ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Skin Care

ผิวใหม่สร้างได้ใน 14 วัน ด้วย Trylagina Age-Defying Collagen Serumไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมหลายคนรอบตัวถึงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าให้ลองใช้ Trylagina Age-Defying Collagen Serum หรือที่เราเรียกกันว่า เซรั่มกระปุกแดง Trylagina 12X เพราะช่วยเรื่องปัญหาริ้วรอย เหมือนได้ย้อนวัยผิวเลยจริงๆ ดีงามเต็มสิบแบบห้ามใจไม่ไหว คลีโอเลยต้องขอมอบรางวัล BEST COLLAGEN SERUM ให้ไปเลย และอยากมาบอกต่อความดีงามให้ทุกคนได้รู้จริงๆ เพราะช่วยบำรุงผิวแบบครบจบในกระปุกเดียว โดยเฉพาะใครที่ต้องการเพิ่มความเต่งตึงให้ผิว ก็ยิ่งดีงามเข้าไปใหญ่ เหมือนเราได้ผิวใหม่ที่เด็กลงจริงๆ นะ 

ใครที่อยากรู้ว่าเพราะอะไร สาวๆ ถึงรักใน Trylagina Age-Defying Collagen Serum เดี๋ยววันนี้คลีโอจะเล่าให้ฟัง

3 ความดีงามเพื่อผิวอ่อนเยาว์ที่รวมอยู่ใน Trylagina Age-Defying Collagen Serum

Trylagina
  1. นวัตกรรมสร้างผิวเด็ก ลดอายุเซลล์ผิว ด้วย 5D Matrixcolla

ใครที่อยากหน้าเด็กลง ผิวเต่งตึงมากขึ้นคือต้องลองจริงๆ นะ เพราะด้วยเอกลักษณ์เฉพาะของ Trylagina 12X ที่มี 5D Matrixcolla เป็นนวัตกรรมเอกสิทธิ์เฉพาะที่ช่วยเรื่องริ้วรอย ทั้งในแนวนอน (ตีนกา/หน้าผาก) และแนวตั้ง (ร่องแก้ม/รอยย่นตรงสันจมูก/จีบรอบริมริฝีปาก) รวมทั้งผสานนวัตกรรมที่มีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นการสร้าง Collagen 5 Types I, III, IV, VI, XVII ที่อยู่ในผิว ทำให้ผิวคืนความอ่อนเยาว์ 

  1. มี Microbiome จุลินทรีย์ปรับสมดุลผิว กุญแจแห่งการย้อนวัย

อีกหนึ่งความดีงามก็คือ ใน Trylagina Age-Defying Collagen Serum ประกอบไปด้วย Yeast Extract Hoya Carnosa Microbiome ที่ช่วยเติมความแข็งแรงให้กับผิว ด้วยยีสต์ Metschnikowia reukaufil สกัดจากน้ําหล่อเลี้ยงดอกไม้ เพิ่มแบคทีเรียที่ดีให้กับผิวหน้า มอบความแข็งแรงให้กับผิวจากภายใน ผิวแลดูสุขภาพดี เปล่งปลั่ง คือเริ่ดสุดๆ

  1. ฟื้นฟูรากฐานผิว สร้างผิวให้นุ่มชุ่มชื้น พร้อมรับการบํารุง

หัวใจสำคัญที่ช่วยทำให้ผิวเปล่งปลั่งนั่นก็คือการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ใน Trylagina Age-Defying Collagen Serum กระปุกนี้ก็จัดเต็มการบำรุงแบบเน้นๆ เริ่มที่ PatcH2O Film 3D Effect Moisturizing โครงสร้างเอกลักษณ์ แบบ 3 มิติ ที่ช่วยทั้งการปกคลุม ปกป้อง และปลดปล่อย Moisturizing Complex ช่วยให้ชุ่มชื้นทันที พร้อมล็อคผิวให้ฉ่ำน้ำยาวนาน ถึง 5 วัน 120 ชั่วโมงเมื่อใช้เป็นประจําต่อเนื่อง แถมยังสามารถปกป้องผิวจาก PM 2.5 ได้ด้วยนะ 

ยังไม่หมดนะสาวๆ เพราะในเซรั่ม Trylagina Age-Defying Collagen Serum กระปุกนี้ยังมี Suizenji Nori Treasure of Japan ที่เป็นสมบัติล้ำค่า จากประเทศญี่ปุ่นจากเกาะ Kyoshu มีภูเขาไฟคุกรุ่น ซึ่งเป็นบ่อน้ําร้อนที่ขึ้นชื่อเรื่องการช่วยปลอบประโลมผิว เป็นเคล็ดลับการดูแลผิวของชาวญี่ปุ่นด้วยนะ

เสริมทัพด้วย HyWhite เพิ่มความกระจ่างใส แก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด

Trylagina

อีกหนึ่งเรื่องที่ขาดไม่ได้ นั่นก็คือเรื่องความกระจ่างใส ซึ่งเป็นสิ่งที่สาวๆ หลายคนให้ความสำคัญไม่แพ้กัน บอกเลยนะว่าเรื่องความกระจ่างใส จะต้องไม่ใช่แค่ขาวขึ้น แต่ต้องเป็นการดูแลเข้าไปถึงชั้นผิว ลดการเกิดเม็ดสีด้วย เลยอยากเล่าความดีงามเพิ่มเติมของ Trylagina Age-Defying Collagen Serum ให้อีกสักนิด 

ในเซรั่มกระปุกนี้ประกอบไปด้วย HyWhite ที่สามารถช่วยลดเม็ดสีผิว Melanin และ Tyrosinase ซึ่งเป็นเอนไซม์ตั้งต้นในการสร้างเม็ดสีผิว ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดํา อีกทั้งยังมี a-Linoleic Acid ซึ่งมีคุณสมบัติที่ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส เพิ่มความสม่ำเสมอให้กับสีผิว และหุ้มด้วย Hyaluronic Acid ขนาด 10-15 kDA เพื่อปกป้องสารไม่ให้เสื่อมสลาย และนําพาสารไปสู่บริเวณผิวที่มีปัญหาได้อย่างตรงจุด 

Trylagina

นอกเหนือจากเรื่องคุณสมบัติที่ช่วยบำรุงผิวของเราแล้ว ก็ยังประทับใจความรู้สึกที่ได้ทาเซรั่มลงบนผิวด้วย เพราะทาแล้วเนื้อเซรั่มบางเบาสบายผิว เวลาที่ทาลงผิวหน้าก็ไม่เหนอะหนะเลย ซึมไวสุดๆ เมื่อใช้ต่อเนื่องก็เห็นได้ชัดเลยว่าผิวหน้าของเราดีขึ้นจริงๆ สมแล้วที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเซรั่มกระปุกที่ใครๆ ก็หลงรัก แบบนี้คลีโอก็ขอมอบรางวัล  BEST COLLAGEN SERUM ให้ไปเลย 

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']