5 วัดปังในฮ่องกง ขออะไรเทพให้รัวๆ

“เก่งอย่างเดียวแต่ไม่เฮงก็ประสบความสำเร็จยาก” คำพูดนี้ดูจะไม่เกินความจริงไปสักเท่าไหร่นัก ในปัจจุบันเป็นยุคที่วัยรุ่นกำลังสร้างตัว หลายๆคนที่ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจบางคนบอกว่าเกิดจากความสามารถของตัวเอง แต่หลายๆคนเปิดเผยความลับว่าส่วนหนึ่งมาจากการมูในสถานที่ที่มีพลังงานประกอบกับพิธีกรรมที่ถูกต้องทำให้มีทั้งพลังจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์และกำลังใจในการประกอบธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ

“อกหัก” คือสิ่งยอดเยี่ยมที่เกิดกับฉัน ฉันเลิกโกหกตัวเองสักที

เราอย่าเพิ่งกลัวการอกหัก หรือการเลิกกับใครนะ เพราะเหตุการณ์จี๊ดในหัวใจนี้ จะนำพาคุณไปเจอตัวเอง เจอสิ่งใหม่ เจอโอกาสดีๆ ในชีวิตมากมาย เหมือนกับที่ เอมม่า กิบบ์ส นักเขียนและโปรดิวเซอร์รายการทีวีของออสเตรเลียเจอมา เธอเอาสิ่งนี้มาพูดในเท็ด ทอล์ค หมัดฮุคเลยคือเธอบอกว่า “อกหักไม่เพียงแต่จะทำให้เธอเห็นหัวใจตัวเอง ยังทำให้เธอเลิกโกหกตัวเอง และก็เลยเลิกโกหกทุกสิ่ง เรื่องดีๆ ในชีวิตเลยสาดเข้ามาเต็มๆ เลย” เอมม่าเล่าว่า…. ชีวิตฉันเหมือนจะดีนะ ฉันได้ทำงานที่ฝัน อยู่ในเมืองที่ดี “แต่ฉันกลับไม่มีความสุข ฉันโกหกตัวเองทุกวันว่า เดี๋ยวมันก็จะดีเองแหละ” ฉันใช้ชีวิตไป 3 ปีเต็มที่โกหกตัวเอง และบอกตัวเองว่าสิ่งนี้เป็นไปตามแพลนแล้วนะ ในขณะที่หัวใจฉันบอกว่า “เฮ้! เธอมีปัญหาแล้วล่ะ” ฉันใส่เสียงนี้เอาไว้ในตู้ และเอาความคิดควบคุมมันเอาไว้ ฉันคิดว่าถ้าฉันพยายามมากพอจะทำให้ทุกสิ่งเวิร์ค มันก็น่าจะเป็นอย่างนั้น แต่สิ่งที่ฉันได้รับคือ ทั้งกาย อารมณ์ จิตวิญญาณของฉันมันเหือดแห้งมาก ฉันกลายมาเป็นคนที่ขึ้นอยู่กับแผนในชีวิต ฉันไม่ไปเจอเพื่อน ไม่ไปเที่ยวไหน ไม่เจอครอบครัว ไม่เจอใครใหม่ๆ และฉันไม่อยากทำงานกับแพชชั่นของตัวเอง ฉันมัวแต่หาทางซ่อมสิ่งที่ไม่ใช่ของชีวิตฉัน ความตลกก็คือในขณะที่คุณกำลังพยายามทำให้แผนชีวิตของคุณเวิร์ค แล้วคุณก็ต้องฝืดมากๆ นั่นน่ะ คุณเริ่มจะคิดแล้วว่า “แล้วทำไมฉันต้องมีแผนนั้นตั้งแต่แรกนะ” ฉันเริ่มลืมว่าทำไมฉันถึงอยากเป็นนักเขียน […]

ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Skin Care

สร้าง HAPPY SKIN เผยผิวโกลว์ใสไกลสิว เริ่มต้นง่ายๆด้วยโทนเนอร์จาก ARTISTRY STUDIO SKINบอกเลยว่าผิวที่โกลว์ใสไกลสิว จะต้องดูแลจากจุดเริ่มต้นจริงๆ นะ จุดเริ่มต้นที่ว่านี้ก็คือการใช้โทนเนอร์ในการเตรียมผิวและปรับผิวให้สมดุลพร้อมลงสกินแคร์ในขั้นตอนต่อไป ถ้าจุดเริ่มต้นไม่ดี ขั้นตอนอื่นๆ ก็จะพังไปด้วย วันนี้คลีโอเลยมีตัวช่วยสำคัญในการดูแลผิวมาฝาก นั่นก็คือ โทนเนอร์ Anti-Blemish Toner + Pore Refresher จาก Artistry Studio Skin โทนเนอร์ที่ช่วยดูแลเรื่องผิว ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด รูขุมขนกระชับ และลดการเกิดสิว หลังใช้ยังให้ความรู้สึกสดชื่นสุดๆ รับรองว่าใครได้ลองก็ติดใจแน่นอน

