กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ

ฉันไม่โชคดีพอที่จะมีผู้ชายสักคน “มองเห็นฉันในแบบที่ฉันเป็น”

ฉันไม่ได้โชคดีแบบนั้น ฉันไม่ได้โชคดีพอที่จะมีผู้ชายสักคนมองเห็นฉันในแบบที่ฉันเป็น มองเห็นความเจ็บปวดของฉัน และอยากฉุดฉันขึ้นไป ไม่มีวิธีไหนอีกแล้วที่ฉันจะบอกตัวเองได้ดีไปกว่า “ยอมรับความจริงเถอะ” ทุกครั้งเวลาที่ฉันเห็นใครๆ เขารักกัน ความหวังในใจ ความเพ้อทุกครั้งที่กดแอปสีดำแดงเพื่อเลือกซีรีย์เกาหลีเรื่องใหม่ โจทย์ของฉันไม่มีอะไรมาก ต้องเป็นเรื่องที่ฉันสามารถสมมุติตัวเองเป็นนางเอกในเรื่องได้ แล้วจินตนาการต่อว่า บางทีฉันอาจจะเจอผู้ชายในชีวิตจริง ที่เป็นเหมือนพระเอกในเรื่อง หนังสือฮาวทูบอกว่า ให้คิดว่าอยากได้ผู้ชายแบบไหน ลิสต์ออกมาให้เยอะที่สุด แล้วตัดออกให้เหลือสัก 10 ข้อว่านั่นคือคุณสมบัติผู้ชายที่อยากได้ ฉันลองทำและกุมลิสท์นั้นไว้แน่นในกระเป๋าสตางค์ เอามาเปิดอ่านบ่อยๆ ด้วย บางทีที่เขาบอกว่าคืนพระจันทร์เต็มดวง พระจันทร์จะมอบพลังงานของความรักดูดใครให้เข้ามาในชีวิต ฉันจะเอาลิสท์นั้น ออกไปหาแสงจันทร์ ตั้งจิตอธิษฐาน แล้วนึกถึงเขา แน่นอนว่าฉันมีความเชื่อ ยังคงเชื่อ และก็จะเชื่อต่อไป เรื่องราวในโทรศัพท์กับเพื่อนสาว เราจะวนเวียนกันที่ซีรีย์ที่เพิ่งดู กรี๊ดพระเอก อยากบินไปเกาหลี แล้วเราก็จะกลับมาที่เรื่องของเรากัน ทำไมเพื่อนคนนั้นได้แฟนดีจัง แฟนเขาพาไปเมืองนอกบ่อยมากเลย เขาไปทริปกันอีกแล้ว ฉันกับเพื่อนก็ได้แต่พยายามหาเรื่องเน่าๆ ในเรื่องรักของคนอื่น “แต่พวกเขาอาจมีอะไรไม่แฮปปี้ก็ได้นะ พวกเราไม่มีทางรู้หรอก” มันคงเป็นคำปลอบใจที่เราบ่นให้กันฟัง แต่ฉันก็ยังไม่มีใครเข้ามาในชีวิตอยู่ดี “ที่เธอเหนื่อยเพราะไม่มีคนรักหรือเปล่า?” ประโยคจากเรื่อง My Liberation Notes หัวหน้าของพี่สาวนางเอกถามขึ้นมา หลังจากที่เธอมาทำงานแล้วบ่นว่าเหนื่อยๆๆๆๆ ทำไมชีวิตฉันถึงเหนื่อยขนาดนี้ […]

คุณหมอสา-Guardian Diamond พี่สาวที่เปิดประตูลับ ช่วยเคลียร์พลังงานลบให้คุณพบความสำเร็จ

