5 วัดปังในฮ่องกง ขออะไรเทพให้รัวๆ

“เก่งอย่างเดียวแต่ไม่เฮงก็ประสบความสำเร็จยาก” คำพูดนี้ดูจะไม่เกินความจริงไปสักเท่าไหร่นัก ในปัจจุบันเป็นยุคที่วัยรุ่นกำลังสร้างตัว หลายๆคนที่ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจบางคนบอกว่าเกิดจากความสามารถของตัวเอง แต่หลายๆคนเปิดเผยความลับว่าส่วนหนึ่งมาจากการมูในสถานที่ที่มีพลังงานประกอบกับพิธีกรรมที่ถูกต้องทำให้มีทั้งพลังจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์และกำลังใจในการประกอบธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ

“อกหัก” คือสิ่งยอดเยี่ยมที่เกิดกับฉัน ฉันเลิกโกหกตัวเองสักที

เราอย่าเพิ่งกลัวการอกหัก หรือการเลิกกับใครนะ เพราะเหตุการณ์จี๊ดในหัวใจนี้ จะนำพาคุณไปเจอตัวเอง เจอสิ่งใหม่ เจอโอกาสดีๆ ในชีวิตมากมาย เหมือนกับที่ เอมม่า กิบบ์ส นักเขียนและโปรดิวเซอร์รายการทีวีของออสเตรเลียเจอมา เธอเอาสิ่งนี้มาพูดในเท็ด ทอล์ค หมัดฮุคเลยคือเธอบอกว่า “อกหักไม่เพียงแต่จะทำให้เธอเห็นหัวใจตัวเอง ยังทำให้เธอเลิกโกหกตัวเอง และก็เลยเลิกโกหกทุกสิ่ง เรื่องดีๆ ในชีวิตเลยสาดเข้ามาเต็มๆ เลย” เอมม่าเล่าว่า…. ชีวิตฉันเหมือนจะดีนะ ฉันได้ทำงานที่ฝัน อยู่ในเมืองที่ดี “แต่ฉันกลับไม่มีความสุข ฉันโกหกตัวเองทุกวันว่า เดี๋ยวมันก็จะดีเองแหละ” ฉันใช้ชีวิตไป 3 ปีเต็มที่โกหกตัวเอง และบอกตัวเองว่าสิ่งนี้เป็นไปตามแพลนแล้วนะ ในขณะที่หัวใจฉันบอกว่า “เฮ้! เธอมีปัญหาแล้วล่ะ” ฉันใส่เสียงนี้เอาไว้ในตู้ และเอาความคิดควบคุมมันเอาไว้ ฉันคิดว่าถ้าฉันพยายามมากพอจะทำให้ทุกสิ่งเวิร์ค มันก็น่าจะเป็นอย่างนั้น แต่สิ่งที่ฉันได้รับคือ ทั้งกาย อารมณ์ จิตวิญญาณของฉันมันเหือดแห้งมาก ฉันกลายมาเป็นคนที่ขึ้นอยู่กับแผนในชีวิต ฉันไม่ไปเจอเพื่อน ไม่ไปเที่ยวไหน ไม่เจอครอบครัว ไม่เจอใครใหม่ๆ และฉันไม่อยากทำงานกับแพชชั่นของตัวเอง ฉันมัวแต่หาทางซ่อมสิ่งที่ไม่ใช่ของชีวิตฉัน ความตลกก็คือในขณะที่คุณกำลังพยายามทำให้แผนชีวิตของคุณเวิร์ค แล้วคุณก็ต้องฝืดมากๆ นั่นน่ะ คุณเริ่มจะคิดแล้วว่า “แล้วทำไมฉันต้องมีแผนนั้นตั้งแต่แรกนะ” ฉันเริ่มลืมว่าทำไมฉันถึงอยากเป็นนักเขียน […]

ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Skin Care

3 มาสก์หน้าคุณหมอตัวดัง จาก BANOBAGI ที่โลก Social Media ต่างยกนิ้วคอนเฟิร์มว่าปัง! ส่งตรงจากรพ.บาโนบากิเกาหลี ครอบคลุมทุกปัญหาผิวคนไทยมาค่ะสาวๆ ใครที่กำลังมองหาไอเท็มกู้ผิวเร่งด่วนแบบข้ามคืน คลีโอขอมาบอกต่อ 3 ไอเท็มจากคุณหมอเกาหลี ที่ออกแบบมาให้ครอบคลุมทุกปัญหาผิวเลย ไม่ว่าจะเป็นปัญหาผิวหมองคล้ำ และปัญหาสิวต่างๆ รับรองว่าเอาอยู่แน่นอน แถมได้ผิวที่ไบรท์และกระจ่างใสขึ้นกลับมาด้วย ลองใช้แล้วบอกได้คำเดียวว่าดีจริง จนต้องขอมอบรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ให้ทั้ง 3 ชิ้นไปเลย เพราะปังมากจนอยากแชร์ต่อให้ทุกคนได้ลองจริงๆ มาดูกันดีกว่าว่าทั้ง 3 ชิ้นจะมีอะไรบ้าง ถ้าพร้อมแล้วก็ตามมาเล้ย

ขอบอกก่อนว่า เป็นแฟนคลับ Banobagi อยู่แล้ว เพราะใช้มาสก์ของเขามาตลอด แล้วทุกครั้งที่ใช้ก็รู้สึกได้จริงๆ ว่าผิวหน้าดีขึ้น ด้วยชื่อเสียงของ Banobagi ที่เป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมและความงามอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี ที่มีประสบการณ์ทั้งเรื่องศัลยกรรมและการดูแลผิวพรรณมามากกว่า 20 ปี ทำให้เรามั่นใจได้เลยว่าเรื่องการบำรุงผิวนั้นไม่เป็นสองรองใคร ซึ่งผลิตภัณฑ์ของเขาก็ฮิตมากๆ ในไทย แถมตอนนี้ไม่ได้มีแค่แผ่นมาสก์แล้วนะ แต่มีไอเท็มอื่นๆ อีกเพียบ เดี๋ยววันนี้คลีโอจะขอพามาส่อง 3 ไอเท็มกู้ผิวหมองมีสิวเป็นผิวไบรท์กระจ่างใสจาก Banobagi ให้ดูกัน 

BANOBAGI Treatment Mask Derma Essence สูตร Overall Trouble Skin ไอเท็มเปิดผิว ตั้งแต่จุดเริ่มต้นของการบำรุง

ไอเท็ม Come First…เปิดผิวจาก Banobagi ที่อยากให้ทุกคนได้ลองจริงๆ เป็นมาสก์น้ำตบคุณหมออันดีงามสำหรับผิวเสียสะสมเลย ก่อนลงสกินแคร์ให้ลงตัวนี้เป็นอย่างแรกทันทีหลังล้างหน้าตอนที่ผิวหมาดๆ คลีโอลองสูตร Overall Trouble Skin เป็นสูตรที่ช่วยแก้ปัญหาผิวอย่างครอบคลุม ช่วยเคลียร์ผิวที่คล้ำเสียสะสม แล้วเผยผิวสุขภาพดี ใสโกลว์ขึ้นกว่าเดิม บอกเลยว่าตัวนี้ปังมาก ชอบความรู้สึกตอนที่ทาลงผิว รู้สึกเฟรชขึ้นจริงๆ หลังจากใช้อย่างต่อเนื่อง ให้ฟิลเหมือนมีน้ำใต้ผิว ผิวดูโกลว์ ฉ่ำเงา อิ่มฟู แต่งหน้าติดดีมาก 

ชอบมากๆ จนต้องขอให้รางวัล BEST MASK FOR GLOW & HEALTHY SKIN ให้ไปเลย ขออธิบายอีกนิดว่าทำไมเราถึงชอบมากจนให้รางวัล 

