5 วัดปังในฮ่องกง ขออะไรเทพให้รัวๆ

“เก่งอย่างเดียวแต่ไม่เฮงก็ประสบความสำเร็จยาก” คำพูดนี้ดูจะไม่เกินความจริงไปสักเท่าไหร่นัก ในปัจจุบันเป็นยุคที่วัยรุ่นกำลังสร้างตัว หลายๆคนที่ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจบางคนบอกว่าเกิดจากความสามารถของตัวเอง แต่หลายๆคนเปิดเผยความลับว่าส่วนหนึ่งมาจากการมูในสถานที่ที่มีพลังงานประกอบกับพิธีกรรมที่ถูกต้องทำให้มีทั้งพลังจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์และกำลังใจในการประกอบธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ

“อกหัก” คือสิ่งยอดเยี่ยมที่เกิดกับฉัน ฉันเลิกโกหกตัวเองสักที

เราอย่าเพิ่งกลัวการอกหัก หรือการเลิกกับใครนะ เพราะเหตุการณ์จี๊ดในหัวใจนี้ จะนำพาคุณไปเจอตัวเอง เจอสิ่งใหม่ เจอโอกาสดีๆ ในชีวิตมากมาย เหมือนกับที่ เอมม่า กิบบ์ส นักเขียนและโปรดิวเซอร์รายการทีวีของออสเตรเลียเจอมา เธอเอาสิ่งนี้มาพูดในเท็ด ทอล์ค หมัดฮุคเลยคือเธอบอกว่า “อกหักไม่เพียงแต่จะทำให้เธอเห็นหัวใจตัวเอง ยังทำให้เธอเลิกโกหกตัวเอง และก็เลยเลิกโกหกทุกสิ่ง เรื่องดีๆ ในชีวิตเลยสาดเข้ามาเต็มๆ เลย” เอมม่าเล่าว่า…. ชีวิตฉันเหมือนจะดีนะ ฉันได้ทำงานที่ฝัน อยู่ในเมืองที่ดี “แต่ฉันกลับไม่มีความสุข ฉันโกหกตัวเองทุกวันว่า เดี๋ยวมันก็จะดีเองแหละ” ฉันใช้ชีวิตไป 3 ปีเต็มที่โกหกตัวเอง และบอกตัวเองว่าสิ่งนี้เป็นไปตามแพลนแล้วนะ ในขณะที่หัวใจฉันบอกว่า “เฮ้! เธอมีปัญหาแล้วล่ะ” ฉันใส่เสียงนี้เอาไว้ในตู้ และเอาความคิดควบคุมมันเอาไว้ ฉันคิดว่าถ้าฉันพยายามมากพอจะทำให้ทุกสิ่งเวิร์ค มันก็น่าจะเป็นอย่างนั้น แต่สิ่งที่ฉันได้รับคือ ทั้งกาย อารมณ์ จิตวิญญาณของฉันมันเหือดแห้งมาก ฉันกลายมาเป็นคนที่ขึ้นอยู่กับแผนในชีวิต ฉันไม่ไปเจอเพื่อน ไม่ไปเที่ยวไหน ไม่เจอครอบครัว ไม่เจอใครใหม่ๆ และฉันไม่อยากทำงานกับแพชชั่นของตัวเอง ฉันมัวแต่หาทางซ่อมสิ่งที่ไม่ใช่ของชีวิตฉัน ความตลกก็คือในขณะที่คุณกำลังพยายามทำให้แผนชีวิตของคุณเวิร์ค แล้วคุณก็ต้องฝืดมากๆ นั่นน่ะ คุณเริ่มจะคิดแล้วว่า “แล้วทำไมฉันต้องมีแผนนั้นตั้งแต่แรกนะ” ฉันเริ่มลืมว่าทำไมฉันถึงอยากเป็นนักเขียน […]

ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Skin Care

ผิวใหม่สร้างได้ใน 14 วัน ด้วย Trylagina Age-Defying Collagen Serumไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมหลายคนรอบตัวถึงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าให้ลองใช้ Trylagina Age-Defying Collagen Serum หรือที่เราเรียกกันว่า เซรั่มกระปุกแดง Trylagina 12X เพราะช่วยเรื่องปัญหาริ้วรอย เหมือนได้ย้อนวัยผิวเลยจริงๆ ดีงามเต็มสิบแบบห้ามใจไม่ไหว คลีโอเลยต้องขอมอบรางวัล BEST COLLAGEN SERUM ให้ไปเลย และอยากมาบอกต่อความดีงามให้ทุกคนได้รู้จริงๆ เพราะช่วยบำรุงผิวแบบครบจบในกระปุกเดียว โดยเฉพาะใครที่ต้องการเพิ่มความเต่งตึงให้ผิว ก็ยิ่งดีงามเข้าไปใหญ่ เหมือนเราได้ผิวใหม่ที่เด็กลงจริงๆ นะ 

ใครที่อยากรู้ว่าเพราะอะไร สาวๆ ถึงรักใน Trylagina Age-Defying Collagen Serum เดี๋ยววันนี้คลีโอจะเล่าให้ฟัง