ตั้งแต่เข้าปี 2024 ที่ผ่านมา คลีโอขอบอกว่านี่เป็นการสัมภาษณ์ที่เบิกเนตรให้เรารู้สึกมีความหวังและกำลังใจ รู้สึกว่าจักรวาลมอบของล้ำค่าเอาไว้ให้เราเสมอ เป็นเรื่องไม่บังเอิญที่ทำให้เราได้เจอกับคุณหมอสา หรือหลายคนรู้จักเธอในชื่อ Doctor Diamond กับฉายาคุณหมอผู้เชี่ยวชาญเรื่องเพชรที่ไม่ได้จบแพทยศาสตร์ แต่เป็นผู้ที่ช่วยเยียวยาให้ความรู้กับคนที่สนใจเรื่องเพชร รวมทั้งก้าวเข้ามาแก้ปัญหาชีวิตด้วยพลังของ “เพชรดิบ” ที่ค้นพบพลังงานอันยิ่งใหญ่นี้จนกลายมาเป็นแบรนด์ Guardian Diamond ที่สายมูบอกว่ามาลองแล้วขนลุกซู่ทุกคน ลูกสาวครอบครัวคนจีนที่ฝึกค้าขายตั้งแต่เด็ก “ตอนเด็กไม่รู้ว่าเราอยากเป็นอะไร พ่อแม่อยากให้เรียนที่เอแบค เพราะเห็นว่าเราภาษาดีมาตั้งแต่เด็ก เราไม่มีฝันเลย เป็นเจเนอเรชั่นที่ที่บ้านเป็นคนจีน ดังนั้นก็จะมีบอกแค่ว่าต้องมาช่วยพ่อแม่นะ เราก็รู้สึกว่าเราต้องทําไปจนตลอดชีวิต ไม่เคยมีความคิดอื่นเลย ที่บ้านทำธุรกิจขายเพขร เรียนจบมาให้ไปเรียนดูเพชรนะ เราก็ไป ซึ่งเรียนดูเพชรของสถาบัน GIA ซึ่งตอนนั้นมีสาขาในประเทศไทย เป็นโรงเรียนเล็กๆ ในยุค IMF ค่ะนานมากแล้ว” “คุณพ่อคุณแม่พยายามหนักมากในการส่งเราเรียนนะคะ จําได้เลยว่าแม่ให้เราเดินเข้าไปถามแล้วขอตีเช็ค 4 ใบจ่ายค่าเทอมได้ไหม ช่วงนั้นเราก็รู้เลยว่าชีวิตไม่ได้ง่าย ต้องเรียนให้จบกลับไปช่วยเขา เพราะแม่ก็จะพูดตลอด ตาแม่ก็เริ่มไปแล้วนะ เหมือนเขามาเปิดร้านตอนประมาณ 40 กว่าแล้ว ดังนั้นจะให้เค้าดูเพชรไปตลอดก็เป็นไปไม่ได้ เราเริ่มทําทุกอย่างตั้งแต่เสิร์ฟน้ํา เช็ดตู้ วิ่งงาน บางทีมีงานช่าง เราก็ขับรถออกไปเอง เดินส่งของส่งงาน แม่จะเหน็บเราไปด้วย […]
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Skin Care

นี่ไงสกินแคร์ในตำนานจากฝรั่งเศส Embryolisse Lait-Crème Concentré หลอดนี้ที่สาวคลีโอยกให้เป็นลูกรักตลอดกาลถ้าถามว่าครีมมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ตัวไหนที่เราใช้มาตลอด ก็จะมีอยู่แบรนด์นึงที่ป็อปอัพขึ้นมาแบบเร็วๆ เลย นั่นก็คือ Embryolisse Lait-Creme Concentré สกินแคร์จากประเทศฝรั่งเศสที่เรียกว่าเอาอยู่ทุกปัญหาผิว ที่ชอบใช้มาตลอดก็คือแถมใช้งานได้หลากหลายสุดๆ ที่เรายกให้เป็น BEST MULTI-FUNCTIONS HYDRATING MOISTURIZER จาก CLEO Beauty Hall of Fame 2023 

รุ่นนี้เรียกว่าเป็นตำนาน เป็นตัวแม่เลยก็ว่าได้นะ เพราะยอดขาย 1 หลอดในทุก 20 วินาที จนสาวๆ ฝรั่งเศสพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ดีจริงๆ! ใครที่กำลังเล็งอยากจะช้อปมาทางนี้เลยค่ะ เดี๋ยวคลีโอจะเล่าให้ฟัง

“New Identity” แพกเกจใหม่ โมเดิร์นถูกใจสายมินิมอล 

Embryolisse

เห็นว่าตอนนี้ Lait-Creme Concentré เขาเปลี่ยนแพกเกจใหม่แล้วนะ แพ็กเกจเก่าจะเป็นหลอดสีขาวที่ใครๆ หลายคนคุ้นตา แต่ตอนนี้ปรับแพ็กเกจใหม่มาเป็นสีเบจอ่อนๆ มินิมอล โมเดิร์นขึ้น คือถูกใจมากกกก มีความโมเดิร์นขึ้นที่ทางแบรนด์เรียกว่าเป็น “New Identity” ที่สดใส โมเดิร์น เหนือกาลเวลา และตอบโจทย์การใช้ของคนรุ่นใหม่ แต่ยังคงเอกลักษณ์อันโดดเด่นไว้กับการบรรจุสกินแคร์ในตำนานอย่าง Lait-Creme Concentré ลงในหลอดอะลูมิเนียมอันเป็นซิกเนเจอร์ ที่เห็นปุ๊บก็รู้เลยว่า นี่แหละ คือ Lait-Creme Concentré ไอเท็มที่เป็น “Cult product” ที่ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากผู้คนกว่า 60 ประเทศทั่วโลก

