แหวนแบรนด์เนม ดีไซน์แปลกตาจากหลุยส์ วิตตอง ใส่แล้วไม่ซ้ำใคร

ใครมองหาแหวนแบรนด์เนมที่มาพร้อมงานดีไซน์ และอยากจะมีไว้ครอบครอง เพื่อสวมใส่ไม่ซ้ำใครในแต่ละวัน ขอแนะนำกับแหวนรุ่นต่างๆ ที่ขนมาให้แล้วจากหลุยส์ วิตตอง มาพร้อมงานออกแบบที่ตอบโจทย์สายแฟชั่นโดยเฉพาะ แมทซ์กับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันได้ หรือจะสวมใส่ออกงานก็ไม่ขัดข้อง

“น้ำตบอารมณ์ดี” เซราไมด์นาโนจากญี่ปุ่น ปลุกผิวให้ฟีลกู๊ด+สดใสกับ ACSEINE Moistbalance Lotion

อีกขั้นตอนการบำรุงที่ผู้หญิงอย่างเราขาดไม่ได้ไปแล้วกับการตบๆๆ ด้วย “น้ำตบ” ที่ดีสักตัว ซึ่ง CLEO คัดมาแล้วว่าน้ำตบเตรียมผิวที่ดี เมื่อใช้แล้วต้องไม่รบกวนขั้นตอนอื่นๆ ตบแล้วซึมเข้าผิวจริงๆ ต้องชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันจนเกินไป หากเบาสบายเสมือนกลายเป็นผิวของเราเองยิ่งดี นี่เลยเป็นคุณสมบัติให้ ACSEINE Moistbalance Lotion คว้ารางวัลในครั้งนี้ไป ด้วยประสิทธิภาพของน้ำตบที่อุดมด้วย “เซราไมด์นาโน” โมเลกุลเล็กพิเศษ ที่ไม่ใช่แค่มอบความชุ่มชื้นล้ำลึกกว่าน้ำตบทั่วไป “ยังช่วยปรับสมดุล งัดผิวให้ดูอิ่มเด้ง เสริมปราการผิวแข็งแรง และหนุนการทำงานของสกินแคร์ในสเต็ปต่อไป” ด้วยเนื้อที่เบาเหมือนน้ำจึงใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวขาดน้ำ ดูหมองไม่สดใส และยังช่วยคงความชุ่มชื้นได้นานถึง 12 ชั่วโมงแบบไร้ความมันด้วย! ขึ้นแท่นรางวัล Best Moisturizing & Balancing Lotionจาก CLEO Hall of Fame 2023 คลีโออยากแนะนำว่าถ้าคุณอยากได้มู้ดความสดใส ร่าเริงทุกเช้า หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ให้ตามด้วยน้ำตบอารมณ์ดีขวดนี้ ACSEINE Moistbalance Lotion เซราไมด์นาโนปลุกผิวฉ่ำเด้ง เติมความสดชื่นให้ผิวด้วยนวัตกรรมที่คิดค้นด้วยความเชี่ยวชาญจากญี่ปุ่น ถือเป็นสเต็ปเตรียมผิวที่ช่วยดึงอารมณ์ดีๆ Happy Mood ทุกครั้งที่หยิบใช้ […]

เครียดนิดเดียว…ผมก็ร่วง แบรนด์เดียวที่นึกถึงคือ “BERGAMOT® THE ORIGINAL HAIR TONIC” ตลอด 40 ปี

ยังจำได้ว่าบนโต๊ะเครื่องแป้งของคุณพ่อคุณแม่จะมีขวดโทนิคบำรุงเส้นผมกับหนังศีรษะ เคล็ดลับการดูแลที่ลูกอย่างเรามีประสบการณ์ได้ลองหยิบมาใช้ ทำให้ได้รู้จักกับแบรนด์ “BERGAMOT®” มานานหลายสิบปี วันนี้เข้าใจแล้วว่าทำไม BERGAMOT® ถึงเป็นแบรนด์หนึ่งเดียวที่พอปรึกษาปัญหาผมร่วงหรือผมบางกับคนเจเนอเรชั่นไหนก็ต้องนึกถึงทุกครั้ง

นี่ไงสกินแคร์ในตำนานจากฝรั่งเศส Embryolisse Lait-Crème Concentré หลอดนี้ที่สาวคลีโอยกให้เป็นลูกรักตลอดกาล

ถ้าถามว่าครีมมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ตัวไหนที่เราใช้มาตลอด ก็จะมีอยู่แบรนด์นึงที่ป็อปอัพขึ้นมาแบบเร็วๆ เลย นั่นก็คือ Embryolisse Lait-Creme Concentré สกินแคร์จากประเทศฝรั่งเศสที่เรียกว่าเอาอยู่ทุกปัญหาผิว ที่ชอบใช้มาตลอดก็คือแถมใช้งานได้หลากหลายสุดๆ ที่เรายกให้เป็น BEST MULTI-FUNCTIONS HYDRATING MOISTURIZER จาก CLEO Beauty Hall of Fame 2023  รุ่นนี้เรียกว่าเป็นตำนาน เป็นตัวแม่เลยก็ว่าได้นะ เพราะยอดขาย 1 หลอดในทุก 20 วินาที จนสาวๆ ฝรั่งเศสพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ดีจริงๆ! ใครที่กำลังเล็งอยากจะช้อปมาทางนี้เลยค่ะ เดี๋ยวคลีโอจะเล่าให้ฟัง
Entertainment, Music

