ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]

เลือกกันแดดกันใจ…เตรียมเที่ยวตั้งแต่ต้นปีให้กลับมาผิวยังไบร์ทอยู่

2024 มาพร้อมคำสัญญาว่าจะปีนี้เราจะสวย ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะได้รู้แล้วว่าถ้ามัวแต่รอคนมารัก ไม่แน่ใจว่าเขาคนนั้นจะมากี่โมง คลีโออยากให้สาวๆ หันมาปกป้องหัวใจตัวเองและปกป้องผิวไม่ให้แดดแรงๆ มาทำร้ายเลยอยากเปิดวิธีการเลือกกันแดดที่ใช่ ใช้ยังไงให้ผิวกระจ่างใสได้ทั้งวัน เพราะบางวันดูเมฆเยอะอย่ามัวแต่อึมครึมคิดว่าไม่เป็นอะไร แต่ยูวีพุ่งเข้ามาทำร้ายผิวฉ่ำๆ ยิ่งใจเหงาๆ แบบนี้ เตรียมตัวออกไปเที่ยวไม่พักกันดีกว่า จะทริปไปต่างประเทศหรือปีนเขา ดูทะเล work-life balabce ไม่หยุด วันนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกกันแดดทาหน้า ให้คุณได้รู้ว่าความรักผิวตัวเองแบบไม่ต้องรอใครน่ะ มันคุ้มค่าที่สุดแล้ว คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กันแดดทุกเช้าทุกทริป ถ้าอยากจะเลือกครีมกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับชีวิตสาวทำงานและสาวนักเที่ยว ก็ควรจะให้มีคุณสมบัติดังนี้นะ วิธีทาครีมที่ปกป้องผิวได้ชัวร์ตลอดวัน! Tips อื่นๆ ให้เจอกันแดดที่ใช่…ใช้แล้วมั่นใจได้ชัวร์ คลีโอพบแล้วครีมกันแดดกันใจที่ขาดไม่ได้ทุกเช้า พกไปด้วยทุกทริป! เจ็บมาเยอะ ผิวไหม้มาก็บ่อย เลือดตัวแม่เรื่องกันแดดเลยยอมไม่ได้ ต้องมาบอกถึงครีมกันแดด ที่ลองใช้แล้วเลิฟจริง เหมาะกับทุกวันที่ไปทำงาน วันอยู่บ้านรวมทั้งวันเจอแดดไปทะเล ปีนเขาหรือฝ่าหิมะก็ยังต้องติดกระเป๋าไปด้วย ขอแนะนำ 3 ตัวนี้จากการ์นิเย่ ซึมไว บางเบาจริง มาดูทีละตัวเลยว่ามีอะไรบ้าง การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ เริ่มที่กันแดดไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี […]

คลีโอพาเปิดความลับความสวยของสาวรัสเซีย ดูแลผิวอย่างไรในภูมิอากาศสุดขั้วขนาดนั้น!

ถึงเทรนด์การดูแลผิวและบิวตี้ตอนนี้จะยกให้กับเกาหลี ญี่ปุ่น แถบยุโรปหรืออเมริกา แต่ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีผู้หญิงสวยระดับท็อปโมเดลอย่างรัสเซียมีวิธีการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการส่งต่อสารสกัดที่มีคุณค่าของชาวรัสเซียที่ทำให้รู้จักกับ “เห็ดแห่งความอมตะ” รวมทั้งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจึงมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในแบรนด์ที่สาวรัสเซียใช้มายาวนานกว่า 28 ปี Siberian Wellness แบรนด์สกินแคร์ติดอันดับจากเมืองโนโวซีบีร์สค์  เราเคยได้ยินว่าคนรัสเซียจะเชื่อในการบำรุงผิวจากภายในตั้งแต่การชอบเข้าซาวน่าให้ความร้อนเปิดรูขุมขนเพื่อขับของเสียต่างๆ ออกมา เพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย แต่การเลือกใช้สกินแคร์ของผู้หญิงรัสเซียเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ต้องทำเป็นรูทีนทุกๆ วัน แบรนด์ที่คนรัสเซียเชื่อมั่นติดอันดับต้นๆ ในการนำส่วนผสมจากธรรมชาติจากทั่วดินแดนไซบีเรียทั้งสมุนไพร ดอกไม้ พืชนานาชนิดในชื่อ “Siberian Wellness” ที่มีต้นกำเนิดจากเมืองโนโวซีบีร์สค์ ใครที่ตามหาผิวกระจ่างใสจะต้องเลือกใช้ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ดังที่สุดอย่าง เอ็กซ์เพอรัลตา แพลตทินัม (Experalta Platinum) นี้ที่แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผิวกระจ่างใสจากความมหัศจรรย์ของสารสกัดลับจากเห็ด Reishi เพราะทุกโปรดักท์ในกลุ่ม Experalta Platinum ดูแลผิวครบจบทุกความต้องการด้วยการนำนวัตกรรมขั้นสูงที่มีความปลอดภัย ดึงประสิทธิภาพต่างๆ ออกมาเพื่อให้ได้พบกับผิวเรียบเนียน กระจ่างใสที่มีส่วนผสมซึ่งสกัดจากสมุนไพรหายากในการดูแลและฟื้นฟูผิวในสไตล์ชาวไซบีเรียน แล้วยังช่วยป้องกัน ลดเลือนริ้วรอย และเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน หัวใจสำคัญของ Experalta Platinum มาจาก “เห็ด Reishi” ที่เชื่อและบอกต่อกันว่าเป็นเห็ดแห่งความเป็นอมตะจากภูเขาอัลไตในตำนาน กับคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านความแก่ก่อนวัยนานถึง 2,000 ปี การทำงานสุดล้ำในผลิตภัณฑ์จะส่งผ่านโมเลกุล X50 […]
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Make Up, Skin Care

