“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Self Love

9 ความหมายของดอกซากุระ นั่งใต้ต้นซากุระกับใคร จะรักกันมากขึ้นได้นะ!

9 ความหมายของดอกซากุระ

เป็นความฝันเล็กๆ มาตลอดชีวิต ว่าอยากมาดูดอกซากุระบานที่ญี่ปุ่น หรือเกาหลี อยากยืนใต้ต้นซากุระจัง แล้วพอมาค้นความหมายของดอกไม้นี้ ถึงได้เข้าใจแล้วว่าทำไม ซากุระบานมีความหมายลึกซึ้งต่อชีวิตได้เลยนะ และนี่คือ 9 ความหมายของดอกซากุระ…

ทุกปีพอจะเข้าเดือนเมษายน เราก็จะแอบส่องรูปดอกซากุระของญี่ปุ่นบ้าง เกาหลีบ้าง เห็นพระเอกนางเอกในซีรีย์เดินเล่นใต้ต้นซากุระ แล้วลมพัดกลีบดอกซากุระ ถนนในเกาหลีที่มีต้นซากุระเป็นทิวแถว ภาพฝันที่โหยหาอยากเห็นมาตลอด ปีนี้ได้มาเกาหลีแล้ว เลือกมาช่วงปลายมีนาชนต้นเมษาพอดี เพราะ….อยากมาเห็นดอกซากุระบานให้เต็มหัวใจสักที

9 ความหมายของดอกซากุระ

9 ความหมายของดอกซากุระ

พอได้มารู้ความหมายของดอกซากุระ ยิ่งรู้สึกลึกซึ้งเข้าไปในหัวใจเข้าไปอีก ดอกซากุระบานเขาบอกกันว่า…….

“ในโลกของจิตวิญญาณ ดอกซากุระมีความหมายต่อชีวิต ซากุระเป็นสัญลักษณ์ของชีวิต ความรัก การเริ่มต้นใหม่ เชื่อกันว่าดอกไม้นี้จะนำสิ่งดีๆ ความรักดีๆ มาให้ และทำให้เราได้ชื่นชมกับสิ่งรอบๆ ตัว คนรอบๆ ตัว เปลี่ยนเรื่องร้ายให้กลายเป็นดี ซากุระยังเชื่อมคนสองคนให้ผูกพันกันมากขึ้นได้ด้วย เป็นเหมือนของขวัญสำหรับความเป็นโซลเมทต่อกัน”

1. ซากุระบานแล้ว….คุณจะมีความสุขมากขึ้น

ในความเชื่อของคนญี่ปุ่น เมื่อไหร่ก็ตามที่ดอกซากุระบาน เราจะเห็นครอบครัว คนรัก เด็กๆ มานั่งปิคนิคกันใต้ต้นซากุระ ในญี่ปุ่นมีเทศกาลที่ชื่อว่า “Hanami” ที่นำพาให้ทุกคนมาอยู่ร่วมกันเพื่อชื่นชมความสวยงามของดอกซากุระ และเฟสติวัลนี้มีมานานกว่าพันปีแล้ว และจะมี “ความสุข”เข้ามาเป็นหัวใจด้วยเสมอ

เมื่อดอกซากุระบานเลยเป็นสัญลักษณ์ว่า เราจะมีความสุขกันแล้วนะ เป็นสัญญาณของความหวัง แรงศรัทธา และความกล้าหาญ

9 ความหมายของดอกซากุระ

2. การเริ่มต้นที่สดใหม่ กำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว

ดอกซากุระมักหมายถึงการเริ่มต้นใหม่เสมอ เป็นการเริ่มต้นที่สดใหม่ ด้วยหัวใจดวงใหม่ ไม่ว่าสิ่งที่เคยเกิดขึ้นมา เราจะผิดพลาดอะไรก็ตาม ซากุระบานแล้ว คือการเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง เมื่อไหร่ที่เราเห็นซากุระบาน นั่นคือโอกาสที่จะให้เราได้สร้างเรื่องราวดีๆ ในชีวิตขึ้นมาใหม่ พลังงานบวกของชีวิตกำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว

3. ซากุระบานคือ ความรักและมิตรภาพ

คู่รักที่ได้นั่งด้วยกันใต้ต้นซากุระ แล้วคุยกันไปเรื่อยๆ พลังอันสวยงามของดอกซากุระ จะเปล่งประกายทำให้คนสองคนเชื่อมโยงกัน และรักกันมากขึ้นได้ เมื่อไหร่ก็ตามที่มีความขัดแย้งเกิดขึ้น ให้ลองไปนั่งใต้ต้นซากุระกันดูนะ ดอกซากุระจะทำให้หัวใจทั้งสองคนอ่อนโยนลง เพียงพอที่จะให้อภัยความเจ็บปวดในหัวใจกันได้ เมื่อไหร่ที่เห็นดอกซากุระบาน นั่นหมายถึง “จักรวาลกำลังบอกว่ารักแท้เกิดขึ้นกับคุณได้ รวมทั้งมิตรภาพอันดีงามด้วย” เปิดใจกันภายใต้ต้นซากุระ แล้วความรักจะส่งพลังเข้ามาหา ถ้าคุณกำลังมองหาใครอยู่ ช่วงเวลานี้ล่ะอาจทำให้คุณได้เจอใคร หรืออาจเป็นเพื่อนดีๆ สักคนนะ

