เลือกกันแดดกันใจ…เตรียมเที่ยวตั้งแต่ต้นปีให้กลับมาผิวยังไบร์ทอยู่

2024 มาพร้อมคำสัญญาว่าจะปีนี้เราจะสวย ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะได้รู้แล้วว่าถ้ามัวแต่รอคนมารัก ไม่แน่ใจว่าเขาคนนั้นจะมากี่โมง คลีโออยากให้สาวๆ หันมาปกป้องหัวใจตัวเองและปกป้องผิวไม่ให้แดดแรงๆ มาทำร้ายเลยอยากเปิดวิธีการเลือกกันแดดที่ใช่ ใช้ยังไงให้ผิวกระจ่างใสได้ทั้งวัน เพราะบางวันดูเมฆเยอะอย่ามัวแต่อึมครึมคิดว่าไม่เป็นอะไร แต่ยูวีพุ่งเข้ามาทำร้ายผิวฉ่ำๆ ยิ่งใจเหงาๆ แบบนี้ เตรียมตัวออกไปเที่ยวไม่พักกันดีกว่า จะทริปไปต่างประเทศหรือปีนเขา ดูทะเล work-life balabce ไม่หยุด วันนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกกันแดดทาหน้า ให้คุณได้รู้ว่าความรักผิวตัวเองแบบไม่ต้องรอใครน่ะ มันคุ้มค่าที่สุดแล้ว คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กันแดดทุกเช้าทุกทริป ถ้าอยากจะเลือกครีมกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับชีวิตสาวทำงานและสาวนักเที่ยว ก็ควรจะให้มีคุณสมบัติดังนี้นะ วิธีทาครีมที่ปกป้องผิวได้ชัวร์ตลอดวัน! Tips อื่นๆ ให้เจอกันแดดที่ใช่…ใช้แล้วมั่นใจได้ชัวร์ คลีโอพบแล้วครีมกันแดดกันใจที่ขาดไม่ได้ทุกเช้า พกไปด้วยทุกทริป! เจ็บมาเยอะ ผิวไหม้มาก็บ่อย เลือดตัวแม่เรื่องกันแดดเลยยอมไม่ได้ ต้องมาบอกถึงครีมกันแดด ที่ลองใช้แล้วเลิฟจริง เหมาะกับทุกวันที่ไปทำงาน วันอยู่บ้านรวมทั้งวันเจอแดดไปทะเล ปีนเขาหรือฝ่าหิมะก็ยังต้องติดกระเป๋าไปด้วย ขอแนะนำ 3 ตัวนี้จากการ์นิเย่ ซึมไว บางเบาจริง มาดูทีละตัวเลยว่ามีอะไรบ้าง การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ เริ่มที่กันแดดไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี […]

คลีโอพาเปิดความลับความสวยของสาวรัสเซีย ดูแลผิวอย่างไรในภูมิอากาศสุดขั้วขนาดนั้น!

ถึงเทรนด์การดูแลผิวและบิวตี้ตอนนี้จะยกให้กับเกาหลี ญี่ปุ่น แถบยุโรปหรืออเมริกา แต่ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีผู้หญิงสวยระดับท็อปโมเดลอย่างรัสเซียมีวิธีการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการส่งต่อสารสกัดที่มีคุณค่าของชาวรัสเซียที่ทำให้รู้จักกับ “เห็ดแห่งความอมตะ” รวมทั้งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจึงมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในแบรนด์ที่สาวรัสเซียใช้มายาวนานกว่า 28 ปี Siberian Wellness แบรนด์สกินแคร์ติดอันดับจากเมืองโนโวซีบีร์สค์  เราเคยได้ยินว่าคนรัสเซียจะเชื่อในการบำรุงผิวจากภายในตั้งแต่การชอบเข้าซาวน่าให้ความร้อนเปิดรูขุมขนเพื่อขับของเสียต่างๆ ออกมา เพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย แต่การเลือกใช้สกินแคร์ของผู้หญิงรัสเซียเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ต้องทำเป็นรูทีนทุกๆ วัน แบรนด์ที่คนรัสเซียเชื่อมั่นติดอันดับต้นๆ ในการนำส่วนผสมจากธรรมชาติจากทั่วดินแดนไซบีเรียทั้งสมุนไพร ดอกไม้ พืชนานาชนิดในชื่อ “Siberian Wellness” ที่มีต้นกำเนิดจากเมืองโนโวซีบีร์สค์ ใครที่ตามหาผิวกระจ่างใสจะต้องเลือกใช้ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ดังที่สุดอย่าง เอ็กซ์เพอรัลตา แพลตทินัม (Experalta Platinum) นี้ที่แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผิวกระจ่างใสจากความมหัศจรรย์ของสารสกัดลับจากเห็ด Reishi เพราะทุกโปรดักท์ในกลุ่ม Experalta Platinum ดูแลผิวครบจบทุกความต้องการด้วยการนำนวัตกรรมขั้นสูงที่มีความปลอดภัย ดึงประสิทธิภาพต่างๆ ออกมาเพื่อให้ได้พบกับผิวเรียบเนียน กระจ่างใสที่มีส่วนผสมซึ่งสกัดจากสมุนไพรหายากในการดูแลและฟื้นฟูผิวในสไตล์ชาวไซบีเรียน แล้วยังช่วยป้องกัน ลดเลือนริ้วรอย และเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน หัวใจสำคัญของ Experalta Platinum มาจาก “เห็ด Reishi” ที่เชื่อและบอกต่อกันว่าเป็นเห็ดแห่งความเป็นอมตะจากภูเขาอัลไตในตำนาน กับคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านความแก่ก่อนวัยนานถึง 2,000 ปี การทำงานสุดล้ำในผลิตภัณฑ์จะส่งผ่านโมเลกุล X50 […]

