ที่สุดของการดูแลผิวใต้วงแขนที่สาวคลีโอเชื่อใจ ต้องยกให้ไอเท็มจาก Ri en เท่านั้น 

อีกหนึ่งเรื่องผิวที่ผู้หญิงอย่างเราจะมองข้ามไปไม่ได้เด็ดขาด ก็คือผิวรักแร้บริเวณใต้วงแขนของเรานี่เอง บอกเลยนะว่าถ้าดูแลไม่ดีเนี่ย นอกจากจะทำให้เกิดความหมองคล้ำและกลิ่นไม่พึงประสงค์ ยังทำให้เราขาดความมั่นใจในการแต่งตัวและใส่เสื้อผ้าสวยๆ ไปด้วย แถมจะแก้ก็แก้ยากอีก เพราะไม่ค่อยเจอผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนที่ถูกใจสักที จนกระทั่งทีมงานคลีโอได้ลองใช้ไอเท็มจากแบรนด์ Ri en ทุกคนก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า เริ่ดจริงงงง เพราะเขาดูแลครบจบเรื่องรักแร้เลย วันนี้คลีโอเลยจะมาป้ายยาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนจาก Ri en ที่ได้รับรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ด้วยนะ มาแล้วก็อย่ารอช้า มาดูกันดีกว่าว่าจะมีอะไรบ้าง ตามมาเล้ย!

ชี้เป้า 5 Must Have ไอเทมเมคอัพ ที่สาวๆ ต้องพกติดตัวไปทุกที่ ดีงามจนได้รางวัลจากคลีโอ

มาค่ะสาวๆ ใครที่กำลังตามหาเมคอัพถูกและดี คุณภาพสุดปัง ที่เสกให้เราสวยกริ๊งขึ้นได้แบบคอมพลีตลุค ต้องมาทางนี้เลยนะ เพราะทีมงานคลีโอได้ลองเมคอัพจาก IN2IT แล้วติดใจ อยากเอามาป้ายยาให้ทุกคนได้ลองใช้ตามกัน ขอบอกเลยว่าเราไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ เพราะคัดมาให้ถึง 5 ชิ้น เรียกว่าเป็น Must Have เลยก็ว่าได้ ติดกระเป๋าไปทุกทีจริงๆ ปังมากจนคว้ารางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ไปเลย 5 รางวัลไม่แบ่งใคร มาดูกันดีกว่าว่าจะมีไอเทมอะไรน่าใช้บ้าง…

ผิวใหม่สร้างได้ใน 14 วัน ด้วย Trylagina Age-Defying Collagen Serum

ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมหลายคนรอบตัวถึงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าให้ลองใช้ Trylagina Age-Defying Collagen Serum หรือที่เราเรียกกันว่า เซรั่มกระปุกแดง Trylagina 12X เพราะช่วยเรื่องปัญหาริ้วรอย เหมือนได้ย้อนวัยผิวเลยจริงๆ ดีงามเต็มสิบแบบห้ามใจไม่ไหว คลีโอเลยต้องขอมอบรางวัล BEST COLLAGEN SERUM ให้ไปเลย และอยากมาบอกต่อความดีงามให้ทุกคนได้รู้จริงๆ เพราะช่วยบำรุงผิวแบบครบจบในกระปุกเดียว โดยเฉพาะใครที่ต้องการเพิ่มความเต่งตึงให้ผิว ก็ยิ่งดีงามเข้าไปใหญ่ เหมือนเราได้ผิวใหม่ที่เด็กลงจริงๆ นะ  ใครที่อยากรู้ว่าเพราะอะไร สาวๆ ถึงรักใน Trylagina Age-Defying Collagen Serum เดี๋ยววันนี้คลีโอจะเล่าให้ฟัง
Self Love

สัญญาณเตือนว่าเรากำลังเป็น ผู้หญิงมู้ดดี้ เต็มกำลัง

ผู้หญองมู้ดดี้

หรืออากาศเริ่มร้อนขึ้นหรือเปล่า ทำไมรู้สึกว่ามองไปทางไหนก็หงุดหงิด ใครทำอะไรนิดเดียว เราก็พร้อมด่าแบบเต็มสูบ เห็นคนอื่นแล้วรู้สึกขัดหูขัดตาไม่ชอบเลย นั่นแปลว่าคุณอาจกำลังเก็บความโกรธเอาไว้ในใจ เพราะการเป็นคนมู้ดดี้ง่าย ไม่ใช่แค่ตะโกนโวยวายเสียสติ แต่แสดงออกด้วยการไม่มีความสุขทั้งกับตัวเองและเริ่มพาลไปทั่ว ลองมาเช็คดูซิว่าเรากำลังเป็นคนแบบนี้อยู่มั้ย อย่าให้เราต้องกลายเป็น ผู้หญิงมู้ดดี้ รีบกลับตัวก่อนความสัมพันธ์จะพังไปทุกที่

คุณกำลังเป็น ผู้หญิงมู้ดดี้ หรือเปล่า?

