“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Beauty, Body, CLEO Beauty Hall of Fame

เจอแล้ว! ยาสีฟันจากสมุนไพรธรรมชาติที่ตอบโจทย์ปัญหาเรื่องกลิ่นปากทุกคนนนนนน อยากมาแชร์มาก ๆ เลย เพราะคลีโอเจอยาสีฟันสมุนไพรธรรมชาติที่ช่วยระงับกลิ่นปาก ที่ขอบอกเลยว่าอันนี้ลองใช้แล้วเริ่ดจริงอะไรจริง จนอยากรีบมาบอกต่อทุกคนเลย นั่นก็คือ  SKYNLAB Premium Fresh Smile Toothpaste นั่นเอง บอกเลยนะว่าใครที่ชอบดื่มกาแฟ หรือทานอาหารรสจัด ๆ แล้วกลัวว่าจะเกิดกลิ่นปากกวนใจ ไม่มั่นใจเวลาต้องออกไปพบปะผู้คน ต้องลองยาสีฟันหลอดนี้จริง ๆ คือดีงามมากจนอดใจไม่ให้รางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ไม่ไหว สมมงรางวัล Best Herbal and Gentle Toothpaste เลยตกเป็นของ  SKYNLAB Premium Fresh Smile Toothpaste ไปเลย เดี๋ยวคลีโอจะมาเล่าให้ฟัง ว่าหลอดนี้ทำไมถึงปังและเอาใจชนะใจเราได้ ตามมาเล้ย!

ผสานพลังสมุนไพรจากธรรมชาติทั้ง 7 ชนิดในหลอดเดียว

ความปังที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยนั่นก็คือ ใน SKYNLAB Premium Fresh Smile Toothpaste หลอดนี้ ประกอบไปด้วยพลังสมุนไพรจากธรรมชาติทั้ง 7 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น สารสกัดลูกพลับจากประเทศญี่ปุ่น คาโมไมล์ เสจ ผักชีล้อม ชะเอมเทศ น้ำมันหอมระเหยสเปียร์มิ้นท์ และกานพลู แค่นั้นยังไม่พอนะ เพราะเขายังรวมประสิทธิภาพกับฟลูออไรด์ ไซลิทอล และวิตามินซี ช่วยขจัดคราบหินปูนโดยไม่ทำลายสารเคลือบฟันด้วย ทำให้มั่นใจได้เลยว่าลมหายใจหอมสะอาดสดชื่น ฟันขาวไร้คราบหินปูนแบบไม่ทำลายสารเคลือบฟันด้วย

มี 4 ขนาด พกพาง่าย หายห่วงในทุกทริป

ตอบโจทย์คนที่ชอบเดินทางอย่างเราสุด ๆ เพราะปกติเวลาที่ต้องไปเที่ยวต่างจังหวัด หรือมีทริปกับเพื่อน ๆ ก็จะต้องพกยาสีฟันหลอดใหญ่ ๆ ตลอด ทำให้เปลืองพื้นที่ในกระเป๋า แถมเสี่ยงยาสีฟันกระจายออกมาเละเทะอีก แต่ SKYNLAB Premium Fresh Smile Toothpaste มีให้เลือกถึง 4 ขนาดด้วยกันเลยนะ ได้แก่ 12 g / 50 g / 100 g / 160 g แต่ที่ชอบสุด ๆ ก็คงจะเป็นขนาด 12 กรัมที่มาในรูปแบบซองพกพาสะดวก แถมมีฝาปิดแบบเกลียวที่แน่นหนามาก จะพกไปที่ไหนก็สะดวกสุด ๆ นี่ป้ายยาเพื่อนไปหลายคนแล้ว เพื่อนก็คือติดใจ ตามไปซื้อกันใหญ่เลย ฟินนนน

ทำไมคลีโอถึงเทใจให้รางวัล Best Herbal and Gentle Toothpaste 

บอกเลยตรงนี้ว่าชอบและอินยาสีฟัน SKYNLAB Premium Fresh Smile Toothpaste มากจริง ๆ ยิ่งได้ลองใช้เอง และเห็นผลเองจนรู้สึกได้ ก็ยิ่งชอบเข้าไปอีก จนต้องมาบอกความปังให้ทุกคนได้รับรู้ด้วยกัน ใครที่กำลังเล็งว่าจะลองใช้ตามเราดีไหม ลองอ่านความประทับใจของเราอีกนิดก็ได้น้า 

  • เป็นยาสีฟันที่อ่อนโยนสุด ๆ เพราะปราศจาก MIT, Paraben และ Triclosan 
  • ประกอบไปด้วยสมุนไพรจากธรรมชาติทั้ง 7 ชนิดเลยนะ แถมยังมีฟลูออไรด์ ไซลิทอล และวิตามินซี ช่วยให้ฟันขาวสะอาด ขจัดคราบพลัค ลดการสะสมของแบคทีเรีย
  • ใครที่กังวลเรื่องปัญหาสุขภาพในช่องปาก ตัวนี้เอาอยู่มาก เพราะช่วยลดการอักเสบของเหงือก และการปวดฟัน ป้องกันฟันผุ 
  • แถมยังช่วยเสริมช่องปากให้แข็งแรง สุขภาพดี มอบฟันขาวสะอาด และลมหายใจหอม เย็นสดชื่นตลอดวัน
  • ใช้แล้วไม่ต้องกังวลเลย เพราะผ่านการทดสอบคุณภาพจากสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) และสถาบันวิจัย เดิร์มสแกน เอเซีย มั่นใจได้เลยว่าได้มาตรฐานและมีคุณภาพสุด ๆ 

สมแล้วที่ได้รางวัล  Best Herbal and Gentle Toothpaste จากคลีโอไป เพราะดีงามมากจริง ๆ อยากให้ทุกคนได้ลองกันนะ รับรองว่าติดใจแน่นอน 

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']