เปิดกระเป๋าส่องไอเทม BABY BRIGHT ติดรางวัลบิวตี้ที่ต้องพกไปด้วยทุกที่!

หมดข้ออ้างไม่พร้อมสวยระหว่างวัน คิดว่าตอนเช้าเราเตรียมผิวมาอย่างดี แต่ไหนจะเจออากาศร้อน ฝน หน้ามันเยิ้มจนเป็นสิวกระทันหัน ต่อไปนี้จะไม่กลัวอีกแล้ว เพราะแค่เปิดกระเป๋า เรามี BABY BRIGHT ขึ้นมาเติมได้ทันที ไอเทมของแบรนด์นี้สาวๆ เลิฟมาก พกง่ายที่สุด ช่วยแก้ปัญหาเรื่องความสวยได้แบบที่คลีโอขอมอบรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ให้ มาดูกันว่า 3 โปรดักต์นี้จะเปลี่ยนลุคของหญิงสาวยุคนี้ได้ยังไงบ้าง?

5 เหตุผลแน่นๆ ที่คุณต้องถอย iPhone 15 แล้วล่ะ!

ตอนนี้คุณอาจรู้แล้วว่า iPhone 15 ใหม่ 4 รุ่นเปิดตัวแล้วและจะวางจำหน่ายในวันศุกร์ที่ 21 กันยายนนี้ คำถามที่ทุกคนมีในใจ.. ได้เวลาเปลี่ยนมือถือรึยัง ? เรามีคำตอบมาช่วยแล้ว มีอะไรใหม่บ้าง? ถอยเครื่องใหม่เลยดีมั้ย?

ครีเอทลุคผิวสวยโกลว์สุขภาพดี ด้วย 3 ไอเทมจาก Merrezca ที่มีรางวัลการันตีความสวยจึ้งตั้งแต่เช้าถึงดึก

หนึ่งในแบรนด์เมคอัพที่ขึ้นชื่อเรื่องงานคัลเลอร์ งานผิวที่ปกปิดสวยกริบ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาต้องยอมรับว่า Merrezca ชนะใจสาวๆ ที่ชอบแต่งหน้า ด้วยโปรดักต์งานผิวที่ปกปิดได้เนียนสนิทแต่เนื้อบางเบาสบายผิวไม่เหนอะ และเมื่อออกโปรดักต์สีสันมาก็ทำได้ดีทั้งสีทั้งเท็กซ์เจอร์ และสำหรับ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ Merrezca ยังเป็นแบรนด์ที่ทางทีมคลีโอลองแล้วเลิฟมาก รวมทั้ง ได้รับคะแนนการโหวตจากคนอ่านหลายเสียงที่ชอบในหลายโปรดักต์ เพราะนอกจากสีสันหรือฟังก์ชั่นใช้งานหลักๆ แล้ว Merezzca ยังใส่การบำรุงเอาไว้เป็นไม้เด็ดที่ทำให้ผิวดูสวยโกลว์เป็นธรรมชาติ ยิ่งใช้ผิวยิ่งสวยขึ้น โดยเฉพาะกับ 3 ไอเท็มนี้ที่อยากแนะนำให้สาวๆ ได้ลองกับเหตุผลที่ต้องมอบรางวัลบิวตี้แห่งปียกให้เลย
Celebrities

5 คำแนะนำให้ชีวิตดี จาก แมทธิว แมคคอนนาเฮย์เมื่อดารารุ่นใหญ่ที่โชกโขนกับชีวิตอย่าง แมทธิว แมคคอนนาเฮย์ อยากมอบ 5 คำแนะนำให้ชีวิตดีกับพวกเรา เขาจะสรุปชีวิตว่ายังไงนะ แมทธิวเป็นดาราที่เล่นหนังมาเยอะมากๆ ถ้าใครเคยดู The Wedding Planner, How to lose a guy in 10 days, Sing และอีกเพียบ เขาประสบความสำเร็จทั้งด้านอาชีพ และครอบครัว แมทธิวยังหล่อ ฮอตและมีพลังอยู่เหมือนเดิมด้วย ไม่ว่าเขาจะเลยเลข 5 ไปแล้ว และเขาสรุปมาให้เราว่า ชีวิตน่ะ 5 ข้อนี้สำคัญเลยนะ เอาไปใช้ได้ตลอดเลย เขาบอกว่า….

https://www.instagram.com/p/CZuPsZ3py4U/

1.ชีวิตไม่ได้ง่ายเลย

แมทธิวบอกว่าอย่ามัวแต่คิดว่าเราเจออะไรมาหนักหนา ทำไมเราโชคร้ายอย่างนี้ “อย่าหลงไปในกับดักว่าเราเป็นเหยื่อ” เพราะ “ชีวิตไม่ได้ง่ายจริงๆ” มันเป็นแบบนั้นล่ะ ไม่ว่าจะเป็นใครก็ไม่ง่ายทั้งนั้น

2. คำว่า “ไม่น่าเชื่อเลย”  เป็นคำที่โง่ที่สุดในดิคชันนารี

แมทธิวบอกว่าเขางงทุกครั้งที่ได้ยินคำนี้ เวลาใครทำอะไรสำเร็จแล้วคนพูดว่า “โอ้ว ไม่น่าเชื่อเลย” จริงหรือ? ทำไมไม่น่าเชื่อล่ะ ก็มันเกิดขึ้นแล้วนี่ไง เขาบอกว่า “คุณมองสิ่งนั้นจากที่มันเกิดขึ้น แล้วยอมรับเถอะ” ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่คนเราทำอะไรยากๆ ได้ เพื่อนสนิทโกหกเรา แต่เราก็โกหกตัวเองเหมือนกัน เรื่องที่เราไม่อยากจะเชื่อ แมทธิวบอกว่า “ไม่มีอะไรที่ไม่น่าเชื่อหรอก เราไม่ควรเซอร์ไพรส์ด้วยนะ”

