ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Skin Care

นี่ไงสกินแคร์ในตำนานจากฝรั่งเศส Embryolisse Lait-Crème Concentré หลอดนี้ที่สาวคลีโอยกให้เป็นลูกรักตลอดกาลถ้าถามว่าครีมมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ตัวไหนที่เราใช้มาตลอด ก็จะมีอยู่แบรนด์นึงที่ป็อปอัพขึ้นมาแบบเร็วๆ เลย นั่นก็คือ Embryolisse Lait-Creme Concentré สกินแคร์จากประเทศฝรั่งเศสที่เรียกว่าเอาอยู่ทุกปัญหาผิว ที่ชอบใช้มาตลอดก็คือแถมใช้งานได้หลากหลายสุดๆ ที่เรายกให้เป็น BEST MULTI-FUNCTIONS HYDRATING MOISTURIZER จาก CLEO Beauty Hall of Fame 2023 

รุ่นนี้เรียกว่าเป็นตำนาน เป็นตัวแม่เลยก็ว่าได้นะ เพราะยอดขาย 1 หลอดในทุก 20 วินาที จนสาวๆ ฝรั่งเศสพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ดีจริงๆ! ใครที่กำลังเล็งอยากจะช้อปมาทางนี้เลยค่ะ เดี๋ยวคลีโอจะเล่าให้ฟัง

“New Identity” แพกเกจใหม่ โมเดิร์นถูกใจสายมินิมอล 

Embryolisse

เห็นว่าตอนนี้ Lait-Creme Concentré เขาเปลี่ยนแพกเกจใหม่แล้วนะ แพ็กเกจเก่าจะเป็นหลอดสีขาวที่ใครๆ หลายคนคุ้นตา แต่ตอนนี้ปรับแพ็กเกจใหม่มาเป็นสีเบจอ่อนๆ มินิมอล โมเดิร์นขึ้น คือถูกใจมากกกก มีความโมเดิร์นขึ้นที่ทางแบรนด์เรียกว่าเป็น “New Identity” ที่สดใส โมเดิร์น เหนือกาลเวลา และตอบโจทย์การใช้ของคนรุ่นใหม่ แต่ยังคงเอกลักษณ์อันโดดเด่นไว้กับการบรรจุสกินแคร์ในตำนานอย่าง Lait-Creme Concentré ลงในหลอดอะลูมิเนียมอันเป็นซิกเนเจอร์ ที่เห็นปุ๊บก็รู้เลยว่า นี่แหละ คือ Lait-Creme Concentré ไอเท็มที่เป็น “Cult product” ที่ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากผู้คนกว่า 60 ประเทศทั่วโลก

นอกจากนี้ตัววัสดุหลอดยังทำด้วยหลอดอะลูมิเนียม เพื่อป้องกันไม่ให้ส่วนผสมเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชั่น (oxidation) ซึ่งจะลดทอนประสิทธิภาพของส่วนผสม แถมยังเป็นวัสดุ eco-friendly สามารถรีไซเคิลได้แบบไม่มีที่สิ้นสุด ช่วยลดการผลิตและการใช้พลาสติก คือเริ่ดจริงอะไรจริง

ตอบโจทย์การดูแลแบบมัลติฟังก์ชั่น 6 IN 1 ครบจบในหลอดเดียว

Embryolisse

อีกหนึ่งความเริ่ดของเอ็มบรีโอลีสย์คือ มอยซ์เจอร์ไรเซอร์สารพัดประโยชน์ เพราะช่วยเรื่องการฟื้นบำรุงผิวอย่างมีประสิทธิภาพ สามารถหยิบมาใช้ได้บ่อยและเอนกประสงค์มากกกกก เอามาใช้ได้หลายรูปแบบเลย จัดเต็มแบบ 6 IN 1 ไม่ว่าจะนำมาเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวในตอนกลางวัยนและกลางคืน, เมคอัพเบสใช้ก่อนลงเมคอัพ, เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง, มาส์กบำรุงผิวเพื่อให้ความชุ่มชื้น, ลดความร้อนของผิวหลังจากออกแดด และดูแลผิวหลังการโกนหนวด ทำให้ผิวมีความอ่อนนุ่มและยืดหยุ่นมากขึ้น ยิ่งใช้ไปนานๆ จะรู้สึกได้เลยว่าผิวเรียบเนียน เต่งตึงขึ้น แต่ไม่ทิ้งความมันไว้บนผิวเลย ใช้ได้แบบครบจบทุกเรื่องผิวจริงๆ 

มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ส่วนผสมน้อยแต่มาก แต่เอาอยู่ทุกสภาพผิว

Embryolisse

นอกเหนือจากแพกเกจที่มีความมินิมอลแล้ว เรื่องส่วนผสมก็มินิมอลนะ เพราะแบรนด์เลือกมาแล้วว่าส่วนผสมที่จะนำมาอยู่ในหลอดนี้ จะต้องเป็นส่วนผสมที่จำเป็น และเข้าใจง่ายไม่ซับซ้อน ประกอบไปด้วยส่วนผสมหลัก 4 อย่างได้แก่ 

  • เชีย บัตเตอร์ ช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว ลดการสูญเสียความชุ่มชื้นและทำให้ผิวเนียนนุ่มยื่งขึ้น
  • ว่านหางจระเข้ มอบความชุ่มชื้น และลดอาการระคายเคืองจากมลภาวะ
  • โปรตีนจากถั่วเหลืองผ่านกระบวนการไฮโดรไลซิส ทำให้สามารถซึมเข้าสู่ผิวหนังได้อย่างรวดเร็ว ช่วยเสริมเกราะป้องกันผิว ทำให้ผิวแข็งแรง
  • บีแวกซ์หรือไขผึ้ง ทำหน้าที่คล้ายแผ่นฟิล์มเคลือบบาง ๆ บนผิว ช่วยลดการสูญเสียน้ำและความชุ่มชื้นของผิว 

นอกจากนี้ยังมอบกลิ่นหอมอ่อนๆ ของ Floral Sweet ช่วยให้ผ่อนคลายในขณะปรนนิบัติผิว ทำให้ได้รับทั้งการบำรุงและความรู้สึกขณะที่ทาได้อย่างผ่อนคลายสุดๆ

Embryolisse

ดีงามแบบนี้คลีโอก็ต้องขอมอบรางวัล  BEST MULTI-FUNCTIONS HYDRATING MOISTURIZER ให้ไปเลย เพราะมีครบสมชื่อ และอยากให้ทุกคนได้ลองใช้จริงๆ เชื่อเถอะว่าลองแล้วจะต้องติดใจ เพราะทีมงานคลีโอได้ลองก็ติดใจจนยกให้เป็นลูกรักกันทุกคน


แวะมาช้อปผลิตภัณฑ์ Embryolisse ได้ที่เคาน์เตอร์ทุกสาขา

– ชั้น G สยาม พารากอน (หน้าธนาคารกสิกรไทย)

– ชั้น 2 เอ็มควอเทียร์ (หน้าร้าน Uniqlo)

– ชั้น 1 แผนกเครื่องสำอาง เซ็นทรัลลาดพร้าว

และสามารถช้อปออนไลน์ได้ที่

LINE Shopping https://shop.line.me/@embryolisseth

LINE Chat https://lin.ee/O0wQoi6

Lazada https://www.lazada.co.th/shop/embryolisse

Shopee https://shopee.co.th/faceco.officialshop

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']