เลือกกันแดดกันใจ…เตรียมเที่ยวตั้งแต่ต้นปีให้กลับมาผิวยังไบร์ทอยู่

2024 มาพร้อมคำสัญญาว่าจะปีนี้เราจะสวย ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะได้รู้แล้วว่าถ้ามัวแต่รอคนมารัก ไม่แน่ใจว่าเขาคนนั้นจะมากี่โมง คลีโออยากให้สาวๆ หันมาปกป้องหัวใจตัวเองและปกป้องผิวไม่ให้แดดแรงๆ มาทำร้ายเลยอยากเปิดวิธีการเลือกกันแดดที่ใช่ ใช้ยังไงให้ผิวกระจ่างใสได้ทั้งวัน เพราะบางวันดูเมฆเยอะอย่ามัวแต่อึมครึมคิดว่าไม่เป็นอะไร แต่ยูวีพุ่งเข้ามาทำร้ายผิวฉ่ำๆ ยิ่งใจเหงาๆ แบบนี้ เตรียมตัวออกไปเที่ยวไม่พักกันดีกว่า จะทริปไปต่างประเทศหรือปีนเขา ดูทะเล work-life balabce ไม่หยุด วันนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกกันแดดทาหน้า ให้คุณได้รู้ว่าความรักผิวตัวเองแบบไม่ต้องรอใครน่ะ มันคุ้มค่าที่สุดแล้ว คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กันแดดทุกเช้าทุกทริป ถ้าอยากจะเลือกครีมกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับชีวิตสาวทำงานและสาวนักเที่ยว ก็ควรจะให้มีคุณสมบัติดังนี้นะ วิธีทาครีมที่ปกป้องผิวได้ชัวร์ตลอดวัน! Tips อื่นๆ ให้เจอกันแดดที่ใช่…ใช้แล้วมั่นใจได้ชัวร์ คลีโอพบแล้วครีมกันแดดกันใจที่ขาดไม่ได้ทุกเช้า พกไปด้วยทุกทริป! เจ็บมาเยอะ ผิวไหม้มาก็บ่อย เลือดตัวแม่เรื่องกันแดดเลยยอมไม่ได้ ต้องมาบอกถึงครีมกันแดด ที่ลองใช้แล้วเลิฟจริง เหมาะกับทุกวันที่ไปทำงาน วันอยู่บ้านรวมทั้งวันเจอแดดไปทะเล ปีนเขาหรือฝ่าหิมะก็ยังต้องติดกระเป๋าไปด้วย ขอแนะนำ 3 ตัวนี้จากการ์นิเย่ ซึมไว บางเบาจริง มาดูทีละตัวเลยว่ามีอะไรบ้าง การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ เริ่มที่กันแดดไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี […]

คลีโอพาเปิดความลับความสวยของสาวรัสเซีย ดูแลผิวอย่างไรในภูมิอากาศสุดขั้วขนาดนั้น!

ถึงเทรนด์การดูแลผิวและบิวตี้ตอนนี้จะยกให้กับเกาหลี ญี่ปุ่น แถบยุโรปหรืออเมริกา แต่ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีผู้หญิงสวยระดับท็อปโมเดลอย่างรัสเซียมีวิธีการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการส่งต่อสารสกัดที่มีคุณค่าของชาวรัสเซียที่ทำให้รู้จักกับ “เห็ดแห่งความอมตะ” รวมทั้งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจึงมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในแบรนด์ที่สาวรัสเซียใช้มายาวนานกว่า 28 ปี Siberian Wellness แบรนด์สกินแคร์ติดอันดับจากเมืองโนโวซีบีร์สค์  เราเคยได้ยินว่าคนรัสเซียจะเชื่อในการบำรุงผิวจากภายในตั้งแต่การชอบเข้าซาวน่าให้ความร้อนเปิดรูขุมขนเพื่อขับของเสียต่างๆ ออกมา เพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย แต่การเลือกใช้สกินแคร์ของผู้หญิงรัสเซียเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ต้องทำเป็นรูทีนทุกๆ วัน แบรนด์ที่คนรัสเซียเชื่อมั่นติดอันดับต้นๆ ในการนำส่วนผสมจากธรรมชาติจากทั่วดินแดนไซบีเรียทั้งสมุนไพร ดอกไม้ พืชนานาชนิดในชื่อ “Siberian Wellness” ที่มีต้นกำเนิดจากเมืองโนโวซีบีร์สค์ ใครที่ตามหาผิวกระจ่างใสจะต้องเลือกใช้ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ดังที่สุดอย่าง เอ็กซ์เพอรัลตา แพลตทินัม (Experalta Platinum) นี้ที่แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผิวกระจ่างใสจากความมหัศจรรย์ของสารสกัดลับจากเห็ด Reishi เพราะทุกโปรดักท์ในกลุ่ม Experalta Platinum ดูแลผิวครบจบทุกความต้องการด้วยการนำนวัตกรรมขั้นสูงที่มีความปลอดภัย ดึงประสิทธิภาพต่างๆ ออกมาเพื่อให้ได้พบกับผิวเรียบเนียน กระจ่างใสที่มีส่วนผสมซึ่งสกัดจากสมุนไพรหายากในการดูแลและฟื้นฟูผิวในสไตล์ชาวไซบีเรียน แล้วยังช่วยป้องกัน ลดเลือนริ้วรอย และเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน หัวใจสำคัญของ Experalta Platinum มาจาก “เห็ด Reishi” ที่เชื่อและบอกต่อกันว่าเป็นเห็ดแห่งความเป็นอมตะจากภูเขาอัลไตในตำนาน กับคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านความแก่ก่อนวัยนานถึง 2,000 ปี การทำงานสุดล้ำในผลิตภัณฑ์จะส่งผ่านโมเลกุล X50 […]

