“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Skin Care

เติมน้ำให้ผิวอิ่มฟู 8 มิติด้วยไฮยาลูรอนที่มีอยู่ใน AquaPlus HYA 8D PLUS Revitalizing Skindrops ขอบอกเลยว่าสุขภาพผิวที่ดีจะต้องเริ่มจากการเติมน้ำให้ผิว เพื่อให้ผิวไม่แห้งกร้าน และขาดความชุ่มชื้น ที่เป็นสาเหตุของปัญหาผิวอื่นๆ ที่จะตามมา วันนี้คลีโอเลยอยากมาแชร์ไอเท็มบำรุงผิวที่เพิ่งคว้ารางวัล 2 ปีซ้อน CLEO Beauty Hall of Fame 2022-2023 ไปหมาดๆ นั่นก็คือ AquaPlus HYA 8D PLUS Revitalizing Skindrops เซรั่มไฮยาอควาพลัส ที่ช่วยทำให้ผิวอิ่มฟู 8 มิติ เติมน้ำให้ผิวหน้าอย่างล้ำลึกและยาวนาน ใครที่กำลังมองหาสกินแคร์ที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น บอกเลยว่าห้ามพลาด เพราะคลีโอขอการันตีด้วยรางวัล BEST REVITALIZING AND MOISTURE SERUM ยืนยันเลยว่าดีจริง!

ดูแลผิวหน้าแบบจัดเต็ม ด้วย 5 ประสิทธิภาพที่ครอบคลุมทุกปัญหาผิว

AquaPlus

เป็นเซรั่มอีกหนึ่งตัวที่คลีโอลองใช้จริงแล้วติดใจชอบมากๆ เพราะขวดเดียวเอาอยู่ทุกปัญหาผิวจริงๆ เพราะประสิทธิภาพการทำงานของเซรั่มแน่นมากๆ เดี๋ยวจะเล่าให้ฟังว่า ทั้ง 5 ประสิทธิภาพที่อยู่ในเซรั่ม AquaPlus นั้นปังยังไง เริ่มเลอ 

 • Hydration Booster ที่เรียกว่าเป็นหัวใจสำคัญสำคัญของขวดนี้เลย เพราะช่วยเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว รวมไปถึงยังช่วยสมานแผลให้หายเร็วขึ้นด้วยนะ 
 • Anti-Acne ช่วยดูแลปัญหาสิว โดยปกป้องผิวจาก P.Acne ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว และลดการอักเสบบริเวณผิวหน้า บอกเลยว่าใครที่เป็นสิวง่าย ใช้เซรั่มขวดนี้ได้ชิลล์ๆ เลย
 • Anti-Aging มีประสิทธิภาพในการช่วยลดเลือนริ้วรอย ชะลอกระบวนการเกิดริ้วรอยในอนาคต และช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ทำให้คงความอ่อนเยาว์ให้กับผิวได้ดียิ่งขึ้น 
 • Anti-Oxidant มีส่วนช่วยในการต้านอนุมูลอิสระ เป็นเกราะป้องกันให้ผิว และดูแลผิวให้แข็งแรงมากขึ้น
 • Brightening & Soothing เผยผิวกระจ่างใส เรียบเนียน ลดการสร้างเม็ดสีบนใบหน้า รวมไปถึงช่วยลดการระคายเคืองผิว

อัดแน่นด้วย MoistShield HA บอกลาปัญหาผิวแห้ง

AquaPlus

ตัวเด็ดของเซรั่มไฮยาอควาพลัสขวดนี้ก็คงจะหนีไม่พ้นพลังของ MoistShield HA ที่เป็นโมเลกุลลสารไฮยาลูรอนใหญ่เล็กมากถึง 8 ชนิด ที่เติมน้ำและทำให้ผิวของเราอิ่มฟู 8 มิติ เป็นจุดเด่นของเซรั่ม AquaPlus เลย เรียกว่าเป็นสุดยอดของการล็อคความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกและยาวนานสุดๆ ซึ่งพลังของไฮยาลูรอนนี้ยังช่วยให้ผิวหน้าของเรามีความยืดหยุ่น ช่วยกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน มีออร่าเต่งตึง  ชะลอการเกิดริ้วรอย สร้างเกราะภูมิต้านทานให้ผิวแข็งแรงมากขึ้น แลดูอ่อนเยาว์ ซึ่ง MoistShield HA นั้นประกอบไปด้วย 

 1. Hyaluronic Acid
 2. Hydrolyzed Hyaluronic Acid
 3. Potassium hyaluronate
 4. Hydrolyzed Sodium Hyaluronate
 5. Sodium Hyaluronate Crosspolymer
 6. Sodium Hyaluronate
 7. Hydroxypropyl Trimonium Hyaluronate
 8. Sodium Acetylated Hyaluronate

