“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Make Up, Skin Care

ป้ายยา 2 ไอเท็มดูโอ้สกินแคร์และเมคอัพ เนรมิตผิวสวยกริ๊บจาก Vie Cosmetics ที่ใครได้ลองก็ต้องติดใจ!สาวๆ มาทางนี้ด่วนค่าาาา เพราะวันนี้คลีโอขอมาป้ายยา 2 ไอเท็มดูโอ้จาก Vie Cosmetics ที่เรียกว่าเป็นสองสเต็ปสกินแคร์และเมคอัพ เนรมิตผิวใหม่ให้เราแบบสวยกริ๊บ แต่บอกเลยนะว่าไม่โป๊ะแน่นอน เพราะเราจะได้ผิวเนียนสวยอย่างเป็นธรรมชาติ สองไอเท็มที่ว่านี้ก็คือ  Vie Cosmetics 5 In 1 Bio-Collagen Intense Hydrator เอสเซนส์คอลลาเจนที่บำรุงผิวหน้าอย่างมีออร่าพร้อมลงเมคอัพ และ Vie Cosmetics 24/7 Mildly Illumination Powder Foundation SPF 15 แป้งผสมรองพื้นเนื้อบางเบา แต่ปกปิดได้อย่างเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ บอกเลยว่าใช้สองไอเท็มนี้คู่กันแล้วผิวสวยมากกกก จนต้องป้ายยาให้ทุกคนได้ลองจริงๆ 

สเต็ปที่ 1 สร้างผิวโกลว์มีออร่าด้วยเอสเซนส์ 5 in 1 Bio-Collagen Intense Hydrator

ก่อนจะสร้างผิวเนียนสวย ก็ต้องบำรุงผิวกันก่อน คลีโอขอป้ายยาเอสเซนส์ Vie Cosmetics 5 In 1 Bio-Collagen Intense Hydrator ที่บอกเลยว่าแค่ใช้เพียงคืนเดียวก็รู้สึกได้ทันทีว่าแตกต่าง!! เป็นเอสเซนส์คอลลาเจนแบบเน้นๆ ปังมากจนต้องให้รางวัล BEST COLLAGEN ESSENCE จาก CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ไปเลย 

บอกเลยว่าครบจบในขวดเดียวจริงๆ นะ เพราะเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่รวม 5 คุณลักษณะการบำรุงไว้ในหนึ่งเดียว ทั้งเนื้อบำรุง Essence, Lotion, Emulsion, Face Pack และ Whitening แต่ถึงจะรวมไว้เยอะขนาดนี้ เนื้อสัมผัสก็ไม่หนักผิวเลยนะ เพราะผสานเทคโนโลยีเนื้อสัมผัสแบบ ESSENCE-IN-MASK เนื้อสัมผัสเบาเย็นสบายให้ความสดชื่น ที่มาพร้อมประสิทธิภาพเข้มข้นเพื่อเติมเต็มความชุ่มชื้นขั้นสุด ช่วยฟื้นบำรุงและปลอบประโลมผิวแบบสุดๆ เรียกว่าเป็นการบำรุงผิวหน้าให้สวยเนียนกริ๊บเป็นสเต็ปแรกของวัน เพราะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นมีออร่าและทำให้เมคอัพติดทนนานตลอดทั้งวัน 

คลีโอพูดได้คำเดียวเลยว่า ในขวดนี้ช่วยเรื่องผิวได้ดีจริงๆ เพราะเป็นเนื้อเอสเซนต์อุดมไปด้วยส่วนประกอบสำคัญจากธรรมชาติ ได้แก่ 

  • COLLA1000D คอลลาเจนเปปไทด์เกรดพรีเมี่ยมจากปลา  โปรตีนสูง ผ่านกระบวนการย่อยด้วยเอนไซม์ที่มีความจำเพาะทำให้มีอณูขนาดเล็กกว่า 1,000 ดาลตันที่ง่ายต่อการซึมซาบเข้าสู่ผิว
  • EXOSKIN สารสกัดจากตะกอนทะเล ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินให้ผิวแน่นฟู และกระจ่างใสมีชีวิตชีวา
  • Tomato Callus Culture Extract สารสกัดมะเขือเทศเข้มข้นและบริสุทธิ์ อุดมไปด้วยไลโคปีน ช่วยเสริมความแข็งแรงของเซลล์ผิว ชะลอการเสื่อมของเส้นใยคอลลาเจน ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้น
  • Silver Vine Extract สารสกัดจากพืชตระกูลกีวี่พบมากแถบภูเขาไฟฟูจิ  ช่วยให้ผิวดูสดใส มีออร่า

