5 วัดปังในฮ่องกง ขออะไรเทพให้รัวๆ

“เก่งอย่างเดียวแต่ไม่เฮงก็ประสบความสำเร็จยาก” คำพูดนี้ดูจะไม่เกินความจริงไปสักเท่าไหร่นัก ในปัจจุบันเป็นยุคที่วัยรุ่นกำลังสร้างตัว หลายๆคนที่ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจบางคนบอกว่าเกิดจากความสามารถของตัวเอง แต่หลายๆคนเปิดเผยความลับว่าส่วนหนึ่งมาจากการมูในสถานที่ที่มีพลังงานประกอบกับพิธีกรรมที่ถูกต้องทำให้มีทั้งพลังจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์และกำลังใจในการประกอบธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ

“อกหัก” คือสิ่งยอดเยี่ยมที่เกิดกับฉัน ฉันเลิกโกหกตัวเองสักที

เราอย่าเพิ่งกลัวการอกหัก หรือการเลิกกับใครนะ เพราะเหตุการณ์จี๊ดในหัวใจนี้ จะนำพาคุณไปเจอตัวเอง เจอสิ่งใหม่ เจอโอกาสดีๆ ในชีวิตมากมาย เหมือนกับที่ เอมม่า กิบบ์ส นักเขียนและโปรดิวเซอร์รายการทีวีของออสเตรเลียเจอมา เธอเอาสิ่งนี้มาพูดในเท็ด ทอล์ค หมัดฮุคเลยคือเธอบอกว่า “อกหักไม่เพียงแต่จะทำให้เธอเห็นหัวใจตัวเอง ยังทำให้เธอเลิกโกหกตัวเอง และก็เลยเลิกโกหกทุกสิ่ง เรื่องดีๆ ในชีวิตเลยสาดเข้ามาเต็มๆ เลย” เอมม่าเล่าว่า…. ชีวิตฉันเหมือนจะดีนะ ฉันได้ทำงานที่ฝัน อยู่ในเมืองที่ดี “แต่ฉันกลับไม่มีความสุข ฉันโกหกตัวเองทุกวันว่า เดี๋ยวมันก็จะดีเองแหละ” ฉันใช้ชีวิตไป 3 ปีเต็มที่โกหกตัวเอง และบอกตัวเองว่าสิ่งนี้เป็นไปตามแพลนแล้วนะ ในขณะที่หัวใจฉันบอกว่า “เฮ้! เธอมีปัญหาแล้วล่ะ” ฉันใส่เสียงนี้เอาไว้ในตู้ และเอาความคิดควบคุมมันเอาไว้ ฉันคิดว่าถ้าฉันพยายามมากพอจะทำให้ทุกสิ่งเวิร์ค มันก็น่าจะเป็นอย่างนั้น แต่สิ่งที่ฉันได้รับคือ ทั้งกาย อารมณ์ จิตวิญญาณของฉันมันเหือดแห้งมาก ฉันกลายมาเป็นคนที่ขึ้นอยู่กับแผนในชีวิต ฉันไม่ไปเจอเพื่อน ไม่ไปเที่ยวไหน ไม่เจอครอบครัว ไม่เจอใครใหม่ๆ และฉันไม่อยากทำงานกับแพชชั่นของตัวเอง ฉันมัวแต่หาทางซ่อมสิ่งที่ไม่ใช่ของชีวิตฉัน ความตลกก็คือในขณะที่คุณกำลังพยายามทำให้แผนชีวิตของคุณเวิร์ค แล้วคุณก็ต้องฝืดมากๆ นั่นน่ะ คุณเริ่มจะคิดแล้วว่า “แล้วทำไมฉันต้องมีแผนนั้นตั้งแต่แรกนะ” ฉันเริ่มลืมว่าทำไมฉันถึงอยากเป็นนักเขียน […]

ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]
Beauty, Body, CLEO Beauty Hall of Fame, Hair

เจอแล้ว! 2 ไอเทมลับที่ดูแลตั้งแต่หัวจรดเท้า หมดห่วงเรื่องกลิ่นกาย แถมได้ผมสวยมีน้ำหนักเป็นคนที่ชอบออกกำลังกายสุด ๆ แต่ก็แอบกลัวว่าจะมีกลิ่นอับและกลิ่นเหงื่อตกค้างรึเปล่า บางทีก็ต้องรีบไปทำงานต่อ ไม่มีเวลาได้ดูแลตัวเอง ไหนจะเรื่องผมที่แห้งเสียสุด ๆ เพราะต้องใช้ความร้อนช่วยตลอด ไม่มีเวลาได้มาสก์บำรุงผมเลย แต่ตอนนี้ไม่กังวลอีกต่อไปแล้ว เพราะคลีโอได้มาเจอกับ 2 ไอเทมที่ทำให้การดูแลตัวเองในทุกวันง่ายขึ้นเป็นกอง แถมสะอาดหมดจดตั้งแต่หัวจรดเท้า เป็นไอเทมจากแบรนด์ BOYA ที่ได้รับรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ด้วยนะ ปังแบบนี้ไม่ลองไม่ได้แล้ววววว