พร้อมบำรุงด้วยสารสกัดแบบจัดเต็ม 

นอกจากเรื่องการเติมน้ำให้ผิวด้วยไฮยาลูรอนแล้ว ใน AquaPlus HYA 8D PLUS Revitalizing Skindrops ขวดนี้ก็ยังอัดแน่นไปด้วยสารบำรุงอื่นๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อผิวอีกเพียบเลยนะ มาๆ เดี๋ยวคลีโอจะเล่าให้ฟังว่ามีอะไรบ้าง

 • Symbiocaps LA สารกลุ่มโปรไบโอติกส์ (Probiotics) ซึ่งเป็นจุลินทรีย์ที่ดีกับผิว ช่วยปรับสมดุล pH ของผิวและจุลินทรีย์ต่างๆ บนผิวให้ผิวสุขภาพดี แถมยังช่วยชะลอวัยโดยการเพิ่มความชุ่มชื้นผิว ป้องกันการเสื่อมสภาพของผิวจากการโดนแสงแดดทำร้าย และยังช่วยป้องกันการเกิดสิว กระชับรูขุมขน
 • D-Panthenol เป็นสารตั้งต้นของวิตามินบี 5 (Vitamin B5) หรือ Pro-Vitamin B5 ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้น กักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวฉ่ำเนียนนุ่ม ช่วยสมานแผลบริเวณผิวที่เป็นสิว ลดการเกิดแผลเป็น บำรุงเซลล์ผิวที่ถูกทำร้าย ลดการอักเสบ ลดเลือนรอยแดง ลดเลือนริ้วรอยลึกและร่องตื้น
 • Aquatide เป็ยนวัตกรรมใหม่ในการช่วยปกป้องผิว 3 ขั้นตอน เสริมเกราะป้องกันผิว และปกป้องผิวจากมลภาวะ รวมไปถึงขจัดสารที่ทำให้เซลล์เกิดความเครียด เช่น สารอนุมูลอิสระ ช่วยฟื้นฟูปราการปกป้องผิว เพิ่มความแข็งแรงสมบูรณ์ให้ผิว กระตุ้นให้ผิวแข็งแรงเพื่อต่อต้านความเครียด มลภาวะ PM 2.5 ช่วยต้านการอักเสบ และลดสาเหตุที่ทำให้เกิดสิว
 • SEBOCLEAR-MP สารสกัดธรรมชาติ ลดการสะสมเชื้อแบคทีเรีย P.Acne สาเหตุของการเกิดสิว
 • PureFix-DC (Highly Recommended Natural Anti-Bacterial) สารสกัดธรรมชาติ ออกฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย P.Acne สาเหตุของการเกิดสิว ลดการอักเสบระคายเคืองได้อีกด้วย 

ดีงามจนคว้ารางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 

ปังขนาดนี้มีเหรอที่คลีโอจะไม่ให้รางวัล ประสิทธิภาพล้นขวดแบบนี้ ก็ต้องให้รางวัล BEST REVITALIZING AND MOISTURE SERUM ไปเลย คือชอบหลายอย่างในขวดนี้มากจริงๆ ขอเมาท์ให้ฟังอีกรอบว่าทำไมเราถึงต้องให้รางวัลน้อง AquaPlus คนนี้ 

 • ชอบความที่เนื้อเซรั่มของเข้ามีความเข้มข้นแต่บางเบา ซึมเข้าสู่ผิวง่าย ทาแล้วสบายผิวมาก เหมาะกับเราที่ไม่ชอบความเหนอะหนะผิว บำรุงผิวโดยไม่เพิ่มความมัน และไม่ก่อให้เกิดการอุดตันแน่นอน
 • ประทับใจในการเติมความชุ่มชื้นผิวเต็ม 8 มิติของ AquaPlus ที่นอกจากจะมีไฮยาลูรอนแล้วก็ยังมาพร้อมกับโพรไบโอติก สร้างความแข็งแรงระดับเซลล์ผิว
 • ใช้ได้กับทุกสภาพผิวจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นผิวแพ้ง่ายหรือผิวปกติ โดยเฉพาะใครที่มีผิวมัน และผิวเป็นสิวง่าย บอกเลยว่าปลอดภัยสุดๆ เพราะ ปราศจากแอลกอฮอล์ ซิลิโคน และสารพาราเบน

วางจำหน่ายที่ร้าน Watsons และ Euphoria Shop ทุกสาขา หรือสอบถาม Customer Care  โทร. 02-7362280

และสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่

Website : https://aquaplus.co.th/product/hya8dplus-revitalizing-skindrops/

Shopee : AquaPlus Official Shop

Facebook : AquaPlus

Instagram : AquaPlus_Thailand

Line ID : @AquaPlusThailand

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']