“แค่เป็นไข้นิดๆ แล้วอีกไม่กี่วันก็จำอะไรไม่ได้เลย เคยเหมือนตายไปแล้ว”

ชีวิตที่ไม่คาดฝันของผู้หญิงคนนี้ โบ้ท-อุทุมพร ยาวิชัย เมื่ออยู่ดีๆ เธอก็จำตัวเองไม่ได้อีกเลย เธอพูดประโยคนี้ด้วยดวงตาใสแจ๋ว ยิ้มเล็กๆ กับใบหน้าที่ไม่มีอะไรที่เธอกังวล โบ้ท-อุทุมพร ยาวิชัย คือหญิงสาวอายุ 35 ปีที่เราเจอกันในคลาสฝึกใจ โบ้ทยืนต่อคิดเข้าห้องน้ำหลังเรา และคงเป็นยิ้มที่เราหันมายิ้มให้กันวินาทีนั้น ก็เลยได้รู้จักหัวใจเธอ และใครจะคิดจริงๆ ว่าหญิงสาวเรียบง่ายน่ารักคนนี้จะบอกเราว่า “หนูเคยเหมือนตายไปแล้วค่ะพี่” โบ้ทเป็นหญิงสาวทำงานปกติ ที่ก็ใช้ชีวิตไปตามปกติ เธอไม่มีโรคประจำตัว และชีวิตก็ไม่มีสัญญาณใดมาบอกเธอล่วงหน้า เธอรู้แค่วันหนึ่งเป็นไข้อ่อนๆ แล้วอีก 3-4 วัน เธอก็จำตัวเองไม่ได้เลย ความทรงจำหายไปหมด โบ้ทกลายเป็นหญิงสาวที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ และไม่รู้ว่าเป็นอะไร เธอไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป “ตอนนั้นอายุ 32 ไปทำงานแล้วกลับจากทริป ก็เป็นไข้นิดหน่อย ผ่านไปอีกสามสี่วันเราก็เริ่มหันไปบอกแฟนว่า “ขออนุญาตไปเข้าห้องน้ำหน่อยนะ” เราอยู่ในเรื่องเล่าของตัวเอง เห็นอะไรแปลกๆ ตรงช่องแอร์ คิดวนๆ ว่าทำไมแฟนไปซื้อของนานจัง อาบน้ำเองไม่ได้ ไม่รู้ตัวว่าเรากินข้าวไปหรือยัง ไม่หลับไม่นอน อยากเดินออกข้างนอกตลอดเวลา” ตอนนั้นแฟนโบ้ทเห็นว่าเธอผิดปกติแล้ว เลยพาเธอไปหาหมอจิตเวช โบ้ทไม่รู้ว่าตัวเองเป็นใคร เธอชอบเดินออกไปข้างนอกจนหมอต้องจับเธอมัดกับเตียง “แฟนเล่าว่าเราก็ร้องช่วยด้วย ดิ้น ใครมัดเรายังไง เราแกะออกหมด […]