ครีมอาบน้ำลดกลิ่นกาย หมดห่วงเรื่องกลิ่นเหงื่อและอับชื้น

BOYA

บอกเลยนะว่าเรื่องกลิ่นตัวสำคัญมาก เพราะถ้ามีกลิ่นอับเมื่อไหร่คือจบทันที โดยเฉพาะผู้หญิงอย่างเราที่ต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษ เรื่องกลิ่นกายนี่ต้องทำความสะอาดให้ดีเลยนะ โชคดีที่ได้มาเจอกับ Boya Deodorant Body Cleanser ครีมอาบน้ำสูตรช่วยระงับกลิ่นกาย พร้อมลดการสะสมของแบคทีเรีย ถูกใจสายลุยอย่างเราสุด ๆ เพราะตั้งแต่ได้ลองใช้ รู้สึกได้เลยว่าผิวสะอาดมาก สดชื่นทุกครั้งที่อาบน้ำ คือปังสุด ๆ จนคว้ารางวัล Best Deodorant Body Wash จาก CLEO Beauty Hall of Fame ไปครอง 

ขวดนี้เขามีนวัตกรรมที่เรียกว่า NeoPure Deo ที่ช่วยชำระล้างกลิ่นได้อย่างหมดจดและลดการสะสมของแบคทีเรีย โดยเฉพาะบริเวณรักแร้ที่เกิดกลิ่นอับง่ายมาก แถมยังช่วยดูแลผิวให้สะอาดสดชื่น ขจัดสิ่งสกปรกและกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อย่างดี พร้อมกลิ่นหอมฟุ้ง ให้ผิวแลดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติด้วยนะ 

Why We Love 

  • ชอบที่มีให้เลือกหลายกลิ่นเลย แล้วหอมทุกกลิ่น ไม่ว่าจะเป็นชาร์มมิ่ง ฟลอร่า, ลักซูรี่ โรส, พิงค์ พีโอนี, เฟรช ฟลอร่า บลูโอเชี่ยน  และไชน์ไบร์ท ฟลอร่า แต่ที่ชอบสุด ๆ ก็คงจะเป็นกลิ่นบลูโอเชี่ยนที่ให้ความสดชื่นจริงๆ 
  • รู้สึกได้เลยว่าหลังอาบน้ำผิวสะอาดจริง ๆ กลิ่นเหงื่อหรือกลิ่นอับชื้นหายไปหมดเลย

แชมพูดีท็อกซ์ กู้ผมเสีย คืนผมสวย นุ่มสลวยแบบไม่ต้องง้อร้าน

BOYA

นอกจากเรื่องผิวตัวแล้วก็อย่าลืมดูแลผมเป็นเด็ดขาด เพราะผมนี่แหละที่บอกได้ว่าเราดูแลตัวเองดีแค่ไหน ผมที่ดีจะต้องมีน้ำหนัก ไม่แห้งเสีย เรียงเส้นสวย แต่จะให้เข้าร้านทำผมไปทำทรีตเมนต์แพง ๆ ก็คงไม่ไหว เลยลองเลือกทรีตเมนต์มาลองใช้เอง แล้วก็ถูกใจสิ่งนี้สุด ๆ Boya Detox Treatment Hair Mask ทรีตเมนต์บำรุงผมที่กู้ผมเสียให้กลับมาสวยได้เหมือนเดิมเลย 

ความปังของดีท็อกซ์ทรีตเมนต์จากโบย่า คือการบำรุงอย่างล้ำลึกเข้าไปถึงหนังศีรษะ เป็นสูตร Q10 หรือ Coenzyme Q10 ที่ช่วยเพิ่มเคราตินให้กับเส้นผม ปกป้องเส้นผมจากมลภาวะภายนอกที่ทำให้ผมเปราะบางและแห้งเสียง่าย นอกจากนี้ยังบำรุงด้วยวิตามิน บี 5 Tea Tree Oil และเกลือจากเทือกเขาหิมาลัย บำรุงให้เส้นผมชุ่มชื้นแลดูสุขภาพดี ลดการอักเสบของหนังศีรษะที่ก่อให้เกิดรังแคและเชื้อราบนหนังศีรษะ ช่วยให้เส้นผมแข็งแรงเงางาม ยังไม่หมดนะ เพราะยังมีสารสกัดจากขิง ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือดบริเวณหนังศีรษะและเส้นผม  ลดการหลุดร่วงและกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผมได้เป็นอย่างดี กู้ผมเสียให้กลับมานุ่มสลวยได้อีกครั้งอย่างที่ต้องการ อันนี้คือชอบมากกกกก 

Why We Love 

  • ถูกใจสาวผมเสียอย่างเราสุด ๆ เพราะแค่มาสก์ทิ้งไว้ 10 นาทีแล้วล้างออก ก็รู้สึกได้เลยว่าผมสุขภาพดีขึ้น
  • ใส่บำรุงมาแบบจุก ๆ ไม่ว่าจะเป็น Coenzyme Q10 วิตามิน บี5 Tea Tree Oil และเกลือจากเทือกเขาหิมาลัย รวมถึงสารสกัดจากขิง  ที่ช่วยลดทุกปัญหาเส้นผม แถมบำรุงให้หนังศีรษะและเส้นผมสุขภาพดีขึ้นด้วย 

เป็นสองไอเทมที่อยากให้ลองจริง ๆ เพราะช่วยทำความสะอาดและบำรุงได้ตั้งแต่ Head-to-Toe กันไปเลย แถมการันตีด้วยรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ด้วย งานนี้สาว ๆ ต้องรีบไปช้อปด่วน ๆ เลยนะ เพราะของเขาดีจริง ๆ จนอยากให้ลอง 

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']