กฎข้อนี้ของแมทธิวทำให้เรามองอะไรสีเทาๆ ขึ้น และยอมรับขึ้น และไม่คอยเอาสิ่งที่คนอื่นทำได้แล้วมันไม่น่าเชื่อ มาเปรียบเทียบกับตัวเรา เรื่องแย่ที่สุดที่ไม่น่าเชื่อว่าจะเกิด แต่มันได้เกิดขึ้นแล้ว คิดแบบนี้แล้วเบาขึ้นเหมือนกันนะ

3.ความสุขมีอะไรมากกว่านั้น

ใครๆ ก็ยกให้ “ความสุข” เป็นเหมือนสิ่งจบของทุกสิ่งที่เราทำ แต่จริงๆ มีอีกคำหนึ่งที่แมทธิวอยากให้เราหันมามองกัน ก็คือคำว่า “Joy” จอยเป็นความสุขอันเพลิดเพลิน คือความรู้สึกที่เราได้รับกับสิ่งที่เรามีแพชชั่น และไม่ว่าเราจะทำอะไร ถ้าเรามีจอยในสิ่งที่เราทำ ทุกๆ การกระทำของเราก็จะเป็นความสุขได้ แบบที่ไม่ต้องรอหาเงินให้ครบร้อยล้านแล้วถึงจะมีความสุข หรือต้องได้สิ่งที่คนอื่นตีความว่าเนี่ยคือความสุขมาก่อน

จริงมากๆ เลย เวลาเราเอนจอยทำอะไร ถึงมันจะเป็นเรื่องเล็กๆ แต่มันรู้สึกดีกับโมเมนท์นั้นของเราเลยล่ะ แล้วก็ไม่อยากได้อะไรเพิ่ม เวลาเรารู้สึกแบบนั้น พอเราเอนจอยแล้วมันลิงโลดในใจเลยนะ ไม่ต้องกดดันตัวเองด้วย ที่จะต้องมีความสุขให้ได้น่ะ

https://www.instagram.com/p/CXcJZBILdaS/

4.หาความหมายของคำว่า “ความสำเร็จ”

“โลกบอกว่ายิ่งเราได้รับมาก เราก็ประสบความสำเร็จ แต่เราควรต้องถามตัวเองว่า ความสำเร็จของเรา ความหมายคืออะไร”

แมทธิวให้เราถามตัวเองด้วยคำถามนี้ตลอด และความหมายก็อาจเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ได้ เขาย้ำว่าไม่ว่าคำตอบจะเป็นยังไง “อย่าเลือกอะไรที่จะทำร้ายจิตวิญญาณของคุณ ที่จะทำร้ายคาแร็คเตอร์ของคุณ” สำหรับแมทธิวความสำเร็จของเขาคือ ความเป็นพ่อ เป็นสามี อาชีพ เพื่อน จิตวิญญาณ “พอนี่คือความสำเร็จของผม ผมเลยต้องต้องเช็คบาลานซ์ของชีวิตตลอด เพราะผมอยากให้ทั้ง 5 อย่างอยู่ในจุดที่โอเค”

 หาความหมายของความสำเร็จ และหาทางรักษาให้อยู่ในจังหวะที่ดีของเราไว้ ถ้าอะไรดร็อพไป ก็แสดงว่าเราอาจให้กับอีกสิ่งมากเกินไป ถ้าความสัมพันธ์ดร็อพ ให้ลองกลับไปดูที่งาน ว่าเราทุ่มมากเกินไปมั้ย หรือถ้างานดร็อพให้ไปดูอินเนอร์เรา ดูชีวิตเราว่าขี้เกียจไปมั้ย แล้วเราจะรักษาสิ่งที่เราเรียกว่า “ความสำเร็จ” สำหรับเราไว้ได้เสมอ

5.อย่าเลือกความสุขตรงหน้า แล้วเพิ่มความพังในวันต่อๆ ไป

เรื่องนี้ดีมากๆ อยากจะขอบคุณสักพันครั้งที่แมทธิวเตือนมา เขาบอกว่าเวลาจะตัดสินใจเลือกทำอะไรน่ะ ให้คิดถึงความเป็นหลุมเป็นบ่อที่จะเกิดขึ้นด้วย อะไรที่จะสร้างปมในใจให้เรา สร้างความยากของชีวิตขึ้น สร้างสิ่งที่เราต้องไปถางเพิ่มอีก ก็อย่าไปทำ  ถ้าเราดื่มมากไปเมื่อคืน แล้วไปทำงานตอนเช้าไม่ได้ เราจะสร้างความรวนของวันนั้นทันที อย่าปล่อยตัวปล่อยใจทำอะไรที่ไม่ควรทำในวันนี้ แล้วจะไปสร้างพรุ่งนี้ให้พัง เราควรสร้างอะไรที่จะส่งผลดีให้อนาคตเรามากกว่า เลือกสิ่งที่จะให้อะไรกับเราในวันพรุ่งนี้ไว้ดีกว่า

อ่านเรื่องราวเพื่อชีวิตที่ดีได้อีกใน CLEO THAILAND


More