กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ

ฉันไม่โชคดีพอที่จะมีผู้ชายสักคน “มองเห็นฉันในแบบที่ฉันเป็น”

ฉันไม่ได้โชคดีแบบนั้น ฉันไม่ได้โชคดีพอที่จะมีผู้ชายสักคนมองเห็นฉันในแบบที่ฉันเป็น มองเห็นความเจ็บปวดของฉัน และอยากฉุดฉันขึ้นไป ไม่มีวิธีไหนอีกแล้วที่ฉันจะบอกตัวเองได้ดีไปกว่า “ยอมรับความจริงเถอะ” ทุกครั้งเวลาที่ฉันเห็นใครๆ เขารักกัน ความหวังในใจ ความเพ้อทุกครั้งที่กดแอปสีดำแดงเพื่อเลือกซีรีย์เกาหลีเรื่องใหม่ โจทย์ของฉันไม่มีอะไรมาก ต้องเป็นเรื่องที่ฉันสามารถสมมุติตัวเองเป็นนางเอกในเรื่องได้ แล้วจินตนาการต่อว่า บางทีฉันอาจจะเจอผู้ชายในชีวิตจริง ที่เป็นเหมือนพระเอกในเรื่อง หนังสือฮาวทูบอกว่า ให้คิดว่าอยากได้ผู้ชายแบบไหน ลิสต์ออกมาให้เยอะที่สุด แล้วตัดออกให้เหลือสัก 10 ข้อว่านั่นคือคุณสมบัติผู้ชายที่อยากได้ ฉันลองทำและกุมลิสท์นั้นไว้แน่นในกระเป๋าสตางค์ เอามาเปิดอ่านบ่อยๆ ด้วย บางทีที่เขาบอกว่าคืนพระจันทร์เต็มดวง พระจันทร์จะมอบพลังงานของความรักดูดใครให้เข้ามาในชีวิต ฉันจะเอาลิสท์นั้น ออกไปหาแสงจันทร์ ตั้งจิตอธิษฐาน แล้วนึกถึงเขา แน่นอนว่าฉันมีความเชื่อ ยังคงเชื่อ และก็จะเชื่อต่อไป เรื่องราวในโทรศัพท์กับเพื่อนสาว เราจะวนเวียนกันที่ซีรีย์ที่เพิ่งดู กรี๊ดพระเอก อยากบินไปเกาหลี แล้วเราก็จะกลับมาที่เรื่องของเรากัน ทำไมเพื่อนคนนั้นได้แฟนดีจัง แฟนเขาพาไปเมืองนอกบ่อยมากเลย เขาไปทริปกันอีกแล้ว ฉันกับเพื่อนก็ได้แต่พยายามหาเรื่องเน่าๆ ในเรื่องรักของคนอื่น “แต่พวกเขาอาจมีอะไรไม่แฮปปี้ก็ได้นะ พวกเราไม่มีทางรู้หรอก” มันคงเป็นคำปลอบใจที่เราบ่นให้กันฟัง แต่ฉันก็ยังไม่มีใครเข้ามาในชีวิตอยู่ดี “ที่เธอเหนื่อยเพราะไม่มีคนรักหรือเปล่า?” ประโยคจากเรื่อง My Liberation Notes หัวหน้าของพี่สาวนางเอกถามขึ้นมา หลังจากที่เธอมาทำงานแล้วบ่นว่าเหนื่อยๆๆๆๆ ทำไมชีวิตฉันถึงเหนื่อยขนาดนี้ […]

คุณหมอสา-Guardian Diamond พี่สาวที่เปิดประตูลับ ช่วยเคลียร์พลังงานลบให้คุณพบความสำเร็จ

