ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Skin Care

ดูแลผิวแบบลึกซึ้งอย่างเข้าใจ ด้วย 3 สกินแคร์จาก Riviera Suisseคลีโอขอชวนทุกคนมาดูแลผิวหน้าด้วยความเข้าใจผิวอย่างแท้จริง เพราะการบำรุงผิวที่ดี เราจะต้องเข้าใจปัญหาผิวหน้าของเราก่อน รวมไปถึงการเลือกใช้สกินแคร์ที่เหมาะกับผิวหน้าของเรา รวมไปถึงสารต่างๆ ที่อยู่ในสกินแคร์ วันนี้คลีโอเลยมีไอเทมดีๆ มาแบ่งปัน เรียกว่าเป็น 3 ชิ้นโปรดที่ช่วยดูแลผิวเราได้จริงๆ จากแบรนด์ Riviera Suisse สกินแคร์ที่ผลิตในโรงงานเดียวกับที่ใช้ผลิตยารักษาโรคในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ทำให้มั่นใจได้เลยว่ามีมาตรฐานและความปลอดภัย วิจัยโดยนักวิทยาศาสตร์และผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและวิจัยเพื่อผิวของคนเอเชียโดยเฉพาะเลยนะ บอกเลยว่า 3 ชิ้นนี้จะช่วยดูแลผิวเราได้อย่างดีเลยล่ะ จะมีอะไรบ้างมาดูกันเลย…

Riviera Suisse Face Cleansing Program Micellar Tonic

ใครที่รู้สึกว่าหลังล้างหน้าเสร็จแล้วยังรู้สึกว่าผิวยังไม่สะอาดหมดจดให้มาทางนี้เลย อยากแนะนำให้ได้รู้จักกับโทนเนอร์เช็ดทําความสะอาดผิวหน้าขั้นตอนสุดท้าย ช่วยลดปัญหาสิวได้ดีสุดๆ ไม่เกิดการสะสมแบคทีเรียเหมือนตอนที่เราเช็ดหน้าด้วยผ้าขนหนู สิ่งนี้ก็คือ Riviera Suisse Face Cleansing Program Micellar Tonic 

เป็นโทนเนอร์ที่อุดมไปด้วยสารบำรุงผิวจากธรรมชาติที่อ่อนโยนต่อผิวหน้าเราสุดๆ ไม่ว่าจะเป็น

 • Portulaca Vita สารสกัดจากพืชธรรมชาติ ที่ช่วยปรับสภาพผิวหน้า ทําให้คืนสู่สมดุลของผิวได้เร็วขึ้น และช่วยรักษาอาการอักเสบทางผิวหนัง รวมทั้งยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นของผิว โอบอุ้ม กักเก็บนํ้าในผิว 
 • Glyceryl Caprylate ช่วยทําความสะอาด และให้ความนุ่มลื่นแก่ผิว 
 • Sodium Cocoyl Glutamate สารทำความสะอาดจากพืชธรรมชาติสกัดมาจากน้ำมันของพืช เช่น ปาล์ม มะพร้าว ผสมกับน้ำตาลข้าวโพด ทําความสะอาดเมคอัพกันนํ้าได้อย่างดีเยี่ยม และยังทําให้ผิวหน้านุ่มขึ้นด้วยนะ
 • Polyglyceryl-5 Oleate สารทําความสะอาดผิว สกัดจากพืชและนํ้ามันมะพร้าว 

Why We Love:

 • ไม่มีแอลกอฮอล์ที่อันตรายต่อผิว 
 • ใช้แล้วหน้าสะอาดจริง แถมยังมีสารสกัดที่ช่วยลดการอักเสบของผิว จึงช่วยเรื่องลดการเกิดสิวและกระชับรูขุมขน เปิดผิวเพื่อรับครีมบํารุงในขั้นตอนต่อไป  
 • ประกอบไปด้วยสารทำความสะอาดที่อ่อนโยน แต่ยังทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดพร้อมเติมความชุ่มชื้น 
 • แบบนี้ไงถึงได้รางวัล BEST OF THE BEST TONER จาก CLEO Beauty Hall of Fame 2023

Riviera Suisse Face Balm Night 

บอกเลยว่าผิวตอนกลางคืนเนี่ยจะแห้งเป็นพิเศษ เพราะความเย็นจําพวกเครื่องปรับอากาศ ทําให้นํ้าในผิวระเหยออกได้ง่าย เราจึงควรมีครีมที่ดูแลผิวเป็นพิเศษเวลากลางคืน คลีโอขอป้ายยาสิ่งนี้เลย! Riviera Suisse Face Balm Night บาล์มเนื้อครีมที่บางสุดๆ ซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้บนผิวหน้า คงความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยลดการระเหยของนํ้าออกจากผิว ใครที่ต้องออกไปทำงานกลางแจ้งหรือแอคทิวิตี้ที่ต้องปะทะแสงแดด บาล์มนี้จะช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่ต้องเผชิญมาตลอดทั้งวันได้ดีสุดๆ ทั้งแสงแดด เมคอัพ และมลภาวะ ที่เป็นต้นเหตุทําให้ผิวเสื่อมโทรม  นอกจากนี้ยังผสานสารสกัดเป๊ปไทด์ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยไว้ในหนึ่งเดียวด้วยนะ