“แค่เป็นไข้นิดๆ แล้วอีกไม่กี่วันก็จำอะไรไม่ได้เลย เคยเหมือนตายไปแล้ว”

ชีวิตที่ไม่คาดฝันของผู้หญิงคนนี้ โบ้ท-อุทุมพร ยาวิชัย เมื่ออยู่ดีๆ เธอก็จำตัวเองไม่ได้อีกเลย เธอพูดประโยคนี้ด้วยดวงตาใสแจ๋ว ยิ้มเล็กๆ กับใบหน้าที่ไม่มีอะไรที่เธอกังวล โบ้ท-อุทุมพร ยาวิชัย คือหญิงสาวอายุ 35 ปีที่เราเจอกันในคลาสฝึกใจ โบ้ทยืนต่อคิดเข้าห้องน้ำหลังเรา และคงเป็นยิ้มที่เราหันมายิ้มให้กันวินาทีนั้น ก็เลยได้รู้จักหัวใจเธอ และใครจะคิดจริงๆ ว่าหญิงสาวเรียบง่ายน่ารักคนนี้จะบอกเราว่า “หนูเคยเหมือนตายไปแล้วค่ะพี่” โบ้ทเป็นหญิงสาวทำงานปกติ ที่ก็ใช้ชีวิตไปตามปกติ เธอไม่มีโรคประจำตัว และชีวิตก็ไม่มีสัญญาณใดมาบอกเธอล่วงหน้า เธอรู้แค่วันหนึ่งเป็นไข้อ่อนๆ แล้วอีก 3-4 วัน เธอก็จำตัวเองไม่ได้เลย ความทรงจำหายไปหมด โบ้ทกลายเป็นหญิงสาวที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ และไม่รู้ว่าเป็นอะไร เธอไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป “ตอนนั้นอายุ 32 ไปทำงานแล้วกลับจากทริป ก็เป็นไข้นิดหน่อย ผ่านไปอีกสามสี่วันเราก็เริ่มหันไปบอกแฟนว่า “ขออนุญาตไปเข้าห้องน้ำหน่อยนะ” เราอยู่ในเรื่องเล่าของตัวเอง เห็นอะไรแปลกๆ ตรงช่องแอร์ คิดวนๆ ว่าทำไมแฟนไปซื้อของนานจัง อาบน้ำเองไม่ได้ ไม่รู้ตัวว่าเรากินข้าวไปหรือยัง ไม่หลับไม่นอน อยากเดินออกข้างนอกตลอดเวลา” ตอนนั้นแฟนโบ้ทเห็นว่าเธอผิดปกติแล้ว เลยพาเธอไปหาหมอจิตเวช โบ้ทไม่รู้ว่าตัวเองเป็นใคร เธอชอบเดินออกไปข้างนอกจนหมอต้องจับเธอมัดกับเตียง “แฟนเล่าว่าเราก็ร้องช่วยด้วย ดิ้น ใครมัดเรายังไง เราแกะออกหมด […]

