ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Supplement

ดูแลตัวเองแบบครบสูตร ด้วย 3 อาหารเสริมจาก Bomi ที่การันตีรางวัลจากคลีโอ นอกจากการออกกำลังกาย ดื่มน้ำ และดูแลตัวเองด้วยสกินแคร์แล้วเนี่ย ยังมีอีกหนึ่งอย่างที่หลายๆ คนมองข้าม นั่นก็คืออาหารเสริม คลีโอขอคอนเฟิร์มเลยว่าการกินอาหารเสริมมันเริ่ดจริงๆ นะทุกคน เพราะจะช่วยดูแลและบำรุงร่างกายได้อย่างตรงจุดมากขึ้นด้วย วันนี้เราเลยขอมาแนะนำแบรนด์อาหารเสริมลูกรักในดวงใจอย่าง Bomi ที่เรากินมาต่อเนื่องและรู้สึกได้เลยว่าดีขึ้นจริงๆ จนต้องมอบรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame ให้ไปเลย ขอป้ายยา 3 ชิ้นเน้นๆ ที่ช่วยดูแลร่างกายตั้งแต่เรื่องลำไส้ ผิวพรรณ จนไปถึงเรื่องสุขภาพการนอน ใครที่กำลังหาตัวช่วยดูแลตัวเอง ห้ามพลาดเลยนะ 

ดูแลลำไส้ด้วยโพรไบโอติกส์ กับ Bomi 16.8 Balance Probiotics

เริ่มต้นการดูแลตัวเองจากภายใน ด้วยการดูแลลำไส้ที่เรียกได้ว่าเป็นจุดเริ่มต้นของทุกอย่างจริงๆ เพราะถ้าเราดูแลไม่ดี อาหารไม่ย่อย ก็อาจจะทำให้ท้องผูก สิวขึ้น ไม่สบายตัวได้ คลีโอขอแนะนำนี่เลย Bomi 16.8 Balance Probiotics โพรไบโอติกส์จาก Bomi ที่ได้รางวัล Best Balancing Probiotics ใน CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ไปหมาดๆ ขอมาเล่าให้ฟังหน่อยว่าตัวนี้ดียังไง

Why We Love

 • โพรไบโอติกส์ นำเข้าจากศูนย์บ่มโพรไบโอติกส์ที่ใหญ่ที่สุด มีชื่อเสียงมายาวนานกว่า 70 ปีในเกาหลี
 • Probiotics 16 พันล้านตัว จาก 8 สายพันธุ์ ที่มาในรูปแบบ 4-Coated Technology หรือเทคโนโลยีเคลือบโพรไบโอติกส์ 4 ชั้น เพื่อไม่ให้ถูกทำลายโดยกรดในกระเพาะอาหารก่อนเดินทางถึงลำไส้ 
 • Prebiotics (Fiber) อาหารชั้นดีของโพรไบโอติกส์ ส่งเสริมการทำงานของโพรไบโอติกส์ 
 • Zinc ช่วยส่งเสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน 
 • Vitamin C ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ มีส่วนช่วยในการทำงานของภูมิคุ้มกัน . 
 • อันนี้ปังสุด เพราะ Bomi 16.8 Balance Probiotics 1 ซอง เท่ากับการกินโยเกิร์ต 20 ถ้วย แถมได้รสชาติโยเกิร์ต Ready-to-take ฉีกซอง กรอกปาก อร่อยสะดวกคือเริ่ดจริงอะไรจริง

Bomi Glassy Lumina ที่สุดเรื่องการดูแลผิวจากภายในอย่างเป็นธรรมชาติ

สาวๆ อย่างเราไม่พลาดที่จะดูแลเรื่องผิวพรรณอยู่แล้ว แต่บอกเลยนะว่า ยุคนี้แค่สกินแคร์อย่างเดียวไม่พอจริงๆ นะ ต้องมีตัวช่วยกันหน่อย ตั้งแต่ได้มาเจอกับ Bomi Glassy Lumina ก็รักเลย เพราะกินไปสักพักแล้วรู้สึกได้ว่าผิวใสขึ้นจริงๆ เพราะเขาอัดแน่นสารสกัดที่ช่วยเรื่องการดูแลผิวแบบเน้นๆ ปังมากจนเราขอมอบรางวัล Best Glassy Skin Supplement ให้ไปเลย 