ตั้งแต่เข้าปี 2024 ที่ผ่านมา คลีโอขอบอกว่านี่เป็นการสัมภาษณ์ที่เบิกเนตรให้เรารู้สึกมีความหวังและกำลังใจ รู้สึกว่าจักรวาลมอบของล้ำค่าเอาไว้ให้เราเสมอ เป็นเรื่องไม่บังเอิญที่ทำให้เราได้เจอกับคุณหมอสา หรือหลายคนรู้จักเธอในชื่อ Doctor Diamond กับฉายาคุณหมอผู้เชี่ยวชาญเรื่องเพชรที่ไม่ได้จบแพทยศาสตร์ แต่เป็นผู้ที่ช่วยเยียวยาให้ความรู้กับคนที่สนใจเรื่องเพชร รวมทั้งก้าวเข้ามาแก้ปัญหาชีวิตด้วยพลังของ “เพชรดิบ” ที่ค้นพบพลังงานอันยิ่งใหญ่นี้จนกลายมาเป็นแบรนด์ Guardian Diamond ที่สายมูบอกว่ามาลองแล้วขนลุกซู่ทุกคน ลูกสาวครอบครัวคนจีนที่ฝึกค้าขายตั้งแต่เด็ก “ตอนเด็กไม่รู้ว่าเราอยากเป็นอะไร พ่อแม่อยากให้เรียนที่เอแบค เพราะเห็นว่าเราภาษาดีมาตั้งแต่เด็ก เราไม่มีฝันเลย เป็นเจเนอเรชั่นที่ที่บ้านเป็นคนจีน ดังนั้นก็จะมีบอกแค่ว่าต้องมาช่วยพ่อแม่นะ เราก็รู้สึกว่าเราต้องทําไปจนตลอดชีวิต ไม่เคยมีความคิดอื่นเลย ที่บ้านทำธุรกิจขายเพขร เรียนจบมาให้ไปเรียนดูเพชรนะ เราก็ไป ซึ่งเรียนดูเพชรของสถาบัน GIA ซึ่งตอนนั้นมีสาขาในประเทศไทย เป็นโรงเรียนเล็กๆ ในยุค IMF ค่ะนานมากแล้ว” “คุณพ่อคุณแม่พยายามหนักมากในการส่งเราเรียนนะคะ จําได้เลยว่าแม่ให้เราเดินเข้าไปถามแล้วขอตีเช็ค 4 ใบจ่ายค่าเทอมได้ไหม ช่วงนั้นเราก็รู้เลยว่าชีวิตไม่ได้ง่าย ต้องเรียนให้จบกลับไปช่วยเขา เพราะแม่ก็จะพูดตลอด ตาแม่ก็เริ่มไปแล้วนะ เหมือนเขามาเปิดร้านตอนประมาณ 40 กว่าแล้ว ดังนั้นจะให้เค้าดูเพชรไปตลอดก็เป็นไปไม่ได้ เราเริ่มทําทุกอย่างตั้งแต่เสิร์ฟน้ํา เช็ดตู้ วิ่งงาน บางทีมีงานช่าง เราก็ขับรถออกไปเอง เดินส่งของส่งงาน แม่จะเหน็บเราไปด้วย […]
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Supplement

ดูแลตัวเองแบบครบสูตร ด้วย 3 อาหารเสริมจาก Bomi ที่การันตีรางวัลจากคลีโอ นอกจากการออกกำลังกาย ดื่มน้ำ และดูแลตัวเองด้วยสกินแคร์แล้วเนี่ย ยังมีอีกหนึ่งอย่างที่หลายๆ คนมองข้าม นั่นก็คืออาหารเสริม คลีโอขอคอนเฟิร์มเลยว่าการกินอาหารเสริมมันเริ่ดจริงๆ นะทุกคน เพราะจะช่วยดูแลและบำรุงร่างกายได้อย่างตรงจุดมากขึ้นด้วย วันนี้เราเลยขอมาแนะนำแบรนด์อาหารเสริมลูกรักในดวงใจอย่าง Bomi ที่เรากินมาต่อเนื่องและรู้สึกได้เลยว่าดีขึ้นจริงๆ จนต้องมอบรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame ให้ไปเลย ขอป้ายยา 3 ชิ้นเน้นๆ ที่ช่วยดูแลร่างกายตั้งแต่เรื่องลำไส้ ผิวพรรณ จนไปถึงเรื่องสุขภาพการนอน ใครที่กำลังหาตัวช่วยดูแลตัวเอง ห้ามพลาดเลยนะ 

ดูแลลำไส้ด้วยโพรไบโอติกส์ กับ Bomi 16.8 Balance Probiotics

เริ่มต้นการดูแลตัวเองจากภายใน ด้วยการดูแลลำไส้ที่เรียกได้ว่าเป็นจุดเริ่มต้นของทุกอย่างจริงๆ เพราะถ้าเราดูแลไม่ดี อาหารไม่ย่อย ก็อาจจะทำให้ท้องผูก สิวขึ้น ไม่สบายตัวได้ คลีโอขอแนะนำนี่เลย Bomi 16.8 Balance Probiotics โพรไบโอติกส์จาก Bomi ที่ได้รางวัล Best Balancing Probiotics ใน CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ไปหมาดๆ ขอมาเล่าให้ฟังหน่อยว่าตัวนี้ดียังไง

Why We Love

 • โพรไบโอติกส์ นำเข้าจากศูนย์บ่มโพรไบโอติกส์ที่ใหญ่ที่สุด มีชื่อเสียงมายาวนานกว่า 70 ปีในเกาหลี
 • Probiotics 16 พันล้านตัว จาก 8 สายพันธุ์ ที่มาในรูปแบบ 4-Coated Technology หรือเทคโนโลยีเคลือบโพรไบโอติกส์ 4 ชั้น เพื่อไม่ให้ถูกทำลายโดยกรดในกระเพาะอาหารก่อนเดินทางถึงลำไส้ 
 • Prebiotics (Fiber) อาหารชั้นดีของโพรไบโอติกส์ ส่งเสริมการทำงานของโพรไบโอติกส์ 
 • Zinc ช่วยส่งเสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน 
 • Vitamin C ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ มีส่วนช่วยในการทำงานของภูมิคุ้มกัน . 
 • อันนี้ปังสุด เพราะ Bomi 16.8 Balance Probiotics 1 ซอง เท่ากับการกินโยเกิร์ต 20 ถ้วย แถมได้รสชาติโยเกิร์ต Ready-to-take ฉีกซอง กรอกปาก อร่อยสะดวกคือเริ่ดจริงอะไรจริง