คุยกับ NEW HOPE CLUB แบบใกล้ชิด ในทุกเรื่องที่เราอยากรู้!ดีใจมากกกก กรี๊ดตาแตกตั้งแต่รู้ว่าจะได้เจอกับหนุ่มๆ New Hope Club ตัวเป็นๆ การกลับมาไทยของพวกเขารอบนี้บอกเลยว่าน่าตื่นเต้นมาก เพราะเขาเตรียมโปรเจคสุดพิเศษกลับมาฝากแฟนๆ ชาวไทยโดยเฉพาะ คลีโอได้คุยกับ George และ Reece แบบสดๆ ได้ฟังเรื่องราวการทำงาน และชีวิตของพวกเขาที่เติบโตขึ้น มาทำความรู้จักพวกเขาไปพร้อมๆ กันนะ

กลับมาไทยครั้งที่ 5!

“พวกเรายังรักประเทศไทยเหมือนทุกครั้งครับ กลับมารอบนี้เรามางานพรีเมียร์หนังสั้นของเรา Nice To Never Meet You มันสนุกมากครับ และเราก็จะกลับมาอีกพร้อมเพลงใหม่ๆ แน่นอนครับ”

การทำหนังสั้นครั้งแรก NEW HOPE CLUB

Reece บอกว่า “เราอยากตอบแทนแฟนคลับจากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ทุกคนเลยครับ เพราะเราแวะมาเที่ยวแถวนี้บ่อยมาก และเราก็มีความสุขทุกครั้งที่ได้มา เลยอยากทำโปรเจคหนังสั้นนี้ขึ้นมาเพื่อเป็นการตอบแทนแฟนๆ ที่คอยสนับสนุนเรามาตลอดด้วยการทำอะไรที่ไม่เคยทำมาก่อน ซึ่งเป็นเรื่องน่าตื่นเต้นสำหรับพวกเรามากๆ ครับ จนได้มาเป็นหนังสั้นที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเพลงของพวกเราทั้งหมด 3 เรื่องให้กับ 3 ประเทศใน SEA ครับ ก็จะมีฟิลิปปินส์ ไทย และอินโดนีเซียครับ”

“พวกเรารู้สึกทึ่งกับหนังสั้นทั้ง 3 เรื่องมากๆ  ครับ เพราะหนังแต่ละเรื่องนั้นครีเอทขึ้นมาจากความตั้งใจเต็มร้อย พวกเราเชื่อว่าทุกรายละเอียดของหนังที่จะฉายบนหน้าจอ จะพาทุกคนหลุดเข้าไปอยู่ในอีกมิติหนึ่ง และเชื่อว่าทุกคนจะต้องปรบมือให้กับทีมงานทั้งเบื้องหน้า และเบื้องหลังที่เกี่ยวข้องทุกคน เพราะพวกเขาใส่ใจทุกรายละเอียดเป็นอย่างมาก นี่คืองานที่เราภูมิใจ ประทับใจ และตื่นเต้นมากที่สุด”

“The End of the Endless” หนังสั้นจากประเทศอินโดนีเซีย ในเรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเพลง “Call Me A Quitter” กำกับการแสดงโดย “Bobby Adrian V” นำแสดงโดย “Angga Yunanda” รับบท “Nico” และ “Sahila Hisyam” รับบท “Aly” เส้นเรื่องนี้นำเสนอมุมมองภาพของคู่รักที่กำลังติดอยู่ในสถานการณ์ความรักอันแสนซับซ้อน

“School Year 2007”หนังสั้นจากประเทศฟิลิปปินส์ ในเรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเพลง “Just Don’t Know It Yet”กำกับการแสดงโดย “Geo Lomuntad” นำแสดงโดยคู่รักชาวฟิลิปปินส์อย่าง “JC Alcantara” และ“Kaori Oinuma”ในเรื่องนี้ได้นำเสนอให้เห็นถึงมุมมองความรักแบบ Puppy Love รวมไปถึงการสูญเสียความรักที่สุดแสนจะหวานอมขมกลืน 

NICE TO NEVER MEET YOU หนังสั้นจากประเทศไทย

“Nice To Never Meet You” คือหนังสั้นจากประเทศไทย ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเพลง “L.U.S.H” ผลงานการกำกับของ “ภูรินทร์ ตรีธรรมพินิจ” ผู้กำกับไฟแรงดีกรีนักเรียนนิวยอร์ก  ผ่านคอนเซ็ปต์จำง่ายที่ว่า “ถ้าย้อนเวลากลับไปได้เราขอเลือกไม่รู้จักเธอดีกว่า” แค่ประโยคสั้น ๆ ก็ทำเอาตื่นเต้นอยากรู้ตอนจบแล้วว่าความรักระหว่าง “เรย์” และ “อัยย์” จะลงเอยกันในรูปแบบใด?

ก่อนแยกย้ายพวกเขาก็ได้ร้องเพลง L.U.S.H. จากหนังสั้น Nice To Never Meet You ให้เราฟังด้วยนะ

More