13 สิ่งที่คนมีความสุขในชีวิตคู่..เขาทำกัน รับรองรักกันยาวๆ เลย

นักจิตวิทยาชื่อดัง ฌอง คลอด ชาลเมท์ บอกว่าเราอาจจะรู้เพียงสองสามสิ่งที่ทำให้ชีวิตคู่มีความสุขแค่นั้น แต่ยังมีอีกมากมายที่ทำให้คุณและเขารักกันยาวๆ ที่คุณยังไม่รู้นั่นล่ะ มีคนบอกไว้ว่า ความลับที่ทำให้คนยังอยู่ในความสัมพันธ์กันอยู่ ก็คือเขาไม่ได้อยากหย่าพร้อมกัน ซึ่งมันก็จริงเอาเลยนะ แต่ถ้าเรามีทางที่ดีกว่านั้นล่ะ ถ้าเราหาทางรักษาความสัมพันธ์เอาไว้ได้อย่างแท้จริง ที่แต่ละคนก็มีความสุขกันจริงๆ คราวนี้ก็ไม่เกี่ยวแล้วว่าเราต้องทนกันไปนานแค่ไหน ต้องปิดหูปิดตาเพื่อจะมีกันแค่ไหน นักจิตวิทยาชื่อดังของโลก ฌอง คลอด ชาลเมท์ ผู้ใช้เวลาทั้งชีวิตค้นหาว่าอะไรที่จะทำให้คนเรารักกันไปได้นานๆ โดยเฉพาะเมื่อพวกเขาเจอกับชีวิตที่ไม่ได้คาดฝัน แล้วเขาก็ยังจับมือรักกันได้อยู่ “ตลอดเวลา 30 ปี ผมเป็นที่ปรึกษาให้คนมากมาย ลูกค้าของผมไม่ใช่คนที่จ่อรอจะหย่ากันเสมอนะ พวกเขายังรักกันอยู่ ยังอยากมีความสัมพันธ์ที่ดีกันอยู่ แต่พวกเขาแค่กำลังเจอช่วงเวลายากๆ เท่านั้นล่ะ” ชาลเมท์บอกว่างานของเขาคือช่วยให้คู่รักเข้าใจซึ่งกันและกัน “เมื่อคุณผ่านอะไรมากันมากมายน่ะ มันก็ง่ายที่จะมีนิสัยที่ไม่อภิรมย์กันงอกขึ้นมา แล้วมันก็ไม่แปลกที่จะทำให้คุณอยากเลิกรากันไป” เขาก็เลยอยากชี้ให้ทุกคนได้เห็นกันว่า แต่คนที่รอดมาได้ก็มีเยอะอยู่นะ และนี่คือ 13 สิ่งที่พวกเขามีให้กันและกันเสมอ #1. อย่าเมินความรู้สึกของคู่คุณ ถึงแม้จะเป็นเรื่องเล็กน้อยก็ตาม คือกับคุณคุณมองว่ามันไม่มีอะไรไง แต่กับคู่คุณเป็นเรื่องใหญ่สำหรับเขา อยากบอกว่าทุกครั้งที่คุณเมินเขาน่ะ เขารู้สึกนะ เขาคิดว่าคุณไม่อยากรับรู้ และเห็นความมันไม่สำคัญสำหรับคุณ เขาคือคนที่ใกล้ชิดคุณที่สุดแต่กลับรู้สึกเช่นนี้ การที่คุณแคร์เขา ใส่ใจความรู้สึกเขาน่ะ เรียกว่า “อารมณ์ที่สอดคล้องกันและกัน” […]
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Skin Care

เติมน้ำให้ผิวอิ่มฟู 8 มิติด้วยไฮยาลูรอนที่มีอยู่ใน AquaPlus HYA 8D PLUS Revitalizing Skindrops ขอบอกเลยว่าสุขภาพผิวที่ดีจะต้องเริ่มจากการเติมน้ำให้ผิว เพื่อให้ผิวไม่แห้งกร้าน และขาดความชุ่มชื้น ที่เป็นสาเหตุของปัญหาผิวอื่นๆ ที่จะตามมา วันนี้คลีโอเลยอยากมาแชร์ไอเท็มบำรุงผิวที่เพิ่งคว้ารางวัล 2 ปีซ้อน CLEO Beauty Hall of Fame 2022-2023 ไปหมาดๆ นั่นก็คือ AquaPlus HYA 8D PLUS Revitalizing Skindrops เซรั่มไฮยาอควาพลัส ที่ช่วยทำให้ผิวอิ่มฟู 8 มิติ เติมน้ำให้ผิวหน้าอย่างล้ำลึกและยาวนาน ใครที่กำลังมองหาสกินแคร์ที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น บอกเลยว่าห้ามพลาด เพราะคลีโอขอการันตีด้วยรางวัล BEST REVITALIZING AND MOISTURE SERUM ยืนยันเลยว่าดีจริง!

