10 ถ้อยคำที่อยากโอบกอดตัวเองจากมะเฟือง Beautiful Madness by Mafuang

10 ถ้อยคำที่อยากโอบกอดตัวเองจากมะเฟือง จากเพจ Beautiful Madness by Mafuang นักจิตบำบัดสาวที่เริ่มต้นการเรียนจิตวิทยาด้วยการอยากช่วยเหลือคนอื่น อยากเข้าใจความรู้สึกของทุกคนให้ดียิ่งขึ้น จุดเริ่มต้นก่อนมาถึงตรงนี้ มะเฟืองเคยเป็นสาวนักเขียนคลีโอ ด้วยความที่ต้องสัมภาณ์พูดคุยกับผู้คนมากมาย ได้ฟังเรื่องราวในชีวิตหลากหลายรูปแบบ จนอยากมีความรู้ทางด้านจิตวิทยามาช่วยให้คำปรึกษา เธอเลยลาออกจากการเป็นนักเขียนแล้วไปเรียนต่อโททันทีที่แอลเอ

10 Quotes ความรักอินเนอร์ของ โกโก้ ชาเนล

ตำนานผู้หญิงโลกต้องยกให้เธอ โกโก้ ชาเนล และอินเนอร์เรื่องความรักก็ต้องยกให้เธอเช่นกัน! ผู้หญิงในตำนานโลกแฟชั่นที่เราจะไม่มีวันลืมเธอ โกโก้ ชาเนล ยานแม่ที่สุดที่เสกความสวยงามให้ผู้หญิงมาแบบ ยังไงก็ต้องชาเนล และเธอนี่ล่ะที่เป็นผู้หญิงมีหัวใจรักแนบแน่น ชาเนลมีความรัก และอาจเป็นรักที่ไม่สมหวัง เธอมีคนรักที่ยอมเดินจากเขามา และมีคนรักที่อยู่ดีๆ ก็จากเธอไป แต่ไม่ว่าจะยังไง ความรักของชาเนลก็สามารถแปรเปลียนไปเป็นความสวยงามในโลกแฟชั่น ให้ผู้หญิงเจิดจรัสที่สุด ทั้งหมดก็มาจากอินเนอร์อันชัดเจนของเธอนี่ล่ะ อินเนอร์ความรักของโกโก้ ชาเนลได้กลายมาเป็นพลังของผู้หญิงทั้งโลก อินสไปร์และน่าชื่นชม! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ผู้ชาย 7 อินเนอร์ กับสายตาแห่งความรัก
Fashion

10 Card Holders ไอเท็มเอาใจชาวมินิมอล ครบ จบ ในใบเดียว!10 Card Holders ที่เราเลือกมาให้ชาวมินิมอลทุกคน ใครเบื่อกระเป๋าสตางค์ใบใหญ่ กินที่ในกระเป๋า อยากได้เบา ๆ ใส่แบงค์ใส่บัตรเบา ๆ ใบเดียวจบ ขอนำเสนอ Card Holder ที่ตอบโจทย์ชาวน้อยแต่มากทุกคน คลีโอขอรวม 10 แบรนด์น่าลอง ตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักหมื่น แต่น่ารักทุกใบ ชอบใบไหนก็จัดโลดดด

glisstheobject

G*card-holder 390 Baht

Shop Here

Muse and More Studio

Envelope Card Wallet 790 Baht

Shop Here

RYA

Willows Card Holder 890 Baht

Shop Here

TALLULAH

LIZ 990 Baht

Shop Here

The Summer Project

The Summer Shade Rounded Bag 390 Baht

Shop Here

Charles & Keith

Linear Zip-Around Wristlet Card Holder 890 Baht

Shop Here

YSL

Monogram Card Case 8,950 Baht

Shop Here

BALENCIAGA

WOMEN’S HOURGLASS CARD HOLDER IN BLACK 9,600 Baht

Shop Here

Chanel

Classic Card Holder 15,000 Baht

Shop Here

Celine

ACCORDEON CARD HOLDER IN GRAINED CALFSKIN 15,000 Baht

Shop Here

อ่านเรื่องราวอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ทาง CleoThailand หรือ FB CLEO Thailand

More