ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]

เลือกกันแดดกันใจ…เตรียมเที่ยวตั้งแต่ต้นปีให้กลับมาผิวยังไบร์ทอยู่

2024 มาพร้อมคำสัญญาว่าจะปีนี้เราจะสวย ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะได้รู้แล้วว่าถ้ามัวแต่รอคนมารัก ไม่แน่ใจว่าเขาคนนั้นจะมากี่โมง คลีโออยากให้สาวๆ หันมาปกป้องหัวใจตัวเองและปกป้องผิวไม่ให้แดดแรงๆ มาทำร้ายเลยอยากเปิดวิธีการเลือกกันแดดที่ใช่ ใช้ยังไงให้ผิวกระจ่างใสได้ทั้งวัน เพราะบางวันดูเมฆเยอะอย่ามัวแต่อึมครึมคิดว่าไม่เป็นอะไร แต่ยูวีพุ่งเข้ามาทำร้ายผิวฉ่ำๆ ยิ่งใจเหงาๆ แบบนี้ เตรียมตัวออกไปเที่ยวไม่พักกันดีกว่า จะทริปไปต่างประเทศหรือปีนเขา ดูทะเล work-life balabce ไม่หยุด วันนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกกันแดดทาหน้า ให้คุณได้รู้ว่าความรักผิวตัวเองแบบไม่ต้องรอใครน่ะ มันคุ้มค่าที่สุดแล้ว คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กันแดดทุกเช้าทุกทริป ถ้าอยากจะเลือกครีมกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับชีวิตสาวทำงานและสาวนักเที่ยว ก็ควรจะให้มีคุณสมบัติดังนี้นะ วิธีทาครีมที่ปกป้องผิวได้ชัวร์ตลอดวัน! Tips อื่นๆ ให้เจอกันแดดที่ใช่…ใช้แล้วมั่นใจได้ชัวร์ คลีโอพบแล้วครีมกันแดดกันใจที่ขาดไม่ได้ทุกเช้า พกไปด้วยทุกทริป! เจ็บมาเยอะ ผิวไหม้มาก็บ่อย เลือดตัวแม่เรื่องกันแดดเลยยอมไม่ได้ ต้องมาบอกถึงครีมกันแดด ที่ลองใช้แล้วเลิฟจริง เหมาะกับทุกวันที่ไปทำงาน วันอยู่บ้านรวมทั้งวันเจอแดดไปทะเล ปีนเขาหรือฝ่าหิมะก็ยังต้องติดกระเป๋าไปด้วย ขอแนะนำ 3 ตัวนี้จากการ์นิเย่ ซึมไว บางเบาจริง มาดูทีละตัวเลยว่ามีอะไรบ้าง การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ เริ่มที่กันแดดไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี […]

คลีโอพาเปิดความลับความสวยของสาวรัสเซีย ดูแลผิวอย่างไรในภูมิอากาศสุดขั้วขนาดนั้น!

