดูแล้วก็ไม่เห็นจะน่าเข้าใจเขาเท่าเธอนี่นา แล้วไม่ใช่ว่าฟ้าไม่ส่งสัญญาณมาบอกจูลส์นะ ช่วงเวลาที่เธอคบกับไมเคิล เขาใช่ที่สุด ทั้งสองคนคลิกกันและมีความสุขที่สุด จูลส์รู้จักเขาดี ทั้งสองมีเพลงของตัวเอง เรียกว่าเข้าใจกันดีอย่างลึกซึ้ง แต่ในความเป็นจูลส์ เธอกลัวความรัก กลัวการต้องมีใครมาเป็นเจ้าของหัวใจเธอ เธอเลยรักษาแค่ระยะความเป็นเพื่อนกับเขามาตลอด จนวันที่เขาไม่เลือกเธอนนั่นล่ะ เธอถึงเพิ่งมาคิดได้ ความรักแบบนี้มันเหมือนกับว่า “โลกนี้มีเราเพียงสองคนก็จริง แต่เราก็กลัวว่าจะเสียกันและกันไป เราเลยเลือกที่จะเป็นแค่เพื่อนกัน” สิ่งที่เจ็บปวดที่สุดคือเมื่อเรากำลังจะเสียอีกคนไป เมื่อนั้นแหละที่เรารู้สึกว่า “ฉันพลาดที่สุด” เราต้องมองเห็นเพื่อนรักเดินไปกับผู้หญิงอีกคน ทั้งๆ ที่เรารู้ว่าในโลกนี้ไม่มีใครจะเข้าใจความรู้สึกเขาได้ดีเท่าฉัน ความรักที่ไม่เปิดกว้าง ความรักที่มีความเป็นตัวตนมาค้ำไว้ มักปิดสิ่งดีงามไม่ให้ไหลเข้ามาในหัวใจเรา และล็อคเราเอาไว้ในนั้น […]
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame

ผมไม่แห้งฟูอีกต่อไป ด้วยน้ำมันธรรมชาติกว่า 10 ชนิด ผมเฮลธ์ตี้ได้ภายใน 1,390 บาท!!ดีงามต่อใจเวลาเราได้สะบัดผมให้สลวย มีน้ำหนักและนุ่มมือขนาดนี้ ผลิตภัณฑ์ vitanature+ sneha deep moisturising มากันทั้งหมด 3 ตัวเพื่อช่วยผมเราให้หายแห้งฟู เลย!!

เราใช้แชมพู ครีมนวดมาเยอะมากๆ ผมก็ยังแห้งฟูอยู่ดี คราวนี้เลยมาใส่ใจเพิ่มเข้าไปอีก ขออ่านส่วนผสมจริงจัง แล้วดูให้ลึกไปถึงเรื่องเคมีในผลิตภัณฑ์ สารบำรุงผมว่าช่วยผมเราจริง แล้วราคาก็ต้องอย่าเกินบัดเจ็ทจนเอื้อมไม่ถึงด้วยนะ ได้ลองใช้ตัวนี้มา vitanature+ sneha deep moisturising แล้วรักๆๆๆ ผมหายแห้งจริงๆ ใช้ทั้งเซ็ตเลยคือแชมพู ครีมนวด และออยล์ เซรั่ม ทั้งหมดราคารวมกัน 1,390 บาท!!! เริ่ดจริง บอกเลยว่าเซ็ตนี้แบบ……

5 ความดีงามที่ช่วยให้ผมหายแห้งเสีย ตรงๆ เลยคือ

ความตั้งใจของแบรนด์ที่จะสร้างผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่ให้การบำรุงแบบล้ำลึก เพื่อให้ผมไม่แห้งเสีย และฟื้นฟูผมแห้งเสียให้กลับมาสุขภาพดี โดยสิ่งดีๆที่อยู่ใน  vitanature+ sneha deep moisturising ก็คือ…

1. ไฮยาลูโรนิค แอซิด สารที่ช่วยในการกักเก็บน้ำ และสร้างเกราะป้องกันการสูญเสียน้ำรอบแกนเส้นผม ช่วยให้เส้นผมแข็งแรง นุ่มชุ่มชื่น มีน้ำหนัก เงางาม ไม่ชี้ฟูและพันกัน

2. โปรวิตามินบี 5 วิตามินที่ช่วยฟื้นบำรุงผมให้มีสุขภาพดี ลดการแตกปลาย ให้ผมนุ่มสลวย มีน้ำหนัก

3. น้ำมันสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติ 10 ชนิด ที่ถือเป็น active ingredients มีทั้ง

  • น้ำมันสกัดจากเมล็ดกัญชง ที่มีโอเมก้า3 และ 6 ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมให้ชุ่มชื่น
  • น้ำมันสกัดจากผลมะกอก ช่วยลดการแตกปลายและปัญหาผมขาดหลุดร่วง
  • น้ำมันสกัดจากกุหลาบป่า เพิ่มความชุ่มชื่นให้เส้นผมและหนังศีรษะ
  • น้ำมันสกัดจากเมล็ดเชีย ช่วยปกป้องเส้นผมจากมลภาวะ พร้อมกักเก็บและมอบความชุ่มชื้น
  • น้ำมันสกัดจากอาร์แกน ช่วยให้ผมนุ่มสลวย เงางาม
  • น้ำมันสกัดจากเมล็ดดอกทานตะวัน อุดมไปด้วยวิตามิน ที่ช่วยฟื้นฟูผมแห้งเสียให้นุ่มลื่น
  • น้ำมันสกัดจากเมล็ดอัลมอนด์ ช่วยเก็บความชุ่มชื้นให้เส้นผมดูเงางาม
  • น้ำมันสกัดจากเมล็ดดอกคามิเลีย ช่วยให้ผมไม่ชี้ฟู พันกัน
  • น้ำมันสกัดจากอะโวคาโด ช่วยให้ผมแข็งแรง เงางามอย่างเป็นธรรมชาติ
  • น้ำมันจากโจโจบา ช่วยลดการสูญเสียน้ำ พร้อมคืนความชุ่มชื่นให้เส้นผม

4. ไม่มีสารเคมีอันตรายอย่าง SLS, พาราเบน, มิเนอรัล ออยล์, MIT/MCIT

5. vitanature+ sneha deep moisturising ผ่านการทดสอบทางผิวหนังเรื่องความ “ ไม่ระคายเคืองต่อผิว” มี Dermatologically Tested เรียบร้อย

ทุกสิ่งในความเป็น vitanature+ sneha deep moisturising  แล้วยังราคาที่อยู่ในบัดเจ็ทแบบไม่ลังเลที่จะช้อปทันที

vitanature+ shampoo

vitanature+ sneha deep moisturising shampoo, 490 บาท

vitanuture+ conditioning

vitanature+ sneha deep moisturising conditioner, 490 บาท

vitanature+ oil serum

vitanature+ sneha deep moisturising oil serum, 590 บาท

ราคารวมเพียง 1,390 บาท

ช้อป vitanature+ sneha deep moisturising ได้ที่

https://shopee.co.th/vitanature

http://www.lazada.co.th/shop/vitanature

http://www.facebook.com/vitanatureplus

http://www.instagram.com/vitanatureplus

www.vitanatureplus.co

More