ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Skin Care

สร้าง HAPPY SKIN เผยผิวโกลว์ใสไกลสิว เริ่มต้นง่ายๆด้วยโทนเนอร์จาก ARTISTRY STUDIO SKINบอกเลยว่าผิวที่โกลว์ใสไกลสิว จะต้องดูแลจากจุดเริ่มต้นจริงๆ นะ จุดเริ่มต้นที่ว่านี้ก็คือการใช้โทนเนอร์ในการเตรียมผิวและปรับผิวให้สมดุลพร้อมลงสกินแคร์ในขั้นตอนต่อไป ถ้าจุดเริ่มต้นไม่ดี ขั้นตอนอื่นๆ ก็จะพังไปด้วย วันนี้คลีโอเลยมีตัวช่วยสำคัญในการดูแลผิวมาฝาก นั่นก็คือ โทนเนอร์ Anti-Blemish Toner + Pore Refresher จาก Artistry Studio Skin โทนเนอร์ที่ช่วยดูแลเรื่องผิว ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด รูขุมขนกระชับ และลดการเกิดสิว หลังใช้ยังให้ความรู้สึกสดชื่นสุดๆ รับรองว่าใครได้ลองก็ติดใจแน่นอน

โทนเนอร์ดูแลผิวให้สิวแห้งไว เผยผิวโกลว์ใสไกลสิว 

ถ้าถามว่าอะไรที่ทำให้รักโทนเนอร์  Anti-Blemish Toner + Pore Refresher ขวดนี้มากๆ ก็คงจะเป็น เรื่องการดูแลผิวที่เขาทำมาให้สาวๆ ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะสาวผิวแพ้ง่ายและเป็นสิวง่าย เพราะจากการลองใช้จริงช่วงเป็นสิว เห็นได้ชัดเลยว่าสิวแห้งเร็วมากแต่ไม่ทำให้หน้าแห้ง ยังคงความโกลว์และชุ่มชื้นอยู่ เลยทำให้รักโทนเนอร์ขวดนี้สุดๆ 

แบรนด์มาในคอนเซ็ปต์ ZEN + ENERGY กับการผสมผสานของสองพลัง ได้แก่พลัง Zen ที่ช่วยในการปลอบประโลมผิว และ Energy เพิ่มพลังให้ผิวมีชีวิตชีวา เพื่อช่วยดูแลสุขภาพผิวได้อย่างสมดุล จัดการปัญหาผิวพื้นฐานได้อย่างลงตัว ด้วยส่วนผสม Rose and Lilac และ Salicylic Acid 1% ที่ทำหน้าที่ในการช่วยลดปัญหาสิว และทำความสะอาดรูขุมขน เผยผิวโกลว์ใสอย่างเป็นธรรมชาติ เป็นการดูแลผิวที่เรียบง่าย เพราะเขาออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการพื้นฐานสำคัญของผิวจริงๆ แต่แฝงไปด้วยความสนุกสนานผ่านการดีไซน์เนื้อสัมผัส กลิ่น และแพคเกจของผลิตภัณฑ์ที่น่ารักโดนใจเราสุดๆ

Anti-Blemish Toner + Pore Refresher ขวดนี้ที่ดีต่อผิวเราที่สุด

เรามาดูกันว่าทำไมขวดนี้ถึงดีต่อผิวเราที่สุด ที่ชอบอย่างแรกคือ เขาเป็นสกินแคร์ที่ได้มาตรฐานอาร์ทิสทรีคลีนบิวตี้ ส่วนผสมที่แบรนด์ใช้นั้นได้ผ่านการทดสอบการแพ้จากแพทย์ผิวหนัง Dermatologically tested แล้วว่าอ่อนโยนต่อผิวแม้ผิวแพ้ง่าย โดยปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ไม่มีส่วนผสมของมิเนอรัล ออยล์ พาราเบน พาทาเลต และสารลดแรงตึงผิวกลุ่มซัลเฟต สิ่งที่ทำให้หลงรักสินค้าตัวนี้อีกอย่างคือ ส่วนผสมทั้งหมดไม่มีส่วนผสมจากสัตว์และไม่ทดลองในสัตว์(Vegan)เรียกว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อผิวอย่างอ่อนโยนและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

นอกจากความคลีนของผลิตภัณฑ์แล้ว Artistry ยังใส่ใจในเรื่องแพคเกจด้วยนะ เพราะกล่องผลิตภัณฑ์ผลิตจากกระดาษซึ่งเป็นแหล่งทรัพยากรหมุนเวียนที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้ กระดาษนี้มาจากการทำป่าไม้อย่างยั่งยืนที่มีการจัดการอย่างรับผิดชอบต่อระบบนิเวศน์และชุมชน

3 เหตุผลที่คลีโอเทใจให้เป็นไอเทมลูกรัก

บอกเลยว่าทุกคนต้องลองจริงๆ นะ เพราะเราลองแล้วก็ยกรางวัล Best Anti-Blemish Toner จาก CLEO Beauty Hall of Fame ให้เลย เพราะคุณภาพดีสมมงจริงๆ 3 เหตุผลที่คลีโอเทใจให้เป็นโทนเนอร์ลูกรัก

  1. เรื่องความสะอาดของผิวคือยืนหนึ่งจริงๆ เพราะช่วยทำความสะอาดและกระชับรูขุมขน ยังไม่พอนะเพราะเขายังช่วยลดปัญหาความมันส่วนเกินสำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาผิวมัน มอบความสดชื่นให้ผิว
  2. ดูแลปัญหาสิวได้อย่างตรงจุด ด้วยกรดซาลิไซลิค 1%  ที่จะมาช่วยลดพร้อมป้องกันปัญหาสิวต่างๆ และยังช่วยลดปัญหาความมันที่เป็นสาเหตุก่อให้เกิดปัญหาสิว
  3. กลิ่นกุหลาบหอมผ่อนคลาย มอบความรู้สึกสดชื่นและสบายให้กับผิว 

CLEO’s Tip: Skincare Step Routine

  1. เช็ดหน้าด้วยคลีนซิ่งก่อนล้างหน้าเสมอ
  2. เลือกโฟมล้างหน้าให้เหมาะกับสภาพผิว
  3. หยดโทนเนอร์ลงบนสำลีและเช็ดให้ทั่วบริเวณใบหน้าและลำคอ
  4. เติมความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์

การใช้โทนเนอร์หลังล้างหน้าช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างสะอาดหมดจด และยังเป็นการเตรียมผิวให้พร้อมในการบำรุงขั้นต่อไป

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']