ป้ายยา 2 ไอเท็มดูโอ้สกินแคร์และเมคอัพ เนรมิตผิวสวยกริ๊บจาก Vie Cosmetics ที่ใครได้ลองก็ต้องติดใจ!สาวๆ มาทางนี้ด่วนค่าาาา เพราะวันนี้คลีโอขอมาป้ายยา 2 ไอเท็มดูโอ้จาก Vie Cosmetics ที่เรียกว่าเป็นสองสเต็ปสกินแคร์และเมคอัพ เนรมิตผิวใหม่ให้เราแบบสวยกริ๊บ แต่บอกเลยนะว่าไม่โป๊ะแน่นอน เพราะเราจะได้ผิวเนียนสวยอย่างเป็นธรรมชาติ สองไอเท็มที่ว่านี้ก็คือ  Vie Cosmetics 5 In 1 Bio-Collagen Intense Hydrator เอสเซนส์คอลลาเจนที่บำรุงผิวหน้าอย่างมีออร่าพร้อมลงเมคอัพ และ Vie Cosmetics 24/7 Mildly Illumination Powder Foundation SPF 15 แป้งผสมรองพื้นเนื้อบางเบา แต่ปกปิดได้อย่างเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ บอกเลยว่าใช้สองไอเท็มนี้คู่กันแล้วผิวสวยมากกกก จนต้องป้ายยาให้ทุกคนได้ลองจริงๆ 

สเต็ปที่ 1 สร้างผิวโกลว์มีออร่าด้วยเอสเซนส์ 5 in 1 Bio-Collagen Intense Hydrator

ก่อนจะสร้างผิวเนียนสวย ก็ต้องบำรุงผิวกันก่อน คลีโอขอป้ายยาเอสเซนส์ Vie Cosmetics 5 In 1 Bio-Collagen Intense Hydrator ที่บอกเลยว่าแค่ใช้เพียงคืนเดียวก็รู้สึกได้ทันทีว่าแตกต่าง!! เป็นเอสเซนส์คอลลาเจนแบบเน้นๆ ปังมากจนต้องให้รางวัล BEST COLLAGEN ESSENCE จาก CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ไปเลย 

บอกเลยว่าครบจบในขวดเดียวจริงๆ นะ เพราะเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่รวม 5 คุณลักษณะการบำรุงไว้ในหนึ่งเดียว ทั้งเนื้อบำรุง Essence, Lotion, Emulsion, Face Pack และ Whitening แต่ถึงจะรวมไว้เยอะขนาดนี้ เนื้อสัมผัสก็ไม่หนักผิวเลยนะ เพราะผสานเทคโนโลยีเนื้อสัมผัสแบบ ESSENCE-IN-MASK เนื้อสัมผัสเบาเย็นสบายให้ความสดชื่น ที่มาพร้อมประสิทธิภาพเข้มข้นเพื่อเติมเต็มความชุ่มชื้นขั้นสุด ช่วยฟื้นบำรุงและปลอบประโลมผิวแบบสุดๆ เรียกว่าเป็นการบำรุงผิวหน้าให้สวยเนียนกริ๊บเป็นสเต็ปแรกของวัน เพราะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นมีออร่าและทำให้เมคอัพติดทนนานตลอดทั้งวัน 

คลีโอพูดได้คำเดียวเลยว่า ในขวดนี้ช่วยเรื่องผิวได้ดีจริงๆ เพราะเป็นเนื้อเอสเซนต์อุดมไปด้วยส่วนประกอบสำคัญจากธรรมชาติ ได้แก่ 