ถึงเทรนด์การดูแลผิวและบิวตี้ตอนนี้จะยกให้กับเกาหลี ญี่ปุ่น แถบยุโรปหรืออเมริกา แต่ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีผู้หญิงสวยระดับท็อปโมเดลอย่างรัสเซียมีวิธีการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการส่งต่อสารสกัดที่มีคุณค่าของชาวรัสเซียที่ทำให้รู้จักกับ “เห็ดแห่งความอมตะ” รวมทั้งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจึงมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในแบรนด์ที่สาวรัสเซียใช้มายาวนานกว่า 28 ปี Siberian Wellness แบรนด์สกินแคร์ติดอันดับจากเมืองโนโวซีบีร์สค์  เราเคยได้ยินว่าคนรัสเซียจะเชื่อในการบำรุงผิวจากภายในตั้งแต่การชอบเข้าซาวน่าให้ความร้อนเปิดรูขุมขนเพื่อขับของเสียต่างๆ ออกมา เพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย แต่การเลือกใช้สกินแคร์ของผู้หญิงรัสเซียเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ต้องทำเป็นรูทีนทุกๆ วัน แบรนด์ที่คนรัสเซียเชื่อมั่นติดอันดับต้นๆ ในการนำส่วนผสมจากธรรมชาติจากทั่วดินแดนไซบีเรียทั้งสมุนไพร ดอกไม้ พืชนานาชนิดในชื่อ “Siberian Wellness” ที่มีต้นกำเนิดจากเมืองโนโวซีบีร์สค์ ใครที่ตามหาผิวกระจ่างใสจะต้องเลือกใช้ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ดังที่สุดอย่าง เอ็กซ์เพอรัลตา แพลตทินัม (Experalta Platinum) นี้ที่แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผิวกระจ่างใสจากความมหัศจรรย์ของสารสกัดลับจากเห็ด Reishi เพราะทุกโปรดักท์ในกลุ่ม Experalta Platinum ดูแลผิวครบจบทุกความต้องการด้วยการนำนวัตกรรมขั้นสูงที่มีความปลอดภัย ดึงประสิทธิภาพต่างๆ ออกมาเพื่อให้ได้พบกับผิวเรียบเนียน กระจ่างใสที่มีส่วนผสมซึ่งสกัดจากสมุนไพรหายากในการดูแลและฟื้นฟูผิวในสไตล์ชาวไซบีเรียน แล้วยังช่วยป้องกัน ลดเลือนริ้วรอย และเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน หัวใจสำคัญของ Experalta Platinum มาจาก “เห็ด Reishi” ที่เชื่อและบอกต่อกันว่าเป็นเห็ดแห่งความเป็นอมตะจากภูเขาอัลไตในตำนาน กับคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านความแก่ก่อนวัยนานถึง 2,000 ปี การทำงานสุดล้ำในผลิตภัณฑ์จะส่งผ่านโมเลกุล X50 […]
Self Love

9 ความหมายของดอกซากุระ นั่งใต้ต้นซากุระกับใคร จะรักกันมากขึ้นได้นะ!

9 ความหมายของดอกซากุระ

เป็นความฝันเล็กๆ มาตลอดชีวิต ว่าอยากมาดูดอกซากุระบานที่ญี่ปุ่น หรือเกาหลี อยากยืนใต้ต้นซากุระจัง แล้วพอมาค้นความหมายของดอกไม้นี้ ถึงได้เข้าใจแล้วว่าทำไม ซากุระบานมีความหมายลึกซึ้งต่อชีวิตได้เลยนะ และนี่คือ 9 ความหมายของดอกซากุระ…

ทุกปีพอจะเข้าเดือนเมษายน เราก็จะแอบส่องรูปดอกซากุระของญี่ปุ่นบ้าง เกาหลีบ้าง เห็นพระเอกนางเอกในซีรีย์เดินเล่นใต้ต้นซากุระ แล้วลมพัดกลีบดอกซากุระ ถนนในเกาหลีที่มีต้นซากุระเป็นทิวแถว ภาพฝันที่โหยหาอยากเห็นมาตลอด ปีนี้ได้มาเกาหลีแล้ว เลือกมาช่วงปลายมีนาชนต้นเมษาพอดี เพราะ….อยากมาเห็นดอกซากุระบานให้เต็มหัวใจสักที

9 ความหมายของดอกซากุระ

9 ความหมายของดอกซากุระ

พอได้มารู้ความหมายของดอกซากุระ ยิ่งรู้สึกลึกซึ้งเข้าไปในหัวใจเข้าไปอีก ดอกซากุระบานเขาบอกกันว่า…….

