ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Beauty, Body, CLEO Beauty Hall of Fame

เจอแล้ว! ยาสีฟันจากสมุนไพรธรรมชาติที่ตอบโจทย์ปัญหาเรื่องกลิ่นปากทุกคนนนนนน อยากมาแชร์มาก ๆ เลย เพราะคลีโอเจอยาสีฟันสมุนไพรธรรมชาติที่ช่วยระงับกลิ่นปาก ที่ขอบอกเลยว่าอันนี้ลองใช้แล้วเริ่ดจริงอะไรจริง จนอยากรีบมาบอกต่อทุกคนเลย นั่นก็คือ  SKYNLAB Premium Fresh Smile Toothpaste นั่นเอง บอกเลยนะว่าใครที่ชอบดื่มกาแฟ หรือทานอาหารรสจัด ๆ แล้วกลัวว่าจะเกิดกลิ่นปากกวนใจ ไม่มั่นใจเวลาต้องออกไปพบปะผู้คน ต้องลองยาสีฟันหลอดนี้จริง ๆ คือดีงามมากจนอดใจไม่ให้รางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ไม่ไหว สมมงรางวัล Best Herbal and Gentle Toothpaste เลยตกเป็นของ  SKYNLAB Premium Fresh Smile Toothpaste ไปเลย เดี๋ยวคลีโอจะมาเล่าให้ฟัง ว่าหลอดนี้ทำไมถึงปังและเอาใจชนะใจเราได้ ตามมาเล้ย!

ผสานพลังสมุนไพรจากธรรมชาติทั้ง 7 ชนิดในหลอดเดียว

ความปังที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยนั่นก็คือ ใน SKYNLAB Premium Fresh Smile Toothpaste หลอดนี้ ประกอบไปด้วยพลังสมุนไพรจากธรรมชาติทั้ง 7 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น สารสกัดลูกพลับจากประเทศญี่ปุ่น คาโมไมล์ เสจ ผักชีล้อม ชะเอมเทศ น้ำมันหอมระเหยสเปียร์มิ้นท์ และกานพลู แค่นั้นยังไม่พอนะ เพราะเขายังรวมประสิทธิภาพกับฟลูออไรด์ ไซลิทอล และวิตามินซี ช่วยขจัดคราบหินปูนโดยไม่ทำลายสารเคลือบฟันด้วย ทำให้มั่นใจได้เลยว่าลมหายใจหอมสะอาดสดชื่น ฟันขาวไร้คราบหินปูนแบบไม่ทำลายสารเคลือบฟันด้วย

มี 4 ขนาด พกพาง่าย หายห่วงในทุกทริป

ตอบโจทย์คนที่ชอบเดินทางอย่างเราสุด ๆ เพราะปกติเวลาที่ต้องไปเที่ยวต่างจังหวัด หรือมีทริปกับเพื่อน ๆ ก็จะต้องพกยาสีฟันหลอดใหญ่ ๆ ตลอด ทำให้เปลืองพื้นที่ในกระเป๋า แถมเสี่ยงยาสีฟันกระจายออกมาเละเทะอีก แต่ SKYNLAB Premium Fresh Smile Toothpaste มีให้เลือกถึง 4 ขนาดด้วยกันเลยนะ ได้แก่ 12 g / 50 g / 100 g / 160 g แต่ที่ชอบสุด ๆ ก็คงจะเป็นขนาด 12 กรัมที่มาในรูปแบบซองพกพาสะดวก แถมมีฝาปิดแบบเกลียวที่แน่นหนามาก จะพกไปที่ไหนก็สะดวกสุด ๆ นี่ป้ายยาเพื่อนไปหลายคนแล้ว เพื่อนก็คือติดใจ ตามไปซื้อกันใหญ่เลย ฟินนนน

ทำไมคลีโอถึงเทใจให้รางวัล Best Herbal and Gentle Toothpaste 

บอกเลยตรงนี้ว่าชอบและอินยาสีฟัน SKYNLAB Premium Fresh Smile Toothpaste มากจริง ๆ ยิ่งได้ลองใช้เอง และเห็นผลเองจนรู้สึกได้ ก็ยิ่งชอบเข้าไปอีก จนต้องมาบอกความปังให้ทุกคนได้รับรู้ด้วยกัน ใครที่กำลังเล็งว่าจะลองใช้ตามเราดีไหม ลองอ่านความประทับใจของเราอีกนิดก็ได้น้า 

  • เป็นยาสีฟันที่อ่อนโยนสุด ๆ เพราะปราศจาก MIT, Paraben และ Triclosan 
  • ประกอบไปด้วยสมุนไพรจากธรรมชาติทั้ง 7 ชนิดเลยนะ แถมยังมีฟลูออไรด์ ไซลิทอล และวิตามินซี ช่วยให้ฟันขาวสะอาด ขจัดคราบพลัค ลดการสะสมของแบคทีเรีย
  • ใครที่กังวลเรื่องปัญหาสุขภาพในช่องปาก ตัวนี้เอาอยู่มาก เพราะช่วยลดการอักเสบของเหงือก และการปวดฟัน ป้องกันฟันผุ 
  • แถมยังช่วยเสริมช่องปากให้แข็งแรง สุขภาพดี มอบฟันขาวสะอาด และลมหายใจหอม เย็นสดชื่นตลอดวัน
  • ใช้แล้วไม่ต้องกังวลเลย เพราะผ่านการทดสอบคุณภาพจากสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) และสถาบันวิจัย เดิร์มสแกน เอเซีย มั่นใจได้เลยว่าได้มาตรฐานและมีคุณภาพสุด ๆ 

สมแล้วที่ได้รางวัล  Best Herbal and Gentle Toothpaste จากคลีโอไป เพราะดีงามมากจริง ๆ อยากให้ทุกคนได้ลองกันนะ รับรองว่าติดใจแน่นอน 

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']