  • COLLA1000D คอลลาเจนเปปไทด์เกรดพรีเมี่ยมจากปลา  โปรตีนสูง ผ่านกระบวนการย่อยด้วยเอนไซม์ที่มีความจำเพาะทำให้มีอณูขนาดเล็กกว่า 1,000 ดาลตันที่ง่ายต่อการซึมซาบเข้าสู่ผิว
  • EXOSKIN สารสกัดจากตะกอนทะเล ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินให้ผิวแน่นฟู และกระจ่างใสมีชีวิตชีวา
  • Tomato Callus Culture Extract สารสกัดมะเขือเทศเข้มข้นและบริสุทธิ์ อุดมไปด้วยไลโคปีน ช่วยเสริมความแข็งแรงของเซลล์ผิว ชะลอการเสื่อมของเส้นใยคอลลาเจน ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้น
  • Silver Vine Extract สารสกัดจากพืชตระกูลกีวี่พบมากแถบภูเขาไฟฟูจิ  ช่วยให้ผิวดูสดใส มีออร่า

แค่นี้ก็ได้ผิวสวยโกลว์ใสพร้อมแต่งหน้าสร้างผิวสวยกริ๊บกันแล้ว

สเต็ปที่ 2 เพิ่มความเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ ปกปิดทุกรอยด้วยแป้งผสมรองพื้น 24/7 Mildly Illumination Powder Foundation SPF 15

Vie Cosmetics

หลังจากเตรียมผิวด้วยเอสเซนส์แล้วเรียบร้อย ก็ได้เวลาการเตรียมเมคอัพ เพิ่มงานผิวที่เนียนกริ๊บ ด้วย Vie Cosmetics 24/7 Mildly Illumination Powder Foundation SPF 15 แป้งผสมรองพื้นที่สร้างฟินิชผิวเนียนเป็นธรรมชาติจนเราขอยกให้เป็น All Time Favorites ในช่วงนี้เลย และแน่นอนว่าคลีโอชอบขนาดนี้ ก็ต้องขอมอบรางวัล BEST ILLUMINATING FOUNDATION POWDER จาก CLEO Beauty Hall of Fame ให้ไปเลย ขอแอบกระซิบว่าแป้งตัวนี้ของ Vie Cosmetics เค้าเริ่ดจริง จนได้รางวัล CLEO 2 ปีซ้อนแล้วนะทุกคน

ตั้งแต่ได้ลองใช้ 24/7 Mildly Illumination Powder Foundation SPF15 ก็ติดใจจนป้ายยาเพื่อนไปหลายคนแล้ว เลยอยากจะมาแชร์ให้ทุกคนได้ลอง เพราะว่าดีจริงๆ โดยเฉพาะใครที่ชอบความเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ ต้องลองเลยจริงๆ เขาเป็นแป้งผสมรองพื้นที่ใช้นวัตกรรมล่าสุด Bio-mimetic เทคโนโลยีจำลองโมเลกุลเนื้อแป้งให้ใกล้เคียงผิวหน้ามากที่สุด ทำให้เนื้อแป้งบางเบาเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย เวลาที่เราทาก็การปกปิดที่กลมกลืนสม่ำเสมอกับสีผิวอย่างเป็นธรรมชาติ ใครที่กลัวหน้ามนบอกได้เลยว่าสบายใจได้ เพราะคุมมันได้ยาวนานตลอดวัน 

นอกจากนี้ยังอุดมด้วยคุณค่าบำรุงจากสารสกัดจากแตงกวา ถั่วเหลือง และ Coenzyme Q10 พร้อมช่วยป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื่นของผิวได้อีกด้วย และยังผสานส่วนผสมในการป้องกันแสงแดด SPF15 ปกป้องผิวจากรังสียูวีได้อย่างมั่นใจ  ทำให้ได้ทั้งบำรุง และการปกปิดที่เรียบเนียน แถมมีกันแดดในตัว ครบถ้วนได้ในตลับเดียว คือเริ่ดจริงงง

มีให้เลือก 3 เฉดสี ได้แก่ Glowing LIGHT , Cushy WHITE , Nudy GLOW  

2 ไอเท็มสุดปังที่ได้รางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 

Vie Cosmetics

ขอยกให้เป็น 2 ไอเท็มดูโอ้ที่เราชอบมากจริงๆ เพราะสร้างผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติแบบครบจบ ไม่ว่าจะเป็นเอสเซนส์ที่รวมทุกการบำรุง เตรียมผิวให้พร้อมลงเมคอัพแบบติดทน และแป้งผสมรองพื้นเนื้อเนียนละเอียดบางเบา แต่ให้การปกปิดที่เป็นธรรมชาติ เมื่อใช้คู่กันก็คือฟินสุดๆ เหมือนได้ผิวแบบ My Skin but Better เลย แบบนี้ก็ต้องให้รางวัล CLEO Beauty Hall of Fame ปีนี้ไปเลย

สาวๆ คนไหนลองใช้แล้วชอบ อย่าลืมมาเมาท์มอยให้แอดฟังด้วยนะ 


ช้อป Vie Cosmetics ได้ที่ร้าน Watsons และ ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือ สั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ 

Website: https://www.viecosmetics.co.th/shop/ 

Facebook: www.facebook.com/VieCosmeticsThailand

Instagram : www.instagram.com/viecosmetics_official/

Shopee: Vie Cosmetics

Line ID : @VieCosmetics

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']