3 ความดีงามเพื่อผิวอ่อนเยาว์ที่รวมอยู่ใน Trylagina Age-Defying Collagen Serum

Trylagina
  1. นวัตกรรมสร้างผิวเด็ก ลดอายุเซลล์ผิว ด้วย 5D Matrixcolla

ใครที่อยากหน้าเด็กลง ผิวเต่งตึงมากขึ้นคือต้องลองจริงๆ นะ เพราะด้วยเอกลักษณ์เฉพาะของ Trylagina 12X ที่มี 5D Matrixcolla เป็นนวัตกรรมเอกสิทธิ์เฉพาะที่ช่วยเรื่องริ้วรอย ทั้งในแนวนอน (ตีนกา/หน้าผาก) และแนวตั้ง (ร่องแก้ม/รอยย่นตรงสันจมูก/จีบรอบริมริฝีปาก) รวมทั้งผสานนวัตกรรมที่มีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นการสร้าง Collagen 5 Types I, III, IV, VI, XVII ที่อยู่ในผิว ทำให้ผิวคืนความอ่อนเยาว์ 

  1. มี Microbiome จุลินทรีย์ปรับสมดุลผิว กุญแจแห่งการย้อนวัย

อีกหนึ่งความดีงามก็คือ ใน Trylagina Age-Defying Collagen Serum ประกอบไปด้วย Yeast Extract Hoya Carnosa Microbiome ที่ช่วยเติมความแข็งแรงให้กับผิว ด้วยยีสต์ Metschnikowia reukaufil สกัดจากน้ําหล่อเลี้ยงดอกไม้ เพิ่มแบคทีเรียที่ดีให้กับผิวหน้า มอบความแข็งแรงให้กับผิวจากภายใน ผิวแลดูสุขภาพดี เปล่งปลั่ง คือเริ่ดสุดๆ

  1. ฟื้นฟูรากฐานผิว สร้างผิวให้นุ่มชุ่มชื้น พร้อมรับการบํารุง

หัวใจสำคัญที่ช่วยทำให้ผิวเปล่งปลั่งนั่นก็คือการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ใน Trylagina Age-Defying Collagen Serum กระปุกนี้ก็จัดเต็มการบำรุงแบบเน้นๆ เริ่มที่ PatcH2O Film 3D Effect Moisturizing โครงสร้างเอกลักษณ์ แบบ 3 มิติ ที่ช่วยทั้งการปกคลุม ปกป้อง และปลดปล่อย Moisturizing Complex ช่วยให้ชุ่มชื้นทันที พร้อมล็อคผิวให้ฉ่ำน้ำยาวนาน ถึง 5 วัน 120 ชั่วโมงเมื่อใช้เป็นประจําต่อเนื่อง แถมยังสามารถปกป้องผิวจาก PM 2.5 ได้ด้วยนะ 

ยังไม่หมดนะสาวๆ เพราะในเซรั่ม Trylagina Age-Defying Collagen Serum กระปุกนี้ยังมี Suizenji Nori Treasure of Japan ที่เป็นสมบัติล้ำค่า จากประเทศญี่ปุ่นจากเกาะ Kyoshu มีภูเขาไฟคุกรุ่น ซึ่งเป็นบ่อน้ําร้อนที่ขึ้นชื่อเรื่องการช่วยปลอบประโลมผิว เป็นเคล็ดลับการดูแลผิวของชาวญี่ปุ่นด้วยนะ

เสริมทัพด้วย HyWhite เพิ่มความกระจ่างใส แก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด

Trylagina

อีกหนึ่งเรื่องที่ขาดไม่ได้ นั่นก็คือเรื่องความกระจ่างใส ซึ่งเป็นสิ่งที่สาวๆ หลายคนให้ความสำคัญไม่แพ้กัน บอกเลยนะว่าเรื่องความกระจ่างใส จะต้องไม่ใช่แค่ขาวขึ้น แต่ต้องเป็นการดูแลเข้าไปถึงชั้นผิว ลดการเกิดเม็ดสีด้วย เลยอยากเล่าความดีงามเพิ่มเติมของ Trylagina Age-Defying Collagen Serum ให้อีกสักนิด 

ในเซรั่มกระปุกนี้ประกอบไปด้วย HyWhite ที่สามารถช่วยลดเม็ดสีผิว Melanin และ Tyrosinase ซึ่งเป็นเอนไซม์ตั้งต้นในการสร้างเม็ดสีผิว ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดํา อีกทั้งยังมี a-Linoleic Acid ซึ่งมีคุณสมบัติที่ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส เพิ่มความสม่ำเสมอให้กับสีผิว และหุ้มด้วย Hyaluronic Acid ขนาด 10-15 kDA เพื่อปกป้องสารไม่ให้เสื่อมสลาย และนําพาสารไปสู่บริเวณผิวที่มีปัญหาได้อย่างตรงจุด 

Trylagina

นอกเหนือจากเรื่องคุณสมบัติที่ช่วยบำรุงผิวของเราแล้ว ก็ยังประทับใจความรู้สึกที่ได้ทาเซรั่มลงบนผิวด้วย เพราะทาแล้วเนื้อเซรั่มบางเบาสบายผิว เวลาที่ทาลงผิวหน้าก็ไม่เหนอะหนะเลย ซึมไวสุดๆ เมื่อใช้ต่อเนื่องก็เห็นได้ชัดเลยว่าผิวหน้าของเราดีขึ้นจริงๆ สมแล้วที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเซรั่มกระปุกที่ใครๆ ก็หลงรัก แบบนี้คลีโอก็ขอมอบรางวัล  BEST COLLAGEN SERUM ให้ไปเลย 

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']