  • ประกอบไปด้วยสารบำรุงแบบเน้นๆ ไม่ว่าจะเป็น Triple-Skin Barrier Booster ที่คืนความยืดหยุ่นให้กับผิว ช่วยให้ผิวเนียนกระชับและแข็งแรง, Passion Fruit ที่ช่วยลดเลือนฝ้าแดด จุดด่างดำ ปกป้องผิวจากมลภาวะและแสงแดด และ Adenosine ช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวเรียบเนียนอ่อนกว่าวัย 
  • ความเจ๋งคือ การใช้เทคโนโลยีเฉพาะจาก Banobagi ที่เรียกว่า BANO Biome อุดมไปด้วยสาร Anti-Oxidant สูง พร้อมเข้าไปบำรุงผิวอย่างล้ำลึก 
  • ช่วยบูสประสิทธิภาพของสกินแคร์ในขั้นตอนต่อๆไปให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น
  • เนื้อบางเบามาก ไม่เหนอะหนะเลย ซึมลงผิวเร็วมากกก ใช้ได้ทุกสภาพผิว และเหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายเพราะไม่มีน้ำหอม พาราเบน ซิลิโคนที่ก่อให้เกิดความระคายเคืองต่อผิวด้วยนะ 

BANOBAGI Vita Genic Jelly Mask สูตร Acne เจลลี่มาสก์ดูแลปัญหาสิวและผิวเป็นสิวง่าย ช่วยให้สิวแห้ง ยุบไวในคืนเดียว

ต่อกันที่ไอเท็มที่ 2 ที่คลีโอเชื่อว่าต้องเป็นไอเท็มโปรดที่หลายๆคนต้องมีติดบ้านไว้แน่นอน โดยเฉพาะใครที่มีสิว หรือมีผิวที่บอบบางเป็นสิวง่าย นั่นก็คือ มาสก์คุณหมอ Vita Genic Jelly Mask สูตร Acne เจลลี่มาสก์ที่ได้รางวัล BEST MASK FOR ACNE SKIN จากคลีโอในปีนี้ เป็นมาสก์ที่คิดค้นโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและถูกใช้จริงในโรงพยาบาลศัลยกรรมบาโนบากิ ที่ปรับสูตรให้เหมาะกับผิวคนไทยและสภาพอากาศประเทศไทยโดยเฉพาะ และตอกย้ำความปังขึ้นไปอีกกับตำแหน่งมาสก์หน้าที่ขายดีที่สุดใน Watsons ถึง 4 ปีซ้อนเลยนะ 

บอกเลยว่าเป็นมาสก์ที่ครบจบในแผ่นเดียวมากๆ เพราะบำรุงผิวหน้าแบบเน้นๆ ประกอบไปด้วยวิตามินและอาหารผิวเข้มข้น มากกว่า 59,000 ppm ที่มาในรูปแบบ Liposome Vitamin Complex ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่ช่วยคงความสดใหม่ให้วิตามินและอาหารผิว พร้อมช่วยให้ซึมผ่านเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกมากยิ่งขึ้น เหมาะกับคนที่เป็นสิวง่ายมากๆ เพราะเป็นสูตรที่ช่วยแก้ปัญหาสิวโดยตรงและใส่สารสกัดที่ช่วยลดสิวมาแบบจุกๆ ประกอบด้วย

  • เอนไท-ซีบัมพีคอมเพล็กซ์ ปรับสมดุลความมัน ลดการอุดตันของรูขุมขนที่เป็นต้นเหตุของสิวอุดตันและสิวอักเสบ 
  • การ์ซีเนีย ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ลดรอยดำรอยแดงที่เกิดจากสิว 
  • น้ำแร่ออนเซนจากเกาะเจจู เสริมให้เกราะป้องกันตามธรรมชาติของผิว ปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ 

นอกจากนี้ยังปราศจากสารระคายเคืองผิว 20 ชนิด ไม่ว่าจะเป็นน้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน ทำให้อ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิวและผิวแพ้ง่ายแน่นอน ใครที่เป็นสิวและไม่เคยใช้คือต้องลองจริงๆ นะ 