ดูแลผิวหน้าแบบจัดเต็ม ด้วย 5 ประสิทธิภาพที่ครอบคลุมทุกปัญหาผิว

AquaPlus

เป็นเซรั่มอีกหนึ่งตัวที่คลีโอลองใช้จริงแล้วติดใจชอบมากๆ เพราะขวดเดียวเอาอยู่ทุกปัญหาผิวจริงๆ เพราะประสิทธิภาพการทำงานของเซรั่มแน่นมากๆ เดี๋ยวจะเล่าให้ฟังว่า ทั้ง 5 ประสิทธิภาพที่อยู่ในเซรั่ม AquaPlus นั้นปังยังไง เริ่มเลอ 

 • Hydration Booster ที่เรียกว่าเป็นหัวใจสำคัญสำคัญของขวดนี้เลย เพราะช่วยเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว รวมไปถึงยังช่วยสมานแผลให้หายเร็วขึ้นด้วยนะ 
 • Anti-Acne ช่วยดูแลปัญหาสิว โดยปกป้องผิวจาก P.Acne ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว และลดการอักเสบบริเวณผิวหน้า บอกเลยว่าใครที่เป็นสิวง่าย ใช้เซรั่มขวดนี้ได้ชิลล์ๆ เลย
 • Anti-Aging มีประสิทธิภาพในการช่วยลดเลือนริ้วรอย ชะลอกระบวนการเกิดริ้วรอยในอนาคต และช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ทำให้คงความอ่อนเยาว์ให้กับผิวได้ดียิ่งขึ้น 
 • Anti-Oxidant มีส่วนช่วยในการต้านอนุมูลอิสระ เป็นเกราะป้องกันให้ผิว และดูแลผิวให้แข็งแรงมากขึ้น
 • Brightening & Soothing เผยผิวกระจ่างใส เรียบเนียน ลดการสร้างเม็ดสีบนใบหน้า รวมไปถึงช่วยลดการระคายเคืองผิว

อัดแน่นด้วย MoistShield HA บอกลาปัญหาผิวแห้ง

AquaPlus

ตัวเด็ดของเซรั่มไฮยาอควาพลัสขวดนี้ก็คงจะหนีไม่พ้นพลังของ MoistShield HA ที่เป็นโมเลกุลลสารไฮยาลูรอนใหญ่เล็กมากถึง 8 ชนิด ที่เติมน้ำและทำให้ผิวของเราอิ่มฟู 8 มิติ เป็นจุดเด่นของเซรั่ม AquaPlus เลย เรียกว่าเป็นสุดยอดของการล็อคความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกและยาวนานสุดๆ ซึ่งพลังของไฮยาลูรอนนี้ยังช่วยให้ผิวหน้าของเรามีความยืดหยุ่น ช่วยกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน มีออร่าเต่งตึง  ชะลอการเกิดริ้วรอย สร้างเกราะภูมิต้านทานให้ผิวแข็งแรงมากขึ้น แลดูอ่อนเยาว์ ซึ่ง MoistShield HA นั้นประกอบไปด้วย 

 1. Hyaluronic Acid
 2. Hydrolyzed Hyaluronic Acid
 3. Potassium hyaluronate
 4. Hydrolyzed Sodium Hyaluronate
 5. Sodium Hyaluronate Crosspolymer
 6. Sodium Hyaluronate
 7. Hydroxypropyl Trimonium Hyaluronate
 8. Sodium Acetylated Hyaluronate

พร้อมบำรุงด้วยสารสกัดแบบจัดเต็ม 

นอกจากเรื่องการเติมน้ำให้ผิวด้วยไฮยาลูรอนแล้ว ใน AquaPlus HYA 8D PLUS Revitalizing Skindrops ขวดนี้ก็ยังอัดแน่นไปด้วยสารบำรุงอื่นๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อผิวอีกเพียบเลยนะ มาๆ เดี๋ยวคลีโอจะเล่าให้ฟังว่ามีอะไรบ้าง