แค่นี้ก็ได้ผิวสวยโกลว์ใสพร้อมแต่งหน้าสร้างผิวสวยกริ๊บกันแล้ว

สเต็ปที่ 2 เพิ่มความเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ ปกปิดทุกรอยด้วยแป้งผสมรองพื้น 24/7 Mildly Illumination Powder Foundation SPF 15

Vie Cosmetics

หลังจากเตรียมผิวด้วยเอสเซนส์แล้วเรียบร้อย ก็ได้เวลาการเตรียมเมคอัพ เพิ่มงานผิวที่เนียนกริ๊บ ด้วย Vie Cosmetics 24/7 Mildly Illumination Powder Foundation SPF 15 แป้งผสมรองพื้นที่สร้างฟินิชผิวเนียนเป็นธรรมชาติจนเราขอยกให้เป็น All Time Favorites ในช่วงนี้เลย และแน่นอนว่าคลีโอชอบขนาดนี้ ก็ต้องขอมอบรางวัล BEST ILLUMINATING FOUNDATION POWDER จาก CLEO Beauty Hall of Fame ให้ไปเลย ขอแอบกระซิบว่าแป้งตัวนี้ของ Vie Cosmetics เค้าเริ่ดจริง จนได้รางวัล CLEO 2 ปีซ้อนแล้วนะทุกคน

ตั้งแต่ได้ลองใช้ 24/7 Mildly Illumination Powder Foundation SPF15 ก็ติดใจจนป้ายยาเพื่อนไปหลายคนแล้ว เลยอยากจะมาแชร์ให้ทุกคนได้ลอง เพราะว่าดีจริงๆ โดยเฉพาะใครที่ชอบความเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ ต้องลองเลยจริงๆ เขาเป็นแป้งผสมรองพื้นที่ใช้นวัตกรรมล่าสุด Bio-mimetic เทคโนโลยีจำลองโมเลกุลเนื้อแป้งให้ใกล้เคียงผิวหน้ามากที่สุด ทำให้เนื้อแป้งบางเบาเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย เวลาที่เราทาก็การปกปิดที่กลมกลืนสม่ำเสมอกับสีผิวอย่างเป็นธรรมชาติ ใครที่กลัวหน้ามนบอกได้เลยว่าสบายใจได้ เพราะคุมมันได้ยาวนานตลอดวัน 

นอกจากนี้ยังอุดมด้วยคุณค่าบำรุงจากสารสกัดจากแตงกวา ถั่วเหลือง และ Coenzyme Q10 พร้อมช่วยป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื่นของผิวได้อีกด้วย และยังผสานส่วนผสมในการป้องกันแสงแดด SPF15 ปกป้องผิวจากรังสียูวีได้อย่างมั่นใจ  ทำให้ได้ทั้งบำรุง และการปกปิดที่เรียบเนียน แถมมีกันแดดในตัว ครบถ้วนได้ในตลับเดียว คือเริ่ดจริงงง

มีให้เลือก 3 เฉดสี ได้แก่ Glowing LIGHT , Cushy WHITE , Nudy GLOW  

2 ไอเท็มสุดปังที่ได้รางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 

Vie Cosmetics

ขอยกให้เป็น 2 ไอเท็มดูโอ้ที่เราชอบมากจริงๆ เพราะสร้างผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติแบบครบจบ ไม่ว่าจะเป็นเอสเซนส์ที่รวมทุกการบำรุง เตรียมผิวให้พร้อมลงเมคอัพแบบติดทน และแป้งผสมรองพื้นเนื้อเนียนละเอียดบางเบา แต่ให้การปกปิดที่เป็นธรรมชาติ เมื่อใช้คู่กันก็คือฟินสุดๆ เหมือนได้ผิวแบบ My Skin but Better เลย แบบนี้ก็ต้องให้รางวัล CLEO Beauty Hall of Fame ปีนี้ไปเลย

สาวๆ คนไหนลองใช้แล้วชอบ อย่าลืมมาเมาท์มอยให้แอดฟังด้วยนะ 


ช้อป Vie Cosmetics ได้ที่ร้าน Watsons และ ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือ สั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ 

Website: https://www.viecosmetics.co.th/shop/ 

Facebook: www.facebook.com/VieCosmeticsThailand

Instagram : www.instagram.com/viecosmetics_official/

Shopee: Vie Cosmetics

Line ID : @VieCosmetics

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']