นอกจากนี้ตัววัสดุหลอดยังทำด้วยหลอดอะลูมิเนียม เพื่อป้องกันไม่ให้ส่วนผสมเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชั่น (oxidation) ซึ่งจะลดทอนประสิทธิภาพของส่วนผสม แถมยังเป็นวัสดุ eco-friendly สามารถรีไซเคิลได้แบบไม่มีที่สิ้นสุด ช่วยลดการผลิตและการใช้พลาสติก คือเริ่ดจริงอะไรจริง

ตอบโจทย์การดูแลแบบมัลติฟังก์ชั่น 6 IN 1 ครบจบในหลอดเดียว

Embryolisse

อีกหนึ่งความเริ่ดของเอ็มบรีโอลีสย์คือ มอยซ์เจอร์ไรเซอร์สารพัดประโยชน์ เพราะช่วยเรื่องการฟื้นบำรุงผิวอย่างมีประสิทธิภาพ สามารถหยิบมาใช้ได้บ่อยและเอนกประสงค์มากกกกก เอามาใช้ได้หลายรูปแบบเลย จัดเต็มแบบ 6 IN 1 ไม่ว่าจะนำมาเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวในตอนกลางวัยนและกลางคืน, เมคอัพเบสใช้ก่อนลงเมคอัพ, เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง, มาส์กบำรุงผิวเพื่อให้ความชุ่มชื้น, ลดความร้อนของผิวหลังจากออกแดด และดูแลผิวหลังการโกนหนวด ทำให้ผิวมีความอ่อนนุ่มและยืดหยุ่นมากขึ้น ยิ่งใช้ไปนานๆ จะรู้สึกได้เลยว่าผิวเรียบเนียน เต่งตึงขึ้น แต่ไม่ทิ้งความมันไว้บนผิวเลย ใช้ได้แบบครบจบทุกเรื่องผิวจริงๆ 

มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ส่วนผสมน้อยแต่มาก แต่เอาอยู่ทุกสภาพผิว

Embryolisse

นอกเหนือจากแพกเกจที่มีความมินิมอลแล้ว เรื่องส่วนผสมก็มินิมอลนะ เพราะแบรนด์เลือกมาแล้วว่าส่วนผสมที่จะนำมาอยู่ในหลอดนี้ จะต้องเป็นส่วนผสมที่จำเป็น และเข้าใจง่ายไม่ซับซ้อน ประกอบไปด้วยส่วนผสมหลัก 4 อย่างได้แก่ 

  • เชีย บัตเตอร์ ช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว ลดการสูญเสียความชุ่มชื้นและทำให้ผิวเนียนนุ่มยื่งขึ้น
  • ว่านหางจระเข้ มอบความชุ่มชื้น และลดอาการระคายเคืองจากมลภาวะ
  • โปรตีนจากถั่วเหลืองผ่านกระบวนการไฮโดรไลซิส ทำให้สามารถซึมเข้าสู่ผิวหนังได้อย่างรวดเร็ว ช่วยเสริมเกราะป้องกันผิว ทำให้ผิวแข็งแรง
  • บีแวกซ์หรือไขผึ้ง ทำหน้าที่คล้ายแผ่นฟิล์มเคลือบบาง ๆ บนผิว ช่วยลดการสูญเสียน้ำและความชุ่มชื้นของผิว 

นอกจากนี้ยังมอบกลิ่นหอมอ่อนๆ ของ Floral Sweet ช่วยให้ผ่อนคลายในขณะปรนนิบัติผิว ทำให้ได้รับทั้งการบำรุงและความรู้สึกขณะที่ทาได้อย่างผ่อนคลายสุดๆ

Embryolisse

ดีงามแบบนี้คลีโอก็ต้องขอมอบรางวัล  BEST MULTI-FUNCTIONS HYDRATING MOISTURIZER ให้ไปเลย เพราะมีครบสมชื่อ และอยากให้ทุกคนได้ลองใช้จริงๆ เชื่อเถอะว่าลองแล้วจะต้องติดใจ เพราะทีมงานคลีโอได้ลองก็ติดใจจนยกให้เป็นลูกรักกันทุกคน


แวะมาช้อปผลิตภัณฑ์ Embryolisse ได้ที่เคาน์เตอร์ทุกสาขา

– ชั้น G สยาม พารากอน (หน้าธนาคารกสิกรไทย)

– ชั้น 2 เอ็มควอเทียร์ (หน้าร้าน Uniqlo)

– ชั้น 1 แผนกเครื่องสำอาง เซ็นทรัลลาดพร้าว

และสามารถช้อปออนไลน์ได้ที่

LINE Shopping https://shop.line.me/@embryolisseth

LINE Chat https://lin.ee/O0wQoi6

Lazada https://www.lazada.co.th/shop/embryolisse

Shopee https://shopee.co.th/faceco.officialshop

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']