ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Hair

ไอเดียเปลี่ยนลุคสไตล์ไอดอล ด้วยสีผมสวยตรงปก แบบไม่ง้อซาลอนยืนหนึ่งเรื่องย้อมผมด้วยตัวเอง กับสีสันสวยชัดต้องยกให้ Liese โฟมเปลี่ยนสีจากญี่ปุ่นที่ได้รับรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2022 ในหมวด Best Hair Coloring กันไปแล้วกับสี Olive Ash น้ำตาลเทาอ่อนเหลือบเขียว ที่ช่วยทำให้หน้าไบร์ทขึ้น เพิ่มฟีลลิ่งความซอฟท์ของสาวทำงานมือโปร ไปพรีเซนท์งานก็ยังได้ลุคคูลๆ เท่ๆ สวยสมาร์ทเปรี้ยวๆ แถมในปีนี้สี Olive Ash ก็ยังอยู่ในใจจนต้องมอบรางวัลให้เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน พร้อมกับสี Berry Pink น้ำตาลอ่อนชมพูเบอร์รี่ กับรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ยกให้เป็น BEST VIBRANT AND AT-HOME HAIR COLOR สีผมสวยชัด แถมยังทำเองได้ง่ายๆที่บ้านไม่ง้อซาลอน ในราคาเพียง 359 บาทเท่านั้น

2023 เทรนด์สีผมชมพูกำลังอินที่สุด!

LIESE

และถ้าเห็นเทรนด์สีผมของปีนี้ ที่เสิร์ชหาปุ๊บต้องเจอปั๊ปกับโทนชมพูที่คนดังในวงการต่างๆ เปลี่ยนลุคตัวเองด้วยการเปลี่ยนสีผมออกมาโทนพิ้งค์กัน Liese Creamy Bubble Color สี Berry Pink สีน้ำตาลอ่อนชมพูเบอร์รี่ จึงเป็นอีกสีที่ CLEO โหวตให้ได้รับรางวัลอีกหนึ่งสี จากสาวลุคคมเข้มสามารถเปลี่ยนเป็นสวยหวานสไตล์สาวโรซี่โกลว์ในทันที โฟมครีมหนานุ่ม ครอบคลุมทั่วเส้นผมแม้บริเวณเข้าถึงยาก ฟองโฟมก็ไม่แตกตัวง่ายและยังเกาะติดเส้นผม ช่วยให้เม็ดสีซึมเข้าไปที่เส้นผมได้ดี สีผมดูสวยเด่นชัด มีประกายสม่ำเสมอทั้งศีรษะ และสีติดทนนาน แล้วยังไม่ต้องห่วงผมเสียหลังทำ เพราะในกล่องยังมีทรีทเมนท์แบบล้างออกเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม ช่วยบำรุงผมชั้นนอกให้กลับมานุ่มลื่น หวีง่าย ไม่แห้งเสีย เพราะว่าเป็น Liese เราเลยมั่นใจมากๆ

“เฉดสีเพื่อผมของคนเอเชียโดยเฉพาะ”

LIESE

ทั้งสี Olive Ash และ Berry Pink เป็นเฉดสีที่คิดค้นผสมขึ้นมาได้พอดีกับผิวและสไตล์ของคนเอเชีย บอกเลยว่าหลังจากที่เราได้ลองทำแล้วออกไปใช้ชีวิตจริงๆ สามารถแมทช์กับชุดทำงานเรียบเก๋ได้ หรือวันที่จะไปเที่ยวหรือปาร์ตี้ก็จับคู่สีสดใส แต่งหน้าหลายลุคได้สนุกกว่าเดิม วันไหนอยากเปลี่ยนก็ลุกขึ้นมาย้อมเองได้ง่ายๆที่บ้าน แค่ผสมน้ำยาทำโฟม ชโลมโฟมนวดช้าๆ กับเทคนิคที่นวดไปเรื่อยๆ โฟมจะเปลี่ยนเป็นฟองครีมเข้มข้นติดผมมากขึ้น แล้วล้างออก ส่วนใครที่อยากทดลองสีผมก่อนทำจริงก็ไปลองเล่น Virtual Color Try-On แค่สแกนมุมกล่องแล้วเข้าไปเช็คได้เลย

อินสไปร์ตัวเองด้วยสีผมที่คุณเลิฟ

เพราะการเปลี่ยนสีผมไม่ใช่แค่อัพลุคให้ตัวคุณเองหน้ากระจก แต่ยังรวมไปถึงอินเนอร์ข้างในของคุณด้วย อย่าหยุดที่จะสนุกกับการเป็นตัวเอง คุณอาจมีด้านที่ไม่เคยเห็นมาก่อนและการเปลี่ยนสีผมก็ช่วยคุณได้ นี่เป็นอีกเทคนิคที่แฮร์สไตลิสต์เบื้องหลังของไอดอลดังระดับโลกเลือกใช้ เวลาที่เหล่าเซเลบริตี้ต้องไปออกงานหรือมีงานสำคัญ ถ้าคุณอยากพบกับตัวเองในเวอร์ชั่นใหม่ ยังมีอีก 2 สีที่น่าลองในปี 2023 กับ Liese Creamy Bubble Color อย่างสี Silvery Ash Gray เทาหม่นประกายเงิน และ Chiffon Brown น้ำตาลอ่อนประกายสีน้ำผึ้ง รับรองว่าแค่เปลี่ยนสีผมก็เปลี่ยนโลกของคุณให้เป็นประกายขึ้นมาได้ทันที CLEO คอนเฟิร์ม!


Shop Now! https://c.lazada.co.th/t/c.Yb64pi?intent=false&fallback=true&url=https%3A%2F%2Fwww.lazada.co.th%2Fshop%2Fkao-beauty-personal-care%2FLiese.htm%3Fwh_weex%3Dtrue

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']