“ในโลกของจิตวิญญาณ ดอกซากุระมีความหมายต่อชีวิต ซากุระเป็นสัญลักษณ์ของชีวิต ความรัก การเริ่มต้นใหม่ เชื่อกันว่าดอกไม้นี้จะนำสิ่งดีๆ ความรักดีๆ มาให้ และทำให้เราได้ชื่นชมกับสิ่งรอบๆ ตัว คนรอบๆ ตัว เปลี่ยนเรื่องร้ายให้กลายเป็นดี ซากุระยังเชื่อมคนสองคนให้ผูกพันกันมากขึ้นได้ด้วย เป็นเหมือนของขวัญสำหรับความเป็นโซลเมทต่อกัน”

1. ซากุระบานแล้ว….คุณจะมีความสุขมากขึ้น

ในความเชื่อของคนญี่ปุ่น เมื่อไหร่ก็ตามที่ดอกซากุระบาน เราจะเห็นครอบครัว คนรัก เด็กๆ มานั่งปิคนิคกันใต้ต้นซากุระ ในญี่ปุ่นมีเทศกาลที่ชื่อว่า “Hanami” ที่นำพาให้ทุกคนมาอยู่ร่วมกันเพื่อชื่นชมความสวยงามของดอกซากุระ และเฟสติวัลนี้มีมานานกว่าพันปีแล้ว และจะมี “ความสุข”เข้ามาเป็นหัวใจด้วยเสมอ

เมื่อดอกซากุระบานเลยเป็นสัญลักษณ์ว่า เราจะมีความสุขกันแล้วนะ เป็นสัญญาณของความหวัง แรงศรัทธา และความกล้าหาญ

9 ความหมายของดอกซากุระ

2. การเริ่มต้นที่สดใหม่ กำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว

ดอกซากุระมักหมายถึงการเริ่มต้นใหม่เสมอ เป็นการเริ่มต้นที่สดใหม่ ด้วยหัวใจดวงใหม่ ไม่ว่าสิ่งที่เคยเกิดขึ้นมา เราจะผิดพลาดอะไรก็ตาม ซากุระบานแล้ว คือการเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง เมื่อไหร่ที่เราเห็นซากุระบาน นั่นคือโอกาสที่จะให้เราได้สร้างเรื่องราวดีๆ ในชีวิตขึ้นมาใหม่ พลังงานบวกของชีวิตกำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว

3. ซากุระบานคือ ความรักและมิตรภาพ

คู่รักที่ได้นั่งด้วยกันใต้ต้นซากุระ แล้วคุยกันไปเรื่อยๆ พลังอันสวยงามของดอกซากุระ จะเปล่งประกายทำให้คนสองคนเชื่อมโยงกัน และรักกันมากขึ้นได้ เมื่อไหร่ก็ตามที่มีความขัดแย้งเกิดขึ้น ให้ลองไปนั่งใต้ต้นซากุระกันดูนะ ดอกซากุระจะทำให้หัวใจทั้งสองคนอ่อนโยนลง เพียงพอที่จะให้อภัยความเจ็บปวดในหัวใจกันได้ เมื่อไหร่ที่เห็นดอกซากุระบาน นั่นหมายถึง “จักรวาลกำลังบอกว่ารักแท้เกิดขึ้นกับคุณได้ รวมทั้งมิตรภาพอันดีงามด้วย” เปิดใจกันภายใต้ต้นซากุระ แล้วความรักจะส่งพลังเข้ามาหา ถ้าคุณกำลังมองหาใครอยู่ ช่วงเวลานี้ล่ะอาจทำให้คุณได้เจอใคร หรืออาจเป็นเพื่อนดีๆ สักคนนะ

9 ความหมายของดอกซากุระ

4. ซากุระบอกให้เราเอนจอยชีวิตเอาไว้นะ

ซากุระมักไม่บานให้เราชื่นชมได้นาน เพียงสองอาทิตย์ดอกก็ร่วงโรยหมดแล้ว นั่นแปลได้ว่าชีวิตคนเราก็สั้นนะ ซากุระมาบอกเราว่า ชื่นชมชีวิต และเอนจอยชีวิตเถอะ เอนจอยคนรอบตัว คนรัก และทุกสิ่งที่คุณมีไว้ด้วย วันหนึ่งเราก็ต้องร่วงโรยแบบซากุระนั่นล่ะ ซากุระมาบอกเราว่า “ไม่มีอะไรการันตีความแน่นอนในชีวิตได้เลย”