 • Symbiocaps LA สารกลุ่มโปรไบโอติกส์ (Probiotics) ซึ่งเป็นจุลินทรีย์ที่ดีกับผิว ช่วยปรับสมดุล pH ของผิวและจุลินทรีย์ต่างๆ บนผิวให้ผิวสุขภาพดี แถมยังช่วยชะลอวัยโดยการเพิ่มความชุ่มชื้นผิว ป้องกันการเสื่อมสภาพของผิวจากการโดนแสงแดดทำร้าย และยังช่วยป้องกันการเกิดสิว กระชับรูขุมขน
 • D-Panthenol เป็นสารตั้งต้นของวิตามินบี 5 (Vitamin B5) หรือ Pro-Vitamin B5 ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้น กักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวฉ่ำเนียนนุ่ม ช่วยสมานแผลบริเวณผิวที่เป็นสิว ลดการเกิดแผลเป็น บำรุงเซลล์ผิวที่ถูกทำร้าย ลดการอักเสบ ลดเลือนรอยแดง ลดเลือนริ้วรอยลึกและร่องตื้น
 • Aquatide เป็ยนวัตกรรมใหม่ในการช่วยปกป้องผิว 3 ขั้นตอน เสริมเกราะป้องกันผิว และปกป้องผิวจากมลภาวะ รวมไปถึงขจัดสารที่ทำให้เซลล์เกิดความเครียด เช่น สารอนุมูลอิสระ ช่วยฟื้นฟูปราการปกป้องผิว เพิ่มความแข็งแรงสมบูรณ์ให้ผิว กระตุ้นให้ผิวแข็งแรงเพื่อต่อต้านความเครียด มลภาวะ PM 2.5 ช่วยต้านการอักเสบ และลดสาเหตุที่ทำให้เกิดสิว
 • SEBOCLEAR-MP สารสกัดธรรมชาติ ลดการสะสมเชื้อแบคทีเรีย P.Acne สาเหตุของการเกิดสิว
 • PureFix-DC (Highly Recommended Natural Anti-Bacterial) สารสกัดธรรมชาติ ออกฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย P.Acne สาเหตุของการเกิดสิว ลดการอักเสบระคายเคืองได้อีกด้วย 

ดีงามจนคว้ารางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 

ปังขนาดนี้มีเหรอที่คลีโอจะไม่ให้รางวัล ประสิทธิภาพล้นขวดแบบนี้ ก็ต้องให้รางวัล BEST REVITALIZING AND MOISTURE SERUM ไปเลย คือชอบหลายอย่างในขวดนี้มากจริงๆ ขอเมาท์ให้ฟังอีกรอบว่าทำไมเราถึงต้องให้รางวัลน้อง AquaPlus คนนี้ 

 • ชอบความที่เนื้อเซรั่มของเข้ามีความเข้มข้นแต่บางเบา ซึมเข้าสู่ผิวง่าย ทาแล้วสบายผิวมาก เหมาะกับเราที่ไม่ชอบความเหนอะหนะผิว บำรุงผิวโดยไม่เพิ่มความมัน และไม่ก่อให้เกิดการอุดตันแน่นอน
 • ประทับใจในการเติมความชุ่มชื้นผิวเต็ม 8 มิติของ AquaPlus ที่นอกจากจะมีไฮยาลูรอนแล้วก็ยังมาพร้อมกับโพรไบโอติก สร้างความแข็งแรงระดับเซลล์ผิว
 • ใช้ได้กับทุกสภาพผิวจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นผิวแพ้ง่ายหรือผิวปกติ โดยเฉพาะใครที่มีผิวมัน และผิวเป็นสิวง่าย บอกเลยว่าปลอดภัยสุดๆ เพราะ ปราศจากแอลกอฮอล์ ซิลิโคน และสารพาราเบน

วางจำหน่ายที่ร้าน Watsons และ Euphoria Shop ทุกสาขา หรือสอบถาม Customer Care  โทร. 02-7362280

และสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่

Website : https://aquaplus.co.th/product/hya8dplus-revitalizing-skindrops/

Shopee : AquaPlus Official Shop

Facebook : AquaPlus

Instagram : AquaPlus_Thailand

Line ID : @AquaPlusThailand

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']