ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Beauty, Body, CLEO Beauty Hall of Fame, Hair

เจอแล้ว! 2 ไอเทมลับที่ดูแลตั้งแต่หัวจรดเท้า หมดห่วงเรื่องกลิ่นกาย แถมได้ผมสวยมีน้ำหนักเป็นคนที่ชอบออกกำลังกายสุด ๆ แต่ก็แอบกลัวว่าจะมีกลิ่นอับและกลิ่นเหงื่อตกค้างรึเปล่า บางทีก็ต้องรีบไปทำงานต่อ ไม่มีเวลาได้ดูแลตัวเอง ไหนจะเรื่องผมที่แห้งเสียสุด ๆ เพราะต้องใช้ความร้อนช่วยตลอด ไม่มีเวลาได้มาสก์บำรุงผมเลย แต่ตอนนี้ไม่กังวลอีกต่อไปแล้ว เพราะคลีโอได้มาเจอกับ 2 ไอเทมที่ทำให้การดูแลตัวเองในทุกวันง่ายขึ้นเป็นกอง แถมสะอาดหมดจดตั้งแต่หัวจรดเท้า เป็นไอเทมจากแบรนด์ BOYA ที่ได้รับรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ด้วยนะ ปังแบบนี้ไม่ลองไม่ได้แล้ววววว

ครีมอาบน้ำลดกลิ่นกาย หมดห่วงเรื่องกลิ่นเหงื่อและอับชื้น

BOYA

บอกเลยนะว่าเรื่องกลิ่นตัวสำคัญมาก เพราะถ้ามีกลิ่นอับเมื่อไหร่คือจบทันที โดยเฉพาะผู้หญิงอย่างเราที่ต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษ เรื่องกลิ่นกายนี่ต้องทำความสะอาดให้ดีเลยนะ โชคดีที่ได้มาเจอกับ Boya Deodorant Body Cleanser ครีมอาบน้ำสูตรช่วยระงับกลิ่นกาย พร้อมลดการสะสมของแบคทีเรีย ถูกใจสายลุยอย่างเราสุด ๆ เพราะตั้งแต่ได้ลองใช้ รู้สึกได้เลยว่าผิวสะอาดมาก สดชื่นทุกครั้งที่อาบน้ำ คือปังสุด ๆ จนคว้ารางวัล Best Deodorant Body Wash จาก CLEO Beauty Hall of Fame ไปครอง 

ขวดนี้เขามีนวัตกรรมที่เรียกว่า NeoPure Deo ที่ช่วยชำระล้างกลิ่นได้อย่างหมดจดและลดการสะสมของแบคทีเรีย โดยเฉพาะบริเวณรักแร้ที่เกิดกลิ่นอับง่ายมาก แถมยังช่วยดูแลผิวให้สะอาดสดชื่น ขจัดสิ่งสกปรกและกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อย่างดี พร้อมกลิ่นหอมฟุ้ง ให้ผิวแลดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติด้วยนะ 

Why We Love 

  • ชอบที่มีให้เลือกหลายกลิ่นเลย แล้วหอมทุกกลิ่น ไม่ว่าจะเป็นชาร์มมิ่ง ฟลอร่า, ลักซูรี่ โรส, พิงค์ พีโอนี, เฟรช ฟลอร่า บลูโอเชี่ยน  และไชน์ไบร์ท ฟลอร่า แต่ที่ชอบสุด ๆ ก็คงจะเป็นกลิ่นบลูโอเชี่ยนที่ให้ความสดชื่นจริงๆ 
  • รู้สึกได้เลยว่าหลังอาบน้ำผิวสะอาดจริง ๆ กลิ่นเหงื่อหรือกลิ่นอับชื้นหายไปหมดเลย

แชมพูดีท็อกซ์ กู้ผมเสีย คืนผมสวย นุ่มสลวยแบบไม่ต้องง้อร้าน

BOYA

นอกจากเรื่องผิวตัวแล้วก็อย่าลืมดูแลผมเป็นเด็ดขาด เพราะผมนี่แหละที่บอกได้ว่าเราดูแลตัวเองดีแค่ไหน ผมที่ดีจะต้องมีน้ำหนัก ไม่แห้งเสีย เรียงเส้นสวย แต่จะให้เข้าร้านทำผมไปทำทรีตเมนต์แพง ๆ ก็คงไม่ไหว เลยลองเลือกทรีตเมนต์มาลองใช้เอง แล้วก็ถูกใจสิ่งนี้สุด ๆ Boya Detox Treatment Hair Mask ทรีตเมนต์บำรุงผมที่กู้ผมเสียให้กลับมาสวยได้เหมือนเดิมเลย 

ความปังของดีท็อกซ์ทรีตเมนต์จากโบย่า คือการบำรุงอย่างล้ำลึกเข้าไปถึงหนังศีรษะ เป็นสูตร Q10 หรือ Coenzyme Q10 ที่ช่วยเพิ่มเคราตินให้กับเส้นผม ปกป้องเส้นผมจากมลภาวะภายนอกที่ทำให้ผมเปราะบางและแห้งเสียง่าย นอกจากนี้ยังบำรุงด้วยวิตามิน บี 5 Tea Tree Oil และเกลือจากเทือกเขาหิมาลัย บำรุงให้เส้นผมชุ่มชื้นแลดูสุขภาพดี ลดการอักเสบของหนังศีรษะที่ก่อให้เกิดรังแคและเชื้อราบนหนังศีรษะ ช่วยให้เส้นผมแข็งแรงเงางาม ยังไม่หมดนะ เพราะยังมีสารสกัดจากขิง ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือดบริเวณหนังศีรษะและเส้นผม  ลดการหลุดร่วงและกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผมได้เป็นอย่างดี กู้ผมเสียให้กลับมานุ่มสลวยได้อีกครั้งอย่างที่ต้องการ อันนี้คือชอบมากกกกก 

Why We Love 

  • ถูกใจสาวผมเสียอย่างเราสุด ๆ เพราะแค่มาสก์ทิ้งไว้ 10 นาทีแล้วล้างออก ก็รู้สึกได้เลยว่าผมสุขภาพดีขึ้น
  • ใส่บำรุงมาแบบจุก ๆ ไม่ว่าจะเป็น Coenzyme Q10 วิตามิน บี5 Tea Tree Oil และเกลือจากเทือกเขาหิมาลัย รวมถึงสารสกัดจากขิง  ที่ช่วยลดทุกปัญหาเส้นผม แถมบำรุงให้หนังศีรษะและเส้นผมสุขภาพดีขึ้นด้วย 

เป็นสองไอเทมที่อยากให้ลองจริง ๆ เพราะช่วยทำความสะอาดและบำรุงได้ตั้งแต่ Head-to-Toe กันไปเลย แถมการันตีด้วยรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ด้วย งานนี้สาว ๆ ต้องรีบไปช้อปด่วน ๆ เลยนะ เพราะของเขาดีจริง ๆ จนอยากให้ลอง 

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']