Why We Love

 • ที่ปังมากๆ เพราะ Bomi Glassy Lumina สามารถสังเคราะห์กลูต้ามากถึง 40% ใน 30 วัน 
 • ประกอบไปด้วยสารสกัดมะนาว 140mg ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและวิตามินซี จากธรรมชาติในปริมาณสูง ช่วยลดเลือนริ้วรอย ลดจุดด่างดำ ความหมองคล้ำจากรังสี UV 
 • นอกจากนี้ยังมีสารสกัดมะเขือเทศ 100mg อุดมไปด้วย Lycopene ในปริมาณสูง ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความเสื่อมของเซลล์ ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง ขาวกระจ่างใส และทนทานต่อแสงแดด 
 • สารสกัดลิ้นจี่ 20mg ยับยั้งเอนไซม์ที่ทำลาย Collagen, Elastin และ Hyaluronic Acid จึงช่วยรักษาความเต่งตึงของผิว ให้ผิวคงความยืดหยุ่น 
 • ปิดท้ายด้วย Vitamin C 30mg ที่ช่วยกระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจน ช่วยซ่อมแซมเนื้อเยื่อต่างๆ ในร่างกาย ชะลอความแก่ ลดการเกิดริ้วรอยแห่งวัย และเพิ่มความกระจ่างใสให้แก่ผิว บอกเลยว่าผิวโกลว์ใสขึ้นจริงๆ

หมดปัญหานอนไม่หลับ เครียดง่าย ด้วย Bomi Gaba Nite

ใครที่ชอบนอนไม่หลับ มีปัญหาเรื่องการนอน รวมไปถึงมีความเครียดสะสม วิตกกังวลต่างๆ ทำให้นอนดึก ตื่นมาแล้วไม่เฟรช แถมความจำแย่ลง แบบนี้ปล่อยไว้ไม่ได้แล้วนะ ต้องมีตัวช่วยกันหน่อย บอกเลยว่าตั้งแต่ที่คลีโอได้ลอง Bomi Gaba Nite ปัญหาเรื่องสุขภาพการนอนหลับก็ดีขึ้นมากจริงๆ จากที่นอนดึกจนเกือบเช้าเพราะนอนไม่ค่อยหลับ ก็รู้สึกว่าหลับง่ายและผ่อนคลายมากขึ้น เลยอยากมาแชร์ให้เพื่อนๆ ได้ลองกัน โดยเฉพาะใครที่เหนื่อยล้าจากการเรียนหรือการทำงาน 

Why We Love 

 • ขวดนี้อัดแน่นไปด้วย Gaba เข้มข้นจากญี่ปุ่น ที่ช่วยปรับคลื่นสมองให้การนอนหลับให้มีคุณภาพที่ดีขึ้น หลับได้ลึกขึ้น ลดความเครียด และความวิตกกังวลได้ดีสุดๆ
 • มี L-Theanine ช่วยเพิ่มสารซีโรโทนิน โดปามีน และกาบาในสมอง เพิ่มการเรียนรู้ ความสามารถในการจดจำ และส่งเสริมการนอนหลับให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
 • Bacopa ส่งเสริมการนอนหลับ ปรับอารมณ์ให้รู้สึกผ่อนคลาย 
 • Chamomile Powder ช่วยลดความเครียด และความวิตกกังวล และสร้างความผ่อนคลาย ช่วยให้หลับได้เร็วขึ้น
 • เสริมทัพด้วย Multi-Vitamin B (B1, B2, B3, B5, B6, B9) มีส่วนช่วยการทำงานของระบบประสาทด้วยนะ 

เป็นยังไงกันบ้างทุกคนกับ 3 ไอเทมอาหารเสริมจาก Bomi ที่เราเอามาฝากกันวันนี้ ใครได้ลองแล้วชอบก็อย่าลืมบอกต่อให้คนรอบข้างด้วยนะ เพราะสุขภาพที่ดีต้องดูแลจากภายในสู่ภายนอก ส่วนเราที่ได้ใช้จริง กินจริงทั้ง 3 สูตร บอกเลยว่าชอบสุดๆ จนต้องขอมอบรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ให้ไปครองเลย ใครที่สนใจก็ลองผลิตภัณฑ์จาก Bomi กันได้น้า 

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']