ทำตัวตัดสินคนอื่นตลอดเวลา

คนที่มีความขุ่นเคืองในใจไม่ได้หมายถึงว่าเขาเป็นฮัลค์ระเบิดอารมณ์ทั้งวัน แต่เขาซ่อนความไม่พอใจกับตัวเองเอาไว้จนต้องไปลงกับคนอื่น ผู้เชี่ยวชาญด้านการบำบัดคนที่มีปัญหาสุขภาพจิตบอกเอาไว้ว่าคนที่โกรธบางคนก็ซ่อนอารมณ์เอาไว้ในใจ โชว์ออกมาเป็นแอตติจูดและพฤติกรรมที่พร้อมจะมองคนอื่นไม่ดี ตัดสินคนนั้นคนนี้ว่าทำไม่ถูก แค่เพราะเราไม่มีความสุขกับตัวเองยังไงล่ะ

ก้าวร้าวซึมลึก

อย่างที่บอกว่าการโกรธอาจจะไม่ได้ระบายออกมาด้วยการตะโกนหรือทำตัวเป็นศัตรูชัดเจน แต่เก็บความโกรธมาเป็นความก้าวร้าว เก็บกด เก็บตัวซึ่งเอาจริงๆ น่ากลัวกว่าโวยวายออกมาอีก เป็นคนเงียบที่ดูมีอะไรในใจ เวลาคุยอะไรเลยมีแต่เรื่องลบๆ จิตใจหม่นหมอง ทำให้เพื่อนหรือคนรอบข้างไม่ค่อยอยากคุยด้วยเท่าไหร่

รู้สึกว่าใครๆ ก็เอาเปรียบ

ในใจรู้สึกว่าเราสู้กับโลกนี้ตัวคนเดียว ไม่มีอะไรที่แฟร์เลย มาทำงานเงินเดือนก็น้อย หัวหน้าก็ขี้บ่น เพื่อนร่วมงานชอบมาให้ช่วยงาน นี่เรากำลังจะโดนงานเพิ่มอีกแล้วเหรอ เลยรีแอคออกมาด้วยการพูดอะไรเฟียสๆ แรงๆ ให้คนไม่ค่อยมายุ่ง ไม่อยากทำอะไรมากไปกว่าเดิม เป็นความผิดของคนอื่นที่ทำให้เราต้องมาลำบาก

ผู้หญิงมู้ดดี้

ออกกำลังกายหนักเกินไปไม่รู้ตัว

บางคนจัดการกับความโกรธที่เจอในแต่ละวันด้วยการไปทำกิจกรรมที่ดูเหมือนจะดีกับสุขภาพ ก็จริงที่การออกกำลังกายทำให้หลั่งฮอร์โมนความสุขและร่างกายแข็งแรง แต่คนที่ระบายความเครียดออกมาให้ร่างกายเหนื่อยจนลืมความทุกข์ในใจ เบี่ยงเบนตัวเองไปออกกำลังที่หนักเกินไปไม่ยั่งยืนในระยะยาว ความโกรธก็ยังอยู่ในใจ แต่ร่างอาจรับไม่ไหวทีหลังได้

เหน็บแนมไม่หยุด

จากประสบการณ์จริงที่เคยเห็นพนักงานบางที่โดนเจ้าของบริษัทกดดันด้วยการทำงานแนวเน้นด่า ไม่เคยชื่นชม ไม่มีการให้รางวัลใดๆ คนทำงานหลายคนเก็บความโกรธเอาไว้ทำให้พอพูดถึงงานเมื่อไหร่เลยมีแต่การประชดประชัน ถึงเขาจะทำเป็นพูดเหมือนมุขตลก แต่ฟังแล้วรู้สึกถึงความกดขี่ในใจที่มีแต่ความโกรธอยู่เต็มไปหมด

คิดอะไรที่สร้างสรรค์และมีเหตุผลไม่ออก

คนที่มีความโกรธในใจจะคิดทุกอย่างออกมาเป็นอารมณ์ไปหมด อีโมชันนัลกับทุกสิ่ง เพราะว่าอะดรีนาลีนหลั่งเมื่อไหร่ มันคือการเทรนให้รู้จักหนีและเอาตัวรอด อย่างเวลาคุยกับครอบครัว เพื่อน แฟน เราจะมองทุกอย่างแง่ร้ายไปหมด ไม่มองถึงเหตุผลว่าทำไมแต่ละคนถึงอยากคุยกับเราเรื่องนี้ เขาพูดเพราะห่วงหรือเปล่า ใจเราบดบังไปด้วยโทสะจนแทบจะคลั่ง

เรื่องเล็กๆ กวนใจมากเกินเบอร์

คนที่มู้ดดี้ง่าย เกิดจากการสะสมท็อกซิกเอาไว้ในตัวเองวันละนิดวันละหน่อย ไม่รู้จักคำว่าให้อภัยหรือปล่อยวาง ดังนั้นเวลาที่มีเรื่องเล็กมากกกกนิดนึงมาสะกิดต่อม วันนั้นมีล้มโต๊ะได้เลยซึ่งถ้าใครไม่เคยรู้ปมตรงนี้มาก่อน เขาอาจคิดว่าเราเป็นบ้า เป็นคนอีคิวต่ำ จะไม่ดีกับตัวเองที่เป็นคนอารมณ์ร้อนง่ายแบบนี้


อ่านเรื่องอื่นๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More