“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Fashion

37 เบลเซอร์น่าช้อป ตัวเดียวใส่แมทช์ได้ทุกลุคยิ่งกว่าความอินเทรนด์คือต้องเสื้อเบลเซอร์ ตัวเดียวใส่แมทช์ได้ทุกลุคจริงๆ กับยีนส์ กระโปรง ขาสั้น เพิ่มความเก๋ได้ดีงาม คลีโอขออัพเดท 37 เบลเซอร์น่าช้อป ตามนี้เลย

  1. เสื้อเบลเซอร์ SFERA สีน้ำเงิน Navy ช้อปได้ที่ Central Online

2. เสื้อเบลเซอร์สีเบจดีไซน์เรียบง่าย ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีแห่งทะเลทราย ช้อปได้ที่ @mirahofficial_th

3. เสื้อเบลเซอร์ +J สีแดงไร้ปก ช้อปได้ที่ Uniqlo.com


4. เสื้อเบลเซอร์สไตล์มาสคูลีนสีชมพูสด ช้อปได้ที่ Zara.com

5. เสื้อเบลเซอร์โอเวอร์ไซส์ดสีเขียวนิออน ช้อปได้ที่ Zara.com

6. เสื้อเบลเซอร์ straight-cut สีน้ำเงินสว่าง ช้อปได้ที่ Zara.com

7. เสื้อเบลเซอร์สีขาว long double breated ช้อปได้ที่ Zara.com

8. เสื้อเบลเซอร์ลายเช็ค ช้อปได้ที่ Zara.com

9. เสื้อเบลเซอร์หนังกลับสีเขียว ช้อปได้ที่ Zara.com

10. เสื้อเบลเซอร์ไม่มีแขนลายเช็ค ช้อปได้ที่ SHEIN

11. เสื้อเบลเซอร์ตัวยาวปักตัวอักษร ช้อปได้ที่ SHEIN

12. เสื้อเบลเซอร์ลายปรินท์เสื้อดาว ช้อปได้ที่ SHEIN

13. เสื้อเบลเซอร์มัดย้อมสีชมพู ช้อปได้ที่ SHEIN

14. เสื้อเบลเซอร์ปรินท์ลายเสือดาวปกกล้วยหอม ช้อปได้ที่ SHEIN

15. เสื้อเบลเซอร์ตัวยาวลายหมากรุก ช้อปได้ที่ SHEIN

16. เสื้อเบลเซอร์ลายกราฟิกทางยาว ช้อปได้ที่ SHEIN

17. เสื้อเบลเซอร์ลายสก็อตคอปก ช้อปได้ที่ SHEIN

18. เสื้อเบลเซอร์ลายสก็อตกระดุมคู่ ช้อปได้ที่ SHEIN

19. เสื้อเบลเซอร์สีฟ้าแขนพู่ๆ ช้อปได้ที่ SHEIN

20. เสื้อเบลเซอร์ไซส์พลัสกระดุมคู่ ช้อปได้ที่ SHEIN

21. เสื้อเบลเซอร์สีดำเข้ารูป ช้อปได้ที่ SHEIN

22. เสื้อเบลเซอร์สีดำคอปก ช้อปได้ที่ SHEIN

23. เสื้อเบลเซอร์ดีไซน์เว้าด้านหน้า ช้อปได้ที่ SHEIN

24. เสื้อเบลเซอร์หลายสีมีกระดุม ช้อปได้ที่ @a.mirinnshop

25. เสื้อเบลเซอร์ลายหมากรุกเล็ก ช้อปได้ที่ @zhuustore

26. เสื้อเบลเซอร์ทูโทนสไตล์เกาหลี ช้อปได้ที่ @helpyoudessup

27. เสื้อเบลเซอร์สีครีม ช้อปได้ที่ @suit_blazer_1993

28. เสื้อเบลเซอร์สี very peri ช้อปได้ที่ @suit_blazer_1993

29. เสื้อเบลเซอร์สีน้ำเงินเข้มตัวหลวม ช้อปได้ที่ @chic_studio.official

30. เสื้อเบลเซอร์แขนสั้นสีเขียวอ่อนสนใส ช้อปได้ที่ @crussy.cloths

31. เสื้อเบลเซอร์แขนสั้นสีชมพูตัวหลวม ช้อปได้ที่ @howcute.e_closet

32. เสื้อเบลเซอร์แขนยาวสมาร์ท ช้อปได้ที่ @namtippshop

33. เสื้อเบลเซอร์สี very peri ช้อปได้ที่ @suit_blazer_1993

เบลเซอร์

34. เสื้อเบลเซอร์ลายจุด จาก SFERA ช้อปได้ที่ Central Online

เบลเซอร์

35. เสื้อเบลเซอร์กิงแฮม จาก SFERA ช้อปได้ที่ Central Online

เบลเซอร์

36. เสื้อเบลเซอร์ Scotch & Soda ช้อปได้ที่ Central Online

เบลเซอร์

37. เสื้อเบลเซอร์โอเวอร์ไซส์สีเบจ ช้อปได้ที่ Central Online

เบลเซอร์

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']