5. คือช่วงเวลาเปลี่ยนผ่านของชีวิต ดอกซากุระคือสัญญาณของการเปลี่ยนฤดูกาลอย่างแท้จริง

เมื่อไหร่ที่เห็นดอกซากุระ นั่นแปลว่าฤดูใบไม้ผลิกำลังจะเร่ิมขี้นแล้ว เป็นตัวบอกว่าชีวิตเรากำลังจะเคลื่อนเข้าไปอีกอีพีแล้วนะ ถ้าเราได้รับพลังงานดีๆ ของดอกซากุระ ที่รู้สึกว่ามันแล่นเข้ามาให้จิตวิญญาณเราเลย คาดหวังความโชคดี สิ่งดีๆ ในชีวิตเอาไว้เลยนะ หรือถ้าคุณรู้สึกกลัว รู้สึกตื่นตระหนกกับอะไรอยู่ ซากุระก็อาจบอกได้เหมือนกันว่า คุณอาจกำลังต้องรับมือกับเรื่องยากๆ ที่จะมาถึง ให้กำลังใจตัวเองไว้เยอะๆ และเชื่อว่าจะผ่านมันไปได้เอาไว้นะ

6. ดอกซากุระบาน คือความเข้มแข็ง

ความอ่อนโยน สวยงามที่สุดของซากุระ กลับจะเข้าไปฟื้นฟูจิตใจให้มีความหวัง และเข้มแข็งขึ้นมาได้ ถ้าหัวใจอ่อนแออยู่ ลองแหงนหน้ามองดอกซากุระ มองกลีบ มองเกสร มองความอ่อนไหว อ่อนบางใกล้ๆ ความฝันอันสวยงามจะช่วยพัดความอ่อนแอให้จางหายไป เปลี่ยนมาเป็นความเข้มแข็งของจิตใจ ที่ทำให้เรายิ้มกับตัวเองได้ในที่สุด

7. เราจะโชคดีเมื่อได้เห็นซากุระบาน

ดอกซากุระจะนำพาการเปลี่ยนแปลงที่โพสิทีฟมาให้ชีวิต นำพาความอุดมสมบูรณ์ เป็นดอกไม้ที่เชื่อมโยงกับพลังความเฟมินีนข้างในเรา เป็นสปิริตของความเต็มในความเป็นผู้หญิง เหมือนเป็นพรจากดอกซากุระ เมื่อไหร่ที่ได้เห็นซากุระ เราจะได้รับพลังความเฟมินีน ทำให้หัวใจเราเปล่งประกาย และส่องแสงออกมา ดึงดูดสิ่งดีๆ เข้ามาได้

8. คาดหวังได้เลยว่าจะมีอะไรเปลี่ยนแปลง

ดอกซากุระเหมือนมาบอกว่า อย่าต่อต้านการเปลี่ยนแปลง ยังไงชึวิตก็ต้องผ่านจุดนี้ไปให้ได้ เปิดรับ และเตรียมใจให้พร้อม ให้พลังภายในของเราทำงาน และรอรับการเปลี่ยนแปลงนั้นด้วยใจกล้าหาญเอาไว้เลย

9. ซากุระคือความสม่ำเสมอ

ซากุระบานเสมอ บานทุกปี นั่นหมายถึงเราจะมีการเริ่มต้นใหม่ได้เสมอ ถ้าชีวิตได้ผ่านความพยายามอะไรมาแล้ว เมื่อเห็นซากุระบาน รอรับผลที่เราทำไว้ได้เลย ความตั้งใจของเราจะส่งผลที่ดีมาให้ ถ้าเราได้ทำมาสม่ำเสมอกับชีวิต เราก็จะได้รับอะไรที่สวยงาม เหมือนดอกซากุระที่บานเสมอให้เรามีความสุขทุกครั้งที่ได้เห็น แบบนั้นเลย


อ่านเรื่องอื่น ๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']