BANOBAGI Final Sleeping Mask สูตร Caffeine สลีปปิ้งมาสก์แรร์ไอเท็ม กู้ผิวโทรมให้ฟู กระจ่างใส ลดความบวมคล้ำรอบดวงตา เหมือนนอนเต็มอิ่มตลอดคืน

ปิดท้ายด้วยไอเท็มที่เป็นไวรัลที่สุดของโซเชียล สลีปปิ้งมาสก์คุณหมอ สูตร Caffeine ที่เติมสต็อคกี่ครั้งก็หมดภายในไม่กี่ชั่วโมง หายากสุดๆ จนเรียกได้ว่าเป็นแรร์ไอเท็ม เหมาะกับชาวนอนดึกจนเป็นแพนด้า ผิวหน้าและใต้ตาหมองคล้ำไม่สดชื่น บวมจากการพักผ่อนน้อย ต้องชอบแน่นอน  คลีโอขอให้ลองใช้เป็น “ขั้นตอนสุดท้าย” ของการบำรุงผิวก่อนนอนทุกวัน มาสก์หนาๆข้ามคืนโดยไม่ต้องล้างออก ทาให้ทั่วใบหน้าและรอบดวงตา ตื่นมาผิวจะแน่นอิ่มฟู ดูเฟรช ใต้ตาดูสดใสขึ้น บอกลาใต้ตาแพนด้าไปได้เลย เริ่ดสุดๆ

ความปังของสลีปปิ้งมาสก์คุณหมอนี้คือ การใช้เทคโนโลยี Double Trapping Technology ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการห่อหุ้มสารสกัดด้วย “ไมโครแคปซูล 2 ชั้น” สูตรเฉพาะจาก Banobagi ช่วยทำหน้าที่ปกป้องวิตามินและอาหารผิว ให้มีประสิทธิภาพสูงสุดก่อนการเปิดใช้งาน เพื่อให้ผิวได้รับทุกคุณค่าบำรุงอย่างเต็มที่สูงสุด ถึงจะเต็มไปด้วยสารบำรุงเน้นๆ แต่เนื้อมาสก์ก็ไม่หนักหน้าแต่อย่างใด เพราะเป็นเนื้อสัมผัสแบบ ‘Pudding Soft Gel’ Texture ซึมลงผิวไวมาก เกลี่ยงายไม่เหนอะหนะ แถมปราศจาก ‘สารระคายเคือง’กว่า 20 ชนิด ไม่มีซิลิโคน น้ำหอม แอลกอฮอล์ และสารระคายเคืองผิวต่างๆ อ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิว ใช้ได้ทุกวัน ไม่ทำให้อุดตัน และใช้ระหว่างตั้งครรภ์ / ให้นมบุตรได้ คือปังสุดๆ จนต้องมอบรางวัล BEST SLEEPING MASK FOR SWOLLEN SKIN จาก CLEO Beauty Hall of Fame ให้ไปเลย 

เป็น 3 ไอเท็มที่คลีโออินสุดๆ ในตอนนี้ และอยากป้ายยาให้ใครที่ไม่เคยใช้ได้ลองใช้แบบยกเซ็ต 3 สเต็ปกันหรือจะบำรุงผิวให้ปังขั้นสุดตามตารางมาสก์ที่คุณหมอเกาหลีคิดมาให้ก็ได้ ส่วนใครที่ใช้อยู่ แล้วชอบตัวไหนเป็นพิเศษก็มาป้ายยาให้แอดเพิ่มได้นะ 

ใครที่มีข้อสงสัยหรืออยากดูข้อมูลสินค้าอื่นๆเพิ่มเติม จิ้มลิ้งค์นี้ได้เล้ยย  https://www.facebook.com/BanobagiThailandCosmetic

ช้อป Banobagi ได้ที่ Watsons ทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์ https://shopee.co.th/banobagi

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']