โทนเนอร์ดูแลผิวให้สิวแห้งไว เผยผิวโกลว์ใสไกลสิว 

ถ้าถามว่าอะไรที่ทำให้รักโทนเนอร์  Anti-Blemish Toner + Pore Refresher ขวดนี้มากๆ ก็คงจะเป็น เรื่องการดูแลผิวที่เขาทำมาให้สาวๆ ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะสาวผิวแพ้ง่ายและเป็นสิวง่าย เพราะจากการลองใช้จริงช่วงเป็นสิว เห็นได้ชัดเลยว่าสิวแห้งเร็วมากแต่ไม่ทำให้หน้าแห้ง ยังคงความโกลว์และชุ่มชื้นอยู่ เลยทำให้รักโทนเนอร์ขวดนี้สุดๆ 

แบรนด์มาในคอนเซ็ปต์ ZEN + ENERGY กับการผสมผสานของสองพลัง ได้แก่พลัง Zen ที่ช่วยในการปลอบประโลมผิว และ Energy เพิ่มพลังให้ผิวมีชีวิตชีวา เพื่อช่วยดูแลสุขภาพผิวได้อย่างสมดุล จัดการปัญหาผิวพื้นฐานได้อย่างลงตัว ด้วยส่วนผสม Rose and Lilac และ Salicylic Acid 1% ที่ทำหน้าที่ในการช่วยลดปัญหาสิว และทำความสะอาดรูขุมขน เผยผิวโกลว์ใสอย่างเป็นธรรมชาติ เป็นการดูแลผิวที่เรียบง่าย เพราะเขาออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการพื้นฐานสำคัญของผิวจริงๆ แต่แฝงไปด้วยความสนุกสนานผ่านการดีไซน์เนื้อสัมผัส กลิ่น และแพคเกจของผลิตภัณฑ์ที่น่ารักโดนใจเราสุดๆ

Anti-Blemish Toner + Pore Refresher ขวดนี้ที่ดีต่อผิวเราที่สุด

เรามาดูกันว่าทำไมขวดนี้ถึงดีต่อผิวเราที่สุด ที่ชอบอย่างแรกคือ เขาเป็นสกินแคร์ที่ได้มาตรฐานอาร์ทิสทรีคลีนบิวตี้ ส่วนผสมที่แบรนด์ใช้นั้นได้ผ่านการทดสอบการแพ้จากแพทย์ผิวหนัง Dermatologically tested แล้วว่าอ่อนโยนต่อผิวแม้ผิวแพ้ง่าย โดยปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ไม่มีส่วนผสมของมิเนอรัล ออยล์ พาราเบน พาทาเลต และสารลดแรงตึงผิวกลุ่มซัลเฟต สิ่งที่ทำให้หลงรักสินค้าตัวนี้อีกอย่างคือ ส่วนผสมทั้งหมดไม่มีส่วนผสมจากสัตว์และไม่ทดลองในสัตว์(Vegan)เรียกว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อผิวอย่างอ่อนโยนและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

นอกจากความคลีนของผลิตภัณฑ์แล้ว Artistry ยังใส่ใจในเรื่องแพคเกจด้วยนะ เพราะกล่องผลิตภัณฑ์ผลิตจากกระดาษซึ่งเป็นแหล่งทรัพยากรหมุนเวียนที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้ กระดาษนี้มาจากการทำป่าไม้อย่างยั่งยืนที่มีการจัดการอย่างรับผิดชอบต่อระบบนิเวศน์และชุมชน

3 เหตุผลที่คลีโอเทใจให้เป็นไอเทมลูกรัก

บอกเลยว่าทุกคนต้องลองจริงๆ นะ เพราะเราลองแล้วก็ยกรางวัล Best Anti-Blemish Toner จาก CLEO Beauty Hall of Fame ให้เลย เพราะคุณภาพดีสมมงจริงๆ 3 เหตุผลที่คลีโอเทใจให้เป็นโทนเนอร์ลูกรัก

  1. เรื่องความสะอาดของผิวคือยืนหนึ่งจริงๆ เพราะช่วยทำความสะอาดและกระชับรูขุมขน ยังไม่พอนะเพราะเขายังช่วยลดปัญหาความมันส่วนเกินสำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาผิวมัน มอบความสดชื่นให้ผิว
  2. ดูแลปัญหาสิวได้อย่างตรงจุด ด้วยกรดซาลิไซลิค 1%  ที่จะมาช่วยลดพร้อมป้องกันปัญหาสิวต่างๆ และยังช่วยลดปัญหาความมันที่เป็นสาเหตุก่อให้เกิดปัญหาสิว
  3. กลิ่นกุหลาบหอมผ่อนคลาย มอบความรู้สึกสดชื่นและสบายให้กับผิว 

CLEO’s Tip: Skincare Step Routine

  1. เช็ดหน้าด้วยคลีนซิ่งก่อนล้างหน้าเสมอ
  2. เลือกโฟมล้างหน้าให้เหมาะกับสภาพผิว
  3. หยดโทนเนอร์ลงบนสำลีและเช็ดให้ทั่วบริเวณใบหน้าและลำคอ
  4. เติมความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์

การใช้โทนเนอร์หลังล้างหน้าช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างสะอาดหมดจด และยังเป็นการเตรียมผิวให้พร้อมในการบำรุงขั้นต่อไป

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']