จุดเด่นหลักๆ ของ Riviera Suisse Face Balm Night ก็คือ

1. Skin Moisturizing Balance ช่วยปรับสมดุลของนํ้าในผิว ด้วย Bimiol BSC ที่เลียนแบบการทํางานคล้ายสารไขมันระหว่างผิว  ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย ช่วยอุ้มนํ้าและสารสําคัญที่เป็นอาหารผิวได้อย่างยาวนาน คงความชุ่มชื้นให้ผิวตลอดคืน รวมไปถึงยังมี Lipofructyl สารสกัดจากต้นมอริงก้าที่มีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื่นกับผิวได้อย่างดีสุดๆ แถมยังช่วยทําให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย และสุดท้ายคือ Ceramide 3 ที่ช่วยทําให้ผิวลดการระคายเคืองจากสิ่งแวดล้อมต่างๆ ที่เราเผชิญมาในแต่ละวัน

2. Anti-Aging ช่วยลดเลือนริ้วรอย ด้วย Lipofructyl นํ้ามันสกัดจากต้น Moringa ซึ่งอุดมไปด้วย Antioxidant และมอยซ์เจอร์ที่เป็นอาหารของผิว ทําให้ผิวเนียนนุ่ม รู้สึกได้ทันทีว่าหน้านุ่มขึ้น และยังช่วยต่อต้าน Free radicals ที่ผิวอันเป็นต้นเหตุที่ทําให้โครงสร้างผิวเสื่อมโทรมได้ง่ายด้วยนะ นอกจากนี้ก็ยังมีสารเป๊ปไทด์ต่างๆ ช่วยในการลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวมีการคลายตัว และกระตุ้นการทํางานของคอลลาเจน ให้มีประสิทธิภาพในการทํางานได้เหมือนเดิม ร่องริ้วรอยค่อยๆ จางลง และสารสกัดจากดอกเอเดลไวส์ ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีมลภาวะต่างๆ แถมยังช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยตามวัยที่เพิ่มมากขึ้น 

Why We Love:

 • เหมาะสำหรับคนผิวแห้งที่ต้องการบำรุงสุดๆ มีความเข้มข้นแต่ซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว สามารถทาทับได้หลายครั้งสําหรับคนผิวหน้าแห้งมาก
 • มีมอริงก้าทรีที่ช่วยเรื่องลดการอักเสบของผิว ยิ่งใครที่เป็นสิวง่ายยิ่งตอบโจทย์สุดๆ 
 • รู้สึกได้เลยว่าผิวหน้าตอนกลางคืนมีความชุ่มชื้นมากขึ้นกว่าเดิม ตื่นมาแล้วหน้าไม่แห้ง แต่งหน้าง่ายขึ้นสุดๆ

Riviera Suisse Swiss Gold Serum Premier 

ปิดท้ายด้วยเซรั่มทองคําจากสวิส ที่เหมาะสําหรับผิวทุกประเภท ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิวตลอด 24 ชั่วโมง ใครที่กังวลเรื่องริ้วรอย บอกเลยว่าต้องลองจริงๆ เพราะตัวนี้จะช่วยชะลอริ้วรอยแห่งวัยพร้อมบํารุงผิวหน้าใสอย่างลํ้าลึก ด้วยสารสกัดธรรมชาติจากต้นสนหินสวิสที่ช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์ สดใส ผสานด้วยกรดไฮยาลูรอนิคชนิดพิเศษ และนํ้าแร่บริสุทธิ์จากธารนํ้าแข็งสวิสที่ช่วยเติมนํ้าให้ ผิวดูฉ่ำเด้งสุดๆ 

เต็มไปด้วยสารสกัดสุดพรีเมี่ยมที่ช่วยบำรุงผิว ไม่ว่าจะเป็น 

 • ทองคําสวิส – ช่วยต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มนํ้าและความยืดหยุ่นให้กับผิว 
 • Pinolumin – สารสกัดเข้มข้นของ Swiss stone pine ที่ช่วยบรรเทาอาการแพ้ของผิวและลดรอยแดง รอยดําที่เกิดจากการอักเสบ และฝ้ากระจุดด่างดําบนใบหน้า ปรับผิวให้เรียบเนียน ดูอ่อนเยาว์  
 • ธารนํ้าแข็ง Lipobelle จากสวิส – คืนความชุ่มชื้นให้กับผิวตลอด 24 ชม. และซึมลึกเข้าสู่ชั้นผิวได้มากขึ้นด้วยโมเลกุลขนาดเล็ก เหมาะอย่างยิ่งสําหรับคนที่มีผิวแห้ง 
 • Sodium Hyaluronate – ไฮยาลูรอนชนิดพิเศษที่ช่วยกักเก็บนํ้า เติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มฟู พร้อมลดเลือนริ้วรอย มีโมเลกุลเล็กกว่า Hyaluronic Acid มาก จึงทําให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างลํ้าลึก

Why We Love:

 • ใช้แล้วเฟรชมาก รู้สึกผิวหน้าสดใสขึ้น หน้ากระชับมากขึ้น อิ่มน้ำสุดๆ
 • ชอบที่ใส่สารสกัดและส่วนผสมมาแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นนํ้าแร่บริสุทธิ์จากธารนํ้าแข็งสวิส สารสกัดต้นสนหินสวิส รวมถึง Pinolumin ช่วยบรรเทาอาการแพ้หรืออักเสบของผิว และลดรอยแดง รอยดํา  ฝ้ากระจุดด่างดําบนใบหน้า ให้ผิวเรียบเนียน 
 • ผิวแพ้ง่ายใช้ได้สบายๆ เลย เพราะ Toxin-free ไร้สารอันตรายต่อผิว 0% parabens, 0% steroids, 0%  colorant 

ช้อป Riviera Suisse ได้ที่ วัตสัน,อีฟแอนด์บอย, บิวเทรียม และ online(Lazada, Shopee, Line My shop) 

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']