ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame

ครีเอทลุคผิวสวยโกลว์สุขภาพดี ด้วย 3 ไอเทมจาก Merrezca ที่มีรางวัลการันตีความสวยจึ้งตั้งแต่เช้าถึงดึกหนึ่งในแบรนด์เมคอัพที่ขึ้นชื่อเรื่องงานคัลเลอร์ งานผิวที่ปกปิดสวยกริบ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาต้องยอมรับว่า Merrezca ชนะใจสาวๆ ที่ชอบแต่งหน้า ด้วยโปรดักต์งานผิวที่ปกปิดได้เนียนสนิทแต่เนื้อบางเบาสบายผิวไม่เหนอะ และเมื่อออกโปรดักต์สีสันมาก็ทำได้ดีทั้งสีทั้งเท็กซ์เจอร์ และสำหรับ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ Merrezca ยังเป็นแบรนด์ที่ทางทีมคลีโอลองแล้วเลิฟมาก รวมทั้ง ได้รับคะแนนการโหวตจากคนอ่านหลายเสียงที่ชอบในหลายโปรดักต์ เพราะนอกจากสีสันหรือฟังก์ชั่นใช้งานหลักๆ แล้ว Merezzca ยังใส่การบำรุงเอาไว้เป็นไม้เด็ดที่ทำให้ผิวดูสวยโกลว์เป็นธรรมชาติ ยิ่งใช้ผิวยิ่งสวยขึ้น โดยเฉพาะกับ 3 ไอเท็มนี้ที่อยากแนะนำให้สาวๆ ได้ลองกับเหตุผลที่ต้องมอบรางวัลบิวตี้แห่งปียกให้เลย

ผิวโกลว์+ชุ่มชื้น ปกปิดผิวด้วยฟีลลิ่งสุดเพอร์เฟ็กท์

Merrezca

Merrezca Perfecting Foundation คว้ารางวัล Best Liquid Foundation ในปีนี้ไปได้แบบไม่ต้องแปลกใจ เพราะนอกจากจะเป็นรองพื้นที่เกลี่ยง่าย แล้วแนบสนิทไปกับผิวอย่างเป็นธรรมชาติ แล้วยังช่วยแก้ไขจุดที่ไม่สมบูรณ์ของผิวให้เรียบเนียน ดูกระจ่างใส พร้อมบำรุงให้ผิวกระจ่างใสจาก Adenosine ส่วนผสมสำคัญที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย ฟื้นบำรุงผิวช่วยให้ดูอ่อนเยาว์ Helianthus Annuus Seed Oil น้ำมันเมล็ดทานตะวันเพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยลดการอักเสบพร้อมเสริมการทำงานของเกราะปกป้องผิวให้ทำงานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น และยังมี Butylene Glycol ส่วนผสมที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวดูอิ่มฟู มีชีวิตชีวิตมากขึ้น

Why We Love: ด้วยเนื้อสัมผัสของรองพื้นแบบลิควิดที่นุ่มลื่น เกลี่ยง่าย บางเบาสบายผิว ทำให้เมคอัพที่เราลงต่อ ติดทนตลอดทั้งวัน และควบคุมความมันได้ดี ไม่เป็นคราบ ไม่ไหลเยิ้มระหว่างวัน ที่สำคัญคือยังช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ในระดับเทียบเท่ากันแดดคุณภาพดีด้วย SPF 50+ / PA+++ มีให้เลือกถึง 3 สีทั้ง Light, Natural Light และ Medium

เทรนด์ลิปทิ้นท์ปากฉ่ำวาว สีชัดติดทนต้องแท่งนี้! 

Merrezca Glow Ink Color Lip Tint สี 03,05, 06, 08 จดไว้ในลิสต์แล้วไปตำตามได้เลยกับ 4 สีนี้ที่เราต้องมอบรางวัล Best Lip Tint ให้แบบตัดใจเลือกไม่ได้จริงๆ เป็นลิปทิ้นท์สไตล์สีฉ่ำวาว ทาแล้วปากไม่แห้งเป็นร่อง เนื้อนุ่มสีชัดติดทนทั้งวัน ทาแล้วไม่รู้สึกปากแห้งตึง หลังจากสีเซ็ตตัวแล้วยังดูแวววาวเป็นธรรมชาติ

Why We Love: ทาปุ๊บ ปากโกลว์สวยฉ่ำทันที เพราะทางแบรนด์พัฒนาสูตรมาเป็นพิเศษที่ทำให้สีติดทนและดูเหมือนสีริมฝีปากธรรมชาติของเรา มีความเป็นเบสน้ำห่อหุ้มด้วยออยล์ทาแล้วให้ความรู้สึกเบา ไม่เหนอะหนะ มีสารกักเก็บความชุ่มชื้นเคลือบริมฝีปากเอาไว้ ป้องกันการสูญเสียน้ำ และสีชัดเจนไม่เสียชื่อ Merrezca ทาแล้วได้สีสวยชัด ดูธรรมชาติเหมือนสีริมฝีปากจริงของเราเอง

กันแดดเอสเซนส์ที่สาวๆ เทใจให้ทุกวัน

Merrezca Skin Refreshing UV Essence หนึ่งในกันแดดที่อยากแนะนำ การันตีด้วยรางวัล Readers Choices ถึง 2 ปีซ้อน เป็นกันแดดที่เหมาะกับผิวคนไทยและอากาศเมืองไทย เพราะเป็นกันแดดเนื้อน้ำ ให้ความรู้สึกบางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ อีกทั้งช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ไม่มัน ไม่อุดตันผิว พร้อมการปกป้องสูงสุดด้วย SPF 50+ / PA++++ แล้วยังช่วยบำรุงจาก Hyaluronic Acid ให้ผิวชุ่มชื้น ลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัย Licorice Extract ฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ จุดด่างดำ

Why We Love: เอสเซนส์กันแดดที่ทาได้ทุกวัน ก่อนไปเรียนหรือไปทำงาน เหมาะกับคนที่ผิวอ่อนแอ แพ้ง่าย ลดการเกิดสิว ทาแล้วสามารถแต่งหน้าต่อได้เลย ช่วยล็อคเมคอัพให้ติดทน ไม่ละลายเวลาที่เจอเหงื่อหรือละอองน้ำ พกไปทาซ้ำได้ไม่ต้องกลัวว่าจะกวนเมคอัพที่แต่งไปแน่นอน 

หลงรักกันแดด Merrezca ไม่ไหว ยังไงก็ต้องมีไว้แต่งหน้าทุกเช้าให้อุ่นใจ ตามไปช้อปกันได้ที่ Merrezca, EVEANDBOY, BEAUTRIUM และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศได้แล้ววันนี้

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']