Bomi Glassy Lumina ที่สุดเรื่องการดูแลผิวจากภายในอย่างเป็นธรรมชาติ

สาวๆ อย่างเราไม่พลาดที่จะดูแลเรื่องผิวพรรณอยู่แล้ว แต่บอกเลยนะว่า ยุคนี้แค่สกินแคร์อย่างเดียวไม่พอจริงๆ นะ ต้องมีตัวช่วยกันหน่อย ตั้งแต่ได้มาเจอกับ Bomi Glassy Lumina ก็รักเลย เพราะกินไปสักพักแล้วรู้สึกได้ว่าผิวใสขึ้นจริงๆ เพราะเขาอัดแน่นสารสกัดที่ช่วยเรื่องการดูแลผิวแบบเน้นๆ ปังมากจนเราขอมอบรางวัล Best Glassy Skin Supplement ให้ไปเลย 

Why We Love

 • ที่ปังมากๆ เพราะ Bomi Glassy Lumina สามารถสังเคราะห์กลูต้ามากถึง 40% ใน 30 วัน 
 • ประกอบไปด้วยสารสกัดมะนาว 140mg ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและวิตามินซี จากธรรมชาติในปริมาณสูง ช่วยลดเลือนริ้วรอย ลดจุดด่างดำ ความหมองคล้ำจากรังสี UV 
 • นอกจากนี้ยังมีสารสกัดมะเขือเทศ 100mg อุดมไปด้วย Lycopene ในปริมาณสูง ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความเสื่อมของเซลล์ ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง ขาวกระจ่างใส และทนทานต่อแสงแดด 
 • สารสกัดลิ้นจี่ 20mg ยับยั้งเอนไซม์ที่ทำลาย Collagen, Elastin และ Hyaluronic Acid จึงช่วยรักษาความเต่งตึงของผิว ให้ผิวคงความยืดหยุ่น 
 • ปิดท้ายด้วย Vitamin C 30mg ที่ช่วยกระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจน ช่วยซ่อมแซมเนื้อเยื่อต่างๆ ในร่างกาย ชะลอความแก่ ลดการเกิดริ้วรอยแห่งวัย และเพิ่มความกระจ่างใสให้แก่ผิว บอกเลยว่าผิวโกลว์ใสขึ้นจริงๆ

หมดปัญหานอนไม่หลับ เครียดง่าย ด้วย Bomi Gaba Nite

ใครที่ชอบนอนไม่หลับ มีปัญหาเรื่องการนอน รวมไปถึงมีความเครียดสะสม วิตกกังวลต่างๆ ทำให้นอนดึก ตื่นมาแล้วไม่เฟรช แถมความจำแย่ลง แบบนี้ปล่อยไว้ไม่ได้แล้วนะ ต้องมีตัวช่วยกันหน่อย บอกเลยว่าตั้งแต่ที่คลีโอได้ลอง Bomi Gaba Nite ปัญหาเรื่องสุขภาพการนอนหลับก็ดีขึ้นมากจริงๆ จากที่นอนดึกจนเกือบเช้าเพราะนอนไม่ค่อยหลับ ก็รู้สึกว่าหลับง่ายและผ่อนคลายมากขึ้น เลยอยากมาแชร์ให้เพื่อนๆ ได้ลองกัน โดยเฉพาะใครที่เหนื่อยล้าจากการเรียนหรือการทำงาน 

Why We Love 

 • ขวดนี้อัดแน่นไปด้วย Gaba เข้มข้นจากญี่ปุ่น ที่ช่วยปรับคลื่นสมองให้การนอนหลับให้มีคุณภาพที่ดีขึ้น หลับได้ลึกขึ้น ลดความเครียด และความวิตกกังวลได้ดีสุดๆ
 • มี L-Theanine ช่วยเพิ่มสารซีโรโทนิน โดปามีน และกาบาในสมอง เพิ่มการเรียนรู้ ความสามารถในการจดจำ และส่งเสริมการนอนหลับให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
 • Bacopa ส่งเสริมการนอนหลับ ปรับอารมณ์ให้รู้สึกผ่อนคลาย 
 • Chamomile Powder ช่วยลดความเครียด และความวิตกกังวล และสร้างความผ่อนคลาย ช่วยให้หลับได้เร็วขึ้น
 • เสริมทัพด้วย Multi-Vitamin B (B1, B2, B3, B5, B6, B9) มีส่วนช่วยการทำงานของระบบประสาทด้วยนะ 

เป็นยังไงกันบ้างทุกคนกับ 3 ไอเทมอาหารเสริมจาก Bomi ที่เราเอามาฝากกันวันนี้ ใครได้ลองแล้วชอบก็อย่าลืมบอกต่อให้คนรอบข้างด้วยนะ เพราะสุขภาพที่ดีต้องดูแลจากภายในสู่ภายนอก ส่วนเราที่ได้ใช้จริง กินจริงทั้ง 3 สูตร บอกเลยว่าชอบสุดๆ จนต้องขอมอบรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ให้ไปครองเลย ใครที่สนใจก็ลองผลิตภัณฑ์จาก Bomi กันได้น้า 

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']