“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame

ครีเอทลุคผิวสวยโกลว์สุขภาพดี ด้วย 3 ไอเทมจาก Merrezca ที่มีรางวัลการันตีความสวยจึ้งตั้งแต่เช้าถึงดึกหนึ่งในแบรนด์เมคอัพที่ขึ้นชื่อเรื่องงานคัลเลอร์ งานผิวที่ปกปิดสวยกริบ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาต้องยอมรับว่า Merrezca ชนะใจสาวๆ ที่ชอบแต่งหน้า ด้วยโปรดักต์งานผิวที่ปกปิดได้เนียนสนิทแต่เนื้อบางเบาสบายผิวไม่เหนอะ และเมื่อออกโปรดักต์สีสันมาก็ทำได้ดีทั้งสีทั้งเท็กซ์เจอร์ และสำหรับ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ Merrezca ยังเป็นแบรนด์ที่ทางทีมคลีโอลองแล้วเลิฟมาก รวมทั้ง ได้รับคะแนนการโหวตจากคนอ่านหลายเสียงที่ชอบในหลายโปรดักต์ เพราะนอกจากสีสันหรือฟังก์ชั่นใช้งานหลักๆ แล้ว Merezzca ยังใส่การบำรุงเอาไว้เป็นไม้เด็ดที่ทำให้ผิวดูสวยโกลว์เป็นธรรมชาติ ยิ่งใช้ผิวยิ่งสวยขึ้น โดยเฉพาะกับ 3 ไอเท็มนี้ที่อยากแนะนำให้สาวๆ ได้ลองกับเหตุผลที่ต้องมอบรางวัลบิวตี้แห่งปียกให้เลย

ผิวโกลว์+ชุ่มชื้น ปกปิดผิวด้วยฟีลลิ่งสุดเพอร์เฟ็กท์

Merrezca

Merrezca Perfecting Foundation คว้ารางวัล Best Liquid Foundation ในปีนี้ไปได้แบบไม่ต้องแปลกใจ เพราะนอกจากจะเป็นรองพื้นที่เกลี่ยง่าย แล้วแนบสนิทไปกับผิวอย่างเป็นธรรมชาติ แล้วยังช่วยแก้ไขจุดที่ไม่สมบูรณ์ของผิวให้เรียบเนียน ดูกระจ่างใส พร้อมบำรุงให้ผิวกระจ่างใสจาก Adenosine ส่วนผสมสำคัญที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย ฟื้นบำรุงผิวช่วยให้ดูอ่อนเยาว์ Helianthus Annuus Seed Oil น้ำมันเมล็ดทานตะวันเพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยลดการอักเสบพร้อมเสริมการทำงานของเกราะปกป้องผิวให้ทำงานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น และยังมี Butylene Glycol ส่วนผสมที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวดูอิ่มฟู มีชีวิตชีวิตมากขึ้น

Why We Love: ด้วยเนื้อสัมผัสของรองพื้นแบบลิควิดที่นุ่มลื่น เกลี่ยง่าย บางเบาสบายผิว ทำให้เมคอัพที่เราลงต่อ ติดทนตลอดทั้งวัน และควบคุมความมันได้ดี ไม่เป็นคราบ ไม่ไหลเยิ้มระหว่างวัน ที่สำคัญคือยังช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ในระดับเทียบเท่ากันแดดคุณภาพดีด้วย SPF 50+ / PA+++ มีให้เลือกถึง 3 สีทั้ง Light, Natural Light และ Medium

เทรนด์ลิปทิ้นท์ปากฉ่ำวาว สีชัดติดทนต้องแท่งนี้! 

Merrezca Glow Ink Color Lip Tint สี 03,05, 06, 08 จดไว้ในลิสต์แล้วไปตำตามได้เลยกับ 4 สีนี้ที่เราต้องมอบรางวัล Best Lip Tint ให้แบบตัดใจเลือกไม่ได้จริงๆ เป็นลิปทิ้นท์สไตล์สีฉ่ำวาว ทาแล้วปากไม่แห้งเป็นร่อง เนื้อนุ่มสีชัดติดทนทั้งวัน ทาแล้วไม่รู้สึกปากแห้งตึง หลังจากสีเซ็ตตัวแล้วยังดูแวววาวเป็นธรรมชาติ

Why We Love: ทาปุ๊บ ปากโกลว์สวยฉ่ำทันที เพราะทางแบรนด์พัฒนาสูตรมาเป็นพิเศษที่ทำให้สีติดทนและดูเหมือนสีริมฝีปากธรรมชาติของเรา มีความเป็นเบสน้ำห่อหุ้มด้วยออยล์ทาแล้วให้ความรู้สึกเบา ไม่เหนอะหนะ มีสารกักเก็บความชุ่มชื้นเคลือบริมฝีปากเอาไว้ ป้องกันการสูญเสียน้ำ และสีชัดเจนไม่เสียชื่อ Merrezca ทาแล้วได้สีสวยชัด ดูธรรมชาติเหมือนสีริมฝีปากจริงของเราเอง

กันแดดเอสเซนส์ที่สาวๆ เทใจให้ทุกวัน

Merrezca Skin Refreshing UV Essence หนึ่งในกันแดดที่อยากแนะนำ การันตีด้วยรางวัล Readers Choices ถึง 2 ปีซ้อน เป็นกันแดดที่เหมาะกับผิวคนไทยและอากาศเมืองไทย เพราะเป็นกันแดดเนื้อน้ำ ให้ความรู้สึกบางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ อีกทั้งช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ไม่มัน ไม่อุดตันผิว พร้อมการปกป้องสูงสุดด้วย SPF 50+ / PA++++ แล้วยังช่วยบำรุงจาก Hyaluronic Acid ให้ผิวชุ่มชื้น ลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัย Licorice Extract ฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ จุดด่างดำ

Why We Love: เอสเซนส์กันแดดที่ทาได้ทุกวัน ก่อนไปเรียนหรือไปทำงาน เหมาะกับคนที่ผิวอ่อนแอ แพ้ง่าย ลดการเกิดสิว ทาแล้วสามารถแต่งหน้าต่อได้เลย ช่วยล็อคเมคอัพให้ติดทน ไม่ละลายเวลาที่เจอเหงื่อหรือละอองน้ำ พกไปทาซ้ำได้ไม่ต้องกลัวว่าจะกวนเมคอัพที่แต่งไปแน่นอน 

หลงรักกันแดด Merrezca ไม่ไหว ยังไงก็ต้องมีไว้แต่งหน้าทุกเช้าให้อุ่นใจ ตามไปช้อปกันได้ที่ Merrezca, EVEANDBOY, BEAUTRIUM และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศได้แล้ววันนี้

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']