13 สิ่งที่คนมีความสุขในชีวิตคู่..เขาทำกัน รับรองรักกันยาวๆ เลย

นักจิตวิทยาชื่อดัง ฌอง คลอด ชาลเมท์ บอกว่าเราอาจจะรู้เพียงสองสามสิ่งที่ทำให้ชีวิตคู่มีความสุขแค่นั้น แต่ยังมีอีกมากมายที่ทำให้คุณและเขารักกันยาวๆ ที่คุณยังไม่รู้นั่นล่ะ มีคนบอกไว้ว่า ความลับที่ทำให้คนยังอยู่ในความสัมพันธ์กันอยู่ ก็คือเขาไม่ได้อยากหย่าพร้อมกัน ซึ่งมันก็จริงเอาเลยนะ แต่ถ้าเรามีทางที่ดีกว่านั้นล่ะ ถ้าเราหาทางรักษาความสัมพันธ์เอาไว้ได้อย่างแท้จริง ที่แต่ละคนก็มีความสุขกันจริงๆ คราวนี้ก็ไม่เกี่ยวแล้วว่าเราต้องทนกันไปนานแค่ไหน ต้องปิดหูปิดตาเพื่อจะมีกันแค่ไหน นักจิตวิทยาชื่อดังของโลก ฌอง คลอด ชาลเมท์ ผู้ใช้เวลาทั้งชีวิตค้นหาว่าอะไรที่จะทำให้คนเรารักกันไปได้นานๆ โดยเฉพาะเมื่อพวกเขาเจอกับชีวิตที่ไม่ได้คาดฝัน แล้วเขาก็ยังจับมือรักกันได้อยู่ “ตลอดเวลา 30 ปี ผมเป็นที่ปรึกษาให้คนมากมาย ลูกค้าของผมไม่ใช่คนที่จ่อรอจะหย่ากันเสมอนะ พวกเขายังรักกันอยู่ ยังอยากมีความสัมพันธ์ที่ดีกันอยู่ แต่พวกเขาแค่กำลังเจอช่วงเวลายากๆ เท่านั้นล่ะ” ชาลเมท์บอกว่างานของเขาคือช่วยให้คู่รักเข้าใจซึ่งกันและกัน “เมื่อคุณผ่านอะไรมากันมากมายน่ะ มันก็ง่ายที่จะมีนิสัยที่ไม่อภิรมย์กันงอกขึ้นมา แล้วมันก็ไม่แปลกที่จะทำให้คุณอยากเลิกรากันไป” เขาก็เลยอยากชี้ให้ทุกคนได้เห็นกันว่า แต่คนที่รอดมาได้ก็มีเยอะอยู่นะ และนี่คือ 13 สิ่งที่พวกเขามีให้กันและกันเสมอ #1. อย่าเมินความรู้สึกของคู่คุณ ถึงแม้จะเป็นเรื่องเล็กน้อยก็ตาม คือกับคุณคุณมองว่ามันไม่มีอะไรไง แต่กับคู่คุณเป็นเรื่องใหญ่สำหรับเขา อยากบอกว่าทุกครั้งที่คุณเมินเขาน่ะ เขารู้สึกนะ เขาคิดว่าคุณไม่อยากรับรู้ และเห็นความมันไม่สำคัญสำหรับคุณ เขาคือคนที่ใกล้ชิดคุณที่สุดแต่กลับรู้สึกเช่นนี้ การที่คุณแคร์เขา ใส่ใจความรู้สึกเขาน่ะ เรียกว่า “อารมณ์ที่สอดคล้องกันและกัน” […]
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Skin Care

เจอแล้วเอสเซนส์ที่รักผิวเราที่สุด ต้อง Ultimate Skin Nutritive : Trio Balance Intense Essence ขวดนี้เลย กว่าจะหาสกินแคร์ลูกรักเจอสักขวดนี่มันไม่ง่ายจริงๆ นะ เพราะต้องเลือกจากการบำรุง ความเข้ากับผิวหน้าของเรา ไหนจะเรื่องเนื้อสัมผัสอีก เรียกว่าเป็นงานปวดหัวสุดๆ แต่ก็พูดเลยว่าถ้าเจอแล้วก็จะรักตลอดไป และวันนี้คลีโอก็ได้เจอกับเอสเซนส์ที่จริงใจและรักผิวเรามากที่สุด Ultimate Skin Nutritive : Trio Balance Intense Essence ขวดนี้ที่ได้รางวัล BEST HYDRATING ESSENCE FOR ALL จาก CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ปังสมมงขนาดนี้ มีเหรอที่คลีโอจะไม่เทใจให้

Ultimate Skin Nutritive : Trio Balance Intense Essence ขวดนี้ดียังไง 

ถ้าให้บอกว่า Ultimate Skin Nutritive : Trio Balance Intense Essence ขวดนี้ดียังไง บอกเลยว่าพร้อม! ขอเริ่มเล่าเลยแล้วกัน ที่บอกว่านี่คือสกินแคร์ที่รักผิวเรามาก ก็เพราะเขาเป็นสกินแคร์ที่ตอบโจทย์การดูแลสุขภาพผิว และฟื้นฟูปราการที่ปกป้องโครงสร้างผิวตามธรรมชาติให้แข็งแรง โดยเฉพาะผิวที่ไม่ค่อยแข็งแรง แพ้ง่าย แต่งหน้าไม่ค่อยติด ลอกเป็นแผ่นๆ ต้องลองจริงๆ อะบอกเลย

เขาตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวมากๆ โดยรวม 3 คุณประโยชน์หลักที่ช่วยในการฟื้นฟูผิวและปรับสมดุลของผิวไว้ในขั้นตอนเดียวเลย คือครบจบมากๆ 

