“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Skin Care

เจอแล้วเอสเซนส์ที่รักผิวเราที่สุด ต้อง Ultimate Skin Nutritive : Trio Balance Intense Essence ขวดนี้เลย กว่าจะหาสกินแคร์ลูกรักเจอสักขวดนี่มันไม่ง่ายจริงๆ นะ เพราะต้องเลือกจากการบำรุง ความเข้ากับผิวหน้าของเรา ไหนจะเรื่องเนื้อสัมผัสอีก เรียกว่าเป็นงานปวดหัวสุดๆ แต่ก็พูดเลยว่าถ้าเจอแล้วก็จะรักตลอดไป และวันนี้คลีโอก็ได้เจอกับเอสเซนส์ที่จริงใจและรักผิวเรามากที่สุด Ultimate Skin Nutritive : Trio Balance Intense Essence ขวดนี้ที่ได้รางวัล BEST HYDRATING ESSENCE FOR ALL จาก CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ปังสมมงขนาดนี้ มีเหรอที่คลีโอจะไม่เทใจให้

Ultimate Skin Nutritive : Trio Balance Intense Essence ขวดนี้ดียังไง 

ถ้าให้บอกว่า Ultimate Skin Nutritive : Trio Balance Intense Essence ขวดนี้ดียังไง บอกเลยว่าพร้อม! ขอเริ่มเล่าเลยแล้วกัน ที่บอกว่านี่คือสกินแคร์ที่รักผิวเรามาก ก็เพราะเขาเป็นสกินแคร์ที่ตอบโจทย์การดูแลสุขภาพผิว และฟื้นฟูปราการที่ปกป้องโครงสร้างผิวตามธรรมชาติให้แข็งแรง โดยเฉพาะผิวที่ไม่ค่อยแข็งแรง แพ้ง่าย แต่งหน้าไม่ค่อยติด ลอกเป็นแผ่นๆ ต้องลองจริงๆ อะบอกเลย

เขาตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวมากๆ โดยรวม 3 คุณประโยชน์หลักที่ช่วยในการฟื้นฟูผิวและปรับสมดุลของผิวไว้ในขั้นตอนเดียวเลย คือครบจบมากๆ 

 1. เริ่มต้นด้วยการเพิ่มความแข็งแรงให้ผิวก่อนเลย ตัวนี้จะเข้าไปช่วยฟื้นฟูบำรุงปราการทางธรรมชาติของผิว (Skin Barrier) ช่วยปกป้องผิวจากสภาพแวดล้อมมลภาวะต่างๆ พร้อมป้องกันผิวจากต้นเหตุที่ก่อให้เกิดสิว เพราะฉะนั้นใครที่มีปัญหาสิวหรือผิวบอบบางแพ้ง่ายถูกใจแน่นอน
 2. นอกจากนี้ก็ยังเติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิว ที่เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งหัวใจสำคัญของการบำรุงผิวหน้าเลยนะ ยิ่งใช้ต่อเนื่อง จะรู้สึกได้เลยว่าผิวเรียบเนียนขึ้น เพราะว่าเขาช่วยลดเลือนริ้วรอย กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวพร้อมเพิ่มความยืดหยุ่นของโครงสร้างอิลาสตินและคอลลาเจนใต้ผิว
 3. และสุดท้าย Ultimate Skin Nutritive : Trio Balance Intense Essence ยังช่วยจัดการความหมองคล้ำ ปรับผิวหน้าให้กระจ่างใส เปล่งประกายออร่าด้วยนะ คือเริ่ดอะ

บำรุงแบบจัดเต็ม! เพราะผสานการบำรุงอัดแน่นเต็มขวด 

Ultimate Skin Nutritive

ความปังยังไม่หมดแค่นั้นนะ ที่ Ultimate Skin Nutritive : Trio Balance Intense Essence ช่วยบำรุงผิวเราได้ล้ำลึกขนาดนี้ ก็เพราะว่าในขวดนี้เต็มไปด้วยการบำรุงที่อัดแน่นเต็มขวด เพราะผสานการบำรุงจากสารต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อผิวของเราแบบเน้นๆ เดี๋ยวคลีโอจะเล่าให้ฟังว่ามีอะไรกันบ้าง 

 • Glacier Water เติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวได้ยาวนาน
 • SalSphere Natural Strength Booster นวัตกรรมนาโนเทคโนโลยีที่ช่วยฟื้นบำรุงสารเคลือบผิวซึ่งเป็นปราการปกป้องผิวตามธรรมชาติ ช่วยดูแลให้ผิวแข็งแรง 
 • Urban Ethic สารสกัดสเต็มเซลล์จากฝ้าย  ช่วยต้านอนุมูลอิสระและปกป้องผิวจากมลภาวะ เติมเต็มความอ่อนเยาว์กระจ่างใส
 • PhytoCellTech Alp Rose สเต็มเซลล์จากกุหลาบพันปี ช่วยให้ผิวแข็งแรงปกป้องเซลล์ผิวจากมลภาวะ
 • Aquatide เป็นสกินแคร์วัคซีน ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องไม่ให้ผิวแก่ก่อนวัย
 • Pheohydrane สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล ช่วยปกป้องและคงความชุ่มชื้นให้ผิว
 • DS-Hydroceramide 5  สารเซราไมด์ ดูแลให้ผิวเนียนนุ่ม ลดเลือนริ้วรอยให้จางลง
 • U-Active CnBlanc S สารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินในผิว ผิวจึงเปล่งปลั่งกระจ่างใส
 • Amitose GOA วิตามินซีบำรุงผิวที่มีความเสถียรสูง คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวใสมีชีวิตชีวา
Ultimate Skin Nutritive

โอ้วววววว คือจัดเต็มมากๆ จนอยากป้ายยาให้ทุกคนได้ลองจริงๆ นี่ชอบตั้งแต่ลองทาครั้งแรก ความรู้สึกตอนทาลงผิวจะเย็นสบาย ไม่หนักหน้า ซึมเข้าผิวได้ไวมากๆ ยิ่งใช้ไปนานๆ เริ่มรู้สึกได้ว่าผิวดีขึ้นจริง เวลาแต่งหน้าเมคอัพก็ติดผิวมากขึ้น มันปังไม่ไหวจนต้องขอยกรางวัล BEST HYDRATING ESSENCE FOR ALL ให้ไปเลย ใครไปลองแล้วชอบก็อย่าลืมมาเล่าให้คลีโอฟังด้วยน้า 

Ultimate Skin Nutritive : Trio Balance Intense Essence ขนาด 25 mL. ราคา  900 บาท

ช้อปได้ที่ ร้าน Watsons และ Euphoria Shop ทุกสาขา ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Customer Care  โทร. 02-7362280
หรือสั่งซื้อโปรออนไลน์ คลิกได้เลย >> Shopee

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']