9 ความหมายของดอกซากุระ

4. ซากุระบอกให้เราเอนจอยชีวิตเอาไว้นะ

ซากุระมักไม่บานให้เราชื่นชมได้นาน เพียงสองอาทิตย์ดอกก็ร่วงโรยหมดแล้ว นั่นแปลได้ว่าชีวิตคนเราก็สั้นนะ ซากุระมาบอกเราว่า ชื่นชมชีวิต และเอนจอยชีวิตเถอะ เอนจอยคนรอบตัว คนรัก และทุกสิ่งที่คุณมีไว้ด้วย วันหนึ่งเราก็ต้องร่วงโรยแบบซากุระนั่นล่ะ ซากุระมาบอกเราว่า “ไม่มีอะไรการันตีความแน่นอนในชีวิตได้เลย”

5. คือช่วงเวลาเปลี่ยนผ่านของชีวิต ดอกซากุระคือสัญญาณของการเปลี่ยนฤดูกาลอย่างแท้จริง

เมื่อไหร่ที่เห็นดอกซากุระ นั่นแปลว่าฤดูใบไม้ผลิกำลังจะเร่ิมขี้นแล้ว เป็นตัวบอกว่าชีวิตเรากำลังจะเคลื่อนเข้าไปอีกอีพีแล้วนะ ถ้าเราได้รับพลังงานดีๆ ของดอกซากุระ ที่รู้สึกว่ามันแล่นเข้ามาให้จิตวิญญาณเราเลย คาดหวังความโชคดี สิ่งดีๆ ในชีวิตเอาไว้เลยนะ หรือถ้าคุณรู้สึกกลัว รู้สึกตื่นตระหนกกับอะไรอยู่ ซากุระก็อาจบอกได้เหมือนกันว่า คุณอาจกำลังต้องรับมือกับเรื่องยากๆ ที่จะมาถึง ให้กำลังใจตัวเองไว้เยอะๆ และเชื่อว่าจะผ่านมันไปได้เอาไว้นะ

6. ดอกซากุระบาน คือความเข้มแข็ง

ความอ่อนโยน สวยงามที่สุดของซากุระ กลับจะเข้าไปฟื้นฟูจิตใจให้มีความหวัง และเข้มแข็งขึ้นมาได้ ถ้าหัวใจอ่อนแออยู่ ลองแหงนหน้ามองดอกซากุระ มองกลีบ มองเกสร มองความอ่อนไหว อ่อนบางใกล้ๆ ความฝันอันสวยงามจะช่วยพัดความอ่อนแอให้จางหายไป เปลี่ยนมาเป็นความเข้มแข็งของจิตใจ ที่ทำให้เรายิ้มกับตัวเองได้ในที่สุด

7. เราจะโชคดีเมื่อได้เห็นซากุระบาน

ดอกซากุระจะนำพาการเปลี่ยนแปลงที่โพสิทีฟมาให้ชีวิต นำพาความอุดมสมบูรณ์ เป็นดอกไม้ที่เชื่อมโยงกับพลังความเฟมินีนข้างในเรา เป็นสปิริตของความเต็มในความเป็นผู้หญิง เหมือนเป็นพรจากดอกซากุระ เมื่อไหร่ที่ได้เห็นซากุระ เราจะได้รับพลังความเฟมินีน ทำให้หัวใจเราเปล่งประกาย และส่องแสงออกมา ดึงดูดสิ่งดีๆ เข้ามาได้

8. คาดหวังได้เลยว่าจะมีอะไรเปลี่ยนแปลง

ดอกซากุระเหมือนมาบอกว่า อย่าต่อต้านการเปลี่ยนแปลง ยังไงชึวิตก็ต้องผ่านจุดนี้ไปให้ได้ เปิดรับ และเตรียมใจให้พร้อม ให้พลังภายในของเราทำงาน และรอรับการเปลี่ยนแปลงนั้นด้วยใจกล้าหาญเอาไว้เลย

9. ซากุระคือความสม่ำเสมอ

ซากุระบานเสมอ บานทุกปี นั่นหมายถึงเราจะมีการเริ่มต้นใหม่ได้เสมอ ถ้าชีวิตได้ผ่านความพยายามอะไรมาแล้ว เมื่อเห็นซากุระบาน รอรับผลที่เราทำไว้ได้เลย ความตั้งใจของเราจะส่งผลที่ดีมาให้ ถ้าเราได้ทำมาสม่ำเสมอกับชีวิต เราก็จะได้รับอะไรที่สวยงาม เหมือนดอกซากุระที่บานเสมอให้เรามีความสุขทุกครั้งที่ได้เห็น แบบนั้นเลย


อ่านเรื่องอื่น ๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']