 1. เริ่มต้นด้วยการเพิ่มความแข็งแรงให้ผิวก่อนเลย ตัวนี้จะเข้าไปช่วยฟื้นฟูบำรุงปราการทางธรรมชาติของผิว (Skin Barrier) ช่วยปกป้องผิวจากสภาพแวดล้อมมลภาวะต่างๆ พร้อมป้องกันผิวจากต้นเหตุที่ก่อให้เกิดสิว เพราะฉะนั้นใครที่มีปัญหาสิวหรือผิวบอบบางแพ้ง่ายถูกใจแน่นอน
 2. นอกจากนี้ก็ยังเติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิว ที่เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งหัวใจสำคัญของการบำรุงผิวหน้าเลยนะ ยิ่งใช้ต่อเนื่อง จะรู้สึกได้เลยว่าผิวเรียบเนียนขึ้น เพราะว่าเขาช่วยลดเลือนริ้วรอย กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวพร้อมเพิ่มความยืดหยุ่นของโครงสร้างอิลาสตินและคอลลาเจนใต้ผิว
 3. และสุดท้าย Ultimate Skin Nutritive : Trio Balance Intense Essence ยังช่วยจัดการความหมองคล้ำ ปรับผิวหน้าให้กระจ่างใส เปล่งประกายออร่าด้วยนะ คือเริ่ดอะ

บำรุงแบบจัดเต็ม! เพราะผสานการบำรุงอัดแน่นเต็มขวด 

Ultimate Skin Nutritive

ความปังยังไม่หมดแค่นั้นนะ ที่ Ultimate Skin Nutritive : Trio Balance Intense Essence ช่วยบำรุงผิวเราได้ล้ำลึกขนาดนี้ ก็เพราะว่าในขวดนี้เต็มไปด้วยการบำรุงที่อัดแน่นเต็มขวด เพราะผสานการบำรุงจากสารต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อผิวของเราแบบเน้นๆ เดี๋ยวคลีโอจะเล่าให้ฟังว่ามีอะไรกันบ้าง 

 • Glacier Water เติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวได้ยาวนาน
 • SalSphere Natural Strength Booster นวัตกรรมนาโนเทคโนโลยีที่ช่วยฟื้นบำรุงสารเคลือบผิวซึ่งเป็นปราการปกป้องผิวตามธรรมชาติ ช่วยดูแลให้ผิวแข็งแรง 
 • Urban Ethic สารสกัดสเต็มเซลล์จากฝ้าย  ช่วยต้านอนุมูลอิสระและปกป้องผิวจากมลภาวะ เติมเต็มความอ่อนเยาว์กระจ่างใส
 • PhytoCellTech Alp Rose สเต็มเซลล์จากกุหลาบพันปี ช่วยให้ผิวแข็งแรงปกป้องเซลล์ผิวจากมลภาวะ
 • Aquatide เป็นสกินแคร์วัคซีน ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องไม่ให้ผิวแก่ก่อนวัย
 • Pheohydrane สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล ช่วยปกป้องและคงความชุ่มชื้นให้ผิว
 • DS-Hydroceramide 5  สารเซราไมด์ ดูแลให้ผิวเนียนนุ่ม ลดเลือนริ้วรอยให้จางลง
 • U-Active CnBlanc S สารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินในผิว ผิวจึงเปล่งปลั่งกระจ่างใส
 • Amitose GOA วิตามินซีบำรุงผิวที่มีความเสถียรสูง คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวใสมีชีวิตชีวา
Ultimate Skin Nutritive

โอ้วววววว คือจัดเต็มมากๆ จนอยากป้ายยาให้ทุกคนได้ลองจริงๆ นี่ชอบตั้งแต่ลองทาครั้งแรก ความรู้สึกตอนทาลงผิวจะเย็นสบาย ไม่หนักหน้า ซึมเข้าผิวได้ไวมากๆ ยิ่งใช้ไปนานๆ เริ่มรู้สึกได้ว่าผิวดีขึ้นจริง เวลาแต่งหน้าเมคอัพก็ติดผิวมากขึ้น มันปังไม่ไหวจนต้องขอยกรางวัล BEST HYDRATING ESSENCE FOR ALL ให้ไปเลย ใครไปลองแล้วชอบก็อย่าลืมมาเล่าให้คลีโอฟังด้วยน้า 

Ultimate Skin Nutritive : Trio Balance Intense Essence ขนาด 25 mL. ราคา  900 บาท

ช้อปได้ที่ ร้าน Watsons และ Euphoria Shop ทุกสาขา ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Customer Care  โทร. 02-7362280
หรือสั่งซื้อโปรออนไลน์ คลิกได้เลย >> Shopee

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']